คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 62 : #57.นิ่งสยบทุกสิ่ง[Rewrite]


     อัพเดท 24 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 877 Overall : 337,364
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 62 : #57.นิ่งสยบทุกสิ่ง[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8300 , โพส : 64 , Rating : 66% / 19 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

นิ่งสยบทุกสิ่ง

 

เกือบจะเป็นเวลาค่อนคืน หากแต่ใครบางคนก็ยังคงนั่งมองออกไปข้างนอกหน้าต่างที่เห็นเพียงแต่ความมืดมิด ภายในห้องพักเล็กๆที่ตัดสินใจเข้าพักแรมก่อนจะเริ่มเดินทางต่อในตอนเช้าของวันรุ่งขึ้น หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อตอนกลางวัน ยิ่งทำให้ไรอัสต้องคิดอะไรๆให้มากกว่าเดิม เพราะมิเช่นนั้นอาจจะลากทุกคนให้เข้ามาติดร่างแหที่ยากจะสลัดให้หลุด...

เสียงบานประตูเปิดออกพร้อมกับร่างของเพื่อนมาดนิ่งที่เดินเข้ามาเงียบๆโดยไร้แสงไฟนำทาง

"นายยังไม่นอนอีกรึ?" ไรอัสเหลือบมองไปทางทางคนถามพลางส่งเสียงอือตอบรับ

"นึกว่าคืนนี้จะอยู่ที่ห้องไอ้ตัวแสบซะอีก" แม้ว่าภายในใจจะกำลังเคร่งเครียด แต่ไรอัสก็อดแซวเพื่อนคนมาดนิ่งไม่ได้ เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นตอนมันหลุดมาด แล้วตะโกนใส่ใครบางคนที่ชอบหาเรื่องเสี่ยงอันตรายใส่ตัว

"สองคนนั่นมันรวมหัวไล่ออกมาน่ะสิ" เซเรสบอกด้วยน้ำเสียงกึ่งหงุดหงิด...ทั้งคู่ปล่อยให้ความเงียบเข้าปกคลุมทั่วห้องอีกรอบ เหมือนกับว่าต่างฝ่ายต่างก็จมอยู่กับความคิดของตัวเอง ก่อนที่ใครบางคนจะเริ่มเปิดปากพูดขึ้นมา

"นายคิดออกรึยัง ว่าพวกมันเป็นใคร" เป็นคนมาดนิ่งที่เอ่ยถามออกมา

ไรอัสถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนจะพยักหน้าแม้จะยังระบุตัวคนบงการเรื่องทั้งหมดไม่ได้แต่ก็พอจะเดาได้ไม่ยาก เหตุการณ์มันเกิดขึ้นหลังจากเปิดตัวเจ้าชายเพียงแค่วันเดียว ก็คงหนีไม่พ้นไอ้พวกหน้าเดิม ที่เอาแต่หลบอยู่ในเงามืดทำตัวเป็นหมาลอบกัดไปวันๆ

"ฉันขอร้อง..อย่าเพิ่งบอกเรื่องนี้กับท่านพ่อแล้วก็ท่านอารีมัส อยากให้แน่ใจกว่านี้อีกหน่อย" ไรอัสบอกเสียงเรียบ

ที่จริงก่อนหน้านี้ก็ได้ออกปากขอกับอาจารย์ฟอเรนท์ไว้อีกคนแล้ว...แลกกับการที่จะต้องระวังตัวเองให้มาก แล้วก็อย่าคิดทำอะไรคนเดียวอีกเป็นอันขาด เพราะมันอาจส่งผลกระทบไปถึงคนหลายคน และแม้ว่าเซเรสจะไม่อยากรับปากกับคำขอเสี่ยงๆแบบนั้นแต่มันก็ช่วยไม่ได้แล้วในตอนนี้

"ฉัน..ไม่อยากให้เจ้าพวกนั้นเข้ามายุ่งด้วยเลย" คนเป็นเจ้าชายลอบถอนหายใจออกมาเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ ..รู้สึกไม่สบายใจ เหมือนกับดึงคนที่ไม่เกี่ยวข้องให้มาเดือดร้อนไปด้วย

"ขอเตือนว่าอย่าได้ดูถูกน้ำใจเจ้าพวกนั้นเชียวนะ" เซเรสบอกด้วยน้ำเสียงราบเรียบแต่หนักแน่นในความหมาย แม้ว่าเวลาที่ได้รู้จักกันมันเพิ่งจะไม่นานก็ตาม แต่เพราะรู้ดีว่านิสัยของพวกมันแต่ละคนเป็นยังไง..หากได้นับว่าเป็นเพื่อนแล้วล่ะก็มันจะไม่ยอมปล่อยให้เจ็บตัวกันเปล่าๆแน่ และที่สำคัญ...มีไม่ใช่รึ!! พวกที่โดดเข้าใส่เรื่องเสี่ยงตาย เพียงเพราะคิดว่าหาเรื่องแก้เบื่อทำน่ะ!!

"ก็เพราะดูถูกไม่ได้ไงล่ะ..." คนที่ดูเหมือนจะเป็นศูนย์กลางของเรื่องถอนหายใจออกมายาวเหยียด แม้ว่าวันนี้จะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เพราะฝ่ายศัตรูคงแค่คิดจะลองของหรือไม่ก็แค่ส่งคำเตือนมาให้เท่านั้น แล้วไรอัสก็รู้ดีอีกนั่นแหละ ว่าไอ้เจ้าเพื่อนพวกนั้น มันไม่มีวันยอมไปไหนแน่...ก็นั่นแหละที่น่าเป็นห่วง

“งั้นนายก็ทำใจซะ...ไม่ต้องคิดอะไรมาก ก็แค่เพื่อนกัน” เซเรสตบไหล่เพื่อนเจ้าชายเหมือนจะให้กำลังใจ ก่อนจะขอตัวไปอาบน้ำและเข้านอน พรุ่งนี้ยังต้องออกเดินทางแต่เช้า รับมือกับไอ้พวกตัวยุ่งยังเหนื่อยหนักกว่าสู้กับไอ้พวกตัวประหลาดสามสี่ตัวเสียอีก

---------

นัยน์ตาสีนิลทอดมองไปตามเส้นทางยาวที่เห็นยอดหอตะวันอยู่ไกลๆ ยังดีที่เมื่อเช้าไปเช่าเกวียนคันใหม่มาได้ ไม่เช่นนั้นป่านนี้คงยังต้องเดินเท้าและไปไม่ถึงไหน...ฝ่ามือหนาของใครบางคนยกขึ้นมาเขี่ยปลายผมสีดำอมเทาเล่น

"เป็นอะไร...นั่งเหม่อตั้งแต่ออกเดินทางจนจะถึงอยู่แล้วนะ" ฟอเรนท์เหลือบมองใบหน้าคนข้างกายอย่างแปลกใจ

"ผม...ก็แค่...กังวลเรื่องสอบนิดหน่อยน่ะครับ" เวสต์หันมาบอกพร้อมกับเสียงถอนหายใจยาวเหยียด ทำเอาคนถามเลิกคิ้วมองอย่างแปลกใจ...ไอ้เจ้าคนที่มีหนังสือพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา จะมากังวลกับแค่เรื่องสอบ!!?

แล้วถ้าอย่างนั้น  ฟอเรนท์หันไปมองผู้ซึ่งเป็นนักเรียนของเนียร์ ที่กำลังเถียงกันด้วยเรื่องไร้สาระอย่างเอาเป็นเอาตายอย่าง ไอ้เจ้าแวมไพร์กับหมาป่านั่นล่ะ...มันไม่น่าห่วงกว่ารึ!!

"คิดมากไปรึเปล่า นายไม่เห็นจะต้องกังวลไปเลยนี่" ฟอเรนท์ยกมือขึ้นขยี้เรือนผมนุ่มเล่น

"เรื่องสอบน่ะพอได้ แต่หลังจากนั้น...มันจะมีพิธีชิงธงปราสาทที่จะจัดขึ้นทุกปีไม่ใช่หรือฮะ" เวสต์พูดต่อไปถึงงานประจำปีของเนียร์ที่จะจัดขึ้นกลางภาคการศึกษาซึ่งให้นักเรียนทุกคนเข้าร่วม

เริ่มด้วยการยึดธงของหอตะวันและปราสาทจันทราไปปักไว้ตรงกลางเขาวงกต นักเรียนแต่ละหอจะต้องนำธงของตัวเองออกมาให้ได้ มิเช่นนั้นอีกหนึ่งปีการศึกษาที่เหลือ หอที่ไม่ได้ธงกลับมาจะไม่มีธงประดับอยู่บนยอดตลอดทั้งปี เป็นการแข่งขันที่เหมือนวางเดิมพันด้วยศักดิ์ศรีระหว่างหอ

"น่าสนุกนะ..แกว่าไหม?" ไอ้ตัวแสบที่ทำเนียนแอบฟัง พยักหน้ากับไอ้เจ้าหมาป่าที่หันมาสบตาว่าเห็นด้วย

"ข้ามเรื่องสอบไปเลยไม่ได้เหรอ....ไม่เห็นจะน่าสนุกตรงไหน..."

หลังจากที่เถียงกันมาพักใหญ่ เป็นครั้งแรกที่สองเพื่อนซี้ตัวป่วนมันมีความคิดเห็นตรงกัน และถ้าเวลานั้นมาถึง...ความวุ่นวายก็จะบังเกิดขึ้นอีกครั้ง

"นักรบถ้าขาดความรู้ ก็อาจจะตายได้ตั้งแต่ยังไม่ออกศึกนะ" เอเลนหันกลับไปมองไอ้คนมาดนิ่งอย่างไม่พอใจ  มันยังนั่งไม่ขยับเหมือนรูปปั้นแต่ดันเปิดปากพูดขึ้นมาลอยๆ ถ้านั่งเฉยๆ ก็ไม่มีใครว่าเป็นใบ้หรอก!!

"ถูกของเซเรส เพราะฉะนั้นนายสองก็ควรจะท่องหนังสือซะบ้าง" ริโอบ่นพลางส่ายหน้าอย่างระอา จะสอบอยู่พรุ่งนี้มันยังเอาหนังสือเรียนไปนอนหนุนทำต่างหมอนซะงั้น...ทำอย่างกับว่าหมึกมันจะซึมเข้าสู่หนังหัวได้อย่างงั้นแหละ

"พวกนายยังดีนะ...มีแต่วิชาภาคปฏิบัติเป็นส่วนใหญ่ ของฉันนี่ซิ เป็นตำราเกือบทั้งหมด" คนเป็นเจ้าชายที่เพิ่งจะได้เงยหน้าจากกองหนังสือ หันมาพูดด้วยน้ำเสียงเบื่อหน่าย ไอ้ตัวยุ่งทั้งสองหันมาสบกันทำหน้าสยดสยอง เพียงแค่นึกถึงกองตำราตั้งสูงเลยหัว แล้วก็เพิ่งจะคิดได้ว่า...ดีแล้วที่เป็นเด็กของหอตะวัน

"ไอ้มังกรบ้านี่ก็จะนอนไปถึงไหน จวนจะถึงแล้ว" พอหันไปหาเรื่องใครไม่ได้ ไอ้ตัวแสบมันก็หันไปตะโกนใส่หูมังกรดวงซวยที่กำลังนอนกอดขวดแมลงอยู่ข้างๆ จนเจ้าตัวลุกพรวดขึ้นมาหน้าตาตื่น

 

โป๊ก!!

คนที่ก้มหน้าเข้าไปแกล้งกับคนที่ลุกพรวดขึ้นมากะทันหัน  หัวโขกกันเสียงดังลั่น...น้ำตาเล็ดทั้งคู่ ทุกคนที่เห็นเหตุการณ์หัวเราะพรืดกันถ้วนหน้า สมน้ำหน้าก็ส่วนหนึ่ง สงสารก็อีกส่วน

"อูยยย เจ็บอ่า...นายน้อยแกล้งผมอีกแล้ว" ฟิลล์ยกมือขึ้นลูบหน้าผากตัวเองส่งเสียงครางหงุงหงิง ยังไม่ได้หันไปมองปฏิกิริยาอีกฝ่ายว่า...มันน่าสยดสยองแค่ไหน...ลืมไปรึไงว่ามีนายน้อยขี้พาล!!

"แก....ไอ้มังกรปัญญาอ่อน...อย่าอยู่เลยเว้ยยย"

"แว้กกกก!! ไหงมาโทษผมอ่ะ.....ช่วยด้วยยย" ไอ้เจ้ามังกรลุกพรวดเมื่อเห็นอีกฝ่ายพุ่งเข้ามาหา...ทำตัวเองแท้ๆ ทำไมซวยแบบนี้อ่ะ...แกล้งผมแล้วมีความสุขรึยังขอรับนายน้อย!! 

ฟิลล์ตัดสินใจโยนขวดโหลให้คุณเจ้าชายที่ยื่นมือมารับได้อย่างแม่นยำ ก่อนจะกลับเป็นร่างมังกรตัวจิ๋วแล้วกางปีกบินหนีออกไปทางนอกหน้าต่าง...

"คิดว่ามีปีกแล้วจะหนีรอดเรอะ มาให้เชือดซะดีๆ ฟิลล์!!"

เสียงตะโกนยังตามไล่หลัง เมื่อไอ้เจ้ามังกรบินมาเกาะอยู่บนหลังคาเกวียน....กลับไปก็โง่อ่ะดิ มานั่งรับลมอยู่แบบนี้ก็ไม่เลวร้ายนักหรอก...

"พอเถอะ!! นายก็ชอบไปหาเรื่องมัน" คนมาดนิ่งที่นั่งอยู่ข้างๆทนไม่ไหวต้องคว้าตัวไอ้จอมหาเรื่องมานั่งแหมะลงบนตักตัวเองโดยไม่สนใจสายตาคนอื่น
            ใบหน้าของคนขี้โมโหกลายเป็นเหวอค้างอยู่พักหนึ่งเพราะปรับอารมณ์ตามไม่ทัน ก่อนจะรู้สึกตัวดิ้นขลุกขลักให้หลุดออกจากอ้อมแขนของไอ้รูปปั้นมาดนิ่งที่ยึดเอวเอาไว้ด้วยแขนเพียงข้างเดียว โดยที่อีกมือยังถือหนังสือเล่มเดิม

"แกจะบ้ารึไงเซเรส!! ปล่อยนะ!!" เอเลนขู่ฟ่อ...อายก็อาย แถมเหมือนตัวเองเสียหน้าอีก ถึงแม้ว่าพวกมันจะทำเป็นไม่สนใจก็เถอะ

"อยู่นิ่งๆ ถึงหอตะวันแล้วจะปล่อยเอง" นึกอยากจะซัดไอ้ใบหน้านิ่งๆ ของมันซักหมัดให้หายเคือง แต่ก็หมุนตัวไม่ถนัด ทำได้แค่ด่ามันในใจ....ไอ้บ้า..ไอ้หน้าด้าน!!! คำว่าอายมันสะกดเป็นไหม!!

"ปล่อยก่อน!!..." นัยน์ตาสีชาไหววูบเป็นประกายด้วยความไม่พอใจ เซเรสละสายตาจากหน้าหนังสือที่อ่านหันมามองใบหน้าขาวที่อยู่ห่างไม่ถึงคืบ

"นาย...อายเหรอ?"

คนที่กำลังใจเต้นโครมครามแทบจะมุดใบหน้าไปกับผนังด้านข้างของเกวียน ใบหน้าเริ่มแดงเรื่ออย่างไม่รู้ตัว


            คนที่นั่งอยู่ใกล้สุดอย่างไรอัสเริ่มยกหนังสือเล่มใหญ่ขึ้นมาบังสายตา แอบคิดได้แค่ในใจ..ให้ตายเถอะ..ไอ้สองคนนี่มันไม่ใช่ที่ส่วนตัวนะเว้ย พาลจะอิจฉาไม่ใช่อะไร

"นายว่าไอ้ตัวแสบมันจะโดนสาปเป็นหินไหม..." หมาป่าหนุ่มเอ่ยถามเจ้าของตักนุ่ม แต่อีกฝ่ายทำเป็นกลอกตาไปมา ก่อนจะหันมาพยักหน้าพร้อมทั้งกลั้นหัวเราะคิกคักกันสองคน คุ้มซะยิ่งกว่าอะไร!! นานๆทีได้เห็นไอ้รูปปั้นปราบแวมไพร์ตัวแสบได้...

แต่ยังไม่ทันที่ไอ้ตัวแสบจะได้หาทางเอาคืน ม่านที่ปิดกั้นแสงจากด้านนอกก็ถูกแหวกออก พร้อมกับเวสต์ที่ยื่นหน้าเข้ามาแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว พอเห็นภาพหวานแหววของคู่รัก(คิดเอาเอง)ก็รู้สึกร้อนหน้าไปถึงหู

"เอ่อ...ผม..แค่จะบอกว่า...ถึงหอตะวันแล้วครับ" บอกได้แค่นั้น ก่อนจะผลุบหัวออกไปตามเดิม

ฟอเรนท์ยื่นมือมารับให้เจ้าตัวเล็กโดดลงตาม และหลบให้คนอื่นตามลงมา เจ้ามังกรที่นั่งอยู่บนหลังคาร่อนลงมาเกาะอยู่บนไหล่ของคุณเจ้าชายจ้องมองไปทางนายน้อยของตัวเองอย่างแปลกใจ เพราะพอโดดลงมาจากเกวียนก็รีบวิ่งถลาเข้าไปในหอทันทีโดยไม่หันมามองข้างหลัง...สงสัยจะหายโกรธแล้วล่ะมั้ง

"เซเรส, ฝากบอกไอ้ตัวแสบทีว่า ฉันยืมตัวเจ้านี่หน่อย" เซเรสหันมาพยักหน้ารับคำ เมื่อเห็นเพื่อนเจ้าชายชี้ไปที่มังกรบนไหล่ตัวเอง ก่อนจะเดินลัดเลาะกลับไปทางปราสาทจันทราโดยอาศัยทางลับด้านหลัง

"ไอ้ตัวแสบมันไปโกรธใครมาอีกล่ะนั่นน่ะ" ฟอเรนท์ได้โอกาสหันมาถาม แล้วก็ได้รับคำตอบเป็นสายตาของเพื่อนทุกคนจ้องไปทางไอ้รูปปั้นพร้อมกันโดยมิได้นัดหมายเหมือนเป็นการ...ระบุเป้าหมายอย่างชัดเจน!!
            พี่ชายปิศาจลอบถอนหายใจออกมายาวเหยียด ตกลงว่าไอ้สองคนนี่มันจะทะเลาะกันได้ตลอดเวลาใช่ไหม แล้วมันจะอยู่ด้วยกันรอดไปถึงไหนล่ะ...คิดแทนไปก็มีแต่จะปวดหัวเปล่าๆ

"ถ้านายตัดสินใจไปแล้ว ฉันก็ไม่คิดจะขัดขวางอะไรหรอกนะ เรื่องของอนาคตไม่มีใครล่วงรู้ ยังไงฝากด้วยละกัน" ฝ่ามือหนาตบลงบนไหล่เหมือนจะให้กำลังใจ คำพูดสื่อความหมายในเรื่องที่สองคนเท่านั้นที่เข้าใจ

เซเรสได้แต่ยืนนิ่งอยู่กับที่ เหลือบมองแผ่นหลังคนที่มีศักดิ์เป็นอาจารย์เดินหายเข้าไปข้างใน ก่อนที่เพื่อนอีกสามคนที่เหลือจะเข้ามาขนาบข้างถึงแม้จะเข้าใจเรื่องประโยคเมื่อครู่ก็ตาม ไอ้เจ้าหมาป่ายกมือขึ้นมาวางบนไหล่ไอ้เพื่อนมาดนิ่งอย่างไม่เกรงกลัว

"เรื่องอะไร ฉันก็ไม่รู้หรอกนะ แต่ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอก" ไอ้หมาป่าตัวกวนมันก็ยังคงกวนได้ที่ไม่มีสิ้นสุด พูดจบยังมีการหันมายักคิ้วให้อีกต่างหาก

"ถ้านายยังคิดว่าพวกเราเป็นเพื่อน..ก็ไม่ต้องเกรงใจ" ริโอบอกเสียงเรียบ

"ผมก็จะดีใจมากถ้า คุณเซเรสคิดแบบเดียวกัน" เวสต์เงยหน้าขึ้นยิ้มให้

"ฉันก็ไม่ได้สูงส่ง ขนาดที่จะปฏิเสธพวกนายได้นี่..ใช่ไหม!?" เซเรสว่าพลางชกเบาๆ ตรงพุงของไอ้เพื่อนหมาป่าที่ยังคงแกล้งวางมาดขรึมเลียนแบบหน้าตายไม่เลิก ก่อนที่ทั้งหมดจะกอดคอกันเดินหายเข้าไปในหอ


--------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 62 : #57.นิ่งสยบทุกสิ่ง[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8300 , โพส : 64 , Rating : 66% / 19 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 64 : ความคิดเห็นที่ 11062
5555
เอเลน
เขินเลยยย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 20:43
# 63 : ความคิดเห็นที่ 10941
ความรักระหว่างมิตรภาพมันดีอย่างนี้นี่เองเนอะ มีทั้งหวาน เศร้า เคล้า น้ำตา เฮ้อมีเพื่อนดีๆ ก็งี้แหละน๊าาาา
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.101.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2556 / 23:32
# 62 : ความคิดเห็นที่ 10771
มีเพื่อนดีนะเออ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.225.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 19:28
# 61 : ความคิดเห็นที่ 10614
เรื่องนี้มีแต่เลือดดด 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 21:54
# 60 : ความคิดเห็นที่ 10599
เลือดพุ่งเต็มจอ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 01:50
# 59 : ความคิดเห็นที่ 10106
 5555 Nc เยอะจังค่ะ อยากอ่านจังนะ อิอิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.109.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 21:44
# 58 : ความคิดเห็นที่ 9971
lovekh129@gmail.com
ขอด้วย ทวงอันเดิมด้วยนะ ยังไม่ได้อ่ะ (T^T)
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 16 ธันวาคม 2554 / 00:08
# 57 : ความคิดเห็นที่ 9516
อ๊ายยยยยยยยยย ><

เขินแทนอ่ะ

Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 21:41
# 56 : ความคิดเห็นที่ 9478
 เอิ๊กก เขินนน >w<
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 03:35
# 55 : ความคิดเห็นที่ 9364
เอเลนนี่น่าสงสารจิง
-_-
Name : Lucifer [ IP : 124.122.126.190 ]

วันที่: 18 กันยายน 2554 / 18:51
# 54 : ความคิดเห็นที่ 9339
_ _   ได้ทีขี่เเวมไพร์(?)ไล่เลยนะยะ เซเรส
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 125.25.180.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2554 / 16:45
# 53 : ความคิดเห็นที่ 9198
 เอ่อ......
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.10.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 23:42
# 52 : ความคิดเห็นที่ 9006
 หนุกๆๆๆๆๆๆ ><
PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 18:20
# 51 : ความคิดเห็นที่ 8799
ขอฉากnc ด้วยคนนะครับ litle_devil_joker@hotmail.com
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.228.83.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 / 15:53
# 50 : ความคิดเห็นที่ 8465
ขอ nc ทุกตอน ทุกคู่เลยได้ไหมค่ะ? grapceete@hotmail.com
สนุกกมากๆเลย น่าติดตามๆค่ะ ไรต์เตอร์แต่งเก่งมากๆ
Name : YOY [ IP : 223.205.30.209 ]

วันที่: 9 เมษายน 2554 / 09:39
# 49 : ความคิดเห็นที่ 8410
555+ คู่ที่รอคอย(ก็คู่เอเลนไง!)

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.63.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 19:32
# 48 : ความคิดเห็นที่ 8295
โถเซเรส พลาดท่าให้ตัวแสบซะได้
Name : luckyzaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ luckyzaaa [ IP : 223.207.179.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2554 / 21:25
# 47 : ความคิดเห็นที่ 8166
ขอ nc ทุกตอนเลยนะคะ รบกวนด้วยค่ะ please ><

minmin191@windowslive.com
Name : minmin [ IP : 61.7.185.193 ]

วันที่: 14 มกราคม 2554 / 15:28
# 46 : ความคิดเห็นที่ 8004
ที่ร๊ากกกก (เอเลนของช๊านนน)

แต่ไม่รู้ทำไม ชอบ พระเอกมากกว่า แต่ก็ยังรักนายเอกมากกว่า

แต่สุดท้าย รักนิยายเรื่องนี้มากกว่าอ่ะนะ - -^

ขอ nc หน่อยนะคะ (ข้างบ่นนี่พล่ามเพื่อ...?)

the_princess_king@windowslive.com


PS.  คำว่า "รัก" มีหลากหลายความหมาย แต่สำหรับฉัน "รัก" คือเธอ
Name : Top>>>Idol < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Top>>>Idol [ IP : 180.180.34.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 22:56
# 45 : ความคิดเห็นที่ 7982
ขอ nc ตอนนี้ หน่อยยย

memore_lifes@Hotmail.com

ชอบ เซเรส
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 07:42
# 44 : ความคิดเห็นที่ 7656
ขอncทุกตอนด้วย
fu_6_1_@hotmail.com
Name : ชนินาถ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชนินาถ [ IP : 125.24.54.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 15:44
# 43 : ความคิดเห็นที่ 7374
ขอ nc ทุกตอนมั่งนะคะ

Princes.MepLe@gmail.com

ขอบคุนจ้า ~
Name : Bowiie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bowiie [ IP : 110.168.124.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2553 / 00:37
# 42 : ความคิดเห็นที่ 6972
คืนดีกันด้วยวิธีที่......สดยอด~!!!!

หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 19:51
# 41 : ความคิดเห็นที่ 6829
อยากได้ NC อะคร่าๆๆ

ทุกตอนเรยได้มั้ยอ่าๆๆ (เขินๆๆ)

fai_pejung@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้าคร่า ๆๆ
Name : F [a] i i [N] a r Y < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ F [a] i i [N] a r Y [ IP : 202.28.27.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2553 / 11:09
# 40 : ความคิดเห็นที่ 6820

กี๊ดดดดด เสียดายมิได้อ่านตอนนี้
เอเลนน่ารักๆๆ

ขอหน่อยได้มั้ยอ่า
petch_baramos@hotmail.com


PS.  คนเรามีจุดยืนที่ต่างกัน มุมมองของแต่ละคนจึงต่างกัน ดังนั้นในโลกนี้จึงไม่มีคนผิด และไม่มีคนถูก
Name : ~*Adamant*~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~*Adamant*~ [ IP : 202.28.180.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2553 / 09:43
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android