คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 66 : #60. ศึกคัดตัว[Rewrite]


     อัพเดท 28 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 808 Overall : 337,295
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 66 : #60. ศึกคัดตัว[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7520 , โพส : 42 , Rating : 61% / 17 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

ศึกคัดตัว...

 

นัยน์ตาสีนิลหรี่มองเงาอะไรบางอย่างที่เคลื่อนไหวอยู่ในเงามืด แม้ว่าหนังสือหอบใหญ่ที่อยู่ในอ้อมแขนจะเกะกะ แต่เจ้าตัวก็เลือกที่จะไม่วางมันทิ้งไว้เพราะเพิ่งจะขอยืมมันมาจากอาจารย์คนสำคัญ ขาเรียวเล็กวิ่งตามไปอย่างเงียบๆ ก่อนจะใช้พุ่มไม้ซ่อนตัว หากแต่ใบหน้าของบุคคลลึกลับยามที่แสงจันทร์สาดส่องมา ทำให้คนที่กำลังแอบมองตัวเย็นเฉียบก้าวขาออกมาจากที่ซ่อนโดยไม่รู้ตัว

"นาย...มาทำอะไรที่นี่" คนแปลกหน้าหันมาสบตาคนถามพลางส่งยิ้มให้

"ตามมาจนได้ซินะขอรับ คุณหนู..." น้ำเสียงเย็นเยือกแสดงถึงความเคารพ แต่กลับไม่ได้ทำให้คนฟังรู้สึกดีขึ้นมาเลยแม้แต่น้อย

เวสต์ยืนนิ่ง สายตายังคงจับจ้องอยู่ที่ใบหน้าของผู้มาเยือน เหมือนจะรู้สึกไปเองว่าบรรยากาศโดยรอบเริ่มเย็นลงจนขนลุก อ้อมแขนขยับกอดหนังสือแนบอกตัวเองเอาไว้แน่นเวลานั้นคงมาถึงแล้ว....

 

-----------

 

"เวสต์!!"

เวสต์กำลังนั่งเหม่อสะดุ้งเฮือก หันมามองหน้าคนที่ตะโกนใส่หูตัวเองหน้าตาเหรอหรา

"เรียกผมแบบนี้ ซักวันคงได้หัวใจวายตายกันแน่"

ไอ้ตัวแสบเลิกคิ้วขึ้นสูง ยกมือขึ้นกอดอกตัวเองมองไอ้เจ้าแว่นแสนรู้ที่เปิดปากบ่น ก็ตอนเรียกดีๆ มันไม่ตอบ พอตะโกนใส่มันก็ทำเป็นน้อยใจซะงั้น

"เอเลนมันเรียกนายตั้งหลายครั้งแล้วล่ะ" ริโอหันมาแก้ตัวแทนให้ เกรงว่าปล่อยให้เจ้าตัวมันเปิดปากเองคงได้มีเรื่องยุ่งวุ่นวายอีก

"ขอโทษครับ ผมคงอ่านหนังสือดึกไปหน่อย"

พอได้ยินไอ้ตัวแสบก็คลานเข้ามาใกล้ด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์ แถมยังยื่นหน้าเข้ามาทำจมูกฟุดฟิดทำยังกับว่าตัวเองเป็นพันธุ์เดียวกับไอ้เจ้าหมาป่า

"อืม...ไม่ได้โดนดูดเลือดซะหน่อย นายก็มีช่วงเหม่อเหมือนกันแฮะ"

ประโยคที่ได้ยินทำเอาคนฟังก้มหลบสายตาวูบ นึกอยากจะเถียงกลับเหลือเกินว่าไม่ใช่คุณชายรูปปั้นที่จะได้นิ่งสนิทไม่รู้สึกอะไรเลยซักเรื่อง...ถ้าหาก...ไม่กลัวว่าพูดออกไปแล้วจะโดนสาปให้แข็งเป็นหินไปล่ะก็นะ!!

"ก็บอกว่าผมนอนดึกไงล่ะครับ"

เอเลนยังคงเหล่มองคนพูดด้วยหางตา ยิ่งเห็นว่าแหย่แล้วอีกฝ่ายเริ่มหน้าขึ้นสีจัดมันก็ยิ่งนึกสนุก

"แล้วคุณเอเลนเรียกผมทำไมล่ะครับ" เวสต์ต้องรีบเปลี่ยนเรื่องคุย ไม่งั้นต้องโดนสอบสวนแน่

"อยากรู้เรื่องหลังจากสอบ พิธีชิงธงอะไรนั่นเค้าจัดกันที่ไหน"

อันที่จริงเรื่องที่สมควรจะคิดตอนนี้ควรจะเป็นเรื่องคะแนนสอบ แต่ทั้งไอ้คุณเพื่อนหมาป่าและคุณเพื่อนตัวแสบต่างก็กระตือรือร้นกับเรื่องหลังสอบ ว่าจะมีเรื่องให้ได้ออกแรงอย่างถูกกฎของโรงเรียน

"เห็นว่าให้รุ่นพี่รุ่นก่อนหน้าเรา เป็นคนจัดการเรื่องสถานที่นะครับ" เวสต์บอกตามที่ตัวเองได้รู้มา

"แล้วคนที่จะได้เข้าร่วมล่ะ หรือว่าทุกคนมีสิทธิ์!!" จีมัสยื่นหน้าเข้ามาถามพลางดันหัวไอ้ตัวแสบออกไปอีกทาง

"3 คนสำหรับแก้ปัญหาเพื่อปลดกุญแจในแต่ละด่าน กับอีก 5 คนสำหรับลุยให้ผ่านด่านทั้ง 6 ซึ่งไม่รู้ว่าจะเจอกับอะไรบ้าง" คนที่เพิ่งจะโผล่ออกมาจากแนวพุ่มไม้ชิงพูดเสียก่อนก่อนที่เวสต์จะทันได้เริ่มอธิบาย

เจ้าชายหน้าบากแห่งปราสาทจันทราเดินเข้ามาร่วมวงสนทนาโดยไม่รอคำเชิญ สายตาจับจ้องไปยังใบหน้าของใครบางคนเพราะตั้งแต่เริ่มสอบก็ไม่ได้เจอกันเลย ห่างกันเพียงแค่นี้....ทำให้คิดถึงได้มากขนาดนี้เชียวหรือ แม้อยากจะดึงมันเข้ามากอดก็ทำได้แค่คิด ไม่อยากโดนไอ้ตัวแสบหาเรื่องให้ต้องปวดหัวอีก

ไรอัสหันไปสบตากับไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งก่อนจะพยักหน้าให้เดินแยกไปอีกทางเพราะที่มาวันนี้มีเรื่องต้องการคำปรึกษา ท่ามกลางสายตาหลายคู่ที่มองตามอย่างสงสัย

"แกแอบฟังดิ! ว่าพวกนั้นคุยอะไรกัน"

ไอ้เจ้าหมาป่าหันมามองหน้าคนสั่งการด้วยสีหน้าเซ็งจัด มันเห็นว่าเป็นหมาสะดวกใช้รึไง...ไอ้แวมไพร์ตัวแสบ!!

มันกางเขตเวทย์ไม่เห็นรึไง ใครจะไปได้ยิน!!”

เอเลนเหล่มองไอ้เจ้าหมาป่าด้วยสายตาเบื่อหน่าย แปลความหมายเป็นคำพูดได้ประมาณว่า คิดว่าจะแน่!!’

"ไม่ดีหรอกเอเลน คนเราก็ต้องมีเรื่องที่บอกใครไม่ได้บ้างนะ" ริโอหันมาปราม พร้อมกับตวัดสายตามองไอ้เจ้าหมาป่าที่ทำเป็นอิดออดด้วยความอยากรู้อยากเห็น ไอ้ตัวแสบทำหน้าย่นอย่างไม่สบอารมณ์ ยังคงติดใจว่ามันมีเรื่องอะไรให้ต้องปิดบังกัน

            หลังจากทำเป็นไม่สนใจซักพัก ไอ้รูปปั้นก็เดินกลับมาด้วยสีหน้าราบเรียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...จริงๆแล้วสีหน้ามันไม่ได้เปลี่ยนไปเลยต่างหาก

ไอ้เจ้ามังกรที่นอนเกลือกกลิ้งอยู่ข้างๆ ลุกขึ้นมานั่งทำตาโตเมื่อเห็นว่าคุณเจ้าชายหน้าบากไม่ได้เดินกลับมาด้วย แต่กำลังยืนกวักมือเรียกให้เข้าไปหา แต่พอจะลุกขึ้นวิ่งไปชายเสื้อคลุมก็โดนมือดีรั้งเอาไว้เสียก่อน...เกือบหัวทิ่มแล้วไหมล่ะ!!

"นายน้อยอ่ะ..!!" ฟิลล์หันมาทำหน้าเศร้า สายตายังจ้องมองมือที่จับชายเสื้อตัวเองเอาไว้สลับกับการส่งสายตาอ้อนวอนไปให้นายน้อยของมัน

"ทำไมต้องวิ่งไปหา แกไม่ใช่สัตว์เลี้ยงของใครซักหน่อย!!"

ไอ้เจ้ามังกรหน้าซีดเผือดตอนที่ได้ยินคำพูดที่ไปตอกย้ำความรู้สึกลึกๆในใจ ทำเอาน้ำตาแทบร่วง

"เอเลน!!" ริโอที่นั่งอยู่ไม่ห่างหันมาตวาดใส่ไอ้เพื่อนตัวแสบที่ดันพูดจาไม่คิด แม้ว่าหากจะมองตามความคิดแบบเด็กๆของมัน ก็แค่หวงของ!!’นั่นเอง...แต่เพราะมันไม่รู้จักใช้คำพูด อาจทำให้คนฟังคิดไปอีกแบบได้

เจ้าชายที่ยืนรออยู่อีกฟาก พอเห็นว่าคนที่ตนเรียกไม่ยอมเดินมาหาจึงตัดสินใจสาวเท้าเข้ามาเสียเอง ไม่ได้คิดแค่ว่าตัวเองสะดวกถึงได้กวักมือเรียก เหตุผลก็แค่ไม่อยากทะเลาะกับไอ้นายน้อยตัวแสบเท่านั้น อีกอย่างถ้าไอ้เจ้ามังกรมันเดินไปหาตรงเขตหอก็จะได้ลักพาตัวไปเลย นายน้อยของมันจะมาแย้งก็ไม่ได้ ดันไปยุ่งกับของรักของหวงของคนอื่นก็ต้องใช้วิธีเหมือนโจรแบบนี้แหละ

"ฟิลล์!! เป็นอะไรไป ทำไมทำหน้าแบบนั้น!!?"

เจ้ามังกรหันไปสบตาคนที่เดินเข้ามาหา อยากจะตอบคำถามแต่ก็ไม่รู้จะบอกยังไง ทำได้แค่ทรุดนั่งลงข้างกายนายน้อยที่ยังไม่ยอมปล่อยมือจากชายเสื้อ

ไรอัสยังคงยืนงงมองใบหน้าคนโน้นทีคนนี้ทีเพราะไม่เข้าใจ แต่พอเห็นไอ้เจ้ามังกรทำหน้าเศร้าเหมือนจะร้องไห้แบบนั้น ก็พาลนึกโกรธขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล ทั้งที่ยังไม่รู้อะไรก็เถอะ

"เอเลนพอเถอะ ไม่มีใครคิดอะไรแบบนั้นหรอกน่า นายก็หวงไม่เข้าเรื่อง!!" ไอ้คุณชายมาดนิ่งส่ายหัวอย่างระอา เพระคนหนึ่งก็พูดไม่คิด อีกคนหนึ่งก็ไม่เข้าใจ ใครช่างจับไอ้สองตัวนี้มาอยู่รวมกัน มีแต่คนกลางที่ต้องปวดกะโหลกอยู่ทุกวัน เพราะต้องคอยไกล่เกลี่ยอยู่เรื่อย

"ใครบอกหวง ไม่ใช่ซะหน่อย!!" มือที่จับอยู่ที่ชายเสื้อไอ้เจ้ามังกรรีบปล่อยทันที ราวจับโดนของร้อน แถมยังกลบเกลื่อนด้วยการสะบัดหน้าไปอีกทาง

            คนที่เพิ่งจะคาดเดาสถานการณ์ได้รีบดึงตัวไอ้เจ้ามังกรที่ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้เข้ามากอดอย่างหวงแหนโดยไม่สนใจสายตาคนอื่น...ใครจะไปสนนาทีนี้

"เค้าก็รู้กันหมดนั่นแหละ ยกเว้นตัวแก!!" ไอ้เจ้าหมาป่ายื่นหน้าเข้ามายืนยันเพราะหมั่นไส้จัด ขนาดเด็กเล็กๆมันยังรู้เลยว่าไอ้ตัวแสบมันหวงของๆมันแค่ไหน นี่ถ้าเปลี่ยนกัน ฝ่ายที่โดนเรียกตัวไปเป็นไอ้เพื่อนมาดนิ่งมันก็คงได้หาเรื่องอาละวาดอีกชัวร์

"บอกว่าไม่ใช่ก็ไม่ใช่ดิ ใครจะไปสนล่ะ!!" ยิ่งแก้ตัวก็ดูเหมือนจะยิ่งโดนมัดแน่นจนดิ้นไม่หลุด

เอเลนยกมือกอดอกตัวเองอย่างหงุดหงิด เหลือบมองไอ้เจ้ามังกรที่เข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของคุณเจ้าชายอย่างไม่สบอารมณ์นัก ก่อนจะลุกขึ้นทำท่าจะวิ่งออกไปเหมือนกับเด็กที่ทำผิดแล้วโดนจับได้ว่าคิดอะไรอยู่

"ผมว่าคราวนี้ได้ป่วนกันอีกแน่..." เวสต์ถอนหายใจอย่างปลงๆ พลางหันไปยิ้มให้กำลังใจคุณเพื่อนมาดนิ่งที่คงต้องรับศึกหนักสุดยามที่อีกฝ่ายอาละวาดกลบเกลื่อน

"นายน้อยโกรธผมอีกแล้ว" ฟิลล์ดันตัวเองออกมาจากอ้อมแขนของคุณเจ้าชายด้วยสีหน้าหดหู่พร้อมเสียงถอนหายใจ ริโอหันมายิ้มให้ก่อนยกมือขึ้นขยี้เส้นผมสีเงินสว่างของไอ้เจ้ามังกรอย่างเอ็นดู

"แบบนั้น เค้าเรียกว่าน้อยใจต่างหากเล่า ซื่อบื้อจริง!!" ไอ้เจ้ามังกรขมวดคิ้วเข้าหากันพลางยกนิ้วขึ้นชี้ที่อกของตัวเองทำหน้างงจัด...น้อยใจ!!? นายน้อยน้อยใจกระผม....เรื่องอะไรหว่า?
            ทุกคนที่อยู่บริเวณนั้นถึงกับส่ายหัวพร้อมกับถอนหายใจออกมาแทบจะพร้อมกัน เพราะแบบนี้ไงเล่ามันสองตัวถึงได้ทะเลาะกันทุกวี่วัน สุดท้ายก็ต่างคนต่างหวงกันเองโดยไม่รู้ตัว อารมณ์เหมือนน้องหวงพี่ พี่หวงน้อง แต่ก็มัวเก๊กใส่กันพอโดนจับได้ก็วางฟอร์มไม่ยอมรับความจริงอีก

"นายไปกับไรอัสเถอะ ไม่ต้องห่วงนายน้อยเจ้าปัญหานั่นหรอก" เซเรสหันไปบอกไอ้เจ้ามังกรที่ยังยืนงง ก่อนจะโดนคุณเจ้าชายลากให้ไปด้วยกันทางปราสาทจันทรา เดาเอาว่าไอ้คุณเพื่อนเจ้าชายมันคงจะอธิบายให้เข้าใจได้เอง

"ผมเริ่มจะเห็นใจคุณเซเรสขึ้นมานิดๆแล้วล่ะฮะ" เวสต์หันมาพูดปนเสียงหัวเราะ ตรงกับความคิดของอีกสองคนที่เหลือ

ส่วนไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งก็ได้แต่ยืนมองไปตามทางที่แผ่นหลังเล็กวิ่งหายไปทางหออย่างหนักใจ....รู้สึกว่าชักจะเริ่มอิจฉาไอ้เจ้ามังกรขึ้นมานิดๆ ...แต่ก็ยังมีเรื่องอื่นต้องทำก่อน แล้วค่อยไปจัดการกับไอ้ตัวแสบทีหลัง...
 


 
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 66 : #60. ศึกคัดตัว[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7520 , โพส : 42 , Rating : 61% / 17 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11065
เห็นเวสท์เป็นใครอะ?
พอกันทั้งมังการทั้งเจ้านาย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 21:47
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10774
ฟิลล์ซื่อบื้ออ่ะ เหมือนใครก็ไม่รู้
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.209.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 18:02
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10618
ป่ากระจกป่าวแว๊ - - 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2555 / 20:29
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10602
แฝดได้ยังไง?
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 02:08
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10110
 ป่านี่มันแปลกๆนะ อิอิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.109.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 22:21
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9975
แฝดมาจากไหนอ่ะ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.149.77 ]

วันที่: 16 ธันวาคม 2554 / 00:34
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9520
แฝดโผล่!?
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 22:22
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9483
 >w< ไรเตอร์สู้ๆมาเม้นไห้+อ่านย้อนหลังงง 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.60.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 11:11
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8820
 เย้ๆ มาเม้นๆ ให้น่าาาาาา ตามที่สัญญา 55+ 
ว่า จะเม้นๆๆๆๆๆ ให้ๆๆๆๆ
55+ สนุกมากๆ
จะเป็นกำลังใจให้เสมอน่าาาาาาา
ติดตามๆ
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.28.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 15:27
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8415
555+ ถ้าถามว่าใครมองออกยากที่สุด...ก็ต้องเซเรสนี่แหละ!!!!!!!

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.104.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 17:06
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7985
แฝด โผล่ มา ได้ ไง


แล้ว โผล่ มา ทำ ไม นิ

- - a - 0-^
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 08:04
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6975
ริโอ......หึง~~~!!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 20:19
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6821

ริโอหึงๆๆๆ น่าร๊ากกกก


PS.  คนเรามีจุดยืนที่ต่างกัน มุมมองของแต่ละคนจึงต่างกัน ดังนั้นในโลกนี้จึงไม่มีคนผิด และไม่มีคนถูก
Name : ~*Adamant*~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~*Adamant*~ [ IP : 202.28.180.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2553 / 09:47
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5934
กรี๊ด ๆๆ ริโอหึง
PS.  เป็นเด็ก ศิลป-สังคม แล้วมันผิดเหรอ
Name : +;~ผีตายซาก~;+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +;~ผีตายซาก~;+ [ IP : 222.123.212.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 / 01:16
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5309
ริโอหึง
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 21:20
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5003
อืมๆๆ

ขอหิ้วตัวปลอมกับบ้านได้ไหมอ่ะ

อิอิ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 23:42
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4577
หนุกหนานค่าาาาาาาาา
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.194.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2553 / 09:08
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4274
ตายแล๊ มีเซเรสสองคนเลือกไม่ถูก ก๊ากกก
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 18:14
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1280
อะไรกันเนี่ย งง 555+
PS.  เป็นการยากที่จะเข้าใจในคำว่ารัก แต่ยากยิ่งนักหากจะรักอย่างเข้าใจ
Name : +//+sangsure+//+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +//+sangsure+//+ [ IP : 124.120.210.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 / 14:04
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1130
ก็ยังสนุกสนานน คงเส้นคงวา น่าอ่านเหมือนเดิมนะครับไรเตอร์ มาตอบคอมเม้นซะน่ารักเลยนะครับ 555+

ยังคงเป็นกำลังใจให้เสมอนะครับ ไม่เปลี่ยนไปไหน
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 / 10:27
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1118
555++ ขอบคุณค่ะ ไรเดอร์ อุตส่าห์มาอัพให้อ่าน เราจะเมนท์ให้มากที่สุด เเละ จะรอตอนที่ขาดหายไป สนุกดีค่ะ ชอบ สู้ๆนะคะ ไรเดอร์ เพราะเราคงทำอะไรให้ไม่ได้มากนอกจาก คอมเมนท์ กำลัง เเละสู้เขา ....ตอนนี้ก็ยังสนุกเหมือนเคย
Name : butajang [ IP : 125.24.113.193 ]

วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 / 10:33
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1115
เหมือนกอปปี้ตัวเองป่ะ

กลายเป็นฝาแฝดที่มีพลังเท่ากัน

แล้วต้องสู้

เป็นผลจากคำสาปของป่า(คล้ายๆป่าหลงลืมของบารามอส)

อย่างนี้ป่าวคะไรเตอร์
PS.  การที่คนเราที่ไม่ใช่พ่อไม่ใช่แม่ไม่ใช่พี่น้องมารู้จักกันได้เรียนว่า . .. ... อะไรหว่า?
Name : jinger Bell < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jinger Bell [ IP : 125.24.189.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 23:19
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1114
สวัสดีคับ ไม่ได้เข้ามาอ่านซะนานยังสนุกเหมือนเดิมเลยนะ 555+++

รีบมาอัพต่อนะ กำลังสนุกเลยอ่ะ........


ไรเตอร์ สู้ๆๆๆๆ.......
Name : Arki [ IP : 124.122.211.77 ]

วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 23:00
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1113
55555+
ฝาแฝด มาได้ไง
น่าหนุก อัพอีกๆ
คงจะไปทำอะไรไว้แน่เลย
อยากรู้จัง ฮุฮุ
Name : ปอม [ IP : 118.173.186.136 ]

วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 21:10
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1111
นั่นสินะคะ ^O^ เครียดไปได้อะไรขึ้นมา

ว่าแต่แฝดของเจ้าพวกนั้นมาได้ไงอ่ะ -O-!!!

ฮาแตกเลย ตอนที่เอเลนชี้ไปที่เซเรสกับแฝดของเซเรสเอง 555+

อยากรู้จัง >< หัวเราะทีหลังยังไงอ่ะเซเรส

ปกติไม่อ่านนิยาย Y นะคะเนี่ย แต่เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่าสนุกมาก ^^b
Name : Oo๐._.W.A.Y._.๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐._.W.A.Y._.๐oO [ IP : 118.174.32.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 / 16:43
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android