คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 67 : #61. ผู้เข้ารอบ(แรก) [Rewrite]


     อัพเดท 28 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 844 Overall : 337,331
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 67 : #61. ผู้เข้ารอบ(แรก) [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6883 , โพส : 32 , Rating : 73% / 15 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
ผู้เข้ารอบ(แรก)

 

ไอ้เจ้ามังกรที่โดนลากเข้ามาทางปราสาทจันทรา กางปีกบินขึ้นมารอเจ้าของห้องที่บอกว่าจะตามขึ้นมาทีหลัง กำลังนั่งคิดตามคำคุณริโอบอกเมื่อครู่อย่างไม่เข้าใจ ว่านายน้อยจะมาน้อยใจเรื่องอะไรได้ ยังไม่ทันจะคิดออกอ้อมแขนอุ่นก็โอบกอดมาจากด้านหลัง พร้อมกับจมูกโด่งที่ฝังลงตรงต้นคอ แก้ม เรือนผม จนมาหยุดอ้อยอิ่งอยู่แถวริมฝีปากโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

"อือ~~คุณไรอัส..ผม..ผมหายใจไม่ทัน ฮา~~~แฮ่กๆ" แทบสิ้นชีวิต เล่นจู่โจมกันแบบนี้ ฆ่ากันซะเลยยังจะดีกว่า

"โทษที ก็คนมันคิดถึง"

ฟิลล์จำต้องเบือนหน้าหลบอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพราะไอ้คำที่ได้ยินบวกกับสายตาหวานเชื่อมที่มองมาอาจจะทำให้หยุดหายใจเอาได้ง่าย หรือไม่หัวใจมันก็เต้นแรงจนเกินจะควบคุม

"แค่ไม่กี่วันเองนะฮะ" ไรอัสพยักหน้า กลอกตาไปมาเหมือนกับกำลังคำนวณอะไรบางอย่างในใจ คิดหนักขนาดที่คิ้วขมวดเข้าหากันก่อนจะลากตัวไอ้เจ้ามังกรขึ้นไปนั่งซ้อนอยู่บนตักตัวเองแล้วโอบกอดไว้หลวมๆ

"นายทนได้งั้นซิ น้อยใจชะมัด!!" ไรอัสแกล้งทำหน้าบึ้งพร้อมกับเบือนไปอีกทางหวังจะลองอ้อนดู แต่...ไอ้คนฟัง...มันกลับคิดอะไรก่อนหน้านั้นขึ้นมาได้ แล้วดีดนิ้วตัวเองเสียงดังเป๊าะ!

"ผมรู้แล้ว!! เมื่อกี้ผมทำให้นายน้อยโกรธ....ไม่ซิ...น้อยใจแบบนี้นี่เอง" ฟิลล์แทบจะตะโกนออกมาเสียงดังลั่นห้องพร้อมกับรอยยิ้มกว้าง คุณเจ้าชายที่นั่งฟังแกล้งบ่นพึมพำกับตัวเอง อดไม่ได้ที่จะยกมือขึ้นบีบจมูกเจ้าตัวอย่างหมั่นไส้จัด

"กล้าคิดถึงชายอื่นต่อหน้าฉันด้วยรึ!! จะบังอาจมากไปแล้ว!!" ไรอัสแกล้งต่อว่าพร้อมกับหรี่ตามอง ไอ้เจ้ามังกรรีบส่ายหัวไปมาเหมือนจะบอกปฏิเสธ

"คนอื่นที่ไหน นั่นนายน้อยของผมนะ!! อื้อ~~~" ยังพูดไม่ทันจบเลยริมฝีปากก็ถูกปิดสนิท คำที่จะเอามาเถียงก็เลยถูกกลืนลงคอ ทำได้แค่หอบหายใจจนเหนื่อยแล้วยกแขนโอบรอบลำคออีกฝ่ายโดยไม่รู้ตัว

"ทำยังไงฉันถึงจะชิงตัวนายมาจากไอ้ตัวแสบนั่นได้นะ" เสียงทุ้มกระซิบอยู่ข้างหู แต่คนฟังไม่มีปัญญาจะตอบ เมื่อมือไม้อีกฝ่ายเริ่มซุกซนแตะไปทั่วตัว

ยิ่งเข้าใกล้วันสำคัญมากขึ้นเท่าไหร่ดูเหมือนนักเรียนของหอตะวันก็ยิ่งคึกคัก ลานโล่งหน้าหอที่เคยใช้เป็นสถานที่เรียนวิชาการต่อสู้ต่างๆ ถูกเปลี่ยนให้เป็นเวทีคัดเลือกชั่วคราว ต่างจากห้องคัดเลือกของผู้ที่จะเข้าร่วมการตอบปัญหาเพื่อที่จะปลดกุญแจในแต่ละด่านซึ่งนับว่ามีความสำคัญในขั้นแรก หากแต่นี่เป็นหอตะวัน นักเรียนส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ชอบการต่อสู้มากกว่าการใช้ความรู้...ลุยก่อนแล้วค่อยว่ากัน...นั่นแหละนักเรียนหอตะวันตัวจริง

 

"งานนี้คงต้องมัดมือชกไอ้เจ้าสามคนนั่น ไม่งั้นไม่มีใครยอมเข้าร่วมแหงๆ" หนึ่งในบรรดาอาจารย์ที่แม้ว่าจะเป็นอาจารย์ห้องพยาบาลก็เข้าร่วมชมการคัดตัวครั้งนี้ด้วย ฟอเรนท์หันไปกระซิบกับคนที่มีศักดิ์เป็นถึงอาจารย์ใหญ่แห่งหอนักรบ

"ฉันก็ทำใจไว้แล้ว งั้นก็ตัดชื่อนักเรียนทั้งสามคนนั่นออกจากการแข่งขันครั้งนี้ได้เลย" แม้ว่าจะดูเผด็จการไปซักหน่อย แต่เพราะประสบการณ์ที่ผ่านมาของอาจารย์ประจำหอนี้สอนให้รู้ว่า ไอ้เด็กพวกนั้นมันบ้าดีเดือดกันแค่ไหน แต่ครั้งนี้จะปล่อยให้ลุยกันเองอย่างเดียวก็ใช่ที่

เจ้าของใบหน้าราบเรียบสนิทกำลังไล่สายตาอ่านคำประกาศตรงหน้าอย่างไร้อารมณ์(จริงๆ ในใจกำลังเดือด) ไม่ต่างจากเวสต์และเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกคนที่ได้แต่ยืนมองชื่อตัวเองตาโต อ้าปากค้างไปตามๆ กัน....เนื่องจาก....

-----------------------------------------

ประกาศ:

               นักเรียนที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมการประลองใด ๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนในพิธีการสำคัญยิ่ง นั่นคือการเป็นตัวแทนในการปลดกุญแจผ่านด่าน ได้แก่

 

          1. เซเรส  ผู้ที่สอบผ่านทุกวิชาด้วยคะแนนเต็ม

          2. เวสต์  ผู้ที่สอบผ่านทุกวิชา แม้จะมีข้อผิดพลาดเพียงเล็กน้อย คะแนนรวมทั้งหมดเป็นที่สองของชั้นปี

          3. เวกเตอร์ ผู้ที่ได้คะแนนเป็นลำดับที่สามของชั้นปี
 

ลงชื่อ

อาจารย์ใหญ่หอตะวัน

-----------------------------------------

 

 

"ฮ่าๆ ดูหน้าไอ้สามคนนั้นดิ หงอยไปเลยวะ" เสียงใครบางคนพูดขึ้นพร้อมเสียงหัวเราะดังลั่น

"เฮ่...งั้นก็สนุกอ่ะดิ!" เสียงฮือฮาที่ดังอยู่รอบๆ ไม่ได้ทำให้บุคคลที่ได้รับเกียรติทั้งสามรู้สึกดีขึ้นมาเลยแม้แต่น้อย แถมใบหน้าของใครบางคนในนั้นก็ยิ่งบึ้งตึงขึ้นทุกขณะ

"ฝากตัวด้วยนะครับ,คุณเวกเตอร์"

เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกอันดับที่สามถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนหันมาพยักหน้าให้เวสต์อย่างช่วยไม่ได้ ไม่มีกระจิตกระใจจะชวนคุยต่อกันเลยทีเดียว แบบว่า....อุตส่าห์เตรียมตัวมาแล้วเชียว ดันมาได้รับเกียรติซะได้ เพื่อนในกลุ่มต่างโดดเฮกันเข้ามาแสดงความยินดี...จริงใจเหลือเกินไอ้พวกนี้

เซเรสถอนหายใจเฮือกใหญ่เหลือบมองไอ้ตัวแสบที่ยังคงไม่รู้ร้อนรู้หนาวยืนเล่นหัวกับไอ้เจ้าหมาป่า โดยมีมังกรตัวอ้วนสีขาวบินวนอยู่รอบๆ ไม่เคยคิดอยากจะปล่อยให้มันออกไปบ้าระห่ำโดยไม่มีตัวเองอยู่ใกล้ๆด้วยเลย ห่างหูห่างตาทีไรเป็นได้เกิดเรื่องทุกที ...ริโอเดินมาตบไหล่เพื่อนทั้งสองอย่างเห็นใจ

"นึกว่าพวกเราจะได้ไปลุยด้วยกันซักหน่อย คงสนุกดี!" ริโอบอกกับเพื่อนในกลุ่มสองคนที่ได้รับเลือก....หรือจะเรียกอีกอย่างก็...พวกที่โดนคัดชื่อออกนั่นแหละ (ถ้าคิดแบบเด็กหอตะวัน)

"ผมคิดไว้อยู่แล้วเชียว" แม้ว่าจะจะดาดเดามาก่อนหน้านั้นแล้ว ว่ามันจะต้องเป็นแบบนี้แน่ แต่ตอนทำข้อสอบมันอดไม่ได้ที่จะตอบในสิ่งที่ตัวเองรู้ แล้วที่เวสต์ยังคงแปลกใจอยู่ก็คือ...ตัวเองทำพลาดข้อไหน พลาดวิชาอะไรไป

"เอเลนมานี่หน่อย!!"

ไอ้ตัวแสบหันกลับมามองคนที่กำลังกวักมือเรียกตัวเอง ตอนแรกคิดจะไม่ไปตามคำเรียกร้อง แต่พอหันไปเห็นสีหน้าของไอ้รูปปั้น...ไม่ต้องเดายังรู้เลยว่ามันกำลังหงุดหงิดเข้าขั้นโคม่า

"ทำไม!?" เอเลนเดินเข้าไปใกล้ในระยะหนึ่ง แล้วทำเป็นยืนกอดอกพลางยักคิ้วกวนประสาทส่งไป

คนมาดนิ่งที่กำลังหงุดหงิดได้ที่ข่มตาหลับลงพลางสูดลมหายใจเข้าปอด....กล้ามากที่มายั่วโมโหตอนที่คนกำลังเดือด ไม่ค่อยฉลาดเท่าไหร่หรอกนะ...

"มีเรื่องจะคุยด้วยหรือจะให้ฉันคุยตอนนี้ ตรงนี้เลย!!?"

คนที่ทำเป็นเก่งไม่เกรงกลัวอะไรอยู่เมื่อครู่ชักจะหน้าถอดสี สถานการณ์เริ่มย่ำแย่ ขืนให้มันเดินเข้ามาหาเองมีหวังไอ้บ้านั่นมันต้องคิดจะทำอะไรแน่...

เอเลนทำเสียงฟึดฟัดในลำคอก่อนจะเดินกระแทกเท้าปึงปังตามหลังอีกฝ่ายไปอย่างขัดใจ พลางบ่นพึมพำไม่ขาดปาก...ไอ้คนบ้าอำนาจ!!

 

"เกือบจะได้เห็นไอ้หมอนั่นมาดหลุดแล้วเชียว" ไอ้เจ้าหมาป่าหันไปพูดกับเพื่อนที่เหลือราวกับเสียดายซะเหลือเกิน

 ไอ้ตัวแสบสาวเท้าตามไอ้รูปปั้นที่ก้าวฉับๆ เดินนำไปข้างหน้า ...ไม่คิดจะหยุดรอกันบ้างรึไง!!? ตัวเองเป็นคนเรียกมาเองแท้ๆ แต่ดันเอาแต่ตั้งหน้าตั้งตาเดินอยู่ได้ นัยน์ตาสีชาเหลือบมองแผ่นหลังกว้างตรงหน้าอย่างหงุดหงิด

 

ตุ้บ!!

และเพราะกำลังหงุดหงิดก็เลยไม่ทันได้มองว่าอีกฝ่ายหยุดก้าวแล้ว หน้าก็เลยกระแทกเข้ากับแผ่นหลังมันเต็มๆ  

"จะหยุดก็ไม่บอก!! ถามหน่อยเหอะ...อะไรหายรึไง"

เซเรสหมุนตัวหันกลับมามองไอ้เจ้าปิศาจลูกครึ่งที่กำลังหงุดหงิดได้ที่ มือข้างหนึ่งยังคงคลำจมูกตัวเองไปมา

"อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม แล้วก็อย่าทำอะไรเสี่ยงๆ สัญญากับฉันได้ไหม!!" เซเรสรั้งไหล่ผอมให้หันมาสบตา พร้อมกับเอ่ยกำชับเสียงหนักแน่น ไอ้ตัวแสบตวัดมองใบหน้าที่โน้มลงมาใกล้อย่างไม่เข้าใจนัก

"อย่าบอกนะ...ว่าแก...ห่วง!!" ไอ้คนความรู้สึกช้า!! จะต้องให้อธิบายทุกรายละเอียดกันเลยไหม เดี๋ยวก็จัดให้ซักชุดใหญ่ก่อนการแข่งขันคัดตัวซะหรอก!!

"เพิ่งจะรู้รึไง ไอ้แวมไพร์ซื่อบื้อ!!"

คนถูกด่าเลิกคิ้วขึ้นสูง..ตอนแรกก็ว่าจะโกรธ แต่พอมันดันยอมรับมาได้หน้าด้านๆ ก็เลยกลายเป็นว่าใบหน้าร้อนวูบวาบ หัวใจมันกำลังกระโดดลิงโลดอยู่ในอก...ไอ้บ้า!! ยอมรับมาได้!! หน้าไม่อายจริงๆ

"กะ..แกว่าใครซื่อบื้อ"

เซเรสส่ายหัวพร้อมกับอมยิ้มกับตัวเอง มองกิริยาด่าแก้เขินของไอ้ตัวแสบอย่างพอใจ คิดว่าไม่รู้รึไงว่าที่เบือนหน้าไปอีกทางเพราะไม่กล้าสบตา นี่ถ้าใครมาเห็นสีหน้าแบบนี้ของมันเข้าล่ะก็....

"บอกแล้วใช่ไหมว่าอย่าทำหน้าแบบนี้ตอนที่อยู่ข้างนอก" ปลายคางถูกฝ่ามือไอ้มาดนิ่งจับบีบไปมาเหมือนกลั่นแกล้ง

เอเลนนึกอยากจะเอ่ยปากด่าไอ้คุณชายบ้าที่อยู่ตรงหน้านี่เหลือเกิน เพราะมันเปลี่ยนโหมดจนปรับไม่ทัน เมื่อกี้เหมือนจะโกรธแต่มาตอนนี้มันกำลังสนุกที่ได้แกล้งเล่น ริมฝีปากบางได้แต่เม้มเข้าหากันอย่างหงุดหงิดเพราะทำอะไรมันไม่ได้เลย

"นั่นมันเรื่องของฉันเว้ย!! ว่าแต่...มีเรื่องจะคุยแค่นี้ใช่ปะ" เอเลนผลักอกกว้างให้ออกห่างจากตัว เพราะรู้สึกว่ามันทำท่าจะเข้ามาใกล้ทุกครั้งที่เผลอ ขืนหลวมตัวคงได้เสียท่ามันอีก เกิดใครผ่านมาเห็นล่ะซวยตายชัก...โดนล้อไม่เลิกแน่

แล้วอีกอย่างมันคงไม่ดีกับหัวใจแน่ ถ้าขืนให้มาอยู่ใกล้ๆ ทำตัวหน้าด้านโรคจิตแบบนี้ก่อนเข้าคัดตัว คงไม่มีสติทำอย่างอื่นแน่....ไปเสียเปรียบในสนามขึ้นมาก็แย่น่ะซิ!!

"ฉันพูดจริงนะ สัญญามาก่อนแล้วจะปล่อยให้ไปหรือไม่งั้นฉันก็จะขอเปลี่ยนตัว พี่นายคงช่วยได้..." เซเรสพูดเสียงหนักแน่นบ่งบอกว่าไม่ได้ล้อเล่น แต่ไอ้ตัวแสบมันดันหันมาคลี่ยิ้มร้ายปนเจ้าเล่ห์ให้...ก็เพราะว่ามันอวดดีอย่างนี้ไงเล่า...ถึงต้องคอยห่วงอยู่ตลอด

"อย่าคิดว่าฉันอ่อนหัดแบบนั้นสิ ของแบบนี้ได้โอกาสมันก็ต้องคว้า" ไอ้ตัวแสบยืนกอดอกพร้อมกับยักคิ้วมาให้...มันยังไม่สำนึกนะนั่น!!

“เอเลน!!”

ไอ้ตัวแสบช่างยั่วชักสีหน้าหงุดหงิด ตอนที่ได้ยินเสียงเข้มๆของไอ้มาดนิ่งดุเอา

"เออๆ ก็ได้ๆ ฉันสัญญา พอใจยัง!!"

เซเรสพยักหน้าตอบรับอย่างพอใจ ถ้า....มีเวลาเล่นกับไอ้ตัวแสบอีกหน่อยก็ดีหรอก..

           

            หลังจากปล่อยให้ไอ้ตัวแสบวิ่งกลับไปยังห้องเตรียมของผู้เข้าร่วมคัดตัวแล้ว เซเรสก็เดินตัวปลิวตรงไปยังห้องพยาบาล ถือวิสาสะเปิดประตูห้องเข้าไปโดยไม่มีการเคาะบอกล่วงหน้า

เจ้าของห้องหันกลับไปมองแขกไม่ได้รับเชิญที่แทรกตัวเข้ามาก่อนจะปิดประตูลงตามเดิม ฟอเรนท์เหลือบตามองหน้าพลางเลิกคิ้วเป็นเชิงถามเมื่อเห็นว่าฝ่ายที่เดินเข้ามายังคงยืนนิ่งเหมือนกำลังตัดสินใจอะไรบางอย่าง

"ผมมีเรื่องจะปรึกษาครับ"

------------Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 67 : #61. ผู้เข้ารอบ(แรก) [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6883 , โพส : 32 , Rating : 73% / 15 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11066
5555
เอเลน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 21:58
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10775
>///////////////<
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.209.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 18:10
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10619
เอเลนหนูล้ะ?
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2555 / 20:32
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10603
เซเรสได้เลือด
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2555 / 02:19
# 28 : ความคิดเห็นที่ 10111
 ไรอัสนี่ไม่รู้อะไร เอาสะเลย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.109.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 22:30
# 27 : ความคิดเห็นที่ 10001
เอเลนไปไหน
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.218.86 ]

วันที่: 23 ธันวาคม 2554 / 01:05
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9761
หนูเลนหายไปไหนแล้วลูก รึว่าหิวเลือด
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.56.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 11:02
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9521
เอเลนไปไหนแล้ว

กลัวจะอดใจไม่ไหวล่ะซิ

เอเลนนนนน ><
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 22:29
# 24 : ความคิดเห็นที่ 9484
 เอเลนนกระหายหรอลูก~_~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.60.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 11:15
# 23 : ความคิดเห็นที่ 9365
เกิดอะไรขึ้นกับเซเรสอ่ะ
แล้วเอเลน
ที่น่ารัก
หายไปหนายยย!
T_T
Name : Lucifer [ IP : 124.122.126.190 ]

วันที่: 18 กันยายน 2554 / 21:03
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8824
 เม้นๆ ให้
สนุกมักๆ
(GGG คือ ชื่อที่เราเม้น ตอนยังไม่มี i.d นี้อะ)
เราใช้ผิดอันเม้นอะ 55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.67.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 16:44
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8821
 เม้นๆ ให้ ^^
สนุกมักๆ 55+
Name : GGG [ IP : 125.26.18.209 ]

วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 15:40
# 20 : ความคิดเห็นที่ 8416
555+ เอเลนของเค้าหายไปไหนอะ TT^TT

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.104.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 17:13
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7995
เอเลน ปาย หนาย เนี่ยย

เซเรส มาๆ เด่ว เรา ปลอบ แทน
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 20:48
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7338
เอเลนอยู่หนายอ่ะ
Name : little [ IP : 61.7.180.253 ]

วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 08:19
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6976
หาย....ลูกเลนหายไปไหน~~~??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 20:31
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5310

เอเลนหายไปไหนอ่ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 21:34
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5004
เอเลนชิ่งไปแล้ว !!!
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 23:50
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4277
เซงเอเลนอ่ะ
ผลั๊วะ (โดนแฟนเอเลนดักตบหน้าปากซอย)
Name : Mr.fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 18:21
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1281
เอเลนต้องคลั่งเพราะได้กลิ่นเลือดเลยหนีไปใช่มั้ย

ไม่อยากทำให้เซเรสต้องเสียเลือดไปมากกว่านี่อ่ะ
PS.  เป็นการยากที่จะเข้าใจในคำว่ารัก แต่ยากยิ่งนักหากจะรักอย่างเข้าใจ
Name : +//+sangsure+//+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +//+sangsure+//+ [ IP : 124.120.210.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 / 14:14
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1177

พยายามเข้าน๊า ตามหาเอเลนให้เจอ YoY

แล้วเซเรสงะ เจ็บตัวด้วย ToT


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 115.67.32.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 18:21
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1173
เราไม่ได้ไปลอยกระทงเลยอะ วันที่2เราหลับตั้งแต่2ทุ่มครึ่ง
Name : groovyicy [ IP : 124.120.98.117 ]

วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 17:34
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1134
เราไม่ได้ไปลอยกระทงอ่า....
TT^TT
ฝนตกหนักมาก แล้วก็ไม่มีคนลอยด้วยอีกด้วย
เศร้าใจจริงๆ
Name : ปอม [ IP : 202.12.73.20 ]

วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 / 14:49
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1131
เป็นกำลังใจให้กันไม่ขาดสายยขอรับครับผม 555+ สนุกครับ อยากให้เอเลนดูแลเซเรสมั้งอะครับ คงน่ารักน่าดูเลยละ

จะรออ่านตอนต่อไปนะครับ สู้ๆ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 / 11:06
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1129
เอเลนนี่หนูหนีไปเที่ยวไหนอีกล่ะเนี่ย
ทำตัวให้เป็นภรรยาที่ดีหน่อยสิ
เดี๋ยวเซเรสก็น้อยใจหรอก
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 125.24.159.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 / 00:00
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android