คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 68 : #62. ทีมบู๊ [Rewrite]


     อัพเดท 28 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,057 Overall : 337,544
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 68 : #62. ทีมบู๊ [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6863 , โพส : 41 , Rating : 78% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
ทีมบู๊

 

จีมัสที่นั่งรออยู่ก่อนในห้องเตรียมตัวกระโดดลงมาจากที่นั่ง ตอนที่เห็นไอ้เพื่อนตัวแสบเดินหน้ามุ่ยกลับเข้ามาก่อนจะเดินเข้าไปแกล้งเบียดจนมันเซ จนเอเลนหันมามองอย่างหงุดหงิด

"ฉันเดาว่า..เซเรสมันต้องไปขอเปลี่ยนตัวมาลงแข่งด้วยแน่" ไอ้หมาป่าจอมกวนประสาท...ทำมาเป็นรู้ดีเรื่องคนอื่น

“ผิด!! ไอ้หมอนั่นมันบอกว่า...ฝากดูด้วยอย่าปล่อยให้ 'หมา' มันออกอาละวาด"

ไอ้เจ้าหมาที่ว่าพยักหน้าเหมือนจะเข้าใจ ก่อนจะนึกขึ้นมาได้ว่าโดนมันกัดจึงหันมาแยกเขี้ยวใส่พร้อมกับแกล้งขู่คำรามเสียงหมาป่าในลำคอเบาๆ แต่ยังไม่ทันที่จะได้โดดเข้าใส่กันอย่างเคย ฝ่ามือพิฆาตของใครบางคนก็ยกขึ้นมากั้นกลาง แล้วแยกทั้งคู่ออกจากกันด้วยสีหน้าระอาจัด นัยน์ตาสีฟ้าใสตวัดมองมาอย่างเอาเรื่องเล่นเอาจ๋อยไปด้วยกันทั้งคู่

"จะได้เวลาแข่งอยู่แล้ว ยังจะมาทำเป็นเล่นกันอยู่ได้!!"

โดนดุจนได้ ใครมันจะไปกล้าหือ ไอ้ตัวแสบยอมถอยออกมาเพราะไม่อยากมีเรื่องกับจิ้งจอกตรงหน้า มิเช่นนั้นอาจจะโดนมีดสั้นจิ้มพุงเอาได้ง่ายๆ ส่วนไอ้เจ้าหมาป่า...ถ้าขืนห้ามแล้วไม่ฟังล่ะก็ คงได้โดนยกเลิกกิจกรรมเข้าจังหวะตอนกลางคืนแหงๆ ซึ่งมันทนไม่ได้อย่างแรง..ฆ่าหมาให้ตายซะเลยดีกว่า

"พวกเราก็แค่เล่นกันเอง ใช่ไหมจีมัส!!"

ไอ้เจ้าหมาป่ารีบพยักหน้ารับคำแต่โดยดี ทั้งที่ยังอดหมั่นไส้ไอ้ตัวแสบไม่ได้ มันยังคงมองกลับมาอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อกันได้อย่างงั้น

"เอาไว้เล่นที่หลัง มันรบกวนสมาธิคนอื่นเข้าใจไหม" ริโอยกมือขึ้นขยี้เรือนผมของไอ้ตัวแสบเล่น สุดท้ายก็แพ้ลูกอ้อนไอ้เจ้าปิศาจตัวแสบอีกจนได้

เสียงแตรดังขึ้น เป็นสัญญาณว่าการแข่งขันได้เริ่มขึ้นแล้ว ทุกคนที่อยู่ในห้องเตรียมตัวก้าวออกมาพร้อมกับติดเข็มกลัดที่เป็นเงื่อนไขในการแข่งขัน ใครก็ตามที่สามารถรวบรวมมันมาได้เกิน 7 ชิ้นขึ้นไป จะได้เข้าร่วมเป็นตัวแทนของหอในพิธีการชิงธงประดับที่จะจัดขึ้นในอีกหนึ่งอาทิตย์ข้างหน้า โดยไม่จำกัดวิธีการ

ข้อห้ามเพียงอย่างเดียวคือห้ามพกอาวุธ และต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่านอกจากจะต้องรวบรวมเข็มกลัดให้ได้ครบแล้ว จะต้องมาถึงลานโล่งหน้าหอภายในเวลากำหนดคือ 5 ลำดับแรกเท่านั้น

"เกาะกลุ่มกันไว้ล่ะ อย่าเห็นเป็นแค่เรื่องสนุก" ริโอหันมาสั่งไอ้จอมป่วนทั้งสอง เมื่อเห็นว่าคนอื่นเริ่มจะเดินหายเข้าไปในตัวปราสาท เพราะสถานที่แข่งก็ไม่จำกัดเช่นเดียวกัน หากเลือกที่จะซ่อนตัวก็สามารถทำได้ แต่เป้าหมายก็คงไม่ลุล่วง เพราะงั้นมีวิธีเดียวคือต้องเดินหน้าและลุยเท่านั้น

"ได้เวลาตามหาสมบัติกันซะทีนะจีมัส หึหึ"

ไอ้เจ้าหมาป่าแสยะยิ้มหันมาสบตากับไอ้ตัวแสบที่กำลังหักข้อนิ้วตัวเองเสียงดังกร๊อบๆ แววตาทั้งคู่ระยิบระยับเหมือนเด็กที่ได้ของเล่นชิ้นใหม่

"ฉันจะฟัดให้เรียบเลยคอยดู"

คงมีแค่คนเดียวที่หนักใจ เหลือบมองคู่ซี้ที่เพิ่งจะเลิกทะเลาะกันอย่างระอา เพราะเมื่อใดก็ตามที่มันทั้งคู่ร่วมมือกัน งานไหนก็งานนั้นความพินาศจะไปเยือน ริโอยกมือกุมขมับก่อนจะเดินตามไอ้ตัวป่วนทั้งสองเข้าไปข้างใน เพราะขืนช้าจะไม่ทันเงื่อนไขที่สองที่ว่าต้องมาถึงเป็น 5 อันดับแรกให้ได้ ไม่เช่นนั้นความพยายามทั้งหมดจะก็เปล่าประโยชน์

------------

 

บรรยากาศการคัดตัวชักเริ่มจะวุ่นวาย เมื่อบางคนชอบที่จะเป็นฝ่ายล่าออกตามหาเหยื่อ บางคนก็แค่แย่งชิงมาจากผู้ล่าก่อนหน้าหรือสำหรับบางกลุ่มบางพวกที่แค่รอ...เวลา

สายตาของเอเลนไปสะดุดเข้ากับร่างของใครบางคนที่วิ่งสวนออกมา..

จำได้เลือนรางว่าน่าจะเป็นเอกัสกำลังวิ่งมาทางนี้ด้วยอาการกระหืดกระหอบ ก่อนจะทำท่าผงะเมื่อเห็นว่ากลุ่มคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเป็นใคร แถมไม่ได้มาเดี่ยวมีถึงสามคน คล้ายว่าสีหน้ามันจะซีดลงทันทีที่หันมาเห็น

"โอ๊ะ!! นายนี่เยี่ยมไปเลยแฮะ ได้มาแล้วนี่หว่า" จีมัสเอ่ยทักอย่างอารมณ์ดี ไม่ได้สังเกตเลยว่าอีกฝ่ายกำลังหน้าซีดลงทุกขณะ หวั่นเกรงว่าของที่เพิ่งจะล่ามาอาจจะหายไปได้ง่ายๆ แถมตัวเองก็อาจจะโดนให้ออกจากการแข่งขันก็คราวนี้

"นายเห็นพวกกลุ่มใหญ่ๆ มาทางนี้บ้างไหม" เอเลนยื่นหน้าเข้าไปถาม ถ้าลองสังเกตดีๆ แล้ว ไอ้เจ้าสามคนนี่ มันไม่ได้สนใจพุ่งเป้ามาที่เข็มกลัดที่อยู่บนปกเสื้อเลยแม้แต่น้อย แต่...ที่มันกำลังมองหา คงจะเป็นไอ้พวกที่วิ่งหลบมาเมื่อกี้ การรวมกลุ่ม แม้ว่าจะเป็นกลยุทธการเอาตัวรอดที่ใช้ได้ แต่...จำนวนเข็มกลัดที่ต้องหามันก็ต้องเพิ่มตามจำนวนคนในกลุ่ม ก็ยังเป็นอุปสรรค

"คือ...อันที่จริงฉันเพิ่งหลบพวกเทรซมา" เอกัสบอกไปตามความเป็นจริง กลุ่มของเทรซเป็นกลุ่มใหญ่มีสมาชิกเท่ากับจำนวนที่ต้องการพอดี

สองเพื่อนซี้ตัวป่วนหันมาสบตากันและคลี่ยิ้มอย่างมีเลศนัยก่อนจะมุ่งหน้าไปยังเป้าหมายที่ต้องการ

"ขอบใจมากเอกัส นายก็พยายามเข้าล่ะ" ริโอที่ยืนนิ่งอยู่นานหันมายิ้มให้ พลางยื่นมือไปแตะไหล่เพื่อนเหมือนจะให้กำลังใจ ก่อนจะวิ่งตามหลังไอ้ตัวยุ่งทั้งหลายที่เริงร่านำหน้าไปแล้ว ปล่อยให้เพื่อนร่วมหอคนเดิมยืนงงอยู่กับที่...ว่าทำไม...มันถึงไม่ชิงเข็มกลัดไป ถ้านับจากจำนวนคนสามต่อหนึ่ง ทางนี้น่าจะง่ายกว่าด้วยซ้ำ

"เอาไงดี พวกมันมีตั้ง 5 เรามีแค่ 3" ไอ้ตัวแสบพยักหน้าไปทางกลุ่มใหญ่ที่ยืนอยู่กลางห้องโถง...เพราะพวกมันมีคนเยอะก็เลยคิดว่าจะสบายสินะ สายตาทั้งสามคู่จ้องมองไปทางเดียวกันอาศัยเงามืดของมุมห้องบดบังร่างกายเพื่อรอดูเชิงและวางแผนการ

"ก็ลุยเข้าไปเลยดิ ไม่เห็นยาก....หรือว่าแกกลัว!!" ไอ้เจ้าหมาป่าช่างยุหันมามองด้วยหางตา

เอเลนหันกลับไปสบตาอย่างไม่กลัวเกรงพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ร้ายตามประสาปิศาจตัวแสบ นี่ถ้าไม่ติดว่าอยู่ฝ่ายเดียวกันจะเชือดมันซะก่อนตัวแรก

"อืม..พวกนั้นมีกันคนละสี่ ถ้าได้ทั้งหมดมาก็จบ" ริโอหรี่ตามองเข็มกลัดที่อกเสื้อของแต่ละคน พร้อมกับคำนวณในใจแล้วดีดนิ้วตัวเองดังเป๊าะ....ดีเหมือนกันจะได้ไม่ต้องออกแรงหลายรอบ ให้มันจบไปในคราวเดียวนี่แหละ

"งานนี้อาจารย์ไม่ให้ใช้อาวุธนะ แย่หน่อย" เอเลนยักไหล่ทำหน้าเบ้อย่างสุดเซ็ง อยากจะเรียกดาบประจำกายออกมาแล้วเดินถือเข้าไปซัดพวกมันกลางวงให้มันสิ้นซาก

ยังไม่ทันจะคิดแผนการอะไรออกคนที่ใจเย็นมาตั้งแต่ต้นก็ก้าวออกไปกลางห้องก่อนใครเพื่อน ไอ้เจ้าหมาป่ากับแวมไพร์ตัวแสบหันมามองหน้ากันตาเหลือก!! ก่อนจะวิ่งตามออกไปอย่างเร็ว

กลุ่มของเทรซที่เหมือนกับกำลังนั่งรออะไรบางอย่างอยู่ถึงกับคลี่ยิ้มออกมา อย่างน้อยๆก็มีเหยื่อเดินเข้ามาหาถึงที่ถึงสามคน มันยกมือนับเข็มกลัดของฝ่ายตรงข้ามที่พกติดตัวมาก่อนส่ายหน้าอย่างผิดหวังเพราะมีแค่เพียงของตัวเองแค่สามชิ้น

"มีแค่ 3 อัน นี่พวกนายไม่คิดจะหาอะไรมาติดตัวกันบ้างรึไงวะ เดินเข้ามาตัวเปล่า เซ็งชะมัด!!" เทรซบ่นพึมพำทำสีหน้าหงุดหงิด พลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด

หนึ่งในกลุ่มนั้นมีโคเชนที่เคยประลองกับริโอในตอนเลือกอาวุธประจำกาย มันกำลังเหยียดยิ้มกับตัวเองอย่างยินดีที่เห็นศัตรูในอดีตเดินเข้ามาหาเรื่องใส่ตัวเอง คิดเอาเองว่าก่อนหน้านี้ที่ต้องพ่ายแพ้ไอ้คนรูปร่างอ้อนแอ้นนี่ก็เพราะมันใช้อาวุธลับ แต่คราวนี้รับรองไม่มีทางแน่

"ก็กำลังมาหาอยู่นี่ไง พวกนายไม่สนใจอยากแบ่งให้ทางนี้บ้างรึ!!?" ไอ้ตัวแสบยืดอกพูดอย่างสบายอารมณ์ มันกำลังอมยิ้มราวกับว่ากำลังเจอเรื่องสนุก หาได้มีแววเกรงกลัวในสายตาคู่นั้นไม่

"ของอะไรมันจะได้มาง่ายๆไอ้หนู!!" ไอ้เจ้าเกรบตัวยักษ์คู่ปรับเก่าก้าวออกมาจากข้างหลังด้วยใบหน้ากวนอารมณ์เป็นที่สุด ไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนมองดูสถานการณ์อยู่เงียบๆ หันไปกระซิบกับคนข้างๆ อย่างสงสัย

"ฉันมีเรื่องถาม ตามกฎไม่ได้ห้ามใช้เวทย์ใช่ป่ะ"

นัยน์ตาสีฟ้าใสของริโอหันมามองใบหน้าคนถามที่เพิ่งจะมาฉลาดเอาป่านนี้...มันจะรู้ไหมว่าได้กางอาณาเขตเวทย์ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในห้องนี้แล้ว

"เค้าแค่ห้ามใช้อาวุธ ไอ้หมาโง่!!" ไอ้ตัวแสบยื่นหน้าเข้ามาสอดฉวยโอกาสกัดหมาไปหนึ่งดอก ก่อนจะหันไปยิ้มให้กับไอ้พวกที่กำลังเดินเรียงหน้ากระดานเข้ามา

บรรยากาศในห้องเริ่มจะตึงเครียด เพราะคนทั้งสามดูยังไงก็เหมือนจะโดนอีกห้าคนล้อมเอาไว้ แต่จู่ๆอากาศรอบห้องก็หนาวขึ้นมาซะอย่างนั้นโดยไม่รู้สาเหตุ ฝ่ายพวกมากที่กำลังย่างสามขุมเข้ามาเหมือนกับเห็นของหวานถึงกับหยุดชะงักฝีเท้า เพราะอย่างน้อยสองคนในนั้นมันก็ไม่ได้สนใจอยู่แล้วว่าจะได้เข็มกลัดกี่อัน มันแค่กระเหี้ยนกระหือรือที่จะเอาคืนมาตั้งแต่แรก

"พวกแกว่า...อากาศมันเย็นลงไหมวะ"

เดฟหันมาพยักหน้าแทนคำตอบพร้อมกับยกมือขึ้นโอบรอบตัวเอง ริมฝีปากเริ่มกระทบเข้าหากันเนื่องจากหนาวจนสั่น เป็นความหนาวเหน็บอย่างกะทันหันในช่วงกลางฤดูร้อน

"นี่มันบ้าอะไรกัน!!" เทรซสบถออกมาเสียงดังลั่น มือไม้เริ่มจะชาเพราะความหนาวเหน็บจนปวดไปถึงกระดูก

"จัดการไอ้หมอนั่นก่อน ปล่อยให้ฉันเอง" โคเชนเริ่มมองไปรอบห้องเพื่อหาที่มาของเครื่องทำความเย็น ก่อนจะมาจบลงตรงร่างผอมบางเจ้าของเรือนผมสีเงินที่กำลังพึมพำอะไรบางอย่าง....พอดีกับเจ้าตัวที่หันมายิ้มตอบอย่างไม่สะทกสะท้าน

 

โครม!!

เสียงดังสนั่น เมื่อโคเชนหลับหูหลับตาโดดเข้าใส่ หมายจะคว้าตัวคนก่อเหตุมาทำโทษให้สาใจ ร่างทั้งสองล้มกลิ้งลงไปกับพื้นทั้งโต๊ะเก้าอี้เกลื่อนกลาดระเนระนาดไปคนละทิศทางตามแรงกระแทก แต่พอลืมตาดูหมายจะขย้ำคอเหยื่อซ้ำ ก็กลับกลายเป็นใครอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆแทนซะได้

"ฟัดกับฉันสนุกกว่าเยอะ!!" จีมัสเหยียดยิ้มกวนประสาทพร้อมกับยักคิ้วให้ ไอ้คนที่พลาดมันก็เลยทำหน้าเหวอสุดชีวิต.

...ไอ้บ้านี่ฉันคงปล่อยให้แกแตะต้องริโอของฉันหรอกนะโว้ย!!

 

โป๊ก!!

"อ๊ากกก" คนที่คร่อมอยู่ด้านบนถูกพุ่งชนด้วยกะโหลกแข็งเข้าเต็มแรงจนหน้าหงาย เพราะดันเผลอคิดอะไรเพลินและนึกเสียดายที่คู่ต่อสู้ไม่ใช่เจ้าของใบหน้าหวานอย่างที่หมายตาเอาไว้

จีมัสอาศัยความเร็วกระโดดออกมาตั้งหลักแล้วพุ่งเข้าใส่อีกรอบ ตอนที่คู่ต่อสู้กำลังเจ็บหัว ไอ้ตัวแสบกำลังยืนมองการต่อสู้แบบหมาๆด้วยสีหน้าสยดสยอง อดคิดในใจไม่ได้ว่าตอนหมาฟัดกันมันเป็นแบบนี้เอง ยังไม่ทันจะได้หันไปมองคนของอีกฝ่ายที่เหลือ อ้อมแขนใหญ่โตของไอ้ยักษ์เกรบก็รวบหมับเข้าให้ที่กลางลำตัว....แต่แล้วฝ่ายที่เข้ามาจู่โจมก่อนมันก็ต้องร้องครางด้วยความเจ็บ เมื่อโดนศอกของไอ้ตัวเล็กสวนเข้าที่ท้องอย่างแรงจนจุก

เกรบร้องครางด้วยความเจ็บจุก เห็นตัวมันแค่นี้แต่ดูถูกมันไม่ได้จริงๆ แขนใหญ่ยักษ์ตวัดวูบเข้ามาอีกรอบตอนที่ยังไม่ทันตั้งตัว เอเลนยกสองแขนขึ้นกั้นลำตัวเอาไว้ แต่ด้วยแรงกระแทกของคนที่ตัวโตกว่าทำให้กระเด็นไปไกลหลายเมตร แถมยังซวยซ้ำเพราะไปอัดเข้ากับกำแพงด้านหลังอีกรอบ

"อั๊ก!! แค่กๆ"

โดนกระแทกเต็มแรงเล่นเอาจุก ริโอทำท่าจะโดดเข้ามาช่วย แต่ก็ติดที่เทรซกับพวกอีกสองคนโดดเข้ามาขวางเอาไว้เสียก่อน  แม้ว่าพวกมันยังสั่นเป็นเจ้าเข้าก็ตาม...แบบนี้ถ้าไม่รีบทำให้จบคงได้มีใครเจ็บตัวอีกแน่

"เป็นไงล่ะไอ้หนู ต้องขอบใจที่ฉันยังออมแรงไว้ตั้งครึ่งเชียวนะ"

นัยน์ตาสีชาตวัดมองคนมีน้ำใจตรงหน้า ได้กลิ่นคาวเหมือนเลือดสดๆในปากตัวเอง เอเลนบ้วนมันทิ้งอย่างไม่สนใจ ก่อนจะวิ่งอ้อมไปอีกทางท่ามกลางเสียงหัวเราะของไอ้ยักษ์เกรบที่คิดว่าอีกฝ่ายกำลังหนีเพราะความกลัว

"ขอบใจนะ...แต่คราวหลัง...ไม่ต้อง!!"

ผิดคาดที่ไปคิดเอาเองแบบนั้น เพราะไอ้ตัวแสบ มันไม่ได้วิ่งหนีแต่มันไปตั้งหลักต่างหาก

 

โครม!!

“อั๊ก!!!” เสียงเหมือนของใหญ่กระทบเข้ากับอะไรบางอย่าง

“คราวหน้าถ้าจะฆ่า ต้องให้ตายภายในไม้เดียว...แบบนี้!!” ไอ้ตัวแสบยืนปาดของเหลวสีข้นที่ไหลซิบออกมาจากปากตัวเองออกอย่างหงุดหงิด

ส่วนไอ้ยักษ์คู่ต่อสู้ตอนนี้ ...โดนอัดติดกับกำแพงตรงที่เดิมเมื่อกี้ด้วยฝ่าเท้าของไอ้ตัวแสบซึ่งกระแทกเข้าที่กลางหลังอย่างจังตอนที่มันกำลังยืนหัวเราะแล้วก็แน่นิ่งไป อีกสองคนที่เหลือกำลังยืนกอดกันกลมเพราะความหนาวสุดชีวิตทั้งสองหันมาสบตากันทำหน้าสยดสยอง มือที่ยังสั่นรีบปลดเข็มกลัดที่อกตัวเองออกมาตอนที่ริโอกำลังสาวเท้าเข้าไปใกล้

"คะ...คะ..คือ..คือ..ว่า..ฉะ..ฉันไม่ชอบๆ อากาศหนาวๆ"

กว่าที่ทั้งสองจะเปล่งเสียงออกมาจากปากให้เป็นประโยคได้ก็ช่างยากเย็นนัก เพราะในห้องอากาศกำลังหนาวเหน็บได้ที่ แถมยังสั่นจนไม่สามารถรวบรวมสติร่ายเวทย์มาโต้ตอบได้อีกต่างหาก

ริโอหันมาพยักหน้ากับเพื่อนอีกสองคนที่กำลังปลดเข็มกลัดออกจากอกของคู่ต่อสู้ที่นอนแน่นิ่งไปแล้ว จีมัสดูจะลำบากกว่าใครเพราะต้องไปคุ้ยเขี่ยซากโต๊ะเก้าอี้ที่ทับถมตัวอีกฝ่ายออก...ตอนที่ทำเป็นเล่นเมื่อกี้ไม่ทันได้คิดนี่หว่า

"ครบพอดี...แต่อยากเล่นต่ออีกหน่อยอะ" ไอ้ตัวแสบบ่นหงุงหงิง พลางยื่นเข็มกลัดที่ตัวเองเพิ่งปลดมาได้ให้ริโอเอาไปเก็บไว้ ก่อนจะแบ่งออกเป็นสามส่วน รวมกับของตัวเองที่อยู่บนอกเสื้อก็ครบตามจำนวนที่ต้องการพอดี

"พอเถอะ เก็บแรงไว้เล่นของจริงดีกว่านะ" จีมัสหันมาบอกเพื่อนตัวแสบที่ยังคงทำหน้าเซ็งไม่เลิก ทั้งที่มุมปากของมันยังเลอะไปด้วยคราบสีแดง...คราบเลือดของมันเอง

"อะไรของแกวะ ทำยังกับเห็นผี...ไอ้บ้า!!" ไอ้ตัวแสบหันมามองไอ้หมาบ้าที่ยังคงยืนชี้นิ้วมาที่หน้าตน แทนที่มันจะตอบคำถามมันกลับหันไปซุบซิบกับริโอที่เดินอยู่ข้างๆแทน

.....งานนี้อย่าให้ไอ้คุณชายมาดนิ่งรู้เชียวว่าใครทำไอ้ตัวแสบนี่เจ็บ...ไม่อย่างงั้น...มันผู้นั้นไม่รอดชีวิตแหงๆ 

"เจ็บไหมเอเลน" นิ้วเรียวของริโอยื่นมาแตะที่ริมฝีปาก ก่อนใช้แขนเสื้อเช็ดคราบเลือดออกให้อย่างอ่อนโยนก่อนจะเดินนำออกไปจากห้อง แต่ไอ้ตัวแสบกลับหยุดก้าวขาแล้วยืนนิ่งอยู่กับที่จนอีกสองหันกลับมามองอย่างสงสัย

"เป็นอะไรไป หรือว่าเจ็บจริงๆ" จีมัสเดินเข้ามาใกล้พลางยื่นหน้าเข้ามาถามอย่างอดห่วงไม่ได้ แล้วก็ได้รับคำตอบเป็นการสะบัดหัวไปมาแทนคำตอบ ยิ่งทำให้เพื่อนสองคนที่เหลือหันมาสบตากันอย่างแปลกใจเข้าไปอีก

"คือ...แค่...ไม่มีใครเคยถามฉันแบบนี้น่ะ มันก็เลย...แปลกๆ" ไอ้ตัวแสบเงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้มแหยๆให้ พร้อมกับยกมือเกาหัวตัวเอง

เพื่อนสองคนหันมาสบตากันอีกรอบพร้อมรอยยิ้มขบขัน จีมัสยื่นมือไปขยี้เรือนผมสีน้ำตาลอ่อนของไอ้ตัวแสบอย่างหมั่นไส้ ส่วนริโอก็ขยับเข้ามากอดเอาไว้หลวมๆ คนที่ไม่ทันตั้งตัวมันก็เลยไม่รู้ว่าจะเอามือไม้ไปเก็บไว้ที่ไหน รู้สึกประหม่าเหมือนกับได้เจอญาติตัวเองครั้งแรกยังไงยังงั้น

"เราเป็นเพื่อนกันใช่ไหม เพราะงั้นถ้าเจ็บนายก็ต้องบอกว่าเจ็บ ปวดก็ต้องบอกว่าปวดเข้าใจไหม!!?" ไอ้ตัวแสบพยักหน้ารับคำทั้งที่ยังคงมึน....เจ็บ!!?อย่างนั้นเหรอ

ความอ่อนโยนที่ได้รับทำให้คลี่ยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัว คนแปลกหน้าสองคนที่ยืนอยู่ตรงนี้....ทำไม....ถึงไม่เจอกันมาก่อนหน้านี้ตั้งนานแล้วนะ...จะได้อ้อนซะให้เข็ด

"ฉันไม่เจ็บเพราะเรื่องแค่นี้หรอกไม่ต้องห่วง แล้วก็..ไม่อยากโดนหมาบ้ามันไล่งับเอาน่ะ"

ริโอหันมาค้อนขวับเข้าให้ แต่ไอ้ตัวแสบมันกลับหันไปแลบลิ้นให้พลางทำหน้าทะเล้นเจ้าเล่ห์เหมือนอย่างเคยใส่ไอ้หมาบ้าที่ว่า แล้วมันก็เริ่มหันมาแยกเขี้ยวใส่กันอีกรอบ

"ใครจะไปอยากกัดแวมไพร์ติงต๊องกันวะ...เดี๋ยวจะติดเชื้อเพี้ยนไปด้วย ได้ซวยกันพอดี" จีมัสหันมากัดด้วยคำพูดแทน

"แกว่าใคร!!?...ไอ้หมาสติเฟื่อง ไอ้หมาหวงก้าง!!"

ศึกนอกเพิ่งจบ มันสองตัวก็เริ่มสานต่อศึกในจนได้ ริโอที่ถูกทิ้งให้เดินตามหลังยกมือกุมขมับตัวเองอีกครั้ง ไอ้สองตัวนี้มันจะญาติดีกันได้นานซักหนึ่งนาทีไหมนะ!!

------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 68 : #62. ทีมบู๊ [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6863 , โพส : 41 , Rating : 78% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11067
เอเลนกับจีมัส
กัดกันตลอดดดดดดด
ริโอหนักใจ
ฮ่าๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 22:23
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10776
เป็นเพื่อนกันๆ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.209.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 18:23
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10635
หวานมากมายค่ะ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2555 / 13:57
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10620
แหม ฟิลล์น้อย -- 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2555 / 20:57
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10112
 ฟิว กับ เอเลน น่ารักจัง ดูรักกันมากๆเลย ออิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.109.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 22:42
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10002
หวานนนนนนนนนนนนนนน
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.218.86 ]

วันที่: 23 ธันวาคม 2554 / 01:13
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9894
หวานซะ เดี๋ยวก็โดนกินหมดตัวหรอก เซเรส

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.25.133.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 / 11:21
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9522

อ๊ายยยยยยยยยยยย

มดกัดแล้วค่ะ

หวานซะ

Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 22:37
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9485
หวานไปเเล้ววววววววววววววว
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.60.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 11:23
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9366
โห ก็นึกว่าเอเลน
จะเป็นอะไรไปซะอีก
แต่ก้อตลกดี ^0^
Name : Lucifer [ IP : 124.122.126.190 ]

วันที่: 18 กันยายน 2554 / 21:17
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9343
มดรุม เต็มไปหมดเลย
PS.  สวัสดี ฉันคือเจ้าหญิงเเห่งโลก รีบอร์น เเละ vocaloid พร้อมจะมาสนุกกับฉันรึยังละ ^ ^
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.81.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2554 / 11:52
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8822
โอ้ยยยย เจ็บ !! 
มดกัดอะ หวานซะ 
โอ้ยๆ
ไรเตอร์มารับผิดชอบเดี่ยวนี้น่าาาาาาา
โอ้ยๆ
เจ็บบบบ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.67.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 16:05
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8417
555+ ไม่ต้องห่วงหนูหรอกค่ะไรต์ ห่วงตัวเองเถอะ...อัพยังอะ!?

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.104.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 17:19
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7996
โอ๊ะ ๆ ๆ ๆ

ฟิลล์ บ่อน้ามตา แตก เพราะ สงสาร เอเลน

ตกลง เอเลน ไม่ได้ เลี้ยง มังกร

แต่ เปนพี่เลี้ยง เด๊ก ฟิลล์
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 20:56
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7339
เอเลน แก้มจะช้ำ ไหมเนี่ย ?
Name : jdhh [ IP : 61.7.180.199 ]

วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 08:27
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6977
หวานเกิ๊น~~!!

ฮ่าฮ่าฮ่า
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 20:40
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6166
น่ารักกกกกกกกกกกกกซะ!!!!!!!!
Name : นนมานา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 02:31
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5311
เอเลนกับฟิลล์น่ารักอ่ะ

ฟิลล์สงสารนายน้อยจนร้องไห้เลย
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 21:39
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5005
อิอิ

อยากให้เอเลนอ้อนมั่งจัง

เฮ้อออ !!!
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 23:58
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3769
น่ารักจังเลยยยยยยยยยยยย
^^
Name : nun [ IP : 58.8.191.37 ]

วันที่: 8 มีนาคม 2553 / 23:58
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1282
เอเลนกับเซเรสน่ารักมากเลย ^ ^
PS.  เป็นการยากที่จะเข้าใจในคำว่ารัก แต่ยากยิ่งนักหากจะรักอย่างเข้าใจ
Name : +//+sangsure+//+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +//+sangsure+//+ [ IP : 124.120.210.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2552 / 14:26
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1225
เป็นตอนที่น่ารักดีครับ อ่านแล้วยิ้มไปเลยครับเนี๊ย
Name : number nine [ IP : 114.128.62.95 ]

วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 / 00:00
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1218
น่ารักจังเลย

หวานมาก
อิจฉาอ่ะ
Name : ฉันเอง [ IP : 203.146.104.42 ]

วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 / 21:22
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1194
หวานซะเทอ>w<


เอาซะจะตายคาคอม เอิ๊กกๆๆ

สู้ๆๆนะค่ะ^^
Name : ~@!HaeEun!@~ < My.iD > [ IP : 124.122.94.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 22:23
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1180

น่ารักขึ้นทุกวันเลยแฮะ คู่นี้ ^^

เดี๋ยวก็ดีกัน เดี๋ยวก็ทะเลาะ อิจฉาคู่นี้จังเลย มีสีสันมากๆ ^0^~


PS.  Do U know . . . my Secretly
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.38.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 20:32
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android