คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 69 : #63. สงสัย?[Rewrite]


     อัพเดท 28 ก.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,074 Overall : 337,561
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 69 : #63. สงสัย?[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6686 , โพส : 39 , Rating : 84% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
สงสัย?

 

แม้ว่าผลการคัดเลือกตัวแทนที่ออกมาจะน่าพอใจ แต่ไอ้สามคนที่มันมาถึงเป็นพวกแรกนี่สิ ไม่รู้ว่ามันจะเป็นทีมเดียวกันได้จริงๆ หรือเปล่า เพราะเท่าที่เห็นมันเล่นวิ่งไล่กัดกันตลอดเวลาขณะที่รอพวกที่เหลืออีกสอง

ริโอโล่งใจเป็นที่สุดตอนที่เห็นมาโลว์เดินออกมาและตามด้วยเอกัสคนที่เจอกันในตอนแรกเดินขึ้นมาบนลานประลอง เพราะเท่ากับเป็นการสิ้นสุดการคัดเลือก....ที่น่าปวดหัวนี่เสียที

 

ในขณะที่คนอื่นกำลังวุ่นวาย

ไอ้เจ้ามังกรที่โดนสั่งให้อยู่แต่ในห้องกำลังนั่งเล่นกับเจ้ามิลล์อย่าเซ็งจัด ทำอะไรไม่ได้ จะไปหาคุณเจ้าชายทางนั้นเค้าก็ติดคัดตัวเหมือนกัน...ได้แต่นั่งเอายอดอ่อนของใบไม้แหย่เข้าไปในขวด นั่งมองจนกระทั่งมันหมด ถอนหายใจ นอนกลิ้งไปกับเตียง แล้วก็นับเวลาให้หมดวันอย่างเบื่อหน่าย พอได้ยินเสียงเปิดประตูแทบจะพุ่งตัวออกไปรับหน้า แต่ก็กลัวว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยก็เลยต้องนั่งคอยให้เจ้าของห้องเปิดประตูเข้ามาเอง

ฟิลล์อดทนนั่งรอจนนายน้อยเดินมาทิ้งตัวนอนคว่ำหน้าไปกับที่นอนด้วยสีหน้าอธิบายไม่ถูก เดาเอาว่าคงเหนื่อยกับการคัดตัวมาแหงๆ ก่อนจะทำใจกล้าขยับตัวเข้าไปใกล้

"นายน้อย...เป็นอะไรไปอ่ะ?" ฟิลล์ยื่นหน้าไปกระซิบใกล้ๆ เมื่อเห็นว่านายน้อยยกนิ้วขึ้นแตะริมฝีปากเหมือนจะส่งสัญญาณบอกว่าให้เบาเสียง พลางกลอกตาไปมองเจ้าของห้องอีกคนที่กำลังหาอะไรซักอย่างบนโต๊ะ ก่อนจะหันกลับมามองไอ้เจ้ามังกรขี้สงสัยที่นั่งกอดเข่าอยู่ข้างๆ

"ง่วง!! คนจะนอนมากวนใจอยู่ได้"

อ้าว!!...กระผมผิดซะอย่างงั้น ไอ้เจ้ามังกรทำหน้าย่นอย่างไม่เข้าใจ ก่อนที่มันจะสะบัดหน้าไปอีกทางอย่างงอนๆ.... เอเลนเหลือบมองอย่างหมั่นไส้จัด นี่ถ้าไม่ติดว่ากำลังเจ็บหลังมันโดนแน่

"ให้ฉันดูหน่อย" เจ้าของเสียงราบเรียบพูดขึ้นพร้อมกับเตียงที่กำลังยวบยาบทำให้รู้ว่าไอ้รูปปั้นมันกำลังก้าวตามขึ้นมา...สงสัยไอ้บ้านี่มันจะหายตัวได้ล่ะมั้ง มาซะเงียบเชียวไอ้บ้า!!

"ผม...ไม่มีอะไรแอบไว้ซักหน่อยนี่นา" เซเรสถอนหายใจกับตัวเองอย่างระอา ไอ้คนที่สมควรจะตอบมันดันนอนนิ่ง แต่ไอ้เจ้าคนที่ไม่รู้เรื่องดันตอบกลับมาแทน....เจริญกันล่ะทีนี้!!

"ฉันไม่ได้หมายถึงนาย...เอเลนลุกขึ้นมาให้ฉันดูหลังก่อนนายต้องทายา" นัยน์ตาสีเขียวทอดมองร่างของไอ้ตัวแสบที่ยังนอนแน่นิ่งทำเหมือนไม่ได้ยิน...

"นายน้อยเจ็บหลังเหรอ นายน้อย!! ลุกขึ้นมาทายาก่อนซิเร็วเข้า!!" ฟิลล์ก้มลงไปตะโกนใส่หู ก่อนจะกระโดดหลบไปให้ไกลฝ่าเท้าที่เหวี่ยงเข้ามาตอนที่ได้ยินเสียงลมหายใจฟึดฟัดหงุดหงิด ดันเผลอไปตะโกนใส่หูคนขี้หงุดหงิดเข้า...จะโดนอะไรไหมล่ะ..แต่กระผมก็แค่เป็นห่วงนะ!!

"ตอนนี้ฉันกำลังหงุดหงิด อย่ามายั่วโมโหนะ!!" เซเรสก้มลงไปกระซิบข้างหูด้วยน้ำเสียงลอดไรฟัน เพราะทั้งริโอกับจีมัสไม่มีใครยอมบอกเรื่องที่ไอ้ตัวแสบได้รับบาดเจ็บมาได้ยังไง แถมตอนนี้เจ้าตัวมันก็ยังอิดออดไม่ยอมพูดยอมจา ทั้งที่กำชับไว้แล้วแท้ๆว่าอย่าหาเรื่องใส่ตัว...ไม่น่าปล่อยให้คลาดสายตาเลย!

 

เอเลนยันตัวลุกขึ้นมาอย่างยากเย็น ใบหน้ายังคงบูดบึ้งเหมือนไม่สบอารมณ์เป็นที่สุด...เจ็บใจที่ตัวเองเจ็บตัว แล้วก็เจ็บใจที่โดนบังคับได้ง่ายๆอีก ไอ้คนชอบขัดใจ ไอ้รูปปั้นบ้า!!

เสื้อข้างหลังถูกรั้งขึ้นไปสูงเกือบถึงคอ ได้ยินเสียงไอ้รูปปั้นมันหายใจเข้าออกเสียงดังเหมือนเดือดจัด ตอนที่เห็นแผ่นหลังที่เคยขาวเนียนแดงช้ำไปเป็นแถบ บางแห่งเริ่มเป็นสีคล้ำจนน่ากลัวว่าเจ้าตัวอาจจะช้ำใน

"มาถือชายเสื้อให้หน่อย เมื่อย!!" ฟิลล์ทำตามอย่างว่าง่าย แต่ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีว่าทำไมคุณเซเรสต้องทำหน้าโหดขนาดนั้นตอนที่ทายาให้นายน้อย...นี่ถ้ารู้ว่าใครเป็นคนทำ ท่านผู้นั้นมิถึงคราวสิ้นชีพหรอกรึครับท่าน...น่ากลัวชะมัด

"ใครเป็นคนทำแบบนี้อ่ะ...ถ้าผมรู้นะ...."

"แกจะทำไม! เป็นแค่มังกรแท้ๆอยู่นิ่งๆ ไปเลย!!" ไอ้ตัวแสบชิงพูดตัดบท ก่อนที่ไอ้เจ้ามังกรติงต๊องมันจะหาเรื่องยุไอ้รูปปั้นให้มันโมโหหนักเข้าไปอีก...ตัดบทยังไม่พอยังต้องส่งสายตาขู่อีกรอบ...ช่วยอยู่เงียบๆทีเหอะ...เดี๋ยวพายุก็เข้าหรอกไอ้นี่!!

เซเรสมองคนตัวเล็กที่กำลังส่งสายตาขู่ไอ้เจ้ามังกรให้หุบปาก พลางถอนหายใจกับตัวเองแล้วดึงเสื้อเจ้าตัวลงมาปิดตามเดิม สงสัยงานนี้คงต้องทำใจสถานเดียว เพราะต่อให้ง้างปากมันก็คงไม่เอ่ยชื่อคนทำ เอาไว้ค่อยปะติดปะต่อเรื่องเอาเองก็ได้..

---------

 

"นายว่าไอ้ตัวแสบมันจะโดนสอบสวนไหม?" จีมัสที่นอนกลิ้งอยู่บนเตียงเอ่ยถามอย่างสนุกปาก ยิ่งเห็นหน้าไอ้คุณชายมาดนิ่งตอนกำลังโกรธ น่ากลัวยกกำลังสองได้ขนาดนั้นเลยเหอะ ไม่รู้ว่าป่านนี้ไอ้เจ้ายักษ์ตัวต้นเหตุมันจะรู้ตัว และรู้สึกหนาวๆร้อนๆบ้างไหม

"ฉันว่าน่าจะรอดนะ ไอ้เจ้านั่นมันแสบจะตาย"  ริโอเดินมานั่งตรงขอบเตียงพลางโยนผ้าผืนเล็กให้ ไอ้เจ้าหมาป่ารู้งานหยิบขึ้นมาซับน้ำที่เกาะอยู่ที่ผมสีเงินให้อย่างเบามือ กลิ่นสบู่หอมอ่อนๆของคนที่เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จเล่นเอาเคลิ้ม

"ริโอ~~"

เจ้าของชื่อถอนหายใจเฮือก เมื่อไอ้เจ้าหมาป่ามันกดจมูกลงบนไหล่ขาวขยับไล่เรื่อยจากซอกคอมาถึงแก้ม ปากก็เอ่ยเรียกชื่อเสียงหวานแค่ได้ยินก็รู้ความคิด...ไอ้หมาป่าลามก!!

"ไม่!!....จนกว่าจะจบการแข่งขันจีมัส ไม่งั้นฉันจะโกรธ!" เป็นการห้ามที่ทำให้ไอ้เจ้าหมาป่าถึงกับอ้าปากค้างทำหน้าเหวอ

"หา!? ฆ่าฉันให้ตายดีกว่า ไม่เอานะ...ริโออย่าล้อเล่นแบบนี้สิ!!" จีมัสแสร้งตีหน้าเศร้า โฮ~~อยากจะร้องไห้เป็นภาษาหมาโดนรังแก..หงิง~~~

ริโอหันมาเหล่มองหมาป่าตัวโตด้วยหางตาอย่างระอาจัด ก่อนจะเดินไปนั่งบนเก้าอี้ที่ขอบหน้าต่าง แล้วลงมือเช็ดผมให้ตัวเองอย่างไม่ง้อ ไม่รู้ว่ามันจะคร่ำครวญหาพระแสงอะไร อีกแค่ไม่กี่วันจะขาดใจตายก็ให้มันรู้ไป ไอ้หมาโรคจิต!

เสียงคร่ำครวญยังดังระงมราวกับได้ยินเสียงหมาป่ากำลังหอนโหยหวน หากแต่อีกฟากห้องยังมีใครบางคนที่กำลังนั่งทอดสายตาเหม่อมองไปในความมืดมิดราวกับมีเรื่องให้กลัดกลุ้ม เป็นคนเดียวที่ไม่อยากให้วันงานมาถึง เสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียด ก่อนที่ไฟทั้งห้องจะดับมืดลง...

------------

เวสต์นั่งจ้องตัวหนังสือตรงหน้าแต่สายกลับเหม่อลอยแบบไม่มีจุดหมาย อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแข่งขันแล้ว แม้จะเตือนตัวเองแบบนั้นแต่ดูเหมือนว่าตัวหนังสือตรงหน้ามันไม่ยอมเข้าหัวเลยแม้แต่น้อย เรื่องราวมากมายที่ต้องขบคิดทำเอาแทบจะเป็นโรคประสาท

"เป็นอะไรไป เครียดเรื่องวันแข่งรึไง" เมื่อได้ยินเสียงถอนหายใจที่เจ้าเด็กแว่นระบายออกมาอีกรอบ ฟอเรนท์ก็อดเอ่ยถามอย่างสงสัยไม่ได้

เจ้าตัวหันมาพยักหน้าแทนคำตอบ คิ้วขมวดเข้าหากันดูยุ่งเหยิงไปหมด ใบหน้าเหมือนคนที่กำลังมีเรื่องให้คิดไม่ตกและมันก็ทำให้เหนื่อยสุดกำลังจนต้องระบายออกมาเป็นการถอนหายใจซ้ำๆ

"อาจารย์เคยเป็นฝ่ายที่ต้องเลือกรึเปล่าครับ"

ฟอเรนท์หันมามองใบหน้าคนถาม ที่ยังคงเหม่อมองออกไปข้างนอกหน้าต่าง แล้วจึงยกมือขึ้นลูบเส้นผมสีดำเทาอย่างเอ็นดู

"ไม่รู้สินะ ฉันเองก็ไม่เคยต้องตัดสินใจ 'เลือก' อะไรจริงจังซักที แต่เราก็ต้องคิดให้มาก ว่าผลลัพธ์หลังจากนั้นมันจะเป็นยังไง"

เวสต์หันมาสบตาอีกฝ่ายแวบหนึ่ง ก่อนจะหลบตาเบือนหน้ากลับไปทางเดิม น่าแปลกที่เห็นว่าในดวงตาคู่นั้นมีแววเศร้าหมองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

"แล้วถ้า...ผลลัพธ์ที่ว่ามันไม่มีล่ะครับ"

"นายว่าไงนะ?" ท้ายประโยคที่ฟังไม่ค่อยชัดทำเอาฟอเรนท์ขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างสงสัย หากแต่ใบหน้าอีกฝ่ายที่เบือนกลับมาแต่งแต้มไปด้วยรอยยิ้มเฉกเช่นเคย ก่อนจะส่ายหน้าแทนคำตอบ

"ไม่มีอะไรหรอกฮะ ผมก็แค่บ่นไปเรื่อย นั่งนานจนเริ่มจะเบื่อซะแล้วซิ" ไอ้เจ้าเด็กแว่นเปลี่ยนท่าทางไปอย่างรวดเร็ว แขนทั้งสองยกเหยียดไปมาตามความยาวก่อนที่เจ้าตัวจะหันมายิ้มกว้าง

"นายนี่นะ สงสัยจะอยู่กับไอ้ตัวแสบนานไปหน่อยแล้ว" ฟอเรนท์ยื่นมือเข้าไปบีบจมูกรั้นจนเจ้าตัวทำหน้าย่นไม่พอใจ ก่อนจะจับมือของอีกฝ่ายมางับเล่นเสียเอง อาจารย์ปิศาจจึงรวบร่างเล็กเข้าไปกอดแน่นเป็นการทำโทษข้อหาทำตัวน่ารักเกินเหตุ แต่อีกฝ่ายกลับหัวเราะชอบใจเสียอย่างนั้น

"คุณฟอเรนท์..."

เจ้าของชื่อที่ยังซุกอยู่ตรงซอกคอจำต้องเงยหน้าขึ้นมาสบตาคนเรียก ฝ่ามือเล็กยกขึ้นมาลูบใบหน้าไปมา ก่อนจะโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้และกดริมฝีปากลงกับหน้าผากเย็นชืด ทำเอาปิศาจอย่างฟอเรนท์ถึงกับนั่งอึ้ง

"นาย...จะให้ฉันขาดใจตายรึไง ทำหน้าแบบนั้นทำไมกัน!!"

แม้จะถูกดุแต่เวสต์กลับแย้มยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะฝังจมูกลงบนแก้มเย็นชืดทั้งสองข้างอีกรอบ แล้วเงยหน้าขึ้นมาอมยิ้มล้อเลียน

"ผม.....ชอบคุณฟอเรนท์นะฮะ....อือ~~ เดี๋ยวซิฮะ...ผม....อ๊ะ!!"

เล่นบอกกันระยะประชิดขนาดนี้ ใครมันจะไปทนไหว ฟอเรนท์กดริมฝีปากตัวเองลงไปอย่างหนักหน่วง ไอ้เด็กแว่นนี่ไปหัดยั่วแบบนี้มาจากไหนกันนะ...แค่นี้ก็หลงจนแทบจะคลั่งอยู่แล้ว หากมากกว่านี้คงได้จับล่ามโซ่ไว้ในห้องไม่ยอมให้ลุกออกมาจากเตียง ไม่ให้เห็นเดือนเห็นตะวัน คงได้กอดกันให้ขาดใจตายคาอกกันไปข้าง

-------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 69 : #63. สงสัย?[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6686 , โพส : 39 , Rating : 84% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 39 : ความคิดเห็นที่ 11308
ถ้าเซเรสรู้เกรบจบแน่
PS.  ชอบYaoiมันผิดหรอ
Name : Rin lovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rin lovely [ IP : 125.24.99.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 12:59
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11068
งานนี้ถ้าเซเรสรู้เอง
เอเลนก็ไม่รอด
เกรบก็ไม่ซวยแน่ๆ
เวสต์เป็นไรไปน่ะ
ฮ่าๆๆๆๆ
เวสต์ช่างร้ายเดียงสา
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 22:35
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10944
อิจฉาค่ะ อิจฉา ฟอเรนท์มีอะไรดีนักนะเวส เวสถึงยั่วได้ยั่วดี ยั่วซะน่ารักเชียว ชอบจริงๆ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.227.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มกราคม 2556 / 06:23
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10777
เกรบจะโดนเชือดมั๊ยอ่า
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.209.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 18:32
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10636
ริโอชวนจีมัสอาบน้ำ

อ๊ากกก อยากตามไปส่อง
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2555 / 14:06
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10621
ไปอาบบบน้ำำำำ
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2555 / 21:02
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10113
ตัวป่วนจิงๆ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.149.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 19:51
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9895
น่ารักกกก 

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.25.133.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 / 11:33
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9762
 ริโออ.....  จีมัสได้กำไร
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.56.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 11:16
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9523
ไปอาบน้ำกันที่ร้ากกกกกกก ><
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 22:46
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9486
 โอ้วววว แผนสูงค่ะคุนพี่
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.60.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 11:29
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9201
น่ารัก
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 113.53.255.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 สิงหาคม 2554 / 15:35
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8823
 กรี๊ดดดดดดๆ
คู่นี้ก็หวาน คู่นั้นก็หวานนนนน
มดขึ้นเต็มเลยเนี่ย !!
เจ็บๆๆๆๆๆ !!
คันด้วยยยยยย
ใครจะรับผิดชอบเนี่ย? ไรเตอร์ !!
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.67.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 16:25
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8800
งานนี้ริโอเสร็จแน่ๆ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.226.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กรกฎาคม 2554 / 13:10
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8418
555+ ที่หลังก็รักษาสุขภาพหน่อยเซ่!

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.104.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 17:28
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8249
ฮือ ขอทันทั้ยเนี่ย อยากได้จิงๆๆๆๆๆๆ

เงอะ เอาเป็นว่าขอด้วยคนก็แล้วกันนะคะ><

please~

minmin191@windowslive.com
Name : minmin [ IP : 110.77.165.45 ]

วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:36
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7375
ขอด้วยคนได้มั๊ย TwT

Princes.MePle@gmail.com

thx ja ...
Name : Bowiie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bowiie [ IP : 110.168.124.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2553 / 03:26
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6978
ริโออุษาห์ลงทุนขนาดนี้ก็อย่าไปถามซอกแซกเลยนะ

หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 22:13
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6822
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ริโอ สงสัยแหยงจัด ต้องรีบอาบน้าม
PS.  คนเรามีจุดยืนที่ต่างกัน มุมมองของแต่ละคนจึงต่างกัน ดังนั้นในโลกนี้จึงไม่มีคนผิด และไม่มีคนถูก
Name : ~*Adamant*~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~*Adamant*~ [ IP : 202.28.180.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2553 / 10:03
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5759
ขอหน่อยนะ
แต่งเก่งจังเลยอ่ะ
anmumt@hotmail.com
Name : anmumt [ IP : 125.24.124.192 ]

วันที่: 23 มิถุนายน 2553 / 17:55
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5312
ริโอคงอยากอาบน้ำจริงๆ ไม่งั้นคงไม่ชวนจีมัส
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 21:44
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5006
โฮกกก

ริโอเริ่ม

>//////////<
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 00:06
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4595

ริโอ้ชวนก่อน
สุดยอดมันจะไม่น่าสงสัยเลยหรองิงิ


PS.  ท้องฟ้าที่ล่องลอย ไม่ว่าดูกี่วันก็ยังงดงาม แล้วเราล่ะยังเป็นเหมือนเดิม...อยู่หรือเปล่า
Name : yokkung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yokkung [ IP : 124.120.111.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2553 / 12:06
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4477
ริโอชวนก่อนด้วย  O_O
อเมซิ่ง!!!!!!!!!!
PS.   อยากบอกเธอจัง ฉันเเอบรักเธออยู่ไกลๆ
Name : WORTHLESS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ WORTHLESS [ IP : 124.121.214.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2553 / 10:59
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4279
ริโอเปนอะไรไปนิ แปลกๆนา..
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 18:30
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1239
สวัสดีค่ะไรเตอร์ เพิ่งเข้ามาอ่านเหมือนกันค่ะ จะเป็นไรไหมถ้าจะขอตอนที่ตัดทุกตอน.......ได้ไหมค่ะ

ขอให้ไรเตอร์สู้ๆน่ะค่ะ....เป็นกำลังใจให้ค่ะ

sorrysorry129@hotmail.com ขอบคุณค่ะ

รบกวนด้วยน่ะค่ะ
Name : 129 [ IP : 122.154.22.254 ]

วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 / 14:34
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1237
ไม่ได้เข้ามานิดเดียว
เกิดการเปลี่ยนแปลง
ยังไงก็ขอความเมตตาส่งให้บ้างนะคะ
ชอบเรื่องนี้มาก
สนุกดี
เป็นกำลังใจให้นะคะ
Name : nana [ IP : 118.175.247.181 ]

วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 / 09:34
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1235

ไรเตอร์ค่ะ...
ขอตอนที่ตัดด้วยนะค่ะ^^
ขอบคุณค่ะ...

Jan_J_ann@hotmail.com

Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 202.44.135.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 / 16:07
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1234
ขอตอนที่ cut ด้วยน่ะค่ะ
Name : แหม่ม [ IP : 61.19.199.147 ]

วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 / 16:05
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1232

ขอด้วยเพิ่งเข้ามาอ่านนะ veeb_dzaa@hotmail.com

Name : cat_blue [ IP : 58.64.123.254 ]

วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 / 01:47
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1221
ค่ะ ค่ะ อยากอ่านตอนที่โดนตัดไปนะค่ะ
pujew_234413@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ
Name : pujew < My.iD > [ IP : 113.53.67.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 / 22:08
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1217
แต่งสนุกดี

อัพเร็วๆๆนะคะ

Ps.จะรอเมลล์นะคะ
Name : ฉันเอง [ IP : 203.149.16.43 ]

วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 / 21:12
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1216

อยากอ่านตอนที่ตัดออกด้วยนะคับ

ชอบมากๆ แต่งได้สนุกดี

soulcrowtricky_god.of.death@windowslive.com

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.4.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 / 20:57
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1207
ขออ่านตอนที่ตัดออกด้วยน้า
Name : แหม่ม [ IP : 61.19.199.147 ]

วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 / 16:13
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1200
ค่า ขอความกรุณาด้วย น๊า

วันนี้ตื่นเช้าเลยได้เข้ามาดูเร็ว

ขออ่านทุกตอนที่ตัดออกเลยนะ

tip_karat-for_n@hotmail.com

และจะแวะเข้ามาหาบ่อย ๆ จ้า
PS.  More Than The Air I Breath : มากกว่าอากาศที่ฉันหายใจ
Name : Tip_KaRaT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tip_KaRaT [ IP : 113.53.201.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 / 11:40
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1197
ว้า!ไม่ได้เข้ามาหลายวัน

เลยไม่ได้เม้นเลย

ชอบเรื่องนี้มากนะ สนุกดีค่ะ

มีNCมากน้อยก็ได้ ไม่ซีเรียส แต่ไม่ได้อ่านก็เสียดาย
ขอทุกตอนที่ตัดเลยละกัน
---------
ส่งที่ bow_rabbit@yahoo.com
Name : ~bow~ [ IP : 115.67.141.24 ]

วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 / 00:26
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1196
น่าเสียดายจัง
เราชอบเรื่องนี้ แถมมีNCหน่อยๆเพื่อความบันเทิง
แต่ก็จะรออ่านตอนต่อไปนะ
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.52.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 23:31
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1195

หายเจ็บก็ออกลายเลยนะเนี่ย

Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.52.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 23:29
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1193
อยากอ่านจังเลยค่ะ น่าสนุก เพราะเรื่องนี้อ่านแล้วสนุกมากกก ชอบเรื่องนี้มากค่ะ
Name : JAMINE < My.iD > [ IP : 117.47.59.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 21:46
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1192
 อ่า....พึ่งมาอ่าน =O=;;; อยากอ่านตอนที่โดนตัดไปอ๊ะ >
เดี๋ยวไปส่งเมล์ก่อน 555 ช่วงนี้อากาศแปรปรวนจริงๆนั่นล่ะ อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะค๊า 
PS.  ผ่านกาลเวลาที่ยาวนานนับแต่ปัจจุบัน แล้วเลยย้อนกลับไปสู่อดีต ที่นี่.. คือที่ๆเวลาทั้งหมดจะมาบรรจบกัน ณ. โลกแห่งความฝันที่ไม่มีทางเป็นจริง... โลกที่ใครๆต่างเรียกขานกันว่า.. ...จินตนาการ...
Name : เอ็ดจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอ็ดจัง [ IP : 114.128.148.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 21:31
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1187
คุงไรเตอร์  ส่งมาให้ม่างคร๊า T^T

ถึงไม่มีNC ก็สนุกดีค่ะ (แต่ที่จริงอยากให้มีอ๊า -0-)

ว่าแต่มีตอนไหนม่างเนี่ยที่ตัดออกไปอ่า 

(จำไม่ได้หมดหรอกเพราะอ่านทุกวันที่เอามาลง - -*)

ปล. ช่วงนี้ติดสอบตรงเลยไม่ค่อยได้มาอ่าน ตั้ง2ตอนแนะ T^T  ยังไงๆคุงไรเตอร์ก็ช่วยส่งมาใก้ด้วยน๊า พรีสสสสส
Name : คนไม่เต็มบาทเต็มสตางค์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนไม่เต็มบาทเต็มสตางค์ [ IP : 125.25.189.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 18:50
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1183
สวัสดีค่ะ  เพิ่งเข้ามาอ่าน  ขอตตอนที่ตัดทุกตอนได้ไหมค่ะ  

fumi_sun@hotmail.com  ขอบคุณค่ะ
Name : เดือนสองดวง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เดือนสองดวง [ IP : 125.27.146.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 / 12:06
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1182
ส่งไปแล้ว แล้วอย่าลืมส่งกลับนะ
สู้ๆ
Name : groovyicy [ IP : 115.87.79.15 ]

วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 18:31
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1179
เพิ่มเข้ามาอ่าน ตัดตอนไหนไม่รู้แต่ก็อยากอ่านส่งมาให้ด้วยนะค่ะแล้วจะเข้ามาเม้นเรื่อยๆค่ะ
อีเมลล์ maioo2000@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
Name : maikum < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maikum [ IP : 203.156.37.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 20:51
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1178

เราก็ไม่เน้นะค่ะ แต่ถ้าไม่มีมันก็รูสึกขัดใจ

ยังไงก็ขอด้วยคนละอิๆๆ


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 115.67.32.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 18:22
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1174
เอาค่ะเอาๆๆๆๆ

เดี๋ยวจะส่งเมลล์ไปหาค่า ^O^
PS.  ~ เ มื่ อ ใ ด ก้ อ ต า ม ที่ ฉั น เ จ็ บ และร้องไห้จ น ห ม ด น้ำ ต า . . เ มื่ อนั้ น ฉั น จ ะ รู้ ว่ า ตั ว เ อ ง มี ค่ า มากที่ สุ ด ~
Name : ladyangle < My.iD > [ IP : 125.26.156.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 17:35
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1149
ง่า ช่วงนี้เรากิจกรรมเยอะจะมาเม้นทันไม่เนี่ยโฮๆๆๆๆ
ยังไงก็ขอฝากเมลล์หน่อยแล้วกันนะคะ
mook_dt.conan@yahoo.co.th
เอเลนน่ารักจริงๆ 
ป.ล. เราจะพยายามาเม้นให้บ่อยๆละกันนะคะ

PS.  Absence makes the heart grow fonder. การจากกันไปไกลทำให้หัวใจเพิ่มพูนความรักมากยิ่งขึ้น......
Name : Yoshida Akira < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yoshida Akira [ IP : 115.87.5.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 / 20:03
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android