คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 7 : #7. งานเลี้ยง


     อัพเดท 24 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 677 Overall : 337,164
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 7 : #7. งานเลี้ยง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17046 , โพส : 69 , Rating : 24% / 47 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดการประลองยังดำเนินไปเรื่อยๆ โดยที่พวกนักเรียนหอตะวันไม่ได้รู้สึกเบื่อหน่าย พวกที่เหลือรอเวลาก็ยังคงส่งเสียงเชียร์อย่างสนุกสนาน บางคนที่แพ้ก็ออกอาการซึมไปเล็กน้อย แล้วจากนั้นมันก็เริ่มตะโกนเชียร์ไอ้พวกที่กำลังประลองอยู่ข้างบน ไม่ได้มีใครรู้สึกเหนื่อยกันซักนิด

 

แล้วก็ถึงเวลาของใครบางคน...

 

มาโลว์ยืนมองใบหน้าเบื่อหน่ายของคู่ประลองอย่างขัดใจ มันไม่รุกแถมยังยืนนิ่งเป็นรูปปั้นคอยรับการจู่โจมอยู่ฝ่ายเดียว แล้วก็น่าหงุดหงิดตรงที่แววตาสีเขียวนั่นยังคงว่างเปล่าเย็นชา ราวกับว่าคู่ต่อสู้ตรงหน้าไม่ได้มีความหมาย และกำลังฟาดดาบใส่มันอยู่

"มาเล่นอะไรสนุกๆกันไหมเซเรส"  คนตรงหน้าแค่เพียงตวัดหางตามองมาแต่ก็ไร้ปฏิกิริยาใดๆที่พอจะบ่งบอกว่าจะตอบรับหรือปฏิเสธ

...ไอ้หมอนี่มันจะเอายังไงกันแน่วะ ถ้ามันอยากชนะก็แค่เดินเข้ามา แต่นี่มันกลับนิ่งเฉยเสียอย่างงั้น แล้วเขาก็ไม่ใช่คนที่จะยอมแพ้อะไรง่ายๆซะด้วยสิ

"ถ้านายแพ้ นายต้องแนะนำเพื่อนร่วมห้องของนายให้ฉันรู้จัก!!" มาโลว์ชำเลืองมองไปข้างเวทีประลองแวบหนึ่ง ก่อนจะหันมายักคิ้วให้อย่างเจ้าเล่ห์

คราวนี้เป็นเซเรสที่หรี่ตามองคนตรงหน้าเหมือนจะประเมินหาค่าหรือพิกัดอะไรซักอย่าง..

"ไม่ยักรู้ว่านายสนใจพวกเดียวกัน" ประโยคแรกที่มันยอมพูดด้วยราบเรียบจนน่ากลัว ใบหน้ายังคงความเฉยเมยต่อทุกสิ่งแต่ก็รู้สึกถึงความเย้ยหยันอยู่ในที

"ก็นะ!!...ดูบอบบางน่าทะนุถนอมแบบนั้น มันก็คุ้มค่าถ้าจะลองสนดู" คนพูดยักไหล่อย่างไม่สนใจ

..แต่ไอ้คนมาดนิ่งกลับเหยียดยิ้มที่มุมปากเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ใจใน..... บอบบาง? น่าทะนุถนอม? .....งั้นเหรอ!!? สงสัยไอ้หมอนี่มันคงต้องมีปัญหาด้านการมองเห็น

"ถ้านายอยากจะลองล่ะก็นะ!!"


ได้ผลเกินคาด... จากแววตาที่เคยว่างเปล่ากลับจ้องตรงไปยังคู่ต่อสู้นิ่ง คิ้วยาวเริ่มขมวดมารวมกันตรงกลางรังสีอมหิตแผ่กระจายออกมาอย่างที่เจ้าตัวไม่คิดจะปิดบังอีกต่อไป และก่อนที่มาโลว์จะรู้ตัวว่าพลาด ที่ไปยั่วโมโหอีกฝ่ายอย่างไม่รู้ตัว  ขายาวๆก็ย่างสามขุมเข้ามาหา สัญชาตญาณบางอย่างในตัวเริ่มจะกรีดร้องด้วยความหวาดกลัว จากที่เป็นฝ่ายรุกเมื่อครู่ กลับต้องก้าวถอยหลังอย่างไม่ตั้งใจ ก่อนที่จะสังเกตเห็นรอยหยักยิ้มตรงมุมปากของคนตรงหน้า เป็นรอยยิ้มที่ตนสาบานได้เลย ว่าไม่อยากจะเห็นมันอีกเป็นครั้งที่สองในชีวิตนี้


เคล้ง!!

แค่เพียงสะบัดมือครั้งเดียว ปลายดาบยาวสีงาช้างก็ผุดขึ้นมาจากความว่างเปล่าหวดเข้าใส่คู่ต่อสู้ทันที ยังดีที่มาโลว์ยกดาบของตัวเองขึ้นมารับไว้ได้ทัน


"เอาจริงก็เป็นนี่หว่า!!" เมื่อได้โอกาสก็ไม่รอช้า โดดเข้าโจมตีไอ้คนมาดนิ่งทันที เสียงดาบกระทบกันดังลั่น ผู้ชมที่อยู่รอบๆ ต่างก็ยืนมองด้วยความลุ้นระทึก ไม่กล้าแม้จะส่งเสียงโห่ร้องอย่างเคย การต่อสู่ช่างดุเดือดไม่เหมือนกับคู่ที่ผ่านมา ทุกสายตาต่างจดจ้องอยู่บนเวทีโดยไม่กระพริบเพราะกลัวจะพลาดฉากสำคัญ


"นายแพ้แล้วมาโลว์..." รอยยิ้มเยือกเย็นปรากฏบนมุมปากอย่างผู้ชนะ


มาโลว์ก้มดูที่พื้นก็พบว่าขาทั้งสองข้าง ยืนอยู่นอกพื้นที่สนามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าถูกต้อนให้ต้องแพ้อย่างง่ายดายถึงเพียงนี้ แต่ก็แอบถอนหายใจอย่างโล่งอก ...จำไว้ว่าจะไม่ไปยั่วโมโหมันอีก


--------------

 

หลังจากการประลองของนักเรียนหอตะวันสิ้นสุดลง ทุกคนต่างก็ลงความเห็นว่าสมควรจะ(แอบ)จัดงานเลี้ยงเล็กๆ ขึ้นเพื่อเป็นการผ่อนคลายหลังจากการสู้รบ..อ้างอิงจากกองทัพต้องเดินด้วยท้อง(พวกมันว่าอย่างงั้น) อาหารคาวหวานมากมายพร้อมทั้งเครื่องดื่ม(เหล้าผลไม้) ที่เหมาะสมกับวัยถูกสรรหามาวางเรียงกัน ณ ห้องโถงรวมของหอ


"นายจะเมาเอานะ กินยังกะน้ำเปล่า" จีมัสแสร้งว่าไอ้เพื่อนตัวแสบ เมื่อเห็นว่ามันกระดกลงคอไปหลายแก้ว...อันที่จริงนับไม่ถ้วนมากกว่า!!

"ม่ายร้อก..แค่เน่เองงงงน่า..." สาบานได้ว่าสติมันยังครบ 32 อยู่

ทางฟากไอ้คนที่นั่งนิ่งเป็นรูปปั้นมาตั้งแต่งานเริ่มชักจะออกอาการรำคาญ ในเมื่อห้ามแล้วมันไม่ฟังก็ปล่อย....ทำได้แค่นึกอาฆาตมันอยู่ในใจ รอว่าเมื่อไหร่มันทรุดค่อยลากไปทิ้งทีเดียว

"อ่ะ..เซเรสฉานห้ายยยนาย แก้วเน้" ยังจะกล้านะ...!!

"ฉันไม่ดื่มเหล้า!" เซเรสปฏิเสธเสียงเรียบ พร้อมกับตวัดสายตาเย็นชามองมา


เอเลนส่งเสียงฟึดฟัดในลำคอเมื่อโดนขัดใจ ก่อนยกแก้วในมือขึ้นกระดกพรวดลงคอตัวเองซะหมดแก้วในคราวเดียว  ใบหน้าขาวเริ่มขึ้นเป็นสีเลือดจางๆ เนื่องจากปริมาณของแฮลกอฮอล์ในร่างกายเริ่มสูงขึ้น นัยน์ตาสีชาปรือลงอย่างเห็นได้ชัด แถมมันยังเดินโงนเงนไม่ตรงทางอีกต่างหาก

 

"เอาของฉันไปอีกก็ได้นะ" มาโลว์แหวกบรรดาเพื่อนในหอ เข้ามาพร้อมกับยื่นแก้วเครื่องดื่มสีสวยให้ตรงหน้า ไอ้ตัวแสบคลี่ยิ้มอย่างยินดี ทำท่าจะคว้าแก้วมาถือไว้ แต่ก็โดนใครบางคนแตะแขนเอาไว้เสียก่อน

"ฉันว่านายดื่มมากพอแล้วนะ เอเลน!" เซเรสบอกเสียงเรียบ หรี่ตามองอีกฝ่ายอย่างไม่ชอบใจนัก

"ม่ายเป็นรายน่า นายคือคนที่สู้กับไอ้หมอนี่ช่ายป่ะ" มาโลว์พยักหน้าพลางส่งยิ้มให้ ตรงข้ามกับใบหน้าของอีกคนที่นิ่งสนิท

"ฉันบอกว่านายดื่มพอแล้ว เอเลน....!!"

"เอ่อ..!! เอเลน ฉันว่าพอเถอะเดี๋ยวจะไม่ไหวเอานะ!!" เมื่อเห็นว่าสถานการณ์เริ่มตึงเครียด ริโอก็ยื่นมือมาคว้าเอาแก้วในมือไอ้ตัวยุ่งมาถือไว้ซะเอง แต่ก่อนที่มันจะได้โวยวาย เพื่อนในหอที่ทำหน้าที่เป็นเวรด่านหน้าก็วิ่งหน้าตาตื่นเข้ามาเสียก่อน

"อาจารย์เวรกำลังมาทางนี้อีกไม่ถึงหนึ่งนาที"

เท่านั้นแหละ ความโกลาหลย่อมๆก็บังเกิด ต่างคนต่างก็รีบคว้าหลักฐานที่อยู่ใกล้ตัวหาที่หลบกันให้วุ่น เพราะหากหลบแต่ตัวทิ้งหลักฐานเอาไว้ก็ซวยได้อยู่ดี

"นายมานี่เลย.."

เซเรสคว้าคอเสื้อเพื่อนร่วมห้องตัวแสบเอาไว้ได้ ก่อนที่มาโลว์ทำท่าจะรวบมันเอาไว้ นัยน์ตาสีเขียวตวัดมองมาว่า..'อย่ามายุ่ง'พร้อมกับสีหน้าหงุดหงิด พลางลากไอ้คนที่ไม่ได้สติไปทางห้องของตัวเอง และจับมันโยนลงบนเตียงอย่างขุ่นเคือง

"โอ๊ย!!..เจ็บอ่ะ.." เอเลนนิ่วหน้า เอามือจับที่สะโพกตัวเอง พลางบ่นพึมพำทั้งที่ยังไม่ได้สติเต็มที่

"ลุกไปอาบน้ำล้างตัวซะ ไอ้แวมไพร์ขี้เมา!!"

"แป๊บนึ่งด้ายไหมอ่า...ง่วงจางงง" มันยังจะมาต่อรองอีกเรอะ!!

"เอเลน...ฉันจะเรียกนายเป็นครั้งสุดท้าย ไม่งั้นโดนจับโยนไปในห้องน้ำแน่"

".....ฟี้~~~......" เสียงลมหายใจสม่ำเสมอของคนที่นอนแผ่อยู่บนที่นอน บ่งบอกว่ามันคงไม่ได้ยินเป็นแน่

จะเอาอย่างงั้นก็ได้..อย่าคิดว่าไม่กล้า...!!
แกร๊ก!!! ตูม!!!

แว้ก!!!” จากที่นอนแผ่อย่างสบายใจบนเตียง กลับถูกไอ้มือดีกระชากจนตัวลอย ก่อนลากเข้าไปในห้องน้ำแล้วก็โยนลงมาในถังน้ำเย็น..เล่นเอาตาสว่าง

"แกทำบ้าอะไรวะ!!...อึ้ยยย มันหนาวนะโว้ยยย ไอ้บ้า!!" เอเลนโวยวายเมื่อถูกราดด้วยน้ำที่เย็นจัดกว่าปกติอีกรอบ เล่นเอาเกือบสร่างเลยทีนี้

"ไง..หายเมาได้รึยัง...!!" น้ำเสียงเย็นชากับใบหน้าราบเรียบของคนที่ยืนกอดอกอยู่ตรงประตูห้องน้ำ ทำเอาเอเลนกัดฟันกรอดด้วยความแค้น ....ในเมื่อมันทำกันแบบนี้ ก็ได้...และย่อมได้...!!

"ยะ ยัง เซเรส...ลุกไม่ไหวช่วยหน่อย..." พูดไปแล้วก็แทบจะกัดลิ้นตัวเองตาย ที่ไปทำเหมือนอ้อนมันเสียงหวานแบบนั้น ..สยองตัวเองจนขนลุกเหอะ!!

เซเรสเลิกคิ้วขึ้นสูงมองคนตัวเล็กที่นั่งหมดแรงอยู่ในถังอย่างลังเล แต่ก็คิดไปเองว่ามันคงจะเมาหนักเอาเรื่อง เสียงถอนหายใจดังเฮือกใหญ่ ก่อนจะเดินเข้ามาช่วยพยุงมันขึ้น

"คราวหลังก็หัดจำไว้ ว่าไม่ควรตะบี้ตะบันดื่ม....ฉันบอ...ก..เฮ้ยยยย...!!!" ยังไม่ทันสั่งสอนมันให้จบประโยค พอลุกขึ้นมาได้เท่านั้นแหละ มันก็ขับเอาของเสียที่ตัวเองยัดใส่กระเพาะเข้าไปออกมาทางปากจนหมด คนที่ซวยสุดคงไม่ใช่ใคร ตั้งแต่คอเสื้อไปจนถึงขอบกางเกงทั้ง...เละ.....และเหม็นสุดจะบรรยาย

"แหะๆ โทษที ฉะ ฉันไม่ได้ ตะ ตั้งใจ...แหวะ......" พอดีเมื่อกี้กะให้โดนหัวอ่ะ พลาดเป้าไปหน่อย เพราะตัวมันสูง ..แต่ก็สะจาย ฮ่าๆ ดูหน้ามันดิ!!

สุดท้ายเซเรสก็ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดนั้นออกก่อนโยนทิ้งด้วยความรังเกียจ....ส่วนไอ้คนก่อเรื่อง ตอนนี้กำลังยืนชิดติดผนังห้องน้ำ จนแทบจะแทรกกายหายเข้าไปในกำแพง ใบหน้าขาวเริ่มซีดเมื่อเพิ่งจะรู้ตัวว่าพลาด เพราะห้องน้ำมันมีแค่ห้องเดียวในเมื่อมันเลอะ และตัวเองก็เปียกไปทั้งตัว...แบบนี้...

 

"ไปยืนทำไมตรงนั้น หืม?..เอเลน"

ก็เพราะแกทำเสียงชวนอ้วกแบบนี้น่ะสิเว้ย....เอเลนคิดในใจพลางหลบสายตาระยิบระยับที่ไอ้รูปปั้นมันจ้องมองมาไม่เลิก ทั้งที่รู้ว่ามันแค่อยากจะแกล้งอยากจะเอาคืนเมื่อกี้ก็เถอะ!! หัวใจมันเต้นแปลกๆนี่หว่า!!

"นาย เออ..อาบไปก่อนเลย เดี๋ยวฉันค่อยอาบทีหลัง" เวร!! ดันก่อเรื่องไม่ดูตาม้าตาเรือ หนาวก็หนาว เลอะด้วย จะออกไปยังไงล่ะทีนี้

"ทำไม...ทำพร้อมๆ กันไม่ได้เหรอ มาสิ"

อ๊ากกกกกกกกก!!! ใครก็ได้บอกที ช่วยบอกว่า ไอ้คนที่นอนแช่อยู่ในถังอาบน้ำนั่น มันไม่ได้เมา!!? อย่ามาทำเสียงที่ชวนให้ขนลุกแบบนี้ซิโว้ย!!

"ม่ะ..ไม่ต้องก็ได้"

เซเรสเกือบจะหัวเราะออกมาแต่ก็ยังกลั้นเอาไว้ ตอนแรกก็แค่จะเอาคืนที่มันกล้ามาแหวะใส่จนเลอะไปหมด แต่พอได้มองแผ่นหลังผอมบางที่ทำท่าจะมุดหายเข้าไปในกำแพงก็อดนึกขำไม่ได้ แล้วก็อดไม่ได้ที่จะลุกไปลากคอมันมาแล้วโยนลงไปในถังน้ำอีกรอบ

ตูม!!!!

"ไอ้..!!! ทำบ้าอะไรวะ แค่กๆ" เอเลนโผล่พรวดขึ้นมาจากน้ำ แต่ก็สำลักเพราะกลืนลงคอไปหลายอึก

"ตัวเหม็นเหล้าแล้วยังจะมายืดยาด ไอ้ขี้เมา!!" เซเรสบ่นพึมพำก่อนจะก้าวลงไปในถังเดียวกัน

"ไอ้!!....ชิ!!!." จะเถียงก็เถียงไม่ออก แถมยังดันเผลอไปมองตอนมันเปลือยท่อนบนซะเต็มตา เล่นเอาหัวใจมันเต้นเป็นจังหวะแปลกๆเข้าไปใหญ่

เอเลนเริ่มพึมพำกับตัวเอง.....เมาอยู่แน่ ๆ ถึงได้เห็นไอ้บ้ารูปปั้นมันดูดีขึ้นมาได้ ..สรุปในใจเสร็จสรรพก่อนสะบัดหน้าไปอีกทาง ตัดใจไม่หันไปมองให้เสียอารมณ์(!!)

"แล้วจะเข้ามาเบียดทำไมเล่า!! ที่มันแคบนะ!! " ไม่มีเสียงตอบแถมมันยังย่อตัวลงนั่งในถังน้ำใบเดียวกันได้หน้าตาเฉย

"ฉันก็ต้องอาบเหมือนกัน เพราะอะไรคงรู้นะ..."

เอ่อ!!...ไม่กล้าเถียงต่อกันเลยทีเดียว ทำได้แค่หันหน้าหนีไปอีกทางอย่างขัดใจ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะน้ำที่แช่อยู่อุ่นเกินไปรึเปล่า เซเรสสังเกตเห็นว่าไอ้คนที่นั่งอยู่ในถังเดียวกัน และยังคงเอาคางเกยไว้กับขอบอ่างชักจะขึ้นสีแดงเรื่อไปทั้งตัว จนอยากเอื้อมมือไปลองสัมผัสดู


พรวด!!!

"ฉันจะขึ้นแล้ว" เอเลนเหล่มองมาอย่างไม่เข้าใจ จู่ๆมันก็ลุกพรวดขึ้นมาซะงั้น จะขึ้นก็ขึ้นไปดิ ใครจะไปบังคับให้อยู่ต่อ.. ขายาวก้าวไปที่ประตูอย่างเร็วก่อนเบียดตัวออกไป ทิ้งให้อีกคนนั่งขมวดคิ้วคิดไม่ตกอยู่คนเดียว


หลังจากออกมาจากห้องน้ำ และเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดใหม่เรียบร้อยแล้ว ไอ้ตัวแสบ ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาจากห้องน้ำซักที เดินวนไปวนมาอยู่หน้าประตูก็หลายรอบ กำลังตัดสินใจว่าจะเปิดประตูเข้าไปดูบางทีมันอาจจะยังไม่สร่างเมาจนจมน้ำตายไปแล้วก็เป็นได้..?!!


โครม!!! ยังไม่ทันที่มือจะเอื้อมแตะประตูเสียงข้างในก็ดังออกมาซะก่อน


เซเรสเอื้อมมือไปกระชากประตูทีเดียวแทบหลุดติดมือ สภาพตรงหน้าที่เห็นคือใครบางคนลงไปนอนจูบพื้นอย่างไม่เป็นท่า เนื้อตัวแดงก่ำคงเพราะแช่น้ำนานจนเกินไป นัยน์ตาสีชาปรือลงอย่างหมดแรงคล้ายคนยังไม่สร่างเมา


"ทำไมไม่เรียก" เซเรสบอกเสียงดุ ก่อนยกคนตัวเล็กขึ้นมาในอ้อมแขนได้อย่างสบาย


"อื้อ..หนักหัวชะมัดเลยอ่า..." เสียงบ่นครางในลำคอพร้อมกับตาที่คล้ายจะปิดลงทุกที


เจ้าของอ้อมแขนส่ายหน้ากับตัวเอง พร้อมกับแอบหัวเราะขำไอ้ขี้เมาไม่เจียมสังขารที่หมดสภาพได้ขนาดนี้ ก่อนจะอุ้มมันวางลงบนเตียงโดยที่ไม่โดนโวยวายใส่....แล้วก็เผลอจนได้ เผลอไปชำเลืองมองแผ่นอกเปลือยเปล่าขาวเนียนชวนมองนั้น อย่างไม่สบอารมณ์นัก นี่มันจะรู้ตัวบ้างไหมว่าเดือดร้อนคนอื่นแค่ไหน


"อื้อ..อย่าน่ามิลล์มันจั๊กจี้นะ คึคึ" คนเมาขี้เซาบ่นพึมพำทั้งที่ยังไม่ลืมตา แค่รู้สึกถึงสัมผัสหยุ่นๆไปทั่วตัว แถมด้วยเสียงหัวเราะประหลาดอีกต่างหาก


มือของคนที่กำลังจะสวมเสื้อให้ถึงกับชะงัก เซเรสขมวดคิ้วเข้าหากัน นี่มันกำลังคิดว่าเป็นสัตว์เลี้ยงมันอยู่รึไง!! รอยยิ้มเยือกเย็นปรากฏบนใบหน้า..ไอ้หมอนี่คงเอาไว้ไม่ได้ มันจะได้ใจไปกันใหญ่!!


"อื้อ..บอกว่าอย่าไง..อ๊ะ...." สัตว์เลี้ยงแสนซนที่ยังคงก่อกวนในฝันยังไม่ยอมหยุดง่ายๆ ทำเอาหอบหายใจทั้งที่ยังไม่ลืมตา ก่อนที่คนขี้เซาจะซุกตัวเข้าหาไออุ่น และเมื่อได้ที่แล้วจึงหลับไปทั้งอย่างนั้น


--------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 7 : #7. งานเลี้ยง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17046 , โพส : 69 , Rating : 24% / 47 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 69 : ความคิดเห็นที่ 11538
เซเรสทำอารายยย
Name : sam [ IP : 103.26.23.211 ]

วันที่: 29 กันยายน 2559 / 23:11
# 68 : ความคิดเห็นที่ 11375
อาบน้ำด้วยกัน ><
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 01:18
# 67 : ความคิดเห็นที่ 11351
เอเลนน่ารักมาก ><
PS.  I\\\\\\\'m ~MaI~ :D -เมน:ไค,ลู่หาน- <3 EXO
Name : •-MaMaI-• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •-MaMaI-• [ IP : 182.52.21.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2557 / 21:30
# 66 : ความคิดเห็นที่ 11323
บอกคำเดียวว่าน่ารัก-W-
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.33.228 ]

วันที่: 2 ธันวาคม 2556 / 20:03
# 65 : ความคิดเห็นที่ 11302
555 เอเลนน่ารักแถมยั่วอีก
PS.  ชอบYaoiมันผิดหรอ
Name : Rin lovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rin lovely [ IP : 125.24.143.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 15:35
# 64 : ความคิดเห็นที่ 11273
หนูเอเลนยั่ว >.,<
PS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 22:57
# 63 : ความคิดเห็นที่ 11251
หุหุ >,.< ฟิน เฟ๊ยยยยยยยยย !~
PS.  สถาน : ตอนนี้คือ "ยากจน" พร้อมจะพาทุกคนไป "ลำบาก" สนป่ะ !!
Name : ib_91 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ib_91 [ IP : 49.49.154.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2556 / 07:35
# 62 : ความคิดเห็นที่ 11230
ฟินๆๆๆๆ น่ารักเว่อร์
Name : loocbomb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loocbomb [ IP : 61.90.101.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 20:15
# 61 : ความคิดเห็นที่ 11008
มีห่วงด้วย
อั๊ยย๊ะ
เอเลนน่ารักไปไหนนนนนน
ฮ่าๆๆๆๆ
เซเรส
ฮั่นแน่
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 26 เมษายน 2556 / 23:51
# 60 : ความคิดเห็นที่ 10953
แหม๊ ดูทำเสียง - ., -
ถ้าหนูเป็นเซเรสนี่ ท่านโดนจับกินไปนานแล้วนะ หุหุหุ
PS.  68 Forever รอเท่าไหรก็รอได้ :')
Name : CODE II : TR - I ? U... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CODE II : TR - I ? U... [ IP : 115.67.230.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:14
# 59 : ความคิดเห็นที่ 10895
เอ๋ เอเลน มิล นี่ มือใหญ่เชียวนะ แต่งตัวให้เสร็จสรรพ ซะด้วย แหมดีจริงๆ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.71.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 02:09
# 58 : ความคิดเห็นที่ 10883
-.,-อ้ากกกกก น่ารักไปไหนนน มิลคคือผู้ใดหน่อ
PS.  Y---a---o---i~
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 58.181.223.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2555 / 17:37
# 57 : ความคิดเห็นที่ 10717
>//////////////////////////<
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.217.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2555 / 18:28
# 56 : ความคิดเห็นที่ 10705
ฮี้ยย่ะ!! เลือดจะพุ่งเจ้าค่ะ โอยยย ย ฉากอาบน้ำ...

อยากให้มีฉากผ้ากันเปื้อนบ้างจังเยยย  โฮกกกกกกกกกก ก!
PS.  [!!การ์ตูนตือชีวิต สู้ต่อไปเถอะ จัมฟ์ที่รัก !!] ต่อไปนี้ เฟียร์ร่าจะหยุดอัพแร้นนะเจ้าคะ เพราะข้าน้อยเขียนเรื่องใหม่เรียบร้อยแร้น (เรื่องเดิมยังไปไม่ถึงครึ่ง แร้นเรื่องใหม่จาเปงไงล่ะเนี่ย) ยังแฟนคลับเก
Name : .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. [ IP : 223.205.240.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 / 16:50
# 55 : ความคิดเห็นที่ 10688
ยั่วซะ...


PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 19:39
# 54 : ความคิดเห็นที่ 10644
มันเป็นแวมไพร์แน่เรอะ มันช่าง....
Name : oym [ IP : 101.51.102.248 ]

วันที่: 2 กันยายน 2555 / 20:18
# 53 : ความคิดเห็นที่ 10539
อั๊ยยะ เอเลนยั่วแบบไม่รู้ตัว
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:48
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10497
หน้าจะเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น นี่หรือคือแวมไพร์ - - 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 20:54
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10480
ถ้าแกจะยั่วทางอ้อมขนาดนี้หาเอเลน !

PS.  พีเอส -} ฝากนิยายหน่อยจ้ะ What's Damn? http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=757260
Name : atnight; < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atnight; [ IP : 101.108.235.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2555 / 12:05
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10416
 อะ สัตว์เลี้ยงจะกดเจ้านาย หุหุ-,.-


PS.  「 사랑은 밝은 것입니다 」
Name : ✦ 미친 여자 ✦ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✦ 미친 여자 ✦ [ IP : 223.206.110.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 14:11
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10357
มิลคือ ?
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.249.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 22:20
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10331
อุตส่าได้อาบน้ำด้วยกันดันไม่มีเกิดขึ้นซะงั้นอะ ลุ้นอยู่นะเนี่ย
Name : mikori [ IP : 115.87.155.21 ]

วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 22:44
# 47 : ความคิดเห็นที่ 10312
มิลคืออะไรอ่ะ *_*
Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.204.51.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 15:49
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10040
 
เก็บอาการไม่อยู่!!!!
PS.  ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์... แต่ฉันขอเลือกที่จะทุกถ้ามันทำให้ฉัน....ได้รักเธอ
Name : i-ku < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ i-ku [ IP : 171.5.33.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:06
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9984
 ความสัมพันธ์เริ่มลึกซึ้งมากขึ้น อิอิ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 183.89.13.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2554 / 21:41
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android