คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 71 : #65. กำลังใจ..[Rewrite]


     อัพเดท 2 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,088 Overall : 337,575
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3418 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 71 : #65. กำลังใจ..[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6649 , โพส : 42 , Rating : 80% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

กำลังใจ..

 

ประเพณีที่จัดขึ้นเป็นประจำเมื่อรับนักเรียนเข้ามาประจำที่เนียร์กำลังจะเริ่มขึ้น บรรดาผู้ปกครองและผู้คนภายนอกต่างหลั่งไหลเข้ามาจับจองที่นั่งกันอย่างไม่ขาดสายจนอัฒจันทร์กว้างเริ่มจะแน่นขนัด ไอ้พวกที่ตอนแรกทำเป็นไม่รู้สึกอะไรเริ่มเดินวนไปวนมาไม่ยอมหยุดจนบรรดาเพื่อนร่วมทีมเริ่มจะปวดกะโหลกเพราะเวียนหัว

 

"จีมัส,เอเลน พวกนายเลิกวนไปวนมาซักทีเหอะ..ฉันเวียนหัว!!" มาโลว์ยกมือกุมขมับด้วยสีหน้ารำคาญ ยิ่งต้องมาสวมชุดพิธีการมันก็ยิ่งอึดอัด พอมาเจอไอ้สองตัวยุ่งมันก็ยิ่งมึนหนักเข้าไปใหญ่ ส่วนคนที่มันพอจะปรามไอ้พวกนี้ได้ก็ไม่รู้หายหัวไปไหน

"เพิ่งจะมาตื่นเต้นกันรึไง!?" เอกัสที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวยาวเอ่ยถามปนเสียงหัวเราะ ไอ้ตัวป่วนทั้งคู่ได้แต่หันมาสบตากันแล้วถอนหายใจเฮือก...มันใช่ที่ไหนเล่า!! เพราะมันมีเรื่องที่ทำให้ยิ่งกว่าตื่นเต้นนะซิ

"พ่อฉันมา" เสียงไอ้ตัวแสบพูดออกมาปนเศร้า....เพราะถ้าหากท่านพ่อเกิดโมโหลุกขึ้นมาอาละวาดล่ะก็ไม่อยากจะคิดภาพ...ส่วนไอ้พี่บ้านั่นก็ต้องไปนั่งอยู่กับพวกอาจารย์ แล้วใครจะไปอยู่คุม ดันส่งไอ้มังกรติงต๊องไป...มีหวัง...คงได้รู้ชาติกำเนิดกันก็คราวนี้ล่ะ

"แม่ฉันก็มา..." ไอ้เจ้าหมาป่าพูดราวกับมันเป็นเรื่องขมขื่นปนสยดสยอง...ถ้าริโอพลาดบาดเจ็บขึ้นมาในระหว่างแข่ง...ลูกหมาจะซวยก็คราวนี้แหละ แล้วนี่ดันไปรับไอ้ตัวแสบจอมหาเรื่องอีกคนมาเป็นลูก...แถวบ้านเรียกซวยคูณสอง

"ก็ไม่เห็นว่ามันจะมีอะไรแปลกนี่หว่า พ่อแม่ของพวกฉันก็มา" มาโลว์บอกพร้อมกับชี้มือให้ดู

หมาป่ากับแวมไพร์หันมาสบตากัน แทบไม่ต้องเอ่ยปากก็รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไร...ขอให้มันไม่มีอะไรจริงๆเถอะ...ไอ้เรื่องแปลกที่ว่านั่นน่ะ!!

"แกว่าไง..." เอเลนหันไปถามไอ้หมาป่าที่ทำหน้าเหมือนจะตายให้ได้

"ฉันว่า....ยังไงก็เสี่ยงอ่ะ...ยัยป้านั่นโหดสุดๆ"

เอเลนพยักหน้าเห็นด้วย พลางชะโงกมองไปทางเก้าอี้ที่บิดาตัวเองนั่งอยู่ ใบหน้าเรียบสนิทดูทรงอำนาจและน่าเกรงขามดูโดดเด่นยิ่งกว่าใคร 

"สงสัยพวกมันจะเครียดก่อนการแข่ง นายว่างั้นไหม"

เพื่อนร่วมทีมที่เหลืออีกสองคนหันมาสบตากันอย่างงุนงง ก่อนจะสรุปเอาเองตามความเข้าใจ

"แล้วนี่..ริโอไปไหนซะล่ะ" เออ..นั่นดิ!! กลายเป็นว่าคนทั้งสี่หันมาสบตากันโดยมิได้นัดหมาย....แต่ต่างก็ไร้ซึ่งคำตอบ

------------

บุคคลที่กำลังโดนตามหาตัวอยู่กำลังนั่งทอดอารมณ์อยู่ในส่วนที่ไม่ค่อยมีใครมาวุ่นวาย แค่อยากทำใจให้สงบก่อนถึงเวลาจริง ถ้าขืนให้อยู่กับไอ้เจ้าพวกนั้นคงไม่มีทางทำได้แน่....นัยน์ตาสีฟ้าหรี่ลงมองร่างคุ้นตาของใครบางคนกำลังยืนคุยอยู่กับอาจารย์ห้องพยาบาล แต่ที่มันน่าสนใจคือ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันของอีกหอยืนรวมอยู่ด้วย...

 

"สามคนนั่น...ทำไม?"

"คุณริโอ ทำไมมาอยู่นี่ละครับ"

ตอนที่กำลังจะสาวเท้าย่องเข้าไปหาทั้งสามคน ริโอก็สะดุ้งหันกลับมามองตามเสียงทักที่ดังมาจากด้านหลัง  เป็นเวสต์ที่เดินเข้ามาหาพร้อมรอยยิ้มใบหน้าขาวรับกับชุดนักเรียนเต็มยศที่เจ้าตัวสวมใส่

"เอ่อ...ฉัน...มาหาที่สงบสติอารมณ์น่ะ..."

เวสต์คลี่ยิ้มให้อย่างเข้าใจ มันก็น่าอยู่หรอก งานนี้ต้องควบงานดูแลเพื่อนซี้ตัวป่วนยกกำลังสอง ใครไม่ปวดหัวก็แปลก

"ศึกหนักสินะครับงานนี้"

ริโอพยักหน้าตอบรับ งานนี้คงทำได้แค่ห้ามไม่ให้พวกนั้นทำอะไรเกินเหตุ ส่วนไอ้เรื่องที่จะต้องเป็นห่วงก็คงต้องเป็นเพื่อนใหม่ที่เข้ามาร่วมทีมอีกสองคน ที่ยังไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองล่ะมัง

"แล้วนายล่ะ?"

เวสต์หันมามองหน้าคนถาม ก่อนจะเบือนหน้าไปอีกทาง ชั่วขณะหนึ่งสายตาคู่นั้นดูเหม่อลอย เหมือนจะทอดมองไปยังจุดหมายว่างเปล่า.....

"คงคล้ายๆ กับคุณริโอมั้งครับ" คำตอบแผ่วเบามาพร้อมกับการระบายลมหายใจออกเหมือนคนที่กำลังเหนื่อยอ่อน ริโอหันกลับมามองอย่างแปลกใจแต่ก็ทำได้แค่เอาเองคิดว่าไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้ก็คงจะต้องกังวลเรื่องแข่งขันเหมือนคนอื่น พอมองกลับไปทางเดิมอีกรอบ ก็พบว่าทั้งสามคนที่เห็นในตอนแรกไม่ได้ยืนอยู่ที่เดิมแล้ว

------------

 

"นั่นไง...ริโอมาแล้วววว" ไอ้ตัวแสบรีบวิ่งแซงหน้าไอ้หมาป่าเข้ามากอดหมับเข้าที่เอว...ริโอส่ายหน้ากับตัวเองอย่างอ่อนใจ ทำราวกับว่าจากกันไปเป็นปี แค่เดี๋ยวเดียวดูมันสองคนทำหน้าเข้าซิ

"นายหายไปไหนมา ฉันตามหาจนทั่วก็ไม่เจอ" จีมัสพูดพลางเหล่มองไอ้ตัวแสบด้วยหางตา แอบเคืองที่มันสามารถแตะเนื้อต้องตัวริโอได้อย่างเปิดเผย...ส่วนเจ้าของตัวจริงทำได้แค่อิจฉาไปวันๆ กอดได้เฉพาะในที่ลับตาคน ไม่งั้นจะโดนโกรธเข้า

"พอดีเจอเวสต์เข้าก็เลยทักทายกันนิดหน่อย" ริโอบอกพร้อมกับแกล้งผลักหัวใครบางคนให้หลุดจากตัว แต่มันก็ยังคลอเคลียไม่เลิกใบหน้าทะเล้นยังส่งยิ้มยียวนมาให้อย่างไม่สะทกสะท้าน

"เอ่อ...นาย...เห็นไอ้รูปปั้นบ้างไหม คือ...แค่มีเรื่องจะคุยด้วยอ่ะ" ไอ้ตัวแสบรีบเบือนหน้าหลบสายตาสองคู่ที่มองมาอย่างอยากรู้ปนสงสัย..ก็แค่ถามถึงเพื่อนร่วมห้องพวกมันจะทำตาเป็นประกายกันทำไม

"ก็เห็นอยู่นะ แต่ก็ไม่รู้ว่าเดินหายไปไหนแล้ว" ริโอบอกตามความจริง ใบหน้าทะเล้นมีแววเจื่อนลงไปแวบหนึ่งก่อนแปรเปลี่ยนเป็นหงุดหงิดตามแบบฉบับเจ้าตัวแสบ...

"งั้น...เดี๋ยวฉันมา ไปธุระส่วนตัวแป๊บ!!" พอพูดจบประโยคเจ้าตัวก็รีบวิ่งออกไปจากห้องทันที ปล่อยให้เพื่อนที่เหลือสองคนหันมาสบตากันอย่างเข้าใจว่า ธุระส่วนตัวที่ว่าคงก็กับไอ้คนที่มันถามถึงนั่นแหละ..ไอ้ปิศาจจอมปากแข็ง

"ไอ้ตัวแสบมันก็มีส่วนที่น่ารักเหมือนกันแฮะ...โอ๊ย!! เจ็บนะ...ริโอ~~"

นัยน์ตาสีฟ้าใสหันมาค้อนขวับพร้อมกับฟาดมือลงบนต้นแขนของไอ้เจ้าหมาป่าไปอีกหลายที

"ไปว่ามันลับหลัง เดี๋ยวก็ได้เป็นเรื่องหรอก"

ไอ้เจ้าหมาป่ายกมือลูบต้นแขนตัวเองไปมา ก่อนจะหันมาทำหน้าตาเจ้าเล่ห์เพราะพอจะเดาเหตุผลที่โดนทำร้ายได้ มันเหยียดยิ้มอย่างพอใจ ก่อนจะแกล้งยื่นหน้าเข้าไปกระซิบจนริมฝีปากแทบจะติดกับใบหู

"โธ่...ไอ้เราก็หลงดีใจ คิดว่ากำลังโดนหึงซะอีก"

คนที่โดนจับได้ยืนตัวแข็งไปชั่วขณะ ก่อนจะกลบเกลื่อนด้วยใบหน้าเรียบเฉย....แต่ก็ยังคงรู้สึกร้อนวูบจนต้องเบือนหนีสายตารู้ทันไปอีกทาง....

"พูดบ้าอะไร!! เดี๋ยวก็ฟ้องท่านแม่ซะหรอก!!"

จีมัสสะดุ้งโหยงสูญสิ้นความเจ้าเล่ห์กลายไปเป็นลูกหมาแสนเชื่องในทันใด หันไปทำหน้าอ้อนวอนไม่สนใจสายตาของเพื่อนร่วมทีมอีกสองคนที่เหลือ

เอกัสกับมาโลว์กำลังยกมือกุมขมับทำหน้าวิงเวียน นี่ขนาดยังไม่ได้ลงแข่งมันยังวุ่นวายได้ขนาดนี้นะ...แล้วตอนลงสนามจริงล่ะ?

-----------

 

เอเลนก้าวขาไปตามโถงทางเดินอย่างเร่งรีบ นัยน์ตาสีชาเหลือบมองหาใครบางคนที่ลักษณะคล้ายกับรูปปั้น ก็ได้แต่หวังว่ามันคงไม่ไปยืนแอบอยู่ตามมุมที่ไม่ค่อยมีคนหรอกนะ เสียงคนกำลังพึมพำอะไรบางอย่างเรียกความสนใจให้ต้องหันไปมอง คิ้วสวยขมวดเข้าหากันพลางแนบลำตัวติดกับกำแพงเย็นเชียบ ก่อนจะค่อยๆโผล่หน้าออกไปดู

"ฉันว่าบางทีเราอาจจะกังวลกันเกินไปก็ได้"

น้ำเสียงที่คุ้นหูยิ่งชวนให้สงสัย ใบหน้าที่มีรอยแผลเป็นเหนือหางตากำลังขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างเคร่งเครียด

"ก็ดีกว่าไม่ระวังอะไรเลย ยังไงมันก็เสี่ยง ฉันเองก็ไม่ได้ลงไปในนั้นด้วย" เสียงตอบกลับเป็นเสียงที่เอเลนจำได้ดี บทสนทนาของไอ้รูปปั้นกับไอ้เจ้าชายหน้าบาก..เรื่องอะไรกัน!!?

จากจุดที่ยืนอยู่มันได้ยินไม่ค่อยชัดนัก แต่ยังไม่ทันที่จะได้ขยับตัวเข้าไปใกล้อีกนิดอย่างที่คิดไว้ สายตาของพี่ชายปิศาจก็ตวัดวูบมองมาทำเอาคนที่ถูกจับได้ใจหายวาบ กลายเป็นขยับตัวถอยกลับหลังหนีไปอีกทาง แต่แล้วฝ่ามือเย็นเฉียบก็แตะอยู่ตรงลำคอ....ทำเอาสะดุ้งเฮือกแทบจะหยุดหายใจ

"จะ....เจ็บนะ....ทำบ้าอะไร...แค่กๆ"

นัยน์ตาสีแดงก่ำตวัดมองใบหน้าผู้บุกรุก แต่กลับเป็นไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบที่ดันสำลักลมหายใจของตัวเอง

"มาทำอะไรตรงนี้ มันจะถึงเวลาแข่งแล้วไม่ใช่รึ!"

เอเลนมองใบหน้าแต่ละคนอย่างเคืองจัด อยากจะเถียงกลับว่า...ไอ้สองคนที่ยืนอยู่ในชุดเต็มยศนั่นมันก็เข้าร่วมแข่งด้วยกันไม่ใช่รึไง!!

"ก็แค่เดินผ่านมา เห็นใครบางคนมาทำอะไรลับๆล่อๆ ก็เลยลองเข้ามาดู...กะจะฆ่ากันเลยรึไง!!?"

ฟอเรนท์ส่ายหน้ากับตัวเองเพราะไอ้ที่พูดมาทั้งหมดนั่นก็เพื่อเบี่ยงประเด็นที่มายืนแอบฟังคนอื่นเขาคุยกัน..ยังมาทำเป็นโกรธกลบเกลื่อน

เจ้าของนัยน์ตาสีมรกตสุดเย็นชาปรายตามองก่อนจะหันไปพยักหน้าให้อีกสองคน เหมือนจะบอกว่าหากเถียงไปก็ไร้ประโยชน์ ใครจะไปเอาชนะไอ้ตัวแสบมันได้ ทั้งไรอัสและฟอเรนท์หันมาสบตาอย่างเข้าใจ ก่อนถอนหายใจออกมาพร้อมกันแล้วขอตัวแยกไปคนละทางอ้างว่าจะไปเตรียมตัวให้พร้อม

"เจ็บไหม...ขอดูหน่อย"

ไอ้ตัวแสบปัดมือคนหวังดีที่ยื่นเข้ามาใกล้ออก ใบหน้ายังคงเจือไปด้วยอารมณ์หงุดหงิด จนอีกฝ่ายถอนหายใจเฮือก...ดื้อ!ได้ถึงที่สุดจริงๆ

"เมื่อกี้มันเรื่องอะไรกัน" เอเลนมองใบหน้าราบเรียบของคนตรงหน้าอย่างคาดคั้น แต่แทนที่จะให้คำตอบฝ่ามือของอีกฝ่ายกลับยื่นมาแตะลงบนแก้ม

"ไม่มีอะไรหรอก...นายรีบไปเตรียมตัวเถอะ" ปลายนิ้วยังคงเกลี่ยอยู่แก้มเนียนเหมือนอยากจะยื่นหน้าลงมาสัมผัส...มากกว่าจะใช้ฝ่ามือและสายตาล่วงเกินอยู่แบบนี้

เออ ไม่อยากรู้ก็ได้วะ!!” ไอ้ตัวแสบประชดใส่พร้อมกับยืนกอดอกหน้าบูดบึ้งเพราะมีเรื่องติดใจ แต่จะให้ไปจับไอ้รูปปั้นมันอ้าปากพูดล่ะก็สู้ไปจับพี่ชายปิศาจนั่นมาบังคับขู่ด้วยเรื่องอื่นยังจะง่ายเสียกว่า ติดอยู่ที่ว่าเวลาไม่มีแล้วนี่สิ

"ระวังตัวด้วยนะ..อย่าเจ็บตัวเหมือนคราวที่แล้วอีก" น้ำเสียงฟังดูเหมือนเย็นชาแต่ก็แฝงไปด้วยความอ่อนโยนและเป็นห่วงอย่างชัดเจน ทำเอาคนฟังขี้หงุดหงิดเริ่มออกอาการหน้าร้อนวูบวาบอย่างช่วยไม่ได้

"คราวที่แล้วมันพลาดต่างหาก!" ไอ้ตัวแสบเถียงกลับอ้อมแอ้ม เบือนหน้าหลบสายตาที่จ้องมองมา ก็เพราะไอ้รูปปั้นมันชอบมองแบบนี้ไงเล่า เลยทำให้คิดอะไรไม่ออก

"งั้นคราวนี้ก็อย่าพลาดอีก...สัญญาซิ" เซเรสนึกอยากจะรั้งคนตรงหน้ามากอด ติดอยู่ตรงที่ใครอาจผ่านมาเห็นจึงทำได้แค่อมยิ้มกับตัวเองพลางยกมือขึ้นขยี้เรือนผมสีน้ำตาลอ่อนนั้นเล่น

"เฮ่ย!! ทำอะไร..โห่...หมดหล่อเลย!" คำตัดพ้อทำเอาคนฟังแทบหลุดหัวเราะออกมา

ยังไม่ทันจะได้หาเรื่องรั้งตัวเอาไว้ เสียงตีกลองก็ดังขึ้นเป็นสัญญาณว่าการแข่งขันใกล้เริ่ม และบอกให้ผู้ที่ได้รับคัดเลือกของแต่ละหอ เตรียมตัวเข้าประจำตำแหน่ง พร้อมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

"ไปล่ะนะ" เอเลนหันมาบอกทำท่าเหมือนจะวิ่งจากไป แต่พอก้าวไปได้สองสามก้าวเจ้าตัวก็หันกลับมาทำหน้าพะอืดพะอมเหมือนกับมีอะไรติดอยู่ที่คอ

"พยายามเข้าล่ะ..."

เสียงพูดที่เหมือนคำบ่นพึมพำกับตัวเอง ทำเอาคนฟังยืนแข็งเป็นรูปปั้นสมชื่อ ไม่อยากเชื่อว่าจะได้ยินประโยคเมื่อกี้หลุดออกมาจากปากไอ้ตัวแสบ

 

หมับ!!

เร็วกว่าความคิด เซเรสก้าวขาเข้าไปคว้าแขนของไอ้ตัวแสบที่ทำท่าจะหันหลังวิ่งกลับไปไว้ได้ทัน นัยน์ตาสีชามองกลับมาเหมือนไม่เข้าใจ

"ได้ตามคำขอของนายแน่....แต่ก่อนอื่น..."...เสียง...จุ๊บ! ดังขึ้นตอนที่ไอ้มาดนิ่งยื่นหน้าเข้ามา

เหวออออ....ไอ้ๆๆๆๆหน้าด้านนนนนน....ไอ้รูปปั้นจอมด้าน ไอ้บ้า!!!

"ไอ้บ้า!! ไอ้คนฉวยโอกาส....ไอ้..!!"

คำด่าชะงัก เมื่อไอ้รูปปั้นทำท่าจะยื่นหน้าเข้ามาอีกรอบ แก้มซีกที่โดนขโมยหอมฟอดใหญ่ยังคงร้อนผ่าว...รู้สึกเหมือนเสียหน้าจนไม่กล้าสบตามันตรงๆ

"ขอกำลังใจหน่อยไม่ได้หรือ?"

ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันอย่างเคืองจัด ทำได้แค่พึมพำกับตัวเอง...

...บ้านแกเค้าทำแบบนี้แล้วค่อยมาเอ่ยปากขอรึไง ไอ้บ้า!!

 

"อุ๊ก!!"

หมัดเล็กซัดเข้าตรงท้องของไอ้คนหน้าด้าน เพราะไม่ทันระวังตัว...ก็เลยเล่นเอาอีกฝ่ายตัวงอเพราะความเจ็บจุก

"นี่ไง..จะเอาอีกทีไหม...ไอ้โรคจิต!!" ไอ้ตัวแสบชูกำปั้นขึ้นมาขู่ทั้งที่หน้าตัวเองยังขึ้นสีจัด ก่อนจะก้าวขาวิ่งจากไป ทิ้งให้คนเจ็บได้แต่ยืนเอามือกุมท้องเพราะยังจุก....แต่ใบหน้ายังคงอมยิ้มอย่างอารมณ์ดีเต็มที่ เพราะได้มาแล้วนี่กำลังใจที่ว่า

เซเรสเหลือบมองตามแผ่นหลังเล็กจนกระทั่งวิ่งเลี้ยวหายไปตรงมุมตึก ก่อนใบหน้าจะกลับมาราบเรียบเหมือนเคย เพราะจากนี้ไปมีเรื่องให้ต้องทำ แม้ว่าความเป็นไปได้จะอยู่แค่ระดับการคาดเดาก็ตาม

---------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 71 : #65. กำลังใจ..[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6649 , โพส : 42 , Rating : 80% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11070
เว้ยๆๆๆๆ
น่ารักอ่ะ
สามคนนั้นทำอะไรกันนะ
เวสต์เป็นอะไรน่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 23:06
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10779
อร๊ายยยยย เอเลนน่ารัก
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.209.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 18:54
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10638
ถ้ากัด ฉันจะจูบ

เจอประโยคนี้เข้าไป ทำไรต่อไม่ถูกเลยหรอเอเลน อิอิ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2555 / 14:18
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10623
สงสารฟิลล์
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2555 / 21:10
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10115
 ถ้ากัด ฉันจะจูบบบบ 55555 เขิลลล
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.149.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 20:08
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9525
หนูฟิลล์หงอยไปเลยอ่ะ

เซเรสจะพาเอเลนไปที่บ้านทำไมนะ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 23:21
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9487
 อ๊ากกก เจ้าเล่ห์เหลือเกินนนน
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.60.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 11:37
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8826
 ยังไม่เบื่อหรอกคร้าาาาาา 55+
ถ้ายังไม่มี ใครบอกว่าเอเลนน่ารัก
งั้นเราบอกคนแรก(รึเปล่า??) เลยละกันน่าาาาาา
เอเลนน่ารากกกกกกกกกก
55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.67.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 17:07
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8420
555+ ถูกใจกับคำว่า "หนึ่งกัด หนึ่งจูบ" มั่กๆ

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.104.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 17:54
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8296
กรี๊ดดด เอเลน กัดหลายๆ ทีเลยน้า 5555555
Name : luckyzaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ luckyzaaa [ IP : 223.207.179.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2554 / 00:15
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7998
เอเลน ตอนหน้า กัด เลย น๊ะ


^^
Name : sihae4real [ IP : 119.42.68.189 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 21:18
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6982
เป็นคำขู่ที่น่า......หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 22:40
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6337
อยากได้ไอคอน emo บ้างจัง
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 114.128.175.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 22:11
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6167
สนุกมากมาย^>^
Name : นนามานา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 02:55
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5314
ตายแล้วๆๆๆ

ถ้านายกัด ฉันจะจูบ เป็นคำขู่ที่น่กลัวจริงๆ
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 21:55
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4578
น่าร๊ากกกกกกกกกกกก
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.194.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2553 / 09:56
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2591
ถึงเวลาที่ตองเอาคืนแล้ว เย้ๆ

เซเรส สู้ๆ 555+
Name : waan [ IP : 125.25.27.220 ]

วันที่: 8 มกราคม 2553 / 18:46
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2428

เซเรสแกล้งเจ้าตัวแสบเยอะๆเลย อิอิ

ฟิวล์น้อยสับสนอีกแล้ว ไรอัสรีบมาเคลียร์ด่วนเลยนะ

Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 118.172.90.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 09:50
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1436
จูบเลย จูบเลย จูบเลย
มากว่าจูบเลยก็ได้
ว้าวววววววว
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 125.24.182.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 / 15:41
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1346
เซเรสนี้ก็ใช่เล่นนะเนี้ย

แต่มังกรน้องงะ งานเข้าเลยงะ
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.22.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 / 20:45
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1328
เฮยๆๆๆๆๆๆ
มะได้เข้าแปบนึงมาทีสองตอนเลยยยยย
สงสานเจ้ามังกรน้อยจังนิ ไรเตอร์จาใจร้ายได้เร้อ
แหนะ เซเรสคิดว่าเปนพิศาลเรอะ กัดแล้วจูบ ฮุๆๆ
Name : corn_rain < My.iD > [ IP : 158.108.229.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 / 11:25
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1323

030จูบเลยนะจูบเลยจะได้หมดฤทธิ์สักกะที555


PS.  หนูชอบอ่านนิยาย y มันไม่ผิดใช่ไหม ถึงผิดก็จะอ่านมันเป็นความชอบส่วนตัวนิ
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.173.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 / 01:31
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1321
น่ารักมากกก

กัดแลกกับจูบ

สุดๆๆเลย
Name : andnor309 < My.iD > [ IP : 202.28.38.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 / 00:32
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1320
เซเรส ปราบตัวแสบให้อยู่หมัดเลยยยยยยยย เชียร์ๆ
Name : number nine [ IP : 112.142.88.173 ]

วันที่: 9 พฤศจิกายน 2552 / 21:58
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1318
หนึ่งกัดแลก

หนึ่งจูบ

จัดการเลยเซเรส

ป๋าอยากอ่าน
Name : พี่ชายน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พี่ชายน้อย [ IP : 202.28.35.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2552 / 21:34
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android