คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 72 : #66. ด่านแรก[Rewrite]


     อัพเดท 2 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 820 Overall : 337,307
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 72 : #66. ด่านแรก[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6476 , โพส : 45 , Rating : 83% / 14 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

ด่านแรก

 

เมื่อองค์คิงประธานในพิธีกล่าวเปิดงานจบลง และให้สัญญาณเริ่มการแข่งขัน เสียงโห่ร้อง เสียงตะโกนเชียร์ก็ดังกึกก้องไปทั่วสนามยามที่เห็นผู้เข้าแข่งขัน

นัยน์ตาสีชาตวัดมองใบหน้าของฝ่ายตรงข้าม เมื่อเห็นว่าหนึ่งในนั้นมีผู้ร่วมทีมเป็นเจ้าชายหน้าบาก ไอ้ตัวแสบมันก็คลี่ยิ้มกวนประสาทออกมา เจอคู่ปรับเก่าแบบนี้..แบบนี้ค่อยสนุกขึ้นมาหน่อย

"ผู้เข้าแข่งขันต่างก็ได้อ่านกติกาที่แจกให้ไปเรียบร้อยแล้วใช่ไหม..." หนึ่งในรุ่นพี่ที่ได้รับหน้าที่เป็นกรรมการในการแข่งขันครั้งนี้ เอ่ยถามขึ้น ตอนที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันมารวมตัวกันที่สนาม

"ครับ!!"

ตามด้วยเสียงขานรับอย่างแข็งขัน...มีเพียงบางคนที่ตอบเสียงอ้อมแอ้ม...เพราะยังไม่ได้แม้แต่ชำเลืองมองตัวหนังสือในใบประกาศนั้นแม้แต่น้อย

มีเพียงริโอที่เหลือบมองผู้ร่วมทีมสองคนที่แกล้งทำหน้านิ่ง...มันสองตัวยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ว่ากติกาที่พูดถึงเขาให้มาตอนไหน

"ไม่เป็นไร ฉันเห็นริโออ่านมาแล้ว" จีมัสหันไปกระซิบบอกไอ้ตัวแสบที่ยืนอยู่ข้างกัน

"กรุณาเตรียมตัวให้พร้อม ยืนประจำตำแหน่งได้"

ทั้งสองทีมออกไปยืนประจำตำแหน่ง ทั้งคนที่คอยถอดรหัสกุญแจทั้งสาม กับคนที่จะต้องฝ่าด่านอีกทีมละห้า     

"ฉันว่าเรามาหาอะไรสนุกๆทำกันดีไหม"

ไรอัสเอ่ยปากชวนเจ้าตัวแสบตอนที่กำลังเดินไปประจำตำแหน่งด้วยกัน นัยน์ตาสีชาตวัดมองก่อนจะเบือนหน้ากลับไปมองทางตามเดิมเหมือนไม่สนใจ ทำเอาคนที่เอ่ยปากเสนอความคิดเห็นเริ่มจะหมั่นไส้ขึ้นมา

"อะไรที่ว่า....มันคืออะไรล่ะ"  ไอ้ตัวแสบเอ่ยปากพูดขึ้นมาลอยๆ ไม่ยอมหันมามองหน้าคู่สนทนา คนเป็นเจ้าชายถอนหายใจออกมายาวเหยียด..แต่ก็ยังดีที่ยังมีโอกาสได้พูด ก่อนที่มันจะหงุดหงิดเดินหนีไปเสียก่อน

"ถ้าทางฉันได้ธงก่อน ฉันมีเรื่องจะขอ..."

เอเลนหยุดฝีเท้าพลางหันมามองหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่ไว้ใจ ไอ้เรื่องที่จะขอ..ทำไมจะไม่รู้ว่าคืออะไร? แต่ขอโทษเถอะมังกรทั้งมังกรนะเว้ย จะมาขอกันแบบนี้มันจะง่ายไปหน่อยเรอะ!!

"แล้วถ้าทางนี้ได้ก่อนล่ะ"

คนที่มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชายเหล่มองไอ้จอมแสบที่ยืนยักคิ้วให้อย่างไม่กลัวเกรง...ไอ้คนอวดดี!! แถมกวนประสาทไปด้วยอีกข้อหา

"ก็แล้วแต่นาย..."

คิ้วเรียวสวยขมวดเข้าหากัน พลางหรี่ตามองคนตรงหน้าอย่างไม่เกรงกลัว ก่อนจะเหยียดยิ้มที่มุมปากอย่างเจ้าเล่ห์สมกับฉายาไอ้ตัวแสบ

"นายพูดเองนะ หึ หึ " ไอ้ตัวแสบทิ้งเสียงหัวเราะปริศนาเอาไว้ ก่อนจะวิ่งตามหลังเพื่อนร่วมทีมที่เดินนำไปก่อน ปล่อยให้เจ้าชายตัวต้นคิดยืนทำหน้าลำบากใจอยู่ที่เดิม ไม่รู้ว่าคิดผิดหรือว่าก้าวพลาด ที่ไปท้าพนันใครไม่ท้า ดันไปท้าไอ้นายน้อยตัวแสบ...แต่ยังไงก็ตาม งานนี้ไม่มีคำว่าอ่อนข้อให้แน่นอน

---------------

  

พวกที่ต้องรับหน้าที่คอยปลดกุญแจนำทางแต่ละด่านเดินมารับกล่องเพื่อหย่อนกุญแจที่ได้ลงไป ในแต่ละด่านจะมีกุญแจเพียงหนึ่ง หากฝ่ายใดสามารถถอดรหัสได้ก่อนก็จะช่วยให้เพื่อนอีกห้าคนที่เหลือ ไม่ต้องผจญชะตากรรมฝ่าด่านด้วยแรงของตัวเอง แม้ว่าทั้งสองทีมคู่แข่งจะเดินแยกไปยังประตูคนละบาน และทั้งสองทีมจะมองเห็นลูกกุญแจพร้อมกัน แต่ฝ่ายที่ยื่นมือไปแตะก่อนเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ครอบครอง

หลังจากได้มาแล้ว ให้นำกุญแจใส่ลงไปในกล่องนำทางที่ได้รับมา มันจะพากุญแจไปยังอีกทีมให้ทำการไขประตูผ่านด่านต่อไปได้ แต่หากทั้งสามคนยังชักช้า ปล่อยให้ทีมต่างหอได้กุญแจไปก่อน พวกอีกห้าคนก็อาจจะเรียกได้ว่า ถึงคราวซวย เพราะต้องอาศัยฝีมือเพื่อหาทางเปิดประตูผ่านด่านเอาเอง สรุปก็คือ...งานครั้งนี้ต้องใช้ทั้งสมาธิ ปัญญา และความว่องไว หากพลาดท่าให้ฝ่ายตรงข้ามชิงกุญแจไปได้ กุญแจก็จะปรากฏแก่อีกห้าคนของฝ่ายนั้นที่ทำหน้าที่ฝ่าด่าน

ทั้งสามคนจะต้องรอให้ประตูด่านต่อไปเปิดออกเอง เมื่ออีกห้าที่อยู่อีกฟากสามารถตามหากุญแจจากฝั่งนั้นเปิดประตูผ่านไปด่านต่อไปได้ แต่...มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมันคือด่านสุดหินที่อาจจะทำให้ผู้ร่วมทีมบางคนถึงขั้นต้องถูกหามออกจากการแข่งขันได้

พูดง่ายๆ ก็คือ อีกด้านหนึ่งเป็นปัญญา และอีกด้านเป็นพละกำลัง ทั้งสองอย่างจะต้องก้าวไปพร้อมๆกันจึงจะนำชัยชนะมาให้หอของตนได้

เวกเตอร์ขยับรอยยิ้มส่งให้ฝ่ายตรงข้ามที่กำลังยืนเผชิญหน้ากันอย่างเป็นมิตร แต่กลับได้รับคำตอบเป็นใบหน้าเรียบเฉย ไม่ต่างอะไรกับยิ้มให้กับต้นไม้ข้างๆ...งานนี้เจ้าคนที่ตั้งใจจะผูกมิตรถึงกับทำหน้าจ๋อยสนิท จนเวสต์ต้องเข้าไปตบไหล่เบาๆ เหมือนจะให้กำลังใจเพื่อนร่วมหอของตัวเอง

"เอาน่า...ทีมเราก็มีคนแบบนั้นอยู่ อย่าไปคิดมาก" เวสต์เหล่ตามองไปทางไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่ง ที่ยังยืนทำหน้าราบเรียบเลียนแบบรูปปั้น เล่นเอาเพื่อนร่วมทีมที่เหลือแอบถอนหายใจออกมา เพราะอย่างไอ้คุณชายนั่นคงต้องละไว้ในฐานที่เข้าใจ...

"เอาล่ะ พวกนั้นจะรอดหรือไม่ มันก็ขึ้นอยู่กับพวกเราครึ่งหนึ่งนะ" เซเรสหันมากระซิบบอกเพื่อนร่วมทีม ก่อนก้าวไปยืนหน้าตรงหน้าประตูที่ถูกเลือกเอาไว้ ก่อนจะก้าวนำเพื่อนร่วมหอเดินเข้าไปข้างใน

พอที่เหลือก้าวตามเข้าไปแล้ว ก็จำใจต้องยึดเสื้อของแต่ละคนเอาไว้เป็นที่พึ่ง เพราะด้านในมืดสนิทราวกับไม่มีหนทางสิ้นสุด ทางเดินเฉอะแฉะที่เหมือนจะลึกเข้าไปเรื่อยๆไม่มีจุดหมายที่แน่นอน ความเงียบเริ่มโรยตัวโดยรอบ มีเพียงเสียงฝีเท้าของทั้งสามย่ำไปบนพื้นก็ยิ่งทำให้บรรยากาศดูน่าวังเวงและอึดอัด

"ทำไมยิ่งเดิน มันเหมือนจะยิ่งลึกลงไปเลยล่ะ" เวสต์หันมากระซิบถามเพื่อนที่เดินอยู่ข้างๆ โดยมีคนที่ตัวสูงที่สุดอย่างเซเรสเดินนำหน้า ขนาดว่าเป็นเสียงกระซิบยังดังก้องเหมือนอยู่ในอุโมงค์

"ผมก็รู้สึกแปลกๆ ถ้า..เราจะจุดไฟล่ะ" เวกเตอร์เอ่ยถาม เพราะจากปากทางที่เดินเข้ามากี่ก้าวก็ลืมนับ ณ จุดที่ยืนอยู่มันมืดสนิทจนแทบจะต้องใช้มือคลำ แล้วไอ้ความรู้สึกลุกซู่นี่อีก มันเหมือนกับว่ารอบตัวที่สายตาไม่สามารถมองเห็นจะมีอะไรซ่อนอยู่

ไม่ต้องรอให้ถามซ้ำ ได้ยินเสียงคนตัวสูงพึมพำร่ายเวทย์ เพียงแค่แวบเดียว ลูกไฟสีเขียวเหมือนกับแววตาก็ลุกพรึบบนฝ่ามือของเจ้าตัว

 

ว้ากกกกกก อุ๊บ!!!!!”

เสียงของเวกเตอร์ที่ตะโกนลั่นทำเอาหูแทบแตก ลูกไฟดับลงไปทันที เพราะภาพที่เห็นตอนมีแสงไม่ว่าใครก็ต้องมีอาการแบบนั้น

เข้าใจไม่ผิด...ตอนนี้ทั้งสามกำลังยืนอยู่กลางอุโมงค์ที่เต็มไปด้วยตัวอะไรบางอย่าง มองด้วยตาคล้ายกับงูนับพันตัวขดยั้วเยี้ยเบียดเสียดกันอยู่ตามกำแพง ทันทีที่พวกมันเห็นแสงไฟก็พากันกรูเข้ามาหาผู้บุกรุกทันที เซเรสถึงได้ดับไฟเวทย์ของตัวเองอย่างรวดเร็ว พอๆ กับเวสต์ที่โดดเอามือปิดปากเพื่อนรวมทีมเอาไว้ได้ทัน

เอาไงดีครับ มีแสงแค่นิดเดียว พวกเราอาจจะแย่ได้ แต่ถ้าไม่มี...พวกนั้นอาจจะหากุญแจได้ก่อน เวสต์เอ่ยถามอย่างร้อนใจ

 

ในความมืดมิดขนาดที่ยกมือตัวเองขึ้นมามองยังไม่เห็น แถมยังไม่สามารถจุดไฟได้อีก ทั้งสามคนกำลังครุ่นคิดอย่างหนักเพื่อจะควานหากุญแจเจ้าปัญหามาให้ได้ก่อนคู่แข่งจะคว้ามันไปได้เสียก่อน 

----------

 

“ฉันมีคำถาม...ถ้าเกิดว่าไอ้พวกนั้นมันได้กุญแจไปก่อนแล้วพวกเราจะเป็นยังไง" ไอ้ตัวแสบเรื่องมากกำลังยกมือเกาหัวตัวเองด้วยใบหน้ายุ่งเหยิง เพราะมายืนจ้องประตูด่านแรกซักพักแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ทำอะไรซักทีจนเริ่มจะเบื่อ

"อย่าบอกนะ ว่านายไม่ได้อ่านกติกาเลยซักตัวเดียว!" มาโลว์ยื่นหน้าเข้ามาถาม ไอ้ตัวแสบมันก็เลยแกล้งทำหน้ายุ่งกลบเกลื่อนความจริง

.....มาพูดอะไรตอนนี้!! ถ้าอ่านมา...จะถามทำไม...ไอ้นี่ก็แปลก!!

"ฉันก็อยากรู้ด้วยคน" ไอ้เจ้าหมาป่าขี้สงสัยทำเป็นยกมือขึ้นร่วมด้วย.....เพื่อนร่วมทีมที่เหลือหันมาสบตากัน พลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด

"นายเห็นนั่นไหม...ไอ้ที่ยืนอยู่ข้างประตูนั่นนะ" เอกัสชี้ให้ดูรูปปั้นหินตัวใหญ่ยักษ์ที่ยืนหน้าถมึงทึงอยู่หน้าประตู เหมือนกับจะเฝ้ายามแม้ว่ามันจะเป็นหินทั้งตัว ขนาดรอยแกะสลักที่เป็นรูปสร้อยคล้องกุญแจเอาไว้ที่คอก็ยังเป็นหิน

"คงไม่คิดว่า แค่เอามาประดับสถานที่หรอกนะ..."

"อย่าบอกนะ...ว่า....มัน...." เอเลนกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น ก็ไอ้หุ่นรูปปั้นที่ยืนนิ่งอยู่หน้าประตูมันตัวสูงขนาดชั้นสามของหอเห็นจะได้ แถมในมือยังถือค้อนอันใหญ่อีก...ถ้าโดนมันเหยียบเข้าล่ะก็...กระดูกคงแหลกทั้งตัว

"หิน!ตั้งแต่ด่านแรกเลยแฮะ" ไอ้ตัวแสบเหล่มองไปทางเพื่อนหมาป่าที่ยืนอยู่ข้างๆ...มันจะไม่หินได้ยังไงก็ไอ้นั่นมันรูปปั้นหินทั้งตัวนี่หว่า...ยังไม่ทันจะได้คิดหาทางออกหากว่าสิ่งที่เดามันเกิดเป็นจริงขึ้นมา เสียงดังกรุ๊งกริ๊งของลูกกุญแจก็ส่งผ่านมาตรงหน้า...ของฝ่ายตรงข้าม!!

....เอาล่ะเว้ยยยย ได้ออกแรงตั้งแต่แรกเริ่ม

"เอาแล้วไหมล่ะ ...แบบนี้แหละที่เรียกฝันเป็นจริง!!" เอเลนพึมพำกับตัวเอง พลางเหลือบมองไปทางไอ้คุณเจ้าชายหน้ากวนที่ส่งสายตาประหนึ่งจะเยาะเย้ยมาให้....

"ก็แค่ด่านแรกเองน่า..ถือซะว่าเป็นการออกกำลังละกัน" 

ริโอก้าวออกไปยืนอยู่ข้างหน้าพลางเหลือบมองคู่ต่อสู้รูปปั้นหินใหญ่ยักษ์ที่กำลังขยับตัวราวกับว่ามันถูกจองจำให้นั่งเมื่อยอยู่แบบนั้นมานานแล้ว สายตาแข็งกร้าวของมันจ้องมองมายังของเล่นที่ยืนเรียงรายอยู่ตรงหน้า เจ้าลูกกุญแจหินที่คล้องอยู่บนคอบัดนี้กลายเป็นกุญแจสีทองที่พร้อมใช้งาน

"ไม่อยากจะเชื่อ..พวกนั้นพลาดตั้งแต่ด่านแรกอะนะ"

พอมาโลว์พูดจบก็ได้ยินเสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียดจากผู้ร่วมทีมประมาณว่าได้ ทำใจมาก่อนหน้านั้นแล้ว ทั้งหมดก้าวออกไปยืนเรียงเป็นหน้ากระดาน เสียงโห่ร้องตะโกนของผู้ชมดังกึกก้องไปทั่วบริเวณเมื่อเห็นว่าการต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้น

"ฉันให้ยืม"

ไอ้เจ้าหมาป่ายื่นดาบของตัวเองให้กับจิ้งจอกหนุ่มที่ยืนอยู่ไม่ห่าง เมื่อเห็นว่ามีดสั้นของเจ้าตัวคงไม่สามารถทำอะไรไอ้ท่อนหินตรงหน้าได้แน่

 

มีเสียงดังครืดคราดทุกครั้ง ยามเมื่อไอ้หินยักษ์ตรงหน้ามันขยับตัว ทำเอาแก้วหูแทบแตก ไอ้ตัวแสบเอาดาบปักลงบนพื้นก่อนจะยกมือขึ้นปิดหูอย่างรำคาญ นัยน์ตาสีชาหรี่มองว่าเมื่อไหร่มันจะเข้ามาโจมตี หรือว่าทางนี้จะต้องเข้าไปก่อน สมองยังมึนตึบ

"ใครช่วยทำให้ไอ้บ้านั้นมันอยู่นิ่งๆหน่อยได้ไหม...หูจะแตกอยู่แล้วอ่ะ" เอเลนตะโกนแข่งกับเสียงของไอ้หินยักษ์นั่น แม้ว่ามันจะฟังดูเหมือนเอาแต่ใจ แต่เพื่อนทุกคนต่างก็ลงความเห็นกันในใจว่าสมควร เพราะไม่อย่างนั้นคงได้ประสาทกินกันถ้วนหน้าแน่

"ฉันจะลองดู..แต่ไม่รู้ว่าจะถ่วงเวลาได้นานแค่ไหนนะ" เอกัสกัดฟันแน่นพลางขยับปากพึมพำร่ายเวทย์ จู่ๆเถาวัลย์สีเขียวสดก็ผุดขึ้นมาจากพื้นดินราวกับมีชีวิต มันกำลังเลื้อยพันไปบนรอบตัวของรูปปั้นหินยักษ์ตรงหน้าจนดูเหมือนถูกสีเขียวดูดกลืนไปจนหมด

"เฮ้อ...โล่งหูซะที!!" ไอ้เจ้าหมาป่าที่หูดีกว่าใครเพื่อนบอกอย่างโล่งใจเป็นที่สุด เมื่อเสียงขยับตัวเงียบลงไปได้ในที่สุด

"แต่...เราต้องไปเอาไอ้นั่นมาใช่ไหม" มาโลว์บอกพร้อมกับชี้ให้ดูวัตถุสีทองที่ห้อยอยู่ที่คอไอ้เจ้ายักษ์หิน มันก็โดนเถาวัลย์สีเขียวมัดรวมไปกับตัวผู้รักษากุญแจด้วย ถ้าปล่อยมันออกมา ได้พินาศกันหมด แต่ถ้าไม่ปล่อยล่ะ...ก็ต้องนั่งมองกุญแจอยู่ที่เดิมนี่แหละ!!

"งั้นก็มีทางเดียว"

"ฉันจะไปเองริโอ..นายคอยอยู่ตรงนี้แหละ" จีมัสบอกพร้อมกับดึงไหล่คนที่ทำท่าจะก้าวไปข้างหน้าเอาไว้ เพราะขืนปล่อยให้ไปแล้วเกิดอะไรขึ้น มีหวังโดนท่านแม่ฆ่าแน่...

"พวกนายไม่ต้องแย่งกันหรอก..โน่น!!" ริโอกับจีมัสหันมาสบตากัน ก่อนจะหันหน้าไปมองทางไอ้เจ้ายักษ์หินที่กำลังเริ่มขยับตัวอีกครั้ง ดูท่าเถาวัลย์คงไม่สามารถถ่วงเวลาเอาไว้ได้ เอกัสเองก็กำลังพยายามยื้อสุดกำลัง

"เฮ่ย!!" หัวใจคนมองแทบจะหยุดเต้น...ก็จะอะไรเสียอีกนอกจากไอ้ตัวแสบที่ไม่พูดพร่ำทำเพลง วิ่งออกตัวนำไปก่อนที่ใครจะทันได้เอ่ยปากห้าม ความกล้ามันก็ดีอยู่หรอก แต่..ไอ้ตัวแสบมันเป็นประเภทกล้าบ้าบิ่นด้วยนะซิ!!

------------

ด้วยความรำคาญปนกับข้อต่อรองก่อนการแข่งขันของไอ้เจ้าชายนั่น พอเห็นว่าฝ่ายตรงข้ามนำหน้าไปก่อน ใครบางคนก็ยิ่งทนรอช้าไม่ได้ ลำพังจะรอให้ไอ้หมาป่าขี้ห่วงล่ำลากันเสร็จมีหวังไม่ต้องไปกันพอดี

เอเลนปีนป่ายไปตามเถาวัลย์สีเขียวสดอย่างรวดเร็ว สิ่งที่ต้องการล่อตาแขวนอยู่ที่คอของไอ้รูปปั้นยักษ์ที่กำลังสั่นไปมา...แค่เอื้อมมือออกไปคว้า

ครืดดดดด.....

นัยน์ตาสีชาเบิกกว้าง มือที่กำลังจะยื่นไปข้างหน้าต้องหดกลับเข้ามายึดปลายเถาวัลย์ที่อยู่ตรงหน้าเอาไว้แน่น เมื่อรูปปั้นหินยักษ์ที่โดนจับมัดมันเริ่มขยับตัวอีกครั้ง มือที่ถือค้อนตวัดเหวี่ยงไปมาอย่างน่ากลัวเพราะมันมองไม่เห็น 

ตูม!!!!

เสียงค้อนกระแทกกับพื้นดินตรงหน้า จนฝุ่นตลบเกิดเป็นหลุมกว้างลึกลงไปขนาดที่จะฝังคนได้ทั้งตัว ไอ้คนที่อาศัยเถาวัลย์เกาะเป็นลูกลิงอยู่บนไหล่ ลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ

"เอเลน!! ไอ้บ้าเอ๊ย...โดดลงมาเร็วเข้า!!"

จีมัสกับริโอตะโกนออกมาเกือบจะพร้อมกัน เมื่อไอ้ตัวแสบมันอยู่ในสภาพห้อยโหนอยู่บนตัวไอ้รูปปั้นยักษ์นั่น มาโลว์กับเอกัสต้องวิ่งแยกออกไปอีกทาง เพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นเป้านิ่งในการโจมตี

"อีกนิดเดียวเอง...โธ่เว้ย!!" ไอ้ตัวแสบสบถกับตัวเองอย่างหงุดหงิด เมื่อไอ้เจ้ายักษ์หินมันเริ่มเคลื่อนไหว สิ่งที่อยากได้กำลังแกว่งไปมาตามแรงขยับของมัน เอเลนขยับตัวปีนขึ้นมาเกาะอยู่ข้างหลัง ใจนึกอยากได้มีดสั้นของริโอขึ้นมา

"ไอ้บ้านั่น มันกำลังคิดจะทำอะไรของมัน"

เพื่อนที่เหลืออยู่ข้างล่างต่างก็เงยหน้าขึ้นมองไอ้ตัวแสบที่ปีนป่ายอยู่ข้างบนอย่างน่าหวาดเสียว กลัวว่าไอ้เจ้ายักษ์นั่นมันจะรู้ตัว และกลัวว่ามันจะพลัดตกลงมาเพราะแรงเหวี่ยง

"เฮ้!!!..คอยรับหน่อย จะลงไปเดี๋ยวนี้แหละ"

ทั้งที่รู้ว่าหากส่งเสียงออกไป เจ้าของไหล่ใหญ่ยักษ์มันจะต้องรู้ตัวแน่ แต่ไอ้ตัวแสบมันก็ยังทำแถมยังโบกไม้โบกมือส่งสัญญาณบอกอีกต่างหาก ไอ้เจ้ารูปปั้นหินหยุดอาละวาด กลอกตามองหาแมลงตัวจ้อยที่เกาะอยู่บนไหล่ของมัน พร้อมกับยกมือข้างที่ถือค้อนหินขึ้นสูง

เสียงตะโกนบอกที่ไม่ได้เจาะจงว่าเจ้าตัวมันจงใจจะบอกใคร ทำเอาคนที่วิ่งวนอยู่บนพื้นตาเหลือกกันเป็นแถว ยิ่งเห็นค้อนอันใหญ่ทำท่าจะหวดลงไป จีมัสก็โกยแนบไปยืนอยู่ตรงตำแหน่งที่คิดว่าน่าจะใช่พอดี

"เอเลน...ระวัง!!!"

ไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นใครแล้วตอนนี้ เอเลนคว้าเชือกเส้นที่คล้องอยู่รอบคอเจ้าหิน พร้อมกับเรียกดาบขึ้นมาฟันฉับลงไป

 

ตูม!!!!

เสียงค้อนหินอันใหญ่ยักษ์ที่ฟาดลงมาบนไหล่ตัวมันดังสนั่น เศษหิน เศษดินแตกกระจายไปทั่วบริเวณ ทำเอาคนที่ยืนรอรับอยู่ข้างล่างอย่างจีมัสใจหายวาบ ไร้วี่แววไอ้ตัวแสบที่คิดว่าจะโดดลงมาในอ้อมแขน ฝุ่นผงยังคงตลบอบอวล

 

"อูยยยย ไอ้บ้า!!...รับยังไงของแกฟะ เจ็บนะเว้ย!!"

แทนที่มันจะร่วงลงมาใส่อ้อมแขน กลับกลายเป็นว่าไปนอนกลิ้งอยู่บนพื้นแทน พร้อมด้วยเสียงตะโกนด่าด้วยความเจ็บ

อ้อมแขนของไอ้เจ้าหมาป่าที่ยังคงเหยียดค้าง มันกำลังสั่นระริกเหมือนหวาดกลัวอะไรบางอย่าง ก่อนที่จะได้สติวิ่งไปคว้าเพื่อนตัวแสบมาให้พ้นจากรัศมีอันตราย หากไอ้หินยักษ์มันจะโจมตีอีกรอบ แต่กุญแจสีทองที่คว้ามาได้ก็เหมือนไปสะกดคำสาปให้มันกลายเป็นรูปปั้นอย่างเก่า

เจ้ายักษ์หินนิ่งค้างในท่าที่เอาค้อนฟาดตัวเองจนแขนและลำตัวข้างหนึ่งหายไปเป็นแถบทำเอาผู้ร่วมทีมที่เหลือถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก

"ปล่อยซิเว้ยยย...ไอ้บ้า!! เอานี่ไป!!มาโลว์,เอกัส"

เมื่อไอ้หมาป่าบ้ามันยังไม่ยอมปล่อย เอเลนก็เลยต้องโยนกุญแจในมือที่คว้ามาได้อย่างเฉียดฉิวก่อนจะโดดลงมา เพื่อนอีกสองคนที่ยืนรออยู่ก่อนแล้วยื่นมือมารับเอาไว้ได้ ก่อนจะวิ่งไปไขเปิดประตู แล้วหันกลับมาโบกมือเรียกเพื่อนที่เหลือให้ตามเข้าไป

"อย่าทำแบบนี้อีกนะ...เกือบหัวใจวายตายไปแล้วเมื่อกี้"

ริโอหันมาบอก ไอ้ตัวแสบที่ยังคงถูกเพื่อนหมาป่าลากให้เดินตาม ก่อนจะก้าวข้ามผ่านประตูบานแรก ไปยังด่านต่อไปอย่างทุลักทุเล....

------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 72 : #66. ด่านแรก[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6476 , โพส : 45 , Rating : 83% / 14 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 45 : ความคิดเห็นที่ 11071
เอเลนนนนนนนนน
เล่นเอาใจหาย
ถ้าเซเรสรู้ละก็
หึหึ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 23:35
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10780
วู้ ใจล่นไปตาตุ่ม
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.209.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 19:04
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10639
เข้าหอแล้ว
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2555 / 14:23
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10624
เข้าหอเลยอิอิ  ฟิลล์อย่าร้องงง
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2555 / 21:13
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10116
 เข้าหอ วะเลย อิอิ                              
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.149.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 20:16
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9896
ฟิลล์ อย่าเพิ่งเศร้าลูก

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.25.133.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 / 12:06
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9764
 ฟิลล์หนูเป็นอะไรลูก...
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.56.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 11:57
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9526
2 คนนั้น อ๊ากกกกกกก

ทำให้โดนมดรุม

><

สงสารฟิลล์อ่ะ ฟิลล์น้อยอย่าเศร้าๆ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 23:28
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9488
 =o= เด่วเเม่อยู่เปนเพื่อนนะฟิลล์
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.60.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 11:42
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9203
 เข้าหอและ ฟิลล์ใครทำให้เธอเป็นแบบเน้
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.1.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 สิงหาคม 2554 / 22:15
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8827
 น่าสงสารฟิลล์จังเลยอ่าาาา
อย่าร้องนะมังกรน้อยๆ 
55+
(ฟิลล์: คุนสงสารผมจิงๆ เปล่าเนี่ย? มีขำด้วย)
สงสารสิ อิอิ สวสารรรรรร
(ฟิลล์: T^T          - -")
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.67.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 17:28
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8421
555+ สงสารฟิลล์อะ (TT^TT)

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.104.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 18:05
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7999
เซเรส เข้า หอ แล้ว จะ มี nc มั่ย


ฟิลล์น่า สงสารร

ไรเตอร์ เอาฉ๊านนเข้าไป

ฉ๊าน จะไปยุ่ ก่ะ ฟิลล์


Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 21:28
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6983
ฟิลล์น้อย~~~!!!

โธ่~ลูก......น่าสงสารจริงๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.163.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2553 / 22:47
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5318

ฟิลล์น่าสงสาร

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 10:10
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5009
เข้าหอซ่ะแล้ว
อิอิ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.27.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 10:54
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4281
เดวไปแอบซ่องแถวเรือนหอ 5555
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 18:44
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2593
ชอบอ่ะเรเซส เผด็จการ หุหุ

ปล. มีหลังม่านป่ะค่ะ ไรเต้อร์ >
Name : waan [ IP : 125.25.27.220 ]

วันที่: 8 มกราคม 2553 / 19:46
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2429

ha ha......ลากเข้าห้องหอเลย   
ไรอัสก็มาพูดกับฟิวล์เร็วซิ สงสารฟิวล์นะเหงาแล้ว

Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 118.172.90.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 10:06
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1437
เซเรสนี่่ร้ายไม่เบาเลยนะ
น่าสงสารฟิลล์น้อยอ่า
ฟิลล์น้อยที่น่ารัก ถ้าเหงามาหาเค้าได้นะ
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 125.24.182.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 / 15:49
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1365
อะไรกัน เซเรสมัดมือชกแบบนี้ได้ไงอะ
เอเลนก็เขินแย่อะจิ ฮิฮิ
นั่นสิ
ถ้าไม่เข้าถ้ำเสือจะได้ลูกเสือ
เดี๋ยวมาอ่านอีกตอนนึงอีกยังอ่านไม่จบเยย
Name : ปอม [ IP : 202.12.73.20 ]

วันที่: 11 พฤศจิกายน 2552 / 15:03
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1362
อ๊า

ทำไมถึงทำกับฟิลล์ของข้าน้อยแบบนี้

แต่ก็น่ารักแบบเหงา ๆ อ่ะ

แต่ชอบอ่ะ น่าารัก น่ากดดี
Name : พี่ชายน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พี่ชายน้อย [ IP : 202.28.35.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2552 / 11:47
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1355
แกล้งฟิลล์อ่ะ ไรเตอร์
สงสารนะ TTOTT
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.152.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2552 / 09:49
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1352
ไรเตอร์นี่ตลกดีนะครับ เอิ้กๆ ขยันๆ ปั่นให้อ่านกันต่อไปนะครับ เป็นกำลังใจให้เสมอ
Name : number nine [ IP : 112.142.88.173 ]

วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 / 23:22
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1351
สงสารฟิลล์
ต้องให้ได้เอาคืนบ้างนะ
Name : ตากลม [ IP : 115.67.225.169 ]

วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 / 23:02
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android