คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 76 : #70. ทางเลือก...ที่ไม่เคยมี[Rewrite]


     อัพเดท 5 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 854 Overall : 337,341
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 76 : #70. ทางเลือก...ที่ไม่เคยมี[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6255 , โพส : 47 , Rating : 78% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

ทางเลือก...ที่ไม่เคยมี

 

เสียงที่เกิดจากแรงระเบิดทำเอาพวกเอเลนต้องยกมือปิดหูปิดตากันพัลวัน ไหนจะต้องวิ่งหลบเศษหินที่ร่วงกราวลงมาอย่างกับสายฝน แถมยังมีอุปสรรคเป็นฝุ่นผงคละคลุ้งไปทั่วบริเวณอีก แสงสว่างที่สาดส่องเข้ามาอย่างกะทันหันทำเอานัยน์ตาเกือบทุกคู่พร่ามัวอย่างช่วยไม่ได้

"ไงล่ะ เมื่อกี้ใครกันที่ถามหาทางออกนะ!!?" จะเป็นเสียงใครได้อีก ไอ้ตัวแสบที่ยังคงกวนประสาทได้ทุกสถานการณ์โบกมือไปมาไล่ฝุ่นที่คละคลุ้งไปทั่วบริเวณ

"บ้าเอ๊ย!! ใครมันทำบ้าอะไรวะ...เล่นแรงไปไหม!!?" จีมัสลุกขึ้นปัดเศษผงออกจากตัวเอง พลางดึงให้ริโอลุกขึ้นตาม นัยน์ตาสีฟ้ากวาดมองไปรอบๆอย่างสงสัย เมื่อไม่เห็นสมาชิกอีกคน

"เอกัสล่ะ? หายไปไหน!!?" ริโอหันมาถามอย่างร้อนรน ทำเอาพวกที่เหลือกวาดสายตาหากันให้ทั่ว ไอ้ตัวแสบเบิกตากว้างเมื่อได้กลิ่นคาวเลือดลอยมาแตะจมูก

"เอกัส!!"

สายตาทุกคู่หันไปมองเป็นทางเดียว ร่างของเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งนอนอยู่ใต้แผ่นหินที่กองสุมทับอยู่บนลำตัวท่อนล่าง

"แกยืนอยู่ตรงนี้แหละ" จีมัสหันมาออกคำสั่งกับไอ้ตัวแสบที่ยืนนิ่งเหมือนคนกำลังกลั้นหายใจ

ทั้งหมดช่วยกันพยุงร่างหมดสติของเอกัสออกมาจากแผ่นหิน ขาข้างหนึ่งดูเหมือนจะห้อยผิดรูป คิ้วสองข้างขมวดเข้าหากันแม้ว่าจะยังไม่ได้สติ

ไอ้เจ้าหมาป่าหันขวับไปอีกทาง พร้อมกับริโอที่ดันร่างของคนเจ็บไปพิงไว้กับอกของมาโลว์ แล้วดันทั้งคู่ให้ไปอยู่ด้านหลัง เผลอขู่ฟ่อออกมาจากลำคอเมื่อรับรู้ได้ถึงรังสีอำมหิตที่กำลังเคลื่อนเข้ามาใกล้ ดาบเล่มยาวถูกเรียกออกมาถือไว้ในมือ

นายพาเอกัสออกไปก่อน อย่าเพิ่งถามอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นห้ามหันหลังกลับมาอีกเด็ดขาด!" ริโอหันมากระซิบบอกมาโลว์ พร้อมกับช่วยดันคนเจ็บให้ขึ้นไปอยู่บนหลัง แล้วถอดเสื้อคลุมของตัวเองพันรอบตัวคนเจ็บและอีกคนไว้ด้วยกัน กันเลื่อนหลุดตอนออกวิ่ง

"แต่ว่าพวกนาย.... "

"ไม่มีแต่....จำไว้...เอกัสต้องการหมอ ถึงตอนนั้นนายค่อยตามคนมาช่วย เข้าใจไหม!!?" มาโลว์เหลือบมองคนเจ็บพลางพยักหน้ารับ แล้วกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น ก่อนจะค่อยๆขยับซ่อนตัวเข้าไปตามแนวพุ่มไม้

 

ใบหน้าถมึงทึงของผู้มาเยือนโผล่ออกมาจากกลุ่มหมอกควัน หนึ่งในนั้นที่ทั้งสามคนยังจำได้ดี ไอ้พ่อค้าลักลอบขายของเถื่อนและทาส มันแสยะยิ้มทันทีที่เห็นว่าเหยื่อของตัวเองยังไม่บุบสลาย แต่สิ่งที่น่าตระหนกกว่าก็คือร่างของไอ้คุณเจ้าชายหน้าบากที่ไม่เคลื่อนไหว โดยมีเจ้าแฝดนรกนักเรียนของปราสาทจันทรายืนรวมกลุ่มอยู่ด้วย!!

"ความจริงพวกเราได้ของที่ต้องการแล้ว....แต่เจ้านี่ก็ดันเหลือบไปเห็นของที่อยากได้เข้าจนได้" เสียงพูดแหลมปรี๊ดฟังดูเหมือนคนโรคจิต พร้อมกับริมฝีปากบางเฉียบของคนพูดที่คลี่ยิ้มออกมา แม้ว่าใบหน้านั้นจะอยู่ภายใต้ชุดคลุม แต่ก็ดูออกได้ไม่ยากว่าคนๆนี้เป็นผู้หญิงอย่างแน่นอน

"พวกแกต้องการอะไร แล้วทำไมต้องจับตัวไอ้หมอนั่น!" เอเลนชี้มือไปทางไอ้คุณเจ้าชายที่ยังนอนนิ่งไม่ไหวติง

"เป็นเด็กช่างสงสัยเสียจริง น่าเสียดายที่จะไม่ได้มีโอกาสได้เติบโต"

เสียงหัวเราะชอบใจปนแววเยาะเย้ย ทำเอาทั้งสามคนหันมาสบตากันอย่างหงุดหงิด

"หมายความว่าไง ยัยแม่มด!!"

คราวนี้ไม่ใช่ไอ้ตัวแสบที่ตวาดออกไปอย่างหงุดหงิด แต่เป็นไอ้เจ้าหมาป่าบ้าอารมณ์ร้อน มันเดือดปุดตั้งแต่ได้เห็นหน้าไอ้พ่อค้าโจทก์เก่าคนที่ทำริโอบาดเจ็บสาหัสครั้งก่อน...ใจนึกอยากจะวิ่งไปขย้ำลงบนคอมันให้สาสมกับความแค้นที่สะสมมานาน

"แกว่าไงนะ ไอ้เด็กปากเสีย!! จัดการซะดาร์เช่ อย่าให้ฉันต้องลงมือเองอีกรอบ!!!"

คนที่ได้รับคำสั่งแสยะยิ้มผงกหัวรับอย่างยินดี ก่อนจะดีดนิ้วตัวเองเสียงดังเป๊าะ!

 

ครืดดดดด!!!

เสียงเหมือนกับอะไรบางอย่างครูดไปกับพื้นเป็นทางยาว ทั้งสามคนหันมาสบตากัน เมื่อรู้สึกได้ว่ามันกำลังเคลื่อนไหวอยู่รอบ ๆ

"ฉันจะให้พวกนายได้เห็นสินค้าตัวใหม่ก่อนใคร น่าภูมิใจใช่ไหมล่ะ หึ หึ"

ทั้งสามคนหันมาสบตากันพลางทำหน้าเซ็งโลก น่าภูมิใจบ้านป้าแกอะดิ...ไอ้พ่อค้าโรคจิต!! คราวที่แล้วเป็นแมงมุมหัวคนคราวนี้มันจะเป็นตัวอะไรของมันอีก กลิ่นสาบของเจ้าตัวประหลาดโชยมาติดจมูกตอนที่พวกมันเคลื่อนเข้ามาใกล้

"เฮ้ย!!/แว้ก!!"

ต่างคนต่างกระโดดไปคนละทิศ เมื่อจู่ๆมันก็โผล่พรวดเข้ามาอย่างรวดเร็ว

จะอะไรเสียอีก ก็ไอ้ตัวที่เป็นสินค้าใหม่ตัวที่ไอ้พ่อค้าบ้ามันโฆษณานั่นไง พวกมันไม่ใช่แมงมุมหน้าคน แต่เป็นงูยักษ์สามหัว และที่สำคัญจำนวนหางที่กำลังสะบัดไปมานั่นมันอะไร!! มีไม่ต่ำกว่าห้าหางด้วยซ้ำ จะบ้าตาย!! ขนาดว่าตัวที่เจอกันตอนกลับมาจากวังคราวก่อนยังเทียบไม่ติด

"งูบ้านไหนมีหางเป็นพรวนแบบนั้นวะ..!!" จีมัสกระโดดหลบพร้อมกับตะโกนถามไปด้วย แต่ก็ยังไม่ทันได้รับคำตอบ ไอ้เจ้างูหน้าตาประหลาดมันก็กระโจนพรวดเข้ามาหา  มีดสั้นสีเงินตวัดวูบออกจากมือของริโอทันที

ฉึก!!!

กี๊ซซซซ!!!!!!!!

ดวงตาข้างหนึ่งในบรรดาทั้งสามหัวโดนปลายแหลมของอาวุธลับปักลงพอดี มันดิ้นพล่านสะบัดไปมาอย่างเจ็บปวดก่อนจะแหกปากกรีดร้องลั่นป่าอีกรอบ เมื่อปลายหางอันหนึ่งถูกตัดขาดออกจากกันด้วยฝีมือของไอ้เจ้าหมาป่า

เลือดสีข้นทะลักออกจากปากแผล ส่งกลิ่นคาวน่าคลื่นเหียนชวนอาเจียน ขนาดคนที่เข้าข่ายกระหาย ยังแทบคายของเก่าทิ้ง หมดกัน!! ฉายาปิศาจดูดเลือดที่แสนจะน่ากลัว เกือบต้องมาตกม้าตายเพราะมานั่งคายของเก่าทิ้งที่โคนต้นไม้!!

ไม่ต้องบอกแผนการกันให้เสียเวลา ต่อสู้ร่วมกันมาก็หลายงาน เรื่องจะให้มานั่งอธิบายแผนการ คงได้โดนไอ้เจ้ายักษ์นั่นมันจับกลืนลงคอแก้กระหาย แค่เห็นน้ำลายยืดๆของมันก็ขยะแขยงเต็มทน

เอเลนวิ่งอ้อมไปอีกทางอาศัยแนวพุ่มไม้เรื่อยมาจนถึงสองแฝดที่ยังคงยืนมองดูเหตุการณ์อยู่นิ่งๆ คงเพราะพวกมันยังไม่ได้รับคำสั่งให้เคลื่อนไหว เพราะไอ้เจ้างูปิศาจตรงหน้า ต่อให้มันเสียดวงตาไปข้างก็ยังเหลืออีกห้า ส่วนปลายหางก็ยังสะบัดไปมายังกับจะพังป่าทั้งแถบได้ ส่วนไอ้คุณเจ้าชายเปลือกตาทั้งคู่ยังคงปิดสนิทไม่ต่างจากคนหมดสติ

กร๊อบ!! 

เวร!! ดันเผลอซุ่มซ่ามไปเหยียบเศษกิ่งไม้แห้งไม่ทันได้ระวัง...เกือบจะเข้าถึงตัวไอ้หมอนั่นแล้วเชียว!!

สายตาคมกริบของหนึ่งในคู่แฝดหันขวับมามองทางต้นเสียงทันที ไม่รู้ว่ามันเป็นคนรึหมากันแน่...หูดีเป็นบ้า!! ซวยซิงานนี้เสียแผนหมด ไอ้พวกนั้นอุตส่าห์เบนความสนใจเจ้างูยักษ์ให้..

"เมื่อด่านที่แล้ว แกทำไว้แสบมากนะ!!" หนึ่งในคู่แฝดแสยะยิ้มทันที ตอนที่หันมาเห็นว่าใครมายืนอยู่ข้างหลัง แม้ว่าการเข้าแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการกระทำบังหน้า แต่ในฐานะคู่แข่งและศัตรูเป็นใครก็คงยอมให้ไม่ได้

"อันนั้น มันเรื่องถนัดของฉันเลยล่ะ!!"

ไอ้ตัวแสบยักคิ้วให้พร้อมกับรอยยิ้มกวนประสาท ก่อนจะหวดดาบในมือเข้าใส่คู่ต่อสู้ตรงหน้าเต็มแรง แบบว่า...งานนี้ไม่มียั้ง

------------

 

เซเรสก้มมองเศษแก้วที่แตกละเอียด พร้อมกับเม็ดทรายที่ไหลกระจัดกระจายออก เสียงระเบิดยังคงดังสนั่นเมื่อกำแพงเวทย์ซึ่งกั้นระหว่างสองทีมถูกทำลายลง รอบตัวกลายเป็นป่าดิบที่เคยเห็นด้านหลังโรงเรียน ขายาวก้าวพรวดไปยังทิศที่ได้ยินเสียงโดยไม่ต้องรอให้มีใครมาบอก

"นายไปตามอาจารย์มาเวกเตอร์ พวกเราจะล่วงหน้าไปก่อน.."

แม้ว่าจะไม่อยากรับคำ แต่ด้วยน้ำเสียงหนักแน่นกับใบหน้าราบเรียบจริงจังทำเอาอีกฝ่ายจำต้องพยักหน้ารับคำอย่างช่วยไม่ได้

"ระวังตัวด้วยล่ะ นี่คงไม่ใช่ฝีมือพวกรุ่นพี่แน่ๆ"

เวกเตอร์พยักหน้ารับก่อนตัดสินใจหันหลังวิ่งออกมาอย่างรวดเร็ว หวังว่าสิ่งที่ทำจะช่วยเหลือพวกที่อยู่ข้างในนั้นได้บ้าง...

ยังไม่ทันที่คนมาดนิ่งจะได้สาวเท้าไปข้างหน้ายังจุดที่ได้ยินเสียงระเบิด เพื่อนร่วมทีมอีกคนก็ก้าวออกไปยืนขวางหน้าเอาไว้ ใบหน้าขี้เล่นอารมณ์ดีแปรเปลี่ยนเป็นราบเรียบ ก่อนจะร่ายเวทย์เรียกนักรบเงาออกมายืนขวางเป็นกำแพงอีกชั้นอย่างรวดเร็ว

"ขอโทษครับ ผมคงปล่อยให้คุณเซเรสผ่านไปไม่ได้..." เวสต์กล่าวเสียงเรียบ เดาเอาว่าที่คนตรงหน้าให้เพื่อนร่วมทีมอีกคนวิ่งออกไปอีกทาง เป็นเพราะรู้อยู่แล้วหรือเปล่าว่ามันจะเป็นแบบนี้ ริมฝีปากบางอดเม้มเข้าหากันไม่ได้ เมื่อเหลือบมองนัยน์ตาสีเขียวที่มองกลับมาอย่างเย็นชา

ตูม!!!!

เสียงระเบิดที่ดังขึ้นอีกระลอกใหญ่ทางอีกฟากของสนาม ทำให้คนที่เคยมาดนิ่งเริ่มวิตก ติดอยู่ตรงที่ว่า....คู่ต่อสู่ตรงหน้า เป็นคนที่ตนไม่อยากจะลงมือทำร้ายให้ได้รับบาดเจ็บ เพราะถ้าไอ้ตัวแสบมันมารู้เข้าทีหลังล่ะก็....คงได้เป็นเรื่องอีกแน่

"นายทำแบบนี้ทำไม,เวสต์" เซเรสยังคงเอ่ยถามเสียงราบเรียบ ทั้งที่ในอกร้อนรนอยากจะไปหาใครบางคนใจจะขาด

"บางครั้ง...เรื่องที่ทำก็หาเหตุผลไม่ได้หรอกครับ" เวสต์ตอบเสียงปนเศร้า ก่อนที่นัยน์ตาสีนิลจะเบิกกว้างขึ้นยามที่เห็นใครอีกคนก้าวออกมาจากแนวพุ่มไม้....ใครบางคนที่สาวเท้าเข้ามาหาด้วยใบหน้าและสายตาเย็นชา

เซเรสหันกลับไปมองตามสายตาของอีกฝ่าย ถึงได้รู้ว่าแขกที่ไม่ได้รับเชิญอีกคนเป็นใคร

"อาจารย์ฟอเรนท์..."

เจ้าของนัยน์ตาสีเลือดไม่แม้จะหันมามองตามเสียงเรียกของไอ้คุณชายมาดนิ่ง เพราะสายตายังคงจับจ้องอยู่ที่ใบหน้าคนตัวเล็กซึ่งยืนอยู่ท่ามกลางนักรบเงา...เป็นสายตาที่ยากจะอธิบายได้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ในใจ

"ไปช่วยเอเลนให้ที ทางนี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฉันเอง"

ไม่ต้องรอให้บอกซ้ำ เซเรสพยักหน้ารับคำ ก่อนจะกระโดดไปอีกทางโดยไม่มีใครขัดขวางอย่างที่คิดเอาไว้...คงเพราะไม่ได้คิดจะทำตั้งแต่แรกแล้วสินะ แค่ถ่วงเวลาไว้เท่านั้น

 

นัยน์ตาสีนิลหันมาสบกับแววตาของปิศาจตรงหน้าที่ยังคงจ้องมา ก่อนจะต้องเบือนหนีเมื่อรู้สึกว่าขอบตาเริ่มจะร้อนผ่าว เดาเอาว่าทุกคนคงรู้อยู่แล้วซินะ...ถึงไม่มีใครทำหน้าเหมือนประหลาดใจซักนิด เวสต์ได้แต่ลอบถอนหายใจพลางนึกสมเพชตัวเอง ไม่วาจะทางไหน ก็เดินถอยหลังกลับไปไม่ได้อีกแล้ว..

"นี่คือทางที่นาย'เลือก'สินะ"

น้ำเสียงเอ่ยถามเย็นชาจนคนฟังใจหายวาบ

"เลือกงั้นเหรอ?....คนอย่างผม...ไม่ได้รับสิทธิ์นั้นหรอกครับ"

ฟอเรนท์จ้องมองคนตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ...ยิ่งเห็นว่านัยน์ตาสีนิลทั้งคู่เหมือนจะเก็บกดความเจ็บปวดเอาไว้ หัวใจของปิศาจที่ยืนมองมันก็เหมือนจะเจ็บปวดกว่าเป็นเท่าตัว

เจ้าของนัยน์ตาสีนิลยังคงยืนมองคนตรงหน้าตัวเองนิ่ง รู้สึกเหมือนในอกมันปวดร้าวจนไม่อยากจะทำอะไร แค่พยายามไม่ให้น้ำตาไหลก็ยากเต็มที....

....ทางเลือกอย่างงั้นเหรอ...เรื่องแบบนั้น มันไม่มีมาตั้งแต่แรกแล้ว

------------

 

"แกมันก็แค่เด็กเก็บมาเลี้ยง! จำเอาไว้ด้วย!คำพูดเสียดแทงใจยังดังก้องอยู่ในหู

“ถ้านายหญิงต้องการอะไร แกก็ต้องหามาให้ได้เข้าใจไหม"

เด็กน้อยนัยน์ตาสีนิลนั่งกอดเข่าน้ำตาไหลพรากอย่างโดดเดี่ยวในมุมหนึ่งของห้องเก็บของที่หนาวเหน็บ

 

...ไหนแม่บอกว่าถ้ามาอยู่กับพ่อแล้วจะสบาย แล้วทำไมผู้ชายคนนั้นถึงได้ทำกับผมแบบนี้ล่ะ.....

 

"แม่...อึก!! อย่าทิ้งผม...ให้ผมไปอยู่ด้วย ฮื่อๆ"

เสียงร้องท่ามกลางห้องที่มืดและอับชื้นด้านหลังสุดของปราสาทอันใหญ่โตของตระกูลขุนนางใหญ่ใกล้กับวังหลวง

....จะต้องทนไปอีกนานเท่าไหร่กัน แค่ต้องมาทนรับรู้ว่าต่อแต่นี้จะมีแค่ตัวคนเดียวก็ทุกข์พออยู่แล้ว ยังจะต้องมาทนกับสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายแบบนี้อีก...นี่หรือบุตรชายเพียงคนเดียวของปราสาทแห่งนี้
.

.

"แก...ไปเรียนที่นี่ซะ ฉันทำเรื่องให้เรียบร้อยแล้ว"

นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองปึกกระดาษที่อยู่บนโต๊ะอย่างแปลกใจ ตลอดสิบกว่าปีที่เข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ตั้งแต่ตอนที่เสียแม่ไป เวสต์ยังไม่เคยได้รับของอะไรจากคนที่ได้ชื่อว่าเป็นบิดา แม้แต่คำที่เอ่ยเรียก....

"คุณท่านหมายความว่าไงครับ" ใบหน้าที่ยิ่งโตก็ยิ่งละม้ายคล้ายมารดาเอียงคอถามอย่างไม่เข้าใจ คำว่าพ่อไม่กล้าให้หลุดออกจากปาก

"ฉันจะให้แก..เข้าไปเรียนที่เนียร์ แกจะได้ตอบแทนบุญคุณของที่นี่แน่....เพราะฉันมีงานให้ทำ!"

น้ำเสียงที่แฝงไว้ด้วยความนัยบางอย่าง ทำเอาคนฟังขมวดคิ้วอย่างช่วยไม่ได้ แต่ก็ขี้เกียจจะถามต่อความให้ยืดยาว...แค่คิดว่าจะได้ออกไปจากที่นี่ เรื่องอื่นก็เหมือนไม่สำคัญอีกต่อไปแล้ว

เพราะตลอดหลายปีมานี้ไม่เคยเลยซักครั้งที่จะได้รับอนุญาตให้ออกไปข้างนอกแม้แต่ก้าวเดียว ยังดีที่มีหน้าที่รับผิดชอบทำความสะอาดห้องสมุด แม้ไม่ได้ออกไปไหน ก็ช่วยให้ผ่อนคลายได้...เหมือนกับจมอยู่กับโลกของตัวเองที่อยู่ในหนังสือจนไม่ต้องคิดถึงเรื่องอื่น หรือคนอื่น

แกร๊ก!!

เวสต์สะดุ้งเฮือก เมื่อเผลอไปชนเข้ากับประตู เรื่องที่ได้ยินเมื่อครู่ทำเอาตัวชาไปทั้งแถบ..... กำจัดองค์รัชทายาท'

คนที่อยู่ในห้องโผเข้ามาหาอย่างรวดเร็ว และคว้าแขนเอาไว้ได้ทัน ก่อนที่คนแอบฟังจะได้ถอยหนีไปทางไหน

"ไม่เป็นไร คนกันเอง...เข้ามาซิ เวสต์ จะได้รู้หน้าที่ของแกซักที"

นอกจากบิดาและพี่สาวต่างมารดาแล้ว นัยน์ตาสีนิลก็เหลือบมองคนแปลกหน้าแต่ละคนที่ไม่เคยคุ้น ทั้งแววตา ทั้งรอยยิ้มที่น่าสะอิดสะเอียนจนอยากจะหลีกหนีไปให้ไกล ติดก็ตรงฝ่ามือแข็งแรงของบิดาที่บีบอยู่บนต้นแขนจนปวดหนึบ ไม่กล้าแม้จะขยับตัว

"อย่าลืมเชียวล่ะ ว่าแก...มีชีวิตรอดมาถึงทุกวันนี้ก็เพราะใคร อย่าแม้แต่คิดจะทรยศ!"

เวสต์เหลือบมองใบหน้าสวยคมของพี่สาวต่างมารดา แม้ว่ารอยยิ้มที่แต่งแต้มบนใบหน้าจะหวานหยดย้อย แต่แววตาที่มองตรงมาก็ทำเอาเสียวสันหลังวูบ

--------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 76 : #70. ทางเลือก...ที่ไม่เคยมี[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6255 , โพส : 47 , Rating : 78% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11075
สงสารเวสต์น่ะ
แต่เวสต์ไม่น่าทำอย่างนี้อะ
ทำไมไม่บอกคนอื่นบ้าง
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 01:00
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10784
อะไรกันเนี่ย
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.209.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 19:43
# 45 : ความคิดเห็นที่ 10628
งูยัก - - 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2555 / 21:47
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10125
 งูยักเหรอ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 27.130.211.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2555 / 23:17
# 43 : ความคิดเห็นที่ 9530
ตัวอะไรโผล่มมาละเนี่ย
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 23:56
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9492
 มันค ือตัวอารายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.60.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2554 / 12:05
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9346

ใครปล่อย จิ้งจกนั้นออกมาง่ะ


PS.  สวัสดี ฉันคือเจ้าหญิงเเห่งโลก รีบอร์น เเละ vocaloid พร้อมจะมาสนุกกับฉันรึยังละ ^ ^
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.81.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2554 / 12:24
# 40 : ความคิดเห็นที่ 8832
เราจะเป็นกำลังใจให้เสมอน่าาาาาา
55+
^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.67.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 19:40
# 39 : ความคิดเห็นที่ 8425
555+ ไม่ต้องขอร้องหรอก เพราะว่า...ทำให้ทุกวันอยู่แล้วววววววววววว

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.104.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 18:47
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8003
เบื่อ นัก มี เรื่อง เลย


แล้ว มันคือ ตัว ไล กิ้งกือ หรือ ตะขาบ

Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 22:13
# 37 : ความคิดเห็นที่ 7342
????????
Name : little [ IP : 61.7.180.199 ]

วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 09:25
# 36 : ความคิดเห็นที่ 6995
ตัวอะไรวะนั้น??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 14:24
# 35 : ความคิดเห็นที่ 5322

ตัวอะไรอ่ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 10:26
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5012

ว่าจ่ะไม่
อาแล้วน่ะ


PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 16:14
# 33 : ความคิดเห็นที่ 4287
มาฮาแถวๆบรรทัดสุดท้ายเนอะ เกือบจะจริงจังละ 555
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 19:30
# 32 : ความคิดเห็นที่ 2965
สงสารจีมัสนะ จมูกดีกว่าชาวบ้าน 55555+
Name : สอง [ IP : 124.122.176.196 ]

วันที่: 25 มกราคม 2553 / 20:12
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1539
ชักตื่นเต้นแล้วสิ อิอิ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 / 12:50
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1521

หวังว่าจะไม่มีใครไปอยู่ในท้องของเจ้าสัตว์ตัวนั้นอะนะ


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.8.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 / 19:45
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1505
มีเรื่องอีกแล้ว

จะทำไงดีล่ะ

สู้ๆๆน่ะ
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 202.28.38.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 / 23:35
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1500
เซเรสจะทนได้นานเท่าไหร่นะน้อ
แต่ตอนนี้น่าสงสารจีมัสนะ
ก็นะ...เป็นหมานี่นา
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 125.24.156.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 / 21:54
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1487
พอกันทั้งเจ้านายทั้งสัตว์เลี้ยง
คน(ตัว)นึงกล้าที่จะถาม(โง่ๆนิดๆ)อีกคนก้อกล้าที่จะตอบ ต๊องพอกัน
แล้วประหลาดนั่น พันธุ์เดียวกะฟิลล์อ่ะป่าว
Name : corn_rain < My.iD > [ IP : 158.108.228.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 / 12:34
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1483
fern_sad_sa@hotmail.com

ฝากด้วยนะคับ

อยากรู้มากๆเลยว่า

แหวนมานโผล่มาได้ไงอ่า

ไรอัสยกฟิลล์ให้ผมหน่อยจิ
Name : VioleT GhosT CaT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ VioleT GhosT CaT [ IP : 203.113.114.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 / 11:29
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1478
ง่ามาอัฟต่อไวๆๆๆนะ อยากอ่านอ่า

แล้วอย่าให้เซเรสเศร้านานนะ สงสารอ่า
Name : อัฟ [ IP : 124.120.217.233 ]

วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 / 02:15
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1477
อ่านแล้วงงนิดๆ แหวนมาจากที่ใดฤ
ฝากด้วยนะคะ
a_o_o_m_z_a@hotmail.com
Name : r.e.d. [ IP : 118.174.32.129 ]

วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 / 01:38
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1476
อยากอ่านตอนที่ตัดอ่ะ
ขอตอนที่ตัดหน่อยน้าไรเตอร์

infinity_r.w.b.26446@hotmail.com
Name : Infinity [ IP : 110.164.16.59 ]

วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 / 01:08
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android