คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 78 : #72. ทำสัญญา...[Rewrite]


     อัพเดท 5 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 809 Overall : 337,296
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 78 : #72. ทำสัญญา...[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6247 , โพส : 36 , Rating : 78% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

ทำสัญญา


คนที่มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชายเหล่มองไอ้ตัวแสบกับหมาป่าที่กำลังกระซิบกระซาบกันอย่างรำคาญสุดทน คงจะไม่รู้สึกหงุดหงิดมากมายขนาดนี้ถ้ามันสองตัวไม่ได้เหลือบมองมาที่ตนเป็นระยะๆ เดาได้เลยว่าในหัวข้อสนทนาต้องมีชื่อตัวเองอยู่แน่...

"เออ!!ถามอะไรหน่อยได้ป่ะ" ใบหน้ากวนประสาทเดินเข้ามาใกล้พร้อมกับตะโกนถามเสียงดัง คนเป็นเจ้าชายอดเหลือบมองอย่างขุ่นเคืองไม่ได้ เพราะคิดเอาว่ามันจะเข้ามาหาเรื่องอีกแล้ว

"อะไร!!?" ไรอัสถามกลับเสียงห้วน

"ฉันอยากรู้.....ว่า...การแข่งขันมันยังไม่สิ้นสุดใช่ป่ะ!?"

...เฮือก!!!.ไรอัสสะดุ้งตอนที่นึกขึ้นมาได้ถึงข้อตกลงก่อนการแข่ง แต่พอหันไปมองไอ้คนถามอีกที มันก็วิ่งแน่บนำหน้าไปก่อนแล้ว พร้อมกับไอ้เจ้าหมาป่าจอมกวน เดาเอาว่าตอนนี้ด่านต่างๆก็คงถูกทำลายไปแล้ว ที่เหลือก็แค่วิ่งไปให้ถึงแล้วก็คว้าธงมาให้ได้ก็แค่นั้นนี่หว่า!!

"เฮ่ย!! ขี้โกงนี่หว่า...หยุดนะไอ้ตัวแสบ!!"

มันคงหยุดตามคำสั่งหรอกนะ...ไม่หยุดไม่ว่า แถมยังหันมาแลบลิ้นให้อีกรอบเป็นรางวัลอีกต่างหาก

ไรอัสได้แต่ยืนกัดฟันกรอดๆด้วยความโมโห ก่อนจะเร่งฝีเท้าวิ่งตามไอ้ตัวป่วนสองตัวนั้น ปล่อยให้คนที่เหลือได้แต่หันมาสบตากันอย่างปลงตก

"เพื่อนๆ ของลูกดูร่าเริงกันดีนะ"

ริโอได้แต่หันมาฝืนยิ้มกับคนที่นับถือเป็นบิดา ก่อนจะหันไปมองหน้าไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งที่ยืนกอดอกอยู่ไม่ห่างอย่างรู้กันพร้อมลอบถอนหายใจออกมาเบาๆ แล้วหันไปจัดการเก็บกวาดสิ่งที่หลงเหลือจากสงครามขนาดย่อมเมื่อครู่ต่อ

....ขนาดเจ้าชายยังบ้าจี้ตามไอ้ตัวแสบสองตัวนั่นได้ ก็ไม่มีอะไรพูดต่อกันเลยทีเดียว

"หยุดก็โง่อ่ะดิ วู้!!! ฮ่าๆ" ไอ้ตัวแสบหน้าทะเล้นที่วิ่งอยู่ข้างหน้าหันมาตะโกนยั่ว งานนี้เอาตะเกียบ....เอ๊ยยย!! เกียรติเจ้าชายเป็นเดิมพัน จ้างให้ก็ไม่ยอมหรอกเว้ย

"ฉันไม่ยอมแพ้หรอก...." ไรอัสพึมพำร่ายเวทย์ก่อนจะวาดมือไปข้างหน้า พลางคลี่ยิ้มที่มุมปากอย่างคนที่เหนือกว่า

 

โครม!!!

"ว้ากกก/โอ๊ยยย" เสียงคร่ำครวญของทั้งคนทั้งหมา ที่ดันวิ่งเข้าไปชนกับกำแพงเวทย์ใสตรงหน้าเข้าอย่างจังจนกระเด็นหงายหลังไม่เป็นท่าดังขึ้น

“ขี้โกง!!!” ไอ้ตัวแสบยังมีหน้าไปตะโกนด่าชาวบ้าน

"ขอนำไปก่อนล่ะนะ...." ฝ่ายไอ้คุณเจ้าชายที่ได้ทีหันมาเยาะเย้ย ก่อนจะออกตัววิ่งนำไปก่อน แม้จะได้ยินเสียงก่นด่าดังตามหลังมาก็ตาม..

"จีมัส เห็นที่ต้องขอแรงจากแกซะแล้ว...." นัยน์ตาสีชาหรี่ลงมองแผ่นหลังของคู่กรณีที่วิ่งนำหน้าไปไกลอย่างเคียดแค้น

...เออ...ไม่เก่งเวทย์มั่งก็แล้วไปเว้ย...ในเมื่อไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็ต้องใช้ 'หมา' ล่ะวะ!!

"อะไรอ่ะ...อูย! ยังเจ็บอยู่เลย!" ไอ้เจ้าหมาป่าที่ยังไม่รู้ตัวยังคงนั่งบ่นพลางลูบหัวตัวเองป้อยๆ ถึงแม้ว่าแผลมันจะหายได้เอง แต่ความเจ็บนี่มัน....ไม่หายไปด้วยนี่หว่า

คนเป็นเจ้าชายที่วิ่งนำมาไกลเหลือบมองกลับมาด้านหลัง พลางหรี่ตามองให้ถนัด...ไม่มีวี่แววว่าไอ้สองตัวนั่นมันจะตามมาเลยซักนิด...อยากจะคิดอยู่หรอกว่ามันคงจะยอมถอดใจไปแล้ว....ถ้าอีกฝ่ายไม่ใช่ไอ้ตัวแสบเจ้าเล่ห์ที่มีนามว่า เอเลน’...ล่ะก็นะ

ไรอัสเหลือบมองไปรอบๆตัวอย่างระมัดระวัง ธงสองผืนที่ปักอยู่บนแท่นยั่วให้ต้องรีบจัดการ ก่อนที่ไอ้สองตัวนั่นมันจะคิดแผนการอะไรขึ้นมาได้ ขายาวก้าวฉับๆไปยังเส้นชัยที่อยู่ตรงหน้าอย่างรวดเร็ว

ฟุบ!! สวบ!!

เสียงเคลื่อนไหวของอะไรบางอย่างทำให้ต้องหันขวับไปมองโดยสัญชาตญาณ ไรอัสเบิกตากว้างก่อนจะกระโดดหลบเงาของตัวอะไรซักอย่างที่กระโดดวูบข้ามหัวตัวเองไปอย่างรวดเร็ว

"เฮ่ย!!......"

ใบหน้ายียวนกวนประสาทหันมาแยกเขี้ยวยิ้มให้ กว่าจะนึกขึ้นได้ว่าไอ้พาหนะที่พามันมา ก็คือไอ้หมาป่าตัวป่วนเพื่อนร่วมก๊วนก็ตอนที่ไอ้สองตัวนั่นมันกำลังจะวิ่งไปถึงแท่นพิธี

"เดี๋ยว!! จีมัส!!"

ไอ้เจ้าหมาป่าตัวโตที่กำลังวิ่งอย่างสุดกำลังเบรกอย่างกะทันหัน จนทั้งคู่เกือบจะต้องใช้สิ่งกีดขวางข้างหน้ามาช่วยหยุด นัยน์ตาสีอำพันของหมาป่าเหลือบมองมาอย่างไม่เข้าใจปนหงุดหงิด

"ปัญหาก็คือ......แกรู้หรือเปล่า...ว่าธงอันไหนมันของหอเรา"

แป่ววววววว~~~~~~~

วิ่งมาแทบตาย สุดท้ายมาสิ้นชีพมันตอนจบ จีมัสได้แต่กลอกตาไปมาอย่างอ่อนใจ แทบจะล้มลงไปนอนกลิ้งเกลือกบนพื้นเสียให้ได้....ได้แต่โทษตัวเอง ดันเชื่อใครไม่เชื่อ....ไปเชื่อไอ้จอมแสบปิศาจลูกครึ่ง!!!!

เอเลนเหลือบมองไอ้หมาป่าที่ทำหน้าเหมือนจะขาดใจตายเสียให้ได้อย่างนึกรำคาญ ก่อนจะปีนลงมายืนบนแท่นพิธีที่มีธงของสองหอปักอยู่อย่างลังเล สายตาเหลือบไปเห็นว่าคู่กรณีกำลังอาศัยจังหวะนี้สาวเท้าเข้ามาใกล้เรื่อยๆ

"งั้น....เอามันอย่างนี้ละกัน..." ไอ้คนที่มัวแต่ครุ่นคิดจนต้องเอามือลูบปลายคางตัดสินใจเด็ดขาดครั้งแรกในชีวิต ทำเอาทั้งเจ้าชายและเพื่อนเจ้าหมาป่าที่ยืนมองอยู่ หมดแรงเข่าอ่อนล้มตัวลงนั่งทั้งอย่างงั้น

แล้วเสียงเฮดังลั่นของคนดูที่ยังมีหลงเหลืออยู่บ้างต่างก็ตะโกนโห่ร้อง เมื่อเห็นว่าธงของฝ่ายที่ตัวเองเชียร์ถูกดึงขึ้นบนยอดปราสาท....

แต่แล้ว.....ทำไม.....มันมีทั้งหอตะวัน แล้วก็ยังมีธงของปราสาทจันทราที่กำลังโบกสะบัดอยู่บนยอดปราสาททั้งสอง เสียงเฮเมื่อครู่จึงกลายเป็นเสียงพึมพำของหลายคำถาม....

"ทำไม....มันถึงมีธงทั้งสองทีมเลยอ่ะ..."

ไร้ซึ่งคำตอบที่จะมาคลายข้อสงสัยของคนในสนาม เนื่องจากทางฝ่ายประสานงานยังคงซ่อมส่วนของเกราะเวทย์ไม่เสร็จเรียบร้อยดี คงมีแค่สามคนเท่านั้นที่รู้คำตอบนั้นดีที่สุด

หลังจากปฏิบัติภารกิจเสร็จเรียบร้อย ไอ้ตัวแสบมันก็เดินกลับมาพร้อมรอยยิ้มกว้าง ไม่สนใจสายตาของเพื่อนหลายคนที่มองมาอย่างปลงตก โดยมีเจ้าชายกับหมาป่าเดินคอตกตามหลังมาด้วย

"เวสต์ล่ะ...ทำไมถึงไม่ได้มากับนายด้วย"

เซเรสได้แต่แอบกลอกตาไปมาแวบหนึ่ง ก่อนจะหันมาตอบด้วยใบหน้าราบเรียบที่ดูราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"ฉันให้อยู่ช่วยอาจารย์ฟอเรนท์ดูคนเจ็บ!!"

คนฟังเหลือบมองมาแวบหนึ่ง ก่อนจะพยักหน้าอย่างเข้าใจ คล้อยหลังไอ้ตัวแสบเดินนำหน้าไปแล้ว สายตาของคนมาดนิ่งอดไม่ได้ที่จะเหลือบมองกลับไปยังทิศที่ตนวิ่งมาอย่างหนักใจ....

-----------

ฟอเรนท์ยืนนิ่งตัวแข็งทื่อเมื่อเห็นร่างที่อ่อนปวกเปียกไม่มีสติของคนที่อยู่ในอ้อมแขนบิดา นัยน์ตาสีแดงปกปิดแววร้อนรนเอาไว้ไม่มิด ทั้งที่ไม่เคยเป็น ก่อนจะวิ่งพรวดเข้ามาหา พร้อมกับเจ้ามังกรตัวเล็กที่กระพือปีกบินตามหลังมา ก่อนจะกลับร่างเป็นมนุษย์เมื่อขาแตะลงบนพื้นโดยมีเจ้าแมลงสีเขียวเกาะอยู่บนไหล่ไม่ห่าง

"แฮ่กๆ ....คุ..คุณ...เวสต์...เป็น...อะไร..ไร...ไหม..." ฟิลล์เอ่ยปากถามทั้งที่ยังย่อตัวหอบ....ปอดแทบแหกขอรับท่าน ก็นายท่านฟอเรนท์บอกว่าถ้าขืนบินช้า...จะฆ่าทิ้งซะเลย...โฮ่~~~~

"ท่านพ่อ!! เวสต์?....ทำไมถึงได้…"

นายเหนือเหลือบมองใบหน้าลูกชายคนโต พลางส่งร่างเล็กที่อยู่ในอ้อมแขนตนให้อีกฝ่าย

"พ่อขอโทษฟอเรนท์....บางที พ่ออาจจะทำในสิ่งที่ไม่น่าให้อภัยไปเสียแล้ว" อาเธอร์มองใบหน้าลูกชายอย่างรู้สึกผิด นัยน์ตาสีเดียวกันของลูกชายเหลือบมองกลับมาอย่างไม่เข้าใจนัก ก่อนที่คิ้วจะขมวดเข้าหากันตอนที่เห็นรอยอะไรบางอย่างเป็นทางยาวจากฝ่ามือเรื่อยไปจนเกือบถึงหัวไหล่ขาว

อักขระภาษาโบราณที่มีแต่คนในตระกูลของจ้าวปิศาจเลือดบริสุทธิ์เท่านั้นที่จะทำมันได้ รอยสลักพันเป็นเกลียวอยู่รอบแขนเรียวเล็กเหมือนกับรอยแผลเป็นที่ฝังลึกลงไปในเนื้อ...ไม่มีวันลบเลือน ไม่มีวันจางหายไป จนกว่าผู้เป็นนายของคำสาปจะสั่งให้สิ้นลมหายใจ

"ทำไมครับ!?" น้ำเสียงโมโหกึ่งเย็นชาเอ่ยถามผู้ที่เป็นบิดาอย่างลืมตัว โดยไม่ได้เงยหน้าขึ้นมามอง ฟอเรนท์ยังคงจับจ้องอยู่ที่ใบหน้าคนเจ็บในอ้อมแขนที่ยังคงปิดเปลือกตาสนิท

"ขอให้เชื่อเถอะว่า พ่อไม่ได้มีเจตนาจะทำแบบนี้จริงๆ"

แม้จะรู้ว่านั่นเป็นดังคำสัตย์ของบิดา แต่คนฟังก็อดขบกรามตัวเองแน่นอย่างโมโหไม่ได้ แม้จะรู้ว่าสิ่งนั้นจะยื้อลมหายใจของคนเจ็บเอาไว้ แต่ก็ไม่ต่างจากการกักขังเอาดวงวิญญาณนั้นมาเป็นของตนทั้งที่เจ้าของยังมิได้ให้ความยินยอม

            อาเธอร์สบตากับบุตรชายคนโตเหมือนจะขอโทษ แค่เพียงคิดไปว่า...หากจะปล่อยให้เจ้ามนุษย์ตัวเล็กหมดลมหายใจไปต่อหน้าต่อตา บางทีคนที่เสียใจที่สุดอาจเป็นลูกชายตน จึงได้เผลอทำเรื่องร้ายกาจในฐานะปิศาจผู้ใช้คำสาปไป

"เอ่อ..คือว่า..ผมอยากจะบอกว่า พาคุณเวสต์ไปพักก่อนดีไหมฮะ"

ไอ้เจ้ามังกรทำใจกล้าเสนอความคิดเพราะเห็นว่าคนเจ็บดูอ่อนแอเต็มที แต่พอนัยน์ตาสีแดงสดหันขวับมามองก็ทำเอาสะดุ้งจนต้องรีบหลบไปอยู่ข้างหลังนายเหนือของตนทันที

นี่กระผมผิดอีกแล้วเรอะ!!...ก็เพราะห่วงคุณเวสต์นะคร้าบบบ.....ถ้าเกิดเป็นอะไรไปใครจะเก็บปังเนยไว้ให้ล่ะ...(อ้าว?)

ฟอเรนท์กระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นก่อนจะสาวเท้าเดินกลับไปยังหอตะวัน นัยน์ตาสีแดงสดของนายเหนือทอดมองแผ่นหลังของลูกชายคนโตไปจนลับสายตาอย่างรู้สึกหนักในอก ก่อนที่ไอ้เจ้ามังกรที่แอบอยู่ มันจะมุดหัวออกมาจากที่ซ่อนด้านหลัง

"นายท่านฟอเรนท์ไม่ได้ตั้งใจหรอกครับนายเหนือ" นัยน์ตาสีดำขลับของเจ้ามังกร เหลือบมองคนที่เปรียบเสมือนบิดาและผู้มีพระคุณอย่างเห็นใจ คนฟังได้แต่พยักหน้าพลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนจะเอื้อมมือไปลูบเรือนผมสีเงินสว่างของไอ้เจ้ามังกรอย่างเอ็นดู

"ป่านนี้ นายน้อยของเจ้าจะเป็นไงบ้างนะ"

ฟิลล์กลอกตาไปมาอย่างครุ่นคิด....รายนั้น เรื่องที่น่าจะต้องเป็นห่วงคือฝ่ายที่ตั้งตัวเป็นศัตรูต่างหาก....จะว่าไป...อีกฝ่ายที่ว่า...ก็คือคุณไรอัสไม่ใช่เรอะ!!

"เฮือก!! แย่แล้ว....ผมว่าไปดูกันเหอะ!!" เจ้าตัวว่าก่อนจะวิ่งพรวดไปอีกทาง ปล่อยให้นายเหนือได้แต่ยืนส่ายหัวกับตัวเอง ก่อนจะสาวเท้าตามเจ้ามังกรที่กำลังคิดเองเออเองไป....ปล่อยให้ใครบางคนถูกทิ้งอยู่ที่โคนต้นไม้ ได้แต่ร้องครางด้วยความเจ็บปวด.....

-----------

ไรอัสยืนทอดสายตามองไปยังผืนธงสีฟ้าของหอตะวันที่สะบัดไปตามแรงลม พลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ตอนที่อยู่ในสนามแข่ง ไม่รู้ว่าไอ้ตัวแสบมันจงใจหรือว่ามันไม่รู้จริงๆ ธงผืนสีเหลืองอมส้มอีกผืนถึงได้ติดอยู่บนยอดปราสาทจันทราด้วย...

"ทีนี้จะเอายังไงล่ะ เรื่องข้อตกลงของเรา..." เจ้าชายเป็นฝ่ายเอ่ยปาก เมื่อได้โอกาสถามตอนที่เดินออกจากสนามแข่ง นัยน์ตาสีชากลอกไปมาเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะคลี่ยิ้มที่มุมปากอย่างเจ้าเล่ห์

"ถึงแม้ว่าฉันจะดึงธงขึ้นมาทั้งสองอัน แต่ข้อตกลงมันก็แค่บอกว่า ใครจะเป็นฝ่ายได้ธงก่อน แค่นั้น!!"

อย่างที่คาดไว้ในใจว่ามันต้องกะล่อนมาแนวนี้แน่ แต่ใครจะไปทำอะไรมันได้ล่ะ ก็ในเมื่อเรื่องที่มันพูดก็ไม่ได้ผิดไปเสียทีเดียว

"นายน้อย, คุณไรอัส!!!!!" เสียงเรียกของไอ้เจ้ามังกรตื่นตูมที่วิ่งถลาเข้ามาโดยไม่ยั้ง....

"เฮ้ย!"

โครม!! ทั้งนาย ทั้งมังกร ล้มกลิ้งไม่เป็นท่า...ไรอัสรีบวิ่งเข้าไปประคอง พร้อมกับไอ้เจ้าเพื่อนมาดนิ่งที่เดินมาหิ้วปีกไอ้ตัวแสบไปอีกทาง ที่น่าแปลกก็คือนายน้อยตัวแสบมันไม่เปิดปากด่า แต่กลับวิ่งไปอีกทาง

"ท่านพ่อ!!"

เซเรสคว้าตัวเอาไว้ไม่ทัน เมื่อไอ้ตัวแสบวิ่งถลาเข้าไปหาใครบางคน ได้แต่มองตามแผ่นหลังเล็กพลางถอนหายใจ

"ว่าไง ปลอดภัยดีหรือเรา..หืม?" เอเลนได้แต่พยักหน้าหงึก ก่อนจะฉุดมือบิดาเข้ามาทางกลุ่มเพื่อน และพ่อกับแม่ของจีมัสที่ยืนรออยู่ ก่อนจะแนะนำให้ทั้งหมดได้รู้จักกัน

"คุณไรอัส ไม่เป็นไรใช่ไหมครับ" คนถูกถามชำเลืองมองไอ้เจ้ามังกร ก่อนจะแกล้งทำหน้าเหมือนเจ็บปวดซะเต็มประดา

"เจ็บซิ....เพราะนายน้อยของใครก็ไม่รู้!!" ไรอัสแกล้งกระซิบบอก อันที่จริงก็ไม่ได้คิดจะหลอก เพราะว่าไอ้ที่บอกว่าเจ็บน่ะ มันเจ็บใจสุดๆต่างหาก

นัยน์ตาสีดำขลับกลอกไปมา ก่อนจะขมวดคิ้วเข้าหากัน....มันช่วยไม่ได้นี่ ถ้าเป็นนายน้อย ขืนไปโวยวายตอนที่นายเหนืออยู่ด้วย...มังกรอย่างกระผมก็อาจจะสิ้นชีพได้เลยทีเดียว

"ทำไงดีอ่ะ....ผมช่วยทายาให้เอาไหม?"

เจ้าชายเจ้าเล่ห์แอบอมยิ้มกับตัวเอง...พลางเหลือบไปเห็นไอ้เพื่อนมาดนิ่งที่กำลังเหลือบมองมาอย่างหมั่นไส้...เอาน่า อย่างน้อยก้างขวางคอตอนนี้ ก็คงไม่ชิ้นใหญ่เท่าก้างของไอ้เพื่อนมาดนิ่งหรอกมั้ง

เพราะแบบนี้แหละถึงได้อาศัยช่วงชุลมุนลากไอ้เจ้ามังกรออกมาได้ตอนที่นายน้อยตัวแสบมันกำลังเผลอ สงสัยงานหน้าคงต้องหาทางเอาคืนซะบ้างแล้ว
 
--------------Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 78 : #72. ทำสัญญา...[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6247 , โพส : 36 , Rating : 78% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11077
ท่านพ่อเยี่ยมไปเลย
พี่ฟอเรนท์ใจเย็นเน้อ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 01:25
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10786
รักคุณพ่อที่สุด
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.209.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 20:03
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10631
น่ารักอ่า 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.32.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2555 / 18:05
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10127
 ^^ หวาน 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 27.130.211.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2555 / 23:42
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9768
 อยากอ่านภาระกิจสนุกๆบ้าง เพราะตอนนี้หวานจนขึ้นตา ๕๕ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.56.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 12:54
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9587

ขำตรงอีโมตอนท้ายนี่ล่ะ
เเต่ละตัว...


PS.  ...การเรียนที่ก้าวหน้า ถือเป็นการปูทางให้ไปได้ไกลเเละสดใสยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ก็จริง เเต่ว่า...ทำไมมันทำยากจังฟระเนี่ย!!?-*-
Name : •Zol2iäc• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Zol2iäc• [ IP : 223.207.34.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 08:41
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9532
น่ารักอ่ะ

><

หัวใจละลาย
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.185.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2554 / 00:18
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8834
 สนุกมักๆเลยอ่าาาาาาา
ขอโทดด้วยน่าาาาาา ที่เม้นสั่นอ่าาาาาา
พอดีว่าตอนเราเม้นอะ พอกดส่งปึบ
คอมก็เป็งไรไม่รู้อะ
พอจะเข้ามา ก็เข้าไม่ได้อะ
จนมาถึงวันนี้แหละ
ถึงค่อยเข้าได้อ่าาาาาา
55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.76.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 / 10:13
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8427
555+ สมนำ้หน้าไรอัส ต้องสอบภาคทฤษฎีเป็นส่วนใหญ่

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.104.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2554 / 19:29
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6998
ก็หนูเป็นหัวใจของเซเรสเขานิลูกเลน~~~ทำไมเขาจะไม่รู้

หึหึึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 14:56
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5324
เอเลนหาเรื่องใครไม่ได้ ฟิลล์เลยรับกรรม
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 13:44
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5014
ดูดเลือดแหงมๆๆ

-*-

ดูด ด๊วบๆๆ

อ้าคคค

>/////////////<
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.191.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 17:33
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2599
เอเลนอย่า ดูด หมดน้า เด๋ว ไม่มีพระเอก (ฮา)
Name : waan [ IP : 125.25.27.220 ]

วันที่: 8 มกราคม 2553 / 22:27
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2433
เอเลนจะทำไงต่อไปนะ เซเรสรู้แล้วเนี่ย
ติดตามต่อๆๆๆ >_<
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 118.172.99.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 13:13
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1694
น่ารักอ่า><~~


ชอบบ สู้ๆๆๆนะค่ะ!!><
Name : ~@!HaeEun!@~ < My.iD > [ IP : 124.120.125.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 / 19:17
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1594
เอเลนน่ารักมากมาย อิอิ
Name : pearvi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pearvi [ IP : 58.8.226.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤศจิกายน 2552 / 12:06
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1562
เหนื่อยนัก ก็พักบ้างน่ะ
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2552 / 09:02
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1552
เซเรสนี่หวานขึ้นเลยนะ(ตรงไหน)
แถมยังไม่สนสายตาประชาชี
ชั้นไม่แคร์สื่อ...........
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 118.173.96.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 / 19:49
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1541
น่ารักน่าฟัดมากครับไรเตอร์ อ่านแล้วอมยิ้มเลย เขียนไปเรื่อยๆ ไ้ด้ไหมครับ ฮ่าๆ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 / 13:24
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1536
ขอบคุณค่ะ ไรเตอร์มาอัพเเล้ว ยังฮาเหมือนเดิม ดีเเล้วที่ไรเตอร์ยังปลอดภัย เด๋วจะไม่จบ ...วันนี้มึนมากเลย ไรเตอร์ เหอๆๆ อุเมะชู ทำพิษ
Name : butajang [ IP : 125.24.170.29 ]

วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 / 11:24
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1530
เย้ยย..เห็นข้าน้อยเป็นสัตว์เลี้ยงหรือไงขอรับT_T

ข้าน้อยเป็นแมงกะจั๊วก็ด้ายยยย...

(หมาใหญ่:ตกลงแกมันตัวอะไรกันฟะ- -)

กรั่กๆๆๆ.............=w=

เรียกข้าน้อยว่าหมาน้อยเฉยๆก็ได้ขอรับ หงิงๆๆ..

ท่านเมายาฆ่าแมลง แต่ข้าน้อยเมางานขอรับ

ปั่นๆๆๆ..สุดกีบเท้า และเวลาที่ข้าน้อยโพสก็ตีสองกว่าแย้ววว...

โฮๆๆๆ..ฮือๆๆๆ อร๊างงง...~

แนะนำให้เซเรสสูบเลือดเอเลน จนความวายพลุ่งพล่านไปทุกหัวระแหง=,.=

ปล.ด้วยรักและน้ำเหลือง(?) ที่ประเทืองความวาย(?)

กรั่กๆๆๆๆๆ...

หมาน้อยยยยย...=w=

Name : หมาน้อย(เจ้าเก่า) [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 / 02:52
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1529
เมื่อไหร่อเลนจะเลิกกระหายเลือดซะทีอ่ะ

เกิดวันไหนดูดเลือดเซเรสเกินพอดีขึ้นมาทำไงอ่ะ


แต่คู่นี้แอบน่ารักแบบเงียบ หวานซ้า
Name : ~.-.-:-:-kamakamachan-:-:-.-.~ < My.iD > [ IP : 58.9.88.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 / 02:02
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1528
เอเลน น่ารักจริงๆ 555+
หวานๆกันเข้าไปอีกนะ คู่นี้
Name : ruzia [ IP : 124.122.80.46 ]

วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 / 23:58
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1526
ไรท์เตอร์เมายา อิ อิ

แสบท่าทางจะหนีเฮยแกไม่รอดละแหละ

ยอมรับมาเหอะว่าแกอ่ะรักหน้าตาย ก๊ากๆๆๆๆ

ชีวิตแกจะได้ดูดีกะเค้ามั่ง ไม่ใช่รั่วไปวันๆแบบนี้ 555+
Name : oum^^ [ IP : 110.164.227.201 ]

วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 / 21:21
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1525
ไรท์เตอร์เมายา อิ อิ

แสบท่าทางจะหนีเฮยแกไม่รอดละแหละ

ยอมรับมาเหอะว่าแกอ่ะรักหน้าตาย ก๊ากๆๆๆๆ

ชีวิตแกจะได้ดูดีกะเค้ามั่ง ไม่ใช่รั่วไปวันๆแบบนี้ 555+
Name : oum^^ [ IP : 125.27.220.252 ]

วันที่: 18 พฤศจิกายน 2552 / 21:20
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android