คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 8 : #8. งาน(เกือบ)เข้า


     อัพเดท 24 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 844 Overall : 337,331
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 8 : #8. งาน(เกือบ)เข้า , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16980 , โพส : 279 , Rating : 35% / 48 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดนัยน์ตาสีชาปรือขึ้นอย่างเชื่องช้า เมื่อแสงแดดยามเช้าส่องกระทบเปลือกตา รู้สึกปวดหัวเหมือนมันจะระเบิด แล้วก็รู้สึกว่าตัวหนักจนยกไม่ขึ้น ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเหมือนมีอะไรหนักๆมาทับไว้...


หืม!!?


"เฮ้ย!!!!....,ม่ะ..มะ..นายมานอนนี่ได้ไง"


พอได้ลืมตาเต็มตื่นเท่านั้นแหละ ไอ้แวมไพร์ตัวแสบมันก็ตาเหลือก เพราะเพื่อนร่วมห้องที่มันสมควรจะต้องไปนอนที่เตียงของตัวเอง มานอนอยู่ที่นี่ได้วะหา!? แล้วแขนมันที่กอดเอวอยู่นี่อีก มันอะไรกันล่ะเว้ย!!


"อืม..หนวกหู..." เซเรสส่งเสียงลอดไรฟันอย่างรำคาญทั้งที่ตายังไม่ลืม แถมมันยังคว้าตัวคนที่อยู่ในอ้อมแขนเข้าไปกอดแน่นกว่าเดิม จนใบหน้าของอีกฝ่ายซุกลงกับแผ่นอกเปลือยเปล่านั่น...


....จ๊ากกกกกก!! ทำไมมันไม่ใส่เสื้อละเว้ย!!


"ปล่อยนะเว้ยไอ้บ้า แกมานอนตรงนี้ได้ไง!!?..เซเรส!!ตื่นซิเว้ยยย!!!" เอเลนตะโกนใส่หูมันพร้อมกับดิ้นขลุกขลักไปมา ทั้งที่ยังปวดหัวจนแทบระเบิด


เปลือกตาหนาเปิดขึ้นอย่างรำคาญ เผยให้เห็นนัยน์ตาสีเขียวมรกตที่มองตรงมาในระยะใกล้ขนาดนี้....เห็นแล้วใจคอไม่ดี มันเต้นผิดจังหวะอยู่เรื่อย


"เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นนายจำได้ไหม เอเลน!!?" คนที่ถูกกวนให้ตื่นเอ่ยถามเสียงกึ่งดุ ไอ้เจ้าแวมไพร์ที่อยู่ในอ้อมแขน นิ่งค้างขมวดคิ้วเข้าหากัน เหมือนคนกำลังใช้ความคิด


เมื่อคืน...อ้อ..ใช่ เมากลับมา แล้ว....เมื่อคืน...!!!? เมื่อคืนนนน...!!?


เฮือก.....!!!... เรียกได้ว่าซวยล่ะหว่าครับ!!!


เอเลนเบิกตากว้าง เมื่อลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนได้บ้าง แม้จะไม่ชัดเจนนัก แต่ก็เกือบจะทั้งหมดที่จำได้ ....ไม่มีเรื่องดีเลยนี่หว่า..ซวยล่ะ!! อย่าให้ต้องสาธยายออกมาเป็นคำพูด ละอายใจเหอะ!!


"ถ้ายังคงมีสำนึกอยู่บ้างก็อยู่เฉยๆ ซะ" เสียงกึ่งขู่บังคับ ทำเอาเอเลนหุบปากที่กำลังจะอ้าเถียงลงทันที


เอาวะ!! ยังไงวันนี้ก็เป็นวันหยุดอดทนยอมมันไปซักพัก เพราะรู้สึกผิดที่ตัวเองไปก่อเรื่องเอาไว้ แต่..เดี๋ยวนะ!! มันจะนอนก็นอนไปซิ!! ทำไมต้องกอดไว้ด้วยเล่า!! คนนะโว้ย!! ไม่ใช่หมอนข้าง!!


ทำได้แค่บ่นในใจ ปากขมุบขมับไปงั้น ไม่กล้าจะเอ่ยคำใดเนื่องจากมีความผิดติดตัว...ปล่อยให้ตัวเองถูกกอดด้วยอ้อมแขนอุ่นแล้วก็เผลอหลับไปอีกรอบจนได้

--------------

 

"ว้าก!!! ตื่นซักทีสิ ไอ้บ้า แกจะนอนกินบ้านกินเมืองเลยรึไง...เซเรส!!" ไอ้คนตัวเล็กที่ยอมนอนนิ่งอยู่ในอ้อมแขนได้ซักพัก มันก็เริ่มหงุดหงิดพลางดิ้นขลุกขลัก แถมยังตะโกนใส่หูอีกต่างหาก


"ถ้าแกไม่ยอมตื่นละก็ ฉันจะกัดซะเลย...หิวเว้ย หิวได้ยินได้ยินไหมเว้ยย!!" มันยังไม่เลิกโวยวาย แถมยังทำท่าอ้าปากแยกเขี้ยวขู่


"ได้ยินแล้ว!! ก็เล่นแหกปากอยู่ได้"  ไอ้รูปปั้นขมวดคิ้ว แต่ยังไม่ยอมลืมตา จนหมอนข้างแวมไพร์เริ่มดิ้นไปมาอย่างหงุดหงิด


"ตื่นแล้วก็ปล่อยซะที เมื่อยจะตายอยู่แล้ว!!" 


"อื้อ..." ยัง!!..ยังมีหน้ามาอืออะไรของมัน ปล่อยซิเว้ยเฮ้ย!!


เอเลนเหลือบมองใบหน้าที่เปลือกตายังคงปิดสนิท คิ้วเข้มยาวได้รูป ผู้ชายอะไร!!ขนตาเยอะชะมัด แล้วยังจะจมูกที่โด่งเป็นสันนั่นอีก ริมฝีปากหนาสีธรรมชาติแนบสนิทกัน นี่ถ้าไม่ติดว่าชอบทำหน้านิ่งทำตัวเป็นรูปปั้นเดินได้สาวๆคงติดตรึมแน่


"จ้องอะไร...หลงเสน่ห์ฉันรึไง" รอยยิ้มอารมณ์ดีปรากฏขึ้นที่มุมปาก ทั้งที่เจ้าตัวยังไม่ลืมตา คนแอบมองสะดุ้งเฮือก ....มันรู้ได้ไง!!?


"บ้านแกดิ!!" 


ตึกตัก ตึกตัก ชักอยากจะตบหัวตัวเองซักที ที่เผลอไปจ้องมันเข้า พอดีกับจังหวะที่มันลืมตาขึ้นมา.....แง่ง!!! แล้วหัวใจนี่มันจะเริงร่าทำไมกัน!!


"ปล่อยซักทีดิ...หิวอ่ะ" อ้อมแขนใหญ่คลายออกให้แต่โดยดี ไอ้ตัวแสบรีบกลิ้งออกมาให้พ้นรัศมี พอลุกขึ้นนั่งได้ก็พบว่า เสื้อที่ตัวเองใส่นอนตัวใหญ่โคร่งเกินกว่าที่จะเป็นของตัวเอง แต่เป็นของไอ้คนที่เปลือยท่อนบน ...แล้วมันมาอยู่นี่ได้ไงล่ะครับท่าน!!!


"อะไร!!?" คนตัวโตที่ยังคงนอนเหยียดยาวอยู่บนเตียง เอ่ยปากถามเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายนั่งจ้องมา สลับกับก้มมองตัวเอง แล้วก็หน้าซีดขึ้นมาซะอย่างงั้น


"ทะ ทำไมเสื้อนายมาอยู่นี่ได้!!" เอาวะ!! ลองกลั้นใจถามมันดู


"เพราะว่าเมื่อคืนตอนที่จะไปหยิบเสื้อมาให้ นายก็ฉุดฉันไว้ไม่ยอมปล่อย แถมยังรั้งให้ลงไปนอนกอดแทนหมอนอีกต่างหาก!!" เซเรสบอกด้วยใบหน้าเรียบเฉย ก่อนจะลำดับเหตุการณ์ระทึก(สำหรับเอเลน)ให้ฟังตั้งแต่ต้นจนจบอย่างละเอียด


"งะ งั้นเมื่อคืน นายก็พาฉันออกมาจากห้องน้ำ...."


"ใช่..!!" แต่ไม่ได้บอกว่าอุ้มออกมาก็แค่นั้น แค่นี้หน้ามันก็ซีดพออยู่แล้ว


"จะอายอะไรล่ะเอเลน ของนายก็เหมือนกับฉันเพียงแต่... " เซเรสเว้นคำพูดพลางทำหน้าเหมือนกับครุ่นคิดอะไรบางอย่างในใจ


"เพียงแต่อะไร...!!?" นัยน์ตาสีชาตวัดมองอย่างขุ่นเคือง ยิ่งโดนไอ้รูปปั้นเหล่มองมาด้วยหางตาก็ยิ่งทำให้ร้อนรน


"เพียงแต่....ของนายมันยังไม่โตเต็มวัยน่ะ" เสียงกระซิบเยาะเย้ยข้างหู ทำเอาคนฟังถึงกับกัดปากตัวเองด้วยความแค้น มองไอ้คนตัวโตกว่าที่กำลังยืดตัวพลางหัวเราะชอบใจที่แกล้งได้สำเร็จ


"เซเรส...แกมัน...ขอซักทีเถอะ" ด้วยความที่ไม่เจียมสังขารว่าตัวเองยังเมาค้าง กะว่าจะลุกขึ้นไปซัดไอ้หน้าหล่อๆนั้นให้เป็นรอยซักทีสองที ขาเจ้ากรรมดันไปเกี่ยวเอาผ้านวมที่ระเกะระกะบนเตียงเข้า


"เหวอ!!!/เฮ่ย!!!"


"อุ๊บ"-------> 1วิ 2วิ 3วิ


........ตี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด หมดเวลาอึ้ง..................((O_o))


พรวด!!!!!!ตึก ๆๆๆๆๆ


"ว้ากกกก!!!!!!......"


เซเรสลุกขึ้นมานั่งมองแผ่นหลังเล็ก ที่วิ่งหายเข้าไปในห้องน้ำอย่างรวดเร็ว นิ้วเรียวเผลอยกขึ้นทาบริมฝีปากตัวเองอย่างลืมตัว ความอบอุ่นและรอยสัมผัสนุ่มนิ่มของริมฝีปากของไอ้เจ้าแวมไพร์ตัวแสบ ทำเอาใบหน้าที่เคยนิ่งเรียบสนิทคลี่ยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ

สถานการณ์ภายในห้องน้ำ

เอเลนกำลังนั่งเอามือทึ้งผมตัวเองเหมือนคนบ้า จนเส้นผมสีน้ำตาลยุ่งเหยิงกว่าเดิม ความรู้สึกเหมือนเลือดในตัวมันวิ่งพล่านไปทั่วโดยเฉพาะใบหน้า แค่คิดว่าเมื่อกี้เกิดอะไรขึ้น ก็แทบจะกัดลิ้นตัวเองตายเสียให้ได้ ปากยังคงพร่ำว่า'ไม่ๆ' ซ้ำไปซ้ำมา แต่ในใจกลับรู้สึกแปลก ราวกับว่ามันขยายขนาดจนคับแน่นไปทั้งอก

ซวยแล้วๆ

เสียงบ่นพึมพำพร้อมกับสะบัดหัวไปมาไล่ความคิดที่ไม่อยากนึกถึงออกไป แต่ปลายนิ้วยังคงแตะไล้ริมฝีปากตัวเองอย่างเผลอตัว รอยสัมผัสอุ่นที่ทำให้หัวใจเต้นแรงเหมือนจะเป็นบ้า ...ลองแช่น้ำเย็นๆ คงช่วยได้...ล่ะมั้ง

"ไงเอเลน..หน้าเหมือนซอมบี้เลยว่ะ" จีมัสเอ่ยปากแซวเมื่อเห็นว่าไอ้ตัวแสบที่ตามลงมาทีหลังกำลังเดินโซเซมาที่โต๊ะในสภาพ...ที่เกินจะบรรยาย เดาเอาว่ามันคงเมาค้างจากเมื่อคืน

"ปวดหัวอ่ะ...หิวด้วย" เอเลนวางคางลงบนโต๊ะเหมือนคนหมดแรง เหลือบมองคนที่นั่งนิ่งเป็นรูปปั้นแวบหนึ่งค่อยยังชั่วที่ตอนออกมาจากห้องน้ำแล้วไม่เจอกัน

"กินอะไรไหม จะได้เอามาเผื่อ" ริโอหันมายิ้มให้ตอนที่เห็นไอ้ตัวแสบพยักหน้ารัวยิ้มอ้อนราวกับหมาถูกทิ้ง ซักพักอาหารถาดใหญ่ก็ถูกยกมาวางบนโต๊ะ

"ริโอ..."

คนที่กำลังลงมือจัดการกับอาหารเงยหน้าขึ้นมามองด้วยสายตาแปลกใจ

"หืม?"

"เมื่อวาน..นายแพ้แดดเหรอ!!?" ไอ้ตัวแสบมันเอ่ยถามทั้งที่ยังตักอาหารยัดใส่ปากไม่หยุด

"ก็ไม่นี่...ทำไมเหรอ..?"

"งั้นนายก็คงต้องโดนแมลงกัดแหงๆ" เอเลนบอกพลางชี้มือไปที่คอ

"พรวด!!!...แค่กๆ" กลายเป็นจีมัสที่สำลักน้ำชาที่กำลังดื่มกลั้วคอ ทันทีที่หันไปเห็นรอยแดงที่โผล่พ้นจากขอบเสื้อขึ้นมา ส่วนคนที่ถูกถามกลับหน้าแดงจนแทบจะเห็นเส้นเลือด พลางส่งสายตาอาฆาตแค้นไปยังไอ้คนที่นั่งไอไม่เลิก

จีมัสหันมายิ้มแหยๆ รู้สึกเสียวสันหลังวูบจนไม่กล้าสบตา ได้แต่หัวเราะกลบเกลื่อนถึงสาเหตุที่มาของรอยแมลงนั่น

"พวกแมลงนิสัยไม่ดีน่ะ อย่าไปสนใจเลยเอเลน"

"เอ๋..!!? มีด้วยเหรอ แมลงแบบนั้นน่ะ!!?"

"ใช่..ก็ไอ้พวกที่กัดไม่เลือกที่ ไม่มีความเกรงใจ ถ้าเจอต้อง'ฆ่า'ให้ตายสถานเดียว!!"

แม้ว่าใบหน้าจะหวานเสียจนบางคนมองยังต้องเหลียวหลัง แต่ในยามนี้ เอเลนกลับรู้สึกว่ามันน่ากลัวยังไงก็ไม่รู้แฮะ...

"แค่กๆ" คนที่นั่งนิ่งเป็นรูปปั้นอยู่นาน ก็เกิดสำลักอากาศ ไอขึ้นมาซะอย่างไม่มีสาเหตุ น้ำก็ไม่ได้กินสงสัยมันจะเก๊กมาดนิ่งจนสำลัก เอเลนเหลือบมองอย่างแปลกใจแต่ก็ไม่ได้เอ่ยปากถามให้มากความ

"กินๆไปเถอะ เรื่องมากจริง เดี๋ยวของกินหมดอย่ามาโอดครวญทีหลังนะ!!"  จีมัสว่าพลางหยิบน่องไก่ชิ้นใหญ่ยัดเข้าปากไอ้คนพูดมากขี้สงสัยให้มันสิ้นเรื่องสิ้นราวไปซะ ขืนปล่อยให้มันสงสัยโน่นนี่คงได้งานเข้ากันถ้วนหน้าละทีนี้

"รู้แล้วน่า!!" เอเลนว่าพลางหันกลับมาสนใจอาหารตรงหน้าตัวเองต่อ ในใจยังสงสัยว่าไอ้แมลงที่ริโอพูดถึงเมื่อครู่มันมีจริงรึเปล่า เพราะถ้ามีจริงงั้นก็คงโดนมันกัดด้วยล่ะมั้ง ตอนแรกยังนึกว่าแพ้แดดอยู่เชียวแต่ทำไมไม่รู้สึกตัวตอนที่โดนกันนะ ทั้งๆที่รอยแดงทั่วตัวขนาดนั้น

คนขี้สงสัยส่ายหัวไปกับความคิดของตัวเอง ก่อนจะสรุปเอาเอง(ตามเคย)ว่าเมื่อคืนคงจะเมามากไปหน่อย แล้วก็ดันคิดไปถึงเรื่องเมื่อเช้าขึ้นมาอีกจนได้....อึ้ย!! ไอ้สัมผัสบังเอิญนั่น!!

 

หารู้ไม่ว่ามีสายตาคู่หนึ่งลอบมองมา ไอ้คนที่กำลังตักอาหารเข้าปากเดี๋ยวก็ขมวดคิ้วเดี๋ยวก็หน้าแดง เซเรสยกหนังสือในมือขึ้นบังรอยยิ้มของตน เพราะยังจำเรื่องเมื่อเช้าได้ชัดเจน เอ่อ..!! ส่วนเรื่องเมื่อคืนปิดเอาไว้ก่อนดีกว่า...!!


--------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 8 : #8. งาน(เกือบ)เข้า , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16980 , โพส : 279 , Rating : 35% / 48 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
# 279 : ความคิดเห็นที่ 11540
รอยแมลงกัดเอเลนก็มีสินะ
Name : sam [ IP : 103.26.23.212 ]

วันที่: 30 กันยายน 2559 / 12:44
# 278 : ความคิดเห็นที่ 11528
เซเรสสสสเมื่อคืนทำอะไรกับเอเลน สุดที่น่ารักของฉ้านนนน
Name : noblesse_1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noblesse_1 [ IP : 115.87.151.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2559 / 18:04
# 277 : ความคิดเห็นที่ 11456
เซเรสเมื้อคืนแกทำอะไร มาเล่าสู่กันฟังเดี๋ยวนี่เลย>.,<
Name : คนเล็ก [ IP : 49.48.250.94 ]

วันที่: 8 เมษายน 2559 / 23:31
# 276 : ความคิดเห็นที่ 11423
โหยยยยยยยย แกกกเนียนว่ะะ 5555 แมลงอะไรว้าาา
PS.  ก็อย่างว่า . . . ไม่มีใครรู้จักฉันจริงๆ
Name : saruta.xxnz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ saruta.xxnz [ IP : 223.206.248.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2558 / 09:14
# 275 : ความคิดเห็นที่ 11376
อ๊ากกกกกกกก ทำรอยอะไรไว้ ><
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 13:28
# 274 : ความคิดเห็นที่ 11352
><
PS.  I\\\\\\\'m ~MaI~ :D -เมน:ไค,ลู่หาน- <3 EXO
Name : •-MaMaI-• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •-MaMaI-• [ IP : 182.52.21.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2557 / 22:10
# 273 : ความคิดเห็นที่ 11303
5555 มีการแอบไม่บอกเรื่องเมื่อคืนด้วย
PS.  ชอบYaoiมันผิดหรอ
Name : Rin lovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rin lovely [ IP : 125.24.143.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 15:46
# 272 : ความคิดเห็นที่ 11274
.....เซเรส =.,=
PS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 23:04
# 271 : ความคิดเห็นที่ 11252
อร๊ายยยยย >.,< ทำไร เอเลน นะ เซเรส หุหุ
PS.  สถาน : ตอนนี้คือ "ยากจน" พร้อมจะพาทุกคนไป "ลำบาก" สนป่ะ !!
Name : ib_91 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ib_91 [ IP : 49.49.154.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2556 / 07:43
# 270 : ความคิดเห็นที่ 11231
เซเรสสสสสส ไม่เบานะเนี่ย><
Name : loocbomb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loocbomb [ IP : 61.90.101.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 20:26
# 269 : ความคิดเห็นที่ 11009
ฮ่าาาาาา
แวมไพร์น้อยโดนดูดคืน
เอิ๊กๆๆๆๆ
ไม่รู้เรื่องรู้ราวเลย
เซเรสแกเนียนๆเลยนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 00:04
# 268 : ความคิดเห็นที่ 10988
เซเรสเมื่อตืนนายทำอะไร...
Name : moongray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moongray [ IP : 180.180.194.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2556 / 22:21
# 267 : ความคิดเห็นที่ 10954
อร๊ากกกกก น่ารักอ่ะ - ., - //กำเดาย้อย
อาเซเรสทำไรไปมั่งอ่ะ บอกหนูได้หมดเลยนะ 5555
PS.  68 Forever รอเท่าไหรก็รอได้ :')
Name : CODE II : TR - I ? U... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CODE II : TR - I ? U... [ IP : 115.67.230.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:27
# 266 : ความคิดเห็นที่ 10896
เอ่อ เซเรสค่ะ ไม่ไหวเลยนะ กล้ามากกกกก ที่ทำเขาโดยที่เจ้าตัวไม่รู็ ยังงี้หน้าจับ เข้าคุกขังลืมซะเลย.....คราวหลังจะทำก็บอกด้วยหล่ะ //กระซิบเซเรส
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.39.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 02:23
# 265 : ความคิดเห็นที่ 10884
O_Oมีมาร์กด้วยรึ อ้ากกก เชียร์จีมัส x รีโอ>\\\\<
PS.  Y---a---o---i~
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 58.181.223.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2555 / 17:40
# 264 : ความคิดเห็นที่ 10718
ฮ่าๆ แมลงนิสัยไม่ดี

Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.217.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2555 / 18:36
# 263 : ความคิดเห็นที่ 10706
อุกิ๊สสสสสส ส!! รอยแดงทั่วตัว !! ถึงขั้นสูงสุดกันแล้วใช่มั้ยเนี่ย!

กับเฟิร์สคิสจะๆ ของเอเลนน้อยย ย โฮกกกกกกกก ก
PS.  [!!การ์ตูนตือชีวิต สู้ต่อไปเถอะ จัมฟ์ที่รัก !!] ต่อไปนี้ เฟียร์ร่าจะหยุดอัพแร้นนะเจ้าคะ เพราะข้าน้อยเขียนเรื่องใหม่เรียบร้อยแร้น (เรื่องเดิมยังไปไม่ถึงครึ่ง แร้นเรื่องใหม่จาเปงไงล่ะเนี่ย) ยังแฟนคลับเก
Name : .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. [ IP : 223.205.240.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 / 19:09
# 262 : ความคิดเห็นที่ 10689
กรี๊ดดดดดดดดดดด!!!!
รึว่าจีมัสกับริโอ...
>//////<
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 19:49
# 261 : ความคิดเห็นที่ 10541
อยากรู้เรื่องเมื่อคืนด้วยคน

เซเรสทำอะไรเอเลนอ่า
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:54
# 260 : ความคิดเห็นที่ 10498
เมื่อคืนแกทำไรเซเรสส 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 20:58
# 259 : ความคิดเห็นที่ 10481
เมื่อคืนแกทำอะไรน่ะหาเซเรส
เฮ้ย เห็นเป็นรูปปันก็หื่นนะเราอะ
โอยยยยยยยยยยยยยย ! เขินฮ่ะ
PS.  พีเอส -} ฝากนิยายหน่อยจ้ะ What's Damn? http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=757260
Name : atnight; < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atnight; [ IP : 101.108.235.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2555 / 12:12
# 258 : ความคิดเห็นที่ 10417
 เมื่อคืน O{  }O !!!
จริงๆด้วย !  หึหึหึ โดนทั้งสอง ทั้งเอลจัง ทั้งริโอจัง คริ สงสัยแมลงชนิดนี้คงมีสองตัว 555

PS.  「 사랑은 밝은 것입니다 」
Name : ✦ 미친 여자 ✦ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✦ 미친 여자 ✦ [ IP : 223.206.110.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 14:34
# 257 : ความคิดเห็นที่ 10358

อ๊ากกกกกกกก

เซเรสเมื่อคืนนายทำอะไรบอกม๊าาาาา!!~ //ทึ้งหัว


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.249.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 22:20
# 256 : ความคิดเห็นที่ 10332
อ้ากกกกกกกกกกกกกกกก

เซเรสเมื่อคือนทำไรอะ จัดการแล้วเรอะ
Name : mikori [ IP : 115.87.155.21 ]

วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 22:50
# 255 : ความคิดเห็นที่ 10313
เอเลนช่างใสซื่ออะไรเช่นนี้ 555555"
Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.204.51.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 15:53
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android