คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 82 : #75. ความวุ่นวายบังเกิด[Rewrite]


     อัพเดท 12 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 881 Overall : 337,368
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 82 : #75. ความวุ่นวายบังเกิด[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5913 , โพส : 33 , Rating : 66% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ความวุ่นวายบังเกิด

 

นัยน์ตาสีชาปรือขึ้นเมื่อแสงสว่างลอดเข้ามากระทบเปลือกตา ท่อนแขนหนักๆของใครบางคนยังวางพาดอยู่บนตัว และไอ้เจ้ามังกรตัวขาวก็ยังนอนขดกลมเป็นก้อนอยู่ข้างหัวอีกฝั่ง....จะขยับยังไง?สองข้างซ้ายขวาไม่มีที่ว่างให้กลิ้ง เอเลนค่อยๆ กระเถิบตัวลงมาด้านล่างพลางยกแขนหนักๆ นั้นออก

หมับ!! เรียวแขนของเซเรสกลับคว้าหมับเข้าให้ จนต้องทิ้งตัวลงไปอีกรอบทั้งที่เพิ่งจะหลุดออกมาอย่างยากเย็น

"จะไปไหนแต่เช้า!" อ้าว...ไอ้นี่ ตื่นแล้วไม่ยอมขยับ....ปล่อยให้คนอื่นลำบากอยู่ได้

"วันนี้ท่านพ่อจะกลับ ฉันจะไปส่ง!" ไอ้ตัวแสบพูดสียงขึ้นจมูกเหมือนหงุดหงิดเต็มที พร้อมกับดิ้นขลุกขลักออกจากอ้อมแขนแต่มันก็เหมือนแกล้ง ยิ่งดิ้นก็เหมือนยิ่งแน่น

"ฉันจะลงไปด้วย"

เอเลนหันกลับมามองอย่างไม่แน่ใจนัก เนื่องจากสถานการณ์เท่าที่เห็นดูเหมือนว่าท่านพ่อไม่ชอบหน้าไอ้มาดนิ่งนี่หว่า แล้วมันจะไปส่งเนี่ยนะ....สงสัยสมองจะเพี้ยน

"เหมือนจะหูฟาด!?"

ริมฝีปากได้รูปของคนมาดนิ่งคลี่ยิ้มเมื่อได้ยินเสียงบ่นพึมพำอย่างแปลกใจของไอ้ตัวแสบในอ้อมแขน ถ้าอยากได้ของรักของหวงของคนอื่นก็ต้องยอมคล้อยตามบ้างมันเป็นเรื่องช่วยไมได้

"ไม่อยากให้ฉันไปรึไง" ไม่พูดเปล่ายังยื่นหน้าเข้ามาขโมยหอมแก้มไปอีกที เอเลนตวัดสายตามองอย่างขุ่นเคือง ดันไปเผลอปล่อยตัวเองมีช่องโหว่ให้มันฉวยโอกาสเอาได้แต่เช้า

"จะไปรึไม่ไปก็เรื่องของแกดิ! แต่ฉันจะไปแล้ว ปล่อยได้ยังวะ!" อยู่กับไอ้รูปปั้นนานไปมีแต่เปลืองตัว ไอ้คนชอบฉวยโอกาส! เอเลนยกฝ่ามือถูไปมาที่ข้างแก้มตัวเอง แต่มันก็ยังกดจมูกลงมาอีกข้างได้อยู่ดีทั้งที่ส่งเสียงและสายตาขู่กลับมันก็ยังยิ้มระรื่นอยู่ได้ ไอ้รูปปั้นประสาท!

เจ้าส่วนเกินมังกรตัวเล็กมุดหน้าเข้าไปในผ้าห่มของตัวเอง เห็นแบบนี้แล้วก็อดเขินไม่ได้

...ทำไมนายน้อยไม่เห็นทำตัวน่ารักแบบนี้กับผมมั่งอ่า..มีแต่แกล้งเอาๆ...แอบเศร้านะเนี่ย...

 

เอเลนวิ่งพรวดออกมาจากประตูหอตะวัน บนหัวมีเจ้ามังกรตัวกลมกระพือปีกตามมาด้วย ส่วนคุณชายมาดนิ่งเดินตามหลังมาห่างๆ บิดากับพี่ชายยืนอยู่ทางหน้าประตูทางออกโดยมีเวสต์ยืนอยู่เคียงข้าง

"ท่านพ่อ เดินทางปลอดภัยนะครับ" อวยพรไปงั้นเอง ใครจะกล้าทำอะไรราชาปิศาจ...ถ้ามี บุคคลคนนั้นก็คงหาเรื่องเสียชีพโดยใช่เหตุหรือไม่ก็คงชะตาถึงฆาต

"ปิดเทอมนี้ลูกต้องกลับไปกับฟอเรนท์ให้ได้นะ"

ไม่รู้ว่าก่อนหน้านั้น พ่อลูกคู่นี้คุยอะไรกัน สุดท้ายคำขอร้องแกมสั่งจึงมาตกที่ลูกชายคนเล็ก นัยน์ตาสีชาเหล่มองไปทางเจ้าแว่นแสนรู้เหมือนจะถาม แต่ก็ได้รับคำตอบเป็นอาการส่ายหัวไปมา

"ผมจะพยายาม" คำตอบกลับก้ำกึ่งกำกวมสุดๆ จนไม่แน่ใจว่าไอ้ตัวแสบมันกำลังคิดอะไร เพราะ...มีสายตาสองคู่กำลังจ้องมองมาไอ้คนมาดนิ่งที่ได้แต่ยืนจ้องไม่วางตาอยู่ตั้งแต่เมื่อกี้ กับบิดาที่ทำแววตาอ้อนวอนซะเหลือเกิน จะให้เลือกอะไรล่ะ..ตัดสินใจไม่ถูกโว้ย!

"พาเพื่อนไปเที่ยวด้วยก็ได้ คราวที่แล้วยังไม่ได้ไปเที่ยวไหนกันเลยนี่"

โห...เชิญชวนกันสุดๆ แต่มันก็จริงอยู่เพราะครั้งที่แล้วดันเกิดเรื่องขึ้นเสียก่อน ก็เลยไม่ได้ออกไปไหนเลย พอได้ออกไปนอกเขตปุ๊บก็มีเรื่องปั๊บ..จนต้องถูกส่งกลับมานี่แหละ

"ต้องดูก่อน ไม่รู้ริโอกับจีมัส จะว่าไงนะครับ" อยากจะตอบตกลงอยู่หรอก เพราะพอเห็นสายอ้อนวอนของบิดาแล้วก็แทบจะทนไม่ไหว อ้างชื่อไอ้สองคนนั่นที่ยังไม่ตื่นไปก่อนก็แล้วกัน!!

อาเธอร์มองหน้าลูกชายคนเล็กที่เอาแต่โยกโย้ไปมา พลางเหลือบมองเพื่อนลูกชายอีกคนด้วยหางตาอย่างนึกหมั่นไส้ขึ้นมาตงิดๆ  

 

"ดูแลตัวเองดีๆ ล่ะ ฟอเรนท์ก็ด้วย เรื่องนี้ให้มันได้ครึ่งของเรื่องที่สั่งบ้าง" อาเธอร์ตบอกฝั่งซ้ายของลูกชายคนโตเพื่อหมายถึงเรื่องหัวใจกับเรื่องน้องชายที่สั่งให้ดูแล แต่กลับส่งผลให้คนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆ ใบหน้าร้อนวูบวาบได้แต่ก้มมองพื้น ได้ยินเพียงเสียงหัวเราะชอบใจของคนที่ได้รับคำสั่งหมาดๆ ก่อนจะส่งบิดาขึ้นรถ

ก่อนจะเคลื่อนขบวนยังยื่นมือโบกลาแสร้งทำหน้าผิดหวังพร้อมส่งสายตาราวจะอ้อนใส่ลูกชายคนเล็กอีกรอบ ไม่ใช่อะไรแค่กดดันให้รู้สึก...แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าลูกชายที่เพิ่งได้มาสู่อ้อมแขนกำลังจะโผไปซบคนอื่นที่ไม่ใช่อกตน แต่อย่างว่า...บิดาที่ไหนจะทนได้

เอเลนยืนมองตามกระทั่งเกวียนเคลื่อนห่างออกไปจนลับสายตา พอทำท่าจะเดินเข้าหอก็เหลือบไปเห็นไอ้เจ้ามังกรที่นอนสบายอยู่ในอ้อมกอดของไอ้เจ้าแว่นแบบไม่ทุกข์ร้อน...เห็นแล้วมัน...รู้สึก...

"แล้วทำไม ไอ้เจ้านี่ไม่กลับไปด้วย!!?"....หมั่นไส้เล็กๆเลยแกล้งว่าไปแบบนั้น นัยน์ตาสีดำขลับตวัดมองมาอย่างงอนๆพลางสะบัดหัวไปมาเหมือนจะบอกปฏิเสธแล้วเชิดใส่อีกที

"อย่าแกล้งฟิลล์เลยน่า ไปทานข้าวเช้ากันดีกว่านะฮะ" เวสต์บอกก่อนจะคล้องแขนไอ้ตัวแสบให้เดินกลับเข้าไปในหอด้วยกัน วิธีเบี่ยงเบนความสนใจที่ดีที่สุดคือเอาของกินมาล่อ

"ไม่ตามเข้าไปรึ?" ฟอเรนท์หันมาถามอย่างแปลกใจ เมื่อมีเพียงเจ้าคนมาดนิ่งที่ยังคงยืนอยู่ข้างนอก ทั้งที่น้องชายตัวแสบเดินนำไปข้างในก่อนแล้ว

"ท่านอารีมัสจะกลับวันนี้เหมือนกันครับ ผมจะรอส่งก่อน" เพื่อไม่ให้มีใครรู้และแตกตื่นขบวนกลับที่มีองค์คิงรวมอยู่ด้วย จึงต้องเร่งเดินทางกลับอย่างเงียบที่สุด

ฟอเรนท์พยักหน้าให้ก่อนจะขอตัวเดินเข้าไปข้างใน เกวียนเทียมม้าเคลื่อนมาหยุดอยู่ไม่ไกลนักก่อนที่ท่านเสนาจะเปิดประตูและโดดลงมา เดินตรงมาหาหลานชายที่ยืนรออยู่ตรงหน้าประตู

"อากลับก่อนนะ ปิดเทอมค่อยเจอกัน" รีมัสตบไหล่หลานชายที่ยืนโค้งให้ คำตอบที่ได้รับมีเพียงการพยักหน้ารับ โดยไม่ได้เปิดปากรับคำแต่อย่างใด

"เดินทางระวังตัวด้วยครับ ท่านอา"

"อามีเรื่องอยากถาม ทำไมแหวนของพ่อหลาน ถึงไปอยู่บนคอของไอ้เจ้าเด็กนั่นได้"

นัยน์ตาสีเขียวเหลือบมองคนตรงหน้าแวบหนึ่งพร้อมกับถอนหายใจยาว

"ผมตัดสินใจแล้วครับ ไม่ว่าท่านอาจะคิดยังไง.." แม้น้ำเสียงตอบกลับจะราบเรียบแต่ก็แฝงไปด้วยความหนักแน่นในทุกคำที่พูด

เป็นคำพูดที่รีมัสสรรหาเหตุผลมาแย้งไม่ออก  แม้ว่าลึกๆจะรู้สึกขัดใจยามที่นึกถึงไอ้เจ้าปิศาจตาแดงนั่น หากแต่เจ้าเด็กลูกครึ่งคงไม่ได้สืบทอดลักษณะทางปิศาจจากผู้เป็นพ่อมาทั้งหมดกระมัง อย่างน้อยที่สุดเจ้าเด็กนั่นก็ยังเป็นคนเดียวที่ทำให้ไอ้เจ้าหลานชายมาดนิ่ง เหมือนจะมีความเป็นมนุษย์ขึ้นมาได้ เท่าที่เห็นก็ความห่วงใยในแววตานั่นที่ดูจะชัดเจนที่สุด

"อาไม่ได้คิดจะขัดขวางหรือห้าม แค่อยากให้หลานไตร่ตรองดูให้ดี"

"ผมคิดดีแล้วครับ ถึงกล้าให้ของสำคัญเช่นนั้น" เพียงแค่นึกถึงของสำคัญชิ้นเดียวที่ยกให้ไอ้ตัวแสบและมันยังคงคล้องอยู่ที่คอจนถึงทุกวันนี้ เซเรสก็คลี่ยิ้มออกมาได้

รีมัสเลิกคิ้วมองอาการของหลานชาย พลางเอื้อมมือไปตบไหล่เบาๆ ถ้าเมื่อกี้ตาไม่ได้ฝาด ไอ้หลานชายมันกำลังยิ้มอยู่ใช่ไหม?

 

"อาคงต้องไปแล้วล่ะ ไม่อยากช้ากว่านี้ เกรงว่าคนข้างในจะไม่ยอมอยู่เฉยๆ" ท่านเสนาแสร้งทำสีหน้าเบื่อหน่าย ยามที่ชี้นิ้วไปทางเกวียนที่ยังจอดนิ่งรอ

เซเรสโค้งหัวคำนับอีกฝ่าย ก่อนจะยืนมองตามแผ่นหลังนั้น จนกระทั่งเกวียนเคลื่อนหายไปจากสายตา

---------------        

ที่สวนหลังโรงเรียนสถานที่กบดานประจำกลุ่ม จีมัสกำลังนั่งปั้นหน้าราวกับหมาป่วย แถมยังประท้วงด้วยการไม่ยอมกินอะไรอีกส่วนริโอก็ทำเป็นแกล้งไม่สนใจ ก็เลยได้เห็นหมาขี้งอนกันแต่เช้า

"ไม่กินจริงอะ" เอเลนเหล่มองไอ้เจ้าหมาป่าที่ทำเป็นสะบัดหน้าไม่สนใจน่องไก่ชิ้นใหญ่ตรงหน้า....สงสัยอาการหนัก!!

"ทำไงดี ริโอยังไม่หายโกรธฉันเลยอะ" เหมือนหมดสิ้นหนทางจึงหันหน้ามาปรึกษาไอ้ตัวแสบทั้งที่ปกติกัดกันไม่เว้นวัน เอเลนขมวดคิ้วเข้าหากันจนแทบจะผูกเป็นปมมองหน้าสองคนสลับกันไปมา

"แกไปทำอะไรไว้อะ" จีมัสส่ายหน้าแทนคำตอบยังทำคอตกอย่างคนที่จำนนกับความผิด

"ฉันต้องขาดใจตายแน่ ตั้งแต่เช้ายังไม่พูดด้วยซักคำ”

คนกลางที่ไม่มีปัญญาคิดเองเริ่มมองหาตัวช่วย..ไอ้เจ้าเพื่อนแว่นแสนรู้ก็ดันหิ้วฟิลล์ไปกินข้าวเช้าที่ห้องพยาบาล ไอ้คุณชายมาดนิ่งก็ยังไม่มา....ทำไงดี!? ...ไอ้หมาบ้านี่ก็คร่ำครวญไม่เลิกซักที

“ก็เข้าไปง้อดิ!! ลูกอ้อนอะ ใช้ไม่ได้ผลเหรอ"

สถานการณ์เริ่มตึงเครียดเมื่อไอ้เจ้าหมาป่ายังส่ายหัวไปมา แถมเริ่มนั่งกอดเข่าดูช่างน่าอนาถดีแท้ แววตาสีอำพันไม่ได้ละสายตาจากใบหน้าของจิ้งจอกขี้งอนเลยแม้แต่นาที

"ริโอใจร้ายอะ" เสียงตัดพ้อที่พูดออกไปแผ่วเบายิ่งกว่าเสียงกระซิบ เนื่องจากกลัวอีกฝ่ายจะได้ยินแล้วเหตุการณ์จะยิ่งเลวร้ายลงกว่าเดิม

"งั้นแกลองแบบนี้...." เอเลนทำเป็นมองซ้ายขวาดูต้นทาง ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปกระซิบกระซาบอะไรบางอย่างที่ข้างหูของไอ้เจ้าหมาป่าซักพักมันก็หันมาทำตาโตใส่...

แต่ด้วยยามนั้นไม่มีที่พึ่งอื่นใด ไอ้เจ้าหมาป่าชะตาขาดจึงพยักหน้าหงึกๆรับคำ ตอนนี้แค่พอจะให้มีวิธีไหนที่ทำให้อีกฝ่ายยอมกลับมาคืนดีด้วยได้ ก็ไม่สนใจแล้วว่าใครเป็นใคร

"แต่...แกห้ามบอกนะเว้ย ว่าฉันเป็นคนคิด" ไม่อยากโดนลูกหลงไปด้วยอะ...

แม้ว่าใบหน้าของริโอจะติดไปทางหวานเหมือนสาวงามก็จริง แต่พอเข้าโหมดโหด...ไม่ไหว..น่ากลัว

"แต่มันจะดีเหรอ?" จีมัสกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆยามที่คิดภาพตามแผนการของไอ้ตัวแสบ

"ก็ไม่ได้บังคับนี่หว่า งั้นก็ตามใจ แกคิดเอาเองละกัน" ไอ้ตัวแสบทำหน้าบูดเอามือกอดอก อุตส่าห์ใช้สมองอันชาญฉลาดคิดขึ้นมาได้มันยังจะมาโยกโย้

"เฮ่ย! ไม่ใช่แบบนั้น เออ! ตกลงเอางั้นก็ได้"

พอพูดจบจีมัสก็สูดลมหายใจเข้าปอดเหมือนเรียกกำลังใจให้ตัวเองก่อนจะเดินไปทางคนขี้งอนอย่างลังเล มีสายตาของไอ้ตัวแสบมองตามอย่างคาดหวังก่อนจะค่อยๆถอยหลบฉากไปอีกทาง ใครจะอยู่ดูให้โง่!! ถ้ามันดันได้ผลตรงข้ามขึ้นมา...ก็ซวยอะดิ!!

------------

"ทำอะไรน่ะ!"

"เฮ้ย! ชู่ว์! อย่างเสียงดังดิ! เดี๋ยวก็ซวยกันหมดหรอก" ไอ้ตัวแสบโดดพรวดเดียวถึงตัวไอ้คุณเจ้าชายที่เดินมาไม่ให้สุ่มให้เสียง ก่อนจะดึงให้หลบฉากไปอีกทางอย่างรวดเร็วเหมือนกับกลัวว่าใครจะมาเจอตัวเข้า

"แล้วนายมาทำอะไรลับๆ ล่อๆตรงนี้!?" ไรอัสก็พลอยกระซิบถามพลางขมวดคิ้วตาม เพราะถ้าเป็นแบบนี้เดาได้เลยว่าไอ้ตัวแสบมันได้สร้างเรื่องอะไรมาอีกแน่

"ใครบอก!? ฉันกำลังช่วยคนอยู่ต่างหาก" โห่...ดูแววตาน่าเชื่อถือมาก...ไอ้ตัวแสบช่วยคนอื่นเนี่ยนะ พอมองตามสายตามันก็เห็นเพื่อนสองคนยืนคุยอยู่อีกฟากแต่ไม่ได้ยินว่าคุยอะไร มีแต่ไอ้ตัวแสบตรงหน้าที่ยังคงทำท่าเหมือนกับอยากรู้อยากเห็นเต็มที่

"นายเนี่ยนะ ช่วยคนอื่น?"

นัยน์ตาสีชาเหล่มองกลับมา..ดีนะที่ตอนนี้ไม่ว่างไปทะเลาะด้วยเพราะกำลังติดตามผลงานตามแผนของตัวเองอยู่...ขี้เกียจจะต่อล้อต่อเถียงด้วย เอเลนเบือนหน้ากลับไปสนใจทางเดิมต่อ ทำเอาคุณเจ้าชายเลิกคิ้วมองอย่างนึกสงสัย..ไอ้หมอนี่มันคิดจะทำอะไรกันแน่!! ที่สำคัญเหยื่อผู้โชคดีคนนั้นอยู่ใกล้ตัวเสียด้วย

"ไม่ยักรู้ ว่านายสองคนไปสนิทกันตอนไหน...?"

"เหวอ!! / เฮ่ย!" ไอ้ตัวแสบกับคุณเพื่อนเจ้าชายที่กำลังสุมหัวรวมกันอันเป็นภาพหาดูได้ยากแทบจะต้องจดบันทึกเอาไว้ พอได้ยินเสียงเอ่ยทักมาจากด้านหลัง เล่นเอาหนึ่งที่กำลังเอียงหูฟังกับอีกหนึ่งที่อยากรู้ว่าไอ้ตัวแสบมันกำลังทำอะไรโดดแยกออกจากกันทันที

 

"หวังว่าฉันคงไม่ได้มารบกวนเวลาผูกมิตรของนายสองคนนะ" เซเรสยืนกอดอกมองสองคนที่หันมามาแยกเขี้ยวใส่กันเหมือนเคย ก่อนที่ต่างฝ่ายต่างก็ถอยไปยืนห่างกันคนละสามก้าว ทำหน้าเหมือนรังเกียจกันซะเต็มประดา...ไม่น่าจะไปเตือนมันเลยให้ตายเหอะ!!

"ใครจะไปเป็นมิตรกับไอ้ตัวแสบแบบนั้น"

นัยน์ตาสีชาตวัดมองไอ้คุณเจ้าชายคนพูดพลางทำหน้าเหยียด

"เออ...ฉันก็ไม่ได้อยากมีเพื่อนเป็นเจ้าชายเหมือนกัน...เดี๋ยวผื่นขึ้น!" คำยอกย้อนทำเอาคนฟังแทบจะโดดเข้าไปขย้ำคอ

"พอเลยทั้งสองคน จะมีใครบอกฉันได้มั่งว่ามาทำอะไรที่นี่"

เอเลนยังไม่วายตวัดสายตาขุ่นเคืองไปให้ ฝ่ายไอ้คุณเจ้าชายก็กำลังพยักหน้ามาทางต้นเรื่อง แต่พอหันกลับไปดูผลของแผนตัวเอง ก็พบว่าสองคนที่น่าจะยืนอยู่อีกฟากหายไปไหนแล้วไม่รู้...เวรกรรม!! พลาดนาทีสำคัญไปเสียแล้ว

"พลาดจนได้!!" ไอ้ตัวแสบส่งเสียงสบถอย่างหงุดหงิด สองคนที่ยืนรอฟังหันมาสบตากันอย่างไม่เข้าใจ หากแต่มันก็ไม่ยอมอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น

"ว่าแต่...ฟิลล์ไปไหนซะล่ะ" ไรอัสเอ่ยถามพร้อมกับมองไปรอบๆ หวังว่าจะได้เห็นไอ้เจ้ามังกรบินวนอยู่แถวนี้ แต่ก็ไม่เห็นแม้แต่เงา มีเพียงรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ไม่น่าไว้ใจของไอ้เจ้านายน้อยตัวแสบตรงหน้า

"ฉันส่งมันกลับไปทางเหนือพร้อมท่านพ่อเมื่อเช้า"

ที่แกล้งบอกไปแบบนั้นก็เพราะในใจยังเคืองที่อีกฝ่ายมาทำให้เสียแผน ก็แค่การเอาคืนเล็กๆ น้อยๆ หึหึ

"อะไรนะ!" ไรอัสหันมามองคนพูดที่ยังยืนกอดอกนิ่งอย่างไม่เชื่อพอหันกลับไปหวังจะให้ไอ้คุณเพื่อนสนิทช่วยเหลือ แต่ก็ดันได้รับคำตอบเป็นการส่ายหน้า ทั้งที่จริงๆแล้ว เซเรสแค่ส่ายหน้าเพราะรู้สึกเหนื่อยไม่อยากยุ่งกับเรื่องไร้สาระของทั้งคู่ แต่หารู้ไม่ว่าคนมองกลับตีความหมายไปอีกแบบ

"ทำไมล่ะ? เพราะถึงยังไงตอนปิดเทอมก็ต่างคนต่างแยกย้ายอยู่ดี" เอเลนบอกพลางยักไหล่ไม่สนใจ

"แต่มันก็อีกตั้งหลายวัน แล้วทำไม...." รู้ว่าตอนนี้ตัวเองไม่มีสิทธิ์จะหวงห้าม แต่ประโยคสุดท้ายที่พูดเหมือนกับตัดพ้อที่ไอ้เจ้ามังกรมันไม่แม้จะมาบอกลาซักคำ นึกจะกลับก็กลับไม่คิดบ้างรึว่าคนทางนี้จะรู้สึกยังไง

พอรู้ว่าตัวเองชักจะเล่นมากเกินไป พอเห็นสภาพคอตกหมดรูปของไอ้คุณเจ้าชายแล้วก็เริ่มรู้สึกผิดขึ้นมา...นิดหน่อย แต่พอหันไปทางไอ้มาดนิ่งเจอกับสายตาดุๆของมันแล้ว....ความรู้สึกผิดทั้งหมดก็ลดลงจนเกือบหมด

"ก็ไม่ได้พูดไรผิด!" ไอ้ตัวแสบหันมายักคิ้วกวนประสาทให้ ก่อนจะวิ่งไปอีกทาง เพราะเกรงว่าขืนอยู่นานพายุอาจจะลงได้...ทิ้งเจ้าชายผู้สูงศักดิ์กับเพื่อนมาดนิ่งไว้ข้างหลังโดยไม่สนใจ

"งั้น...ฉันกลับก่อนนะ" ไรอัสสลดราวกับโดนผู้ใหญ่อีกฝ่ายกีดกัน

เซเรสได้แต่มองตามแผ่นหลังเพื่อนที่เดินคอตกกลับไปยังห้องพักของปราสาทจันทรา จะเรียกบอกก็ดูเหมือนอีกฝ่ายคงจะไม่มีกะจิตกะใจจะฟัง....แค่อยากจะบอกว่า ความจริงจากปากไอ้ตัวแสบมันเชื่อได้ที่ไหนในเวลาที่มันทำหน้ากวนประสาทแบบนั้น...สงสัยคงจะไม่ทัน!!

------------

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 82 : #75. ความวุ่นวายบังเกิด[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5913 , โพส : 33 , Rating : 66% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11081
ตัวแสบให้จีมัสทำไรว่ะ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไรอัสสสสสสสส
ไปเชื่อตัวแสบได้ไง
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 02:20
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10790
ฮ่าๆๆๆ ตัวแสบ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.115.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2555 / 07:43
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10646
ริโอน่าสงสารแท้ 
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.32.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2555 / 21:43
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10131
 ตัวแสบออกโรงงง
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.190.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 20:02
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9900
งานวิบัติ ก็คราวนี้ละ  ไว้อาลัยให้ 3 วิ

1.. 2.. 3..

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : Apart' Kz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apart' Kz [ IP : 125.25.133.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 / 13:17
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9590
คราวนี้งานพังเเน่=[]= สองเเสบร่วมมือกันเนี่ย
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 11:29
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9349

ต่อไปเลย


PS.  สวัสดี ฉันคือเจ้าหญิงเเห่งโลก รีบอร์น เเละ vocaloid พร้อมจะมาสนุกกับฉันรึยังละ ^ ^
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.81.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2554 / 12:50
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8841
ถึงจะพินาศ แต่เราก็จะเชียร์น่าาาาา
สู้ๆ ^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.28.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 / 19:10
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8432
555+ เห็นด้วยกับริโอ พินาศแน่งานนี้ ^U^

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2554 / 20:12
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7002
โรงเรียนเตรียมหางบประมาณบำรุงสถานศึกษาด่วนจ้า~!!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 15:40
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5328

เอเลนจะป่วนมั้ยเนี่ย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 14:00
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5017

อืมๆๆ

คนอื่นซวยตัวป่วนกำลังจะอาละวาดแล้ว

O_________O


PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.28.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 20:56
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4291
ทามมายเซเรสสุดที่รักมิด้ายลง กิ๊ส
อดเห็นที่รักบุ๊โชว์เท่ แงๆ T~T
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 20:34
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3964
- -* อ่านมาตั้งนานจนถึงตอนนี้

ยังมะเหงเซเรสหรือเอเลนบอกรักกานเรยอ่า

อยากเหงง หรือโดนตัดตอนบอกหว่า T^T

ไรเตอร์ช่วยส่งห้ายหน่อยจิคะ อยากอ่านมากมาย

กะลัง งง อยุนิว่าแหวนได้มายังไง อ่านละตอนมานม่ายต่อง่า
Name : sari_tier < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sari_tier [ IP : 58.9.15.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2553 / 09:26
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1710
เอเลนจ้า หนูจะปากแข็งไปถึงไหน
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 180.180.2.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 / 20:22
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1688
ติดตามค่า

รออัพอยู่

ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : ฉันเอง [ IP : 114.128.57.250 ]

วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 / 18:11
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1668
หือ
ได้รับหน้าที่สำคัญ  รึว่าจากลายเปนรางวัลสำหรับผู้ชนะหว่า
ทีนี้ก้อมะมีคนคุมเอเลนอ่ะดิ  ป่วนกันล่ะงานนี้
Name : corn_rain < My.iD > [ IP : 158.108.230.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2552 / 22:43
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1650
สงสาริโอจังนะครับ จะรับกับพวกนี้ไหวไหมเนี๊ย
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 25 พฤศจิกายน 2552 / 15:50
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1644
ป่วนกันเข้าไป อิอิ
Name : pearvi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pearvi [ IP : 58.8.134.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2552 / 11:37
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1637
รู้สึกว่าช่วงนี้เซเรสหลุดบ่อยจัง
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.150.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2552 / 10:08
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1634
ทำไมริโอโมโหบ่อยจังช่วงนี้

แต่ก็น่ารักไปอีกแบบ

สู้ๆๆน่ะ
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 202.28.38.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 / 23:38
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1632
ริโอจัง ทามมายโมโหบ่อยจังง่า
ตัวแสบทั้งสองก็ยังป่วนไม่เลิก.....กลุ้ม......(ซะที่ไหน)
PS.  Absence makes the heart grow fonder. การจากกันไปไกลทำให้หัวใจเพิ่มพูนความรักมากยิ่งขึ้น......
Name : Yoshida Akira < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yoshida Akira [ IP : 124.122.33.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 / 21:29
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1631
งานนี้สงสัยริโอจะเหนื่อยน่าดู เหอ เหอ เหอ

มือเจ้าดื้อสองคนไปอยู่ด้วยกัน

แถมไม่มีใครคอยช่วยดูอีกต่างหาก เหอ เหอ เหอ

ตัวแสบมันเคยฟังใครพูดที่ไหนนอกจากเซเรสอ่ะ

แล้วงานนี้อาเฮียไม่ได้ร่วมละใครจะเอามันอยู่หว่า
Name : oum^^ [ IP : 113.53.130.121 ]

วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 / 21:23
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1629
555+++ ขอบคุณค่ะไรเตอร์ ช่วงนี้งานเข้าเหมือนกัน สงสาร เซเรสกับเวสต์อะ อดเข้าร่วมเลย เเล้วไอตัวเเสบทั้งสองจะเป็นไงมั่งเนี่ย
Name : butajang [ IP : 125.24.171.19 ]

วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 / 20:31
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1628
คิดถึงไรเตอร์..(จริงๆ เข้ามาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่ได้ทักเฉยๆ 5555+++)


...............พยายามเข้านะ สู้ๆ แล้วมาอัพไวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นะ มันค้างอ่ะ...........................
Name : Arki [ IP : 124.121.167.68 ]

วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 / 20:28
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android