คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 85 : #78.หมู่บ้านหมาป่า[Rewrite]


     อัพเดท 15 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 860 Overall : 337,347
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 85 : #78.หมู่บ้านหมาป่า[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5643 , โพส : 36 , Rating : 69% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 

 

หมู่บ้านหมาป่า

 

เจ้าบ้านอย่างจีมัสกำลังยืนกอดอกมองไอ้เพื่อนตัวแสบที่นั่งปั้นหน้าทะเล้นไม่เกรงอกเกรงใจ แถมยังยัดทุกอย่างตรงหน้าลงท้องทันทีที่มาถึง

"บ้านเราพอจะมีที่ว่างพอให้อาศัยเพิ่มอีกซักสองคนไหมอะ" ไอ้เจ้าหมาป่าหันมากระซิบกระซาบกับมารดาตัวเองซึ่งกำลังร่าเริงเต็มที่ เพราะลูกชายคนโปรดกลับมาพร้อมกับลูกชายคนใหม่

"หมายความว่าไง?" จีด้าขมวดคิ้วมองลูกชายอย่างแปลกใจเพราะไม่รู้ความหมาย ก็ถ้ามีแค่ไอ้เจ้าสองคนนี่มันก็ไม่เท่าไหร่ยังไงก็ยังมีที่ให้นอนเบียดกันได้พออุ่นๆ

"มันจะต้องมีมาเพิ่มอีก อย่างน้อยก็สองคน" จีมัสถอนหายใจกับตัวเองอย่างปลงตก สองคนนั่นมันคงจะยอมแพ้หรอกนะ แล้วยังมีเวสต์กับพี่ชายปิศาจนั่นอีก...คงได้ป่วนกันทั้งหมู่บ้านก็งานนี้แหละ

"พวกนายก็มาถึงเร็วนะ ฉันยังกลัวอยู่ว่าถ้ามาถึงก่อนจะทำยังไง" เอเลนวางชามข้าวในมือลงหลังจากจัดการมันเรียบร้อยหมดแล้ว

"แกคิดว่าหมาป่ากับจิ้งจอกจะเดินช้าขนาดนั้นเลยรึไง" ไอ้เจ้าหมาป่าขี้อวดยืดอกบอกอย่างภูมิใจ เอเลนแกล้งทำหน้าเบ้เบือนหน้าไปอีกทางทำท่าเหมือนจะแหวะออกมากับคำโอ้อวดที่ได้ยิน

"นี่! แล้วพวกนั้น...จะไม่ตามมาเหรอ" ริโอยื่นแก้วน้ำในมือให้พร้อมกับเอ่ยถาม คำตอบที่ได้รับกลับเป็นใบหน้าทะเล้นของไอ้ตัวแสบพร้อมกับท่ายักไหล่กวนประสาท

"ไม่รู้ดิ...แต่ฉันเขียนจดหมายบอกแล้วนะ"

จดหมาย....ที่ใครอ่านเป็นอันต้องปวดกะโหลก คิดดูแล้วก็ชักอยากจะเห็นสีหน้าของพวกนั้นตอนที่เปิดมันออกอ่าน...คงสะใจยังไงไม่รู้แฮะ...ส่วนเรื่องหลังจากนี้ค่อยว่ากันอีกที

"เพื่อนลูกท่าทางเหนื่อยๆนะ ไม่ให้ไปพักซักหน่อยเหรอ" มารดาของจีมัสพยักหน้าไปทางไอ้เจ้ามังกรที่นั่งเบลอเหมือนคนจะหลับอยู่ทุกขณะ

ก็น่าเห็นใจมันอยู่หรอก เป็นคนเดียวที่ต้องออกแรงแบกนายมันจนมาถึงนี่ได้ แถมจะโดนข้อหาอะไรอีกก็ไม่รู้ยามที่ไอ้พวกนั้นตามมาทัน

"ไอ้นี่! ทำมาเป็นเหนื่อย หนังท้องตึงหนังตามันเลยหย่อนงั้นสิ" ศอกแหลมกระทุ้งเข้าแถวเอวทำเอามังกรที่นั่งตาปรือตวัดตามองอย่างหงุดหงิด ก่อนจะจ๋อยคอตกเมื่อโดนนายน้อยจ้องตอบ (กระผมก็แค่ลืมตัวเอง) ฟิลล์วางหัวลงบนไหล่เล็กอย่างออดอ้อน

"นายน้อยไม่ใช่คนออกแรงนี่นา ตัวเองนั่งมาเฉยๆ ใจร้ายชะมัด" เสียงตัดพ้อกึ่งบ่นงึมงำ ก่อนจะโดนฝ่ามือดันหัวที่วางพาดอยู่บนไหล่ออกคล้ายรำคาญ

"หมายความว่าไง...บินมา!!?" จีด้าทวนคำถามอย่างแปลกใจกับสิ่งที่เพิ่งจะได้ยิน ทั้งสี่คนหันมาสบตากันอย่างรู้ความ

"เอ่อ...ฉันว่าพวกนายไปพักกันก่อนเถอะ เดี๋ยวให้ริโอช่วยแม่เก็บโต๊ะ"

ริโอพยักหน้าอย่างรู้ทันก่อนจะแสร้งพูดนี่ถามโน่นไปเรื่อย อีกสามคนที่เหลือจึงอาศัยจังหวะเผลอเดินออกไปจากห้องก่อนจะมีใครจำได้ว่าเคยสงสัยอะไร

"ขอโทษครับ ผมเผลอหลุดไป แอ้ก!!....ตีผมทำไม?" นัยน์ตาสีดำขลับของเจ้ามังกรเหลือบมองนายน้อยที่ยกกำปั้นประเคนหัวตัวเองอย่างขุ่นเคือง

"เดี๋ยวปั๊ด! จับย่างซะดีไหมไอ้นี่! ง่วงก็ไปนอนเลยปะ!!"

ฟิลล์ได้แต่สะบัดหน้าใส่งอนๆก่อนจะเดินกระแทกส้นเท้าเข้าไปในห้อง

"เฮ่อ....ฉันนี่ไม่รู้ไปทำกรรมอะไรมา ดันได้ไอ้ตัวแสบสองตัวมาเป็นของขวัญวันปิดเทอมซะงั้น!"

เอเลนตวัดตามองไอ้คุณเพื่อนหมาป่าที่ทำเป็นยืนบ่นไปกับลมฟ้าอากาศให้ได้ยิน...ทำยังกับตัวมันดีเหลือเกิ๊น!!

"เสียใจด้วยนะเพื่อน!! ไม่ว่าจะปิดหรือเปิดเทอม ฉันก็ใส่รายชื่อตัวเองไว้ในบัญชีของแกแล้ว เพราะงั้นไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธ"

จีมัสแสร้งทำหน้าเซ็งจัด เหล่หางตามองไอ้ตัวแสบที่ปั้นหน้ากวนประสาทอยู่ตรงหน้าอย่างไม่รู้จักสำนึก

"หวังว่าไอ้พวกนั้น จะไม่มาถล่มหมู่บ้านฉันนะ" แค่คิดภาพก็สยอง แต่ละคนใช่ย่อยซะเมื่อไหร่

"อันนั้นไม่แน่ใจว่ะ...แต่กว่าพวกมันจะหาเจอก็คงอีกนานอ่ะ"

จีมัสอยากจะถามสวนกลับไปเหลือเกินว่า....เหรอ? แต่ก็ขี้เกียจจะต่อความยาวสาวความยืดกับตัวแสบ งานนี้ต้องทำการปิดประตูแล้วขังไว้ข้างในมันจะได้อยู่นิ่งๆซักพัก

"เออ!! ถ้ามั่นใจขนาดนั้น ก็ไปนอนพักซะ ส่วนฉันจะไปสวีทกับริโอ...ตามลำพัง เข้าใจ๊" ไอ้เจ้าหมาป่าเดินออกห่างจากห้องโดยไม่สนใจเสียงโวยวายของคนที่อยู่ข้างใน เดี๋ยวมันเบื่อก็คงเลิกไปเอง...แต่ตอนนี้....ไปหาริโอดีกว่า

--------------

 

ทั้งสี่คนที่โดนหลอกต้มยืนมองหน้ากันอย่างเซ็งจิต คิดผิดจริงๆที่ไปไว้ใจไอ้ตัวแสบ ไอ้คนมาดนิ่งที่กะว่าจะทำให้เจ้าของบ้านแปลกใจนาทีสุดท้ายก่อนการเดินทาง กลับต้องมาเป็นฝ่ายแปลกใจและปวดประสาทแทน

"จะเอายังไงกันดีละทีนี้" ไรอัสตัดสินใจเปิดปากพูดออกมาอย่างระอาเต็มทนพลางถอนหายใจอย่างปลงตก

"คุณฟอเรนท์จะกลับไปก่อนไหมครับ เผื่อว่านายเหนือจะรอ" นัยน์ตาสีนิลจับมองคนข้างกายที่ส่ายหัวรัว จนปลายผมยาวที่รวบไว้ข้างหลังสะบัดไปมา

"ขืนกลับไปคนเดียว มีหวังโดนท่านพ่อซักไม่เลิกแน่"

"สรุป! ไปทางเดียวกัน"

แม้ว่าภายนอกจะยังดูเป็นไอ้คุณชายมาดนิ่งที่ยังยืนกอดอกพิงกำแพงอย่างไม่สะทกสะท้าน หากแต่ใครจะรู้ว่าภายในใจกำลังเดือดปุด เพียงแต่ด้านนอกถูกฉาบไว้ด้วยความเรียบเฉยก็เท่านั้น

"แต่เราไม่รู้ว่าคุณเอเลนกับฟิลล์ไปไหนกันนี่สิฮะ" เวสต์พูดพลางขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างครุ่นคิด เพราะไอ้เรื่องตามหานะมันไม่ยากหรอก แต่จุดหมายมันอยู่ที่ไหน...นั้นแหละประเด็นสำคัญ

"ฉันคิดว่ามันไม่น่าจะยากนะ" อีกสามคนที่เหลือหันมามองไอ้คนมาดนิ่งที่เหยียดยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะพยักหน้าไปทางชายป่า ที่ตอนเช้ามาส่งเพื่อนสองคนให้ออกเดินทางไปก่อน

"อะไรของนายเซเรส...ไอ้สองตัวนั่นมันจะเข้าไปทำไมในนั้น" ไรอัสมองตามอย่างสงสัย คงมีเพียงแต่เวสต์เท่านั้นที่หันมายิ้มให้อย่างรู้กัน ตามประสาเพื่อนในกลุ่มที่รู้นิสัยกันดี

"แสดงว่าวางแผนกันมานานเลยสินะครับ" เซเรสพยักหน้าเห็นด้วย ยิ่งคิดก็ยิ่งหงุดหงิด ครั้งก่อนคงยังไม่เข็ดที่โดนจับได้ คราวนี้ก็อย่าหวังว่าจะรอด...

"รู้แล้วเหรอ? ว่าหนีไปไหนกัน" ฟอเรนท์ยื่นหน้าเข้ามาถาม เวสต์เพียงแค่หันมายิ้มให้แต่กลับไม่อธิบายอะไรต่อ ปล่อยให้คุณพี่ชายได้แต่เดินตามไปอย่างงงๆ

"เพราะไอ้ตัวแสบของนายเลยเซเรส!" ไรอัสเริ่มบ่นอย่างหงุดหงิด คนรึอุตส่าห์วางแผนไว้ว่าจะได้นอนกอดไอ้เจ้ามังกรตัวป่วนตลอดปิดเทอมแท้ๆที่ไหนได้...โดนมือดีหิ้วไปซะงั้น

"ไอ้เจ้ามังกรนั่นมันทำตามเองไม่ใช่รึ ช่วยไม่ได้นี่"

ชัดเจนมากเหอะ!! นี่ขนาดลับหลังกันยังเข้าข้างกันเห็นๆ สงสัยคงหลงไอ้ตัวแสบไปแล้วเต็มๆ ไรอัสถอนหายใจเฮือกเมื่อรู้ว่าไม่มีประโยชน์ที่จะกล่าวโทษ แต่ก็ยังอดโมโหไม่ได้อยู่ดี

"ไม่รู้จักสั่งสอนคนของตัวเองให้ดี!"

"โทษที ไม่ใช่หน้าที่" คำย้อนจากปากของเพื่อนมาดนิ่งทำเอาคุณเจ้าชายหันมามองด้วยสายตาประหลาด อ้าปากค้าง คิดคำด่าไม่ทัน ในเมื่อมันเข้าข้างกันแบบนี้

"อย่าให้เจอตัวนะ...ฮึ่ม!!" 

เซเรสเหลือบมองคนที่เดินบ่นอย่างหงุดหงิดไปตลอดทางพลางแอบขำในใจ....ทำยังกับว่าจะกล้าทำอะไร....แต่ที่แน่ๆถ้าตามไอ้ตัวแสบเจออย่างที่คิดล่ะก็....มันโดนหนัก!!

-------------

"งานเทศกาล? จริงดิ!?"

เอเลนทวนคำก่อนจะฉีกยิ้มเมื่อคู่สนทนาพยักหน้ายืนยัน ไม่เสียแรงจริงๆที่ตามไอ้พวกนี้มา ส่วนไอ้เจ้ามังกรที่นั่งอยู่ข้างๆกำลังตาลอยฝันหวานเรื่องของกินมากมายในงานตามจินตนาการของตัวเอง...ยังไม่มีใครรู้สึกตัวเลยซักคน

"ปีนี้ฉันต้องลงแข่ง"

ทั้งสองตัวแสบที่กำลังฝันหวานหันมามองหน้าหมาป่าเจ้าบ้านอย่างสงสัย

"หมาป่าที่โตเต็มวัยต้องลงประลองฝีมือกันในงานนี้ มันเป็นประเพณีและกฎของที่นี่น่ะ"

เอเลนทำตาโตยามที่ได้ยินคำอธิบายของริโอจนจบ ก่อนขยับเข้าไปใกล้ไอ้เจ้าหมาป่าที่นั่งอยู่ข้างๆ ทำตาเป็นประกาย

"น่าอิจฉาอะ ฉันลงด้วยได้ปะ...โอ๊ย!"

จีมัสยกมือฟาดกะโหลกไอ้คนรักสนุกไปทีอย่างหมั่นไส้ งานประจำปีหมู่บ้านหมาป่า ใครที่ไหนจะให้แวมไพร์นอกคอกเข้าร่วม..ไอ้นี่!! ถามไม่คิด

"ขนาดริโอโตมาที่นี่ ยังลงไม่ได้แล้วแกเป็นใคร ไอ้แวมไพร์ลูกครึ่ง!!"  จีมัสหันไปตวาดใส่ โดยที่ริโอยังคงนั่งหัวเราะคิกคักอยู่ข้างๆ

"ที่ลงแข่งหมายถึง...ลงในร่างหมาป่าเข้าใจไหม?" ริโอยื่นมือไปขยี้เรือนผมสีน้ำตาลอ่อนจนดูยุ่งเหยิง เพื่อนตัวแสบรักสนุกถึงกับทำหน้าจ๋อยเหล่มองไอ้เจ้ามังกรที่กำลังหัวเราะอยู่ข้างๆ ก่อนจะประเคนมะเหงกลงบนหัวมันไปทีโทษฐานที่กล้าหัวเราะเยาะกันซึ่งๆ หน้า

"โห่!! นายน้อยอ่ะ" ฟิลล์ครางหงิงตัดพ้อ ยกมือลูบหัวตัวเองป้อยๆ มันไม่ได้เจ็บแต่แค่อยากอ้อนไปงั้น

"งานนี้เราเป็นได้แค่คนดู เพราะงั้นนายก็หัดอยู่อย่างสงบซะ"

เอเลนทำหน้าเบ้ด้วยความเซ็ง ดีนะที่ไอ้รูปปั้นมาดนิ่งไม่อยู่ด้วย ไม่งั้นคงได้มีคนคุมความประพฤติเพิ่มขึ้นอีกคนแหงๆ

"เออ...แล้วจะไปนึกถึงมันทำไมวะ...เดี๋ยวเกิดโผล่มาก็ได้ซวยกันหมด" ไอ้ตัวแสบบ่นพึมพำกับตัวเอง ก่อนจะแกล้งกลบเกลื่อนด้วยการโดดเข้าใส่ไอ้เจ้าหมาป่าเคราะห์ร้าย อ้างว่าเป็นการฝึกซ้อมก่อนการแข่งจริง แต่ก็ไม่รู้ว่าคิดอะไรไปถึงไหนตอนซ้อม หน้าตามันถึงได้ออกสีแดงเรื่อแบบนั้น

------------

ยิ่งงานเทศกาลประจำปีใกล้มาถึงมากเท่าไหร่ คนที่ดูเหมือนจะเป็นกังวลใจมากที่สุดเห็นจะเป็นจิ้งจอกหิมะซึ่งนั่งเหม่อเหมือนจะคิดอะไรอยู่ตลอด แม้ว่าจะมีใครเดินโฉบเข้ามาใกล้ แต่เจ้าตัวก็ยังคงยืนนิ่ง แววตาคู่นั้นทอดมองไปข้างหน้าแต่เหมือนไร้จุดหมาย

"นายมีอะไรไม่สบายใจรึเปล่า ริโอ?"

เจ้าของนัยน์ตาสีฟ้ามองกลับมา แต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อไอ้เจ้าหมาป่าตัวโตที่ยืนซ้อนอยู่ข้างหลังยกแขนโอบรอบเอว พร้อมกับถือวิสาสะวางคางลงบนไหล่ราวจะออดอ้อน

ริโอถอนหายใจออกมายาวเหยียด สิ่งเดียวที่ต้องกังวลในยามนี้ก็คือการแข่งขันประจำปีของเหล่าหมาป่าหนุ่มทั้งหลาย แม้ว่าอันที่จริงแล้วจะไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเลยด้วยซ้ำ เพราะตามธรรมชาติของเผ่าหมาป่าจะสามารถสมานแผลได้ด้วยตัวเอง...หากไม่ใช่บาดแผลที่หนักหนาสาหัส หรือ...ไม่ใช่บาดแผลที่เกิดจากการกระทำของเผ่าอื่นเช่นจิ้งจอก และนี่เป็นอีกสาเหตุว่าทำไมตัวเองถึงไม่ได้เข้าร่วมลงแข่งขันในครั้งนี้

"จีมัส.....นายต้องระวังตัวเองให้มากนะ" เมื่อเหลือเวลาอีกแค่เพียงข้ามคืนก่อนลงแข่ง ริโอก็อดเป็นกังวลไม่ได้ แม้จะมันใจในความแข็งแกร่งของคนตรงหน้าก็ตาม แต่ด้วยนิสัยขี้เล่นกวนประสาทของมันนี่แหละที่จะไปทำให้คู่ต่อสู้โมโหเอาได้

"ฉันรู้..นายไม่ต้องเป็นห่วงหรอกน่า" แววตาสีอำพันเหลือบมองใบหน้าคนในอ้อมแขนก่อนจะยื่นจมูกลงไปแนบแก้มเนียนสูดกลิ่นตัวหอมอ่อนๆให้ชื่นใจไปหลายที กระทั่งโดนฝ่ามือฟาดลงบนแขนพร้อมกับส่งสายตาปรามมา....ไอ้หมาขี้อ้อน

"นายไม่อยากให้ฉันห่วงรึไง?" ริโอแกล้งเหล่มองอีกฝ่ายด้วยหางตา ก่อนจะสะบัดหน้าไปอีกทาง

"ไม่ใช่!! ก็แค่ไม่อยากให้นายไม่สบายใจ ใครจะไม่อยากให้คนรักห่วงกันล่ะ?" ไอ้เจ้าหมาป่ายื่นหน้าเข้ามาใกล้ทำเสียงออดอ้อนกระซิบข้างหูเบาๆ

ริโอส่งสายตาค้อนกลับไปให้ก่อนจะหยิกเนื้อตรงหน้าท้องอีกฝ่ายไปหลายทีอย่างหมั่นไส้...ถ้าคู่ต่อสู้ของไอ้หมอนี่มาเห็นเข้า มันคงลงไปนอนขำกลิ้งกับปฏิกิริยาแบบนี้

"นายนี่นะ..เห็นอะไรเป็นเรื่องเล่นๆไปซะทุกอย่าง ไอ้หมาบ้า!"

หมาบ้าที่ว่ากลับอมยิ้มชอบใจที่โดนว่า ก่อนจะรวบฝ่ามือที่กำลังประทุษร้ายตัวเองเอาไว้

"อย่างน้อยก็มีเรื่องหนึ่งแหละ ที่ฉันจริงจัง" จีมัสแกล้งยื่นหน้าเข้าไปกระซิบจนริมฝีปากแตะสัมผัสแถวใบหู ก่อนงับเบาๆให้อีกฝ่ายสะดุ้งเล่น

"อะ.....อะไร?" แม้จะเดาคำตอบเอาไว้ในใจอยู่แล้ว แต่ริโอก็ยังแกล้งยื่นหน้าเข้าไปถามอย่างไม่กลัวเกรง

หมาป่าหนุ่มคลี่ยิ้มจ้องมองจิ้งจอกตัวร้ายตรงหน้าพร้อมกับส่ายหัวกับตัวเอง...กำลังโดนยั่วอยู่ใช่ไหม?

"ไม่รู้จริงๆอะ..ไหนลองเดาหน่อยซิ" อาศัยจังหวะนั้นทำกะล่อนลวนลามไปเรื่อย ยิ่งช่วงนี้มีไอ้ตัวแสบมาคอยป่วนอยู่ใกล้ๆไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันสองคนนานๆเลยซักที

"ไม่เอา..แล้วก็..อือ...อย่าซิ! เดี๋ยวไอ้ตัวแสบมันก็เข้ามาเห็นอีกหรอก" ปากก็บอกก็ห้ามแบบนั้น แต่ใบหน้ากับแววตาคนพูดนี่ซิ ทำเอาคนฟังยากจะห้ามใจให้อยู่นิ่ง

ริโอผลักไสเรือนผมที่ซอกคอของตัวเองออก เพราะมันทำท่าจะต่ำลงไปเรื่อยๆ มือไม้ก็ชักไม่อยู่สุขสอดเข้ามาในเสื้อตัวที่สวม หากปล่อยตามใจมากกว่านี้เกรงว่าจะหยุดไม่อยู่กันทั้งคู่

"ก็...ทุกเรื่องของริโอไง" ริโอหันไปสบตากับคนพูด ทั้งที่รู้อยู่แล้วแต่ในอกก็ยังเต้นรัวทุกครั้งที่ได้ยินคำหวาน

ปลายนิ้วอุ่นยังแตะอยู่บนริมฝีปากไล่ระเรี่ยไป ก่อนที่ใบหน้าจะยื่นเข้ามาใกล้ รสสัมผัสจากริมฝีปากที่คุ้นเคยคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง ทั้งอ้อนวอนหยอกเย้าจนต้องเผยอริมฝีปากรับเอาปลายลิ้นร้อนเข้ามาลิ้มรสหวานในโพรงปาก ใบหน้าขาวแดงเรื่อ เมื่อรู้สึกตัวว่าตัวเองเป็นฝ่ายขบไล่ริมฝีปากอีกฝ่ายยามที่เจ้าตัวถอนใบหน้าออกห่าง มีเพียงปลายจมูกที่ยังแตะกันเอาไว้คลอเคลียไปมา

"เรื่องที่ฉันจริงจังมากที่สุด หวงและห่วงมากที่สุดก็คือเรื่องของนายเข้าใจไหม?" จีมัสประคองใบหน้าขาวให้หันมาสบตา อีกฝ่ายคลี่ยิ้มหวานให้ก่อนจะพยักหน้ารับ ความรู้สึกที่แม้จะไม่ต้องพูดออกมาทั้งหมดสามารถสื่อออกมาได้เพียงเปิดใจรับฟัง

"อะแฮ่ม...อะแฮ่ม!!"

เสียงกระแอมกระไออย่างจงใจดังมาจากอีกฟากของห้อง ทำเอาคนที่ซุกตัวอยู่ในอ้อมแขนดันตัวออกมาแทบไม่ทัน แล้วก็อย่างที่คาด เจ้าของเสียงตัวแสบเดินออกมาพร้อมกับมังกรคู่ใจ นัยน์ตาสีชาเหล่มองเพื่อนสองคนราวจับผิด ยิ่งเห็นใบหน้าขาวๆของริโอขึ้นสีเรื่อแบบนั้น...หลักฐานก็ยิ่งชัดเจนจนดิ้นไม่หลุด

"โทษที...คงไม่ได้เข้ามาขัดจังหวะ...ใช่ไหม?"

ดูมันถาม!! จีมัสหันมาแยกเขี้ยวใส่ ไอ้ปิศาจจอมกวน มันรู้อยู่แล้วยังจะมาถามหน้าซื่อ...

"ทำไม! คนเค้ารักกันกอดกัน มันผิดตรงไหน....โอ๊ย!!" พูดไม่ทันขาดคำ ริโอก็ฟาดฝ่ามือลงบนต้นแขนไอ้เจ้าหมาป่าไปหลายที

คนหนึ่งก็เจ้าเล่ห์ ส่วนอีกคนก็บ้ายุ....ปล่อยให้คนกลางต้องมาร้อนวูบวาบไปทั่วใบหน้าอยู่นี่!! ไอ้เจ้าหมาป่าหันมาส่งสายตาสำนึกผิด ส่วนไอ้ตัวแสบมันก็กำลังยืนหัวเราะคิกคักชอบใจ...แต่ละคน...พอกัน!!

"มีอะไรรึเปล่าเอเลน" นั่นไง! รายต่อไปที่จะโดนดี...เพราะตัวคนถามเริ่มจะเสียงโหดขึ้นมาทันควัน ไอ้ตัวแสบหันหน้ามาหาคนพูดอย่างเกรงใจหรือไม่ก็เกรงกลัว...

"เปล่าๆ ก็แค่...ฟิลล์มันอยากออกไปเดินดูงานน่ะ"

เวรกรรม!! จู่ๆก็ได้โชค(ร้าย)  ไอ้เจ้ามังกรถึงกับทำหน้าเหวอ แค่ยืนอยู่นิ่งๆก็ซวยได้

"แง่ง!! นายน้อยอย่าเอาผมไปรับดาบแทนสิ" ถึงอย่างงั้นก็ได้แต่แอบกระซิบใกล้หูนายน้อย ไม่กล้าเสียงดัง พลางยึดไหล่เล็กตรงหน้าไว้เป็นเกราะ หากเกิดเหตุไม่คาดฝันจะได้หาที่หลบทัน

"งั้นก็ไปสิ ฉันจะพาเดินดูรอบหมู่บ้าน"

"จริงอะ? ริโอใจดีที่สุดเลย" ไอ้ตัวแสบที่เห็นทางรอดโดดเข้าไปเกาะแขนคนพูด ทำหน้าออดอ้อนซะจนน่าหมั่นไส้ จีมัสส่ายหน้ากับตัวเองพลางถอนหายใจเฮือก เป็นเจ้าของแต่ทำได้แค่เดินตามหลัง!!

 

ผู้มีหน้าที่จัดเตรียมงานกำลังวุ่นวาย ทั้งสถานที่ ทั้งอาหาร ตกแต่งสารพัด บิดาและมารดาของจีมัสก็ออกไปช่วยตั้งแต่เช้าเนื่องจากโดนขอแรงไปช่วยงาน

ฟิลล์กลอกตามองโน่นมองนี่อย่างตื่นเต้น หารู้ไม่ว่ากลุ่มของตัวเองต่างหากที่เหมือนเป็นของแปลกตา และเป็นจุดรวมความสนใจของคนเกือบทั้งหมู่บ้าน ของแปลกแต่เหมือนเป็นอาหารตาชั้นเยี่ยม

"นี่ถ้าคุณไรอัสมาด้วยก็คงดี....อุ๊บ!!" ไอ้เจ้ามังกรเพิ่งจะรู้ตัวว่าพลาด สะดุ้งเฮือกยกมือปิดปากตัวเองแทบไม่ทัน พอหันมามองทางนายน้อยก็แทบจะต้องหาที่หลบกำบังตน...ซวยแล้วไง ดันเผลอเพ้อไม่เข้าเรื่อง!!

"เมื่อกี้...แกว่าไงนะ ฟิลล์!!"

ฟิลล์ส่ายหัวไปมาอย่างหวาดๆยังเอามือปิดปากตัวเองไว้แน่น ไม่น่าพลาดเลย!! แล้วดูดิ...อย่ามองผมอย่างง้านนนน....

เอเลนยื่นหน้าเข้าไปใกล้ คิ้วทั้งคู่ขมวดเข้าหากันอย่างจับผิด ก่อนจะหันไปเหล่มองไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนหัวเราะคิกคักอยู่ห่างๆอย่างหาเรื่อง

"ผมก็...ก็แค่คิดเอง นายน้อยอย่าทำหน้างั้นซิ" ไอ้เจ้ามังกรตัวโตเดินมาเกาะแขนนายน้อยที่กำลังยืนกอดอกด้วยใบหน้านิ่งเรียบ พร้อมกับส่งสายตาวิ้งๆมาให้

"แค่คิดก็ไม่ได้เว้ย!! เกิดไอ้พวกนั้นมันตามมาจริง จะได้ซวยกันหมด!!" เอเลนหันไปบ่นอย่างหงุดหงิด แค่คิดภาพไอ้พวกนั้นมันยกโขยงมาเหยียบที่นี่ก็...อึ้ยยยย...ไม่เอาไม่อยากคิดตาม!!

"ที่แท้ก็กลัวความผิดนี่หว่า"

ไอ้ตัวแสบหันขวับมามองเพื่อนหมาป่าที่ยืนทำหน้ากวนประสาทยิ้มเยาะ นึกเจ็บใจตัวเองที่ดันเผลอหลุดปากบ่นออกไป

"ไม่ได้กลัวเว้ย เพราะฉัน...ไม่ได้ทำอะไรผิด!!" ยังคงแถไปได้เรื่อยๆแต่ใครมันจะไปเชื่อ ก็ในเมื่อหน้ามันฟ้องออกอย่างนั้น

"ไง! จีมัส ริโอ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ"

เสียงทักที่ดังขัดขึ้นมาทำให้คนทั้งสี่หันไปมอง ชายหนุ่มร่างกำยำ ผิวสีน้ำตาลเกรียมแดด ใบหน้าออกแนวเจ้าเล่ห์กวนประสาทสาวเท้าเข้ามาใกล้ ไอ้เจ้าหมาป่าขยับตัวขึ้นมายืนข้างหน้ากลุ่มเพื่อนแล้วแสยะยิ้มให้อีกฝ่ายราวกับยินดีที่ได้พบ

"สบายดีรึรูฟ ได้ข่าวว่านายก็ลงแข่งด้วย" จีมัสกล่าวทักทายเพื่อนเก่าตรงหน้า..สายตาทั้งคู่ที่มองกันดูยังไงก็...ไม่น่าจะเรียกได้ว่าเคยสนิทสนม แต่น่าจะตรงกันข้ามเสียมากกว่า

"หมอนั่นมันเจ็บใจ ที่ตัวเองไม่ได้รับเลือกจากเนียร์น่ะ ทั้งที่ตัวเองเป็นถึงลูกชายหัวหน้าหมู่บ้านคนปัจจุบัน"

แล้วความสงสัยก็กระจ่าง เมื่อริโอหันมากระซิบบอกสองคนนอกที่กำลังยืนเอาหัวรวมกันแล้วมองหน้าคู่เพื่อนสนิทที่เหมือนจะพุ่งเข้าฟัดกันได้ทุกขณะ

"หวังว่าโรงเรียนที่นายไปอยู่ คงจะสอนอะไรต่อมิอะไรมาบ้างนะ เพราะฉันแอบหวังไว้ว่าจะได้เจอนายในรอบสุดท้าย"

เสียงกึ่งเยาะกับรอยยิ้มเย้ยหยันที่อีกฝ่ายจงใจทำ เล่นเอาคนนอกที่ยืนดู...เริ่มอยู่ไม่สุข ตามประสาคนที่ชอบหาเรื่องใส่ตัว

"เฮ่!! พี่ชาย! นั่นมันควรจะเป็นคำพูดของทางนี้มากกว่าละมั้ง!" ไม่ทันที่ใครจะห้ามปราม ไอ้ตัวแสบก็ก้าวออกมายืนกอดอกข้างๆไอ้เจ้าหมาป่าตัวโตอย่างรวดเร็ว จีมัสแทบยกมือตบหน้าผากตัวเองพร้อมกลั้นหัวเราะไปด้วยยามที่เห็นหน้าตาฉุนจัดของเพื่อนเก่าตรงหน้ามองมา...ไอ้ตัวแสบมันคงกลัวหรอกนะ

"แล้วนี่ใคร! อย่าบอกนะ....ว่าเป็นผู้หญิงคนใหม่ของนายจีมัส!!"

ทันทีที่อีกฝ่ายพูดจบประโยค ไอ้เจ้ามังกรกับจิ้งจอกหิมะที่ยืนอยู่ข้างหลังก็พร้อมใจกันระเบิดหัวเราะ ซึ่งต่างกับหน้าตาของ 'ผู้หญิง!' และหมาป่าตรงหน้าที่กำลังเข้าขั้นเหวอเหมือนสติหลุดออกไปนอกโลก

รูฟยืนขมวดคิ้วมองปฏิกิริยาของแต่ละคนแล้วยิ่งแปลกใจ แถมเมื่อเจ้าหนุ่มคนที่ตามเป็นเงาของไอ้เจ้าหมาป่าก็ยังร่วมหัวเราะไปกับเค้าด้วย

"แกตาถั่วรึไงวะ ไอ้บ้า!! ฉัน เป็น ผู้ชายเว้ย! แล้วไอ้หมอนี่...ยึ้ย!!" แค่คิดก็สยดสยอง....สองคนที่ยืนอยู่ใกล้กันเมื่อครู่ กระโดดออกห่างจากกันทันทีโดยมิได้นัดหมาย

"ริโออ่ะ...น่ากลัวที่สุดเลย" ไอ้เจ้าหมาป่าตัวโตโดดไปเกาะแขนข้างหนึ่งของริโอพลางทำหน้าสยดสยองเหมือนเพิ่งตื่นจากฝันร้าย ไม่ได้สนใจว่าไอ้ตัวแสบเองก็อาการไม่ต่างกัน เพียงแค่คิดตามก็เหมือนจะเป็นลม ตื่นมาแล้วบอกว่าตัวเองเพียงแค่ฝันไป

"นี่..ถ้าคุณเซเรสมาได้ยินล่ะก็...อ๋า!! นายน้อยอะ!"

เอเลนฟาดฝ่ามือลงกลางกบาลไอ้เจ้ามังกรพูดมากไปที นัยน์ตาสีดำขลับหันมามองพลางทำหน้าเศร้าประท้วง

"ก็บอกว่าไม่ให้พูดถึงไอ้บ้านั่นไงเล่า คืนนี้แกได้นอนพื้นแน่ฟิลล์"

"เอ๋!?...ไม่เอาอะ นายน้อย ผมขอโทษนะ พื้นมันเย็นจะตาย ให้ผมนอนด้วยนะ...นะ"

ช่วยวางเรื่องนอนที่ไหนไว้ก่อน แล้วหันมามองคนที่โดนทิ้งให้ยืนงงอยู่กับที่ซะก่อนได้ไหมไอ้พวกนี้!

รูฟยืนมองหน้าแต่ละคนสลับกันไปมาอย่างไม่เข้าใจ รู้แต่ว่าช่างน่าเวียนหัวยิ่งนัก

"เอาล่ะ!! ฉันหวังว่านายคงจะไม่อ่อนหัด แพ้ซะตั้งแต่รอบแรกหรอกนะ!!"

จีมัสละจากการอ้อนคนรัก หันมองคนพูดด้วยรอยยิ้มท้าทาย

"รับรอง!! นายได้เจอฉันสมใจแน่รูฟ" จีมัสฉีกยิ้มที่มุมปากอย่างอวดดี มองสบตาอีกฝ่ายอย่างไม่สะทกสะท้าน รูฟเองก็แสยะยิ้มตอบกลับมาก่อนจะสาวเท้ากลับไปยังถิ่นของตัวเองตามเดิม

"ทำเป็นพูดดี ถ้าเกิดพลาดขึ้นมาล่ะ" เอเลนทำเป็นแกล้งเหล่มองไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนอยู่ข้างๆด้วยหางตาประกอบกับทำท่าหยักไหล่กวนประสาท ไอ้เจ้าหมาป่าที่โดนสบประมาทหันไปแยกเขี้ยวใส่ ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่ามันแค่แกล้ง....

-------------

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 85 : #78.หมู่บ้านหมาป่า[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5643 , โพส : 36 , Rating : 69% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11084
55555555555
ผู้หญิงงงงงงงง
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 03:08
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10793
เอเลนเป็นผู้หญิง  
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.115.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2555 / 08:29
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10143
 หวานนนนนนนนนนนนนนนนนน
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 14.207.209.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 01:34
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9592
ฮิ้ววว กำลังใจได้มาเยอะไหมเซเรส
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 11:59
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8846
 สนุกๆๆๆๆๆๆ
ติดตามๆๆๆๆ
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.21.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 10:36
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8435
555+ น่าร้ากกกกกกกกก *0*

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2554 / 20:43
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8011
อยากได้ กำลังจัย มั่งจัง


^ Q ^
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 00:17
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6195
น่ารักมากกมาย!!!
Name : มมานานามา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 20:22
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5331

ขอกำลังใจกันแบบนี้นี่เอง

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 14:18
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5047
คนอื่นมาเห็นคงว่าว่า"เซเรสโรคจิต"
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.24.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 / 00:36
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2137
หยอกกันได้น่ารักน่าชังจริงจริ๊งงงงงงนะครับ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2552 / 11:09
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1790
เออ..เหมือนจะอ่านซ้ำ อ่านมาสองตอนเพิ่มรู้ตัว
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.19.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 21:42
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1784
น่ารักกันทั้งคู่เลยน้า อิอิ
Name : pearvi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pearvi [ IP : 58.8.136.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 01:07
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1753
จ้าาา หายไปได้แต่ห้ามนานนะ ไรเตอร์
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.138.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ธันวาคม 2552 / 11:43
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1746
เอเลนจ๋า
น่ารักแบบนี้บ่อยๆนะลูก >-<
PS.  ...แค่คำในนิยาย ทำไมจึงสะท้อนใจเขาเช่นนี้ล่ะ... นิยายเศร้าๆ เจ้านายกับข้ารับใช้ ที่ http://writer.dek-d.com/mi-na/writer/view.php?id=554949
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.121.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 20:14
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1745
=w=''

ศิษย์พี่เศียรหาย?

ว๊ากกกกกกกกกกก!!!

(โผล่มาก่อกวนว่ายังมีชีวิตอยู่ วะฮ่ะฮ่า=w=)
Name : หมาน้อย [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 19:28
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1743
เอเลนเขินน น อ่ะ กิ๊วๆ ๆ

๕๕ ๕+
เซเรสน่ารักซะไม่มีอ่ะ ^U^~
Name : 129 [ IP : 222.123.234.21 ]

วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 18:49
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1742
ตอนนี้เอเลนน่ารักอะ
ฮุฮุ
แล้วใครจะดู ท่านพ่อกับท่านแม่ของคู่ป่วนล่ะเนี่ย
ถ้าเกิดมีการบาดเจ็บขึ้นมาคงเป็นเรื่องแหงๆ
Name : ปอม [ IP : 118.173.182.134 ]

วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 14:03
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1739
เหอๆๆๆ
คุณเเม่สามีรักลูกสะใภ้ซะนี่กระไร
ริโอหึงน่ารักเชียว ทำแบบเนียนๆ
เซเรสไหนแกบอกว่าไม่เหมาะไง แล้วมาลวนลามเอเลนทำมายห๊า
Name : corn_rain < My.iD > [ IP : 158.108.230.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 12:50
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1738

อย่าเรียนหายไปแบบนี้ซิค่ะ

ต้องมาอัพสม่ำเสมอน้า

แล้วจะมาเม้นให้อย่างสม่ำเสมอ

อิอิ

เมื่อได้อ่านนะค่ะ


PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.40.104.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 09:43
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1737

มาช้ามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


PS.  without you the world is no meaning.
Name : vampire_saleen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vampire_saleen [ IP : 58.137.21.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 08:41
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1736
เอเลนน่ารักเกินไปป่ะเนี่ย

เซเรสก้อเบี่ยงเบนประเด็นความสนใจได้เก่งเหลือเกิน

เจ้าแสบตามไม่ทันทุกที

ยกให้เป็นเจ้าพ่อเนียนเลยอ่ะ
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 01:55
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1735
ไม่อยากจะเชื่อ ให้ตายเหอะพระเจ้า
เอเลนทำตัวน่ารักขึ้น(?)
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 125.24.175.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 / 21:50
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1718
ตอนนี้น่ารักกุ๊กกิ๊กดีจังครับ ชอบๆ ตอนนี้ไม่ค่อยมีเวลามาอ่านนิยายเลย แต่ว่าเรื่องนี้ขาดไม่ได้เลย ไม่มีเวลายังไงก็ต้องมาอ่าน เอิ้กๆ
Name : number nine [ IP : 114.128.165.163 ]

วันที่: 1 ธันวาคม 2552 / 21:28
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android