คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 87 : #79. คุณชายมาดนิ่ง[Rewrite]


     อัพเดท 15 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 921 Overall : 337,408
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 87 : #79. คุณชายมาดนิ่ง[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5386 , โพส : 34 , Rating : 58% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

คุณชายมาดนิ่ง

 

อากาศยามค่ำคืนที่ช่างเย็นเยือก ความมืดที่ปกคลุมโดยรอบทำให้บรรยากาศรอบตัวยิ่งดูวังเวงพิกล เวสต์มองแผ่นหลังกว้างของคนที่ลากตัวเองเข้ามาอย่างสงสัย มันใช่ธรรมดาที่ไหนเพราะถ้าอยู่กันแค่สองคนเมื่อไหร่ นอกจากอีกฝ่ายจะกวนใจไม่เลิกรา ไม่ยอมหยุดจนกว่าจะพอใจ...

แต่นี่...นอนนิ่ง...มันชักยังไง..

"คุณฟอเรนท์...หลับแล้วเหรอครับ"

พอลองชะโงกหน้าเข้าไปดู ก็เหมือนกับคนหลับลึกธรรมดา มีเพียงใบหน้าที่ขาวซีดกว่าปกติ ยามที่เอามือแตะลงไปกลับต้องย่นคิ้วเข้าหากันอย่างสงสัย ไม่ใช่ว่าตัวร้อนเหมือนคนจะเป็นไข้ แต่...กลับเป็นตรงกันข้าม ผิวกายอีกฝ่ายกลับเย็นเยือกเหมือนไร้ซึ่งวิญญาณ

"คุณฟอเรนท์! ทำไมเป็นแบบนี้ล่ะ ตื่นมาคุยกับผมก่อนสิฮะ"

นัยน์ตาสีแดงปรือขึ้นมามอง เพียงชั่ววูบที่สบตากันเวสต์ก็รู้สึกหนาวสะท้านไปจนถึงกระดูก

"เวสต์...ยังไม่นอนอีกรึ? ไม่เหนื่อยบ้างรึไง...หืม?" ฝ่ามือที่คุ้นเคยยกขึ้นลูบเรือนผมสีออกเทาอย่างอ่อนโยน หากแต่คนที่ยังตื่นเต็มตากลับทำหน้าบูดบึ้งอย่างกับโกรธจัด ฟาดกำปั้นเล็กลงบนแผงอกอีกฝ่ายราวกับระบายอารมณ์โมโหที่กำลังปะทุอยู่ในอก ก่อนจะโดนวงแขนแข็งแรงนั้นรวบเข้ามากอด

"โอ๊ย! อะไร...มาทุบกันทำไม?"

"ทั้งที่กระหายขนาดนี้ แล้วทำไมถึงยังอดกลั้นไว้ หรือว่าผมมันไม่สำคัญอีกแล้วเหรอฮะ!!"

ฟอเรนท์ถอนหายใจเฮือก ก่อนจะแกล้งรัดคนตัวเล็กในอ้อมแขนแน่น....ปิดไว้ไม่มิดเลยจริงๆไอ้เจ้าคนฉลาด!

"ฉันแค่เหนื่อยเท่านั้นเอง คิดมากไปได้" ฟอเรนท์แกล้งกระซิบเสียงแผ่วที่ข้างหู ใกล้กันขนาดนี้ ขนาดว่ากลั้นหายใจยังอยากจะฝังคมเขี้ยวลงบนเนื้อเนียนตรงหน้า

เวสต์ขยับตัวหันไปเผชิญหน้ากับอีกฝ่ายอย่างไม่เชื่อ...นัยน์ตาสีนิลจ้องมองราวจับผิด

"ถ้าอย่างนั้น....ก็กัดผมสิ พิสูจน์ว่าคุณฟอเรนท์แค่เหนื่อย!"

นัยน์ตาสีแดงก่ำทอดมองคนตัวเล็กตรงหน้าที่กำลังปลดกระดุมเม็ดบนของตัวเองออก แต่ก็โดนคว้าเอาไว้เสียก่อน

"เวสต์! ฉันรู้ว่านายห่วง แต่ที่นี่ไม่ได้...อย่ายั่วให้ฉันห้ามใจไม่ไหวนะ"

เจ้าตัวเงยหน้าขึ้นมาสบตา คิ้วขมวดเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ ฟอเรนท์ยกมือขึ้นเสยผมตัวเองก่อนจะถอนหายใจออกมายาวเหยียด

"คนรอบรู้อย่างนาย พลาดข้อนี้ไปได้ยังไง? ที่นี่เป็นถิ่นของหมาป่า ใช่ว่าแวมไพร์อย่างฉันจะมาทำอะไรตามใจชอบได้!" ปลายนิ้วเย็นแกล้งจิ้มลงบนหน้าผากเนียนจนหัวโยกไปมาตามแรงคล้ายเป็นการลงโทษ

"แต่ว่า...อื้อ..."

"ถึงแม้ว่าเหยื่อจะสมยอม...ก็ไม่ได้...เข้าใจไหม?" ปลายนิ้วเย็นบีบจมูกเจ้าตัวเล็กตรงหน้าไปมาจนโดนนัยน์ตาสีนิลตวัดมองอย่างขุ่นเคือง

"ผม...ขอโทษ" เวสต์ก้มหน้าพูดเสียงอู้อี้ในลำคออย่างรู้สึกผิด...

ฟอเรนท์รวบร่างเล็กเข้ามากอดก่อนจุมพิตที่ข้างแก้มทั้งสองข้าง ตอนนี้คงต้องห้ามใจไว้ก่อน ขืนได้กลิ่นมากกว่านี้คงทนไม่ไหว

"ถ้าเป็นข้างนอกล่ะก็...ฉันไม่ยกโทษให้แน่"

เสียงแผ่วเบาที่กระซิบข้างหู ทำเอาใบหน้าหวานร้อนวูบวาบ ทั้งที่อ้อมแขนที่กอดรัดอยู่เย็นเยือกแต่ก็อบอุ่นไม่แพ้ใคร อย่างน้อยๆตอนนี้ก็มีอีกสองคนนี่แหละ ที่ภาวนาให้ค่ำคืนนี้ผ่านไปโดยเร็ว

------------

เจ้ามังกรที่โดนดันหลังเข้ามาในกระโจมกำลังนั่งหน้าจ๋อยสนิทเมื่อใครบางคนเอาแต่นั่งกอดอกและจ้องมาทางตัวเองนิ่ง แววตาที่ดูเหมือนจะเรียบเฉยหากแต่แฝงไปด้วยความโมโหขุ่นเคืองอยู่ในที

ฟิลล์ลองทำใจกล้าชำเลืองมองสบตา แต่ก็ต้องรีบก้มหลบวูบทันที จะทำหน้าโหดทำไมอะคร้าบ...แค่นี้ผมก็กลัวจะแย่แล้ว...

"ฟิลล์!!"

เจ้าของชื่อสะดุ้งสุดตัวด้วยความตกใจ ก่อนจะลนลานถอยกรูดไปอีกทางอย่างรวดเร็ว อย่างที่เค้าว่าคนมีความผิดติดตัวขนาดว่ายังไม่ทันทำอะไรแท้ๆ

"อะไร!!? ฉันก็แค่เรียก....ทำไมต้องทำท่าแบบนั้น?"

เจ้าตัวสะบัดหัวไปมา ทำเป็นไม่กล้าหันมาสบตาเพราะรู้อยู่แล้วสินะ!!

"กะ...ก็ผมคิดว่า..คุณไรอัสจะโกรธ?" ไอ้เจ้ามังกรพูดเสียงอ่อย อันที่จริงจะใช้คำว่า โกรธอยู่ ก็เกรงว่ามันจะเข้าตัว เพราะงั้น.....ลองดูเชิงไปก่อนแล้วกัน แม้ว่ารัศมีอำมหิตมันจะแผ่ออกมาชัดเจนขนาดนี้ก็เถอะ

"แล้วคิดว่าน่าโกรธไหมล่ะ" ไรอัสมองเจ้ามังกรตรงหน้าที่พยักหน้าแทนคำตอบ...ก็ยังดีที่ยังรู้ตัว โทษจะได้ลดลงกึ่งหนึ่ง

"แต่ว่า..อย่าโกรธมากได้ไหมครับ ผมก็มีเรื่องที่จำเป็นต้องทำเหมือนกันนี่นา" ฟิลล์ยื่นข้อต่อรอง เพราะที่จริงแล้วก็แค่ทำตามคำสั่งของนายน้อย ถ้าจะโทษก็ขอยกให้เป็นของนายน้อยก็แล้วกัน(สาบานได้...ว่าผมรักนายน้อยจริงๆ)

"โดยการ...หนี ฉัน มา งั้นสิ!" ไรอัสแกล้งลากเสียงเน้นชัดทุกคำพูด

"ไม่ใช่! แต่อันที่จริง...ผมก็ไม่ได้หนีซักหน่อย...อ๊ะ!! เดี๋ยวซิฮะ อย่าเพิ่งทำหน้าตาน่ากลัวแบบนั้น" นัยน์ตาสีดำขลับกลอกไปมาอย่างครุ่นคิด ก่อนจะขยับตัวหนีคุณเจ้าชายหน้าบึ้งที่จู่ๆก็ลุกพรวดขึ้นมา..ตกใจหมด!!

"มานี่เลย!! ฉันไม่รงไม่รอมันแล้ว!!" แขนยาวคว้าหมับเข้าที่เอวของคนที่กำลังจะคลานหนีเอาไว้ได้ แต่ด้วยความที่ส่วนสูงเกือบใกล้เคียงกัน จึงทำให้ล้มกลิ้งไม่เป็นท่ากันทั้งคู่ ฝ่ายที่เอาหน้าไถไปกับพื้นถึงกับทำหน้ายู่ แถมยังต้องรับน้ำหนักตัวของอีกคน

"อูยยยย...ผมเจ็บอ่า คุณไรอัส!!" หากแต่อ้อมแขนของอีกฝ่ายกลับไม่ยอมคลายออกง่ายๆ

"ก็ใครใช้ให้หนีล่ะ ไหนขอดูหน่อย" ไรอัสพลิกตัวไอ้เจ้ามังกรให้หันกลับมา จมูกกับหน้าผากแดงเป็นแถบจนนึกสงสารมากกว่าจะโกรธได้ลง

"ถ้า...ผมไม่หนี ก็ไม่โกรธแล้วใช่ไหมฮะ" ฟิลล์สบตาคนที่กำลังดูร่องรอยบนใบหน้าตน...ไม่ได้ตั้งใจจะอ้อนแค่ถามด้วยความจริงใจ แต่อีกฝ่ายที่มองมากลับใจแกว่งวูบซะอย่างนั้น ปลายนิ้วของเจ้าชายแกล้งดีดลงไปบนหน้าผากกว้างอย่างหมั่นไส้ คนที่เพิ่งจะเอาหน้าวัดพื้นที่เมื่อกี้ทำหน้าย่นใส่อย่างไม่พอใจก็ไม่กล้าบ่น เกรงจะโดนอีกหลายกระทง

"ซักวัน..ฉันจะจับไอ้นายน้อยตัวแสบนั่นถ่วงน้ำซะเลย!!"

คนเป็นเจ้าชายที่ทำอะไรได้ไม่เกินคำขู่พูดขึ้นอย่างหงุดหงิด อันที่จริงก็รู้ตัวดีอยู่หรอก...ว่าไอ้เจ้ามังกรตรงหน้ามันไม่ผิด ก็แค่เอาแต่ตามใจใครบางคนหรือเรียกอีกอย่างว่าขัดใจไม่ได้นั่นแหละ

"เอ๋! คุณไรอัสจะทำได้..เอ่อ...ผมหมายถึงจะทำไปทำไมอะ" ฟิลล์แทบจะโดดตบปากตัวเองเสียให้ได้ยามที่โดนอีกฝ่ายจ้องตอบ ดันหลุดปากไปได้เรา...เดี๋ยวก็ได้ซวยเข้าไปใหญ่....แต่ไอ้ที่ถามเพราะมันอยากรู้อะ

"ก็เพราะว่า ไอ้ตัวแสบนั่น นอกจากมันจะเป็นก้างชิ้นใหญ่มันยังชอบคิดแผนลักพาตัวนายหายไปอยู่เรื่อย แล้วที่แย่กว่านั้น...นายมันก็ช่างตามใจไปทุกเรื่องซะด้วยนี่สิ!" คนที่พูดความในใจออกมายาวเหยียดจนแทบไม่หยุดหายใจ หันมาจ้องใบหน้าขาวของคนข้างกายอย่างขุ่นเคือง

"ผม...ไม่ได้ตามใจนายน้อยซักหน่อย" ไอ้เจ้ามังกรแก้ตัวเสียงพึมพำไม่พ้นลำคอ...ผมก็แค่เลือกที่จะตามใจ....เพราะมันดีกว่าขัดใจนี่!!

"ไม่ได้ตามใจ? แล้วที่โผล่หัวมาอยู่ด้วยกันที่นี่....มันคือ?" แป่ว!! ไม่มีอะไรจะแก้ตัวกันเลยทีเดียว....เกิดเป็นฟิลล์นี่ช่างลำบากแท้

"คุณไรอัสก็รู้ว่าถ้าหากนายน้อยโมโห แล้ว...เกิดคิดจะส่งตัวผมกลับไปอยู่ทางเหนือล่ะจะทำไง?"

ข้ออ้างที่ฟังดูดีที่สุด ณ ตอนที่คิดได้ ทำเอาคนฟังถึงกับอึ้ง....แต่ไอ้คนพูดมันรู้ดีที่สุดว่าไม่มีวันนั้นแน่....ขอแค่ยืมชื่อมาอ้างเอาตัวรอดไปก่อนก็แล้วกัน...(ฟิลล์รักนายน้อยจริงๆนะ)

"ฉันไม่มีทางยอม!" ไรอัสเกือบจะเผลอตวาดออกไป...ดีที่ร่ายเวทย์ไว้รอบกระโจม ไม่งั้นคงแตกตื่นกันหมดแน่

ฟิลล์เงยหน้าขึ้นสบตาอีกฝ่าย แม้ประโยคเมื่อครู่จะฟังเหมือนคนพูดเอาแต่ใจ แต่ในอกกลับรู้สึกแปลกประหลาดราวกับหัวใจมันกำลังพองโต จนแทบจะล้นออกมาข้างนอก

"แต่..."

"ฉันบอกแล้วฟิลล์ ว่าต่อให้จะต้องทำสงครามกับไอ้ตัวแสบ ฉันก็จะไม่มีวันปล่อยมือจากนายแน่!!"

อีกประโยคที่ยืนยันหนักแน่นมาพร้อมกับแววตาที่บ่งบอกว่าคนพูดจริงใจแค่ไหน ทำเอาคนฟังที่ยังไม่เลิกอึ้งกระโจนเข้าไปกอดคนตรงหน้าเต็มแรง

"ขอบคุณครับ ถึงจะดีใจแต่ผมก็ไม่อยากให้ใครทะเลาะกัน แล้วอีกอย่าง..." ฟิลล์กำลังขมวดคิ้วเข้าหากันเหมือนกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่างในใจ

"แล้วอะไร?" ไรอัสแทบกลั้นใจรอฟัง

"แล้วอีกอย่าง...นายน้อยก็โหดจะตาย แถมเวลาโมโหนะ ยิ่งน่ากลัวเข้าไปใหญ่ ผมไม่อยากเห็นใครเจ็บตัวอะ" นัยน์ตาสีดำขลับช้อนมองอีกฝ่ายอย่างเอาใจ ปล่อยให้คนที่นั่งรอฟังคำตอบถอนหายใจพลางส่ายหน้ากับตัวเอง....ไอ้เจ้านี่มันติดเชื้อเจ้าเล่ห์มาจากนายน้อยของมันรึไงนะ!!

"ไม่ต้องมาอ้างเหตุผลเลย พอถึงเวลา นายก็เลือกไอ้ตัวแสบอยู่ดี" ไรอัสแกล้งเบือนหน้าไปอีกทางพลางใช้หางตาเหลือบมอง นี่มันยังไม่รู้ตัวว่าเข้ามานั่งอยู่บนตักคนอื่นตั้งนานสองนานแล้ว

"ถ้าถึงตอนนั้น ผมก็คงได้แต่นั่งเสียใจ" ฟิลล์ขมวดคิ้วเข้าหากันพร้อมกับส่ายหัวรัวแล้วก้มหน้าพูดเสียงเศร้า ท่อนแขนแข็งแรงรั้งเอวของคนที่กำลังจะขยับหนีเอาไว้ ก่อนจะกดคางตัวเองไว้บนไหล่

"ไหนบอกจะไม่หนีแล้วไง"

"ไม่ได้หนี ผมแค่จะขยับไปนั่งตรงนั้นเอง" ฟิลล์บอกเสียงเรียบพลางชี้มั่วๆไปตรงมุมกระโจม

"ไม่เอา นั่งตรงนี้ก็ดีอยู่แล้ว" ไรอัสโอบกระชับอ้อมแขนตัวเอง แกล้งโยกตัวคนที่อยู่บนตักไปมา

"อ๊ะ!!" คนที่กำลังเหม่อโดนขโมยหอมแก้มไปที ใบหน้าขาวเริ่มขึ้นสี เมื่อจมูกโด่งยังซุกอยู่แถวซอกคอไม่ห่าง....คนอะไรเปลี่ยนอารมณ์เร็วจัง

 "ฉันจะไม่ทำให้นายเสียใจ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม" ไรอัสเงยหน้ามองอีกฝ่ายที่จับจ้องมาอยู่ก่อนแล้ว

"ผมเชื่อครับ" ไอ้เจ้ามังกรหมุนตัวกลับมา ยื่นใบหน้าที่แต่งแต้มไปด้วยรอยยิ้มยินดีเข้ามาใกล้ ก่อนจะฝังจมูกลงไปบนแก้มคุณเจ้าชายที่กลับกลายเป็นฝ่ายนิ่งอึ้งแทน ยิ่งริมฝีปากนุ่มนิ่มกดลงบนรอยแผลตรงหางคิ้ว ก็ทำเอาความอดทนทั้งหมดทั้งมวลแทบจะมลายหายไป

เสียงกัดฟันกรอดจนได้ยินทำเอาเจ้ามังกรที่กำลังเพลินต้องเหลือบตามอง....หรือว่า...เราจะทำอะไรผิดไปอีกแล้ว

"ทำแบบนี้ คิดจะทรมานกันรึไง!!"

ฟิลล์แทบจะโดดหนีให้ไกลตอนที่หันไปสบตาคนพูด เมื่อกี้ยังใจดีอยู่แท้ๆ ไหงกลายเป็นเจ้าชายยักษ์ไปอีกแล้วล่ะ!!

"อะไรครับ ผมยังไม่ได้..."

"นาย...กำลังยั่วฉันอยู่ใช่ไหม!!"

"ยั่ว?"  เฮือกกกกก.....ม้ายยย

ผม..ผมไม่รู้เรื่อง! ก็แค่...แค่...แค่อะไรอ่า....ฮืออออ.....ฝ่ามือที่กดอยู่ตรงสะโพกทำเอาไม่สามารถขยับหนีไปไหนได้ กว่าจะรู้ตัวว่าตัวเองทำอะไรลงไป ก็ถูกเจ้าชายยักษ์ใจร้ายตัดสินใจลงโทษไปซะแล้ว

----------------

 

ชิ้ง~~~!!

            อย่างเงียบอะ...ได้ยินกระทั่งเสียงลมหายใจ จนป่านนี้ก็ยังไม่มีใครพูดอะไรออกมาซักคำ เอเลนทำใจกล้าเหลือบมองไอ้คุณชายรูปปั้นที่เอาแต่นั่งหันหลังให้ พร้อมกับอ่านหนังสือในมืออย่างเอาเป็นเอาตาย นี่มันไม่คิดว่ามีคนอยู่ด้วยรึไง!!

คนไม่ยอมรับว่าตัวเองผิดถอนหายใจออกมายาวเหยียดก่อนที่จะตัดสินใจล้มตัวลงนอน ในเมื่อมันไม่สนใจ....ก็ไม่เห็นจะต้องง้อเลยนี่หว่า

            นัยน์ตาสีเขียวเหลือบมองคนตัวเล็กที่ล้มตัวลงนอนหันหลังให้ ได้ยินเสียงหายใจเข้าออกอย่างหงุดหงิดดังมาจากเจ้าตัว เสียงจิ๊จ๊ะอย่างกับคนโดนขัดใจดังขึ้น ก่อนที่เจ้าตัวจะเด้งตัวลุกขึ้นนั่งหันมามองแวบหนึ่ง ก่อนจะดึงเชือกที่ผูกแผ่นกั้นกระโจมออก

"จะไปไหน?!"

คนที่กำลังจะโผล่หน้าออกไปสูดอากาศข้างนอกชะงัก เมื่อไอ้คนที่นั่งนิ่งมันดันเปิดปากพูดขึ้นมา

"ข้างนอก!!" น้ำเสียงตอบกลับกึ่งประชด โดยที่เจ้าตัวไม่ได้หันกลับมามอง เมื่อหยุดรอฟังแล้วไม่มีสัญญาณตอบรับใดๆกลับมาอีก เอเลนจึงเบียดตัวออกไปข้างนอกอย่างที่บอกจริงๆ

 

หมับ!!

ข้อมือถูกคว้าเอาไว้ก่อนที่เจ้าตัวจะก้าวพ้นออกไปนอกกระโจม เอเลนเบือนหน้ากลับมามองอีกฝ่ายที่ยังคงรักษาความราบเรียบไว้บนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน

"ถ้าคิดจะออกไปหาที่นอนข้างนอกก็เอานี่ไปด้วย อากาศมันหนาว"

นัยน์ตาสีชาเหลือบมองเสื้อคลุมที่ยื่นมาตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ ฟันคมเผลอขบเข้ากับริมฝีปากตัวเองจนเจ็บจี๊ด ออกแรงสะบัดแขนให้หลุดจากฝ่ามือนั้น ก่อนจะสาวเท้าวิ่งออกไปนอกกระโจมอย่างรวดเร็ว โดยไม่แม้แต่จะหันมาหยิบเสื้อของผู้หวังดีติดมือไปด้วย เซเรสทอดตามองผ้ากั้นกระโจมพลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด

------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 87 : #79. คุณชายมาดนิ่ง[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5386 , โพส : 34 , Rating : 58% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11086
แป่วววววว
กลายเป็นเซเรสทำให้เอเลนงอนไปเฉย
= =
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.39.141 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 03:33
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10795
ทะเลอะกันอีกและ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.115.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2555 / 08:50
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10145
 สนุกจัง
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 14.207.209.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 01:52
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8848
 สนุกๆๆๆๆๆ
เมื่อกี้ไฟดับด้วยอ่าาาาา
กำลังอ่านเลยยยย
เซ็งๆๆๆๆๆ ต้องมานั่งหาตอนที่อานค้างเลย T^T
(ไรเตอร์: แกจะบอกเพื่อ??)
55+ ก็อยากบอกอ่าาาาา

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 กรกฎาคม 2554 / 12:36
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 12:28
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8437
555+ เฮ้ย อะไรอะครับ ?-?

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2554 / 21:02
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8260
ชอบมาก
Name : เนลรี [ IP : 49.229.172.193 ]

วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:51
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7007
อะไร??

เกิดอะไรขึ้น!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 16:49
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6199
มันคือไรหว่า?????!!!
Name : มมานาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 20:46
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5333

เกิดอะไรขึ้น??

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 14:27
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5049
เอิ่มๆๆๆ

...

เจ้าชายแอบช่วยเหรอ?
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.24.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 / 00:55
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2180
ไรเตอร์น่าจะมีฟิลล์ด้วยคงจะดีเนอะ
เหอๆ คงได้วุ่นกันถ้วนหน้า
PS.  To windward and then not come back;Life like a dead person is not raised. Do not block the call that true love. Have found it is from normal
Name : ReNaI---aWaRe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReNaI---aWaRe [ IP : 125.24.120.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 10:22
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1819
ขอบคุณครับไรเตอร์ ไม่ต้องหลอกล่อหรอก งง จริงๆ 555+++ เเล้วไมไรอัสต้องอ่อนให้ อะ ก็ต้องชนะเเล้วจะได้ขอไม่ใช่หรอ ไรเตอร์อยากกินก็ไปหากินซะเด๋วจะไม่มีเเรงอัพ
Name : butajang [ IP : 118.174.102.194 ]

วันที่: 8 ธันวาคม 2552 / 13:00
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1803
อ่านไปลุ้นไป.....มันส์....อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  Absence makes the heart grow fonder. การจากกันไปไกลทำให้หัวใจเพิ่มพูนความรักมากยิ่งขึ้น......
Name : Yoshida Akira < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yoshida Akira [ IP : 124.121.55.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2552 / 17:25
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1801

รออัพตอนต่อไป

ฝากเรื่องด้วยแล้วกัน


PS.  Boy&Boy หรือนี่จะคือรัก http://writer.dek-d.com/tratra/story/view.php?id=478263 เพราะความบ้าดาราของเพื่อนสนิททำให้ผมต้องไปถ่ายรูปมาสังเวยความกระหายของมัน แต่นั่นกลับทำให้ผมได้เจอกับใครบางคนที่เข้ามา
Name : tratra < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tratra [ IP : 110.164.136.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2552 / 22:59
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1800
เกิดอะไรขึ้นกับฝ่ายเซเรสหว่า?...

แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมไรอัสถึงจงใจอ่อนข้อให้ล่ะ...แถมทำมันโต้ง ๆ จนอีกฝ่ายอย่างจีมัสยังหันมาขอบคุณเนี่ย ฮ่า ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.27.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2552 / 19:07
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1798

มันส์ จนลืมไปเลยว่ามันคือ Y 5 5 5+


PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.41.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2552 / 15:15
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1794

อยากกินเหมือนกันนะเนี้ย
ปาท่องโก๋กะนมข้น
แต่หากินไม่ได้นี้เศร้ามาก


PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.61.215.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2552 / 10:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1793
มันค้าง!!!
มาต่อเดี๋ยวนี้เลยน้าาาา~~
PS.  ...แค่คำในนิยาย ทำไมจึงสะท้อนใจเขาเช่นนี้ล่ะ... นิยายเศร้าๆ เจ้านายกับข้ารับใช้ ที่ http://writer.dek-d.com/mi-na/writer/view.php?id=554949
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.104.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 22:38
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1792
มันส์ไดใจ รักไรเตอร์ที่สุด!!
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.19.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 21:43
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1788
เกิอะไรขึ้นว่ะ

เอเลนจะไรไม
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 202.28.38.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 20:24
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1787

หนุกๆๆๆๆ
แล้วมาต่ออีกนะเจ้าคะ


PS.  แม้จะยาวนานจนแทบจะลืมเลือน แต่ฉันก็คงยังรอคอยอยู่... (ร้ากกกกกกกก ดะเลนที่สุดเลยเจ้าค่าาาาาาาา)
Name : Gisato < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gisato [ IP : 124.121.197.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 16:08
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1785
ปาท่องโก๋ กะนมข้น พูดถึงก็อยากกินเหมือนกันแหะ
Name : pearvi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pearvi [ IP : 58.8.136.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2552 / 01:14
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1782
โอ๊ะอาไรหว่า?? = =

ต๊าย...ลูกคิดไปได้ไงเนี่ย = = เป็ด อ่านไปอ่านมานี่แทบช็อคแฮะ

(ตัวขาวๆของท่านยังคงกวนประสามเช่นเดิม)
PS.  ข้าเกลียดการโดนดูถูก! ข้าเกลียดการถูกเปรียบเทียบ! และข้าจะเกลียดมันที่ผิดสัญญาที่สุด!
Name : karmdodcom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ karmdodcom [ IP : 125.27.20.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ธันวาคม 2552 / 22:55
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1781
ไรอัสคิดจะทำอะไรหว่า

ยังอ่านเกมไม่ออกแฮะ

แถมวันนี้ยังอ่านไปแบบมึนๆ เหอ เหอ เหอ

แต่จะยังไงก้อเหอะ เจ้าแสบสู้ตายเน้ออออออ
Name : oum^^ [ IP : 110.164.227.214 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2552 / 22:16
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1780
ไรอัสคิดจะทำอะไรหว่า

ยังอ่านเกมไม่ออกแฮะ

แถมวันนี้ยังอ่านไปแบบมึนๆ เหอ เหอ เหอ

แต่จะยังไงก้อเหอะ เจ้าแสบสู้ตายเน้ออออออ
Name : oum^^ [ IP : 110.164.227.214 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2552 / 22:14
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android