คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 90 : #81. ตัวแสบจอมเล่ห์ [Rewrite]


     อัพเดท 17 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,046 Overall : 337,533
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 90 : #81. ตัวแสบจอมเล่ห์ [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5365 , โพส : 41 , Rating : 66% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

 

ตัวแสบจอมเล่ห์

           

สายตาอีกห้าคู่ที่อยู่อีกฟากจ้องเขม็งกิริยาของทั้งสามคนที่แยกตัวออกไปอย่างไม่วางตา เซเรสขมวดคิ้วเข้าหากันพลางขบกรามตัวเองแน่นอย่างอดทน ยิ่งได้แต่มองอยู่ตรงนี้มันก็ยิ่งโมโห อยากจะยื่นมือเข้าไปห้ามแต่ก็ทำไม่ได้ อาการไม่ต่างกับเวสต์ที่กระวนกระวายจนแทบจะควบคุมให้ตัวเองอยู่นิ่งๆไม่ไหว

"ไอ้ตัวแสบนั่น...มันคิดจะทำอะไร?"

แม้ว่าแค่มองก็พอจะเดาออก หากแต่ไรอัสเองก็ยังแปลกใจ ยิ่งมองเสี้ยวใบหน้าของเพื่อนมาดนิ่งที่จ้องเขม็งไม่วางตา ก็ยิ่งรู้สึกร้อนใจก็ได้แต่หวังว่าคงไม่เกิดสงครามขึ้นตอนนี้

"คุณเอเลน น่าจะให้ผมทำแทน" เวสต์พูดขึ้นลอยๆ ยังคงยืนบีบมือสองข้างที่กำลังสั่นและเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น ห่วงทั้งคนรักและเพื่อนที่อยู่ตรงนั้น

"ไอ้หมอนั่นมันคงมีเหตุผลของมัน พวกเราก็คอยดูอยู่ห่างๆก็ แล้วกัน" จีมัสวางมือลงบนไหล่ของเพื่อนตัวเล็กพลางตบลงเบาๆ หมายจะปลอบโยนให้กำลังใจ

------------

            เอเลนมองพี่ชายต่างมารดาที่ยังคงทำท่าลังเลไม่เลิก ขืนปล่อยให้ไปขอจากเวสต์ในสภาพนี้มีหวังคงได้มีใครตายกันบ้าง แล้วยิ่งไอ้เจ้าแว่นมันไม่คิดจะปฏิเสธด้วยแล้วก็คงไม่มีทางร้องเรียกให้ช่วยแน่ ยังดีที่ยังอุตส่าห์อดทนมาได้ถึงตอนนี้ คิ้วสวยเลิกขึ้นจ้องมองไปที่อีกฝ่ายอย่างไม่สบอารมณ์เพราะไม่ได้ดั่งใจ

"เอเลน!!"

ฟอเรนท์แทบจะกระโดดเข้าไปกระชากตัวน้องชาย ที่มันไม่รู้ว่าเกิดบ้าอะไรขึ้นมา ดันฝังเขี้ยวลงบนข้อมือตัวเองจนของเหลวสีแดงสดไหลออกมาจากปากแผล ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้งไปทั่วบริเวณจนแทบจะต้องกลั้นหายใจ

"ทำเร็วๆดิ มัวชักช้าอยู่ได้ เมื่อยแขนจะตาย!!"

ทั้งที่เลือดไหลย้อยไปจนเกือบจะถึงข้อศอกยามที่อีกฝ่ายยื่นแขนมาตรงหน้า ไอ้ตัวแสบมันยังบ่นกะอีแค่เรื่อง...เมื่อย!

"ไอ้น้องตัวแสบ เกิดอะไรขึ้นไม่รู้ด้วยแล้วนะ" นัยน์ตาสีแดงจัดยังไม่วายหันมามองไอ้เจ้ามังกรที่ยืนอยู่ไม่ห่างคล้ายจะเอ่ยย้ำคำสั่งอีกครั้งด้วยสายตา

            ปลายลิ้นเย็นแตะลงบนบาดแผลทำเอาเจ้าของข้อมือสะดุ้ง ฟอเรนท์เหลือบมองใบหน้ากวนประสาทของน้องชายที่ยังทำเป็นอวดเก่ง ก่อนจะประกบริมฝีปากลงไปบนปากแผล คิ้วสวยขมวดเข้าหากันยามที่อีกฝ่ายออกแรงดูดกลืนของเหลวลงคอ กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ หากแต่ไม่มีเลือดซักหยดร่วงลงสู่พื้น เสียงของเหลวที่ถูกดูดกลืนลงคอทำเอาใจมันหวิวๆพิกล

เอเลนเบือนหน้าไปทางใครบางคนที่ยืนนิ่งอยู่กับที่โดยที่สายตายังคงจ้องมาไม่กระพริบเพิ่งจะรู้ ว่าเวลาไอ้รูปปั้นมันโดนดูดเลือดแล้วมันรู้สึกยังไง

"นายท่านฟอเรนท์!! พอเถอะครับ นายน้อยหน้าซีดหมดแล้วนะครับ!!" ฟิลล์ที่คอยยืนสังเกตการณ์ เลือกที่จะเสี่ยงตายขยับเข้ามาใกล้ แล้วตะโกนใส่หูคนที่กำลังดูดเลือดนายน้อยของตัวเองอย่างบ้าคลั่ง นัยน์ตาสีแดงก่ำตวัดมองอย่างโกรธจัดทำเอาเจ้าตัวสะดุ้ง แต่พอเหลือบเห็นใบหน้าของนายน้อยมันก็ทำใจเย็นอยู่ไม่ได้

"นายน้อยจะแย่เอานะครับ! หยุดเถอะ!" เสียงตะโกนที่หลุดเข้ามาในหู เรียกเอาสติกลับมาได้

ฟอเรนท์กลั้นใจสะบัดหน้าออกจากข้อมือของน้องชายตัวเอง ก่อนหันไปมองน้องชายที่ยืนหน้าซีดเหมือนคนจะหมดแรง สงสัยจะหนักมือไปหน่อย

ฟิลล์แทบจะกระโดดตัวลอยด้วยความยินดี เพราะหากเสียงเรียกครั้งนี้ไม่ได้ผล ก็คงต้องใช้อาวุธในมือจัดการตามคำสั่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่อยากแม้แต่จะคิด

"ขอบใจ,ฟิลล์!!" เสียงพูดที่หลุดออกมาจากปากเบาหวิว แถมเจ้าตัวยังทำท่าเหมือนจะล้ม คงได้ลงไปกองกับพื้นถ้าไม่ได้แขนของใครบางคนรับเอาไว้ นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาเหลือบมองคนที่หมดแรงอยู่ในอ้อมแขนเหมือนจะดุ

พอเห็นว่าสถานการณ์เริ่มไม่น่าไว้ใจพวกที่ยืนรออยู่ก็เป็นฝ่ายทนไม่ไหว วิ่งมาหาทั้งสามคน ทันตอนที่ไอ้ตัวแสบแทบจะล้มลงไปวัดพื้นพอดี

 

"เอ่อ...ให้คุณเอเลนทานนี่ก่อนครับ" เม็ดยาขนาดเกือบเท่าหัวแม่มือที่เวสต์ยื่นมาให้ทำเอาคนที่กำลังหมดแรงตาเหลือก ส่ายหัวรัวทั้งที่ไม่มีแรงจะยืน

"ยาบำรุงเลือด กินเข้าไปซะเอเลน!!"

นัยน์ตาสีชาตวัดมองเม็ดยาที่พี่ชายปิศาจยื่นมาจ่อมาตรงปาก....ไอ้คนเนรคุณ!! คิดจะฆ่ากันให้ตายด้วยยาเม็ดเท่าบ้านนี้รึไง....ไม่กินโว้ยยยย!!!

"ไม่เอา!! เดี๋ยวก็หายขอเวลาพักแป๊บเดียว" ไอ้ตัวแสบทำเป็นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันที มันไม่ได้รู้ตัวเลยว่าตัวเองหน้าซีดขนาดไหน

"อย่าดื้อ...เอานี่...น้ำ" ริโอยื่นขวดน้ำของตัวเองให้อย่างหวังดี ก่อนจะส่งสายตาข่มขู่แกมบังคับไห้เจ้าตัวยื่นมือออกมารับ.

เอเลนทำหน้าแหยง ก่อนจะแสร้งตีหน้าเศร้า แต่ละคนไม่มีใครเชื่อเลยรึไงวะ!! ไม่อยากกินนี่หว่า เม็ดใหญ่ขนาดนั้นมันจะติดคอตายไหมอะ..

"เดี๋ยวฉันจัดการเอง พวกนายออกไปก่อน" กลายเป็นไอ้คุณชายมาดนิ่งที่ยื่นมือออกมารับ ทั้งน้ำทั้งยาเสียเอง บรรดาผองเพื่อนเริ่มหันมาสบตากันเมื่อเห็นว่าบรรยากาศเริ่มทะมึน ต่างคนต่างก้าวขาออกห่างตามคำขอ...สลายตัวดีกว่าจะช้าอยู่ไย

"โชคดีนะ นายน้อย!"

เวรแล้วไง! อย่าทิ้งคนป่วยไว้กับรูปปั้นซิเว้ยเฮ้ย รักกันเหลือเกินนะ จำไว้เลยไอ้พวกนี้!

"จะกินเองดีๆ หรือจะให้ฉันป้อน"

เอาแล้วไงเสียงแบบนี้ ไม่รู้ใครไปทำอะไรให้มันโกรธ!! ก็คนมันไม่อยากกินนี่หว่า ไอ้พวกชอบบังคับ!!

เซเรสเหลือบมองคนที่ยังนิ่งไม่มีสัญญาณตอบกลับ ก่อนจะทำท่าเหมือนกับจะกินยาเม็ดนั้นเข้าไปเสียเอง แต่ก็โดนไอ้ตัวแสบกระโดดคว้าแขนเอาไว้ได้ทัน

"แกคิดจะทำอะไร!! นั่นยานะเว้ย!! ไม่ใช่ขนมจะมากินแทนกันได้"

"เปล่า! ฉันไม่ได้จะกิน...แต่จะป้อนนายต่างหาก" ป้อนเนี่ยนะ!? มันคงไม่คิดจะ...ด้วยปาก!

ตลกล่ะ..ไอ้บ้านี่มันเผลอได้ที่ไหน ไอ้รูปปั้นโรคจิต!! ขืนให้ไอ้พวกนั้นเห็นมีหวังคงโดนล้อไปทั้งชาติแน่....ใครจะไปยอมล่ะเว้ย

"ฉันจะกินเอง เอามานี่เลย!"

เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่คว้ายาเม็ดใหญ่ในมือไปถือไว้ มันทำท่าเหมือนจะกลั้นใจตายเสียให้ได้ ก่อนจะยัดมันเข้าไปในปาก พลางทำหน้าเหมือนกับหายใจอยู่ในน้ำแล้วกรอกน้ำเข้าปาก

"ก็แค่นั้น ไม่เห็นจะต้องให้บังคับ"

นัยน์ตาสีชาเหล่มองมาทางไอ้มาดนิ่งอย่างไม่สบอารมณ์ นี่ถ้าไม่ติดว่าต้องอาศัยท่อนแขนของมันพยุงตัว จะซัดมันซักที เอาให้หมอบเดินไปไหนไม่เป็นเลย!! หึหึ...แต่มันมีอะไรให้ทำก่อนหน้านั้น

"เซเรส~~ ไม่มีแรงเลยอะ เดินไม่ไหว เวียนหัว" ไอ้ตัวแสบเจ้าเล่ห์เริ่มวางแผนการณ์บางอย่างไว้ในใจ หันมาส่งเสียงพูดราวกับคนหมดแรงแสร้งตีหน้าเหนื่อยล้า ก็ตอนนี้ยังกัดมันไม่ได้เพราะยังต้องเดินทางอีกไกล...เพราะงั้นก็ขอยืมแรงหน่อยล่ะกันนะ...หึหึ

"ไหน? ขอดูแผลหน่อยเจ็บมากไหม?"

เอเลนรีบพยักหน้าแทนคำตอบ คนมาดนิ่งได้แต่เหล่มองมาอย่างแปลกใจ นานๆจะเห็นมันว่าง่ายแล้วก็ช่างอ้อนแบบนี้ เห็นแล้วก็อดใจอ่อนไม่ได้ ทั้งที่รู้ว่ามันกำลังวางแผนอะไรอยู่ในใจ แต่ที่ยากกว่านั้นก็คือ...จะปฏิเสธมันได้ยังไง

"ไอ้ตัวยุ่ง!!"

หน้าผากเนียนโดนผลักจนโยกไปข้างหลังด้วยความหมั่นไส้ พร้อมกับเสียงถอนหายใจเฮือก เซเรสลุกขึ้นหันหลังให้เหมือนจะบอกเป็นนัย ไอ้ตัวแสบฉีกยิ้มแก้มแทบปริแล้วปีนขึ้นไปเกาะบนแผ่นหลังกว้างอย่างคล่องแคล่ว

"สำเร็จ!!" เจ้าตัวมันลืมไปว่าตัวเองแสร้งทำเป็นเหนื่อยอ่อนอยู่

"ว่าไงนะ?" เซเรสขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนจะลุกขึ้นยืน โดยมีปิศาจเจ้าเล่ห์ติดหนึบอยู่บนหลัง มันรีบส่ายหัวปฏิเสธพลางทำหน้าซื่อไม่รู้เรื่องไม่รู้ราว พอหันกลับไปมองทาง ก็เลยไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ร้ายที่แต่งแต้มบนใบหน้า

บรรดาเพื่อนๆที่ยืนรออยู่ ทำได้แค่ถอนหายใจไปตามๆกัน เพราะเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด งานนี้ไอ้ตัวแสบมันพลิกวิกฤติให้กลายเป็นโอกาสของตัวเองได้อย่างหน้าด้านๆ แต่ถึงอย่างนั้น ไอ้คุณชายรูปปั้นมันก็คงปล่อยให้เป็นแบบนี้ตลอดหรอก ถึงตอนโดนเอาคืนเถอะ...ปิศาจก็ปิศาจล่ะตอนนั้น!!

-------------

การเดินทางช่างยาวไกลซะเหลือเกินสำหรับใครบางคน เพราะต้องแบกไอ้เจ้าปีศาจดูดเลือดเกาะเป็นปลิงอยู่บนหลัง ทั้งที่ทุกคนเห็นมันทำหน้าเริงร่าและก็ทำเป็นสลดทุกครั้งที่ไอ้คุณชายมาดนิ่งหันไปมอง สุดท้ายแล้วคนที่ต้องเหนื่อยสุด...ก็คงหนีไม่พ้น...

"เซเรส...นายวางมันลงเถอะ เดี๋ยวก็ไปต่อไม่ไหวกันพอดี" ฟอเรนท์หันมาบอก พลางส่งสายตาดุๆไปทางน้องชายตัวแสบที่หันมายักคิ้วกวนประสาทให้

"ไอ้นี่ก็เหมือนกัน ทำยังกับพิการขาขาดรึไง!!" จีมัสหันไปแยกเขี้ยวใส่เพราะรู้สึกเห็นใจเพื่อนมาดนิ่ง แม้ว่ามันจะไม่ได้เอ่ยปากบ่นซักคำ แต่ก็เห็นๆกันอยู่ว่ามันเริ่มหอบหนัก

ไอ้ตัวแสบทำเสียงฟึดฟัดก่อนจะโดดลงมายืนบนพื้น ทำท่าว่าเซไปมาเหมือนคนเมา โชคดีที่ยังได้ใครบางคนคว้าเอาไว้ได้ก็เลยไม่ล้มลงไปวัดพื้น แต่พอเหลือบไปเห็นผู้หวังดีคนนั้น มันก็รีบตะเกียกตะกายออกห่างทำหน้าเหมือนตอนโดนบังคับให้กินยา ทำเอาไอ้คุณเจ้าชายหน้าบากถอนหายใจเฮือก...ทำคุณไม่ขึ้นซะอย่างงั้น

"เอเลน!" เสียงทุ้มราบเรียบเอ่ยเหมือนจะปรามปฏิกิริยาตอบกลับอย่างไม่สมควรของไอ้ตัวแสบ แม้จะรู้ว่าตามนิสัย มันก็แค่ทำตัวกวนประสาทไปเรื่อย เท่านั้น ขนาดโดนดุมันยังทำเป็นลอยหน้าลอยตาไม่ยักสะทกสะท้าน

"ฟิลล์! มาให้ขี่คอหน่อย"

ไอ้เจ้ามังกรดวงซวยสะดุ้งวาบ กระโดดหลบไปอีกทางพร้อมกับส่ายหัวไปมา เพราะขืนยอมตามใจคราวนี้นายน้อยคงไม่เลิกง่ายๆแน่ แบบนั้นก็ต้องแบกไปตลอดทางน่ะสิ...กระผมมิบังอาจรับเกียรตินั้นหรอก

"คุณเอเลนยังไม่หายดีเหรอครับ ผมยังมียาเหลือนะ ถ้างั้น..."

"หยุดอยู่แค่นั้นเลยเวสต์ อย่าหยิบยาเม็ดเท่าบ้านนั่นออกมาให้เห็นอีกเชียว"

คนที่กำลังจะล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าแสร้งทำหน้าเสียอกเสียใจซะเต็มประดา หันมาสบตาเพื่อนตัวแสบแบบว่าหวังดีสุดๆ ทั้งที่จริงๆแล้วก็แค่แกล้งหยอกเพราะเห็นว่าเจ้าตัวยังคงป่วนคนนั้นคนนี้ไม่เลิกซักที

"ฉันว่าเป็นความคิดที่ดีมากเลยนะ นายจะได้หายซะทีไง" เอาเข้าไปเข้าข้างกันดีนัก ไอ้พวกนี้!!

เอเลนเหล่มองใบหน้าเพื่อนแต่ละคนอย่างหงุดหงิด แม้แต่ริโอก็เป็นไปกับคนอื่นด้วย แถมพวกมันยังรวมหัวกันหัวเราะเยาะอีก...จำไว้!!

"ชิ!! เดินเองก็ได้ ใจร้ายกันทุกคนเลย!"

เสียงบ่นงึมงำทำเอาทุกคนหัวเราะลั่น ในที่สุดคนป่วยฤทธิ์เยอะก็สามารถหายได้โดยไม่ต้องแตะยา

------------

            โชคยังดีที่เดินทางมาถึงทางเข้าหมู่บ้านก่อนที่แสงสุดท้ายของพระอาทิตย์จะลับไปกับขอบฟ้า และไม่ต้องนอนค้างอ้างแรมกันในป่า อย่างน้อยก็พอจะมีอาหารและที่พักให้ได้คล้ายเหนื่อยเมื่อยล้าจากการเดินทางมาทั้งวัน แต่ติดอยู่ก็ตรงที่...

"ห้องเดี่ยวสองห้อง กับห้องคู่อีกหนึ่งได้ไง!?"

ไอ้คนเรื่องมากกำลังยืนกอดอกมองกุญแจในมือของพี่ชายปิศาจอย่างหงุดหงิด...แล้วจะแบ่งกันนอนยังไง

"ให้ริโอกับจีมัส, ฉันกับเวสต์ ส่วนอันนี้ของพวกนาย" ฟอเรนท์ยื่นกุญแจดอกหนึ่งให้สี่ชีวิตที่เหลือ ก่อนจะหมุนตัวเดินไปยังห้องตัวเองพลางโอบไหล่ไอ้เพื่อนแว่นไปหน้าตาเฉย...

"ฉันก็ไปบ้างดีกว่า ไปกันเถอะริโอ" ไอ้เจ้าหมาป่าหันมายักคิ้วให้ทุกคนก่อนจะเอื้อมไปคว้าเอวผอมของคนข้างกาย...ไอ้หมาบ้านี้มันหน้าด้านสุดๆ อะ แต่เดี๋ยวนะ...สี่ ต่อ หนึ่ง...เฮ้ยยยยยย....!!!

"แล้วพวกเราล่ะฮะ" ฟิลล์ยืนทำหน้าเอ๋อชี้มือไปรอบๆ สลับกับมองกุญแจดอกสุดท้ายที่อยู่ในมือคุณชายมาดนิ่ง

"อย่างกับว่าจะมีทางเลือก ยังไงกุญแจมันก็ไม่งอกขึ้นมาอีกดอกหรอก ไปกันเถอะ" ไรอัสหันมาคว้ากุญแจมาถือไว้ซะเอง ก่อนจะเดินนำไปยังห้องชุดที่ไม่มีสิทธิ์เลือก มีเสียงถอนหายใจดังตามหลัง ไม่ต้องเดาก็พอจะรู้ว่ามาจากใคร ส่วนไอ้ตัวแสบที่กำลังยืนอึ้งก็ปล่อยให้ตัวเองโดนไอ้รูปปั้นฉุดให้เดินตามไปด้วย...
 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 90 : #81. ตัวแสบจอมเล่ห์ [Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5365 , โพส : 41 , Rating : 66% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11089
เอเลนก็แสบไม่เสื่อมคลาย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 23:20
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10814
...........
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.6.229.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2555 / 07:56
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10148
 ฟอเรนมาช่วยเร็ว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 14.207.209.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 02:19
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9905
นังชะนี แก!!  แกกล้าดียังไงห้ะ

มาทำเวสต์ของฉันน้ะ เดี๋ยวปั๊ด ตบเช็ดรางน้ำเลย!!

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : …L u c k y ♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ …L u c k y ♥ [ IP : 125.27.50.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 / 23:10
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9596
 อ๊ากก ไรเตอร์ ทำหนุ่มเเว่นซะน่าสงสารเลยT^T
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 12:56
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8851
 น่าสงสารเวสต์อ่าาาาาา
ฮือๆ
รีบไปอ่านต่อดีกว่าาาาา
ไปละ ^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 14:11
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8440
555+ สงสารเวสต์อะ TT^TT

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2554 / 21:33
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8289
โฮฮฮฮ สงสารเวสต์อ่า
Name : kanaki [ IP : 125.25.209.146 ]

วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2554 / 13:33
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8013
สงสาร เวสล์


นู๋ขอโดน แทน ได้ มั้ย ไรเตอร์
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 01:03
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7011
หนูเวสต์ หนูเวตส์

ฟอเรนท์อยู่ไหน~~~มาช่วยหนูเวสต์เร็ว!!!!!!!!!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 17:35
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6345
ว๊ากกกกก  มันส์ โครตๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยอ่ะ
Name : key_lockness14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ key_lockness14 [ IP : 114.128.30.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2553 / 21:33
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6201
ไรต์ฯทำไมแต่งเก่งงี่อ่ะ......???!!
Name : มมานานมา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 21:45
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5336

พี่ใจยักษ์บังอาจทำร้ายเวสต์

ฟอเรนท์จับพี่ใจยักษ์นั่นไปฆ่าเลยนะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 14:40
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5090
โฮฮฮฮ

เวสต์
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.26.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 12:03
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4294
เฮียฟอเรนท์รีบมาช่วยเวสต์เร็ววว

ขอให้เซเรสสุดที่รัก โชว์เท่ๆเยอะๆหน่อยได้แม๊ะ -..-
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 21:08
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4039
อย่างงี้ต้องให้ฟอเรนท์ชิวตัวมาเป็นของตัวเองโดยสมบูณ์ ไม่ต้องให้ไปอยู่ในบ้านที่แสนโหดร้าย
จับแต่งเข้าบ้านได้พ่อคนใหม่ ชื่อ อาเธอร์ซะเลย
Name : mheeboo [ IP : 125.24.35.188 ]

วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 15:09
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3942
สงสารเวสต์อ่า  อดีตที่แสนเจ็บปวด  ฮือๆๆๆ

ฟอเรนท์รีบมาช่วยเร็วๆๆ เดี๋ยวไม่ทันนะ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 118.172.22.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2553 / 14:30
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3778
เวสต์น่าสงสารจังเลย
TOT
Name : nun [ IP : 58.8.184.61 ]

วันที่: 9 มีนาคม 2553 / 14:44
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2140
ม๊ายยยยยยยยยยยย อย่าทำเวสต์เป็นแผลนะ ไม่ยอมๆ อย่าทำให้เวสต์เกิดแผลเป็นเชียวนะไรเตอร์ ไม่งั้นโกรธจริงๆ ด้วย
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2552 / 13:04
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1881
อ๊ากกกกกกกกกก....เวสน้อยของป๋มมมมT[]T
Name : หมาน้อย [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 11 ธันวาคม 2552 / 15:34
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1880
อ๊ากกกกกกกกกก...เวสต์น้อยของป๋มมมมT[]T
Name : หมาน้อย [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 11 ธันวาคม 2552 / 15:32
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1877
ใจร้าย
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2552 / 10:02
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1867

แงๆ สงสารนู๋เวสต์ตั้งแต่ตอนที่แล้ว แล้ว

ทำไมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย แงๆ ฮือๆๆๆๆ


PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.50.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2552 / 16:45
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1858
ค้าง
สุดๆ
Name : มังกรหยดน้ำ < My.iD > [ IP : 118.173.4.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2552 / 00:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1857
ค้างอะ ต่อไวๆน้า
Name : pearvi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pearvi [ IP : 58.8.137.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2552 / 23:32
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android