คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 92 : #83. ค้างแรม II[Rewrite]


     อัพเดท 17 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 881 Overall : 337,368
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 92 : #83. ค้างแรม II[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5375 , โพส : 34 , Rating : 73% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

ค้างแรม II

 

บรรยากาศในห้องอาหารด้านล่างของที่พักกำลังครึกครื้นได้ที่ เมื่อมีการเปิดแสดงพิเศษที่มีหญิงงามของเมืองออกมาร่ายรำ บรรดาพ่อค้าและนักเดินทางต่างถิ่นที่เข้ามาพักผ่อนในยามค่ำคืนต่างก็จับจองที่นั่งด้านหน้าเวที พอทำนองของดนตรีขับกล่อม ก็ถูกมอมเมาไปด้วยท่วงท่าร่ายรำอันสวยงามของร่างอรชร เสียงเฮเสียงเชียร์ดังลั่นไปทั่ว

"เฮ้ย! ไอ้หมาตะกละ...ไอ้!" เอเลนตะโกนด่าไอ้หมาหน้ากวน เพราะมันดันเอาส้อมจิ่มน่องไก่สุดโปรดไปกัดต่อหน้าต่อตา!! ทำอะไรไม่ได้ แถมตะโกนด่าไปก็ไม่ได้ยินเนื่องจากเสียงโหวกเหวกที่ดังอยู่รอบๆ

"จีมัส!! ชอบแกล้งอยู่เรื่อยเดียวก็เป็นเรื่อง" ริโอฟาดฝ่ามือลงบนต้นแขนไปที เมื่อเห็นว่าไอ้เจ้าหมาป่ามันยังยักคิ้วยั่วโมโหไอ้ตัวแสบไม่เลิก

"เอาของผมไปก็ได้ครับ"

มีผู้หวังดียื่นจานมาให้...ไม่ได้อยากกินเท่าไหร่หรอก..แต่มันเจ็บใจเว้ย!

ไอ้ตัวแสบคว้าส้อมจิ้มพรวดลงไปทันที เมื่อเห็นว่าศัตรูอันดับหนึ่งเริ่มขยับตัวทำท่าจะยื่นมือเข้ามา ก่อนจะหันไปแยกเขี้ยวใส่ราวกับประกาศสงครามกลางโต๊ะกินข้าว....จะแย่งกันให้ได้โล่รึไง

เวสต์ส่ายหน้ากับตัวเองอย่างปลงตก ทั้งที่เห็นจนชินตาแล้วก็ตาม

"เสียงดังชะมัดเลยแหะ หวังว่าคืนนี้คงได้หลับอย่างเป็นสุขสักวันนะ" ไรอัสเอ่ยปากบ่นเมื่อมองสถานการณ์โดยรอบ.....ก็มันไม่น่าไว้ใจ เกิดเมาแล้วอาละวาดกันขึ้นมา มีหวังไอ้สองตัวนี่มันต้องเข้าร่วมปฏิบัติการณ์ป่วนด้วยแน่ๆ ที่น่ากลัวกว่านั้นก็เพราะพวกมันจะเมาดิบด้วยเหอะ

"ระวังไว้หน่อยก็ดีนะ" ฟอเรนท์หันไปมองรอบๆ พลางขมวดคิ้ว บรรยากาศมันสนุกก็จริง แต่ก็เหมือนกับว่าจงใจให้สนุกจนเกินไป แถมยังรู้สึกเหมือนกับมีสายตาหลายคู่จ้องมองมาตลอดเวลา ทำให้ยิ่งไม่น่าไว้ใจเข้าไปใหญ่

            นัยน์ตาสีแดงหันไปสบพอดีกับสายตาของชายร่างท้วมที่กำลังเบียดคนดูที่ยืนขวางทางเข้ามาหา พร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

"คุณชายทั้งหลาย ไม่สนใจให้นางรำมาช่วยบริการหรือขอรับ"

ฟอเรนท์ถึงกับสำลักน้ำชาที่กำลังดื่มกลั้วคอจนแทบพุ่งออกจากปาก อาการไม่ต่างกับเจ้าชายที่นั่งไอหน้าแดง....เจ้าพ่อค้าคนกลางถึงกับคลี่ยิ้มมองกลุ่มชายหนุ่มหน้าตาดีตรงหน้าอย่างพอใจ ราวกับเจอเหยื่อชั้นยอด

"บริการ? ทำไมอะ....พวกเราก็ทานอาหารกันเองได้นี่ครับ" เจ้ามังกรผู้แสนซื่อทำหน้าที่เอ่ยถามกลับ มือยังคงป้อนใบไม้ให้แมลงบนไหล่ ไม่ได้สนใจว่าคำถามของตัวเองจะทำให้พ่อค้าถึงกับยืนอึ้ง

"พวกนางยินดีทำให้ได้ทุกอย่าง ตามที่พวกท่านต้องการขอรับ"

ฟิลล์ยังคงกระพริบตาปริบๆ ยิ่งฟังก็ยิ่งงงเข้าไปใหญ่ ทำอะไรล่ะ?

เจ้ามังกรที่ไม่เคยเจอกับสถานการณ์แบบนี้กำลังงงหนัก คงมีเพียงเวสต์ที่นั่งอยู่ถัดไปซึ่งกำลังก้มหน้ากลั้นหัวเราะ...

 

จะไปว่าอะไรมันได้...คนที่พอจะอธิบายความได้อย่างริโอก็กำลังสาละวนอยู่กับการห้ามทัพไอ้สองตัวป่วนบนโต๊ะอาหาร แล้วใครจะรับหน้าที่กันล่ะทีนี้

"คงไม่ต้อง พวกเรากำลังจะขึ้นไปพักผ่อนพอดี"

ไอ้คนมาดนิ่งที่นั่งฟังอยู่นานลุกพรวดขึ้นก่อนใคร พร้อมทั้งหิ้วปีกไอ้ตัวแสบที่ยังคงถือช้อนส้อมค้างอยู่ในมือไปด้วย

"อะอาย อังไอ่อิ่มเอยอะ"

คนที่ยังคงเคี้ยวอาหารไม่หมดปากส่งเสียงออกมาได้แค่นั้น เพราะไอ้รูปปั้นมันไม่ฟังเสียง หิ้วปีกลากไปยังห้องพัก ปล่อยให้ไอ้เจ้าหมาป่าคู่กรณีหันมาสบตากับคนข้างๆ อย่างงุนงงเนื่องจากไม่ได้สนใจฟังจึงไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

"อย่างที่บอกนั่นแหละครับ พวกเราต้องการพักมากกว่า ขอบคุณที่อุตส่าห์แนะนำ" ไรอัสโค้งหัวให้ตามมารยาท ก่อนจะพยักหน้าให้เจ้ามังกรที่ยังทำหน้างงไม่เลิกให้เดินไปด้วยกัน คืนนี้สงสัยคงต้องรับบทเป็นคุณครูจำเป็นซะล่ะมั้ง

"เอ่อ...พวกท่าน...ไม่ลองเปลี่ยนใจดูล่ะครับ" เสียงพูดที่มั่นใจในตอนแรกเริ่มกระท่อนกระแท่น เมื่อโอกาสหลุดลอยไปต่อหน้าต่อตา

ฟอเรนท์ส่ายหน้าเหนื่อยๆแทนคำตอบ พลางคว้าไหล่บางของคนข้างๆเข้ามาชิดตัว

"พวกนายก็ไปพักกันเถอะ นี่ก็ดึกมากแล้ว"

แม้ว่าจะยังคงแปลกใจปนสงสัย ริโอกับจีมัสก็หันมาสบตากันแต่ก็ไม่ได้เอ่ยถาม ทั้งสองลุกเดินตามเพื่อนและอาจารย์กลับไปยังส่วนของห้องพักโดยไม่เหลียวมามองด้านหลังอีก

            มีเพียงพ่อค้าคนเดิมที่ถูกทิ้งให้ยืนนิ่งอยู่กับที่กัดฟันตัวเองกรอดๆด้วยความโมโห พลางก่นด่าต่างๆนานา สีหน้าเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าเล่ห์เหยียดยิ้มกับตัวเอง พลางหันไปมองรอบๆด้วยแววตาเป็นประกายราวกับกำลังคาดหวังกับอะไรบางอย่าง

-------------

"เกิดอะไรขึ้นเหรอเวสต์?" เพราะห้องอยู่ตรงข้ามกัน เมื่อเดินกลับมาด้วยกันริโอจึงก้มลงถามเจ้าเพื่อนแว่นที่เดินอยู่ข้างๆอย่างสงสัย โดยมีไอ้เจ้าหมาป่าแสนรู้ยื่นหน้าเข้ามาร่วมวงสนทนาด้วย

 

"ก็แค่พ่อค้าขายของน่ะครับ" เวสต์เหลือบมองใบหน้างุนงงของเพื่อนทั้งสองคน พลางอมยิ้มก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปกระซิบข้างหู...ใบหน้าของริโอร้อนวูบทันทีที่ได้รู้ความจริง ก่อนจะหันไปค้อนใส่ไอ้เจ้าหมาป่าที่อยู่ข้างๆ

"อะไรอะ..บอกฉันด้วยคนซิ" จีมัสแสร้งทำปากยื่นอย่างงอนๆ เพราะเพื่อนสองคนหันไปซุบซิบกันเอง แล้วยังจะโดนคนรักค้อนใส่ทั้งที่ยังไม่รู้เรื่องอีก

"นายอยากได้นางรำพวกนั้น มาช่วยบริการในห้องซักคนไหมล่ะ" เป็นฟอเรนท์ที่แกล้งถามออกไปอย่างนั้น ทั้งที่ก็รู้ดีว่าหมาป่าตัวนี้มันมีตาเอาไว้มองแต่เจ้าจิ้งจอกหิมะตรงหน้าเพียงคนเดียว รองลงมาก็ของกิน

จีมัสที่เพิ่งรู้ความส่ายหัวรัวทันทีแบบไม่ต้องคิด ยิ่งเห็นใบหน้าบูดบึ้งของใครบางคนด้วยแล้ว มันก็ยิ่งต้องรีบปฏิเสธเสียงหนักแน่นเข้าไว้

"เห็นแบบนี้...ผมก็รักเดียวใจเดียวนะ" พอได้ทีก็อ้อนมันซะเลย สองแขนสอดเข้ากอดหมับตรงเอวคนขี้งอนพลางทำหน้าประจบสุดฤทธิ์

"ยังไงคืนนี้...ก็อย่าหักโหมนักล่ะ แล้วก็ระวังตัวด้วย กลิ่นไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะ" ทั้งสองคนที่กำลังจะเปิดประตูเข้าห้องหันกลับมามอง ก่อนจะขมวดคิ้วเข้าหากันเมื่อได้ยินประโยคเตือนตามหลัง

ขอบคุณครับ ริโอหันมาโค้งให้ตามมารยาท

"หลับฝันดีฮะ" เวสต์ก็ยังเป็นคนที่ไม่เคยทุกข์ร้อนอะไรซักอย่างเหมือนเดิม...อาการนี้...คงรักษาไม่หายตลอดชีพ

"เดี๋ยวฉันจะไปเตือนเจ้าพวกนั้น นายเข้าไปรอข้างในก่อน ระวังตัวด้วยล่ะ....เฮ่อ...เข้าใจที่พูดไหม!?" ฟอเรนท์หันมากำชับพร้อมกับเสียงถอนหายใจยาวเหยียด ก่อนจะยื่นมือมาดึงแก้มเนียนนั้นอย่างหมั่นไส้....แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเหมือนคนอื่นก็เถอะ...แต่อดได้ที่ไหนกัน

"ครับผม! รีบไปรีบมานะฮะ" เวสต์หันมาฉีกยิ้มหวานให้ ก่อนจะถอยหลังเข้าไปในห้อง....ชักจะเอาใหญ่แล้ว...น่ารักเกินไป...จนแทบจะอดใจไว้ไม่อยู่

 ฟอเรนท์ยืนส่ายหัวอยู่กับตัวเอง ทั่งที่ไม่ได้แตะเหล้าซักหยด ทำไมมันเหมือนจะเมา....กลับมาค่อยจัดการยังไม่สาย

เอเลนโดนหิ้วปีกเข้ามาในห้องก่อนจะถูกจับโยนเข้าไปในห้องน้ำ เนื่องมาจากสารพัดกลิ่นของกินที่ติดอยู่ตามเสื้อผ้าจนทนไม่ได้ พักเดียวเจ้าตัวก็ออกมานั่งหน้าบูด ปล่อยให้ไอ้มาดนิ่งเอาผ้าซับหยดน้ำที่ยังเกาะอยู่บนเส้นผมให้....เพราะโดนมันบังคับหรอกนะถึงได้ยอมอยู่เฉย

ก๊อก ก๊อก!!

"ฉันเอง..."

เสียงเรียกคุ้นหูที่ได้ยินข้างนอก ทำให้เซเรสโยนผ้าในมือไปทางเจ้ามังกรที่เดินเข้ามาพอดีพร้อมกับส่งสายตาออกคำสั่งเป็นนัยๆ

ไม่ต้องพูดออกมาเป็นประโยคก็พอจะรู้ ฟิลล์จำต้องยัดเจ้ามิลล์ลงขวดโหล ก่อนจะต้องมารับหน้าที่ต่อโดยไม่มีข้อแม้

"เข้ามาข้างในก่อนไหมครับ?" เซเรสเอ่ยถามพร้อมกับเบี่ยงตัวหลบให้ แต่อีกฝ่ายเพียงแค่เหลือบมองเข้ามาในห้อง ก่อนจะส่ายหัวแทนคำตอบ

"แค่อยากมาเตือนให้ระวังตัวกันหน่อย ไรอัสล่ะ?" ฟอเรนท์ถามหาเนื่องจากไม่เห็นเงาของเจ้าชายคนสำคัญอยู่ในห้อง ขืนปล่อยให้เป็นอะไรไปคงได้โดนทำโทษจากสองฝ่ายแน่แท้

"กำลังอาบน้ำ....อาจารย์จะบอกว่าคนพวกนั้น…" เซเรสหรี่ตามองอย่างสงสัย แม้จะไม่อยากปักใจเชื่อว่าใช่ ก็อดคิดตามคำตักเตือนไม่ได้

"แค่เผื่อไว้ บางทีพวกมันอาจจะยังไม่รู้ว่าพวกเราเป็นใคร ยังไงก็ฝากด้วยละกัน"

ฟอเรนท์ตบไหล่คนตรงหน้าเหมือนกับจะฝากฝังอะไรหลายอย่าง คนมาดนิ่งพยักหน้าให้อย่างว่าง่ายก่อนจะโค้งหัวให้เมื่ออีกฝ่ายทำท่าโบกมือลา ใบหน้าถูกปรับให้กลับมาราบเรียบเหมือนยามปกติ ตอนที่เดินเข้ามามีเพียงเพื่อนเจ้าชายที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จแล้วที่หันมามองอย่างแปลกใจ

"ไอ้พี่บ้านั่นมาทำไม?"

ยังไม่ทันจะได้อ้าปากถาม ไอ้ตัวแสบก็คว้าโอกาสนั้นไปเสียก่อน เซเรสยื่นมือไปขอผ้าคืนจากไอ้เจ้ามังกร ก่อนจะเดินเข้าไปนั่งประจำตำแหน่ง

"บอกว่าให้ดูนายอย่าให้คลาดสายตา.." เอเลนขมวดคิ้วเข้าหากัน..อะไรของมันวะ เดี๋ยวนี้มีบิดเบือนความจริงนะ ไอ้รูปปั้นหินนี่!!

"นายน้อยทำไมเหรอฮะ"

นัยน์ตาสีชาเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรติงต๊องที่ถามกลับไปอย่างซื่อบื้อ....ไอ้นี่ก็เชื่อเขาไปหมดทุกอย่าง!!

"ก็นายน้อยของนายมันตัวแสบ...เผลอปล่อยได้ที่ไหน"

คนที่โดนพาดพิงเริ่มขมวดคิ้วเข้าหากันเมื่อไอ้รูปปั้นมันยังเล่นไม่เลิก ...แล้วที่สำคัญ ไอ้มังกรบ้านี่มันก็ดันพยักหน้าคิดตามซะงั้น ปัญญาอ่อนกันทั้งคู่

"อ่า...จริงด้วยสินะ"

อ้าว....เวร!! ไอ้สองตัวนี่มันวอนตาย เดี๋ยวปั๊ดสอยร่วงให้หมดเลยดีไหม

"ฟิลล์!! แกอยากตายรึไง!!"

ไอ้เจ้ามังกรสะดุ้งสุดตัว ก่อนจะส่ายหัวอย่างหวาดๆ พลางหันไปหาที่กำบังอย่างไอ้เจ้าชายข้างตัว

ไรอัสยืนส่ายหัวไปมา...ไอ้คุณชายมาดนิ่งในยามนี้....มันน่าจดบันทึกสถิติการแสดงทางสีหน้าซะแล้ว

"มีเรื่องอะไรงั้นรึ" เพิ่งได้โอกาสเปิดปากถามหลังจากถูกทิ้งให้ยืนเป็นใบ้อยู่นาน เนื่องจากอ้าปากไม่ทันไอ้ตัวแสบ เซเรสเพียงแค่ส่ายหัวแทนคำตอบ

"แค่บอกให้ระวังไว้"

ไอ้ตัวแสบกระโดดม้วนตัวกลับหลังหันมานั่งฟังที่ไอ้มาดนิ่งพูดอย่างสนอกสนใจ

"แค่นั้น?"

เซเรสหันมาสบตาเพื่อนตรงหน้าราวจะสื่อความนัยอะไรบางอย่างโดยไม่ใช้คำพูด ก่อนจะพยักหน้ารับคำอย่างเนือยๆ เพราะขืนปล่อยให้ไอ้ตัวแสบมันรู้ความมากกว่านี้...มีหวังมันคงถ่างตารอแน่...เรื่องจะเกิดขึ้นหรือเปล่ายังไม่รู้ แต่ที่แน่ๆคนที่ซวยคงเป็นพวกที่หาเรื่องแหงๆ
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 92 : #83. ค้างแรม II[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5375 , โพส : 34 , Rating : 73% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11091
5555
เอเลนเอ๊ย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 23:38
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10816
ฮ่ะๆๆๆ เห็นด้วยพวกที่ซวยคงเป็นพวกที่มาหาเรื่องแหงๆ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.6.229.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2555 / 08:20
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10150
 รักกันจริง อิจฉา
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 14.207.209.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 02:38
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9906
ดูชิงร้อยไปอ่านไป รู้สึกว่าอ่านนานมาก

กว่าจะจบ 1 ตอนอ้ะ :))

PS.  ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะ "เวลา"... ไม่เหลือแม้แต่ใจคน
Name : …L u c k y ♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ …L u c k y ♥ [ IP : 125.27.50.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 / 23:32
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9597
 สนุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก -..-
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 13:27
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9304
.............เม้นๆ
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.76.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2554 / 19:55
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8853
 สนุกๆๆๆๆๆ
ขอบคุนคุงไรเตอร์ที่แต่งเรื่องสนุกๆ ให้อ่านน่าาาาา
ไปอ่านดีกว่าาาาา
(ชะแวบบบบ 55+ ^^)

Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 15:07
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8442
555+ ฟิลล์เอ๊ย! ไม่ทันแล้วล่ะ มังกรน้อยยยยยยยยยยย

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2554 / 21:47
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7013
ไม่มีทางพรากจากกันแล้วงานนี้
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 17:59
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6105
ไรเตอร์สู้ๆ...
ไม่มีคัยเค้าปาระเบิดใส่บ้านไรเตอร์หรอก...
ถ้าปาไปก็ไม่มีนิยายดีอ่านอ่ะซิ...
เอเลนกำลังน่ารักเลย...
Name : darkness [ IP : 183.89.191.150 ]

วันที่: 20 กรกฎาคม 2553 / 19:14
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5338

ไรอัสเจ้าเล่ห์นะ หึหึ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 14:51
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2142
ว๊าววววววววววววว เวสต์น่ารักที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดดเลยอะ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2552 / 14:26
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2027
ว่าแต่บ้านไรเตอร์อยู่ ตรงไหนค๊าาาา จะได้ไม่ปาระเบิด แต่จะ RPG แทน หุหุหุ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.141.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 00:20
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1948
ติดตามอย่างสุดๆ
Name : WI_ [ IP : 222.123.117.189 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 18:52
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1947
เอเลนแสบได้อีก
PS.  Absence makes the heart grow fonder. การจากกันไปไกลทำให้หัวใจเพิ่มพูนความรักมากยิ่งขึ้น......
Name : Yoshida Akira < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yoshida Akira [ IP : 115.87.4.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 17:49
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1912
แล้วมาต่อออีกนะเจ้าคะ
PS.  แม้จะยาวนานจนแทบจะลืมเลือน แต่ฉันก็คงยังรอคอยอยู่... (ร้ากกกกกกกก ดะเลนที่สุดเลยเจ้าค่าาาาาาาา)
Name : Gisato < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gisato [ IP : 202.12.97.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 12:10
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1911
พลาดไปหน่อยนะ ฟิลล์ (พลาดไปหน่อยเรอะนั่น!!!)

อัพ ต่อด้วยน้า ไรเตอร์
PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.45.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 11:31
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1909
ฟิลล์น้อยพลาดแล้วหล่ะลูก

หนีเสือปะจรเข้(หื่น) 555+
Name : oum^^ [ IP : 110.164.227.141 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2552 / 00:01
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1907

up ๆๆๆ


PS.  I'm so happy..
Name : Numja < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Numja [ IP : 222.123.184.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2552 / 21:44
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1906

งานนี้เวสต์ก็รอดชัวร์...ได้บารมีนายเหนือคุ้มหัวแล้ว ฮ่า ๆ (คงไม่มีใครสิ้นคิดไปเป็นศัตรูด้วยแน่ ๆ )

มาร์โลก็คงแห้ว...ถ้าคิดผิดไปตกหลุมเจ้าตัวแสบอีกคนอ่ะนะ  ของมันมีเจ้าของเห็น ๆ ...

เอเลนก็คงรอดยาก...ดันไปทำให้เซเรสปรี๊ดแตกไว้หลายรอบเกิน...ท่าทางโดนเอาคืนจนอ่วมแน่ -///-

น่าเห็นใจไรอัส...อย่างนี้ก็ต้องผจญกับก้างชิ้นเล็ก..แต่แสบจนบาดคอต่อไปอีกนาน

แต่เห็นด้วยกับความคิดของไรอัสนะ...ที่ว่าก้างของตัวเองยังไงก็เคี้ยวง่ายกว่าของเพื่อนมาดนิ่งอ่ะ...(แกร่งอย่างเดียวไม่พอ...ยังหวงลูกชายสุด ๆ )


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.45.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2552 / 21:39
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1905

อัฟแล้ว!!!!  

เราเข้ามาอ่านเมื่อวานถึงว่าไม่อัฟ ที่แท้ก็ปั่นไม่เสร็จ 

ไม่เป็นไรจ้า อภัยให้


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.93.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2552 / 20:39
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1904
โอ้วววว..สัญญาเลือดนั่นขอข้าน้อยได้ไหมขอรับศิษย์พี่
สัญญาเลือด(วาย)...เราจะอยุ่(วาย)ด้วยกันตลอดไป
วะฮ่ะฮ่า....
ว่าแต่ใครจะไปบอมบ์บ้านศิษย์พี่
ข้ามศพข้าน้อยไปก่อน ว๊ากกก..
หงิงๆๆๆ =w=
Name : หมาน้อย [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 12 ธันวาคม 2552 / 18:13
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1903
เอเลนหนีเก่งแล้ว
เซรสก็แย่เลยอะจิ
แต่ก็หวานจน เขินจังเยยอะ
Name : ปอม [ IP : 124.157.235.160 ]

วันที่: 12 ธันวาคม 2552 / 17:49
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1902

มังกรน้อยน่ารัก   ชอบทุกคนเลย 

Name : Puipeepo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Puipeepo [ IP : 125.25.206.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2552 / 16:53
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1901
ฮ่าๆๆ เหอๆๆ
ฟอเรนท์กับเวสต์ได้อยู่ด้วยกันตลอดไปแล้ว ฮ่าๆๆ
>-<
PS.  ...แค่คำในนิยาย ทำไมจึงสะท้อนใจเขาเช่นนี้ล่ะ... นิยายเศร้าๆ เจ้านายกับข้ารับใช้ ที่ http://writer.dek-d.com/mi-na/writer/view.php?id=554949
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.177.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2552 / 16:45
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android