คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 93 : #84. มาเยือน(?)[Rewrite]


     อัพเดท 19 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,026 Overall : 337,513
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 93 : #84. มาเยือน(?)[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5304 , โพส : 42 , Rating : 70% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

มาเยือน(?)

            ท้องฟ้าในยามราตรีตอนนี้ช่างเงียบสงัด เมื่อถูกปกคลุมไปด้วยความมืด กลุ่มควันสีจางที่ดูผิวเผินเหมือนหมอกลอยระเรี่ยไปกับอากาศซึ่งค่อนข้างเย็นเยียบ  สิ่งที่น่าแปลกประหลาดกว่านั้น คือกลุ่มบุคคลที่แผงกายซ่อนเร้นอยู่ภายใต้เงามืด ใบหน้าถูกปกปิดด้วยผ้าสีดำสนิทเผยให้เห็นเพียงแค่แววตาที่กลอกไปมา มีเสียงหวีดหวิวดังแว่วมากับสายลมราวกับเป็นสัญญาณให้เริ่มเคลื่อนไหว

            บรรดาทรัพย์สินมีค่าถูกขนมารวมกันอยู่กลางห้องอาหารเมื่อตอนหัวค่ำ ใบหน้าเจ้าเล่ห์กับร่างอวบอ้วนเดินชี้นิ้วไปมา พลางพร่ำบ่นไปเรื่อยหากแต่สายตาก็ยังมีแววพึงพอใจอยู่ไม่น้อย เนื่องจากในวันนี้มีแขกเข้ามาพักเต็มทุกห้อง แถมยังมีพ่อค้าของเร่ที่มักจะพกทรัพย์สินเงินทองติดตัวไปทุกที่ ฝ่ามืออวบอ้วนลูบไปมาที่คางหนาของตัวเองด้วยใบหน้ากระหยิ่มยิ้มย่อง ไม่เสียแรงที่ลงทุนรมควันที่พักทั้งหลัง

"ขนมาหมดรึยัง อย่าทำงานชักช้า เดี๋ยวก็ได้เช้ากันพอดี เร่งมือเข้า!!" เสียงสั่งการราวกับว่าผู้พูดไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด เหล่าบรรดาข้ารับใช้รีบผงกหัวรับคำทำตามอย่างว่าง่าย

            ผู้บุกรุกในชุดสีดำสนิทกลมกลืนไปกับความมืด ย่องเข้ามาอย่างแผ่วเบา แม้จะแน่ใจว่าเจ้าของห้องกำลังเข้าสู่ห้วงนิทรา แต่ก็อดไม่ได้ที่จะชำเลืองมองให้แน่ใจอีกรอบ สายตาของผู้บุกรุกทอดมองร่างเจ้าของห้องที่กำลังหลับใหลไม่ได้สติบนเตียง หากเมื่อตอนหัวค่ำไม่ได้เห็นกับตาตัวเองว่า เจ้าของเรือนผมสีเงินสลวยที่นอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียงเป็นชายหนุ่ม คงอดคิดไม่ได้ว่าชายหนุ่มอีกคนที่นอนอยู่ข้างๆ ช่างโชคดีที่ได้ครอบครองสาวงามเช่นนี้ไว้กับตัว

            ผู้บุกรุกละสายตาจากเจ้าของห้องกวาดตามองไปรอบๆเพื่อเสาะหาสิ่งมีค่า ก่อนจะหรี่ตามองห่อผ้าสองห่อที่วางออยู่บนโต๊ะกลางห้อง จะรอช้าอยู่ใยสองมือรีบแกะมันออกพลางควานหาของที่ต้องการ หากแต่ชั่วแวบหนึ่งที่เกิดอาการเสียวสันหลังวาบ เหมือนกับว่ามีสายตาคู่หนึ่งกำลังจ้องมองมา ...ไม่มีทางที่มนุษย์หน้าไหนมันจะทนควันยาสลบไปได้ ค่อยๆผ่อนลมหายใจออกมาอย่างโล่งอก ก่อนจะก้มหน้าก้มตารื้อค้นข้าวของอีกรอบ

"หนวกหูจริง...คนจะหลับจะนอน..."

 

"หือ!?"

 

โครม!! เคร้ง!!!

 

"อ๊าก!!!"

 

ยังไม่ทันจะได้รู้ความ ร่างของผู้บุกรุกก็ลอยหวือไปในอากาศ ทะลุออกไปนอกประตู ก่อนจะกระแทกเข้ากับกำแพงของห้องฝั่งตรงข้ามเข้าอย่างแรง อาวุธที่พกติดตัวไว้ยามฉุกเฉินกระเด็นไปคนละทิศละทาง

ได้ยินเสียงดัง กร๊อบ!’ เหมือนกระดูกหักตามมาอีกรอบ

"มารบกวนเวลานอนได้ไง รู้ไหมว่าถ้าริโอนอนไม่พอ แล้วผิวสวยๆ นั่นจะเสียสุขภาพนะ" นี่มัน...ใช่...เวลา มาห่วงเรื่องผิวพรรณนั่นเรอะ!

ชายในชุดคลุมเหลือบมองเจ้าของห้องซึ่งกำลังยืนเกาพุงตัวเองทั้งที่ยังไม่ลืมตา แถมยังอ้าปากหาวอย่างไม่เกรงใจ ก่อนจะกระเสือกกระสนควานหาอาวุธป้องกันตัว

"อื้อ~~ จีมัส~" เสียงเรียกหาราวกับเด็กเพิ่งตื่นของคนที่อยู่บนเตียง ทำเอาเจ้าหมาอารมณ์ร้ายวิ่งเริงร่ากลับเข้าไปหาคนที่กำลังยันตัวลุกขึ้นจากเตียง เรือนผมสีเงินสลวยสยายยาวเต็มแผ่นหลัง ยกฝ่ามือขยี้ตาตัวเองคล้ายยังงัวเงียไม่ตื่นเต็มที่

"ขอโทษทีริโอ เสียงดังไปหน่อยทำนายตื่นเลย" เรือนผมสีเงินสะบัดไปมายามที่เจ้าตัวส่ายหน้าเหมือนจะตอบกลับว่าไม่เป็นไร ก่อนจะตวัดสายตามองตัวปัญหาที่กำลังถือดาบไว้ในมือ...สั่นเป็นเจ้าเข้าขนาดนั้น จะไปทำอะไรใครได้

"นั่นใคร?" เสียงงัวเงียเมื่อครู่แปรเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ก่อนจะหันมาสบตากับอีกคนที่นั่งอยู่บนขอบเตียง

"อ๊ากกกก!!!"

ยังไม่ทันได้รับคำตอบ เสียงร้องโหยหวนอย่างสุดซึ้งก็ดังมาจากข้างในห้องฝั่งตรงข้าม

ริโอกับจีมัสหันมาสบตากัน....ตื่น!! ทันตาเห็น ก่อนจะลุกพรวดวิ่งไปที่หน้าห้องอีกฟากทันที

 

ปังๆ

"อาจารย์! เวสต์! เกิดอะไรขึ้น" จีมัสทุบประตูห้องอย่างแรง จนน่ากลัวว่ามันจะพังคามือ ยิ่งพอเอาหูแนบลงไปเพื่อฟังสถานการณ์ข้างใน....

เงียบ~~ ก็ยิ่งลนลานเข้าไปใหญ่ ไม่ใช่อะไร เกรงว่าจะมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญกล้าหาญไปเยือนยามวิกาล แล้วมันจะไร้ลมหายใจไปซะก่อน

"อย่าแม้แต่คิดจะขยับตัว ไม่งั้นฉันเชือดแน่"

ผู้บุกรุกชุดดำที่กำลังหาจังหวะหนีสะดุ้งสุดตัว เมื่อริโอตวัดหางตามอง ก่อนจะเค้นคำขู่ลอดไรฟันออกมาบ่งบอกว่าเจ้าตัวกำลังหงุดหงิดเต็มกำลัง แม้จะไม่มีดาบมาจ่อที่คอแต่อีกฝ่ายก็แข็งค้างเป็นรูปปั้นพลางกลืนน้ำลายลงคอฝืดๆ ดันมายุ่งกับพวกที่ไม่ควรยุ่งเข้าเสียแล้ว

 

"ว้ากกก! "

คนที่กำลังเอาหูแนบกับประตูแทบจะถลาเข้าไปในห้อง เมื่อบานประตูถูกกระชากออกอย่างแรงและรวดเร็วจากข้างในแบบไม่ทันให้ตั้งตัว

เจ้าของห้องผู้มีนัยน์ตาสีแดงก่ำ โผล่ออกมาด้วยใบหน้าบึ้งตึงแววตาทอประกายโกรธเกรี้ยวในความมืด ก่อนจะลากคอผู้บุกรุกที่หมดสติออกมาจากห้อง จีมัสกระโดดหลบอย่างเร็ว และอดแปลกใจไม่ได้เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเปลือยท่อนบน สวมแค่เพียงกางเกงตัวเดียว

 

พลั้ก!!

"เดี๋ยวปั๊ด!! ฆ่าทิ้งซะดีมั้ง!!" ฟอเรนท์โยนร่างของผู้บุกรุกซึ่งหมดสติ ไปกองรวมกับพรรคพวกที่กำลังนั่งตัวสั่นอ้าปากค้า

"ขอโทษครับ คือผมขอเวลานอกซักครู่" เหมือนทุกคนจะลืมไปว่าไอ้เจ้าเพื่อนแว่นตัวเล็กมันหายไปไหน คนที่ยืนอยู่ในห้องเพราะความจำเป็นหรี่ตามองไปตามเสียง ก่อนจะต้องเบือนหน้าหันกลับมาทันที...

 

เพราะ...ไม่อยากโดนฆ่าตายคูณสาม เมื่อไอ้เจ้าเพื่อนแว่นแสนรู้มันก็สวมอาภรณ์แค่ท่อนเดียวเหมือนกัน แต่ดันเป็นท่อนบน...แถมยังเป็นเสื้อของใครบางคนที่กำลังยืนกอดอกหน้าบึ้งอยู่นอกห้อง

...ที่แท้สิ่งที่ทำให้ปิศาจตรงหน้าอารมณ์เสีย ก็เพราะอย่างนี้นี่เอง...พวกมันดันมาผิดเวลา ตอนที่ทั้งสองคนกำลัง เล่น กันอยู่สินะ!!

-------------

            เซเรสมองไปรอบๆห้องพลางขมวดคิ้วเข้าหากัน กลุ่มควันที่ยังคงลอยเอื่อยอยู่นอกอาณาเขตเวทย์ไม่สามารถทำอะไรได้คิดถูกที่ป้องกันไว้ตามคำเตือน

ไอ้เจ้าตัวแสบที่หมดฤทธิ์หลับสนิทไปก่อน โดยยึดแขนข้างหนึ่งไปแทนหมอน เจ้าคนที่ประกาศกร้าวไว้ก่อนนอนว่าแบ่งอาณาเขตเตียงคนละครึ่งขนาดเอาหมอนมากั้นไว้ สุดท้ายทั้งหมอนทั้งผ้าห่มไปกองรวมกันอยู่อีกฟาก แถมมันยังกลิ้งมาเบียดจนแทบจะตกเตียง

            เสียงเอะอะโวยวายข้างนอกดังแว่วมาเข้าหู ยังไม่ทันจะขยับตัวลุกไปดู แต่เงาอะไรบางอย่างที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่แถวหน้าต่าง ก็ทำให้ต้องเปลี่ยนใจเป็นนอนนิ่งๆ

เพื่อนเจ้าชายที่นอนอยู่อีกฟากห้องแกล้งถอนหายใจยาวเหยียดเหมือนเป็นการส่งสัญญาณให้คนอีกเตียงรับรู้ พลางกระชับอ้อมแขนกอดเจ้ามังกรที่กำลังอยู่ในห้วงนิทราเข้าหาตัว

            แขกที่ไม่ได้รับเชิญคลี่ยิ้มกับตัวเองภายใต้ผ้าคลุมหน้าที่มองเห็นแค่แววตา ก่อนจะชี้มือส่งสัญญาณให้พรรคพวกที่มาด้วยกัน ไปสำรวจขุมทรัพย์คนละฟากห้อง ส่วนอีกคนที่เหลือรับหน้าที่เดินเข้ามาดูอาการเจ้าของห้องเพื่อความแน่ใจ

"หาอะไรอยู่รึพี่ชาย ต้องการคนช่วยอีกแรงไหม?"

ทั้งสี่คนสะดุ้งเฮือก ก่อนจะกระชับดาบในมือตั้งท่าเตรียมพร้อมอย่างหวาดระแวง

...เป็นไปไม่ได้...ทำไมกัน? ทำไมยาสลบถึงไม่มีผลกับพวกมัน

            ไรอัสขยับตัวก้าวลงมาจากเตียงอย่างยากลำบาก ติดที่มีมือของไอ้เจ้ามังกรมันรั้งชายเสื้อเอาไว้...ก็ทั้งนายทั้งมังกรเอาแต่เล่นกันเกือบจะค่อนคืน ถ้าไม่หลับเป็นตายก็ให้มันรู้ไปสิ

นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเหลือบมองเพื่อนมาดนิ่งซึ่งกำลังถอนหายใจเฮือกใหญ่ด้วยอาการไม่ต่างกันนัก ไอ้ตัวแสบที่นอนขดอยู่บนเตียงยังคงหลับลึก แต่ก็ดีกว่าให้มันตื่นขึ้นมาร่วมวงด้วย เพราะถ้าเป็นแบบนั้นคงได้ป่วนไม่เลิกยันเช้าแน่

"จำไม่ได้ว่าพวกเราเชิญให้มาตรวจตราจนถึงในห้อง ยามดึกดื่นขนาดนี้" เซเรสเหลือบมองแขกแปลกหน้าทั้งสี่ด้วยแววตาเย็นชา แม้ในมือฝ่ายตรงข้ามจะมีอาวุธ แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกเกรงกลัวเลยแม้แต่น้อย

"แปลกใจรึไง ว่าทำไมเราถึงยังไม่หลับสนิท!!" เจ้าชายขี้เล่นเอ่ยขึ้นพลางส่งเสียงหัวเราะในลำคออย่างไม่รู้สึกสะทกสะท้าน แถมยังแกล้งเน้นคำสุดท้ายให้คนฟังสะดุ้งเฮือกอีกรอบ

 

โครม!! ผลัวะ!!

ยังไม่ทันที่แขกไม่ได้รับเชิญจะชิงลงมือก่อน เพราะเห็นว่าศัตรูมีแค่สองและไม่มีอาวุธติดมือ แถมยังมีเด็กหนุ่มตัวผอมที่ไม่น่าจะมีแรงสู้อีกสองคนซึ่งยังคงหลับไม่ได้สติ ประตูห้องบานใหญ่ก็สะเทือนลั่น ก่อนจะพินาศย่อยยับ จากฝีมือคนข้างนอกที่กระโดดพรวดเข้ามาโดยไม่ขออนุญาตล่วงหน้า

"ไอ้ปิศาจขี้เซา ตื่นได้แล้ววววว!!!" จะห้ามก็ห้ามไม่ทันเสียแล้ว เมื่อไอ้เจ้าหมาป่ามันอาศัยทีเผลอกระโดดพรวดเดียวถึงเตียงของไอ้ตัวแสบที่กำลังนอนหลับสนิท ก่อนจะป้องปากตะโกนใส่หูเจ้าตัว

"โว้ยยย!! ไอ้บ้า!! เดี๋ยวก็ฆ่าทิ้งซะเลย!! คนจะนอน!!" มันคงกลัวหรอกนะ ก็พอมันปฏิบัติภารกิจป่วนไอ้ตัวแสบเสร็จสรรพ ไอ้หมาบ้ามันก็กระโดดไปหลบข้างหลังริโอทันที แถมยังทำหน้าระรื่นใส่ไอ้ตัวแสบที่ลุกขึ้นมานั่งขยี้ตา

เอเลนตวัดสายตามองมาอย่างหงุดหงิด(มันยังไม่รู้เรื่องรู้ราว) ทำสีหน้าแบบว่าถ้าอยู่ใกล้ มันคงหวดดาบเข้าใส่จริงๆ พี่น้องปิศาจคู่นี้ช่างโหดเหลือเกินเหอะ และก่อนที่ไอ้เจ้าหมาป่าผู้หวังดีจะโดดไปปลุกอีกคนในห้องซึ่งยังหลับปุ๋ย ไรอัสก็ตัดหน้าชิงปลุกเสียเองด้วยวิธีนุ่มนวลกว่า

"อื้อ...มีอะไรฮะ...ขออีกหน่อยได้ไหม?" ไอ้เจ้ามังกรกลิ้งไปมา ก่อนเหยียดแขนเหยียดขาอย่างเกียจคร้าน มันกำลังคิดว่าทำไมเวลาเช้า...ช่างมาถึงเร็วจัง...ยังง่วงอยู่เลย...

 

ไรอัสดึงให้เจ้าตัวลุกขึ้น เมื่อเหลือบเห็นว่าไอ้เจ้านายน้อยตัวดีทำท่าจะเดินเข้ามาช่วยสงเคราะห์ให้ เพราะมันกำลังหงุดหงิดที่โดนกวนตอนหลับ

"ถ้าอยากให้นายน้อยตัวแสบมาปลุกเองก็เอานะ"

ปิ๊ง!! ไอ้เจ้ามังกรกระเด้งตัวลุกขึ้นมาทำตาใสทันที พร้อมกับสะบัดหัวไปมาด้วยสีหน้าหวาดๆ...ก็รายนั้นเคยปลุกแบบธรรมดาชาวบ้านที่ไหน....แต่เอ๊ะ!!

"ใครอะ!!?" ฟิลล์หันไปมองยังกลุ่มคนชุดดำที่โดนทิ้งให้ยืนถือดาบค้างอยู่ตรงมุมห้อง...โดยไม่มีใครสนใจว่าทั้งหมดกำลังคิดหาทางรอดจนเหงื่อท่วม

"อย่าบอกนะ..ว่านี่คือสาเหตุที่ทำให้ฉันตื่นทั้งที่ฟ้ายังมืดอยู่แบบนี้อะ?" เอเลนเหล่มองกลุ่มคนแปลกหน้าด้วยหางตา พลางบีบนิ้วตัวเองเสียงดังกร๊อบด้วยสีหน้าโหดๆ แต่ก็ยังไม่ทันได้รับคำตอบ เซเรสก็พยักหน้าให้ทุกคนหันไปมองทางข้างหลัง

            เหมือนมีกำแพงสีดำทะมึนรายล้อมเต็มไปหมดทั้งที่หน้าห้อง และบริเวณโดยรอบ มีพวกที่ปีนหน้าต่างเข้ามา กับพวกที่โหนตัวอยู่บนหลังคาอีกไม่รู้จำนวน

ทั้งหมดหันมาสบตากันอย่างหนักใจ จะมีก็คนหนึ่งที่กำลังแสยะยิ้มเหมือนกับเด็กเจอของเล่น กลุ่มผู้บุกรุกทั้งสี่คนเริ่มขยับไปยืนรวมกับพรรคพวกด้วยสีหน้ายินดี พวกมันคงกำลังคิดแผนปิดประตูตีแมวอยู่สินะ...แต่ประเด็นก็คือ แมวที่มันกำลังคิดล้อมจับ ไม่ใช่แมวธรรมดา!!

 

เซเรสถอนหายใจออกมายาวเหยียด ไม่รู้จะโทษใครดีที่ไปแหย่ให้เจ้าปิศาจตัวแสบมันตื่นขึ้นมา แถมเพื่อนร่วมขบวนการยังมาอยู่รวมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมเพรียง

เสียงถอนหายใจกับใบหน้าเหนื่อยหน่ายพร้อมกับท่าทางยกมือกุมขมับ ทำให้ฝ่ายผู้บุกรุกถึงกับกระหยิ่มยิ้มย่องตีความหมายเอาเองว่า ฝ่ายที่ได้เปรียบคือฝ่ายตน เพราะกำลังคนมากกว่าเกือบสองเท่า

"ห้ามทำอะไรรุนแรงเชียวนะ" เสียงราบเรียบเอ่ยบอกตอนที่เห็นไอ้ตัวแสบมันกำลังทำตาเป็นประกาย หวังแค่ประโยคบอกเล่าจะลอยเข้าหูมันบ้างซักนิดก็ยังดี แล้วก็ต้องถอนหายใจเมื่อมันหันมาทำเป็นเลิกคิ้วใส่...

"อะไร!" มันไม่ได้ฟังที่พูดที่เตือนเลยซักนิด

"ถ้าไม่อยากเจ็บตัว ก็ส่งของมีค่ามาให้หมดซะ!" น้ำเสียงขู่แหบแห้งดังขึ้นก่อนจะเปลี่ยนเป็นตวาดใส่อย่างโหดจัด  เพราะดูจากท่าทางการวางตัว เสื้อผ้าการแต่งกาย ดูรวมๆแล้วกลุ่มคนพวกนี้ไม่น่าจะใช่นักเดินทางธรรมดา 

            ฟอเรนท์เหล่มองใบหน้าคนพูดอย่างเย็นชา พลางยกมือกอดอก..โมโหเพราะถูกขัดจังหวะ ค้างอย่างแรง...กำลังหงุดหงิดและเดือดสุดๆ

เวสต์เดินมาเขย่าแขนเพื่อให้รู้สึก เพราะรังสีอำมหิตเริ่มจะแผ่เป็นวงกว้าง ขนาดพวกเดียวกันยังรู้สึกเสียวสันหลังวูบ

"เอาไงดี ของมีค่าก็ไม่มีซะด้วย" อันนี้พูดจริงไม่ได้โม้

จีมัสหันไปสบตากับเพื่อนๆ ก่อนจะหันกลับมามองผู้บุกรุกในยามวิกาลแต่ละคนแสร้งทำหน้าตาน่าสงสารเหมือนขอความเห็นใจ ปลายดาบคมในมือแต่ละคนเริ่มกระชับแน่นด้วยแววตาโกรธเกรี้ยว คล้ายกับว่ากำลังโดนล้อเล่นในสถานการณ์แบบนี้

"อย่ามาโยกโย้ให้เสียเวลา!!"

เสียงตวาดลั่นดังก้องไปทั่วบริเวณ เพราะแน่ใจว่าคนอื่นกำลังหลับใหลไม่ได้สติ จะมีก็กลุ่มของไอ้เด็กหน้าอ่อนพวกนี้เท่านั้นที่เหลือ ยังอดแปลกใจไม่ได้ว่าทำไมพวกมันถึงรอดจากควันยาสลบมาได้

            ไอ้เจ้ามังกรที่ยังนั่งทำตาใสอยู่บนเตียงรีบยกมืออุดหูเอาไว้ พลางทำหน้าเบ้ ก็ตั้งแต่ตื่นมาก็ยังไม่มีใครเล่าอะไรให้ฟัง แถมยังมาโดนใครก็ไม่รู้ตะคอกใส่อีก แล้วของมีค่าที่ว่ามันคืออะไรกัน (ไม่ได้อยากเจ็บตัวหรอก แต่ไม่มีอะ) ฟิลล์นั่งเกาหัวตัวเองแกรกๆ ก่อนจะเอื้อมมือไปเขย่าชายเสื้อของคุณเจ้าชายที่ยืนอยู่ไม่ห่าง

"ใครกันอะ คนพวกนั้น"

คุณเจ้าชายหันมายิ้มให้ก่อนจะยกมือขึ้นขยี้เรือนผมสีเงินสว่างนั้นเล่นอย่างหมั่นเขี้ยว ในสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานแบบนี้มันก็ยังเอ๋อได้ใจ

ไรอัสถอนหายใจเฮือก จะตอบว่ายังไงดีนะ บอกว่าไอ้พวกนี้มันเป็นมารขัดความสุขล่ะมั้ง ดูจากใบหน้าของแต่ละคนก็พอจะเดาได้ว่าเป็นโจรมืออาชีพขนานแท้ คงไม่ใช่แค่ทำครั้งแรกแน่

"รออยู่ตรงนี้แหละ เดี๋ยวเดียวก็จบ" นัยน์ตาสีดำขลับเหลือบมองเจ้าชายข้างกายอย่างมึนๆ ตกลงจะรู้เรื่องกันไหมล่ะเนี่ย...อยากนอนต่ออะ

"ล้อมพวกมันไว้ จับไว้ให้ได้!!" น้ำเสียงทรงอำนาจของหัวหน้าคณะตวาดลั่นราวกับโมโห เห็นว่าเหยื่อตรงหน้าทำท่าเหมือนกับไม่เกรงกลัวยังไม่เท่าไหร่ แต่นี่พวกมันดันทำเป็นไม่เห็นว่าพวกตนอยู่ในสายตาเลยแม้แต่น้อย

ไอ้เด็กพวกนี้มันคิดจะอวดดีกันรึไง!! เจ้าคนสั่งการชี้มือพลางออกคำสั่งให้กระชับวงล้อมแล้วเริ่มตีกรอบเข้ามาเรื่อย

            ไอ้ตัวแสบกำลังยืนคำนวณจำนวนคนคร่าวๆอยู่ในใจ ไม่รู้หรอกว่าผิดหรือถูก แต่งานนี้ต้องเอาคืนไอ้หมาบ้านั่นให้ได้ซะก่อน แผนการบางอย่างผุดขึ้นในหัวอย่างชาญฉลาด ก่อนจะแสยะยิ้ม เป็นรอยยิ้มที่เพื่อนๆ ต่างลงความเห็นว่าซวยแน่งานนี้ไอ้คนมาดนิ่งส่งสายตาดุมาให้แต่มีรึที่มันจะเกรงกลัว...ยาก!!

"แก! ถ้านับยอดได้น้อยกว่า แกแพ้!!" จีมัสเลิกคิ้วขึ้นสูงมองไอ้เพื่อนตัวแสบที่กำลังยืนชี้หน้าพูดพร่ำอะไรซักอย่าง

 

ประเด็นคือยังฟังไม่เห็นจะรู้เรื่อง แต่ไอ้ประโยคสุดท้ายนี่ซิ!! มันเหมือนท้าทายกันชัดๆ และก่อนที่จะได้ดึงตัวมันมาถาม...ก็ช้าไป!! ไอ้ตัวแสบมันโดดเข้าใส่พวกกลุ่มกองโจรตรงหน้าอย่างไม่คิดกลัวเกรง เดาว่า...ยอดที่มันพูดถึง...คงไม่ใช่....ไอ้นั่นหรอกนะ

 

"โทษทีลุง!! ไม่มีใครบอกเหรอว่าการบุกรุกยามวิกาล มันทำให้อารมณ์เสีย!" เอเลนตะโกนใส่หน้าใครซักคนที่โดดถึงเป็นคนแรก...แล้วประเคนหมัดให้เป็นของขวัญ

แม้จะดูไร้พิษภัยเพราะดูจากขนาดตัวมันไม่น่าจะมีแรง แต่พอโดนซัดเข้าเต็มใบหน้าเต็มๆ แบบไม่มียั้ง ขนาดไอ้เจ้ามังกรที่นั่งอยู่บนเตียงยังต้องรีบยกมือปิดตา...ไม่เห็นก็รู้ผล!!  

 

โครม!!

            ร่างของชายโชคร้ายลอยหวือไปอีกทาง ปล่อยให้คนปล่อยหมัดยืนสะบัดมือไปมาเพราะรู้สึกเจ็บขึ้นมา พวกที่ยืนอยู่ไม่ห่างกำลังยืนอึ้ง พลางกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ ขนาดไอ้หมอนี่ที่ดูภายนอก เหมือนจะตัวเล็กดูไม่สมส่วนราวกับเด็กผู้หญิง....มันยังขนาดนี้...แล้วคนที่เหลือ?

"เมื่อกี้นี้นับ หรือว่า...แค่เปิดเกม?" ไอ้เจ้าหมาป่าตัวโตตะโกนถาม ก่อนจะเดินทอดน่องเข้ามาหาอย่างอารมณ์ดี นัยน์ตาสีชาตวัดมองอย่างหงุดหงิดพลางทำเสียงจิ๊กจั๊กไม่พอใจ

"นับเว้ย! ไม่สนอะ เจ็บมือเป็นบ้า!" เอเลนยังคงสะบัดมือไปมา พลางหักข้อนิ้วตัวเองเหมือนมันยังไม่พอใจ

            พวกที่เหลือหันมาสบตากันก่อนจะส่ายหน้าอย่างปลงๆ เมื่อไอ้สองตัวนี่มันเริ่มภารกิจแล้วก็ไม่แคล้วจะป่วนกันทั้งหมด ดีแค่ไหนแล้วที่ใช้แค่มือเปล่า คุณชายมาดนิ่งถอนหายใจออกมายาวเหยียดก่อนจะสาวเท้าเข้าไปใกล้...ไม่ใช่จะร่วมลงเล่นด้วย แต่แค่ไปสังเกตการณ์ไม่ให้เกิดความรุนแรงต่างหาก

"ขอเป็นผู้สังเกตการณ์อย่างเดียวนะงานนี้ กลัวจะพลั้งมือ!!" ฟอเรนท์บอกอย่างหงุดหงิด ก่อนจะเดินไปนั่งแหมะอยู่บนเตียงเดียวกับเจ้ามังกรที่ทำท่าจะชะโงกหน้าออกไปดูนายน้อยของมัน แต่โดนคุณเจ้าชายหันมากำชับซะก่อน

"นั่งเฉยๆเลยฟิลล์ ฉันจะไปดูให้เอง ฝากทางนี้ด้วยครับอาจารย์" ยังไม่วายหันมาสั่งอีกรอบ

ฟิลล์ไม่กล้าหันไปสบกับแววตาสีแดงจัดที่ยังคงมีแววขุ่นเคือง....เห็นแล้วสยองจนอยากจะหายตัวเข้าไปในเสาเตียงซะให้ได้

"งั้นผมไปหาอะไรมาช่วยจับดีกว่า" เจ้าเพื่อนแว่นแสนรู้คลี่ยิ้มสนุกสนาน พลางเหลือบมองไปรอบๆห้อง

"เรื่องนั้น...ให้ฉันช่วยก็แล้วกัน" ริโอหันมายิ้มให้ ก่อนจะหันไปสนใจสถานการณ์ตรงหน้าที่เริ่มจะวุ่น เพียงแค่ขยับพึมพำร่ายเวทย์ พันธนาการสีเงินเงาวับก็เริ่มถักทอไปตามลำตัวของพวกหมดแรงนอนกลิ้งอยู่บนพื้นด้วยฝีมือของไอ้สองคนนั่น

เวสต์มองอย่างสนใจ ก่อนจะลองทำตาม แต่ต่างกันที่พันธนาการนั้นกลับเป็นสีดำสนิท

"ให้นับแต้มง่ายหน่อย จะได้ไม่ต้องหาเรื่องกันอีก"

ริโอหันมายิ้มให้ แต่ดูเหมือนว่าเวสต์จะพลาดก็ตรงที่คิดว่าไอ้สองตัวนั่นมันจะไม่หาเรื่องทะเลาะกันแล้วนั่นแหละ

            การต่อสู้ในยามค่ำคืนดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างดุเดือด ต่างกันก็ตรงที่อีกฝ่ายมีอาวุธครบมือ ส่วนไอ้พวกที่ประกาศกร้าวว่าจะทำคะแนนดันมีแค่มือเปล่า มีเจ้าชายหน้าบากกับคุณชายมาดนิ่งซึ่งตามมาช่วยเก็บตัวเกะกะที่จ้องจะเล่นงานตอนเผลอ

ใบหน้าราบเรียบเริ่มมีสีหน้าบูดบึ้งขึ้นมาทีละน้อย อยากจะคว้าตัวไอ้คนก่อเรื่องมาสั่งสอน แต่มันก็ดันเร็วกว่าวิ่งหลบหลีกเข้าไปในกลุ่มคนได้ทุกที แถมยังมีไอ้พวกโจรกระจอกที่คอยเข้ามาขวางไม่รู้จักหมดสิ้น..เริ่มรำคาญลูกตา!!

"เอเลน!! บอกว่าอย่าเล่นหนักมือ จีมัส!!นายก็เหมือนกัน" ทำได้แค่ส่งเสียงขู่ทั้งที่มือก็ยังไม่ว่าง นี่ถ้าไม่กลัวว่าตึกจะถล่ม แล้วคนอื่นจะพลอยเดือดร้อนไปด้วย คงไม่ลงทุนตะโกนบอกทั้งที่พวกมันไม่คิดฟังแบบนี้หรอก

"ทำยังกับว่ามันจะฟัง!" ไอ้คุณเจ้าชายขยับเข้ามาใกล้พลางพยักหน้าให้ดูหลักฐาน ไอ้ตัวแสบยังคงยิ้มเริงร่าท้าทายคู่ต่อสู้ด้วยใบหน้ากวนประสาท ไม่มีแววว่าจะสำนึกสักนิด

 

            ผู้ที่ซุกซ่อนใบหน้าอยู่ภายใต้ผืนผ้าสีดำเริ่มเหงื่อตก แววตากลอกไปมาอย่างลนลาน เมื่อเห็นเหยื่อที่ใช้แค่มือเปล่าสอยคนของตัวเองร่วงลงไปนอนกับพื้นเป็นว่าเล่น แถมแต่ละคนก็ยังโดนมัดด้วยเชือกอะไรซักอย่างที่ไม่เคยเห็น แบบนี้คงต้องไปรายงานท่านหัวหน้าให้ช่วยออกโรง เจ้าคนที่ได้รับคำสั่งโดยตรงอาศัยจังหวะเผลอกระโดดหลบฉากออกไปทิ้งให้พวกที่เหลือรับหน้าที่ถ่วงเวลา

"ว่าไงนะ! พวกมันกล้าดียังไง! " ใบหน้าอวบอ้วนของหัวหน้าจอมบงการเริ่มบิดเบี้ยวด้วยแรงโทสะ ยกมือตบโต๊ะเสียงดังลั่นจนเจ้าคนที่มาแจ้งเรื่องสะดุ้งตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว เพราะไม่เคยเจอเรื่องเหนือความคาดหมายแบบนี้มาก่อน

"นายท่านได้โปรดช่วยเหลือพวกเราด้วยเถิดขอรับ" เจ้าคนที่ใจกล้าเข้ามารายงานก้มหน้าจนติดพื้น แทบจะแทรกเข้าไปในแผ่นหินตรงหน้าเสียให้ได้

            เจ้าหัวหน้าขบวนการเดินกระแทกส้นเท้าขึ้นมายังบริเวณห้องพักที่กำลังเกิดเรื่อง ใบหน้าอวบอ้วนแดงก่ำด้วยแรงโทสะ แต่เสียงที่ได้ยินกลับเป็นเสียงที่เหมือนมีงานรื่นเริง แทนที่จะได้ยินเสียงการต่อสู้อย่างที่ควรจะเป็น

ดวงตาที่หรี่เล็กมีอันต้องเบิกกว้าง เมื่อเห็นใบหน้าของกลุ่มคนที่กำลังเริงร่าอยู่ท่ามกลางพรรคพวกของตัวเองซึ่งกำลังโดนซัดทั้งหมัด ศอก และลำแข้ง ..ดูยังไงก็ไม่น่าจะมีแรงเกินกว่าเด็กไปได้..แล้วทำไม?

"พวกแก...กล้านักนะ!" เสียงแหบห้าวตะโกนขึ้นดังลั่นทำเอาทุกคนชะงักค้าง

สองตัวป่วนหันมาสบตากันก่อนที่ต่างฝ่ายจะส่ายหน้าให้กันอย่างงุนงง เนื่องจากเมื่อตอนหัวค่ำมันมัวแต่แย่งของกินกันจนไม่ได้สนใจมอง ว่าบุคคลที่ยืนวางอำนาจอยู่ตรงหน้าประตูเป็นคนเดียวกันกับพ่อค้าจอมเจ้าเล่ห์เมื่อตอนค่ำ

"ไอ้อ้วนนั่นใคร!?"

แทนที่เสียงตวาดของผู้บุกรุกจะทำให้ทุกคนกลัวหัวหด แต่กลับกลายเป็นเสียงหัวเราะดังลั่นแทน ขนาดปิศาจที่ยังนั่งเอามือกอดอกมองดูสถานการณ์อย่างหงุดหงิดอยู่บนเตียงยังอดกลั้นหัวเราะไอ้น้องชายตัวแสบ ที่ยิงคำถามได้ตรงจุดสุดๆออกมา

"แก!! ไอ้เด็กหน้าอ่อน อยากตายรึไง!"

เอเลนหันมามองคนที่กำลังเอานิ้วชี้หน้าตัวเอง ก่อนจะเหวี่ยงคอเสื้อของใครซักคนที่อยู่ในมือไปอีกทางอย่างไม่สนใจ หันมากอดอกมองหน้าคนที่กำลังข่มขู่อย่างไม่เกรงกลัว แม้จะได้ยินคำสบประมาทกล่าวเอาชีวิตก็ตาม

ไอ้พวกที่ยังเหลือรอดรีบวิ่งไปหลบอยู่ข้างหลังนายของพวกมันทันทีอย่างรู้งาน ส่วนพรรคพวกที่นั่งๆนอนๆดูสถานการณ์อยู่แต่ละคนต่างก็เดินมาสมทบอยู่ข้างหลังไอ้ตัวแสบราวจะดูเชิง

"แล้วทำไม?นายน้อยต้องอยากตายด้วยล่ะครับ!!?" ฟิลล์เดินเข้ามาเกาะแขนนายน้อยของมันอย่างหวงแหนพลางเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ

เอเลนยังคงจ้องมองใบหน้าอวบอ้วนของคนตรงหน้าอย่างขัดใจหนัก แต่ดูจากสถานการณ์ มันจะต้องเป็นหัวหน้าไอ้พวกนี้แน่

"เพราะนายใหญ่ของพวกข้าจะไม่ปล่อยให้คนที่ล่วงรู้แผนการนี้รอดชีวิต ถ้ารักตัวกลัวตายก็รีบส่งของมีค่ามา แล้วก็รีบไปจากที่นี้ซะ!! แล้วข้าจะไว้ชีวิต!!" คำขู่ที่เคยใช้ได้ผล กลับไม่ได้รับการตอบรับและอีกฝ่ายก็ไม่มีทีท่าว่าจะหวาดกลัวเลยแม้แต่น้อย

ไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนฟังอยู่นานกำลังโยกหัวตัวเองไปมาแก้เบื่อ ก็แค่คำขู่ ไม่ต่างจากลมปากเปล่าๆที่จะพูดอะไรออกมาก็ได้ นายใหญ่ของพวกมันยังจะมีอะไรต้องกลัวกว่าปิศาจตัวเป็นๆที่ยืนอยู่ตรงหน้านี่อีกหรือไง

"แกกลัวดิ!"

จีมัสใช้ศอกสะกิดไอ้เพื่อนตัวแสบที่ยืนอยู่ใกล้ๆ กระซิบบอกพร้อมทำหน้ากวนประสาท จนโดนสายตาขุ่นเคืองตวัดมอง

"ไม่เอาอะ แกนั่นแหละ!!" ดูมัน...ดันมาเกี่ยงกันกลัวต่อหน้าคนขู่ แถมยังไม่มีสีหน้าว่าจะสลดหดหู่กันเลยซักคน

เจ้าคนที่เอ่ยปากขู่กัดฟันกรอดๆ ด้วยความโกรธ จำต้องข่มอารมณ์ละสายตาจากไอ้สองคนที่กวนประสาทอยู่ตรงหน้า หันไปพิจารณาคนที่ยืนหน้าเรียบเฉยกับเจ้าหนุ่มหน้าบากข้างๆดูเหมือนจะเป็นลูกคนมีเงิน พอๆกับชายหนุ่มเจ้าของนัยน์ตาสีแดงก่ำนั่น แต่ที่น่าสนใจกว่าคือคนที่เป็นเจ้าของเรือนผมสีเงินสลวยสองคนกับเจ้าคุณหนูหน้าแว่นตัวเล็กนั่น จากที่คิดจะปล่อยให้เป็นอิสระ แผนการสุดชั่วก็ผุดขึ้นในหัว

"ข้าเปลี่ยนใจแล้ว...นอกจากของมีค่า พวกแกต้องส่งไอ้สามคนนั่นมาด้วย!" สายตาทุกคู่หันมามองตามปลายนิ้วอวบอ้วนที่ชี้ตรงมา บุคคลที่ถูกเลือกทั้งสามถึงกับอ้าปากค้าง บ้างก็เอานิ้วจิ้มอกตัวเองอย่างสุดมึน

"ไม่มีทาง!" คนที่ตะโกนตอบกลับเป็นคนแรกคือไอ้ตัวแสบที่ยกมือกอดอกตัวเองอย่างเคืองจัด ...จับไอ้บ้านี่ทำหมูหันซะดีมั้ง...

"คิดจะมาแย่งริโอกับเวสต์ไปจากฉันได้ไง ไม่ให้โว้ย!!"

ทั้งสองคนที่โดนเอ่ยชื่อถึงกับยกมือกุมขมับตัวเองอย่างปลงตก ผิดกับไอ้หมาป่าตัวแสบกับพี่ชายปิศาจที่กำลังยกมือกุมท้องตัวเองกลั้นหัวเราะ เพิ่งจะมีครั้งนี้แหละที่ชอบใจความแสบของมัน

"อ้าว! แล้วผมอะ!" ไอ้เจ้ามังกรถูกลืมหันมาเกาะแขนนายของมัน พลางส่งสายตาอ้อน

"ไม่ได้รับอนุญาตจากฉัน แกจะไปไหนได้รึไง ไอ้นี่!!"

ฟิลล์ฉีกยิ้มร่าพยักหน้าหงึกๆ ทันที อย่างน้อยก็ยังมีหนึ่งในสามผู้ถูกเลือกที่ดีใจอยู่คนหนึ่งล่ะนะ ที่ถูกไอ้ตัวแสบแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

แต่ฝ่ายที่ต้องถอนหายใจเฮือกกลับเป็นเจ้าชายหน้าบากซึ่งยืนอยู่ไม่ห่าง  ถึงแม้ว่าไอ้เจ้านายน้อยตัวแสบมันจะปล่อยไป แต่ทางนี้ก็ไม่มีทางยอมปล่อยมันไปแน่!!

"ทำเป็นอวดเก่ง คิดหรือว่าแรงของพวกแกจะมาสู้นายเหนือของพวกข้าได้"

"ใครนะ!!??" หือ!?ได้ยินแว่วๆว่าอะไรเหนือๆนะ ฟังไม่ค่อยถนัด

เจ้าหัวหน้ากลุ่มกองโจรเริ่มแสยะยิ้มอีกรอบเป็นรอยยิ้มที่ทำให้คนมองแทบจะต้องเบือนหน้าหนีเพราะความสะอิดสะเอียน แต่มันกลับตีความหมายไปอีกทางพลางหัวเราะเยาะอยู่ในใจด้วยคิดว่าตัวเองเป็นต่อ

"นายเหนือ..เจ้าของปราสาททางเหนือที่เป็นจ้าวแห่งราชาปิศาจทั้งปวงยังไงล่ะ"

คำประกาศก้องทำเอาคนฟังยืนตัวแข็ง...ก่อนจะอุทานออกมาพร้อมกัน

"หา!!!??"

------------

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 93 : #84. มาเยือน(?)[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5304 , โพส : 42 , Rating : 70% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11092
เอเลนกับจีมัสป่วนได้ใจ
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆ
นายเหนือ
เดี่ยวทำเอาเอเลนของขึ้นอีกอ่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 23:59
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10817
นายเหนือ?????????
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.20.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ธันวาคม 2555 / 11:23
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10151
 ฉากหวานสั้นจังง่าาาา
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 14.207.209.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 02:47
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9772
เซเรส นี่ตกลงโกรธหรือ อย่าโกรธบ่อยนะเดี๊ยวเอเลนช้ำ ก๊ากกก
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.225.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 19:24
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9598
 =o= ป๋าโกรธเเล้วหื่น 555
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 13:34
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9305
จับกดเอเลนอีกละ -- ;; 
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.76.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2554 / 19:59
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8854
 สนุกๆๆๆๆๆๆ
(ไรเตอร์: แกพิมเป็นอยู่แค่นี้หรือไร??)
55+ ก็มันสนุดอะ
(ไรเตอร์: - -")
ไปต่อดีกว่าาาา 55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 15:22
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8789
ขอNCได้เปล่าคะ


พึ่งเข้ามาอ่านอ่า

kanittach@hotmail.com
Name : 2222222 [ IP : 125.27.20.159 ]

วันที่: 29 มิถุนายน 2554 / 20:20
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8481
ขอ nc หน่อยยยน้าาา ทุกคู่เลย grapceete@hotmail.com

สนุกกมากกๆ ติดตามมๆ ^^
Name : gpp [ IP : 223.206.100.135 ]

วันที่: 11 เมษายน 2554 / 16:46
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8443
555+ ขอ NC ได้มั้ยอะ? nekiuki@hotmail.com

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2554 / 21:55
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8015
เสด ซะ แล้ว เอเลนจัง

จะ มี nc มั้ย นิ


อยากได้ nc ของ เซเรส ก่ะ เอเลน

ถ้ามีส่งให้หน่อย นะ memore_lifes@hotmail.com
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 01:30
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7014
ยั่วนัก.....โดนเลย

หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 18:06
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5340

ท่านพ่อ กับ ท่านเสนา

ใจเย็นๆกันก่อนนะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 14:55
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5092
หุหุหุหุ

เอเลนก็โดนจนได้

555+
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.26.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 12:22
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4296
เอิ่ม แบบว่า ..
เผลอแอบจิ้นคู่รุ่นพ่อวุ้ย หุหุ


รักเซเรสทุกวันนน (ไปไกลอีกแล้ว)
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 21:25
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4040
พอมาอ่านตอนนี้ รู้สึกว่าเอ๊ะ หรือว่า อารีมัสกับพ่ออาเธอร์สุดท้ายแล้ว....
จากเกลียดหน้ากัน จะ....

เค้ามักว่าเกลียดอะไรมักจะได้อย่างงั้น สงสัยจะจริงหรือป่าวน้า

ขึ้นกับไรเตอร์แล้วหล่ะ ฮ่าๆๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.35.188 ]

วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 15:45
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3100
อิอิ ยิ่ง อ่าน ยิ่งสนุก
Name : Amilie [ IP : 58.136.230.200 ]

วันที่: 30 มกราคม 2553 / 17:22
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2651
อยากให้ไรท์เตอร์ส่งเมลให้บ้างจัง*-* ยังจะได้รับสิทธิ์นั้นอยู่รึปล่าวคะ?
(เพิ่งเข้ามาอ่านใหม่น่ะค่ะ^^;;)
ชอบคู่จีมัสริโมจัง*0* น่ารักอย่างบอกไม่ถูก>/////<

เกือบลืม บอกว่าอยากให้ไรท์เตอร์ส่งเมลให้แต่ดันไม่ให้เมล (เจริญจริง- -")
ให้เป็น gmail แทนแล้วกันนะคะ? พอดี hotmail มีแต่โฆษณาส่งมา เลยไม่ค่อยจะเช็คแหะๆ
>> Nordicz.5@gmail.com
Name : Einsamkeit [ IP : 125.24.247.212 ]

วันที่: 11 มกราคม 2553 / 20:07
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2143
อยากอ่านฉากต่อจากนี้จัง รอไรเตอร์ส่งมาให้อ่านอยู่นะครับ เฝ้ารอกันเลยทีเด๋วว่ามันจะน่ารักกุ๊กกิ๊กกันขนาดไหน
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2552 / 15:10
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2029

โดนซะ เอเลนคงไม่กล้าล้อสักพัก(มั้ง)

ว่าแต่ไรเตอร์ ค๊าาาาาา.......
เค้้าอยากได้ตอนพิเศษของ

fill vs. lius เขียนผิด ชัว ฟันธง!!!

Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.141.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 00:45
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2016
ใช้หมาเป็นหน่วยกล้าตายหรอไรท์ แต่ว่าเรามีระเบิดหลายลูกนี่สิจะทำไงดี อิอิ
Name : groovyicy [ IP : 124.120.102.178 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 19:56
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2001
เซเรสคุงหึงแรงนะเนี่ย...

แล้วมาต่ออีกนะเจ้าคะ
PS.  แม้จะยาวนานจนแทบจะลืมเลือน แต่ฉันก็คงยังรอคอยอยู่... (ร้ากกกกกกกก ดะเลนที่สุดเลยเจ้าค่าาาาาาาา)
Name : Gisato < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gisato [ IP : 202.12.97.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 02:45
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2000

ไม่ถูกกันหรอเนี่ย...แย่เลยอ่ะ
อ้อ...เราได้รับเมล์จากwriterแล้วนะคะ ฮิฮิ 
ขอบคุณมากๆเลยค่า

Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.45.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 00:41
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1999
ฮู้ย~ อย่างนี้ก็มีอุปสรรคเป็นผู้ใหญ่อ่ะดิ ฮ่า ๆ น่าสงสารเซเรส ทีแรกนึกว่าจะเจอแต่ฤทธิ์พ่อตา...นี่ยังพ่วงผู้ใหญ่ฝ่ายตัวเองเข้าไปอีก  ยังไงก็สู้ ๆ น้า~

แต่ท่าทางเซเรสจะไม่ได้แคร์สื่อซะเท่าไหร่...แค่เอเลนโอเคก็รู้สึกจะไม่สนกระทั่งตาโหด ๆ ของนายเหนือด้วย ฮ่า ๆ

ไม่รู้งานนี้ถ้านายเหนือรู้ว่าลูกชายสุดรักสุดหวงของตัวเองเสียท่าเจ้าเพื่อนมาดนิ่งไปถึงไหน ๆ จะวีนแตกจนบึ้มเนียร์รึเปล่าหว่า หุหุ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.68.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2552 / 23:19
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1994
โดน! เอเลนโดนแน่ๆ แต่ก็จับ...กด...ไปแล้วด้วย เฮอๆๆ ชอบคู่นี้จริงๆ
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.38.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 16:53
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android