คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 94 : #85. ความจริงปรากฎ[Rewrite]


     อัพเดท 19 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,098 Overall : 337,585
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3420 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 94 : #85. ความจริงปรากฎ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5405 , โพส : 30 , Rating : 69% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

ความจริงปรากฎ

 

            สิ้นเสียงคำประกาศก้องทั้งห้องก็ตกอยู่ในความสงบ...เงียบ...และนิ่ง..งงงัน....สองพี่น้องร่วมสายเลือดกับมังกรอีกหนึ่งตัวหันมาสบตากันอย่างมึนงง

แม้ว่าเพิ่งจะได้เจอพ่อแท้ๆของตัวเองไม่นาน แต่ไม่มีทางที่ท่านผู้นั้นจะทำเรื่องบ้าบอคอแตกแบบนี้ได้แน่ เอเลนเริ่มยืนบ่นพึมพำกับตัวเอง

...ไม่มีทางเป็นไปได้ ซ้ำไปมาหลายรอบ

 

ฟอเรนท์ส่ายหัวไปมาตอบคำถามจากแววตาช่างสงสัยจากน้องชายตัวแสบที่มองตรงมาอย่างสับสน ท่านพ่อจะใช้มนุษย์พวกนี้ปล้นของมีค่าไปทำไมกัน ในเมื่อมันไม่จำเป็นต้องใช้ในโลกปิศาจ

นัยน์ตาสีดำสนิทของเจ้ามังกรหันไปมองใบหน้าอวบอ้วนของคนที่ยืนตรงข้ามอย่างแปลกใจ อยู่ที่ปราสาททางเหนือมาตั้งแต่จำความได้ ก็ยังไม่เคยเห็นคนตรงหน้านี้มาก่อนแน่ๆ นั่งยันนอนยันได้เลย

"คุณรู้จักนายเหนือจริงเหรอ?" ฟิลล์หันไปถามอย่างลังเล ไอ้เจ้าหัวหน้าตัวอ้วนแสยะยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนจะระเบิดหัวเราะลั่น

"รู้จักยิ่งกว่ารู้จักเสียอีก นายเหนือนะทั้งโหดเหี้ยมและอำมหิต ไม่มีทางปล่อยให้พวกแกรอดไปได้แน่!!"

จบคำขู่มันก็ระเบิดหัวเราะลั่นกันอย่างพร้อมเพรียงทั้งเจ้านายทั้งลูกน้อง พอเห็นว่าอีกฝ่ายยืนนิ่งอึ้งกันเป็นแถว พวกมันก็ยิ่งได้ใจ คิดว่าต่อให้อวดเก่งแค่ไหน ก็ไม่มีใครจะกล้ามาแหย่หนวดเสือ...อย่างนายเหนือของเหล่าปิศาจแน่

"ก็เห็นอยู่ ว่ามันมั่วนิ่มชัดๆ" จีมัสกลอกตาไปมาอย่างเบื่อหน่ายกับละครแหกตาที่พวกมันสรรหาเอามาเล่า ถ้าเป็นเมื่อก่อนยังพอจะเชื่ออยู่หรอก แต่พอได้เจอตัวจริง ได้สัมผัสมากับตาก็ยังมองไม่ออกเลยซักนิดว่านายเหนือคนนั้นจะโหดเหี้ยมและทำเรื่องแบบนี้ได้

..ยกเว้นเรื่องที่เกี่ยวกับลูกชายคนเล็ก...นั่นก็อีกประเด็น  

 

เซเรสยื่นมือไปตบไหล่ไอ้ตัวแสบคล้ายจะปลอบใจและปรามอยู่ในที เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวเริ่มจะกัดฟันกรอดๆด้วยความโกรธจัด กลัวว่าตบะมันจะแตกแล้วเอาไม่อยู่ไม่ใช่อะไร

ไรอัสส่ายหัวไปมาอย่างปลงๆ ปลงแทนฝั่งตรงข้ามนะ ตอนแรกมันก็แค่จะเล่นด้วยแก้เบื่อ แต่งานนี้ถล่มราบชัวร์ ขนาดเพิ่งเคยเจอกับนายเหนือครั้งแรก ตอนงานแข่งชิงธงแค่ผิวเผินก็ยังไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่ไอ้พวกโจรมันเอามาอ้าง

"เอเลนใจเย็นไว้ก่อน คนที่ไม่รู้เรื่องอย่าเอาเข้ามาเกี่ยว" ริโอกระซิบบอกเตือนสติ พลางหันไปสบตากับไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้ที่ยืนอยู่ไม่ห่างเหมือนจะขอความช่วยเหลือ...

เวสต์ส่ายหน้าพลางถอนหายใจไว้อาลัยให้กับอีกฝ่ายซึ่งซวยได้ที่ ก่อนจะก้าวออกไปยืนข้างปิศาจผู้เป็นเจ้าของนัยน์ตาสีเลือดเฉกเช่นเดียวกับบิดา

"ดีใจจังเลยนะครับ คุณฟอเรนท์ได้เจอคนรู้จักของท่านพ่อที่นี่ด้วย" เวสต์แกล้งเน้นคำพูดของตัวเอง แข่งเสียงหัวเราะที่เหมือนจะเงียบลงทันทีเมื่อได้ยินสรรพนามเรียกชื่อ นาย’....ที่พวกมันยกเอามาอวดอ้าง

ฟอเรนท์กลอกตาไปมาอย่างเซ็งจัด เพราะไม่อยากเข้ามาร่วมงานเลี้ยงน่าเบื่อ แต่ก็จำต้องก้าวออกมายืนเคียงข้างไอ้เจ้าเด็กแว่นอย่างรู้ทางกันดี

"กะ..แก..ว่าไงนะ...ไอ้หนู นี่ไม่ใช่เรื่องที่จะเอามาล้อเล่นได้หรอกนะ"

แม้จะยังทำปากกล้า แต่ก็เห็นได้ว่าพวกมันเริ่มเหงื่อตก มือไม้เริ่มสั่น ใบหน้าซีดลงทุกขณะ

"ก็คุณบอกว่ารู้จักกับนายเหนือนี่ครับ แล้วทำไมถึงไม่รู้จักนายท่านลูกชายคนโตของนายเหนือล่ะ" ฟิลล์ยื่นหน้าเข้ามาสมทบ พร้อมกับเอ่ยแนะนำตัวให้เสร็จสรรพ

 

ราวกับว่าลมหายใจของพวกมันได้หยุดไปชั่วขณะ เจ้าหัวหน้าตัวอ้วนผู้เก่งกล้าเมื่อครู่หายไปไหน เมื่อคำขู่ที่ใช้ได้ผลมาหลายครั้งหลายครา กำลังจะกลายเป็นคำกล่าวอำลาชีวิตของตัวเองในไม่ช้า

"ไม่ยักรู้ ว่าท่านพ่อจะทำเรื่องแบบนี้ด้วย ไหนล่ะทรัพย์สินมีค่าที่เก็บมาได้ ฉันจะเป็นคนเอาไปให้ท่านพ่อเองกับมือ!!" ฟอเรนท์บอกเสียงเรียบนัยน์ตาสีแดงสดเป็นประกายวาววับน่ากลัวในยามที่ฟ้ายังไม่สางแบบนี้

ไอ้ตัวแสบที่ทำท่าจะเดินออกมาร่วมวงถูกมือไอ้มาดนิ่งคว้าไหล่เอาไว้เสียก่อน นัยน์ตาสีชาตวัดมองอย่างหงุดหงิดที่โดนห้าม

"ให้อาจารย์ฟอเรนท์จัดการเถอะ" เซเรสบอกเสียงเรียบพลางส่งสายตาปรามไม่ให้เข้าไปยุ่ง เพราะรู้ว่าไอ้ตัวแสบมันคงทนเยือกเย็นแบบพี่ชายปิศาจไม่ได้

"ว่าไง!? หรือว่าคำพูดเมื่อกี้มันก็แค่นิทานที่เอาไว้หลอกเด็ก?"

คนที่โดนสบประมาทเหงื่อแตกพลั่กไปทั้งตัว ยิ่งได้ยินเสียงพึมพำจากพรรคพวกที่เริ่มจะลังเลไม่เชื่อเรื่องโกหกที่ตนสร้างขึ้นเพื่อหาประโยชน์เข้ากระเป๋าตัวเองก็ยิ่งมีอาการราวกับไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหน

"ยะ..อย่ามาหลอกกันซะให้ยาก พวกแกต่างหากที่แต่งเรื่องโกหก อย่าไปฟังมัน!"

คนที่โดนชี้หน้ากล่าวหา เลิกคิ้วขึ้นอย่างเริ่มจะหงุดหงิดขึ้นมานิดๆ ตอนแรกว่าจะไม่เอาจริง...แต่งานนี้คงต้องสั่งสอนไอ้พวกนี้ให้หลาบจำ

ฟอเรนท์แสยะยิ้มเย็นเผยให้เห็นคมเขี้ยวแวววับน่ากลัว ก่อนจะก้าวออกมาข้างหน้าสองสามก้าวแล้วสะบัดปีกสีดำกางออกมาจนห้องที่เริ่มแออัดเพราะมีหลายชีวิตเข้ามารวมกันยิ่งแลดูแคบไปถนัดตา เมื่อมีหลักฐานที่ฟ้องชัดขนาดนี้ว่าใครกันแน่ที่พูดจริง บรรดาพวกลูกน้องซึ่งคอยรับคำสั่งต่างก็หน้าซีดไปตามๆ กัน

 

ปัง!!! โครม!!!

ประตูและหน้าต่างทุกบานถูกกระชากเข้าหากันอย่างแรงโดยฝีมือของคนที่ยืนยิ้มอยู่ตรงหน้า แค่เพียงยื่นมือออกมาเท่านั้น

 

เจ้าอ้วนหัวหน้าซีดสลดลงไปถนัดตามองคลับคล้ายคลับคลาเหมือนหมูถูกต้ม คนที่เข้าร่วมต่อสู้เมื่อครู่รีบลนลานวางดาบลงกับพื้นก่อนก้มคุกเข่าจนหัวแนบไปกับพื้นเนื้อตัวสั่นอย่างกลัวตาย แสดงว่าที่สู้กันเมื่อกี้หากคิดจะเอาจริง ก็คง....ไม่มีใครรอดชีวิต!!

"ได้โปรด, ไว้ชีวิตพวกเราด้วย อย่าทำอะไรพวกเราเลย"

เสียงอ้อนวอนแย่งกันพูดดังขึ้นจากพวกที่สวมชุดดำ ฟังคล้ายเสียงสวดอ้อนวอนร้องขอชีวิต มีเพียงเจ้าของเรื่องโกหกที่ยังคงนั่งอ้าปากค้างอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง..ชีวิตนี้คงเพิ่งเคยเห็นตัวตนที่แท้จริงของปิศาจตามนิทานที่ตัวเองกล่าวอ้าง

"เอาชื่อของท่านพ่อมาแอบอ้างทำเรื่องชั่วช้า คิดว่าจะปล่อยให้รอดรึไง!! ไม่ตายวันนี้จะเก็บไปตายวันไหน!?"

คงไม่ต้องเดาก็พอจะรู้ว่าเสียงใคร ไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบ ที่แหวกปีกข้างหนึ่งโผล่หัวออกมายืนข้างๆ พร้อมกับชี้หน้ากราดไปยังกลุ่มโจรชุดดำอย่างโมโห ...จะว่าไปมันก็มีส่วนเหมือนท่านพ่อแฮะ!!

"ขะ..ข้า...ผิดไปแล้ว...ได้โปรดไว้..ชะ..ชีวิตด้วย!! ข้าจะไม่ทำอีก ไม่ทำอีกแล้ว...." ไอ้เจ้าหัวหน้าตัวอ้วนจอมปากดีเมื่อครู่ แข้งขาอ่อนจนต้องทรุดลงคุกเข่าตัวสั่นด้วยหวาดกลัวจนแทบจะสิ้นสติ...ทีตอนทำไม่คิด...มาคิดได้ตอนโดนจับได้!!

"ตัดลิ้นไอ้บ้านี่ก่อนเลยเป็นไง!!" เอเลนเดินออกไปข้างหน้าหมายจะไปกระชากคอมันด้วยความโมโห รู้งี้จับไอ้บ้านี่เสียบไม้ตั้งแต่แรกซะก็สิ้นเรื่อง 

ฟอเรนท์ถลาเข้าไปคว้าตัวน้องชายที่กำลังโกรธจัดเอาไว้ได้ทัน พร้อมกับเก็บปีกของตัวเองเข้าที่เดิม..ชักเริ่มจะเกะกะในสถานที่คับแคบแบบนี้

"ไรอัส ฝากจัดการต่อที" ปิศาจเจ้าของนัยน์ตาสีแดงหันมาร้องขอความช่วยเหลือ คนที่มีศักดิ์เป็นเจ้าชายรัชทายาทสาวเท้าเข้ามาใกล้ พร้อมกับเพื่อนมาดนิ่งซึ่งเดินมาช่วยยึดไอ้ตัวแสบที่กำลังเดือดแล้วลากออกไปเก็บอีกทาง

"ของที่ปล้นมาในวันนี้ให้พวกเจ้านำไปคืนเจ้าของเดิมซะ อย่าให้รู้ว่ามีแอบเอาไว้" พวกมันรีบพยักหน้าตอบรับอย่างยินดี เพราะถ้าหมายถึงหนทางรอดชีวิตก็นับว่ายังคุ้มอยู่มาก

 

"ขะ..ข้าจะเอาไปคืน คืนให้หมดครับ ไม่มีแอบเก็บไว้เด็ดขาด!!"

"แล้ว....ให้ทุกคนในที่นี้มาลงชื่อเอาไว้ พรุ่งนี้จะมีคนของทางการเข้ามาตรวจสอบ..ห้ามคิดหนีเด็ดขาด!! ไม่อย่างนั้น ข้าในฐานะเจ้าชายรัชทายาทจะไม่รับผิดชอบชีวิตของพวกเจ้าอีก"

สิ้นเสียงสั่งการ ทุกคนที่รอดชีวิตก็เข่าอ่อนแทบทรุดลงไปอีกรอบ บางคนถึงกับฟุบลงไปกับพื้นอย่างหมดแรงจริงๆ บางคนก็ถึงกับช็อค..อ้าปากค้าง ไม่คิดว่าผลของการลงมือครั้งนี้มันจะโชคร้ายได้ถึงเพียงนี้

ปล้นใครไม่ปล้นดันมาดักปล้นเจ้าชายกับลูกของจ้าวปิศาจ....แค่ยังมีลมหายใจอยู่กับตัว...ก็นับว่าโชคดีเหลือเกินแล้ว

----------------

ไอ้ตัวแสบปล่อยให้ตัวเองโยกไปตามแรงสั่นของเกวียนชั้นดีที่เพิ่งได้มาจากเจ้าหัวหน้าโจรหมูอ้วน มันกำลังเปิดปากหาวกว้างชนิดไม่เกรงใจใคร ดวงตาทั้งสองข้างเริ่มปรือเหมือนคนจะหลับ แถมมีสัปหงกบ้างเป็นครั้งคราว จนคนที่นั่งอยู่ข้างๆทนไม่ไหว จนต้องเอื้อมมือไปคว้าหัวมันลงมาพาดบนตักตัวเอง

"ง่วงก็นอน มานั่งหลับน้ำลายยืดอยู่ได้"

คิ้วขมวดเข้าหากันอย่างขุ่นเคืองทั้งที่ตาทั้งสองข้างปิดสนิท...ไม่ใช่อะไรแต่ง่วงจนไม่มีแรงเถียง เพราะไอ้พวกบ้าพวกนั้นเลย ยังดีที่ไม่ต้องเดินไปเอง

"อื้อ..อย่ามาบ่นว่าเมื่อยก็แล้วกัน" ไอ้ตัวแสบพึมพำทั้งที่แทบจะไม่มีสติ เซเรสส่ายหัวกับตัวเอง พลางยกมือบีบจมูกคนช่างย้อนเบาๆ

"ผมล่ะตกใจหมด นี่ถ้านายเหนือรู้เข้าละก็....คนพวกนั้น....ยึ้ย!!" ไอ้เจ้ามังกรมันพูดเองคิดภาพเองแล้วก็ทำหน้าสยดสยองเอง โดยไม่มีใครห้าม

ฟิลล์สะบัดหัวไปมาไล่ความคิด ก่อนคลานเข้ามาหานายน้อยซึ่งนอนแผ่หลับสนิทอยู่บนตักของคุณชายมาดนิ่ง ก่อนจะล้มตัวลงกลับเป็นร่างมังกรตัวเล็กแล้วนอนซุกอยู่ข้างกายคนที่นอนหลับสนิท

"แอ๊ก!!" ปีกสีขาวสะบัดพั่บๆ ไปมาเมื่อโดนแขนของนายน้อยตวัดเข้ามาคว้าตัวไปกอดอย่างเคยชินพร้อมเสียงบ่นงึมงำเหมือนคนละเมอ

"ฉานเอาคืนแน่...จีมาสสส งึมงำๆ"

คู่กรณีอย่างไอ้เจ้าหมาป่ายกมืออุดปากตัวเองกลั้นหัวเราะ นี่ขนาดง่วงจะตายมันยังไม่ลืมอีกนะ

"นายส่งข่าวบอกที่วังรึยัง" เซเรสหันไปถามไอ้คุณเพื่อนเจ้าชายที่กำลังมองเจ้ามังกรตัวจิ๋วนั้นไม่วางตา คงกำลังแอบอิจฉาอีกแล้วซิน่าไอ้หมอนี่ สงสัยยังไม่ชินตา

"พรุ่งนี้บ่ายๆคงมาถึง" ไรอัสพยักหน้าก่อนจะถอนหายใจเฮือก จะว่าไปอุตส่าห์เก็บเรื่องมาเที่ยวร่อนไว้เป็นความลับ จะมาความแตกก็คราวนี้แหละสมควรจะลงโทษพวกมันเพิ่มอีกซักสองสามข้อหาซะดีมั้ง!!

"วันนี้พวกเราคงไม่ต้องไปค้างที่ไหนอีกแล้วนะครับ" เวสต์หันมาถามเจ้าบ้านที่ยังคงนั่งด้วยใบหน้าเรียบเฉย ฝ่ามือหนายื่นมาจับเรือนผมสีดำอย่างมันเขี้ยว ไอ้เจ้าเด็กแว่นมันจะกังวลอะไรที่มันเข้าท่ากว่านี้ดีไหม

"ไม่ไหวแล้วนะ ถ้าต้องเจอแบบเมื่อคืนอีก" ไอ้เจ้าหมาป่าเปิดปากหาว พลางล้มตัวลงนอนวางหัวลงบนตักนุ่มของริโออย่างเนียนๆมันไม่เกรงใจใคร...

"ไม่หรอก บ่ายๆก็น่าจะถึง แล้วเรื่องเมื่อคืน ถ้าช่วยลืมไปซะบ้างก็จะดีอยู่หรอก"

ถ้อยคำกำกวมที่ทำเอาคนที่รู้ทันอย่างไอ้เจ้าหมาป่าถึงกับสะอึกพลางมุดหน้าเข้าไปหาลำตัวของเจ้าของตักนุ่มอย่างออดอ้อน...

ต่างกับใบหน้าของไอ้เจ้าเพื่อนแว่นแสนรู้ที่เริ่มขึ้นสีจัด ก่อนจะฟาดฝ่ามือลงบนไหล่กว้าง ปล่อยให้ไอ้เพื่อนสองคนที่ไม่รู้เรื่องหันมาสบตากันอย่างงุนงง   

------------

 

แววตาสีแดงก่ำของชายวัยกลางคน เหลือบมองไปยังฝั่งทางเข้าของปราสาท หากแต่จนแล้วจนรอดสิ่งที่เฝ้ามองหามาตั้งแต่เช้าก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะโผล่มาทั้งที่ตะวันเกือบจะตกดินอีกรอบ ความกังวลใจเริ่มเกาะกุมทำให้เจ้านายของปราสาททางเหนือร้อนรุ่มไปหมด

อาเธอร์ยังคงเดินวนไปมาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แม้ว่าครั้งนี้ไอ้เจ้าลูกชายคนโตมันจะตามมาด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังอดห่วงไม่ได้

"ฉันจะออกไปดู เผื่อว่าจะเกิดเรื่อง" หันไปสั่งคนของปราสาท หากแต่ยังไม่ทันก้าวเดินเสียงของล้อเกวียนที่บดไปกับพื้นขรุขระก็ดังแว่วเข้ามาให้ได้ยิน สิ่งที่รอคอยกำลังเคลื่อนเข้ามาตามทางเดินของปราสาทในเวลาใกล้ค่ำ

"ท่านพ่อ ออกมารับเองเลยหรือครับ"

อาเธอร์แสร้งทำใบหน้าราบเรียบเมื่อไอ้เจ้าลูกชายคนโตโผล่หน้าออกมาทำเสียงกึ่งขำ บวกกับใบหน้าล้อเลียนอย่างไม่กลัวตาย นัยน์ตาสีแดงสดชะโงกหน้ามองหาลูกชายคนเล็กที่น่าจะโผล่ออกมา แต่ก็ยังไม่เห็นแวว เมื่อบรรดาเพื่อนๆของเจ้าตัวต่างก็ทยอยลงมาทีละคนจนครบ เหลือก็แต่....ไอ้เด็กอวดดีนั่นอีกคน!!

"เอเลน เกิดอะไรขึ้น!" อาเธอร์ตวาดเสียงดังอย่างไม่อายใครเมื่อเห็นร่างของลูกชายคนเล็ก หลับตาเหมือนไม่มีสติอยู่ในอ้อมแขนของใครบางคน

"ท่านพ่อ ไอ้ตัวแสบมันแค่หลับไป"

เออ...มันก็จริง พอลองมองดูดีๆ มีไอ้เจ้ามังกรคู่ชีพนอนน้ำลายยืดอยู่ในอ้อมแขนอีกต่างหาก แต่คงไม่ทันแล้ว เจ้าลูกชายคนโตมันกำลังยืนกลั้นหัวเราะอย่างสุดกำลัง...หัวเราะเยาะพ่อมันที่ลนลานไม่เข้าเรื่อง

"อะแฮ่ม! ยินดีต้อนรับเจ้าชายสู่ปราสาททางเหนือครับ" ไรอัสหันมายิ้มพร้อมกับโค้งหัวทำความเคารพให้กับคุณพ่อหวงลูกชาย พลางส่งสายตาให้เพื่อนมาดนิ่งอย่างเห็นใจ แต่แววตาเหมือนกำลังหัวเราะเสียมากกว่า

"ทางนี้ต่างหากล่ะครับ ต้องขอบคุณที่ให้มาพักผ่อน อันที่จริง...ผมหนีท่านพ่อมาน่ะครับ"

ประโยคสุดท้ายที่ได้ยินทำเอาเจ้าบ้านหัวเราะลั่น พลางยื่นมือมาตบไหล่เจ้าชายอย่างถูกใจ

"ดีๆ งั้นทุกคนก็ไปพักผ่อนกันก่อนเถอะ ถึงเวลาอาหารค่ำจะให้คนไปตาม" อาเธอร์หันไปพยักหน้ากับไอ้เจ้าลูกชายที่ยังคงทำหน้ากวนประสาทไม่เลิก ให้พาบรรดาเพื่อนๆไปยังห้องพักที่ได้จัดเตรียมไว้ งานนี้คงต้องสอบสวนกันยาว ว่าทำไมไอ้เจ้าลูกตัวแสบมันถึงหลับไม่ได้สติขนาดมาถึงที่แล้วก็ยังไม่ตื่น แถมยังยอมให้ไอ้เจ้าเด็กนั่นอุ้มอยู่ได้!!

------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 94 : #85. ความจริงปรากฎ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5405 , โพส : 30 , Rating : 69% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11093
55555555555
ลูกเขยนิ่งสยบ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 00:23
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10818
ท่านพ่อหวงลูกชาย น่ารักกกกก~
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.20.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ธันวาคม 2555 / 11:34
# 28 : ความคิดเห็นที่ 10159
 ตีกันตลอดคู่นี้
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2555 / 20:53
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8855
 รักไรเตอร์เหมือนกานนนนน
55+
ไปอ่านต่อดีกว่าาาาา
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 15:46
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8444
555+ รักไรต์เหมือนกันค่าาาาาาาาาาาาา

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2554 / 22:05
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7017
แล้วอย่างงี้เซเรสกับเอเลนจะได้ครองคู่กันหรือเปล่าเนี่ย

เล่นเหล่าพ่อๆอาๆส่งสายตาอาฆาตใส่กันอย่างกะอะไรดี
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 19:02
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5341

นายน้อยมาโหมดจริงจัง

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 15:05
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5093
-0-  
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.26.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 12:31
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4597
สนุกมากมายยยยยยย
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.193.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2553 / 18:11
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4041
ยิ่งอ่านยิ่งลุ้นว่าท่านอารีมัสจะมีคู่กับเค้าแล้วรึป่าว ฮ่าๆๆๆ
แถมถ้ามีคู่จะเป็นคนที่เกลียดสุดๆ รึป่าวน้า
Name : mheeboo [ IP : 125.24.35.188 ]

วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 16:08
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3101
สนุกมาเลยค่ะไรเดอร์
Name : Amilie [ IP : 58.136.230.200 ]

วันที่: 30 มกราคม 2553 / 17:37
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2144
ตอนนี้สบายๆ ดูน่ารักไปอีกแบบ สงสารเวสต์จัง เอิ้กๆ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2552 / 15:42
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2094
55+สอบไปแล้ว
ตามบายแล้ว
มาได้ตลอดแย้ว
Name : WI_ [ IP : 222.123.114.130 ]

วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 22:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2047

สนุกมากๆจ้า   อยากได้ตอนพิเศษของเอเลนกับเซเรสจังเลย  หรือตอนหวานของคู่ไหนก็ได้

Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 58.8.93.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 18:28
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2030
hay!!!! Don't 4get to take rest
take care urselves 2
Don't with firefox 2 much
It 's make u headache
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.141.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 00:54
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2024
มาอ่านหลายครั้งแระ เพิ่งเม้น โทษที

ต่อปายจาเม้นเยอะๆๆ

นุ้งฟิลล์น่าร๊ากกกน่ารัก>///<

Name : mayjung_za < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mayjung_za [ IP : 124.121.158.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 22:05
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2023
ผมมาแล้วขอรับบบบบบบบ~=O=!!!

ว่าแต่ไอคู่เสนาฯปะทะนายเหนือนี่มันมีเบื้องหลังยังไงหว่าชักน่าติดตาม

แต่เชียร์นายเหนือ รักนายเหนือขอรับ คุคุคุ..(โบกธงๆ)><

(ศิษย์พี่: มันมาป่วนอีกละ= ='')

แว๊บมาทวงตอนพิเศษมิใช่อันใด =w=

คิดถึงศิษย์พี่นะขอรับบบ..
Name : หมาน้อย [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 22:04
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2021

น่าสงสารฟิลล์มันจริงๆแฮะ = =
เฮ้ออ...= = 
(ภาพสุดท้ายมันภาพอะไรน่ะ =[]=)
PS.  ข้าเกลียดการโดนดูถูก! ข้าเกลียดการถูกเปรียบเทียบ! และข้าจะเกลียดมันที่ผิดสัญญาที่สุด!
Name : karmdodcom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ karmdodcom [ IP : 125.27.63.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 21:06
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2020
อ่านไปยิ้มไป สนุกมากเลย ชอบเอเลนมากเลย
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 61.19.144.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 20:54
# 9 : ความคิดเห็นที่ 2019
อ่านไปยิ้มไป
สนุกมากเลย
ชอบเอเลนมากเลย
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 61.19.144.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 20:54
# 8 : ความคิดเห็นที่ 2018
อ่านไปอมยิ้มไป สนุกจัง

แล้วมาต่ออีกนะเจ้าคะ
PS.  แม้จะยาวนานจนแทบจะลืมเลือน แต่ฉันก็คงยังรอคอยอยู่... (ร้ากกกกกกกก ดะเลนที่สุดเลยเจ้าค่าาาาาาาา)
Name : Gisato < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gisato [ IP : 202.12.97.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 20:20
# 7 : ความคิดเห็นที่ 2015

ปลื้มคุณพ่อสุดอ่ะตอนนี้

ช่างเข้าใจจิตใจของลูกเหลือเกิน

แต่ดูท่าคู่ของเอเลนจะมีปัญหาอ่ะ

พ่อเล่นห่วงลูกขนาดนี้

แอบสงสารเซเรสล่วงหน้าได้ป่ะ


PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 18:43
# 6 : ความคิดเห็นที่ 2014
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เข้ามาทุกวันอะ ถ้าหายไปจะส่งใบลานะ 555+++ อืม ไม่น่าเชื่อเลยนะเนี่ยว่า เอเลนจะเเอบมีสาระ ถ้าปัญหาของผู้ใหญ่ไม่มีผลถึงเด็กๆก็ดีเนอะ สงสารอะคิดเเล้วเศร้า...ไปวางบอมบ้านไรเตอร์ดีกว่า..คิคิคิ...สู้ๆๆจะรอตอนต่อไปนะคะ
Name : butajang [ IP : 125.24.182.97 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2552 / 18:02
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1995
อ้อ สอบแล้วละค่ะท่าน ผ่าน!! ขอแค่ผ่านก็ดีใจอะนะ

เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์จ้า
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.38.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 16:56
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android