คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 95 : #85. ป่วนเหนือ[Rewrite]


     อัพเดท 19 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 881 Overall : 337,368
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 95 : #85. ป่วนเหนือ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5392 , โพส : 38 , Rating : 70% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

 

ป่วนเหนือ

 

นัยน์ตาสีชาปรือขึ้นอย่างเกียจคร้านแกมรำคาญ เมื่อสิ่งที่อยู่ในอ้อมแขนมันขยับดิ้นไปมา คิ้วขมวดเข้าหากันยุ่งเหยิงเข้าไปอีกเมื่อลืมตาขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองขยับไม่ได้ ท่อนแขนของใครบางคนวางพาดอยู่แถวเอว แถมมีไอ้เจ้ามังกรอีกตัวมาอยู่ในอ้อมแขนอีก มันกำลังส่งสายตาอ้อนวอนมาให้พลางขยับปีกไปมาแทนคำพูด

"แล้วแกมาอยู่นี่ได้ไง" นัยน์ตาสีดำขลับกลอกไปมาอย่างสุดเซ็งกับคำถามที่ได้ยิน จะให้ตอบได้ไง อยู่ในร่างนี้พูดไม่ได้อะครับท่าน ...ถึงจะพูดได้ ใครจะไปกล้าเถียงว่าตัวเองนั่นแหละ ที่เป็นฝ่ายกอดคนอื่นมาตลอดทาง ยังจะมามองกระผมด้วยสายตาแบบนี้อีกเหอะ

"ไอ้บ้านี่ก็อีกคน เผลอเป็นไม่ได้...ชิ!!" เอเลนบ่นพึมพำปล่อยให้ไอ้เจ้ามังกรเป็นอิสระ มองดีๆ นี่มันห้องส่วนตัวที่ปราสาททางเหนือนี่หว่าถึงแล้ว...ทำไมไม่มีใครปลุกเลยวะ 

            ฟิลล์ขยับปีกตัวเองไปมาเพราะมันเริ่มจะชา เนื่องจากนอนท่าเดิมมาก็หลายชั่วโมงอยู่ แล้วนี่คุณเจ้าชายหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ไม่ห่วงกันเลย ใจร้ายชะมัด ต้องไปตามหาซะแล้ว

"อ้าวเฮ้ย!!  ทิ้งกันเลยเหรอ มาช่วยกันก่อน ฟิลล์!"

ทำยังกับว่ามันจะได้ยิน ก็ใจคอมันอยู่กับตัวที่ไหนแถมบินออกไปจากห้องได้หน้าตาเฉย แล้วไอ้บ้านี่ก็เป็นคุณชายนิทรารึไง!! ทำมาหลับเป็นตาย...ยังไงก็ช่วยปล่อยกันก่อนได้ไหม?

"อืม...ขอนอนอีกนิดได้ไหม" เสียงทุ้มพึมพำอยู่ข้างหูพลางขยับตัวดึงคนที่กำลังดิ้นไปมาเข้ามาอยู่ในอ้อมแขนตามเดิม ไอ้ตัวแสบเริ่มขมวดคิ้วเข้าหากันเมื่อใบหน้าติดอยู่กับแผ่นอกจนได้กลิ่นกายของอีกฝ่าย

"จะนอนก็นอนไปดิ แต่ช่วยปล่อยก่อนได้ปะ อึดอัด!"

เปลือกตาที่ปิดสนิทจำต้องเปิดขึ้นพร้อมเสียงถอนหายใจ เซเรสมองใบหน้าบึ้งตึงไม่สบอารมณ์ของไอ้เจ้าตัวแสบ ก่อนจะกดจมูกลงบนเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนอย่างเอ็นดูแล้วก็ต้องย่นคิ้วเข้าหากัน

"เหม็นสาบชะมัด!! นายล้างหัวครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กัน!!?"

เวรกรรม!! แล้วใครใช้ให้มันมาดมล่ะเว้ย!! ไอ้ประสาท!!

 

"ปล่อยเลย!! ไอ้บ้าเซเรส!!" กำปั้นเล็กเริ่มแผลงฤทธิ์ด้วยการรัวใส่แผ่นอกคนตรงหน้า แทนที่จะรู้สึกเจ็บใบหน้าคนโดนทำร้ายกลับคลี่ยิ้มชอบใจที่เห็นว่าไอ้ตัวแสบเริ่มมีใบหน้าเปลี่ยนเป็นสีจัด

"ทีใครบางคนยึดชายเสื้อคนอื่นเอาไว้แน่นจะขยับไปไหนก็ไม่ได้"

 

ดูมันบ่นแล้วยังมายิ้มยั่วใส่ เห็นแล้วยิ่งเดือดเข้าไปใหญ่...ก็ตอนนั้นคนมันหลับไม่ได้สตินี่หว่า ใครมันจะไปจำได้กัน ไอ้ตัวแสบหลับตากัดฟันกรอดๆด้วยความโมโหและหงุดหงิด แถมยังโดนลวนลามอีก งานนี้ไม่เอาคืนไม่ได้แล้วโว้ย!!

 

หมับ!!

"โอ๊ย!!...อึก!!...เอเลน เดี๋ยว!!"

เจ้าปิศาจตัวแสบที่โกรธจนคิ้วกระตุก งับหมับลงบนต้นแขนอย่างแรง

นัยน์ตาสีชาที่แปรเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำเหลือบมองใบหน้าเจ็บปวดของเหยื่ออย่างสะใจแถมยังยักคิ้วกวนประสาทให้อีกที เซเรสเหล่มองไอ้ตัวแสบที่งับลงมาแบบไม่บอกกล่าวพลางกัดฟันกรอด เลือดที่ไหลออกมาตามรอยแผลถูกปลายลิ้นเล็กแลบเลียกลืนลงคอจนหมด

            คนที่หมดแรงจนจำต้องปล่อยให้ไอ้ตัวแสบดิ้นหลุดออกไปจากอ้อมแขนอย่างง่ายดาย ทำได้แค่มองใบหน้ากวนประสาทของมันที่กำลังคลี่ยิ้มชอบใจ นั่งแลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเองยั่ว ทั้งที่อยากจะคว้าตัวมันมาลงโทษ แต่ตอนนี้คงทำได้แค่คาดโทษมันในใจ คราวนี้มันเล่นเอาหมดแรงจริงๆ ยาก็ไม่ได้เตรียมกินมาก่อนด้วย

"ขอบใจนะ หึหึ" ไอ้ตัวแสบหันมาบอก ก่อนจะโดดลงไปยืนข้างเตียง...ดูมันจะสุขภาพดีซะเหลือเกินนะ!!

"ฝากไว้ก่อนเถอะ!!" เซเรสทำได้แค่กัดฟันกรอดมองตามแผ่นหลังของไอ้ตัวแสบที่วิ่งออกไปจากห้อง แถมยังหันมายักคิ้วยั่วโมโหอีกทีก่อนจาก อย่าคิดว่าจะรอด...ปิศาจตัวแสบ!!

--------------

เจ้ามังกรที่กลับสู่ร่างครึ่งมนุษย์กำลังเดินยืดเส้นยืดสายไปเรื่อย เนื่องจากเมื่อยมานาน 

นายน้อยนะ เห็นกระผมเป็นหมอนข้างรึไง พอหมดประโยชน์ก็โยนกันทิ้งซะงั้นเลย.. เอ๊ะ!! แดดอ่อนๆ ของทางเหนือที่ไม่ได้เจอมานาน ออกไปผึ่งปีกดีกว่าแฮะ...แล้วจากที่จะไปตามหาเจ้าชาย มันกลับหันเหความสนใจไปที่แดดซะอย่างนั้น

 

ปีกสีขาวกางออกจนสุดความกว้างท่ามกลางแสงแดดยามเย็น ไม่ได้ทันสังเกตว่ามีเจ้าแมลงตัวเล็กสีเขียวบินวนอยู่บนหัว ก่อนจะร่อนลงมาเกาะบนไหล่

"มายืนทำอะไรอยู่ตรงนี้"

ฟิลล์หันไปคลี่ยิ้มแหยๆ ให้ เมื่อคนที่ตัวเองตั้งใจว่าจะตามหากลับมายืนอยู่ตรงหน้าพร้อมกับเจ้าแมลงที่ตัวเองฝากเอาไว้

"กางปีกผึ่งแดดไงฮะ อยู่ที่เนียร์ทำไม่ได้ กลัวความแตก" ฟิลล์บอกเสียงปนเศร้าก่อนจะแยกเขี้ยวยิ้มให้เหมือนเดิม ปีกสีขาวกระพือไปมาอย่างเริงร่า แต่พอหันกลับมาอีกทีฝ่ามือหนาก็แตะลงบนเสี้ยวใบหน้าอย่างอ่อนโยน

"ถึงจะรู้ว่าอยู่ที่นี่ดีกับนายมากกว่า...แต่ฉันก็ปล่อยนายให้อยู่ห่างไม่ได้ ขอโทษนะ"

ไอ้เจ้ามังกรขมวดคิ้วเข้าหากันพร้อมกับส่ายหัวไปมา ก่อนจะสอดแขนเข้าไปกอดเอวเจ้าชายตรงหน้าอย่างเอาใจ เรือนผมสีเงินวางแนบอยู่บนไหล่คล้ายจะประจบอยู่ในที

"ผมก็ไม่ได้โดนบังคับซักหน่อยนี่ฮะ"

ไรอัสมองใบหน้ายิ้มกริ่มของคนพูดอย่างยอมแพ้...ให้ตายซิ! ไม่รู้ไปจดจำวิธีอ้อนแบบนี้มาจากใคร อย่างน้อยก็ขออย่าให้เป็นไอ้เจ้านายน้อยตัวแสบนั้นก็พอ!!

"งั้นฉันขอผูกมัดไว้ชั่วชีวิตเลยได้ไหม"

ฟิลล์ทำเป็นกลอกตาไปมาอย่างครุ่นคิด ก่อนพยักหน้าหงึกๆแทนคำตอบ

"แต่ผมคงต้องขออนุญาตจากนายน้อยก่อน ไม่งั้น...."

ปลายนิ้วเรียวแตะลงบนริมฝีปากช่างพูดเหมือนจะบอกให้หยุด...จะหยุดพูดถึงนายน้อยมันซักนาทีให้ชื่นใจบ้างได้ไหม

"เฮ้อ....งานนี้ฉันคงสู้ไอ้ตัวแสบนั่นไม่ได้แหงๆ" คนเป็นเจ้าชายแสร้งทำหน้าเศร้าราวกับว่าน้อยใจเสียเหลือเกิน

"ไม่ใช่แบบนั้น ผมจะบอกว่า...ไม่งั้นคุณไรอัสก็ต้องเหนื่อยไปแย่งชิงกับนายน้อยต่างหาก" ฟิลล์บอกพร้อมกับทำปากยื่น คล้ายโดนขัดใจ

เจ้าชายตรงหน้าคลี่ยิ้มอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะเอื้อมมือมาดึงแก้มเนียนไปมาอย่างเอ็นดู อย่างน้อยไอ้เจ้ามังกรมันก็พัฒนาไปอีกขั้น

"เรื่องนั้นฉันเต็มใจ ถ้ามันทำให้ได้นายมาอะนะ" จะว่าไปต่อให้แย่งมาจริงๆ ก็ไม่รู้ว่าจะแยกไอ้เจ้านายกับมังกรคู่นี้ออกจากกันได้จริงหรือเปล่า แม้จะทะเลาะกันตลอดเวลา แต่พอเอาเข้าจริงมันสองตัวก็ตัวติดกันไปทุกที่ทุกเวลา แล้วอีกอย่าง สิ่งที่ไม่อยากเห็นเลยก็คือ ความเสียใจของคนสำคัญตรงหน้านี่แหละ

"ผมว่านายน้อยอะ ไม่ได้เกลียดคุณไรอัสหรอก จริงๆ นะ"

คนฟังเลิกคิ้วขึ้นอย่างแปลกใจ อันที่จริงมันก็ถูกเพราะถ้าโดนไอ้ตัวแสบนั่นเกลียดเข้าไส้ คงไม่ได้แม้แต่จะมาเฉียดใกล้โฉบไปโฉบมาแบบนี้แน่ ดูอย่างไอ้เจ้าโจรอ้วนนั่นเป็นตัวอย่าง

"ข้อนั้นก็รู้ แต่ก็ใช่ว่าจะชอบใช่ไหมล่ะ"

"อะ!! คุณไรอัสอยากให้นายน้อยชอบเหรอฮะ"

ส่ายหัวรัวแบบไม่ต้องหยุดคิด แถมยังทำหน้าสยดสยองสุดๆ ยิ่งคิดภาพตามก็ยิ่งเลวร้ายเข้าไปใหญ่ คนที่ได้รับสิทธิพิเศษแบบนั้น ให้เป็นไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งคนเดียวก็พอเหอะ!!

"พอเถอะ! เอาเป็นว่าที่เป็นอยู่นี่แหละดีที่สุดแล้ว!!" ไรอัสชิงตัดบทสนทนา เพราะไม่งั้นไอ้เจ้ามังกรนี่มันคงต้องหาข้อสันนิษฐานน่าขนลุกขึ้นมาอีกแน่ นัยน์ตาสีดำขลับยังมองตรงมาด้วยสีหน้างงจัด ยังไม่ทันจะได้เอ่ยถามข้อสงสัย ข้ารับใช้ในปราสาทก็เข้ามาเรียกไปร่วมโต๊ะอาหารเย็นเสียก่อน

---------------- 

            ห้องอาหารที่เคยมีเพียงเจ้าบ้านใหญ่นั่งอยู่คนเดียวบัดนี้เต็มไปด้วยบรรดาเพื่อนของเจ้าลูกชายทั้งสอง งานนี้คนที่มีความสุขที่สุดคงไม่ใช่ใคร...

อาเธอร์นั่งอมยิ้มกับตัวเอง จะมีความสุขแค่ไหนถ้าเป็นแบบนี้ได้ทุกวัน ลูกชายคนโตนั่งอยู่ทางขวามือ ส่วนอีกด้านก็เป็นลูกชายคนเล็กสุดหวง ขนาดว่ากำลังยัดของกินทุกอย่างเข้าปากก็ยังดูน่าเอ็นดู

"เซเรสไปไหนซะล่ะ!?" ฟอเรนท์เอ่ยปากถามไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบที่กำลังกวาดของกินบนโต๊ะเข้าปากอย่างไม่คิดสนใจคนรอบข้าง เป็นตัวของตัวเองดีแท้ไอ้หมอนี่!! รอบนี้ต้องจับมันนั่งคนละฟากกับไอ้เจ้าหมาป่าเพราะมิเช่นนั้น คงไม่ได้ทานอย่างสงบสุขแบบนี้

"นอนพักผ่อนอยู่ที่ห้อง" เอเลนกวาดทุกอย่างลงคอ ตามด้วยน้ำอีกอึกใหญ่ ก่อนจะยกแขนเสื้อเช็ดปากแบบลวกๆแล้วจึงค่อยเปิดปากพูด

ฟอเรนท์ขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างสงสัย คนอย่างไอ้คุณชายมาดนิ่งที่เนี้ยบไปทุกกระเบียดนิ้วอะนะ จะนอนพักผ่อนโดยไม่ออกมาร่วมโต๊ะอาหาร แม้ว่าจะตามมารยาทก็เถอะ....ไม่ใช่ว่าเป็นเพราะไอ้ตัวแสบนี่หรอกเรอะ!!

"เอเลน!" นัยน์ตาสีแดงหรี่มองไอ้เจ้าตัวแสบที่หลบสายตาอย่างสงสัย คิ้วสวยเริ่มจะขมวดเข้าหากันเมื่อโดนจ้องจับผิด

"เอ่อน่า...เดี๋ยวยกของกินไปให้ที่ห้องเองแหละ"

ชิ!! เบื่อจริงเว้ย ไอ้พวกรู้ทัน

อาเธอร์มองใบหน้าของลูกชายทั้งสองคนสลับไปมาอย่างแปลกใจ แต่ก็พอจะสังเกตได้แต่แรกว่า ไอ้เด็กมาดนิ่งอวดดีนั่นมันไม่ได้ลงมาร่วมโต๊ะแต่ก็ไม่ได้เอ่ยปากถามหา

"ทำไมลูกต้องยกไปเอง ให้พ่อบ้านหรือเด็กรับใช้ยกไปให้ก็ได้ แค่สั่งคำเดียว!!"

เจ้าลูกชายคนเล็กส่ายหน้าปฏิเสธพลางส่งยิ้มแหยๆมาให้....ก็ลองทำแบบที่ท่านพ่อว่าซิ มันคงได้บ่นเช้าบ่นเย็นหาว่าแล้งน้ำใจอีก แล้วอีกอย่างถ้าเกิดท่านพ่อรู้สาเหตุที่มันลงมาไม่ได้เข้าล่ะก็...อาจจะโดนดุเอาก็ได้

"ไม่เป็นไรฮะ ผมเต็มใจทำเอง"

คำพูดของไอ้ตัวแสบทำให้เพื่อนร่วมโต๊ะซึ่งรู้นิสัยกันดีถึงกับสะอึก บางคนถึงกับเบือนหน้าไปทางอื่นกลั้นหัวเราะ นัยน์ตาสีชาตวัดมองอย่างขุ่นเคือง...เบื่อไอ้พวกรู้ทัน!!

คนเป็นพ่อยังคงขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างสงสัย นัยน์ตาสีแดงสดเหลือบมองใบหน้าขาวของลูกชายคนเล็กอย่างแปลกใจ ทำไมจะต้องไปดูแลกันถึงขนาดนั้น ก็แค่เพื่อนมนุษย์ธรรมดา?

"แค่ลงมาทานอาหารร่วมกันยังทำไม่ได้ ช่างเสียมารยาทจริง!"

เอเลนเหลือบมองใบหน้าของบิดาแวบหนึ่ง อยากจะอธิบายว่าต้นเหตุที่ไอ้หมอนั่นมันมาไม่ได้ว่าเพราะอะไร แต่ก็ทำได้แค่หันไปสบตากับพี่ชายที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเหมือนรู้กัน

"เห็นใจเซเรสเถอะท่านพ่อ ไม่รู้ว่าลูกชายใครชอบสร้างเรื่องให้ตลอด แถมต้องคอยดูแลไม่ได้หลับไม่ได้นอน"

 

อาเธอร์ชายตามองลูกชายคนโตอย่างหมั่นไส้ ฟังยังไงก็แค่คำแก้ตัว ไม่รู้ว่าได้อะไรตอบแทน ส่วนไอ้ตัวแสบที่โดนกล่าวหาหันมาแยกเขี้ยวใส่อย่างขุ่นเคือง...ไม่ได้ป่วยขนาดนั้นซักหน่อย..เหอะ!!

"แล้วทำไม แกไม่ดูแลน้องเอง!?"

....อ้าว....งานเข้าซะงั้น แถมยังโดนน้องชายตัวแสบนั่งหัวเราะคิกคักใส่หน้าอีก....มันน่าช่วยไหมเนี่ย

"ขอตัวนะฮะ"

ฟอเรนท์หันมาถลึงตาแยกเขี้ยวใส่ไอ้คนที่ยกถาดอาหารมาถือไว้อย่างรู้งานเตรียมหลบ ก่อนจะลุกขึ้นขอตัวออกไปซะดื้อๆปล่อยให้ท่านพ่อที่หวงลูกชายหันมาเล่นงานลูกชายอีกคนที่เหลือแทน...คงมีแต่คิดผิดกับคิดผิดที่เผลอยื่นมือเข้าไปช่วยแก้ต่างให้

---------------          

ถาดอาหารขนาดย่อมถูกวางลงบนโต๊ะข้างหัวเตียงอย่างแผ่วเบา ใบหน้าราบเรียบของคนที่อยู่บนเตียงยังคงปิดเปลือกตาสนิททั้งสองข้าง เสียงลมหายใจสม่ำเสมอเดาว่าคงกำลังหลับ...แต่จ้างให้ก็ไม่เข้าใกล้หรอก ไอ้บ้านี่เห็นนิ่งๆแต่แผนสูงชะมัด เดี๋ยวจะเสียท่ามันอีก

"อาหารเย็นวางอยู่นี่ ไม่กินก็ตามใจ...!!"

"........." ~~เงียบ~~ ไร้ซึ่งปฏิกิริยาตอบกลับ ไอ้คุณชายมาดนิ่งยังคงนอนเป็นรูปปั้นอยู่บนเตียง

เอเลนหรี่ตามองแผ่นอกกว้างที่ขยับขึ้นลงตามจังหวะการหายใจ...ก็ยังไม่ตายนี่หว่า คิดจะเล่นตลกอะไรอีกล่ะ

"เซเรส!" ลองเข้าไปตะโกนเรียกใกล้ๆ ก่อนจะโดดออกมา เสียงถอนหายใจดังยาวเหยียด ก่อนที่นัยน์ตาสีเขียวจะปรือลืมขึ้น คุณชายมาดนิ่งยันกายลุกขึ้นมานั่งอย่างยากลำบาก

"ใจดำ!" เสียงราบเรียบเอ่ยต่อว่าพลางตวัดหางตามอง คนโดนว่าหันมาแยกเขี้ยวใส่ ก่อนจะเดินกระฟัดกระเฟียดเข้ามาช่วยพยุง แค่ครั้งนี้เท่านั้นนะ...อย่าทำเป็นได้ใจ!

"ใครเริ่มก่อนล่ะ คราวนี้ฉันไม่ผิดนะโว้ย!"

 

งับชาวบ้านแล้วยังจะมาเถียงหน้าด้านๆ เซเรสมองไอ้เจ้าปิศาจลูกครึ่งอย่างหมั่นไส้ เดี๋ยวก็จับกดมันซะตอนนี้เลยเป็นไง

"แขนไม่มีแรง จะช่วยหยิบให้หน่อยได้ไหม" นัยน์ตาสีชาปรายมองมาทางไอ้คุณชายมาดนิ่งเหมือนหยั่งเชิง เห็นรอยเขี้ยวที่ตัวเองเป็นคนทิ้งไว้ที่ต้นแขน...จะว่าไปมันก็ข้างขวานี่หว่า...ลืม!!

            เอเลนทำหน้างอแต่ก็ยอมเดินเข้ามาใกล้แม้จะด้วยสีหน้าหงุดหงิด แต่ก็ยอมหยิบถาดอาหารมาวางให้บนตักคนที่ยังนั่งอยู่บนเตียง นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาเหลือบมองใบหน้าอีกฝ่ายก่อนจะเอื้อมมือหยิบช้อนตักอาหารเข้าปาก

 

 เคล้ง!!

            ช้อนที่ถือไว้หลุดมือร่วงลงไปกระทบถาด เศษอาหารที่ตักเอาไว้กระเด็นไปทั่วทิศทาง ใบหน้าราบเรียบดูเหมือนจะนิ่งอึ้งยิ่งเหมือนรูปปั้นเข้าไปอีก ไม่ต่างจากไอ้ตัวต้นเหตุที่จ้องมองมาอย่างแปลกใจ หมดกัน...ฉายาไอ้คุณชาย เลอะเทอะแบบนี้เรียกว่าหมดสภาพ!!

"อย่าบอกนะ...ว่าไม่มีแรงกระทั่งจับช้อนอะ!!?"  เอเลนถามเสียงสูงเหมือนไม่อยากจะเชื่อ คำตอบที่ได้รับมีเพียงเสียงถอนหายใจเฮือกอย่างเหนื่อยหน่าย ก่อนจะดันถาดบนตักตัวเองลงไปวางข้างตัว

"ช่างเถอะ! ฉันไม่อยากกินแล้ว นายช่วยยกออกไปที" มันกำลังหงุดหงิด.. มองยังไงก็รู้ว่ามันกำลังโมโหอะไรซักอย่าง เหมือนไม่ได้ดั่งใจ มือข้างที่ไม่ถนัดพยายามปัดเศษอาหารออกจากตัว

            อะไรของมัน!! แล้วก็ทิ้งตัวนอนหันหลังให้ซะงั้น มันใช่เรื่องเหรอวะ!! ไอ้นี่ท่าจะประสาท แล้วฉันก็ไม่ใช่คนใช้นะเว้ย!! เอาไงกับไอ้บ้านี่ดี?

"อะไร!?" เสียงราบเรียบของคนที่นอนอยู่บนเตียงเอ่ยถาม เมื่อรู้สึกว่าเตียงมันยวบยาบคล้ายมีคนปีนขึ้นมา และคนๆนั้นก็คือไอ้ตัวแสบที่กำลังทำหน้าบูดเหมือนตอนที่โดนบังคับให้กินยา พร้อมถาดอาหารวางอยู่บนตักเรียบร้อย

"จะป้อน!! ถ้าจะกินก็รีบๆ ลุกขึ้นมา อย่ามาทำสำออย" พูดไปก็เบือนหน้าไปอีกทางเพราะขัดใจ...โมโหตัวเองที่ใจอ่อนไม่เข้าท่า จึงไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มพอใจจากริมฝีปากได้รูปของคุณชายมาดนิ่ง ตอนที่ลุกขึ้นมานั่งอีกรอบ

 

เอเลนเม้มริมฝีปากตัวเองแน่น เจ็บใจ! รู้งี้ไม่กัดตรงแขนมันก็ดี จะได้ไม่ต้องมารับผิดชอบ..ชิ!! ถ้าไอ้พวกนั้นมาเห็นเข้า...จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนล่ะทีนี้

            อาหารถูกตักขึ้นมายื่นไปตรงหน้าทั้งที่คนป้อนยังทำหน้าหงิกเหมือนเด็กโดนขัดใจ ต่างกับคนเจ็บที่กำลังอมยิ้มกับตัวเองจนรู้สึกปวดแก้ม จะหาได้ที่ไหนอีกโอกาสดีๆแบบนี้มีรึจะไม่คว้าเอาไว้

"มองอะไร!!? กินๆเข้าไปดิ!!" พอโดนจ้องมองด้วยสายตาประหลาด ใบหน้าก็เริ่มร้อนวูบ คงไม่รู้ตัวว่าตอนนี้หน้าตัวเองแดงไปจนถึงใบหู แม้ว่าจะยังคงความบูดบึ้งไว้ก็ตามที ยังไงก็ยังน่ามองอยู่ดี ติดตรงที่มันขี้โมโหซะเหลือเกิน

เซเรสยังคงจ้องมองใบหน้าคนที่ก้มหน้าก้มตาตักอาหารมาประเคนให้  ทั้งที่มันทำเหมือนประชดแต่ในใจกลับพองโตจนอยากยิ้มไม่หุบ ไม่เสียแรงที่ยอมเจ็บตัวคราวนี้

"ก็ของมันน่ามอง จะมาห้ามกันได้ไง" เสียงราบเรียบพูดขึ้นคล้ายจะล้อเลียน แต่แววตายามที่หันไปมองทำเอาคนที่จะด่ากลับจำต้องหุบปากลงเพราะดันนึกคำพูดไม่ออกเสียดื้อๆ นี่ขนาดไม่มีแรงยังขยันทำคนอื่นหวั่นไหวได้ขนาดนี้ ไอ้รูปปั้นโรคจิต!!

"มีหน้าที่กินก็กินไป เดี๋ยวก็ให้กินเองซะเลย!!"

เซเรสเอื้อมไปคว้าข้อมือไอ้คนฤทธิ์เยอะไว้ได้ทัน ก่อนที่เจ้าตัวจะขยับตัวหนีไปซะก่อน ถาดอาหารที่พร่องไปกว่าครึ่งถูกดันให้ออกห่าง เกรงว่าจะกลายเป็นอาวุธของไอ้ตัวแสบได้

"ขี้โมโห!!"

นัยน์ตาสีชาตวัดมอง ใบหน้ากวนประสาทของไอ้มาดนิ่งนี่เห็นแล้วมันจี๊ดใจ อยากจะเอาช้อนในมืออุดปากมันให้เงียบแล้วจากนั้นก็จิ้มตาให้บอด จะได้ไม่ต้องคอยจ้องมองมาแบบนี้ หัวใจเจ้ากรรมมันก็ดันเต้นแรงไม่ยอมเชื่อฟังกันบ้างเลย!!

เอเลนสะบัดข้อมือให้หลุดจากพ้นจากพันธนาการแต่ก็ดูเหมือนไอ้คนที่บอกว่าไม่มีแรงกระทั่งจับช้อน มันกลับยึดเอาไว้ซะเหนียวแน่นหนึบ ขนาดว่าออกแรงสะบัดเท่าไหร่ก็ไม่หลุด

"เซเรส!! ปล่อย….อ๊ะ!!"

 

ยังไม่ทันจะได้หันไปด่า ก็ถูกแรงกระชากจนตัวปลิวเข้าไปหาอ้อมกอดที่รอรับ ข้อมือเล็กถูกรวบเข้าไว้ด้วยกัน คิ้วสวยขมวดเป็นปมยามที่หันไปมองใบหน้าราบเรียบ...สุดท้ายก็หลงกลไอ้บ้านี่อีกจนได้ เจ็บใจโว้ย!!

"ไม่ปล่อย! ยังไม่อิ่ม!!" จมูกโด่งกดลงบนแก้มนุ่มทั้งสองข้างหลายทีตอนที่ไอ้เจ้าตัวแสบมันกำลังเผลอนั่งอึ้ง อยากจะทำโทษให้มันหายแสบ แต่ก็เพราะความแสบกวนประสาทของมันนี่แหละที่ทำให้หลง

เอเลนรู้สึกว่าใบหน้าร้อนวูบวาบ ออกแรงกระชากแขนให้หลุดจากเงื้อมมือของไอ้รูปปั้น แต่ก็จนใจแถมยังโดนลากขึ้นไปนั่งซ้อนบนตักมันอีก ซวยแล้วไง!! ขืนอยู่แบบนี้ มีหวังได้เสียท่ามันแน่...อย่าคิดว่าไม่รู้นะโว้ย!!

"ไอ้บ้า!! ไม่อิ่มก็กินข้าวไปซิ!! ปล่อยเลยนะ!!" เอเลนหันไปแยกเขี้ยวใส่ แต่ก็ไม่เห็นว่าเซเรสมันจะมีแววหวาดวิตกบนใบหน้าซักนิด

เวรล่ะ!! ไหนล่ะ? ไอ้คนที่ไม่มีแรงแม้กระทั่งจับช้อนเมื่อกี้ แล้วไอ้แรงช้างที่ยึดสะโพกคนอื่นอยู่นี่ล่ะ? มันอะไรกันล่ะวะเฮ้ย!! ยัง....ยังมีหน้ามานั่งยิ้มให้อีกให้ ไอ้รูปปั้นจอมมารยา ไอ้คนแสแสร้ง...ไอ้!! ฮึ่ม!!

"อันนั้นนะ อิ่มแล้ว...แต่ที่อยากกินน่ะ...ของหวานต่างหาก"

            ของหวานที่ว่ากำลังนั่งอ้าปากค้าง เพราะได้ยินคำพูดหน้าไม่อายของไอ้คนหน้าด้าน ริมฝีปากอุ่นกดลงมาโดยที่ยังไม่ทันจะคิดคำด่าในหัวออก

ปลายลิ้นนุ่มจงใจแลบเลียลงบนริมฝีปากอ้อนวอน ขบเม้ม ยั่วเย้าให้เปิดปากรับ หลอกล่อจนเผลอไผลไปตอบรับ เสียงครางงึมงำพอใจจากลำคอคุณชายมาดนิ่งดังออกมาฝ่ามือหนาประคองใบหน้าขาวไม่ให้ถอยหนี ปลายลิ้นเล็กเผลอตอบสนองสัมผัสไปโดยไม่รู้ตัว

"อื้อ...พอ~~เซเรส~!~" เสียงครางเรียกชื่อหวานหูจนไม่อยากละสายตา เจ้าของใบหน้าขาวกำลังหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอด ริมฝีปากยังคงเผยอคล้ายยั่วเย้า ก่อนจะเบือนหน้าไปอีกทางหลบสายตาหวานเชื่อมของไอ้คุณชายมาดนิ่งที่ทอดมองมา....ของหวานหลังอาหารที่น่าลิ้มลอง

"ใจร้ายจัง เล่นกัดฉันซะหมดแรง ให้คืนแค่นี้เอง"

นัยน์ตาสีชาเหลือบมองมาอย่างขุ่นเคือง ในใจอยากจะเอ่ยปากต่อว่า...ว่าใครกันแน่ที่หาเรื่องเอง...แล้วไอ้คนที่บอกว่าหมดแรง มันจะมากอดคนอื่นด้วยแรงขนาดที่ดิ้นสุดกำลังก็ไม่หลุดได้ด้วยเรอะ!!

"ก็ใครใช้...อึก!! ให้มายั่วโมโหเล่า!~!"

เซเรสก้มลงงับบนต้นคอขาวเหมือนจะทำโทษแต่ก็แค่แกล้งงับให้เป็นรอยเล่นๆ ไอ้ตัวแสบที่กำลังจะอ้าปากด่าสะดุ้งก่อนจะปรายตามองมาคล้ายจะต่อว่า แต่ก็ต้องเบือนหน้าหนีสายตาที่มองมา....มันจะงับหาอะไรวะ จะยกมือมากันมันก็ดันไม่ยอมปล่อยอีก นิสัยไม่ดี!!

"ต้องเอาถาดไปเก็บ~~ อึ้ย~~" เป็นข้ออ้างที่ทำให้คนฟังแทบกลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่อยู่ หน้าตาแบบนี้ใครจะปล่อยให้ออกไปเดินข้างนอกกัน!!

เซเรสกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น ก่อนฝังจมูกลงแถวแก้มเนียนไล่ไซ้เรื่อยลงไปถึงซอกคอขาวอย่างหลงใหล ยิ่งเจ้าตัวเบี่ยงหลบก็เหมือนยิ่งเข้าทาง

"ค่อยเอาไปเก็บทีหลังเถอะนะ" เสียงราบเรียบที่เอ่ยกระซิบไม่ห่างจากผิวเนื้อเนียนของไอ้ตัวแสบ สาบเสื้อที่สวมอยู่ถูกปลดกระดุมออกไปจนหมดเมื่อไหร่ไม่รู้ 

เอเลนเงยหน้าขึ้นเหลือบมองเพดานห้อง เปลือกตาทั้งสองข้างปรือเหมือนคนใกล้หลับหากริมฝีปากบางกลับเม้มเข้าหากันแน่น แม้ว่ามือสองข้างจะถูกปล่อยให้เป็นอิสระ แต่ดูเหมือนร่างกายมันจะทรยศ ไม่มีแรงผลักไอ้คนที่มันกำลังรุกรานออกไปให้พ้นตัว...เจ็บใจตัวเองอีกแล้ว ที่ยอมตามใจมันอยู่เรื่อย

 

            แผ่นอกขาวที่เปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้า ทำให้ยิ่งอดใจไว้ไม่ไหว ฝ่ามือหนาลูบไล้ไปทั่วอย่างหลงใหล ได้ยินเหมือนเสียงลมหายใจอีกฝ่ายติดขัดอยู่ในลำคอ ใบหน้าหวานขึ้นสีแดงเรื่อจนต้องยกมือขึ้นมาปิดกั้นเอาไว้..เพราะขัดใจที่ไม่สามารถต่อต้านความต้องการทางอารมณ์ของตัวเองได้ แม้จะได้กอดอยู่ทุกคืนก็ยังไม่พอใจ...ไม่เพียงพอ...

 

--------------   

เวสต์เดินวนไปวนมาอยู่หน้าห้องของไอ้เพื่อนตัวแสบกับไอ้คุณชายมาดนิ่งได้ซักพัก พลางเงี่ยหูฟังเป็นระยะอย่างลังเลในมือยังถือห่อยาสำหรับกินในยามที่โดนใครบางคนดูดเลือด...

อันที่จริงอยากเอามาให้อยู่หรอก แต่ไม่รู้ว่าการหวังดีครั้งนี้จะกลายเป็นการประสงค์ร้ายไปหรือเปล่า แบบว่าไม่กล้าเคาะประตูเรียก แถม....คุณฟอเรนท์ก็โดนนายเหนือเรียกไปพบอีกน่ะสิ

"เวสต์ มาทำอะไรตรงนี้" คู่หูหมาป่ากับจิ้งจอกเดินเข้ามาทักทายด้วยสีหน้าแปลกใจ

"คือผม...คิดว่าจะเอายามาให้คุณเซเรสนะ...แต่..."

ริโอมองสีหน้ากึ่งๆลำบากใจและเกรงใจปนกันของเจ้าแว่นตรงหน้า พลางเหลือบมองประตูห้องอย่างรู้ความหมาย ส่วนไอ้เจ้าหมาป่าจอมแส่มันกระโดดพรวดไปยืนหน้าห้องก่อนวางหูแนบลงไป

"ฉันว่า...รอให้พวกนั้นออกมาเองดีกว่า"

เวสต์กับริโอหันมาสบตากัน แล้วหันไปจ้องหน้าไอ้เจ้าหมาป่าพลางถอนหายใจเฮือก นี่ถ้าไอ้ตัวแสบมันรู้เข้า...ว่ามีการแอบฟังความเคลื่อนไหว มีหวังคงได้พังเละไม่เป็นท่าแน่

"เอ่อ....เอางั้นก็ได้ฮะ ที่จริงผมก็ไม่รีบเท่าไหร่หรอก"

คงไม่ต้องเดาให้เสียเวลาก็พอจะรู้ว่าข้างในห้อง อาจจะกำลังเกิดศึกกันอยู่ก็เป็นได้

"ฉันว่าทางที่ดี ออกไปจากตรงนี้ก่อนที่ข้างในจะรู้ตัวเถอะ...ว่า...เอ่อ...ว่าเรามายืนคุยกันอยู่หน้าห้องน่ะ" ริโอเอ่ยปากบอกแล้วหันไปพยักหน้าเหมือนจะบอกเป็นนัยกับเจ้าเพื่อนแว่น ก่อนที่ทั้งหมดจะตกลงกันว่าห้องใครห้องมันน่าจะดีที่สุด มีเพียงไอ้เจ้าหมาป่าที่ยังคงทำหน้าระรื่นอารมณ์ดีในยามนี้

"ริโอ ไปอาบน้ำกัน...โอ๊ย!!" ยังไม่ทันจะได้เข้าห้อง มันก็เพี้ยนกระซิบที่ข้างหู ริโอจึงแจกศอกเข้าที่หน้าท้องไอ้หมาป่าบ้าโดยอัตโนมัติและเต็มแรง

"ไอ้หมาบ้า!! เกิดใครมาได้ยินเข้าจะทำไง!!" คนที่กำลังตัวงอเพราะความจุก โดนลากเข้าไปในห้องก่อนจะโดนคนสวยหน้าโหดหันมาดุ

"ก็แค่บอกว่าอาบน้ำ ไม่ได้คิดจะทำอะไรซักหน่อย เจ็บอะ!!"

นัยน์ตาสีฟ้าตวัดมองอย่างขุ่นเคือง ก่อนจะกระแทกส้นเท้าปังๆเดินนำเข้าไปในห้องโดยไม่หันมาสนใจ

จีมัสมองตามตาละห้อย แล้วนี่ตกลงว่า...โกรธที่ไม่ได้คิดจะทำ หรือว่าไงหว่า....คนรักของผมทำไมโหดจังครับ!!
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 95 : #85. ป่วนเหนือ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5392 , โพส : 38 , Rating : 70% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11094
แอร๊ยยยยยยย
เซเรสเอเลน
ทำเขิน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 00:41
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10822
เวสน้อยน่าสงสาร
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 08:57
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10160
 สนุกค่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2555 / 21:02
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8856
 ไม่เอานึกถึงละกานนนน เอาเป็นอยากได้น่าาาา ><
1. เราอยากอ่านนิยาย Y โดยไม่ต้องเปิดคอม
2. อยากได้นิยายเรื่องนี้ ~~
3. อยากมีเงินเยอะๆๆๆๆ จะได้ซื้อได้ทุกอย่าง 55+
4. ขอให้พวกเราชาว Y มีคว่มสุข ~~ อิอิ
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 16:01
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8446
555+ 4 อย่างเหรอ...อืม...เอาเป็นอันเป็นอันนี้ละกัน!

1.อยู่โดยไม่หิว

2.มีโน๊ตบุ๊ค(หรือคอม)ส่วนตัวพร้อมเน็ต สแกรนเนอร์ เครื่องปิ้นท์

3.ตื่นตอนไหนก็ได้(ไม่ไปโรงเรียน)

4.มีฟิค โดจินอ่าน

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.161.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 16:48
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8016
น่าร๊าก มาก


นายเหนือ ทำไม โหดร้าย แบบนี้


สู้ๆ นะ เซเรส


อยากได้ nc จังเลย

ส่งให้หน่อย น๊ะ ค๊ะ memore_lifes@Hotmail.com
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 01:54
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7059
ปลายคางแหลมวางพาดอยู่บน ไหนบอบบาง ??? วางไว้ตรงไหนอ่ะค่ะ ไหล่เหรอ
Name : ~เฟรนชิพ~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~เฟรนชิพ~ [ IP : 124.122.108.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 21:28
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7020
อย่าเครียดๆเซเรส......ความรักชนะทุกอย่าง

โฮะ ๆ ๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 20:31
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6116
1. NC
2. นิยายเรื่องนี้แบบครบทุกตอนทุกตัวอักษรไม่มีตัด(ช่วยส่งให้ด้วยน้าค้า..prince_tsunayoshi@hotmail.com)
3. เด็กดีเลิกแบน Yaoi ซะที
4. เอเลนกับเซเรสมีบทหวานแหววบ้าง อิอิ
Name : darkness [ IP : 183.89.187.132 ]

วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 17:51
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5953

เอาล่ะเราจะขอแล้วนะ

1.y

2.a

3.o

4.i

yaoi  -v-


เราอยากได้นิยายเรื่องนี้ส่งให้เราได้ม่ะ~^///^~

red_za77@hotmail.com

Name : kk book < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kk book [ IP : 180.180.61.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 / 17:56
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5342

เซเรสไม่ได้กลัวนายเหนือเลย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 15:11
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5094
อืมๆๆ 4 อย่าง

1.อยากให้ Sj อยู่ครบ 13 คน (ถึงตอนนี้จะครบก็เถอะน่ะ ^________^)
2.อยากให้เอ็นซีลงเด็กดีได้ 555+
3.อยากให้้นิยายเรื่องนี
4.ให้ฟ้าส่งมาให้สักคน <<< อันนี้ไม่เครียด 555+
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.26.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 12:45
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4598
น่าร๊ากกกกกก
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.193.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2553 / 18:16
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2145
ตอนนี้น่ารักทุกคู่เลยนะครับ ผ่อนคลายดีจัง
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2552 / 16:17
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2119
1.ของขวัญ
2.วันหยุด
3.งานเลี้ยง
4.การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ
Name : milky [ IP : 110.49.166.90 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2552 / 22:02
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2095
1.รอวันปีใหม่ปีหน้า (กลัวโลกมันจะแตก)
2.มีความสุขกับนิยายในวันหยุด
3.พร้อมหน้าครอบครัว
4.รอตอนจบของนิยาย
5555+ยังนึกหวังอีกเยอะ
Name : WI_ [ IP : 222.123.114.130 ]

วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 22:22
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2091
1. เอ็นซี

2. เอ็นซี

3. เอ็นซี

4. เอ็นซี

อยากอ่าน นนนน =[]=!!
PS.  l_o(^^)o_ชั้นอยู่โดยขาดรักไม่ได้ ให้ทำผิดเท่าไหร่ฉันคง...ต้องยอม_o(^^)o_l
Name : ♥ Lovë SJTvxQ ♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥ Lovë SJTvxQ ♥ [ IP : 58.11.68.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 15:37
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2082
Rio & Gemus so cute

1.Specisl part of every character.
2.More holiday
3.No homework
4.Happiness
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.144.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 18:06
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2069

แต่ ละคู่ น่ารักๆ 

4 อย่างหลอ คิด .........อ่าได้ละ

1. อยากให้อัพ นิยาย เรื่องนี้ ตลอดไป 

2. ให้ทุกคน มี ความสุข

3. อยากเจอ ฮีซอล (คงได้แค่ฝัน)

4. มีเงินเยอะๆ  


PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.187.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 13:38
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2055
4 อย่างที่นึกถึงเหรอตอนปีใหม่

1. ป้า กับ ม้า (ทำเป็นคนดี ขอตังไปเทียว)

2. เที่ยวลันล่า (เอาไปซื้อของฝาก จริงอะเปล่าไม่รู้ )

3. นอนเอาแรง (เที่ยวมาเหนื่อยมาก เมามาแน่นอน)

4. อ่านเอเลน ตอนรับปีใหม่สัก 10 ตอนรวดแต่สงสารไรเตอร์กลัวไม่ได้เที่ยว ขอ 5 ตอนแล้วกัน เผ็นผู้อ่านที่ใจดี
Name : Cat_Blue [ IP : 58.64.110.238 ]

วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 23:40
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2053
ไรท์เตอร์
เอเลน
เซเรส
สุดท้าย เอ็นซี

555
PS.  มีความสุขกับการอ่านนิยาย
Name : D_PLOY_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ D_PLOY_D [ IP : 117.47.210.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 21:15
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2048
4ข้อรวมกันเป็นข้อนี้ข้อเดียวได้ไหม
อยากได้นิยายเรื่องนี้ที่สุดเลย
ไรเตอร์สู้ๆๆนะค้า
Name : กวาง [ IP : 125.24.218.60 ]

วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 19:09
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2046
4อย่างเหรอคะ...
1.นิยายเรื่องนี้ไง
2.อยากนอนตื่นสาย
3.อยากได้ตังค์
4.อยากเขียนฟิค/นิยายรุ่งมั่งจังเลยTwT
PS.  ...แค่คำในนิยาย ทำไมจึงสะท้อนใจเขาเช่นนี้ล่ะ... นิยายเศร้าๆ เจ้านายกับข้ารับใช้ ที่ http://writer.dek-d.com/mi-na/writer/view.php?id=554949
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.144.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 17:54
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2045
อยากกรี๊ดดัง ๆ ท่านพ่อคิดเปิดทางใช่ป่ะ?  ฮ่า ๆ  ดีใจกับเซเรสด้วย...เหลือแต่ท่านอานายแล้วล่ะ ^0^

สมน้ำหน้าจีมัสหน่อย ๆ ล้อเล่นไม่เข้าเรื่องโดนหนักยิ่งกว่าเดิมเลยมั้ยล่ะ...ไม่คิดว่าริโอจะถึงกับบ่อน้ำตาแตก 

อืม...ปีใหม่...4 อย่างที่นึกถึง

1. วันหยุดยาว...นิยายจะอัพถล่มทลาย ^0^
2. dead line project T^T
3. แต๊ะเอียปีใหม่
4. ได้เที่ยวชิว ๆ กับเพื่อนซี้ (ครอบครัวไม่ว่างซักที)

เหมือนจะหวังสูงตรงสองข้อหลังแฮะ...


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.77.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 17:43
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1914

4 อย่างหรอ ให้มาก็ไม่รู้จะขออะไร เพราะขอไปกไม่เคยได้อะไรกลับมา
นอกจาก คำ ปฏิเสธ อย่างเดียว...


PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.41.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 15:49
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android