คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 97 : #86. ...เครือญาติ[Rewrite]


     อัพเดท 22 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 833 Overall : 337,320
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 97 : #86. ...เครือญาติ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5401 , โพส : 32 , Rating : 75% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 

...เครือญาติ

 

คนที่โดนเรียกตัวให้เข้ามาพบในห้องหนังสือกำลังทำหน้าหดหู่สุดชีวิต พลางถอนหายใจล่วงหน้าตอนที่ยืนตัดสินใจอยู่หน้าห้อง...จะเข้าไปดีไหมหว่าหรือว่าเอาไว้พรุ่งนี้ค่อยมาหาตอนที่ท่านพ่อใจเย็นลงแล้ว ไม่ว่าจะทางไหนก็เหมือนจะไม่มีประโยชน์พอกัน เพราะขืนทำแบบนั้นมีหวังไฟแห่งความโกรธได้ลุกพรึบพรับท่วมปราสาทแห่งนี้แน่ ฟอเรนท์เพิ่งได้เรียนรู้ว่าการเกิดเป็นพี่คนโตมันซวยอย่างนี้นี่เอง

"เข้ามาสิ!"

เสียงเย็นเยือกได้ยินมาถึงข้างนอก หน้าต่างบานใหญ่ในห้องทำงานเปิดทิ้งเอาไว้ ปล่อยให้ลมเย็นพัดโชยเข้ามาข้างใน นายใหญ่เจ้าของปราสาททางเหนือกำลังยืนนิ่งทอดสายตามองออกไปด้านนอก ฟอเรนท์เลิกคิ้วมองเสี้ยวใบหน้าครุ่นคิดของบิดาอย่างแปลกใจ

"ท่านพ่อ มีอะไรไม่สบายใจรึเปล่าครับ" ฟอเรนท์เอ่ยถามพลางเดินมาหยุดยืนตรงกลางห้อง นัยน์ตาสีแดงสดของบิดายังคงทอดมองออกไปไกลไร้จุดหมายในความมืดมิด ได้ยินเพียงเสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียด

"ท่านอาของลูกกำลังจะมาที่นี่"

โธ่...ไอ้เราก็นึกว่าจะเรียกมาสอบสวนเรื่องลูกชายคนเล็ก ที่แท้ก็...เฮ้ย!!

"อะไรนะครับ!!? อย่าบอกนะ...ว่า..."

อาเธอร์พยักหน้าตอบกลับทันที ไม่ต้องรอฟังจนถึงจบประโยค จะอะไรอีกที่พวกนั้นอยากเห็นนักหนา นอกเสียจาก 'ลูกชายคนเล็ก' ที่เพิ่งจะตามตัวเจอเมื่อไม่นานมานี้ บุตรชายผู้เป็นลูกครึ่งมนุษย์...ของแปลกของบรรดาปิศาจ

ฟอเรนท์ชะงักค้างยืนนิ่งทำท่าเหมือนคนกำลังกลืนของขมลงคอ ก็ท่านอาแต่ละคนใช่ธรรมดาที่ไหน....ตัวเองยังไม่อยากเจอถ้าไม่จำเป็น แล้ว..ไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบ...มันก็หาใช่ธรรมดาเหมือนมนุษย์ทั่วไป ป่วนกันล่ะคราวนี้!!

"ไม่ใช่แค่เอเลนหรอกนะ เจ้าเด็กนั่นก็ด้วย" นัยน์ตาสีแดงจัดตวัดมองใบหน้าบิดาพร้อมกับคิ้วที่ขมวดเข้าหากัน เพราะเจ้าเด็กนั่นที่ถูกพูดถึงคือไอ้เจ้าคนที่มีลายอักขระอยู่บนตัว ไอ้เจ้าเด็กแว่นที่ไม่เคยเกรงกลัวอะไรซักเรื่อง

"เวสต์มาเกี่ยวอะไรด้วย!" ฟอเรนท์เผลอตวาดถามออกมาทันที ไม่ใช่กลัวว่าจะปกป้องจากบรรดาท่านอาไม่ได้ แต่สิ่งที่ยังกังวลคือ ยังคงปกปิดสาเหตุที่เจ้าเด็กแว่นต้องกลายมาเป็นทาสทั้งที่ไม่ได้สมัครใจต่างหาก อาเธอร์มองใบหน้าบึ้งตึงของลูกชายคนโตพลางถอนหายใจออกมาอีกรอบ

"ตอนนี้น่ะ ยังไม่เกี่ยวหรอก แต่แกก็รู้ว่าท่านอารองต้องพาใครมาด้วย"

ฟอเรนท์ยกมือตบหน้าฝากก่อนกุมขมับตัวเองอีกรอบ

"แล้วแกคิดว่ากลิ่นของพวกที่มีพันธะกับพวกเรามันจะปิดได้ง่ายๆรึไง"

มันก็จริงอย่างที่ท่านพ่อพูด งานเข้ามหาศาลแน่งานนี้ ต้องรับศึกหลายทางเหลือเกิน แล้วไหนจะต้องคอยระแวงระวังอันตรายให้เจ้าชายกับไอ้มาดนิ่งนั่นอีก แต่...สองคนหลังนี่ไม่น่าห่วงเท่าไหร่น่าจะไม่มีใครกล้ามายุ่งด้วย

"ถ้าผมพากลับคืนนี้เลยจะยังทันไหมอะ" ฟอเรนท์เงยหน้าถามอย่างเบื่อหน่าย ทั้งที่ก็รู้ดีว่าคำตอบคือสายไปแล้ว ก็ตาม บิดาส่ายหน้าแทนคำตอบด้วยอาการไม่ต่างกัน นึกว่าจะเรียกมาดุเรื่องไอ้น้องตัวแสบ ที่ไหนได้...หนักว่าเดิม

"แล้วอีกเรื่อง..." อาเธอร์เหล่มองลูกชายคนโตตรงหน้าพลางยกมือขึ้นกอดอก เหมือนกับว่านึกอะไรขึ้นมาได้

"ทำไมถึงปล่อยให้เอเลนไปคลุกคลีกับไอ้เด็กอวดดีนั่นขนาดนั้น!! ทำไมไม่หวงน้องบ้าง!!"

อ้าวกรรม....ไอ้เราก็นึกว่าพอมีเรื่องเครียดแล้วจะลืม ที่ไหนได้ เก็บไว้พูดที่หลัง...ซวยล่ะ!!

"ท่านพ่อก็รู้...เอเลนกับเซเรสมันแยกจากกันไม่ได้" อย่างน้อยเอาข้ออ้างที่น้องตัวแสบมันกัดแต่ไอ้มาดนิ่งก็คงพอใช้ได้...อย่าให้รู้ลึกถึงความสัมพันธ์ที่มากไปกว่านั้นดีกว่า...ว่าทำไมถึงไม่จำเป็นต้องไปหวง

"ก็แค่เลือด หาเอาซักคนมาเป็นทาสก็ได้ หรือไม่ก็เลือดแก...สละให้น้อง"

โห่...พูดซะง่าย ทำยังกับว่าลูกชายคนเล็กของตัวเองว่านอนสอนง่าย ถ้ามันดูดเลือดพี่มันได้ มันคงทำไปนานแล้ว ขนาดในยามจำเป็นยังต้องบังคับขู่เข็ญ

"ที่ท่านพ่อพูดเมื่อกี้ อย่าให้ไอ้ตัวแสบมันได้ยินเข้าล่ะ"

อาเธอร์ขมวดคิ้วมองหน้าลูกชายคนโตอย่างไม่เข้าใจ

"ทำไม?"

 

"จำไม่ได้หรือว่าเวลามันโกรธนะ หนีอย่างเดียวเลยนะ ไอ้เด็กแสบนั่นน่ะ" ไม่ได้ตั้งใจจะขู่ แค่เอาความจริงมาเล่าให้ฟังแค่นั้น อย่างน้อยก็ครั้งหนึ่งแหละที่ไอ้เจ้าเด็กแสบนั่นมันใช้ที่นี่เป็นที่ซ่อนตัว แล้วยังไม่รู้วีรกรรมความแสบที่มันก่อขึ้นอีกหลายสิ่ง ไม่อยากจะสาธยายให้ปวดหัว

อาเธอร์ยืนอึ้งพลางขมวดคิ้วเข้าหากัน นึกภาพตามว่ากว่าจะหาตัวลูกชายคนเล็กได้กว่าจะพาเข้าบ้านอีก หากต้องกลับไปย้อนความเดิมใหม่คงไม่ดีแน่

"อย่าเอาไปบอกน้องล่ะ พ่อขี้เกียจตามหา"

คำขอร้องทำให้คนฟังแทบจะหลุดหัวเราะออกมา ถ้าไม่เหลือบเห็นสายตาดุๆ นั่นมองเสียก่อน

นายเหนือปิศาจทำได้แค่หายใจฟึดฟัดอย่างขัดใจ แต่ก็เอาเถอะ....ถึงแม้ว่าจะมีไอ้ตัวเกะกะแถมมาด้วยอีกคน แต่ถ้าเจ้าลูกชายคนเล็กยอมอยู่ด้วยก็พอจะยอมทำใจรับได้อยู่หรอก...แค่อย่าให้มากเกินก็เท่านั้น!!

---------------

ไรอัสจ้องมองเจ้ามังกรที่เดินวนอยู่หน้าห้องมาพักใหญ่ บางครั้งก็ทำท่าเหมือนจะเปิดประตูออกไป แล้วก็เปลี่ยนใจเดินวนต่อ จากนั้นก็ทำซ้ำเหมือนเดิมอยู่อย่างนั้น แล้วก็หันหน้ากลับมาทำหน้าเศร้าเคล้าโหมดหดหู่ เดินกลับไปกลับมาอีกรอบ...ชักเริ่มเวียนหัว มันจะเอายังไง!!? ใครมาตั้งระบบเอาไว้รึไง?

"จะทำอะไรน่ะ"

คนที่กำลังเพลินกับความคิดของตัวเองสะดุ้งหันกลับมามอง เมื่อได้ยินเสียงตะโกนถาม นัยน์ตาสีดำขลับเหลือบมองมาก่อนจะถอนหายใจเฮือก

"ผมกำลังตัดสินใจอยู่ว่า จะไปหานายน้อยตอนนี้ดีไหม?"

ไรอัสขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนจะเดินไปลากไอ้เจ้ามังกรที่ยังทำหน้าซื่อยืนตาใสให้เข้ามาในห้อง..จ้างให้ก็ไม่ปล่อยให้ไปเด็ดขาด!!

"แล้วทำไมจะต้องไป นี่มันก็ได้เวลานอนแล้วนะ" อ้อมแขนแข็งแรงรั้งให้นั่งลงบนตักพลางโอบรอบเอวผอมเอาไว้คล้ายหวงแหน

"ไม่ใช่!! ผมก็แค่กลัวนายน้อยจะโกรธ อ๊ะ!! กัดผมทำไมอ่า?"

ได้ยินแล้วมันขัดใจจะให้ทำไง กลัวว่าไอ้ตัวแสบจะโกรธงั้นรึ แล้วไม่กลัวว่าคนแถวนี้จะน้อยใจบ้างรึไง นี่แค่กัด...ถือว่าลงโทษสถานเบาแล้วนะ

 

"น้อยใจใครบางคนไม่สนใจเอาซะเลย" เจ้าชายหน้าบากแสร้งเมินหน้าไปอีกทางอย่างกับว่าขุ่นเคืองนักหนา ทำเป็นไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะส่ายหัวไปมาอย่างร้อนรนปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาที่ได้ยิน

"ไม่ใช่ไม่สนใจซักหน่อย ที่จะไปหานายน้อย ก็แค่จะไปบอก.."

ไรอัสเหล่มองกลับมาอย่างไม่คิดจะเชื่อ ใบหน้ายังคงขมวดบึ้งตึง

ฟิลล์ยกแขนมาโอบอยู่รอบลำคอส่งสายตาออดอ้อนเต็มที่...แง้ง!!...ถึงจะง้อแต่ผมก็อายเป็นนะ..ทำไงดีล่ะ กลัวนายน้อยโกรธ ดันโดนเจ้าชายงอนใส่ซะงั้น...มังกรเศร้า!!

"นายน้อยของนายสำคัญขนาดนั้น ฉันเข้าใจ"

อ่า...คนที่เป็นเจ้าชายก็มีเวลาน้อยใจบ้างเหมือนกันแฮะ...เย้ย!! ไม่ใช่ซิ...ต้องอธิบายก่อนนี่หว่า

"แล้วคุณไรอัสไม่อยากรู้เหรอฮะ ว่าผมจะบอกเรื่องอะไร" ฟิลล์เอื้อมมือไปแตะใบหน้าคล้ายจะร้องขอให้หันมาสบตา

ไรอัสหันกลับมามองใบหน้ายิ้มแย้มจนแก้มแทบปริของไอ้เจ้ามังกรอย่างหมั่นไส้ ก่อนจะยกมือขึ้นบีบแก้มขาวไปมาอย่างเหลืออด

"เรื่องอะไร?"

"ผมก็แค่จะไปบอกว่า..คืนนี้ผมคงไม่ได้ค้างที่ห้องนายน้อย"

คนฟังขมวดคิ้วเข้าหากันในตอนแรก ก่อนจะคลี่ยิ้มกว้างอย่างพอใจพลางรวบคนตรงหน้าเข้ามากอด จมูกโด่งขโมยชิมความหอมที่แก้มขาวหลายที เสียงหัวเราะดังขึ้น ส่วนไอ้เจ้ามังกรก็ได้แต่ก้มหน้างุดๆซ่อนใบหน้าที่เริ่มจะร้อนวูบวาบของตัวเอง

"นับวันจะยิ่งเจ้าเล่ห์นะเรา ติดเชื้อมาจากนายน้อยตัวแสบรึไง?"

คำตอบที่ได้รับกลายเป็นรอยยิ้มกว้างจนตาปิด

"งั้นผมควรจะต้องไปบอกนายน้อยไหม?" อยากจะบอกว่าที่ลังเลอยู่นี่ ก็เพราะกลัวจะโดนสายตาเย็นชาของคุณชายมาดนิ่งมองมาหรอกถึงไม่กล้าไป แต่ถึงอย่างงั้นก็กลัวจะโดนนายน้อยเหวี่ยงรวบยอดเอาตอนเช้าอีกนะซิ

"ป่านนี้แล้วคงไม่ต้องแล้วมั้ง ขืนไปตอนนี้ เซเรสมันคงปล่อยให้รอดชีวิตกลับมาหรอกนะ"

 

แว้กกกก!! ก็ว่าอยู่แล้วเชียว งั้นเอาเป็นรอโดนนายน้อยสวดตอนเช้ายังดีกว่าเป็นไหนๆ รูปปั้นมังกรคงไม่สวยเท่าไหร่หรอกมั้ง

"จริงเหรอ?"

ไรอัสพยักหน้าตอบรับยืนยันคำพูดของตัวเองว่าจริงจังแค่ไหน.....คือแบบว่าแค่เกินจริงไปนิดเดียวเอง แต่ใบหน้าของไอ้เจ้ามังกรบนตักดูยุ่งเหยิงเข้าไปใหญ่ไม่รู้ว่าจินตนาการเองไปถึงไหน

"เอาเป็นว่าฉันจะรับผิดชอบเอง พอใจรึยัง...เรื่องมากจริง"

ฟิลล์เบือนหน้าหนีปลายนิ้วที่บีบจมูกไปมา...เจ้าชายอะไรขี้แกล้งชะมัด

"ผมไม่ได้เรื่องมากซักหน่อย อื้อ....เจ็บนะ"

เจ้าชายขี้แกล้งเหล่มองเจ้ามังกรหน้างอที่กำลังยกมือถูจมูกตัวเองไปมา ยิ่งมองก็ยิ่งอยากแกล้งอีก

"ไหนดูซิ" ไรอัสดึงมือเจ้าตัวออก แกล้งทำเป็นห่วงเจ้ามังกรจอมสำออยที่ทำเป็นงอนเหมือนเด็ก น่าเอ็นดูจนน่าหมั่นไส้ แบบนี้ไงเล่าถึงได้โดนนายน้อยตัวแสบมันแกล้งอยู่ได้ทุกวัน .

ฟิลล์หลับตาแน่นตอนที่เจ้าชายยื่นหน้าเข้ามาใกล้ รู้สึกถึงลมเบาๆ เป่าแถวปลายจมูก ก่อนที่ริมฝีปากจะแตะตามลงมา

"อ๊ะ....อื้อ~~!" ยังไม่ทันจะได้ร้องประท้วงริมฝีปากอ่อนโยนก็แตะลงมาปิดปาก ท่อนแขนที่โอบอยู่รอบเอวทำเอาขยับหนีไปไหนไม่ได้ พอลืมตาก็เห็นสายตาหวานเชื่อมทอดมองมา ยิ่งทำให้หวั่นไหวจนหัวใจเริ่มทำงานหนักอีกรอบ คืนนี้...ไม่แคล้วมังกรต้องโดนกินอีกแน่เลยอะ

------------        

ไอ้เจ้ามังกรค่อยๆชำเลืองมองหน้านายน้อยที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามบนโต๊ะอาหารเช้า พอเห็นใบหน้างอง้ำแล้วก็ต้องรีบหลบสายตาทันที หวังว่าคนที่ซวยคงไม่ใช่กระผมหรอกนะ ดูอารมณ์ไม่ดีขนาดนั้น แล้วไหนจะคุณชายรูปปั้นมาดนิ่งที่อารมณ์ดีสวนทางกันอีก นี่ผม...พลาดอะไรไปรึเปล่าหว่า!!

            "เป็นอะไรไป...หน้ายุ่งแบบนั้น นอนไม่หลับรึไงหืม?" อาเธอร์วางมือลงบนเส้นผมนุ่มของลูกชายคนเล็กแล้วจับโยกไปมา

"เปล่าครับ!!" เสียงตอบกลับแบบนี้...ฟังยังไงก็หงุดหงิด เพราะมันดูขัดกับใบหน้าของคนพูดชัดเจนขนาดนั้น แล้วแบบนี้ใครมันจะไปเชื่อ

"หรือว่าอาหารไม่ถูกปาก" อาเธอร์ยังคงขมวดคิ้วเข้าหากันคิดหาสาเหตุที่ทำให้ลูกชายสุดหวงหน้าตาบูดบึ้งขนาดนั้น แต่เจ้าตัวก็ส่ายหัวแทนคำตอบ

"ถ้าเป็นเรื่องกินคงไม่ต้องห่วง เพราะลูกชายของท่านพ่อมันกินได้ทุกอย่าง"

เอเลนหันไปแยกเขี้ยวใส่พี่ชายจอมแส่ที่หวังดีรายงาน ก่อนจะตวัดสายตามองตัวต้นเหตุที่ทำเป็นนั่งนิ่งไม่พูดไม่จาอยู่ข้างๆยังเจ็บใจไม่หาย...เสียรู้ไปหลายรอบ เอ๊ย!! หลายเรื่อง

"งั้นรึ! อืม...วันนี้จะมีแขกสำคัญมาที่นี่ พ่ออยากให้ลูกเตรียมตัวเอาไว้"

เอเลนเงยหน้าสบตากับบิดาอย่างสงสัย รวมถึงเพื่อนร่วมโต๊ะอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ความ มีเพียงเวสต์ที่รู้ข่าวมาบ้างแล้วจากปากลูกชายคนโตของเจ้าของปราสาท

"คนสำคัญ ใครกันฮะ?"

เสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียด คล้ายจะลำบากใจที่จะตอบ

"ท่านอาโมน่ากับท่านอาซาบิล จะมาที่นี่ บ่ายนี้"

เป็นฟอเรนท์ที่เอ่ยปากบอกชื่อเสียงเรียงนามของแขกคนสำคัญคนที่ว่า แต่สมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่างเอเลนก็ยังคงขมวดคิ้วเข้าหากัน....แล้วสองคนที่ว่า...คือใครกันล่ะ แค่ชื่อก็ไม่คุ้นหูซักนิด แม้จะมีศักดิ์เป็นถึงท่านอาก็เถอะ

"อย่าบอกนะครับ ว่าท่านนีลก็มาด้วย" ไอ้เจ้ามังกรที่นั่งหลบมุมอยู่นาน เงยหน้าขึ้นมาถามทำตาโต

พอได้รับคำตอบรับเป็นการพยักหน้าช้าๆจากนายเหนือเจ้าของบ้าน ตาที่โตอยู่แล้วก็เหมือนจะเหลือกไปมา โอ่ว์!! ถ้าท่านผู้นั้นมาด้วยล่ะก็....ไม่อยากจะคิดเลยคร้าบ!!! แค่ท่านอาหน้าดุทั้งสองท่านก็จะแย่แล้ว!!

-------------- 
 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 97 : #86. ...เครือญาติ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5401 , โพส : 32 , Rating : 75% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11095
งานนี้
ความวุ่นวายบังเกิด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 00:55
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10823
ฮ่าๆๆ คงสนุกน่าดูเลยอ่าา
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 09:06
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10161
 เอเลนขี้เเกล้ง
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2555 / 21:12
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9773
นั่นดิ แนะนำอะไรจีมัสไปหนอ ?
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.225.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 20:19
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9600
 หวานไปแล้วววว
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 14:03
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8858
 ฮือๆ ทำไมมดมันมาอีกแล้วอะ 
(ไรเตอร์: ก็บอกแล้วไงว่า .. ยังไงๆ สเย์ฆ่ามดมันก็ไม่พอหรอก !! หึหึ)
ฮือๆ ทั้งคัน ทั้งแสบเลยอ่าาาาา
กรี๊ดดดดด มดยักษ์มาแล้ววว  หนีดีกว่าาาาาา T^T
... 10 นาทีผ่านไป ...
ฮู่วววว กว่าจะฆ่าได้หมด
ทำบาปอีกแล้วววววว T^T
ไปอ่านต่อดีก่าาาาา 
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 16:46
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8448
555+ อ๊ากกกกกกกกกกก(?) มด! มดขึ้นคอม!!!! ย๊ากกกกกกกกกกก(?) ปัด! ปัดมดด่วนเลยยยยยยย เยย เยย(เอคโค่)

555+ ติดตามต่อไป
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.161.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 17:09
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8048
หวาน มากก

แล้ว จิมัส ก่ะ ริโอ หาย ปายหนาย กัน


อดแอบ ไปดูเลย
Name : sihae4real [ IP : 125.27.205.5 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:10
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5345

'  หึง '

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 17:30
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5097
โอ้ หวานๆๆๆ

^O^
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.26.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 13:01
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4599
น่ารักจิงๆคู่นี้เนี่ยยยยยย
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.193.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2553 / 18:28
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2146
ยังคงน่ารักได้ทุกตอนจิงๆ ไรเตอร์ก็น่ารักนะครับ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2552 / 16:58
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2121

ชอบทุกคู่เลยอะ โดยเฉพาะมังกรน้อยอะนะ น่ารักจริงๆ


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.49.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2552 / 13:33
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2097
แล้วสรุป
คู่ริโอ-จีมัส
เป็นไงเนี่ย
ผล?.....
ก็ติดตามต่อไป
Name : WI_ [ IP : 222.123.114.130 ]

วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 22:49
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2090
 มาลงอีกเยอะๆนะคับ
PS.  without you the world is no meaning.
Name : vampire_saleen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vampire_saleen [ IP : 203.155.120.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 14:33
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2089

โอ้ย หวาน มด จะ ขึ้น แล้ว ตอนนี้ คือ วัน สบายๆ ของคุ่รัก 


PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.31.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 12:54
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2085
ริโองอนได้โล่ = =
ดีนะที่ยังเช้า ไม่งั้นฟิลล์น้อยเสร็จแน่
(ไม่นึกแฮะว่าคนอย่างไรอัสจะ = =...เฮ้อ...ขนาดนี้ = =)
PS.  ข้าเกลียดการโดนดูถูก! ข้าเกลียดการถูกเปรียบเทียบ! และข้าจะเกลียดมันที่ผิดสัญญาที่สุด!
Name : karmdodcom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ karmdodcom [ IP : 118.174.86.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 21:02
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2084
So cute so sweet this couple
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.144.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 18:24
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2081
ท่าทางริโอกับจีมัสจะคืนดีกันได้สักชาติหน้า
ดันไปเชื่อเอเลนซะอย่างงั้นอ่ะ= =
PS.  ...แค่คำในนิยาย ทำไมจึงสะท้อนใจเขาเช่นนี้ล่ะ... นิยายเศร้าๆ เจ้านายกับข้ารับใช้ ที่ http://writer.dek-d.com/mi-na/writer/view.php?id=554949
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.137.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 18:04
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2079
ขอบอกว่าหวานเลี่ยนทุกคู่แต่เราก็ชอบอ่านอ่ะ
แต่อยากรู้จังว่าแผนของเอเลนจะง้อริโอได้รึป่าว
ตอนหน้าคนแต่งอย่าลืมมาเฉลยน้า
แล้วก็อยากให้คนแต่งแต่งตอนพิเศษของทุกคู่ค่ะ อยากอ่าน
เพราะน่ารักและชอบทุกคู่เลย
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.51.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 17:49
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2078

นุกน่ารากกกกน่าหยิก

Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 118.172.176.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 17:45
# 10 : ความคิดเห็นที่ 2077
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ ไรอัส + ฟิลล์ น่ารักอะ เเต่อยากรู้ว่า เอเลนเเนะนำอะไร จีมัส อะ มันดูไม่ค่อยน่าไว้ใจไงไม่รู้อะ (จริงเปล่า) ตอนนี้ไม่ยาวหรอกไรเตอร์ ยาวกว่านี้ก็ยังไม่ว่าอะไรเลยชอบมากมาย สนุกดี
Name : butajang [ IP : 125.24.117.45 ]

วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 16:38
# 9 : ความคิดเห็นที่ 2076

งิงิ ไรอัสโดนเจ้าตัวแสบเอเลนหลอก

ฉลาดซะเปล่าดันมาโดนหลอกง่ายซะงั้น

5 5 5+


PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.41.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 16:31
# 8 : ความคิดเห็นที่ 2075

ขอเชียให้เซเรสไปขอเอเลนเลยฮะ


PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 16:27
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2058
งอนมารธอนอยู่ป่ะเนี่ยหนูริโอ

แผนของเจ้าตัวแสบจะได้เรื่องไหมเนี่ย

แต่เวลาเจ้า 2 คนนี้ร่วมมือกันทีไรก้อเป็นเรื่องได้ทุกทีอ่ะ

รอล่ะกัน ว่าเมื่อไรริโอกับจีมัสจะกลับมาสวีตกันเหมือนเดิม
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 19:58
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android