คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 10 : 10. บางสิ่งบางอย่าง...


     อัพเดท 14 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 138 Overall : 78,946
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 10 : 10. บางสิ่งบางอย่าง... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5040 , โพส : 28 , Rating : 42% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#10. บางสิ่งบางอย่าง...

   ก๊อก ก๊อก

   เจ้าของห้องเหลือบมองมาทางประตู เมื่อได้ยินเสียงเคาะ ลังเล ชั่งใจอยู่ครู่หนึ่ง ณ นาทีนี้ ไม่อยากจะเปิดรับใครเข้ามา แววตาที่สะท้อนกับแสงของดวงจันทร์เห็นเป็นประกายเหมือนสีเลือด

   ก๊อก ก๊อก

   "นีล..ฉันเอง ขอเข้าไปหน่อยนะ" เจไนท์ลองส่งเสียงเรียกเจ้าของห้องดู เพราะเคาะเรียกหลายครั้งแล้ว ไม่เห็นมีทีท่าว่าประตูจะเปิดออก คิ้วหนาเริ่มขมวดเข้าหากัน เริ่มรู้สึกกังวลบางอย่างในใจ ใบหน้าของนีลเมื่อตอนบ่าย ยังไงก็ไม่สามารถลบออกไปจากใจได้

   คนที่ยืนอยู่หน้าประตู ชักเริ่มจะท้อ ส่งเสียงเรียกดังเกินไปก็ไม่ได้ กลัวจะไปรบกวนคนอื่นเข้า ยิ่งไม่อยากเกี่ยวข้องกับไอ้พวกถือตนถือยศทั้งหลายอยู่ด้วย เจไนท์ถอนหายใจเฮือก คงต้องคุยกันตอนเช้าละมั่ง

   แกรก!!

   "มีอะไรรึ...." ประตูห้องเปิดออกมาพร้อมเสียงเย็น ๆ (ที่จริงมันเย็นไปทั้งห้อง) พอเหลือบตามองไปข้างใน ทั้งห้องถูกปกคลุมไปด้วยความมืดสนิท แววตาแข็งกร้าวปนเย็นชาดูไม่คุ้น ไม่เหมือนเด็กที่โดนขโมยของตอนเจอกันครั้งแรกซักนิด

   "คือ...ฉัน..." พอเจอหน้ากันตรง ๆ คำที่คิดเอาไว้วาจะพูด จะถาม มันก็ดันนึกไม่ออกซะอย่างนั้น เจไนท์คิดอยากจะเอื้อมมือไปแตะที่ใบหน้าขาวซีดนั่น แต่ก็กลัว ..กลัวว่าจะทำให้อีกฝ่ายทิ้งระยะห่างออกไปอีก

   "ถ้า...ไม่มีอะไร ผมขอตัว.." นีลทำท่าจะดันประตูห้องตัวเองปิดลงตามเดิม แต่อีกฝ่ายก็ดันยื่นมือเข้ามากั้น ก่อนจะแหรกตัวเข้ามาอย่างเร็ว ....ทำไมกัน ทำไมต้องหาเรื่องใส่ตัว คงจะอยากรู้ซินะ? ตัวตนที่แท้จริงของปิศาจดูดเลือด ที่มนุษย์ต่างก็หวาดกลัว

   "เออ..โทษที ฉันไม่อยากรบกวนไอ้พวกที่กำลังหลับนะ ว่าแต่นายจะจุดไฟซักหน่อยไม่ได้เหรอ อยู่ทำไมมืด ๆ " พอพูดจบก็ได้ยินเสียงดีนิ้วดังเป๊าะ !! เท่านั้นเอง ทั้งห้องก็สว่างพรึบทันที หากแต่เจ้าสิ่งที่ให้แสงสว่าง ไม่ใช่ตะเกียงเหมือนห้องอื่น แต่เป็นลูกไฟสีขาว ที่ผุดขึ้นมากลางห้อง

   "คุณเจไนท์ มีอะไร'สงสัย'หรือครับ!?" เจ้าของห้องยืนกอดอก หันมาพูดกับแขก(ไม่ได้รับเชิญ)ตรง ๆ ..เจไนท์ถอนหายใจอีกรอบ เอาอีกแล้วระยะห่างที่อุตส่าห์พังไปแล้ว ทำไมยังยกขึ้นมาได้อีกนะ

   "นั่นมันก็ส่วนหนึ่ง แต่ที่มานี่เพราะ'เป็นห่วง'ต่างหาก" นีลเลิกคิ้วขึ้นสูง อย่างไม่อยากจะเชื่อที่ได้ยิน ...ทำไมต้องเป็นห่วง ไม่ได้บาดเจ็บอะไรซักหน่อย ก็แค่...

   "ผมไม่เป็นอะไรหรอกครับ คุณเจไนท์ต่างหาก ทำแผลแล้วหรือยัง" พอพูดถึงแผล นีลก็แทบจะต้องกัดลิ้นตัวเอง ว่าจะไม่นึกถึงกลิ่นเลือดสด ๆ ตัวเองก็เปิดประเด็นขึ้นมาเสียเอง

   "ฉันทำให้นายลำบากใจรึป่าว เรื่อง.." เจไนท์อยากจะบอกอ้อม ๆ ว่าเรื่องแผล แทนที่จะเป็นเลือด คิดแล้วก็อดหงุดหงิดไม่ได้แหะ ..คิดว่าไม่รู้รึไง ว่าสิ่งที่ปิศาจเรียกร้องเอากับมนุษย์มันคืออะไร เอาแต่มานั่งเงียบ ๆ เก็บตัวอยู่ในห้องมืด ๆ คนเดียวให้คนอื่นเค้าเป็นห่วงกันอยู่ได้

   "ถ้าคำตอบคือ 'ใช่'ล่ะครับ" นีลตอบเสียงเรียบ แววตายังคงจับจ้องอยู่ที่อีกฝ่ายเช่นเดียวกัน  ...หวาดกลัว ระแวง คงเป็นเรื่องธรรมดา ทำใจเอาไว้แล้วไม่ใช่รึ

   "เฮ่อ....ก็น่าจะบอกกันตรง ๆ " เสียงถอนหายใจของเจไนท์ ทำให้นีลไม่เข้าใจ จนต้องขมวดคิ้วเข้าหากัน ปฏิกิริยาตอบกลับแบบนี้คืออะไร

   "ทำไม?..." เจไนท์สาวเท้าเข้าไปใกล้'ปิศาจ'หน้างงตรงหน้า คงระแวงซินะ กลัวว่าเรื่องมันจะจบง่าย ๆ ไอ้เจ้าปิศาจขี้กลัว!!

   "งั้นถามหน่อย ...นัยน์ตาของนาย สีแดงใช่ไหม?" นีลยืนกระพริบตาปริบ ๆ สับสน มึนงง ไม่ใช่ไม่เข้าใจคำถาม แต่ไม่เข้าใจว่าจะถามเรื่องสีตาให้ได้อะไรขึ้นมา

   "ชะ..ใช่!!" แต่ก็ต้องยอมรับ และนับถือว่าคนตรงหน้าเป็นคนช่างสังเกตมาก เพราะบางทีขนาดเป็นปิศาจด้วยกัน ยังไม่ทันสังเกต

   "เห็นไหมล่ะ ว่าแล้วเชียว!!" เจไนท์ชะโงกหน้าเข้ามาใกล้ โดยไม่ได้ขออนุญาติ จนอีกฝ่ายผงะถอยออกห่าง

   "ทำไม? คุณเจไนท์ถึงได้อยากรู้นัก เรื่องสีนัยน์ตาของผม!!?" คราวนี้เป็นนีลที่ตั้งคำถามบ้าง

   "ฉันนะ รู้จักปิศาจที่เหมือนกับนาย เออ...จะว่าไปเอาแค่คล้าย ๆ ดีกว่า" เจไนท์ฉีกยิ้มให้ พอคิดว่าคนที่ตัวเองรู้จักจะเหมือนกับคนตรงหน้า ก็ไม่แน่ใจขึ้นมาซะอย่างงั้น ก็...รายนั้น ดูยังไงก็ช่างแตกต่างกันลิบลับ แถมยังดูไม่น่ากลัวอีกต่างหาก

   "คล้ายกับผม..?" เจไนท์พยักหน้ายืนยันอีกครั้ง จะว่าไป..คนที่เข้ามาช่วยอาจารย์ห้องพยาบาลเมื่อตอนกลางวัน ก็ตาสีแดงนี่หว่า

   "กลัวว่าพวกฉันจะเลิกคบนายรึไง ไร้สาระน่า คิดมากไปแล้ว!!" นีลไม่รู้ตัวเองว่าเผลอทำหน้าบึ้ง เพราะโดนรู้ทันแบบนั้น ก็เลยรู้สึกเสียหน้า

   "พวกคุณ กำลังหาเรื่องใส่ตัวต่างหาก" เจ้าของคำขู่เบือนหน้าไปอีกทาง ไม่เข้าใจอารมณ์ขุ่นมัวที่ก่อเกิดขึ้นในใจตัวเอง พอ ๆ กับความรู้สึกยินดีที่ตัวตนถูกยอมรับ เข้าใจความรู้สึกของพวกพี่ ๆ ก็ตอนนี้เอง

   "นั่นนะ เรื่องถนัดอยู่แล้ว!!" จะเพิ่มขึ้นมาอีกซักเรื่องสองเรื่องก็ไม่เห็นจะแปลก!! เจไนท์ยักไหล่เหมือนจะบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาเสียเหลือเกิน ก็นะ...ตั้งแต่หนีออกจากบ้าน โดนจับกลับมาขังตั้งไม่รู้กี่ครั้ง ซวยไปอยู่กับกลุ่มโจรบ้าง ล่าสุดตอนนี้ ก็หาเรื่องเดินเข้ามาหาที่ขังตัวเองซะงั้น (- -ll)

   "ผม...อาจจะเผลอทำร้ายพวกคุณเข้าซักวันก็ได้" และถ้าหากวันนั้นมาถึง ก็คงเป็นวันสุดท้ายที่จะได้ใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนของเนียร์

   "ฉันว่าไม่หรอก เพราะถ้าเผลอจริง นายคงทำไปนานแล้ว" เจไนท์ชี้มาที่แผลบนตัวเอง เห็นได้ชัดว่าขนาดไม่ได้ตั้งตัว นีลยังไม่โดดเข้าใส่เหมือนพวกปิศาจล่าเหยื่อที่เคยเจอ

   "นั่นก็เพราะ...ช่างเถอะ" อยากจะบอกว่าที่วิ่งกลับมาตอนนั้น ก็เพราะมากรอกเลือดที่ซ่อนเอาไว้เข้าปากดับกระหาย แต่ในเมื่ออีกฝ่ายให้ความไว้ใจ ตัวเองก็ยังไม่อยากทำลายมันลงตอนนี้

   "ฉันจะพยายามก็แล้วกัน..." นีลเหลือบมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ

   "พยายาม....?" เจไนท์คลี่ยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดี

   "ก็พยายามไม่บาดเจ็บ ไม่เลือดออก" นีลถึงกับถอนหายใจเฮือกอย่างปลงตก คิดกันง่าย ๆ แบบนี้เลยคนเรา

   "คุณคิดง่ายไป..."   คิดว่าสิ่งที่ทำให้กระหายอยากมีแต่ตัวกระตุ้นเป็นเลือดอย่างเดียวรึไง ถ้ากระหายจริง ๆ ล่ะก็ ต่อให้อยู่ใกล้ ๆ ไอ้กลิ่นแค่ลมหายใจ ก็แทบจะทำให้โดดเข้าใส่ได้เลยทีเดียว

   "เออ..แล้วก็ช่วยกลับมาเรียกชื่อเหมือนเดิมได้ป่ะ ทำตัวห่างเหินไม่เข้าท่า" หลังจากที่ขัดใจมานาน รอจังหวะพูดเรื่องสำคัญให้จบก่อน เจไนท์จึงพูดเรื่องที่ทำให้ตัวเองหงุดหงิดขึ้นมาบ้าง แล้วดูซิ....ไอ้นิสัยที่ชอบมองคนอื่นตรง ๆ แบนี้เวลามีเรื่องไม่เข้าใจ

   "แล้ว...เฮร์มิทไม่มาด้วยรึ" (-*-) อ๊ากกกก...หงุดหงิด ๆ ทำไมเวลาเรียกไอ้หมอนั่นเรียกได้ แล้วทำไมไม่เรียกเรามั่ง ...ถามหาคนที่ไม่มาอีก ฮึ่ย!!!

   "เฮร์มิทบอกว่าจะคัดลอกแผนที่ส่งอา....จารย์ จ๊ากกกกกกกกก!!!" ยังไม่ได้ทำเหมือนกัน ซวยแล้วไงพี่น้อง มัวแต่มาหาเรื่องคุย ลืมไปเลย

   "อ้อ..เรื่องนั่น ผมทำเสร็จตั้งแต่เมื่อเย็น" นีลบอกเสียงเรียบ แค่มองหน้าก็รู้ว่าอีกฝ่ายยังไม่ได้เริ่ม

   "ซวยแน่ ฉันแกล้งบาดเจ็บจนทำไม่ไหวดีไหม" (T^T) ไอ้เรื่องแผนที่อ่ะ มันอยู่ในหัวหมดแล้ว ติดก็ตรงที่ยังไม่ได้เริ่ม แล้วเวลาก็ปาเข้าไปเกือบค่อนคืน จะเอามือที่ไหนมาเขียนทัน โธ่...ชีวิ๊ตตตตต

   "ผมว่า อาจาย์คงอยากรู้ว่าไปทำอะไรมา นายถึงบาดเจ็บแบบนั้น" สรรพนามการเรียกชื่อ เปลี่ยนไปเมื่อสถานการณ์มันผ่อนคลายลงไปแล้ว ออกจะรู้สึกเห็นใจนิดหน่อย แต่ก็ช่วยไม่ได้ พอได้เห็นสีหน้าเหมือนคนกำลังจะสิ้นใจของคนตรงหน้า

   "ฉันตายแน่ อ๊ากกกก!!" เจไนท์บ่นพึมพำกับตัวเอง ก่อนจะสาวเท้ากลับไปห้องตัวเอง เพราะแบบนี้ไงถึงได้อยากออกไปสู่โลกกว้างข้างนอก มากกว่ามาถูกบังคับให้ทำโน่นนี่อยู่ในนี้

   "โชคดีนะครับ" นีลอดไม่ได้ที่จะคลี่ยิ้มออกมา คนที่กำลังจะเปิดประตูเข้าไปในห้องตัวเอง ชะงัก ก่อนจะหันกลับมามองเหมือนมีบางอย่างในใจ

   "ฉันว่า..ตอนที่นายยิ้มแบบนี้ ดีกว่าเมื่อตอนบ่ายตั้งเยอะ" คำพูดธรรมดาที่ได้ยิน แต่คนฟังกลับยืนนิ่ง ความรู้สึกบางอย่างก่อเกิดขึ้นในใจ โดยที่ตัวเองก็ไม่เข้าใจ ว่ามันคืออะไร

   "ระ...รีบเข้าเถอะ งานจะส่งอาจารย์ไม่ทัน" เจไนท์อยากจะฉีกยิ้มให้อยู่หรอก แต่ฟังยังไงมันก็เหมือนเยาะเย้ยนะ (-*-) หึ!! อารมณ์ดีแล้วก็พูดได้ซิ

   "เออ..นีล..~!!" ก่อนที่ประตูห้องจะปิด และก่อนที่เจไนท์จะเดินเข้าไปในห้องของตัวเอง เสียงเรียกกัดังขึ้น

   "ครับ!!?" นีลเหลือบมองคนที่เรียกตัวเองไว้ แต่ก็ไม่ยอมพูดต่อ ก่อนที่อีกฝ่ายจะเดินกลับมา แล้วก้มกระซิบใกล้ ๆ กลัวว่าคนอื่นจะได้ยินประโยคที่พูดออกไป

   "ถ้า...จะลองดูก็ได้นะ ฉันจะให้เฮร์มิทช่วยอีกแรง นายจะได้รู้ตัวเองเสียที ว่าตัวเองไม่ใช่ปิศาจน่ารังเกียจ ขนาดกระโจนเข้าใส่คนอื่นไม่เลือกหน้า" เป็นอีกครั้ง ที่นีลได้แต่ยืนฟังนิ่ง ทั้งที่ในใจนชรู้สึกสับสน ไม่เข้าใจว่าคนที่ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกัน ทำไมต้องมาทำอะไรมากมายขนาดนี้เพื่อกันขนาดนี้

   "ผม....จะลองคิดดู" นีลปิดประตูห้องตัวเองทันที ไม่สนใจแล้ว ว่าอีกคนจะยังคงยืนอยู่ ...วันนี้จะเป็นอีกคืนที่หลับไม่ลง แต่ก็คงไม่ใช่ความกังวล และหวาดดกลัวตัวเองเหมือนคืนก่อน ๆ แต่เป็นเพราะใครบางคนต่างหาก

--------------

     เจไนท์กางกระดาษแผ่นใหญ่ลงกับพื้นห้อง ลงมือวาดเส้นไปตามแนวแผนที่ ที่ตัวเองจำได้แม่น แบบไม่ต้องมานั่งคิดให้เสียเวลา ..เอาเป็นว่าไม่ใส่ ทางลับโน่นนี่ลงไปดีกว่า เผื่อมีโอกาสอีกที จะได้ไม่พลาด มีคนมาคอยเฝ้าอย่างคราวนี้ ปลายปากกาหยุดลง เหมือนคิดอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ ...คำพูดเมื่อตอนหัวค่ำของเฮร์มิท ที่ว่า

   'ฉันเอง คงทำอะไรได้ไม่มากเท่าไร แต่ก็พอจะช่วยได้' ตอนที่เปิดอกคุยกันถึงเรื่องที่ต่างฝ่ายต่างก็รู้ดี ว่านีลต้องการอะไร

   "ทำไม? พูดเหมือนเลือดนายจะไม่ไปกระตุ้นต่อมกระหายของไอ้หมอนั่น" เจไนท์แกล้งแหย่เล่น นัยน์ตาที่เหลือเพียงข้างเดียวเหลือบมองมา ก่อนที่ริมฝีปากนั้นจะคลี่ยิ้มบาง ๆ

   "ฉันดีใจนะ ที่ได้นายเป๋นเพื่อน แล้วซักวันฉันจะบอก....ว่าทำไม" เฮร์มิทยกมือข้างหนึ่งลูบผ้าสีดำที่ปิดลูกตาข้างหนึ่งของตัวเองเอาไว้ ก่อนจะเบือนหน้าไปอีกทาง หลังจากนั้นทั้งห้องก็เงียบสนิท จนกระทั้งเฮร์มิทขอตัวไปวาดแผนที่ส่งอาจารย์นั่นแหละ เจไนท์ถึงได้แยกตัวออกมา แล้วก็เข้าไปคุยกับนีล

   เฮ่อ~~~ จะอะไรยังไง ก็ช่วยไม่ได้แล้วนี่ ก็ในเมื่อรับเป็นเพื่อนกันไปแล้ว เรื่องอื่นมันก็ไม่สำคัญเท่าหรอก

=================



คลานมาอัพ...ก่อนออกปายยยย ปั่นอีกเรื่องสองเรื่อง
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 10 : 10. บางสิ่งบางอย่าง... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5040 , โพส : 28 , Rating : 42% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1180
เจว่านึลคล้ายใครอ่ะ
เฮร์มิทมีความลับอะไร
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 00:48
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1047
จะทันไหม ท่ายอาจารย์ไทนอสดูจะจริงจังเหลือเกินนนน
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 110.49.225.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 13:31
# 26 : ความคิดเห็นที่ 864
เนื่อเรื่องเริ่มลึกลับช่วงท้าย ผมชอบ> <
สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆเลย> <ฮ่าๆๆๆ:D
XD//หุๆ
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kagerou-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kagerou-คาเงโร่ [ IP : 124.121.3.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 / 15:31
# 25 : ความคิดเห็นที่ 733
 งานเยอะจังค่ะ 555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 19:06
# 24 : ความคิดเห็นที่ 666
...คงเพราะดวงตาที่ปิดไว้สินะ- -
Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:23
# 23 : ความคิดเห็นที่ 483
 เอาวะ  ปีศาจกันทั้งปราสาทนี่หละ  เว้นเจไนท์ ๕๕ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 22:02
# 22 : ความคิดเห็นที่ 450
 เฮร์มิท  ความลับเยอะนะเนี่ย = ="
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 14:03
# 21 : ความคิดเห็นที่ 429
เฮร์มิทที่ร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

หนูเปงครายกันแน่
เจ้าชายเลือดผสมรึงาย
อยากกกกกกกกรู้
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 05:39
# 20 : ความคิดเห็นที่ 397
เฮอร์มิทคุง ดูลึกลับ
ส่วนเจย์คุง ดูมีความลับ นีลคุง ก็ซับซ้อน
แต่ละคน -___-' มีปริศนา กันทั้งนั้นเลย
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 11:37
# 19 : ความคิดเห็นที่ 379
555+ ฮ่วย! เรื่องราวซับซ้อน มีความลับมากมาย หัวสมองจะตามไปไม่ทันแล้วววววว

555+ ไรต์! สู้ต่อไปน้าาาาา
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 20:52
# 18 : ความคิดเห็นที่ 242
เจไนท์มีเปนห่วงด้วยนะเรา

แล้วเฮร์มีทก้อเปนคนลึกลับซะะด้วย
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.207.153.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 22:48
# 17 : ความคิดเห็นที่ 236
เฮร์มิท ตาอีกข้างต้องเป็นสีแดง แน่ๆ เลย เชื่อจิ ไม่ใช่ มนุษย์ธรรมดาแน่ๆ
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 13:57
# 16 : ความคิดเห็นที่ 217

แหรกตัว ?? แทรกตัวป่ะค่ะ ตรงเออ บนๆ..แรก...ตอนที่มาเคาะประตูแล้วตอนที่นีลกำลังจะปิดประตู ค่ะ

Name : ~เฟรนชิพ~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~เฟรนชิพ~ [ IP : 124.122.108.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2553 / 13:46
# 15 : ความคิดเห็นที่ 177
อ่านเป็นรอบที่เท่าไหร่ ไม่รู้ รอไรเตอร์อัพต่อ
ยิ่งอ่านแล้วอยากให้เจไนท์แอบเอาเปรียบนีลซักนิด อย่างเช่น หลอกหอมแก้มซักหน่อย คริคริ
อ่านบ่อยๆๆ เริ่มเพ้อ ฮ่าๆๆๆ

กรี๊ดกร๊าด
Name : mheeboo [ IP : 125.24.21.36 ]

วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 23:09
# 14 : ความคิดเห็นที่ 176
ในที่สุด.....ในที่ซู๊ด!!!!!!!!!!

ลูกชายเจ๊ก็ได้คลอดออกมาอีกตอนแล้ว

โอ้ย~! ดีใจ *กลิ้งๆๆกะพื้น

กอดๆๆไรเตอร์ด้วยความคิดถึง

+ จูบคุณธรรม ม๊วฟฟฟฟฟฟ ^3^
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.11.19.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 10:39
# 13 : ความคิดเห็นที่ 174
นึลจ้ะ แล้วถ้าเป็นเลือดที่พุ่งออกจากจมูกของป้าเนี่ยจะไปกระตุ้นต่อมอยากด้วยไหม
ถ้าหิวก็ยินดีจะให้นะค่ะหุหุหุ
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 118.173.244.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 16:21
# 12 : ความคิดเห็นที่ 172
มีความลับกันอีกแล้ว

แล้วความลับนั้นคืออะไรล่ะเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 180.183.24.109 ]

วันที่: 14 กรกฎาคม 2553 / 18:16
# 11 : ความคิดเห็นที่ 171
เย้ๆๆ ลูกชายคนเล็กมาแล้ว
นึกว่าไรเตอร์จะลืมกันไปแล้วนะเนี่ย
กำลังเครียดๆๆ มาอ่านแล้วหายเครียดเลย
ลุ้นอยู่ตั้งนาน เริ่มมีความผูกพันกันสองคนแล้ว เย้ๆๆๆ
เจไนท์นี่หลงนีลแล้วหล่ะสิ ฮ่าๆๆ แน่นอน ลูกชายคนเล็กน่ารักขนาดนี้
แต่จะให้ดีต้องเหมือนคู่ เซเรสเอเลน 555 กินได้แต่เลือดสุดที่รัก ฮ่าๆๆ
แต่สงสัยที่เฮร์มิทเป็นปริศนา "ว่าทำไม" นี่สิ
ไรเตอร์อย่าลืมลูกชายหล่ะ กำลังมันส์
Name : mheeboo [ IP : 125.24.77.212 ]

วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 / 22:26
# 10 : ความคิดเห็นที่ 170
ให้ตายเถอะ ลูกแม่มารยาทดีไปไหมเนี่ย
กระหายก็ไม่แสดงให้ใครเห็น เริศมาก
ถ้าเลือดที่สตอคไว้หมดจะทำไงเนี่ย
ปล. เห็นเห็นว่าอัพก็รีบมาอ่านเลย
คิดถึงไรทเตอร์อย่างมาก แอบกอดๆ
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 / 22:00
# 9 : ความคิดเห็นที่ 169
นีลน่ารัก>w<
ต้องรอเลือดในสต็อกหมดก่อน ถึงจะได้เห็นฉากสูบเลือด(คนอ่าน)สินะ>.,<
อ๊ากๆๆ
หวังว่าจะไม่ลงแดงตายไปซะก่อนTwT
รอต่อไป~
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.110.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 / 20:12
# 8 : ความคิดเห็นที่ 168
หลงนีล แต่ยังไม่ลืมเอเลน อัพทั้ง2เรื่องเลยน่ะ
นีลอดทนดีจัง แต่ต้องรอตอนเลือดในสต๊อกหมดก่อน นีลจะทำยังงัย
Name : pen [ IP : 125.24.34.87 ]

วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 / 15:56
# 7 : ความคิดเห็นที่ 163

นึกว่าลืมลูกชายคนเล็กเสียแล้ว




อย่าลืมอัพให้อ่านบ่อยๆๆนะจ๊ะ

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.29 ]

วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 / 00:35
# 6 : ความคิดเห็นที่ 162
นีลลำบากแย่เลย...แต่ก็ขอให้สู้ๆ  นะคะ

ถ้าไปขอเลือดจากคนสวยที่ห้องพยาบาลจะโดนเจ้าของตัวจริงโกรธเอาเปล่าอ่ะ?
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.113.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 / 22:31
# 5 : ความคิดเห็นที่ 161
ขอบคุณค่ะไรท์เตอร์ที่มาอัพน้องนีล
คนอ่านคนนี้มีความสุขม๊ากกกกมากกกกกก

ตอนนี้ก็เริ่มจะเข้าหากะันทีละนิดๆ
นึกแล้วเชียวอีกสองหนุ่มต้องรู้สิว่า
นีลอ้ะต้องการอะไรและเป็นอะไร

ว่าแต่ตาของเฮร์มิทเป็นอะไรน๊า???
แล้วทำไมเลือดไม่กระตุ้นให้อยาก
โอย....อยากรู้สุดๆ
Name : ellaiya [ IP : 111.84.25.242 ]

วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 / 21:46
# 4 : ความคิดเห็นที่ 160

เอาอีกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
หนุกมากอ่ะ

ว่าเเต่เริ่มจะเข้าหากันเเล้วไช่มั้ย
เจไนท์รุกเข้าไปลูกกกกกกกกก
55

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.244.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 / 20:34
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android