คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 15 : 15. ความตั้งใจเดิม..!!?


     อัพเดท 14 ธ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 138 Overall : 78,946
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 15 : 15. ความตั้งใจเดิม..!!? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3950 , โพส : 40 , Rating : 67% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


15. ความตั้งใจเดิม..!!?
    

     ใครบางคนที่นอนเอามือก่ายหน้าผากตัวเอง กลิ้งไปมาบนเตียงกว่าสิบตลบ กำลังทบทวนอยู่ว่าไอ้ความคิดที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้แต่แรกมันค่อย ๆ ลืมเลือนไปตั้งแต่ตอนไหน มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ดันเอาตัวเองเข้าไปผูกสัญญากับปิศาจร้ายไปเสียแล้ว...


    แถมยังได้ข่าวมาว่าอีกไม่นานจะมีงานรวมญาติ!! เอ่อ...งานพบญาติที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นนี่แหละ หรือจะแอบแวบไปตอนนั้นมันซะเลย..แล้ว..เรื่องที่ทำสัญญาไว้อีกล่ะ...กลุ้มวุ้ย!! ไอ้ตอนพูดดันไม่คิด มาคิดได้ตอนที่ลั่นวาจาออกไปแล้วไร้ซึ่งข้อแก้ตัวใดใด..เสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียด สายตาของเจไนท์จับจ้องไปที่ผนังห้องที่อีกฟากเป็นห้องของเพื่อนปิศาจอย่างเหม่อลอย...โดยไม่รู้ตัว
.
.
.
.
   เช้าของวันใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง..วันนี้ดูเหมือนทุกคนจะพูดถึงเรื่องของงานพบญาติที่จะมาถึงในไม่ช้านี้..ออกแนวคุยโม้โอ้อวดกันเสียมากกว่า บ้านข้ามีอันนี้ พ่อข้ามีตำแหน่งใหญ่โตอย่างั้นอย่างงี้  ปกติก็ได้ยินได้ฟังมาจนชิน เพียงแต่คราวนี้มันออกจะเจี๊ยวจ๊าวมากไปหน่อยก็เท่านั้น

     "ฉันว่า..ฉันเคยได้ยินมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 รอบ" เฮร์มิทบ่นพึมพำตอนที่ได้ยินโต๊ะข้าง ๆ โม้เรื่องสมบัติและตำแหน่งในราชสำนักของบิดาและพี่ชายของตนที่จบจากเนียร์ไปเมื่อสองปีก่อน

     "ทำใจดีกว่า พวกเราดันนั่งผิดที่เอง" เจไนท์หันมาเสริมตอนที่ยัดของกินเข้าปาก ดูจากคำพูดก็ฟังน่าสงสารแต่แววตาและสีหน้าท่าทางนี่ซิ ชวนให้หัวเราะได้แต่เช้า ขนาดคนยิ้มยากอย่างนีลยังคลี่ยิ้มออกมาได้

     "ทางบ้านทั้งสองคนจะมีใครมาเหรอครับ?" คนที่นั่งนิ่งมาตลอดเปิดปากชวนคุยเป็นประโยคแรกของวัน เพื่อนทั้งสองที่ถูกถามหันมาสบตากันทั้งที่ยังคงตักอาหารเข้าปากไม่ขาดระยะ

     "ของฉันคงเป็นพ่อกับแม่ล่ะมั้ง..หรือบางทีอาจจะไม่มาก็ได้ ฉันเองก็ไม่ได้สนใจไอ้งานโอ้อวดศักดาแบบนี้ซักเท่าไหร่หรอก" เฮร์มิทตอบพร้อมกับยักไหล่ไม่สนใจ โดยส่วนตัวแล้วกลัวว่าท่านทั้งสองจะทนรับไม่ได้กับพวกขี้โม้ทั้งหลายมากกว่า คงได้แสบตากันล่ะงานนี้จากบรรดาเครื่องประดับและชุดหรูที่ขนใสกันมาตามที่แต่ละบ้านโอ้อวดกัน

     "ส่วนของฉัน..ไม่ว่าใครก็มาเหอะ หึหึ.." พ่อจะเล่นงานให้ราบ!! ป่วนให้เละ!! ให้สมกับที่โดนหลอกมาขังอยู่ที่นี้แถมยังส่งผู้คุมมาอีกสอง...งานนี้ท่านเจไนท์คนนี้สาบานว่าจะเอาคืนทุกคนให้สาสมกับวงศ์ตระกูลเลยคอยดู!!

    นีลกับเฮร์มิทหันมาสบตากันบ้างคราวนี้ เพราะไอ้เสียงหัวเราะต่ำ ๆ พร้อมสายตาที่เหมือนกับวาดฝันอะไรบางอย่างในวันงาน ดูเหมือนว่าไอ้หมอนี่มันจะมีความสุขและรอคอยให้วันพบญาติมาถึงเร็ว ๆ แต่ถึงอย่างงั้นก็ยังไม่ยอมเปิดปากคุยอวดเหมือนใคร ๆ ว่าญาติของตนเป็นใครมาจากไหน

     "ของนายล่ะ!!?" เจไนท์หันกลับมาถามพลางสบกับนัยน์ตาของปิศาจตรงหน้าอย่างรู้ความหมาย ส่วนเพื่อนอีกคนคงไม่ต้องปิดบังอะไร ไอ้คนฉลาดที่ไม่ยอมพูดหากไม่ง้างปาก...บางทีก็ทำเป็นไม่สนใจรอบข้างหรือใคร ๆ สุดท้ายแล้วเฮร์มิทมันก็รู้ไปหมดทุกเรื่องก่อนใครอยู่ดี

     "น่าจะเป็นพี่ชาย..ซักคน..!!" นีลตอบเสียงเรียบ ทำทีเหมือนกำลังเอามีดเฉือนเนื้อเข้าปากตัวเอง ...ใช่!!...คงเป็นใครซักคนไม่พี่ชายสายเลือดปิศาจบริสุทธิ์ ก็คงเป็นพี่ชายตัวยุ่งที่เป็นลูกครึ่ง เพราะท่านน้าทั้งสองคงไม่ยอมลดตัวมาพัวพันกับงานเลี้ยงของพวกมนุษย์เป็นแน่

     "นายไม่ใช่ลูกคนเดียวหรอกเหรอ คือ..ฉันหมายถึง นายดูไม่ค่อยพูดนะ" เฮร์มิท์เอ่ยถามเพราะคาดเอาจากอุปนิสัยเงียบขรึมของเจ้าตัว แถมยังมีสัตว์เลี้ยงประหลาด ๆ ติดมาด้วย ก็แสดงว่าติดมากจนแยกจากกันไม่ได้ นิสัยของลูกคนเดียวที่ไม่รู้จะคุยกับใคร

     "ครอบครัวผม..มีแค่ผม...!! ส่วนพี่ชายเพิ่งจะมีเพิ่มมาเมื่อเร็ว ๆ นี้อีกหนึ่ง"

     เจ้าคนขรึมที่ว่ายังคงตอบคำถามด้วยโทนเสียงเดิมไม่มีผิดเพี้ยน เดาไม่ออกว่ากำลังหงุดหงิดหรือว่าโกรธที่ถูกถามรึป่าว แต่สายตาที่ยังคงมองทุกอย่างรอบตัวเหมือนว่างเปล่ายังคงเหมือนเดิม แววตาที่เหมือนจะเป็นสีดำสนิท..ที่ไม่สะท้อนภาพอะไรอยู่ในนั้นเลย...ช่างดูโดดเดี่ยวจนรู้สึกได้

     "อย่าคิดว่าตัวคนเดียวในโลกซิ ฉันกับเฮร์มิทก็นั่งอยู่ตรงนี้ เป็นเพื่อนก็เหมือนเป็นครอบครัว พี่ชายนายก็คือครอบครัว ตัวนายคือผู้กำหนดไม่ใช่รึ!!?" คำถามธรรมดาที่ทำให้นีลเหลือบมองหน้าคนถามด้วยความแปลกใจ ก่อนจะขมวดคิ้วเหมือนกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง..ครอบครัวอย่างงั้นรึ...ความหมายที่แท้จริงของมันยังไม่รู้เลย...แล้วจะเรียกว่ามีครอบครัวได้ยังไง

     "เจไนท์พูดถูก..ถ้าคิดว่าอยู่ตัวคนเดียว นายจะโดดเดี่ยวนะ" เฮร์มิทเสริมให้

     เจ้าเพื่อนตัวเล็กมาดขรึมถึงได้เงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้มบางๆให้ รอยยิ้มที่ใครบางคนแถวนั้นอยากเห็นพอๆกับไม่อยากให้มาปรากฏบนใบหน้าขาวในที่สาธารณะแบบนี้เลย แม้ว่าใครหลายคนแถวนั้นจะไม่อยากเข้ามาเฉียดใกล้กลุ่มนักเรียนทั้งสามคน แต่เจไนท์ก็ห้ามไม่ให้สายตาพวกมันมองมาไม่ได้

     "ครับ!! ผมมีพวกคุณทั้งสองคน แล้วก็ไวท์อีกตัวเป็นเพื่อน เพราะงั้นไม่โดดเดี่ยวหรอก..." รอยยิ้มที่หาดูยากแต่งแต้มให้ใบหน้าคนตัวเล็กดูน่ามอง....น่าหลงใหล

     "ฉันว่าเรา...ไปเตรียมตัวเรียนวิชาต่อไปกันเถอะ!!" จู่ ๆ ไอ้คนที่ชอบนั่งหลับในวิชาเรียนเป็นประจำแทบทุกวิชาก็ดันลุกพรวดขึ้นมากลางวง ทำเอาเฮร์มิทกับนีลแทบจะตามไม่ทัน ตอนที่โดนคว้าแขนให้ก้าวตาม ทั้งสองคนหันมาสบตากันเหมือนจะเกิดคำถามในใจ...เป็นอะไรของมัน!!!

   คนที่เดินนำกลุ่มทั้งสามคนดูเหมือนจะหงุดหงิดหน้าบึ้งจนแถวนั้นแหวกเป็นทางเพราะไม่อยากเข้าใกล้ ไม่ได้รู้ตัวเลยว่ามีรัศมีเข่นฆ่าที่แวววับอยู่ในแววตาทั้งคู่ยามที่หันมองสบตาพวกที่สนใจมองมาทางกลุ่มของตัวเอง...หงุดหงิด..เรื่องอะไรก็ไม่รู้ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

     "เจไนท์เป็นอะไรน่ะ ทำหน้าเหมือนใครไปทำอะไรให้โกรธ.." นีลหันมาถามเพื่อนที่เดินอยู่ข้าง ๆ เหลือบมองแผ่นหลังของคนเดินนำอย่างไม่ค่อยสบายใจนัก

     "ไอ้เจ้านั่นมันก็เพี้ยนตลอด คาดเดาได้ที่ไหน" คนตอบยักไหล่เหมือนทุกครั้ง ก่อนจะเปิดปากหาวกว้างชนิดไม่เกรงใจใคร

     วิชาเรียนตอนบ่ายที่เริ่มขึ้น...ก็เหมือนเดิม..!! ไอ้คนที่เที่ยวลากคนอื่นให้ตามมาที่ห้อง มันดันหนีเข้าไปอยู่ในความฝันก่อนใครตอนที่อาจารย์หน้าห้องกำลังอธิบายเรื่องกลุ่มดาวตามจักรราศี แล้วจะลากทุกคนมาเพื่อ..?

.
.
.

     ก๊อก ก๊อก

    เจ้าของห้องที่กำลังนอนคิดอะไรเพลินแทบจะกลิ้งเลยตกเตียงตอนที่ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องในยามวิกาลเช่นนี้ เดาเอาว่าคนที่มีธุระในยามนี้คงหนีไม่พ้นเพื่อนที่มีเพียงสองคนในปราสาทจันทราแห่งนี้...

     "นีล..." เจ้าตัวเหลือบตาขึ้นมองมาแวบหนึ่งก่อนจะเบียดตัวเข้ามาในห้องโดยมิต้องรอคำเชื้อเชิญ เจ้าของห้องปิดประตูลงตามเดิมก่อนจะเดินตามหลังเข้ามาเงียบ ๆ

     "ต้องการแล้วใช่ไหม..?" เจ้าของห้องเอ่ยถามเสียงเรียบ

    น่าแปลกที่มนุษย์ผู้อ่อนแอ่กลับเป็นฝ่ายเปิดปากถามปิศาจตัวเล็กก่อน คลับคล้ายคลับคลาเหมือนเป็นคำถามในยามปกติที่มนุษย์ถามกันว่า..'จะกินข้าวแล้วใช่ไหม' แววตาทั้งคู่ของปิศาจตรงหน้าเหลือบมองกลับมา หาได้มีความโหดร้ายข้างในนั้นไม่ มันกลับแฝงไปด้วยความโศกเศร้าและเหมือนจะหวาดกลัวทั้งที่น่าจะเป็นอีกฝ่ายเสียมากกว่า

   เจไนท์ยื่นไปแตะมือเล็กที่กอบกุมกันเอาไว้ เพราะเห็นว่ามันกำลังสั่น...นึกอยากจะดีใจอยู่หรอกที่ตัวเองดูน่ากลัวขนาดปิศาจยังยืนสั่น แต่ก็รู้ว่าสาเหตุที่จริงแล้ว...เจ้าปิศาจตรงหน้ามันกำลังหวาดกลัวตัวตนของตัวเองต่างหาก เหตุการณ์ครั้งที่แล้วยังคงทำให้แววตาที่ว่างเปล่าคู่นั้นดูเศร้าสร้อย


     "ผม...อยากจะรอให้ถึงวันพบญาติ ถึงตอนนั้น...ตะ..แต่..." นีลเม้มริมฝีปากเข้าหากัน ทั้งทรมานและเกลียดตัวเองในยามนี้เหลือเกิน แต่หากจะปล่อยให้ถูกความกระหายอยากเข้าครอบงำสติเหมือนคราวที่แล้ว กลัวว่าครั้งนี้อาจไม่โชคดีเหมือนที่ผ่านมา


   รู้สึกไปเองไหม..ว่าฝ่ามือของมนุษย์ตรงหน้าช่างอบอุ่นยามที่วางแตะลงบนผิวหน้าอย่างแผ่วเบา ไม่เคยเลยซักครั้งที่ปิศาจอย่างท่านนีลคนนี้จะยอมให้ใครมาเข้าใกล้ได้ง่าย ๆ ยิ่งเป็นมนุษย์ด้วยแล้วยิ่งไม่มีทาง ด้วยความที่ติดนิสัยเย่อหยิ่งมาจากท่านน้าทั้งสองที่เลี้ยงดูมา


     "หิวก็ต้องกิน กระหายก็ต้องดื่ม เพราะงั้นนายไม่ได้ผิดอะไรเข้าใจไหม...?" เจไนท์บอกเสียงเรียบรู้สึกสงสารคนตรงหน้าจับใจ คงจะใช้เวลาในการตัดสินใจอยู่นานมาก ถึงได้มีสภาพเช่นที่เห็น


     "ถ้าหากคราวนี้ ไม่โชคดีเหมือนคราวก่อนล่ะ..."

    ครั้งก่อนหน้าที่เกือบจะเผลอฆ่าคนไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ภาพคนตรงหน้าหมดสติใบหน้าซีดเผือดไร้ซึ่งสีเลือดยังคงติดตา ลมหายใจแผ่วเหมือนจะหมดลงไปทำให้ใจหาย แต่ที่น่าเจ็บใจกว่าก็คือกลิ่นคาวเลือดที่หอมหวานยังคงติดตรึงอยู่ในความาทรงจำอย่างชัดเจนด้วย แค่เพียงนึกถึงก็ทำให้ความกระหายอยากในกายลุกโชนแผดเผาให้คิดอะไรไม่ออก นอกจากอยากจะฝังคมเขี้ยวลงไปอีกครั้ง

     "ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้..จริงไหมล่ะ" เจไนท์บอกด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน แม้ว่าเมื่อกลางวันรอยยิ้มของคนตรงหน้าจะทำให้ตนหงุดหงิดได้ แต่เขาก็ไม่ปรารถนาที่จะเห็นใบหน้าเศร้า ๆ แบบนี้เลย

    เหยื่อชั้นดียื่นข้อมือข้างหนึ่งให้เจ้าปิศาจตรงหน้าแทนที่จะเป็นลำคอเหมือนก่อนหน้านั้น เพราะมันง่ายกว่าที่จะหยุดเหตุการณ์ที่คาดเดาไม่ได้..หากมันจะเกิดขึ้นซ้ำสองคนตรงหน้าคงไม่มีทางเข้าใกล้มนุษย์ผู้อ่อนแอคนนี้อีกแน่

    นีลกล้มลงมองข้อมือตรงหน้าตัวเองอย่างเข้าใจในความหมาย สายตาจับจ้องไปที่เส้นเลือดที่กำลังเต้นอยู่ภายใต้ผิวหนังที่อบอุ่นเหมือนฝ่ามือที่ยังแตะอยู่บนใบหน้า จมูกโด่งก้มลงแนบกับผิวเนื้อเหมือนจะสูดกลิ่นหอมเข้าปอด ก่อนที่จะแลบปลายลิ้นเล็กแตะไปทั่วบริเวณที่หมายตาเอาไว้


     “ผมขอโทษ...” เสียงพึมพำพร่ำบอก ก่อนที่คมเขี้ยวจะฝังลงบนเนื้อ เจ้าของข้อมือกระตุกวูบเพราะความเจ็บแปล็บ ฝ่ามือที่แตะอยู่บนใบหน้าเปลี่ยนไปลูบเล่นเส้นผมสีนิลนุ่มสลวยแทน เพียงเพื่อจะเบนความสนใจของตัวเอง ได้ยินเสียงดูดกลืนของเหลวลงคอเป็นระยะ แต่ไม่ได้ดุดันรุนแรงเหมือนครั้งที่ผ่านมา...


   คงจะเป็นเรื่องที่แปลกที่สุด...ที่จะหามนุษย์ซักคนที่จะยอมสละตัวเองให้ปิศาจได้ลิ้มลองโดยไม่สามารถคาดเดาได้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาอาจจะทำให้ตัวเองเป็นอันตรายได้ แต่....แม้ว่าครั้งก่อนนั้นที่เกือบจะพลาดท่าต้องหมดลมหายใจ แต่เจไนท์ก็ยังเลือกให้ตัวเองเป็นเหยื่อแต่เพียงผู้เดียวอยู่ดี...======================


ตัดฉับ!!!!
แล้ววิ่งหลบข้าวของที่ปามาด้วยความรัก(เหรออออออออ!!!!)
คือ..ก็แบบว่าช่วงนี้ปั่นแวมไพร์ไม่ได้เลยอ่า
(ของขึ้นๆๆๆๆ) ก็เลยเอาท่านนีลมาขัดดอกไปก่อน
จะพยายามไม่ให้ขาดตอนนานมาก แบบว่าช่วงนี้มีไฟ ไฟ ไฟ (ไฟสุมทรวง)
แล้วก็..ขออภัยแวมไพร์คลับมา ณ จุดนี้ด้วย
ข้าน้อยคงใช้เวลาฟื้นตัวอีกไม่นา่น แล้วจะกลับมาสิงร่างเดิมได้ในเร็ววันนี้
กลัวว่าปั่นช่วงนี้อาจเกิดดราม่าลูกใหญ่ได้ เพราะงั้นขอพักไว้ก่อน

ไม่นาน ๆ (ไรเตอร์เรนเจอร์ไม่เคยอยู่นิ่งได้นาน..เชื่อเหอะ)
ก่อนไป โอบกอดทุกคนด้วยความร้ากกกกกกก  Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 15 : 15. ความตั้งใจเดิม..!!? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3950 , โพส : 40 , Rating : 67% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1185
เจไนท์ต้องขอคำแนะนำจากเซเรสนะ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ชะตากรรมเดียวกัน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 02:06
# 39 : ความคิดเห็นที่ 738
 เขวี้ยงหิวใส่เลยหนิ อิอิ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 20:03
# 38 : ความคิดเห็นที่ 671

คิกๆ...เจจี้รู้ตัวได้แล้วนะ

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:24
# 37 : ความคิดเห็นที่ 620
นีลน่ารักชะมัดเลยยย
PS.  You know,it's really drivin' ME insane! Como me halces falta tu
Name : TiwticAmp_90 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiwticAmp_90 [ IP : 118.173.200.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2555 / 15:01
# 36 : ความคิดเห็นที่ 488
 เจไนท์ คงเป็นญาติฝ่ายเมะ ? เนอะ น่าจะๆ (เดามั่ว = =)
นีลน่ารักอีกแล้ว (หลง ><)
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 22:44
# 35 : ความคิดเห็นที่ 455
 กอดไรเตอร์ 
เจไนท์ หวง เเล้วๆๆ 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 14:38
# 34 : ความคิดเห็นที่ 434
ไม่ว่ากันเนอะ
เพิ่งจาดู D-GM อ่ะ

เลยเห็นภาพของอเลนโหมดดาร์กแวบเข้ามา
ตอนที่เจไนท์คิดเอาคืนพี่ๆ ทั้งหลาย
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 06:34
# 33 : ความคิดเห็นที่ 391
อาการแบบนี้ เค้าเรียก หวง ค่ะ
หึหึหึ หวง อย่างนี้ มีพัฒนาการนะเนี่ยะ

นีลคุง น่าร๊ากกก >//< เจย์คุง ก็.... เหอๆๆๆ
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 10:38
# 32 : ความคิดเห็นที่ 384
555+ ตอนแรกคิดว่าเจไนท์เป็นน้องของไรอัส แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจเป็นเซเรสเพราะว่านิสัยเหมือนกันเหลือเกิ๊นนนนน ชอบบริจาคเลือดให้ปิศาจ

555+ ไรต์! สู้ต่อไปน้าาาา
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 21:32
# 31 : ความคิดเห็นที่ 322
ยังไม่ยอมเฉลยนะว่าเจไนท์เป็นญาติของใคร เดาว่าน่าจะเป็นไรอัลใช่หรือเปล่า แต่นิสัยเหมือนจะเป็นเซเรสนะ หลงยอมสละเลือดเหมือนกันแต่นิสัยเลือดร้อนนี่น่าจะเป็นเซเรสมากกว่านิ วันรวมญาตินี่คงน่าสนุกนะหากเอเลนมาด้วย
Name : kittykid [ IP : 182.232.164.146 ]

วันที่: 26 ธันวาคม 2553 / 16:53
# 30 : ความคิดเห็นที่ 321
เจไนท์
แอบซึนนะนาย...
Name : Wings_of_Nightmare < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wings_of_Nightmare [ IP : 110.77.143.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2553 / 22:38
# 29 : ความคิดเห็นที่ 320
หลงนีลแล้วใช่ป่ะ
ใช่มั้ย!
กรี๊ดกร๊าด!><
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 182.53.3.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2553 / 20:02
# 28 : ความคิดเห็นที่ 317
ดาด้า


ดาด้า


เจ่เจ้อยากหาอาจารย์หมอท่านพี่ฟอเรนท์อะ
หงิงๆ

แล้วก็ แบบว่า ปลื้มพ่อหนุ่มโจรสลัดตาเดียวด้วยอ้ะ
ธาตุดินก็ดีดิ ส่วนใหญ่จะเป็นคนอบอุ่นพึ่งพาได้ คริคริ

ไม่ใช่ไร ทั้งท่านนีลกะท่านเจไนท์ก็จับคู่ทำพันธะสัญญากันไปแล้ว
พ่อสลัดตาเดียวว่างอยู่ เดี๋ยวจะเหงาเงิบแย่ เจ่เจ้ก็เรย..แบบว่า
คือแบบว่า มิลล์อ้ะ มิลล์ก็ยังมิได้มีใครทำพันธะสัญญาด้วยชิมิ?

เอามาทำพันธะสัญญากะท่านสลัดตาเดียวได้มิ เจ่เจ้จะสิงร่าง ><
Name : anajulia [ IP : 182.53.6.209 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 18:57
# 27 : ความคิดเห็นที่ 316
สู้ๆ นะฮับไรเตอร์
Name : number nine [ IP : 223.205.31.110 ]

วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 13:14
# 26 : ความคิดเห็นที่ 314
ไรท์เตอร์สู้ๆ
ส่วนเรา ก็รอตอนต่อไป
Name : PRINCE No.1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRINCE No.1 [ IP : 124.121.253.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 23:54
# 25 : ความคิดเห็นที่ 313
จะยอมเป็นอาหารแต่เพียงผู้เดียว

น่าานนน ฮิฮิ หลงแล้วหลงแล้ว

ไรเตอร์สู้ๆนะคะ
Name : WI_ [ IP : 222.123.196.100 ]

วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 15:40
# 24 : ความคิดเห็นที่ 312
โอ๊ะโอ!!!  อาการขั้นต่อมาก้อตามมาติดๆ

หวงมากๆเลยน่ะนั่น

อยากให้ถึงวันพบญาติจริงๆเชียว

อยากจะรุ้เหลือเกินว่าเปนญาติใคร
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.173.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2553 / 01:29
# 23 : ความคิดเห็นที่ 310

อยากให้ถึงวัน พบญาติ คงจะป่วน กัน น่าดู!!


PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.196.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 21:50
# 22 : ความคิดเห็นที่ 309
เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์ฝ่าฟันอุปสรรคครั้งนี้ไปให้ได้ค่ะ
เราเชียร์สุดใจขาดดิ้นเพราะเรื่องที่เกิดร้ายแรงจริงๆ
เราไม่ได้เป็นไรท์เตอร์เป็นเพียงคนอ่านยังรู้สึกไม่ดีขนาดนี้

น้องนีลตอนนี้น่ารักจังเลย
มีเผยยิ้มให้ใครบางคนแอบหลงไปซะด้วย อิอิ

ว่าแต่งานรวมญาติ ตกลงใรเป็นญาติพระเอกน๊า???
Name : ellaiya [ IP : 223.205.94.244 ]

วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 19:42
# 21 : ความคิดเห็นที่ 308
 รอ ทั้งแวมไพร์และท่านนีลเลย
อยากให้ถึงวันพบญาติเร็วๆจัง ใครจะมาหนอ ? ^^
Name : `____Jewel[Guy] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `____Jewel[Guy] [ IP : 125.26.115.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 23:23
# 20 : ความคิดเห็นที่ 307
อ่า โรแมนติกเป็นบ้าเลยค่ะ *0*

ตอนนี้ก็ติดตามทั้งเอเลน ทั้งนีลเลยค่ะ ขอให้ไรเตอร์สู้ต่อไป
ของแท้ย่อมดีกว่าล่ะเนาะ ^O^


PS.  หลงรักตัวการ์ตูนแล้วหนักหัวใครเรอะ โสดช่างมันดิ!!!
Name : ((: Tat_Tat :)) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ((: Tat_Tat :)) [ IP : 125.26.68.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 15:30
# 19 : ความคิดเห็นที่ 306
อยากให้ถังวันรวมญาติเร็วๆ จัง
พวกเอเลนจะมามั๊นน๊า?
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 15:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 305
เย้.....รอทั้งเอเลนแล้วก็นีลเลยล่ะ ไรเตอร์สู้ ๆ
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 14:48
# 17 : ความคิดเห็นที่ 304
ไรท์เตอร์ไหว้แหละ
มาอัพเรื่องนี้เถอะนะ

Name : so sorry [ IP : 223.205.245.91 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2553 / 21:01
# 16 : ความคิดเห็นที่ 303

อยากให้เอเลนมาอ่ะ
พาเซเรสมาด้วยคงสนุกพิลึก
แถมมีคนหยุดไอตัวแสบด้วยจาได้ไม่วุ่นวาย


PS.  ท้องฟ้าที่ล่องลอย ไม่ว่าดูกี่วันก็ยังงดงาม แล้วเราล่ะยังเป็นเหมือนเดิม...อยู่หรือเปล่า
Name : yokkung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yokkung [ IP : 124.120.178.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2553 / 10:35
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android