คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 16 : 16. ความรู้สึกที่แปลกไป...


     อัพเดท 7 เม.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 159 Overall : 78,967
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 16 : 16. ความรู้สึกที่แปลกไป... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4133 , โพส : 42 , Rating : 57% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


16. ความรู้สึกที่แปลกไป...


      เสียงดูดกลืนของเหลวลงคอยังดังให้ได้ยิน แต่ก็แผ่วลงทุกขณะเมื่อเจ้าของข้อมือเริ่มสติเลือนลาง ฝ่ามือข้างแตะอยู่บนใบหน้าขาวซีดตกลงข้างลำตัว ก่อนที่เจไนท์จะเข่าอ่อนจนแทบจะทรุดลงไปกองกับพื้น ถ้าไม่ได้เตียงนอนของตัวเองรองรับเอาไว้ เจ้าปิศาจตัวเล็กเงยหน้าขึ้นมามองด้วยแววตาตื่นตระหนก เขียวเล็กๆ ยังโผล่พ้นไรฟันให้เห็นคราบของเหลวสีข้นยังติดอยู่ที่ริมฝีปาก เสียงลมหายใจหอบกระเส่าแข่งกันแยกไม่ออกว่าเป็นของใครกันแน่

"ขอโทษครับ" คำกล่าวขอโทษแผ่วเบา เจ้าของเสียงปราดเข้ามาประครองช่วยให้นั่งลงไปบนเตียงได้ไม่ร่วงหล่นลงมา ใบหน้าขาวดูซีดสลดยิ่งกว่าคนที่ยอมเสียเลือดแบบเต็มใจเสียอีก

"ขอบใจ..." นีลเหลือบมองเจ้าของคำพูดอย่างรู้สึกผิด ปิศาจอย่างตนไม่สมควรที่จะได้ยินคำที่น่ายินดีแบบนั้น แถมอีกฝ่ายยังมีแก่ใจยกแขนเสื้อขึ้นมาเช็ดที่มุมปากให้ทั้งที่ตัวเองเพิ่งจะบริจาคเลือดก็ยังทำเป็นใจดี ยิ่งได้รับการปฏิบัติอย่างอ่อนโยนด้วยเท่าไหร่ก็ยิ่งรู้สึกเกลียดตัวเองมากขึ้นไปอีก

"อย่างผม..ไม่สมควรได้ยินคำแบบนั้นหรอกครับ"  รอยยิ้มเศร้าหม่นหมองของปิศาจตรงหน้า เจไนท์ไม่ได้ปรารถนาเลยที่จะได้เห็น แต่ก็ไม่รู้ว่าไปทำพลาดอะไรตรงไหนเข้าถึงได้ทำให้ไอ้เจ้าปิศาจมันคิดมากอีก

"งั้นนายก็เลิกพูดซิ คำว่า'ขอโทษ'นั่น" นีลเผลอขมวดคิ้วมองเหยื่อตรงหน้าตัวเองอย่างอดแปลกใจไม่ได้ ทั้งที่รู้สึกมึนจนหมดแรงขนาดนั้นยังมีแก่ใจมาคลี่ยิ้มกวนประสาทออกมาได้ กลายเป็นปิศาจทางนี้ที่ต้องถอนหายใจออกมายาวเหยียดคล้ายจะเหนื่อยใจเสียเอง

"ผมขอโทษก็เพราะรู้สึกผิด..ตอบแทนอะไรไม่ได้เลย.." ค่าตอบแทนที่ว่าคงจะเป็นสารอาหารที่เจไนท์เพิ่งจะสละให้ไปเมื่อครู่ แม้ว่าครั้งนี้จะน้อยกว่าครั้งที่แล้วมากนักแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าร่างกายมนุษย์ธรรมดาจะทนทานได้กับการเสียเลือดครั้งล่ะมากๆ

"เอาไว้ฉันจะจดบันทึก นายติดหนี้ฉันกี่ครั้งแล้วค่อยทวงคืน" เจไนท์ยังคงพูดอย่างอารมณ์ดี ข้อมือที่ยังมีเลือดไหลซึมถูกยกขึ้นมาแตะที่ริมฝีปากปิศาจตรงหน้าอีกรอบ แต่คราวนี้เจ้าตัวไม่ได้แยกเขี้ยวแล้วฝังลงไป เพียงแค่แลบเลียเหมือนกับเสียดายของและทำความสะอาดปากแผลให้จนหมดจด ก่อนจะควานหาผ้าจากกระเป๋าเสื้อคลุมมาพันไว้ให้

"คิดจะจองจำปิศาจไว้ด้วยหนี้หรือครับ" ปิศาจที่จะโดนจองจำเงยหน้าขึ้นมาถาม เพราะรู้ดีว่าอีกฝ่ายไม่มีทางทำแบบนั้นแน่ หรืออีกอย่าง...นีลก็มั่นใจว่าทำแบบนั้นไม่ได้แน่

"ฉันอยากให้นายเลิกกังวลซักที หยุดขอโทษเถอะ..ไม่อยากได้ยินเลยรู้ไหม" ไม่ใช่คำพูดจาดุดันสั่งห้ามแต่อย่างใด แต่เป็นความอ่อนโยนอบอุ่นเหมือนที่อีกฝ่ายมีเลือดเนื้อให้จับต้อง เสียงหัวใจที่เต้นอยู่ในอกบ่งบอกถึงความเป็นห่วงกังวลมากกว่าจะเป็นความรำคาญ

"ครับ..ผมจะพยายาม.." นีลรับคำอย่างว่าง่าย ปล่อยให้ฝ่ามืออุ่นนั้นแตะลงบนใบหน้าเย็นชืดของตัวเอง สายตาสองคู่ที่สบประสานกันนิ่ง...เนิ่นนาน..หากแต่ไร้ซึ้งคำพูดใดๆ ออกมา

   เจไนท์ยังคงวางฝ่ามือบนใบหน้าเนียนของปิศาจตัวเล็กตรงหน้าอย่างไม่คิดเกรงกลัว แรกเริ่มที่รู้จักพบหน้าไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัสชิดใกล้ขนาดนี้ อดใจหายไม่ได้ในทุกครั้งที่แตะต้องผิวกายเย็นชืดเหมือนไร้ซึ้งวิญญาณ เหมือนกับว่าคนตรงหน้าไม่ได้มีอยู่จริงและพร้อมที่จะหายไป เพียงแค่คิดไปแบบนั้น..ไม่รู้ว่าทำไมในอกมันปวดหนึบจนเผลอขบกรามตัวเองแน่น

"คุณเจไนท์ควรจะพักผ่อน แล้วพรุ่งนี้เช้าผมจะแวะมารับนะครับ" นีลบอกเสียงเรียบปล่อยให้อีกฝ่ายวางมือบนหน้าตัวเองอีกซักพัก ก่อนที่จะได้รับการพยักหน้าแทนคำตอบรับ

"ราตรีสวัสดิ์" เจ้าของห้องเอ่ยปากบอก ก่อนจะทิ้งตัวลงไปกับเตียงแล้วยกผ้าห่มคลุมตัวเองเสร็จสรรพ ปล่อยให้ใครอีกคนนั่งมองอย่างไม่เข้าใจแล้วลุกเดินออกไปจากห้องเงียบๆ

   เสียงถอนหายใจแผ่วเบากับตัวเองเหมือนกับคนที่เหนื่อยอ่อนจากอะไรบางอย่าง ..เหนื่อยที่ต้องทนกับความกระหายอยากของตัวเอง...นีลไม่เคยฝันถึงหลอดเลือดแช่แข็งอีกเลยนับตั้งแต่ได้ลิ้มรสเลือดอุ่นๆ เป็นครั้งแรก ความหอมหวาน กลิ่นที่ชวนให้น้ำลายสอทุกครั้งที่นึกถึง พอรู้ตัวถึงความกระหายอยากน่ารังเกียจนั้นก็อดสมเพชตัวเองไม่ได้...ปิศาจ..ก็ยังเป็นปิศาจอยู่วันยังค่ำ ขนาดอยากจะไว้ใจตัวเองยังทำได้ยากเลย...

.
.
.
.

    ตอนเช้าของวันใหม่เจไนท์ลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยอาการเมื่อยขบ เหมือนว่าเมื่อวานร่างกายโดนใช้งานหนักอะไรมาอย่างงั้น รู้อย่างงี้เมื่อคืนแอบไปนอนที่ห้องพยาบาลก็ดีหรอกจะได้อาศัยนอนตื่นสายได้โดยอ้างอาการป่วย(การเมือง) ข้อมือข้างที่พันผ้าเอาไว้เหมือนไม่ค่อยมีแรงแต่ก็ยังพอจะยกแขนใช้งานได้ สงสัยที่บอกว่าจะมารับ...คงแค่พูดไปแบบนั้นเองล่ะมั้ง

    แกร๊ก!!

    เจ้าของห้องสะดุ้งเกือบจะโดดหมุนตัวพร้อมกับเรียกดาบประจำกายออกมาถือไว้...ลืมไปว่านี่มันคือหอนอนของปราสาทจันทรา จะมีใครกล้าบุกเข้ามาทำมิดีมิร้ายได้ยังไง ใบหน้าขาวซีดของใครบางคนที่นึกถึงอยู่เมื่อครู่โผล่เข้ามาพร้อมรอยยิ้มชืดๆเหมือนเคย ที่น่าดีใจไปกว่านั้น(ตรงไหน!!?) ที่ข้างหลังมีใครบางคนยืนยิ้มกริ้มกวนประสาทอยู่ด้วย แถมมีมังกรตัวน้อยเกาะอยู่บนไหล่

"ขอโท...เอ่อ!! ผมคงไม่ได้มาช้าไปใช่ไหมครับ?" นีลสาวเท้าเข้ามาในห้องทั้งที่ยังไม่ได้รับคำเชิญ ..เกือบไปแล้ว...เกือบจะเอ่ยขอโทษไปอีก แต่ก็เหลือบไปเห็นแววตาไม่พอใจจนคิ้วขมวดเข้าหากันของเจ้าของห้อง ก็เลยต้องเปลี่ยนคำพูดกลบเกลื่อนทันที

"ฮ้าว~~! วันนี้ต้องเรียนศาสตราวุธนะ เร็วๆหน่อยล่ะ" ใครบางคนเปิดปากหาววอดพร้อมกับทิ้งตัวลงไปนอนบนเตียงของคนอื่นได้หน้าตาเฉย ...ใครเชิญไอ้หมอนี่มากันล่ะ!!!

"พอดีผมเปิดห้องเจอก็กับคุณเฮร์มิท เลยชวนมาด้วยกัน" นีลหันมาบอกเหมือนอ่านใจอีกคนออก ..ที่จริงได้ยินเสียงถอนหายใจเบาๆ พร้อมกับส่ายหน้าของใครบางคนต่างหาก

"ช่างเถอะ เดี๋ยวเราปล่อยมันทิ้งไว้แบบนี้เลยดีไหม อยากนอนดีนักก็ให้อยู่เฝ้าห้องกับไวท์ซะเลย" เจไนท์หันมากระซิบบอกพร้อมกับเสียงหัวเราะเจ้าเล่ห์ แต่เพื่อนปิศาจตรงหน้ากลับส่ายหัวแล้วยิ้มตอบกลับมา เพราะรู้ว่าเพียงแค่แกล้งพูดไปแบบนั้นเอง

   นีลเหลือบไปเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังพยายามจะกลัดกระดุมเสื้อให้เข้าที่เข้าทาง แต่ก็ดูเหมือนมืออีกข้างที่พันผ้าเอาไว้มันจะไม่ได้ดังใจ กว่าจะได้แต่ล่ะเม็ดช่างดูลำบาก... แล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่าสาเหตุมาจากตัวเอง คงเป็นเพราะแผลที่ข้อมือที่ทำให้เป็นแบบนั้น

"ให้ผมช่วยเถอะ..." ยังไม่ทันจะได้เอ่ยปากบอกปัดหรือปฏิเสธ คนตัวเล็กก็เดินเข้ามาใกล้ก่อนจะแย่งสาบเสื้อไปจากมือเจ้าของแล้วลงมือจัดให้เข้าที่เข้าทาง ก่อนจะลงมือกลัดกระดุมให้ ...แม้ว่าตอนอยู่บ้านจะมีพ่อบ้านมาคอยช่วยทำให้บ่อยๆ ตอนที่ต้องออกงานพิธี แต่ก็ยังไม่เคยซักครั้งที่เจไนท์อยากจะให้เสื้อตัวที่สวมมีกระดุมเพิ่มอีกซักสิบเม็ด....น้อยไป!!...ซักร้อยเม็ดก็แล้วกัน กลัดมันทั้งวันดูท่าจะสนุกดีนะ

"ขอบใจ..." นีลเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้ พร้อมกับจัดปกเสื้อให้เข้าที่ เลียนแบบเหมือนตอนที่มีคนมาทำให้ตอนที่ตัวเองอยู่ที่วังน้ำแข็ง ไม่ได้สนใจเลยว่าอีกคนเหลือบมองมาด้วยสายตาแบบไหน

"เรียบร้อยแล้วครับ.."

"อ๊ะ..อืม..." เจไนท์ตอบรับคำในคออย่างเหม่อลอย เหลือบมองตามหลังคนตัวเล็กที่สาวเท้าออกห่างไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น.... ปล่อยให้คนที่มีเลือดเนื้อหัวใจทางนี้ใจคอไม่ค่อยดี ดูท่าว่าจะรู้สึกแปลกๆ ขึ้นทุกวัน

"ไวท์..กลับไปอยู่ที่ห้องได้แล้ว พวกเราต้องลงไปเรียน" มังกรน้ำแข็งที่บินไปเกาะอยู่บนชั้นวางของส่งเสียงขู่เหมือนไม่พอใจที่ตัวเองมักจะโดนทิ้งไว้บนห้องตัวเดียวเสมอ ยังไม่ทันที่นายของมันจะส่งสายตาคาดโทษมันก็โฉบลงมาบนหัวเจ้าของห้องซะอย่างงั้น

"เฮ้ย!! เจ็บนะเว้ย แว้กกกกก...ผมยุ่งหมดแล้ว!!"

"ไวท์!!! หยุดนะ!!" นีลตะโกนสั่งเสียงดังลั่นห้อง ทำให้ใครบางคนที่กำลังนอนหลับอย่างเป็นสุขบนเตียงชาวบ้านกระเด้งตัวลุกขึ้นมา...นึกว่ามีเหตุฉุกเฉิน..ที่ไหนได้...เรื่องในครอบครัว!! ครอบครัวประหลาดที่มีแต่พ่อสองคนแต่ดันมีลูกเป็นมังกร!!

"เฮ้!! นายก็อย่าตะโกนซิ มันตกใจ!!" เจไนท์หันมาสั่ง...หนังหัวจะหลุด หัวจะล้านก็คราวนี้ล่ะ ก็กรงเล็บของมังกรมันดันจิกอยู่บนหัวไม่ยอมปล่อย แถมนายปิศาจมาดนิ่งของมันก็ดันหวังดีจะช่วยแต่คนมันจะซวย แทนที่จะกลัวไอ้เจ้ามันกรมันกลับยึดหัวไว้เป็นที่มั่น เล่นตีปีกพั่บๆ อยู่บนหัวคนอื่น..มันเจ็บนะเว้ยเฮ่ย~!!

"คนจะนอน กวนใจกันจริงๆ" เสียงบ่นพึมพำอย่างเบื่อหน่าย ท่ามกลางความอลหม่าน คิดว่าจะไม่มีใครได้ยินแต่...

"นี่มันใช่เวลานอนเหรอโว้ย!!/ครับ!!" เวร!! คนที่กำลังจะอ้าปากหาวอีกรอบถึงกับสะอึกค้าง เฮร์มิทจำต้องลุกขึ้นมายื่นมือช่วยทันทีโดยไม่ต้องรอเสียงร้องขอ...ตื่นก็ได้วะ!!


-------

    กว่าจะลงมาข้างล่างได้ก็เล่นเอาไม่เหลือสภาพ ผมเผ้ายุ่งเหยิง เสื้อผ้ายับยู่ยี่เหมือนไปฟัดกับหมาที่ไหนมา ที่อุตส่าห์แต่งองค์ทรงเครื่องมาแต่เช้า...หมดกัน!! เสียเวลาไปกับการจับมังกรยัดใส่กรง จนแทบจะไม่ทันเวลาอาหารเช้า สายตาแปลกๆ ของเพื่อนร่วมชั้นที่เคยมองมาอยู่แล้ว ด้วยสภาพแบบนี้กลับยิ่งไปดึงความสนใจให้พวกมันมองมากันใหญ่...จะโทษใครได้ล่ะ

"หมดกัน มาดเจ้าชายรูปงามของฉัน ว่าจะลงสนามอย่างสง่าผ่าเผยซักหน่อย" เจไนท์ครางเสียงอ่อย อุตส่าห์ดีใจที่วันนี้จะได้เรียนวิชาที่ถนัด แม้ว่าจะไม่ใช่วิชาหลักแต่ก็ตั้งใจว่าจะทำคะแนนในวิชานี้ให้ดีที่สุด...คราวหน้าจะจับมันแช่น้ำอุ่นซะให้เข็ด เอาให้ละลายเลยคอยดู!!

"ก็พอกันนั่นแหละ ดูจากสถานการณ์ หมอนั่นท่าทางจะแย่กว่าเราอีกนะ" เฮร์มิทพยักหน้าไปทางคนที่เคยนิ่งเนี้ยบตลอดเวลาอย่างท่านชายปิศาจ หากดูจากภายนอกก็ไม่ได้ต่างจากพวกลูกท่านหลานเธอผู้รากมากดีพวกนั้นเลยซักนิด แล้วดูตอนนี้บอกได้คำเดียว ....อนาถจิต!!

"แล้วทำไม นก แมว หมามีตั้งเยอะแยะ นายถึงไปเลี้ยงไอ้เจ้ามังกรตัวนั้นได้!!?" คนที่โดนหนักสุดคงหนีไม่พ้นเจไนท์...ดูจากใบหน้าบึ้งตึงที่เต็มไปด้วยรอยข่วนแดงๆ ก็พอจะรู้อยู่หรอก

"เพราะ...ผมไม่มีปีก"

"หา!!!?" คำตอบง่ายๆ ที่ทำให้เพื่อนสองคนหันมาสบตากัน ก่อนจะหันกลับมาถามกลับอีกรอบ....ไม่มีปีก!!?

"แล้วทำไมนายไม่มี..?" เจไนท์กระซิบถามเสียงแผ่วด้วยคำถามที่ฟังดูธรรมดา เหมือนถามหาของที่มนุษย์สามารถพบเห็นได้ตามท้องตลาด...มันถามหาปีกจากปิศาจ!!? บ้าไปแล้ว!!

"เพราะว่าแม่ของผม ไม่ใช่สายเลือดเดียวกับท่านพ่อ,ท่านลุง" ปิศาจตรงหน้าตอบกลับเสียงเรียบเหมือนไม่รู้สึกอะไร คล้ายกับว่าคุยเรื่องดินฟ้าอากาศในตอนที่เดินผ่านโถงทางเดินเหมือนกลุ่มอื่น ๆ

"เดาเอาว่าแม่นายคงเป็นภูตหิมะ หรือไม่ก็ราชินีน้ำแข็งชัวร์" เสียงบนพึมพำของเฮร์มิทไม่ได้ทำให้ปิศาจปริศนาตรงหน้าขุ่นเคืองใจแม้แต่น้อย เจ้าตัวกลับชำเลืองมองมาด้วยอาการที่เหมือนจะบอกว่าหนึ่งในคำตอบมีข้อถูก แต่ก็ไม่ยอมเฉลยซะงั้น

"ถ้าคุณสองคนเห็นมังกรของพี่ชายผมล่ะก็..ไวท์จะดูเรียบร้อยมากเลยล่ะ.." นีลอมยิ้มกับตัวเองยามที่นึกถึงใบหน้าพี่ชายตัวแสบทะเลาะกับมังกรในสังกัด ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีความสัมพันธ์ของคู่นั้นก็ยังคงเหมือนเดิม..จนน่าอิจฉา

"พี่นายก็ไม่มี..เอ่อ!!...ฉันหมายถึง..." เจไนท์ทำท่าทางประกอบโดยการกางมือออกแล้วขยับไปมาคล้ายปีก คำตอบที่ได้รับคือการส่ายหัวพร้อมกับรอยยิ้ม อดนึกสงสัยไม่ได้ว่าพี่ชายสุดที่รักคนที่ทำให้ปิศาจมาดนิ่งตรงหน้าอมยิ้มได้ตลอดเวลาจะเป็นคนแบบไหนกัน

   ยังไม่ทันจะได้หายสงสัย ทั้งสามคนก็เดินผ่านโถงทางเดินที่ทอดยาวมาจากห้องอาหารจนสุดทาง ตรงหน้าเป็นลานกว้างขนาดไม่ใหญ่นัก หากเทียบกับลานประลองที่อยู่ตรงกลางระหว่างสองหอเรียนก็นับว่าเล็กที่สุด รองลงมาก็คงเป็นลานประลองของหอตะวันที่มักใช้เป็นที่ซ้อมมืออยู่เสมอ ส่วนที่ปราสาทจันทราหากไม่มีเหตุให้มาทุกคนคงจะไปอยู่รวมกันที่ห้องสมุดหรือไม่ก็ห้องเรียนเสริมวิชาเวทย์

"นี่แหละ!! ที่ต้องการ...!!" เจไนท์กระโดดลงไปข้างล่างก่อนเป็นคนแรก ที่จริงหมายตาเอาไว้ตั้งแต่วันที่เข้าเรียนใหม่ ๆ แต่ด้วยหอนี้เน้นเรียนเวทย์และศาสตร์เสียส่วนใหญ่ก็เลยไม่มีคู่ซ้อมมือ เสียดายที่ถูกปล่อยให้ทิ้งร้างแบบนี้

"นาย...ไม่เป็นไรนะ!!?" เฮร์มิทเหลือบมาเห็นเพื่อนตัวเล็กที่กำลังห่อตัวเองด้วยเสื้อคลุมจนมิด คนเดินม้วนตัวด้วยผ้าออกมากลางแจ้งที่แดดจัดแบบนี้มองยังไงก็คล้ายกับคนป่วยไม่มีผิด ยิ่งเห็นผิวซีดขาวสะท้อนกับแสงแดดด้วยแล้วเหมือนจะละลายได้เลยทีเดียว

"เอ่อ...คือ..ที่จริงผมไม่ค่อยถูกกับอากาศร้อนเท่าไหร่!!" นีลหันมาบอกเพื่อนทั้งสองคนเพราะรู้สึกว่าตัวเองโดนจับจ้อง ..แน่นอนว่าปิศาจตัวเย็นจากทางเหนือ ต้องไม่เคยชินกับอากาศยามสายแถมยังต้องลงไปยังลานประลองกลางแจ้งอีกต่างหาก เสื้อคลุมที่เตรียมมาดูเหมือนจะไม่ได้ช่วยอะไรเหมือนจะเกะกะเสียมากกว่า

"ไหวไหม..?" คำถามธรรมดากับผ่ามืออุ่นที่แตะลงบนใบหน้าแทบไม่ต้องเหลือบมองก็รู้ว่าเจ้าของเสียงที่ถามเป็นใคร

"คิดว่าไหวนะครับ ก็แค่ยังไม่ชินกับแสงแรงๆ" เจไนท์ยังคงทอดสายตามองอย่างเป็นกังวล เม็ดเหงื่อที่ผุดขึ้นบนใบหน้าขาวดูคล้ายกับน้ำแข็งที่กำลังจะละลายเสียมากกว่า

"เฮ่อ..เกรงใจกันมั้งซิเว้ย จะหวานแหวนกันอีกนานไหม!!?" เสียงทักที่ดังมาจากข้างหลังแบบไม่คิดจะเกรงใจ ทำเอาสองคนที่นั่งจดจ้องกันอยู่ข้างสนามผละออกจากกันโดยอัตโนมัติ พอมองไปรอบๆ ก็พบกับสายตาหลายคู่มองมาเหมือนสนใจใคร่รู้

เวรกรรม..!! ไอ้เพื่อนปากมาก ว่าจะไม่ทำตัวเด่นแล้วนะ

"สวัสดี....นักเรียนทุกคน ได้เวลามาทำความรู้จักกันแล้วล่ะ.." ก่อนที่ไอ้เพื่อนสองคนที่ยืนเขม่นกันอยู่จะกระโดดขึ้นไปบนลานประลอง อาจารย์ประจำวิชาศาสตราวุธก็โผล่ออกมายืนกลางลานตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ทำเอาคนกล้าคนแรกที่ขึ้นไปเหยียบย่างกระโดดลงมาแทบไปไม่ทัน


    เจไนท์หันกลับมามองใครบางคนที่ยังคงนั่งหอบหายใจหนักๆ อย่างเป็นกังวล มาดที่เคยนิ่งสงบและเยือกเย็นเหมือนตอนเรียนวิชาเวทศาสตร์แทบไม่มีเหลือ...


==========================มาอัพแบบมึนๆ เนื่องจากเมื่่อคืนไม่ได้นอน ตาค้างงงงง O_Oll 
ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ง่วงเลย ปั่นเสร็จไปสองเรื่อง มาลงเรื่องนี้ให้ก่อน
เดี๋ยวตามไปลงแวมไพร์ต่อ...ปาดเหงื่อแรง ๆ ให้ตัวเองทีหนึ่ง
หนาวแล้วตอนนี้..ใครที่กำลังจะเข้าฤดูการสอบมหาโหดต้องดูแลตัวเองดี ๆ นะ
อ่านหนังสือสอบบ้างอะไรบ้าง

คิดถึงคนอ่านทุกคนเลยขอรับ..
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 16 : 16. ความรู้สึกที่แปลกไป... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4133 , โพส : 42 , Rating : 57% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 1463
นีลไม่ถูกกับอากาศร้อนจะไหวไหมเนี่ยย
ติดตามๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.184.94 ]

วันที่: 5 กันยายน 2558 / 14:14
# 41 : ความคิดเห็นที่ 1187
เฮร์มิทอย่าขัดคนกำลังจ้องกัน
มันบาปปปปปปปป
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.33.52 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 13:27
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1121
เอเลนคงจะอยากถูก"ทำโทษ"แบบทนไม่ไหว ถึงได้ตะโกนออกมาแบบนี้555 นีลช้าไปนิดนะลูกไม่ทัน
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 1.4.223.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2556 / 17:18
# 39 : ความคิดเห็นที่ 995
เจไนท์วิชาเนียนพัฒนาขึ้นอีกแปดขั้นแล้วซินะ ตีเนียนตล้อดดด555
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 110.49.224.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2555 / 07:00
# 38 : ความคิดเห็นที่ 739
 น่าสงสารนิลจัง 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 20:16
# 37 : ความคิดเห็นที่ 672

..แล้วนายไม่คิดจะมีคู่หวานกับเขาบ้างหรือ??

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:24
# 36 : ความคิดเห็นที่ 621
นีลจะไหวมั้ยเนี่ย?

สู้ๆๆน้าา นีล

PS.  You know,it's really drivin' ME insane! Como me halces falta tu
Name : TiwticAmp_90 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiwticAmp_90 [ IP : 118.173.200.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2555 / 15:06
# 35 : ความคิดเห็นที่ 489
 หนูนีล จะเป็นไีไหมคะลูก~
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 23:04
# 34 : ความคิดเห็นที่ 456
 = =" ม่ายมีปีก
แหมๆๆ จะมีหรอค่ะเสื้อที่มีกระดุมหลายร้อยเม็ดเนี่ยเจไนท์ = =
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 14:46
# 33 : ความคิดเห็นที่ 435
เพราะ...ผมไม่มีปีก

แม้ตอบง่ายจริงน่ะ

ว่าแต่อาจารย์ผู้สอนอ่ะ

ใครหรอ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 06:45
# 32 : ความคิดเห็นที่ 414
สงสารนีลอะ แดดก็ร้อนจะเป็นอะไรมั้ยเนี่ย
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.251.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 19:24
# 31 : ความคิดเห็นที่ 392
555+ หวานแหว๋ว กันซะจน ไ่ม่ได้ดูรอบข้าง
ออร่า สีชมพู วิ๊งๆๆๆๆ
^________________^ น่ารักๆๆๆๆ
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 10:48
# 30 : ความคิดเห็นที่ 388
น่ารักมากเลยทั้งสามคนโดยเฉพาะนีลอิอิ
Name : Tyoki [ IP : 27.55.116.41 ]

วันที่: 22 เมษายน 2554 / 07:39
# 29 : ความคิดเห็นที่ 385
555+ น่าสงสารเวสต์อะ T-T ต้องร้อนมากแน่ๆเลยยยยย

555+ ไรต์! สู้ต่อไปน้าาาา
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.107.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2554 / 16:22
# 28 : ความคิดเห็นที่ 361
- 0 -    นํ้าแข็ง...ละลาย
PS.  แม้เพื่อนจะทำผิดร้ายแรงเท่าไร แต่ยังไงเพื่อนก็คือเพื่อน ไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Zer-C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zer-C [ IP : 223.204.202.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 21:28
# 27 : ความคิดเห็นที่ 350
มาอัพไวๆนะค่าาาา ^^
Name : Little Monkey [ IP : 125.24.95.250 ]

วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:37
# 26 : ความคิดเห็นที่ 349
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ นิยายรายเดือนของ ช้านนนน มาซักทีคิดถึงท่านนีล + เจไนท์ + เฮร์มีท มากมายเถอะท่าน ตอนหน้าจะมาเมื่อไหร่ล่ะเนี่ย คุคุคุ
PS.  ให้เค้าเกลียดในสิ่งที่เราเป็นดีกว่ารักในสิ่งที่ไม่ใช่เรา
Name : haikami < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ haikami [ IP : 182.52.78.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2554 / 19:42
# 25 : ความคิดเห็นที่ 348
สนุกมากค่ะ รอตอนต่อไปอยู่นะคะ Happy new year 2554 จ้า
Name : ขวัญ [ IP : 119.42.83.27 ]

วันที่: 4 มกราคม 2554 / 16:08
# 24 : ความคิดเห็นที่ 346
น่าติดตามมากเลยละ
มาอัฟไวๆนะคะไรเตอร์


PS.  il mio nome e' varin อยากเป็นเพื่อนด้วยจัง
Name : lord sevane < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lord sevane [ IP : 125.26.83.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2554 / 13:07
# 23 : ความคิดเห็นที่ 345
นีลไหวมั้ยเนี่ย
เดี๋ยวก็เป็นลมหรอก

ป.ล. HNY ค่า ไรท์เตอร์
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 182.53.12.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 13:57
# 22 : ความคิดเห็นที่ 344
ไม่อยากพูดถึงเรื่องสอบ เซง เครียด สอบแล้วก็ตก กลายเป็นวงเวียนชีวิตวัยเรียนไปซะ

มาอ่านนิยายไรเตอร์นี่แหล่ะดีสุดแล้ว
Name : WI_ [ IP : 223.206.161.90 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 12:16
# 21 : ความคิดเห็นที่ 343
นีลคงต้องทนกับอากาศร้อนมากกว่าพี่ชายซึ่งเป็นครึ่งมนุษย์ล่ะนะเพราะชินกับอากาศเย็นหนาวมากกว่า
Name : kittykid [ IP : 49.229.174.246 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2553 / 16:58
# 20 : ความคิดเห็นที่ 342
ค้างๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆ
มาต่อโดยด่วนเลยนะ

ปล.เป็นครั้งแรกที่อยากเม้นท์มากที่สุดในรอบวัน
PS.  .....เราคือนักอ่านเงาหวังว่าท่านคงเข้าใจ..........Without you the world is no meaning.....ไม่มีเธอโลกนี้ก็ไม่มีความหมาย..........
Name : *fresia-cross* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *fresia-cross* [ IP : 124.120.77.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 20:05
# 19 : ความคิดเห็นที่ 341
อยากให้เอาเอเลนมาแจมด้วยจางงง

น่าหนุกเนอะ อิอิ

สู้ๆๆๆ น้า ไรท์เตอร์
Name : DawZ_>3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DawZ_>3 [ IP : 223.205.246.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 12:57
# 18 : ความคิดเห็นที่ 340
 คิกคิกคิกคิก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 12:02
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android