คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 17 : 17. ขีดจำกัด


     อัพเดท 7 เม.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 199 Overall : 79,007
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2015 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 17 : 17. ขีดจำกัด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3811 , โพส : 31 , Rating : 50% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


17. ขีดจำกัด       อาจารย์ประจำวิชาออกมายืนอยู่บนลานประลองพร้อมขยับรอยยิ้มไล่มองใบหน้าของนักเรียนแต่ละคน ก่อนจะไปหยุดสายตาอยู่ที่ร่างของใครบางคน แต่ก็ดูเหมือนทางนั้นจะยังไม่ได้หันมาสนใจ เพราะมัวแต่ไปช่วยพยุงเจ้าเพื่อนที่ดูเหมือนจะตัวเล็กกว่าใครในชั้นปี ..แต่จะว่าไป ไอ้ตัวเล็กๆนี่แหละที่น่ากลัวกว่าใคร อย่างไอ้เจ้าองครักษ์ตัวแสบของเจ้าชายรัชทายาทนั่นไง

"สวัสดีนักเรียนทุกคน ฉันคืออาจารย์ไทนอสรับหน้าที่สอนพวกเธอจับอาวุธตลอดปีการศึกษานี้" พอได้ยินเสียงแนะนำตัวของอาจารย์ประจำวิชา เจไนท์ก็ตัวชาวาบก่อนจะหันขวับกลับไปมอง แล้วก็เป็นอันต้องอึ้งอีกรอบ

       ....ให้ตายเหอะ โลกมันกลมเองหรือใครจงใจให้มันกลมและแคบได้ขนาดนี้นะ เพราะอาจารย์ประจำวิชาที่คิดว่า(กำลังจะ)ชอบคือบุคคลที่ไม่อยากเข้าใกล้เป็นอันดับที่สอง(รองจากอาจารย์ห้องพยาบาลตัวเล็ก)

"ซวยแล้วไง อ๊าก!! อยากจะบ้า!!" เสียงบ่นพึมพำพร้อมกับยกมือกุมหัวตัวเองเหมือนคนเสียสติ เฮร์มิทกับนีลหันมาสบตากันโดยไม่ได้นัดหมาย ดูท่าคนที่น่าเป็นห่วงที่สุดตอนนี้คงไม่ใช่คนที่ไม่ถูกกับแสงแดดแล้วมั้ง

"นาย...เป็นอะไรมากไหม?" เฮร์มิทขมวดคิ้วมองเพื่อนที่กำลังยืนเอามือทึ้งหัวตัวเอง คล้ายโรคอะไรบางอย่างในตัวมันกำลังกำเริบแล้วเกิดคลุ้มคลั่งขึ้นมาเสียอย่างงั้น

"ไม่เป็นไร ก็แค่ เออ!!ช่างเถอะ" จะบอกใครได้ยังไงว่าอาจารย์ประจำวิชาหน้ากวนที่ยืนอยู่กลางลานประลองนั่น คือผู้ที่ตนรู้จักดี 'อดีตหัวหน้าองครักษ์หลวง' เชียวนะนั่น แล้ว...ท่านหัวหน้าองครักษ์มายืนทำบ้าอะไรอยู่ตรงนี้ล่ะ

"อย่าบอกนะว่านายก็ไม่ถูกกับอากาศร้อน" นีลเอ่ยถามทั้งที่ตัวเองยังหน้าซีด

"มันใช่ที่ไหนเล่า ให้เป็นแบบนั้นซะยังดีกว่าอีก นี่มันคุกชัดๆ" ไอ้คนบ่นก็ยังคงพึมพำไม่เลิก ส่วนอีกสองคนก็ยังคงหันมาสบตากันอย่างมึนงง ไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายเป็นอะไร

"ว่าไง..นักเรียน คงอยากจะขึ้นมาเลือกอาวุธที่ถนัดกันแล้วใช่ไหม?" เจไนท์หันกลับไปมองใบหน้าคนทักทายอย่างไม่เกรงกลัว ก็เพราะใบหน้ากวนประสาทกับรูปร่างที่ดูเหมือนจะผอมเพรียวแบบนี้แหละทำให้คิดว่าคนๆนี้ดูไม่น่าหวาดกลัวเท่าไรนัก แต่เชื่อเถอะว่ากระบวนการคัดเลือกคนของวังหลวงไม่สามารถดูถูกได้

       เมื่อถูกเชื้อเชิญด้วยสายตาที่ท้าทายของอาจารย์ประจำวิชา เจไนท์จำต้องก้าวขึ้นไปยืนบนลานประลองอย่างช่วยไม่ได้ ไอ้พวกลูกท่านเหลานคุณเธอทั้งหลาย มันเริ่มหันไปจับกลุ่มซุบซิบกันอีกแล้ว ...ไอ้พวกนี้...ทำอะไรไม่เป็นนอกจากหาเรื่องเข้าพวกรึไงฟ่ะ

"ไม่ได้เจอกันซะนานนะ" คำทักทายของอดีตหัวหน้าองครักษ์หลวงที่ดังพอให้ได้ยินกันแค่สองคน ตอนที่เดินขึ้นไปเผชิญหน้ากันบนลานประลอง

"ก็น่าจะไม่ได้เจอกันอีก..." เจไนท์สวนกลับด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด แต่อีกฝ่ายกลับคลี่ยิ้มกวนประสาทตอบกลับมาแทน นึกอยากจะเอาอาวุธประจำตัวที่เรียกออกมาถือไว้วิ่งเข้าใส่...แต่ก็นั่นแหละ อีกฝ่ายคือผู้ที่รู้ทางการเคลื่อนไหวกันดี คงจะไม่สามารถทำอะไรได้แม้แต่ปลายก้อย

"ขอบอกว่าทางนี้ก็แปลกใจนะ" อาจารย์ไทนอสคลี่ยิ้มอย่างคนอารมณ์ดีจัด เดาว่างานหลักของคนๆนี้คือการทำให้คนอื่นประสาทเสีย นึกว่าจะได้หลุดพ้นจากการฝึกสุดโหดดันต้องมาเจอกันในโรงเรียนที่เปรียบเสมือนคุกขนาดใหญ่นี่อีก...แล้วมาบอกว่าแปลกใจเนี่ยนะ!!

"ไม่ใช่ว่าโดนใช้งานมารึไง เหมือนกับอาจารย์ห้องพยาบาลนั่น" คนถูกถามเลิกคิ้วขึ้นก่อนจะกลายเป็นขมวดเข้าหากัน แล้วก็ตีหน้ายิ้มได้เหมือนเดิมในเวลาเพียงไม่ถึงนาที

"สงสัยคงต้องแวะไปทักทายบ้างเสียแล้ว หึหึ" ซวยแล้วไง!! สงสัยท่านอดีตหัวหน้าองครักษ์จะพูดความจริงที่ว่าไม่ได้โดนพี่ชายใช้งานมา แต่เจไนท์ก็เพิ่งรู้ตัวว่าดันไปเปิดเผยให้อีกฝ่ายรู้ตัวเสียอย่างงั้น ก็เท่ากับว่าหาพวกให้นะซิ

"อย่ามายุ่งเรื่องของผม" เจไนท์พูดเสียงรอดไรฟัน สายตายังคงจับจ้องไปยังอาจารย์ประจำวิชาที่เรียกอาวุธออกมาถือไว้ในมือเช่นเดียวกัน ในฐานะอดีตศิษย์เอกแล้วไทนอสยอมรับว่าฝีมือดาบของคนตรงหน้าก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าใครทั้งน้ำหนักและการโจมตี เพียงแต่....ถ้าตัดความใจร้อนออกไปได้ล่ะก็นะ....

"อ้อ...พอดีว่าการยุ่งเรื่องคนอื่นเป็นงานถนัดซะด้วยซิ"


       จบประโยคการสนทนาแค่นั้น เมื่อลูกศิษย์ใจร้อนพุ่งเข้ามาพร้อมอาวุธในมือด้วยความเร็ว เจไนท์เลือกที่เป็นฝ่ายเข้าหาก่อน เพราะรู้ดีว่าพูดไปก็เหนื่อยเปล่า ยิ่งจะโดนยั่วโมโหให้เสียจิต ในเมื่อเลือกไม่ได้ก็พุ่งชนให้สิ้นเรื่องสิ้นราวไป จะแพ้หรือชนะเอาไว้ค่อยคิดอีกที

เคล้ง!!!

    ดาบสองเล่มปะทะกันเสียงดังลั่นเกิดประกายดูน่าหวาดเสียว ก่อนที่ทั้งคู่จะโดดออกห่างไปดูเชิง เหล่านักเรียนสายเวทย์ของปราสาทจันทราต่างก็จับจ้องมาที่การต่อสู่ตรงหน้าไม่วางตา บางคนถึงกับลืมหายใจ...สาบานได้ว่านี่แค่การซ้อมมือระดับเริ่มต้นของนักเรียน....ดูยังไง...ก็ไม่น่าก้าวขึ้นไปลองซักนิด

"อะไรกัน!! มีแรงเท่านี้เอง เอาจริงหน่อยซิ" เสียงยั่วยุบวกกับความร้อนของแดดและแรงอารมณ์ยิ่งทำให้การต่อสู้เหมือนจะดุเดือดมากยิ่งขึ้น เมื่อฝ่ายหนึ่งรุกไล่ อีกฝ่ายหนึ่งเพียงแต่ตั้งรับ และดูเหมือนว่าจะไม่ยอมหมดแรงง่ายๆ

       เพื่อนสองคนที่นั่งรอข้างล่างใต้ร่มเงาของต้นไม้ข้างลานประลองหันมาสบตากันอีกครั้ง แทบจะไม่ต้องพูดออกมาเป็นคำ ก็พอจะรู้ว่าต่างฝ่ายคิดอะไรอยู่ในใจ ในเมื่อมองหน้ากันแล้วสลับไปมองการต่อสู้ที่ดุเดือดนั่นอีกครั้ง คล้ายกับว่าทั้งสองคนเคยมีเรื่องบาดหมางอะไรกันมาแต่ชาติปางก่อนยังไงอย่างงั้น

"ฉันว่าไอ้หมอนั่นดูท่าจะแย่เอานะ" เฮร์มิทเอ่ยขึ้นมาเสียงเรียบ สายตาเหล่มองมาทางเพื่อนตัวเล็กในชุดคลุมแวบหนึ่ง ก่อนจะละสายตากลับไปมองทางลานประลอง ...ไม่ใช่ว่าเจไนท์ไม่มีฝีมือ ดูการลงดาบแต่ล่ะครั้งลองถ้าพลาดดูซิ ไม่ขาดเป็นสองท่อนก็คงอาการหนัก แต่เสียอยู่อย่าง มันคงกำลังคลั่งถึงได้หวดดาบไม่ยั้งแบบนั้น คงลืมไปล่ะมั้งว่าถ้าหมดแรงขึ้นมาก่อน ตอนนั้นคู่ต่อสู้จะได้ฉวยเอาคืนแน่

       นีลไม่ได้หันไปพยักหน้าว่าเห็นด้วยกับคำพูดที่ได้ เพราะสายตายังคงจับจ้องอยู่ที่ภาพตรงหน้าเหมือนกับคาดหวังอะไรบางอย่าง ดวงตาทั้งคู่แทบจะไม่ได้กระพริบมือสองข้างเผลอกำเข้าหากันแน่น และดูเหมือนจะจิกเกร็งลงไปบนฝ่ามือทุกครั้งที่ใครบางคนเกือบจะพลาดท่า....ถ้าหาก....ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแม้แต่น้อยนิด คนที่ลำบากก็คือทางนี้ต่างหาก ขนาดยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นยังมีอาการลำคอแห้งผากเพียงแค่จินตนาการตาม นึกสมเพชตัวเองจนต้องกัดฟันข่มความรู้สึกตัวเองจนเจ็บร้าวไปทั้งปาก ความกระหายอยากที่ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นเลยซักนิด

"ผะ..ผมขอตัวไปห้องพยาบาล อ๊ะ!!" ร่างผอมในชุดคลุมสีดำตัวใหญ่ลุกขึ้นยืน ทำท่าจะก้าวขาหันหลังเดินจากไปจากลานประลอง แต่ก็ดูเหมือนจะโซซัดโซเซจนเกือบสะดุดขาตัวเองล้ม ถ้าไม่ได้เฮร์มิทรั้งแขนเอาไว้

"เฮ่อ~~ คนหนึ่งก็แย่ อีกคนก็ละสายตาไม่ได้ ฉันจะทำยังไงกับพวกนายดีนะ" เฮร์มิทบ่นพึมพำตอนที่กำลังออกแรงฉุด

เคล้ง!!

"อ๊ะ!! แย่ล่ะ" เสียงดาบร่วงลงบนพื้น คล้ายกับเป็นสัญญาณบอกสิ้นสุดการประลองในครั้งนี้ แต่ไอ้คนที่กุมชัยชนะไว้ในมือมันกลับไม่สนใจ ตอนที่เห็นว่าปลายดาบของตัวเองเฉือนเนื้อตรงหลังมือของอาจารย์จนเลือดซิบ

       เจไนท์กระโดดลงมาจากลานประลองด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก ทั้งที่ตัวเองเพิ่งจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ในใจกลับจดจ่อกับเรื่องอื่นมากกว่า ร่างในชุดคลุมถูกกระชากแขนจนตัวปลิวเพราะไม่ทันได้ตั้งตัว

"ครับ!!?" เจ้าปิศาจตัวเล็กในชุดคลุมหันกลับมาถามเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แววตาที่มองมายังคงปกติดี มีเพียงใบหน้าที่ดูเหมือนซีดเซียวกว่าตอนเดินมาก็แค่นั้น

"นาย...ไม่ได้เป็นอะไรเหรอ คือฉันหมายถึง..." กลายเป็นเจไนท์เองที่เป็นฝ่ายกังวล ลมหายใจยังคงหอบเหนื่อยเพราะเพิ่งพุ่งตัวลงมาจากลานประลอง ใจหนึ่งอยากจะถาม แต่ก็กลัวว่าคนตรงหน้าจะเก็บไปคิดมาก แต่อีกใจก็กลัวว่าความกระหายอยากที่ตนเคยเจอจะทำให้เจ้าปิศาจตรงหน้าลืมตัว

       นีลมองสีหน้าคล้ายลำบากใจกับน้ำเสียงอึดอัดของอีกฝ่ายแล้วเหลือบมองไปทางลานประลอง สีหน้าของอาจารย์ประจำวิชาดูไม่สู้ดีนัก แต่สิ่งที่ทำให้คนมองใจหายวาบไปชั่วขณะคือของเหลวสีข้นตรงหลังมือที่ทำท่าจะหยดลงบนพื้น

"สวัสดีครับพี่ไทนอส มาวันแรกก็ดุเดือดเลยนะฮะ" อาจารย์ห้องพยาบาลในชุดคลุมสีขาวที่ไม่รู้ว่ามาจากตรงไหน และมาเตรียมพร้อมตั้งแต่เมื่อไร พุ่งตัวขึ้นไปยืนขนาบข้างอาจารย์ประจำวิชาอาวุธแล้วเอาผ้าสะอาดที่ชุบน้ำยาสมุนไพรสำหรับฆ่าเชื้อแปะลงไปบนปากแผลได้ทันเวลา เจ้าของใบหน้าภายใต้กรอบแว่นเหมือนจะเหลือบมองมาแว่บหนึ่ง ก่อนจะรั้งตัวคนเจ็บลงไปข้างล่างลานประลองอีกฟาก

"เฮ่อ~~" เจไนท์ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก แต่ยังคงไม่ปล่อยมือที่จับอยู่บนต้นแขนเจ้าเพื่อนปิศาจที่ยังคงมองตามคนทั้งคู่ไป

       กลิ่นของสมุนไพรสำหรับฆ่าเชื้อช่วยกลบกลิ่นคาวของเลือดได้อย่างดีเยี่ยม นีลเงยหน้ามองคนที่เพิ่งโดดลงมาจากลานประลองเพื่อคว้าตนไว้และยังคงไม่ปล่อยจนถึงตอนนี้ คงยังไม่รู้ว่าความกระหายอยากของปิศาจไม่ใช่จะมีทุกเมื่อ หากได้รับของที่ต้องการในปริมาณที่มากพอก็สามารถอยู่ได้โดยไม่แตะต้องอะไรเลยไปเป็นอาทิตย์ แต่การได้เห็นสิ่งยั่วยุก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สนใจซะทีเดียว ..ก็เหมือนมนุษย์ที่เห็นอาหารที่ชอบในตอนที่ท้องอิ่มนั่นแหละ

"ผมไม่เป็นไรครับ ขอบคุณ" เจไนท์กับเฮร์มิทหันไปสบตากันคล้ายไม่วางใจ แต่ในเมื่อเจ้าตัวบอกเองแบบนั้นก็จำต้องคลายมือออกแต่โดยดี หากแต่สายตาก็ยังคงจับจ้องอย่างกังวล

"อาจารย์นั่น! มาได้จังหวะพอดีเลยนะ นายว่าไหม?" โชคดีที่หมวกของเสื้อคลุมตกลงมาปิดหน้าพอดี นีลถึงได้ซ่อนแววตากับรอยยิ้มที่มุมปากของตัวเองได้ บางครั้งการเป็นคนช่างสังเกตของเฮร์มิทก็น่ากลัว ...ไม่ใช่ต้องการจะปิดบัง เพียงแต่ยังไม่ถึงเวลาที่จะบอกความจริงก็เท่านั้น

"อืม...แต่ช่างเถอะ" เจไนท์ตัดบทสนทนา ตอนนี้ไม่ได้สนใจอะไรรอบข้างแล้วนอกจากคอยสังเกตอาการของคนที่อยู่ในชุดคลุม ...ไม่รู้ว่าที่กำลังร้อนรนอยู่นี่มันคืออะไร เพียงแค่คิดไปว่าเจ้าปิศาจตรงหน้าจะไปอ้อนวอนขอสิ่งที่ต้องการจากคนอื่นที่ไม่ใช่ตน ในใจมันก็เหมือนมีหม้อกาน้ำร้อนที่กำลังเดือดปุดๆ

...ไม่ว่าใคร...ก็ไม่อยากให้แตะต้อง...


======================แวบมาลงเรื่องนี้ก่อนเพราะปั่นได้ค่อนตอนแล้ว
ส่วนเรื่องพี่ขอเวลาซักนิดขอรับ จะไปต่อให้ในเร็ววัน

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 17 : 17. ขีดจำกัด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3811 , โพส : 31 , Rating : 50% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1550
ความหวงนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ555555
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 124.122.59.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2560 / 20:39
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1188
อั๊ยย๊ะ
หึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
รุ่นพี่ไทนอสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.33.52 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 13:37
# 29 : ความคิดเห็นที่ 740
 55555555 น่ารักจัง 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 20:24
# 28 : ความคิดเห็นที่ 716
ผิดแล้วค่ะ!!! คุณคห. ที่ 622 กับ 673 เขาเรียกว่าทั้งหึงทั้งหวงต่างหาก!!!!!!!!! ฮ่าฮ่าฮ่า!!!! น่ารักจริงๆ
Name : lady Jusa [ IP : 27.55.5.31 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2555 / 08:57
# 27 : ความคิดเห็นที่ 673

ไม่ใช่ๆค่ะคุณคคห.622....หึงต่างหาก:)

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:24
# 26 : ความคิดเห็นที่ 622
อาการแบบนี้ เค้าเรียกว่า หวง !

เข้าใจแล้วใช่มั้ย เจไนท์ .. อิอิ

PS.  You know,it's really drivin' ME insane! Como me halces falta tu
Name : TiwticAmp_90 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiwticAmp_90 [ IP : 118.173.200.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2555 / 15:11
# 25 : ความคิดเห็นที่ 526
 มาเเนวเดียว กับเซเรส เลยอุอิ
PS.  สวัสดี ฉันคือเจ้าหญิงเเห่งโลก รีบอร์น เเละ vocaloid พร้อมจะมาสนุกกับฉันรึยังละ ^ ^
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.93.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 20:36
# 24 : ความคิดเห็นที่ 490
 หวงตลอดๆเลยนะคนเนี้ยย ...
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 23:10
# 23 : ความคิดเห็นที่ 457
 ออกอาหารหวงอีกเเล้วนะเนี่ย
ไรเตอร์มาอัพไวๆนะค่ะ 
รออ่านอยู่ 
แอร๋ยย~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 14:51
# 22 : ความคิดเห็นที่ 440
 อ่านแล้ว รู้สึกว่า เจไนท์ เหมือน เซเรส เลยอะ
ให้อารมณ์ เดียวกันเลย ตรงที่ "ไม่อยากให้ไป 'กิน' ของคนอื่น"
ชอบๆๆๆ เวสส์ มาได้ถูกที่ถูกเวลามาก 
เมื่อไร พวก เอเลนจะยกโขยง มาเยี่ยม นีล อะ
จะได้เกิดเรื่องวุ่นๆ ป่วนๆ เจไนท์ จะได้รู้สักที่ ว่าอะไรเป็นไร อิอิ ทำไมถึงมาถูกจังหวะจัง
สนุกมากมาย คะ ไรเตอร์ มาต่อเร็วๆ นะ นีลน่ารัก >_

PS.  มนุษย์เป็นสิ่ง ที่ไม่สามารถทำความเข้าใจได้ เพราะ มันซับซ้อนเกินไป
Name : Rule72 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rule72 [ IP : 49.48.186.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 19:49
# 21 : ความคิดเห็นที่ 436
อ่านเม้นตัวเองแล้วพึ่งคิดได้

พี่ไทนอสต้องคู่กะคาเซ (ถูกป่ะ) รึงัยเนี้ยน่า

เจไนท์เอ้ย

รู้ตัวเร็วๆ น้า
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 06:55
# 20 : ความคิดเห็นที่ 416
ไร้เตอร์ไม่อัพต่อแล้วเหรอคะ T^T รออ่านอยู่น๊า..
Name : kabu [ IP : 115.87.112.245 ]

วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 / 21:46
# 19 : ความคิดเห็นที่ 415
แหมรักกันจังเลยนะ

เจไนท์เก่งอะ   รีบมาตอนะครับ รออ่านอยู่ กำลังสนกุกเลย รอลุ้นว่าตอนงานรวมญาติใครจะมากันบ้าง ถ้ามากันหมดเลยก็คงดี
ทั้งริโอ จีมัส ฟอเรน เวสต์ ไรอัส ฟิลล์ เอเลน เซเรส ส่วนของเฮมิทอยากรู้จังว่าใครจะมา
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.251.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 19:24
# 18 : ความคิดเห็นที่ 406


สนุกมากเลยค่ะPS.  รักดงบังที่สุ๊ด.....
Name : TVXQ_love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TVXQ_love [ IP : 118.174.70.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2554 / 21:39
# 17 : ความคิดเห็นที่ 393
กรี๊ดดดดด...
เจย์คุง หวง ออกนอกหน้านะคะ >//< นีลคุง ยังสติลไม่รู้เรื่องอะไรกับเค้าเล้ยยยย

เฮอร์มิทคุง ช่างสังเกตมั่ก ๆ
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 10:55
# 16 : ความคิดเห็นที่ 389
เจไนท์เริ่มออกอาการหวงมากไปแล้วนะนั่นอ่ะอิอิ
Name : Tyoki [ IP : 27.55.116.41 ]

วันที่: 22 เมษายน 2554 / 07:53
# 15 : ความคิดเห็นที่ 387
อ่า~

อยากให้เอเลนมาจอยด้วยจังงง น่าหนุกดี (เอามาทั้งหมดเลยก้อดี)

อัพๆๆๆๆ กะลังหนุก

อิอิอิอิอิอิ
Name : DawZ_>3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DawZ_>3 [ IP : 223.204.157.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 20:46
# 14 : ความคิดเห็นที่ 386
555+ ง่า... อ่านตอนนี้แล้วคิดถึงเซเรสกะเอเลนอ่าาาา

555+ ไรต์! สู้ต่อไปน้าาาา
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.107.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2554 / 16:28
# 13 : ความคิดเห็นที่ 369


PS.  il mio nome e' varin อยากเป็นเพื่อนด้วยจัง
Name : lord sevane < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lord sevane [ IP : 182.53.106.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 20:33
# 12 : ความคิดเห็นที่ 367
ว้าววววววว!!!!!!

มีหวงกันซะด้วยยยย

แต่ก้อยังไม่รุ้ความรุ้สึกตัวเองอีกน้า

อยากอ่านต่อเรวๆจัง
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.139.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2554 / 00:11
# 11 : ความคิดเห็นที่ 366
เจไนท์นี่รุ้ตัวช้าจังเลยนะ ไปๆมาๆดุเหมือนจะเป็นญาติกันไปหมดนิ คู่นี้ก็น่ารักดีนะ
Name : kittykid [ IP : 61.19.239.53 ]

วันที่: 11 เมษายน 2554 / 13:23
# 10 : ความคิดเห็นที่ 365
คิดถึงนีลที่สุด แต่ก็คิดถึงเอเลนด้วยค่ะ
Name : ต้นอ้ [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 11 เมษายน 2554 / 10:22
# 9 : ความคิดเห็นที่ 364
อ่า.....คิดถึงน้องนีลที่สุดเลยคร่า
อ่านไแล้วก็อิ่มอกอิ่มใจกันไป
น้องนีล กับ เจไนท์ก็น่ารักกันเหมือนเดิมเถอะ

ยิ่งตอนนี้มีพี่ไทนอสมาด้วยแน่ะ
ว่างขนาดนั้นเลยหรอคะเป็นองครักษ์หลวงเนี่ย
ถึงแวบมาเป็นอาจารย์ได้ด้วย....

ขอเดาว่าหนุ่มเจไนท์เป็นญาติผู้น้องของเจ้าชายไรอัสค่ะ อิอิ
Name : ellaiya [ IP : 223.206.242.13 ]

วันที่: 10 เมษายน 2554 / 21:35
# 8 : ความคิดเห็นที่ 363
จะรอนะคะ เรื่องนี้ก็มีตัวละครมาให้ป่วนๆเหมือนกันนะเนี่ย

ฮิฮิ มาต่อเร็วๆนะคะ และจะรอเรื่องพี่ด้วยน้าาา
Name : WI_ [ IP : 223.206.113.181 ]

วันที่: 10 เมษายน 2554 / 11:31
# 7 : ความคิดเห็นที่ 362
ในที่สุดไรเตอร์ก็กลับมา นึกว่าทิ้งลูกชายคนเล็กไปแล้วซะอีก
คิดถึงนีลจะแย่แล้ว

เจไนท์เมื่อไหร่จะยอมรับซักทีว่าขาดนีลไม่ได้ ยิ่งรุ่นพี่ไทนอสออกมาอย่างงี้ เริ่มสงสัยแล้วว่าท่านพี่ของเจไนท์คือใครกันแน่
เป็นปริศนาจริงๆนะ เมื่อไหร่นีลจะขาดเจไนท์ไม่ได้บ้างอ่ะ ฮ่าๆๆ

รออ่าน ลุ้นๆๆ ชอบๆๆ เจไนท์กับนีลน่ารัก
Name : mheeboo [ IP : 125.24.90.150 ]

วันที่: 9 เมษายน 2554 / 22:57
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android