คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 3 : 3. ต้อนรับ


     อัพเดท 7 พ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 157 Overall : 78,965
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 3 : 3. ต้อนรับ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7215 , โพส : 36 , Rating : 28% / 18 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#3. ต้อนรับ

      ตึก ตึก ตึก เสียงฝีเท้าของใครบางคนที่วิ่งขึ้นไปบนยอดปราสาทตอนที่เห็นสายลมกรรโชกแรงและเสียงเหมือนมีของหนัก ๆ ร่อนลง เสียงตะโกนไล่หลังดังมาให้ได้ยิน แต่เจ้าตัวไม่ได้คิดจะใส่ใจ ยังคงตั้งหน้าตั้งตาวิ่งไปข้างหน้าอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย พอถึงที่หมายใบหน้าติดหวานก็คลี่ยิ้มออกมาทันทีที่เห็นภาพตรงหน้า

      "นีล!!!" เสียงตะโกนดังไปถึงคนที่กำลังวิ่งขึ้นมา เอเลนโผเข้าไปคว้าตัวน้องชายที่เพิ่งจะก้าวขาลงมาจากมังกรเข้ามากอดเต็มแรง ตามด้วยไอ้เจ้ามังกรตัวโตที่โผเข้ามากอดทบอีกรอบ.....เพื่อ!!?

      "พี่เอเลน...โอ๊ะ!!" อ้อมแขนที่รัดแน่นโดยไม่ทันได้ตั้งตัวทำเอาเกือบจะล้มลงไปกองกับพื้น

      "ทำโทษที่ไม่ให้พี่ไปรับ ดูซิน้ำค้างเกาะเต็มไปหมด หนาวไหม หืม?" ฝ่ามือเล็กของพี่ชายที่ลูบไปทั่วใบหน้า นีลส่ายหน้าพลางส่งยิ้มให้ ....อีกสองคนที่เพิ่งจะวิ่งขึ้นมาถึงได้แต่ยืนส่ายหน้าไปกับความเห่อน้องชายของไอ้ตัวแสบ

      "สวัสดีครับคุณไรอัส คุณเซเรส..." ทั้งสองหนุ่มคลี่ยิ้มให้คนที่เอ่ยทัก พร้อมกับเดินเข้ามาใกล้ ....แววตาของเจ้าชายรัชทายาทเหลือบมองมังกรตัวโตที่ยังสะบัดหัวไปมา แถมยังหายใจฟึดฟัดเพราะกลัวว่าตัวเองจะโดนสั่งให้เข้าไปอยู่ในกรงอีกรอบ นีลเหลือบมองสายตานั้นอย่างรู้ทัน...

      "ไวท์เป็นมังกรน้ำแข็งครับ เป็นสัตว์โดยกำเนิด ไม่มีเวทย์แล้วก็ไม่มีร่างคนครับ" คนที่เหมือนโดนอ่านใจหันมายิ้มให้ ก็แค่นึกสงสัยไอ้เจ้าเด็กนี่มันฉลาดแสนรู้ซะจริง ๆ

      "ไวท์เขาบอกว่ายังไม่อยากกลับไปอยู่ในกรงฮ่ะ..." ฟิลล์ยกมือขึนลูบจมูกขาว ๆ นั้นอย่างเอาใจ ไอ้เจ้ามังกรถูไถใบหน้าไปกับฝ่ามือนั้นเหมือนจะขอบใจที่พูดแทนให้ แต่ก็โดนสายตาของใครบางคนตวัดมองจนต้องหดมือกลับ

      "ขอโทษน่ะ แต่นี่ไม่ใช่วังน้ำแข็ง...ฉันกลัวว่าทุกคนเขาจะแตกตื่นน่ะ" ไวท์สะบัดหัวไปมาพลางส่งเสียงครางทำคอตกจนคนมองรู้สึกสงสาร นีลยกมือลูบหัวและปีกมันเบา ๆ คล้ายจะปลอบ

      "เอาไปผูกไว้ที่สวนข้างหลังได้ไหมเซเรส....น่ะ.." เจ้าของปราสาทมาดนิ่งถอนหายใจพรืด นึอยู่แล้วว่างานจะต้องเข้าตัว ตั้งแต่เห็นไอ้ตัวแสบมันมองมาทางนี้แล้ว ...แม้ว่าประโยคนั้นมันจะแค่เอ่ยถาม แต่...

      "อืม...แต่นายต้องสั่งให้มันอยู่เฉย ๆ ห้ามอาละวาด" ใบหน้าเบื้อนยิ้มของทั้งสามคนหันมามองเจ้าของบ้านอย่างยินดี ...อันที่จริงน่าจะนับมังกรไปด้วยอีกตัว...สรุปว่าเซเรสต้องยกสวนหลังบ้านให้มังกรไปอย่างช่วยไม่ได้ เพียงแค่ได้เห็นใบหน้ายินดีของไอ้ตัวแสบ

      "เข้าใจไหมไวท์ เพราะงั้นอย่าซนน่ะ" ไอ้เจ้ามังกรหิมะตัวขาวหายใจออกเสียงดังฟืดฟาดเหมือนมันจะบอกว่ายอมรับคำสั่งของนายตัวน้อยของมัน ...อย่างน้อยก็ดีกว่าไปนอนอุดอู้อยู่ในกรง
  
     นีลพามังกรตัวเขื่องร่อนลงแถวแนวต้นไม้ในสวนกว้างตามที่เจ้าของปราสาทบอกทางมา ก่อนจะกระโดดลงจากหลังไวท์แล้วร่ายเวทย์เรียกเชือกสีเงินออกมาเส้นหนึ่ง ฝ่ามือเล็กตบลงตรงลำคอใหญ่ของเจ้ามังกรหิมะที่ครางตอบอย่างพอใจ เท่านั้นยังไม่พอนีลยังกางเขตเวทย์ไว้โดยรอบบริเวณ หนึ่งก็เพื่อป้องกันการผิดพลาด สองก็ทำให้ไวท์ได้เหมือนกับนอนพักอยู่ที่ปราสาทน้ำแข็ง หิมะสีขาวเริ่มโปรยปรายลงมาในฤดูร้อนอย่างน่าประหลาด ไวท์ทำเสียงเหมือนกับว่าอยากจะขอบคุณนายของมัน นีลยิ้มให้ก่อนจะเดินกลับไปยังปราสาทที่มีทุกคนรออยู่

      "กินอะไรมารึยัง พี่เตรียมของกินไว้ให้เพียบ เออ...ฟอเรนท์กับเวสต์มารออยู่ข้างในแล้วน่ะ" เอเลนเป็นคนออกมารอรับที่หน้าประตูปราสาท ก่อนจะเอื้อมมือมาโอบไหล่น้องชายของตัวเองเข้าไปข้างในด้วยกัน

      "ท่านพี่ฟอเรนท์กับท่านพี่เวสต์มาแล้วหรือครับ" ใบหน้าที่เคยราบเรียบคลี่ยิ้มออกมาเมื่อพี่ชายข้างกาย พยักหน้ายืนยัน พร้อมกับพาเข้าไปในห้องอาหารที่บอกว่าเตรียมของไว้รอต้อนรับ อันที่จริงยังไม่เคยลองทานอาหารแบบที่พวกมนุษย์กินกัน แต่ในเมื่อท่านพี่ฟอเรนท์ก็ทำได้ ตัวเขาเองก็น่าจะทำได้เหมือนกัน

      "นีล!! คิดถึงจัง.." ใบหน้าติดหวานของคนที่อยู่ข้างกายพี่ชายคนโตเป็นฝ่ายพูดขึ้น ก่อนจะเข้ามาสวมกอดโดยไม่สนใจนัยน์ตาสีแดงสดที่มองมา ตั้งแต่ตอนที่เรียนจบท่านพี่ฟอเรนท์ก็พาเวสต์ไป ๆ มา ๆ ที่ปราสาททางเหนือบ่อย ๆ เพราะท่านลุงไม่ยอมให้ปล่อยให้พี่เอเลนมาอยู่ทางนี้เลย คนกลางที่ลำบากสุดอย่างฟอเรนท์ก็เลยต้องเหนื่อยหน่อย

      "ผมก็คิดถึงครับ.." นีลกอดตอบ แกล้งชำเลืองมองใครบางคนที่กำลังมองตาขวาง ก่อนจะเดินเข้ามาหา

      "แล้วไม่คิดถึงพี่บ้างเลยรึไง หืม?" กลายเป็นว่าโดนอ้อมแขนกว้างของฟอเรนท์กอดทับอีกที แถมยังดึงคนรักของตัวเองออกไปอีกต่างหาก

      "นี่ถ้าพี่จีมัสกับพี่ริโอมาด้วย ผมคงโดนอีกรอบ" คนที่โดนคนโน้นคนนี้กอดแกล้งบ่นอย่างไม่จริงจังนัก แต่ก็เรียกเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในห้องได้เป็นอย่างดี

      "น้อย ๆ หน่อยเถอะเราน่ะ ไม่คิดว่าท่านอาจะปล่อยให้ออกมาได้น่ะ" ฟอเรนท์ยกมือโยกหัวของน้องชายคนเล็กไปมาอย่างเอ็นดู ...กังวลตั้งแต่ตอนที่ท่านพ่อส่งข่าวมา ว่านีลได้รับจดหมายจากเนียร์ แล้วในที่สุดเจ้าตัวก็โผล่มานั่งยิ้มอยู่นี่ได้

      "จีมัสกับริโอบอกว่าเจอกันพรุ่งนี้ที่เนียร์น่ะ" ไรอัสบอกข่าวที่ทั้งสองฝากมาบอก เพราะคืนนี้ต้องไปดูสถานที่คัดเลือกและเตรียมการต่าง ๆ ที่เนียร์อีกสารพัด ยุ่งจนไม่สามารถปลีกตัวมาได้ ส่วนไอ้ตัวแสบที่น่าจะอยู่ช่วยงาน ก็ดันขู่แกมบังคับขอหยุดรอน้องชายของตัวเองหน้าตาเฉย

      "เออ...แล้วผมต้องเตรียมตัวยังไงบ้างครับ" นีลเงยหน้าขึ้นถามผู้ที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน อันที่จริงก็ทั้งโต๊ะนั้นแหละที่เป็นอดีตนักเรียนของเนียร์ ตอนนี้พี่เอเลนก็เป็นหนึ่งในองครักษ์ของเจ้าชายรัชทายาทเช่นเดียวกับพี่จีมัสกับพี่ริโอ คุณเซเรสก็มีตำแหน่งเป็นถึงท่านรองเสนาฯ

      "ขอดูจดหมายได้ไหมนีล" เวสต์ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ หันมาถาม จดหมายที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อถูกหยิบยื่นให้อีกฝ่ายรับไปอ่าน ก่อนขมวดคิ้วแล้วส่งต่อไปให้คนอื่น เวียนจนเกือบครบทั้งโต๊ะก็ยังไม่มีใครพูดอะไรออกมา

      "อ๊ะ!! ปราสาทจันทรา ที่เดียวกับคุณไรอัสเลยฮะ ท่านนีล" เป็นไอ้เจ้ามังกรที่พูดขึ้นเมื่อมันชะโงกหน้าเข้าไปอ่านจดหมายในมือเจ้าชายรัชทายาท ไรอัสพยักหน้าสมทบพลางยิ้มให้

      "แย่หน่อยน่ะ ปราสาทจันทรามีแต่พวกเฉื่อยชา" พี่ชายตัวแสบเอ่ยขึ้นอย่างไม่เกรงใจ คนที่กำลังยิ้มหันมาถลึงตาใส่อย่างขุ่นเคือง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเจ้าชายไรอัสก็ยังคงไม่กินเส้นกับองครักษ์เอเลนอยู่ดี

      "ก็ดีกว่าพวกที่ใช้แต่กำลังก็แล้วกัน!!" อดีตนักเรียนจากหอตะวันส่ายหน้าอย่างไม่คิดจะถือสา เซเรสดึงไอ้ตัวแสบปากดีให้นั่งลงก่อนที่มันจะไปเปิดศึกหาเรื่องคนอื่นอีก

      "แต่ผมว่าดีแล้วน่ะครับ ที่นีลได้อยู่ปราสาทจันทรา อย่างน้อย ๆ ก็ไม่ต้องมาทนฝึกซ้อมกลางแดด" เวสต์รีบพูดเปลี่ยนเรื่องทันทีทันใด แต่ที่พูดก็ใช่ว่าจะไม่ถูก เพราะที่ปราสาทจันทราเน้นเรียนแต่พวกวิชาการปกครองและเวทย์เป็นส่วนใหญ่

      "แล้วก็อีกเรื่องน่ะ ต้องหัดทานอาหารพวกนี้ไว้ จะได้ดูไม่ผิดปกติ" ฟอเรนท์บอกน้องชายคนเล็กที่เหลือบมองอาหารบนโต๊ะอย่างลังเล คนที่เหลือดูเหมือนจะไม่แปลกใจอะไรเพราะก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าไอ้ที่เรียกว่าไม่ปกติ มันคืออะไร

      "ผมคิดว่าทำได้น่ะครับ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ท่านลุงก็เคยสอนให้ทาน" เจ้าตัวบอกพร้อมกับตักชิ้นเนื้ออะไรซักอย่างเข้าปาก รสชาติดูไม่ได้แย่เหมือนอย่างที่คิดเอาไว้ แต่ลำพังอาหารที่เคยกินแค่ดื่มแล้วก็กลืนมันง่ายกว่านี้มากนัก

      "ท่านพ่อสบายดีไหม พี่ว่าจะกลับไปเยี่ยมซักสองสามวัน" พอเอเลนพูดขึ้นแววตาเจ้าของปราสาทก็ตวัดมองทันที นีลยกแก้วน้ำขึ้นมาดื่มล้างคอ หันสบสบตากับเจ้าของปราสาทแวบหนึ่งก่อนที่จะตัดสินใจตอบ

      "ท่านลุงสบายดีครับ ยังบ่นว่าคิดถึงพี่อยู่ทุกวัน" จะบอกได้ไงว่าความจริงแล้วท่านลุงอาเธอร์แทบจะมาส่งเขาด้วยตัวเองเลยด้วยซ้ำ แต่มันออกจะดูเอิกเริกไป แล้วก็...จุดประสงค์จริง ๆ คงไม่ได้คิดจะมาส่งอย่างเดียว แน่นอนว่าจะมาหาลูกชายคนเล็กต่างหาก ....แต่ถ้าขาดผู้นำทางเหนือก็จะวุ่นวายอีก

      "ไว้ค่อยกลับไปพร้อม ๆ กัน เอเลน" ฟอเรนท์บอกปัดเพราเห็นทีท่าว่าไอ้น้องชายตัวแสบมันเริ่มจะเกเรงานอีกรอบ ...เป็นองครักษ์เจ้าชายรัชทายาทประสาอะไร ได้แต่ขลุกอยู่กับท่านรองเสนาฯ

      "แล้วนี่เดินทางมายังไง รึว่าขี่มังกรมาตลอดทาง..." เซเรสเอ่ยถามอย่างแปลกใจ เพราะดูเหมือนทุกคนก็จะลืมถามไปเหมือนกัน

      "เปล่าครับ คือ...ผมไปหาที่พัก แต่มันก็เต็ม ไม่มีห้องว่าง ถึงได้ตัดสินใจขี่ไวท์มา" เกือบจะหลุดปากเล่าเรื่องเมื่อกลางวันออกไปเสียแล้ว นีลรู้ดีว่าพี่ชายทั้งสองคงไม่ยอมปล่อยให้เรื่องมันผ่านไปเฉย ๆ แน่ ..แล้วก็เหมือนจะคิดถึงใบหน้าของคนที่ยื่นมือเข้ามาช่วยตัวเองเอาไว้ ไม่รู้ว่าป่านนี้จะไปนอนที่ไหนกันนะ รู้สึกเหมือนตัวเองใจดำกับผู้มีพระคุณยังไงก็ไม่รู้

      "คืนนี้ไปนอนกับพี่น่ะ" เสียงพี่ชายตัวแสบเอ่ยปากชวน โดยที่นีลได้แต่ยิ้มรับ เพราะโดนสายตาเจ้าของปราสาทมองมาแม้จะราบเรียบ แต่ก็เหมือนกับไม่พอใจเล็ก ๆ

      "งั้นผมก็จะนอนกับนายน้อยด้วย" ไอ้เจ้ามังกรติดนายเอ่ยปากขอ อันที่จริงจะเรียกว่าขอก็คงไม่ถูก เพราะใครจะไปกล้าขัดใจ ทั้งนายทั้งมังกร

      "ครับ..." นีลต้องรับคำอย่างช่วยไม่ได้ แค่คืนนี้คืนเดียวคุณเซเรส กับคุณไรอัสคงไม่คิดว่าผมเป็นศัตรูหัวใจหรอกน่ะ....

----------

       กว่าที่จะลากขามาจนถึงในเมืองก็ปาไปเกือบค่อนคืน ข้างหน้าเป็นปราสาทใหญ่โตโอ่อ่าแทนที่จะเป็นที่พักแรมที่เปิดทั่วไป เจไนท์ยืนเอามือเท้าเอวอย่างเซ็งจัดใบหน้ายังคงบูดบึ้ง เพราะอันที่จริงไม่ได้อยากมาที่นี่ซักเท่าไหร่ แต่...มันก็ดีกว่าต้องไปที่นั้น แล้วจนป่านนี้แล้วก็ยังไม่มีใครมาเปิดประตูให้ เข้าใจอยู่หรอกน่ะว่ามันดึก แต่..จะปล่อยให้ยืนรอจนขาแข็งอยู่แบบนี้อีกนานไหม ทั้งง่วงทั้งเหนื่อยจนตาลายแล้ว...

      คิดแล้วก็อดเคืองไอ้เด็กคนที่ช่วยเอาไว้เมื่อกลางวันไว้ไม่ได้ ให้มันได้อย่างงี้ซิน่ะ ดันยื่นมือเข้าไปช่วยใครก็ไม่รู้ แล้วก็ต้องมานั่งเจ็บใจตัวเองอีก เฮ่อ...ไม่สนใจแล้วเว้ย!! ว่าไอ้เด็กนั้นมันจะไปหาที่นอนที่ไหน ...คิดมาได้ตลอดทางจนเหนื่อยแล้วน่ะ!!

      "ขอประทานโทษครับท่านเจไนท์ ที่กระผมมาเปิดช้า" พ่อบ้านสูงอายุโค้งหัวให้คนตรงหน้าประหนึ่งกลัวตายจนไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาสบตา เสียงหายใจฟึดฟัดอย่างหงุดหงิดยิ่งทำให้คนที่ก้มหัวอยู่กรอกตราไปมาอย่างลนลาน เพราะรับรู้มาจากข่าวลือว่าญาติผู้น้องของเจ้านายตนคนนี้เอาแต่ใจและโมโหร้ายนัก

      "ท่านพี่อยู่รึป่าว..." เจไนท์เอ่ยปากถาม พร้อมกับกรอกตาไปทั่วบริเวณสวนกว้าง ตอนที่ก้าวขาเข้าไปข้างใน โดยไม่ต้องรอคำเชื้อเชิญ

      "ออกไปบ้านท่านเสนาฯตั้งแต่ช่วงเย็น เห็นว่าจะค้างที่นั้นเลยครับ" คนที่ทำเป็นหน้าบึ้งแทบตาย คลี่ยิ้มออกมาแทบจะทันที อย่างน้อย ๆ การเปลี่ยนใจมาค้างที่นี้ก็ไม่ได้แล้วร้ายเท่าที่คิด เมื่อท่านพี่ไม่อยู่แล้ว ทางก็สะดวกปลอดโปร่ง

      "ดี!! ไม่ต้องบอกว่าฉันมาค้างที่นี่น่ะ ฉันจะออกไปตอนเช้ามืด" สายตาของพ่อบ้านผู้สูงอายุเหลือบมองใบหน้าที่คลี่ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ พลางถอนหายใจเฮือกที่ญาติผู้น้องของนายตัวเองไม่ได้นิสัยแย่เหมือนอย่างที่เขาร่ำลือกัน เพราะแววตารักสนุกแบบนี้ช่างเหมือนกับเจ้าของบ้านไม่มีผิดเพี้ยน

      "ผมจะเตรียมห้องใหญ่ให้ครับ"

      "ไม่ต้อง เอาเป็นห้องพักแขกห้องเล็กที่อยู่ท้ายสวนก็ได้...." แม้จะแปลกใจ แต่พ่อบ้านก็พยักหน้ารับคำก่อนจะเดินนำไปยังห้องที่ร้องขอ พร้อมกับหันไปสั่งเด็กในบ้านให้เตรียมของกินไปให้ที่ห้องด้วย

        ที่เจไนท์เลือกพักห้องนั้นเพราะมันอยู่ทางท้ายสวน ติดกับประตูทางออกข้างหลังปราสาทพอดี คงจะสะดวกกว่าถ้าจะแอบมาพักที่นี่แล้วก็แอบออกไปไม่ให้โดนจับได้ แต่อีกใจก็อยากจะอยู่รอดูใบหน้าของพี่สะใภ้ซักหน่อย เห็นว่าท่านพี่หลงนักหนา....เอาไว้คราวหน้าดีกว่าแหะ...(- -ll)======================คือ...แบบว่า.....ไร้ซึ่งเหตุผลที่จะเอามาชี้แจ้ง T^T
วันนี้แวบมาอัพท่านนีล...ก็เพราะ....เพราะ....เมื่อคืนหลับ !!!
ไม่ได้ปั่นแวมไพร์ซักกะตัว....โฮๆๆๆๆๆ
ไม่ได้ตัง้ใจน่ะ แบบว่ามันไม่รู้ตัว -_-lll
ตื่นมาอีกทีตี 3 กว่า ๆ ...ซวยแระ!!
ก็เลยดันท่านนีลมาเอาใจทุกท่านก่อน
หวังว่าลูกชายคนเล็กจะช่วยได้บ้าง T^T
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม
ว่าแต่.....รูปท่านเจไนท์เป็นยังไงบ้าง
แอบอยากรู้นิดหนึ่ง...^_^
ไปแระน่ะ ไปปั่นแวมไพร์ต่อ....ToT
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 3 : 3. ต้อนรับ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7215 , โพส : 36 , Rating : 28% / 18 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1549
งงตัวละครมากเด้อจุดนี้@~@
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 124.122.59.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2560 / 15:44
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1439
งงกับลำดับญาติจังค่ะ มันโผล่มาหลายตัว มึนแล้วอ่าาา ขอผังหน่อยได้ไหมค่ะ T_T
PS.  ~ สายลมแห่งโชคชะตาจะนำทางเจ้า....~
Name : จอมโจรปริศนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จอมโจรปริศนา [ IP : 118.174.181.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2557 / 15:47
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1385
เจไนท์ญาติใคร?
PS.  [ ขอแค่มี 27,X,18,G แค่นี้ก็พอ//ชั้นคือ SM ] ขอบคุณไรเตอร์ทุกคนที่มีฟิคดีๆให้อ่านค่ะ :)
Name : ma'prang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ma'prang [ IP : 180.183.107.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2557 / 19:32
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1280
เหหห.... เจไนท์ได้รับจดหมาย...?
PS.  愛してる~♥ คำว่า 'รัก' ของเรามันต่างกัน... 恐怖
Name : Broken HearT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Broken HearT [ IP : 115.87.147.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 10:16
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1173
เจไนท์น้องเซเรสหรอ?
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 22:57
# 31 : ความคิดเห็นที่ 726
เจไน จะได่อยู่ปราสาทเดียวกันใชมะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 18:06
# 30 : ความคิดเห็นที่ 659

พี่น้องกันหรอกเหรอเนี่ย??

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:22
# 29 : ความคิดเห็นที่ 555
งง นิดๆ
แต่เดี๋ยวคงจำได้
Name : mingmingzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mingmingzz [ IP : 110.77.138.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2554 / 15:23
# 28 : ความคิดเห็นที่ 546

เดียวต้องไปหาข้อมูลตัวละครก่อนและงง(?)

Name : zd-knight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zd-knight [ IP : 125.26.51.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2554 / 19:09
# 27 : ความคิดเห็นที่ 540
โฮะๆ  เดียวต้องเข้าใจผิดอีกแน่เลย
Name : MinZ@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MinZ@ [ IP : 115.87.165.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2554 / 18:03
# 26 : ความคิดเห็นที่ 523
งงแล้วอ่ะ คงต้องไปอ่านภาคแรกก่อน
คนมันบ้ามาอ่านภาคสอง ทั้งที่ไม่เคยอ่านภาคแรก เฮ้อออออออออออ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 19:57
# 25 : ความคิดเห็นที่ 476
 เจไนท์น่าจะเข้าขากับไอ่แสบได้ดีนะคะเนี่ย ๕๕  เอ่ พี่สะใภ้ใครหนอ ? 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 21:16
# 24 : ความคิดเห็นที่ 444
 เจไนท์ญาติใครอ่ะนิ -0- 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 13:26
# 23 : ความคิดเห็นที่ 422
เจไนท์ซนมากๆๆเลย
จะไปจะมา ไม่บอกเจ้าของบ้าน
แล้วจะแอบหนี(เที่ยว)ไปอีก

หนีรอดหรือเปล่าหนอ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 04:33
# 22 : ความคิดเห็นที่ 409
หมายความว่าเจไนท์เป็นน้องไรอัสงั้นสิ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.228.155.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 / 20:40
# 21 : ความคิดเห็นที่ 401
คู่รักต่างขั้วจริง ๆ คนนึงเงียบ ๆ อีกคนก็เจ้าเล่ห์
เอเลนคุง น่าร๊ากกกก
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 13:54
# 20 : ความคิดเห็นที่ 372
555+ เห... สุดหล่อคนนี้ เนี่ยน้องใครคะ?

555+ สู้ต่อไปนะ! ไรต์!


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 เมษายน 2554 / 19:30
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 19:29
# 19 : ความคิดเห็นที่ 250

สนุกมาก

Name : ผู้ส่งมอบความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้ส่งมอบความตาย [ IP : 125.24.122.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 11:04
# 18 : ความคิดเห็นที่ 229
เจไนท์ เป็น ญาติ ไรอัส หลอเนีย โลกกลมจริงๆ
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 12:32
# 17 : ความคิดเห็นที่ 223
เจไนท์เปนญาติใครหว่าาาาา?????????

สงสัยอย่างรุนแรง
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.94.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2553 / 01:01
# 16 : ความคิดเห็นที่ 173
เจไนท์เป้นญาติกับจีมัสรึป่าว?

PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 58.11.74.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 13:26
# 15 : ความคิดเห็นที่ 152

เจไนท์เป็นญาติของใคร ??? (เซเรสรึเปล่า??)

Name : SnowPrincess'' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowPrincess'' [ IP : 117.47.151.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2553 / 18:22
# 14 : ความคิดเห็นที่ 69
พี่สะใภ้ของเจไนท์? ใครหว่าอยากรู้ๆ
Name : -Alice- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -Alice- [ IP : 118.173.158.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2553 / 19:02
# 13 : ความคิดเห็นที่ 68
กรี๊ด อยากอ่านต่อแล้วอ่ะ น่ารักมากมาย
เดาไว้เลยว่า เจไนท์ เป็นญาติกับเซเรส ฟันธง ฮ่าๆๆๆ
พี่สะใภ้ ก็ไม่พ้นเอเลนแน่นอน
กรี๊ด ยังงี้ มังกรนี้ใช่ผูกไว้สวนหลังบ้านนี่นา เจไนท์ก็เจอดิ
ว๊าวๆๆ เจไนท์กับนีล
อยากอ่านต่อมากมาย ตื่นเต้นแทน อิอิ
ไม่น่าเชื่อว่าเจไนท์จะเป็นญาติเซเรส แต่อย่างว่า หน้าตาดีทั้งตระกูล ฮ่าๆๆๆ
ไรเตอร์แต่ง a little vampire แล้วอย่าลืมมาอัพ snow prince บ้างนะ เค้าอยากอ่นต่ออ่ะ
Name : mheeboo [ IP : 118.174.109.106 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 / 22:32
# 12 : ความคิดเห็นที่ 67
เอเลนเป็นองครักษ์!!! ทำยังไงเนี่ยเอเลนถึงมาอยู่ในตำแหน่งนี้ได้ ท่าทางเจ้าตัวก็คงไม่มาเป็นองครักษ์ง่ายๆนักหรอก ฮ่าๆๆ

ส่วนเซเรสเป็นเสนา อันนี้ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่

แล้วก็เจไนท์.....ญาติืใครกัน!? เซเรส....ไรอัส.....แต่ไรอัสมีน้องสาวนิ เจ้ารูปปั้นก็ไม่เห็นบอกว่ามีน้อง

เรื่องที่อยากเห็นหน้าพี่สะใภ้เนี่ย ทำใจแล้วเหรอ ว่าเห็นแล้วจะไม่หัวใจวาย ฮ่าๆๆ

แล้วอีกเรื่องที่สงสัย ทำไมเจไนท์มาอยู่ที่ปราสาทแล้วถึงไม่อยากเจอท่านพี่(ใครกัน!?)

สรุปสุดท้ายคงบอกได้คำเดียวว่า.........."โลกกลม"..........จริงๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.241.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 / 17:51
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android