คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 34 : 34. คำมั่น


     อัพเดท 30 ส.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 187 Overall : 78,995
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2014 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 34 : 34. คำมั่น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1769 , โพส : 13 , Rating : 83% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


34. คำมั่น

 

            "อะ...ออกไป! ออกไปเจไนท์!!"

               

                ภาพเจ้าของห้องตัวเล็กกำลังยกมือปิดจมูก แต่กลับหายใจรัว มืออีกข้างบีลำคอของตัวเองเอาไว้ ใบหน้าขาวซีดบิดเบี้ยวด้วยความทรมาน กลิ่นคาวเลือดฟุ้งกระจายไปทั่ว ขนาดที่มนุษย์ธรรมดายังรู้สึกฉุกกึกติดจมูก แล้วสายเลือดปีศาจอย่างนีล...คงไม่ต้องพูดถึง...

 

                เจไนท์อยากจะก้าวเข้าไปหา แต่ก็เจอเข้ากับแววตาดุดันพร้อมกับเสียงขู่ในลำคอ เจ้ามังกรบินวนรอบๆ นายของมันคล้ายบ้าคลั่ง

 

                "นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน!!" ไอ้เจ้าเพื่อนตาเดียวที่ได้ยินเสียงวิ่งออกมาดู สภาพห้องของเจ้าพื่อนปิศาจที่เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายลงคออย่างสยดสยองราวกับเพิ่งจะเกิดคดีฆาตรกรรมมาสดๆ ร้อนๆ

 

                "พานีลออกไปทีเฮร์มิท ไปที่ห้องฉัน" เจไนท์สั่งเสียงเรียบ สายตายังคงจดจ้องอยู่ที่ใบหน้าขาวซีดอย่างอาลัยอาวรณ์ แค่อยากจะยื่นมือไปแตะยังทำไม่ได้ กลัวเหลือเกินว่าจะทำให้ร่างกายนั้นแตกแหละสลายคามือ...ใครกันที่ว่าปีศาจนั้นแข็งเกรงและน่ากลัว

 

                เฮร์มิทรับรู้สถานการณ์คราวๆ ได้โดยไม่ถามย้ำ....ปีศาจตัวร้าย กับเหยื่อใจเด็ด...งั้นสิ! แต่คราวนี้ไอ้พวกบ้านั่นมันเล่นแรงเกินไปจริงๆ นี่ถ้าหากไอ้เจ้าปีศาจนี้ควบคุมตัวเองไม่ได้ขึ้นมา...ปราสาทจันทราคงได้กลายเป็นหอคอยน้ำแข็งแน่..

 

                "ใจเย็นนีล...ฉันเอง...ใจเย็น..."

 

                แววตาของปีศาจตัวเล็กไม่มีวี่แววอ่อนลง ยังคงหายใจเร็วและรัว ริมฝีปากที่แสยะแยกออกเผยให้เห็นคมเขี้ยวเล็กโผล่พ้นออกมา หากแต่ในเสี้ยววินาทีที่หันไปมองใบหน้าใครอีกคนที่ยังคงยืนนิ่งกลับฉายแววเศร้าสลดวูบ ลำคอยังคงแห้งผาก ความกระหายอยากที่โดนกระตุ้นไม่ทันตั้งตัวแบบนี้มันช่างทรมานคล้ายกับมีไฟแผดเผาไปทั้งร่าง สัญชาตญาณดิบสั่งให้ล่าเหยื่อตรงหน้า แต่ในใจกลับต่อต้าน ปลายเล็บคมจิกลงบนลำคอร้อนผ่าวของตนอย่างลืมตัว

 

                "นีล...นายทำได้..เชื่อสิ...พวกเราอยู่ข้างนาย...มาสิมากับฉัน.." เฮร์มิทยื่นมือไปหาเพื่อนตรงหน้าอย่างไม่เกรงกลัว แม้จะรู้ว่าอีกฝ่ายกำลังใกล้ถึงขีดจำกัดเต็มที แต่หากไม่รีบพาออกไปจากที่นี่จะยิ่งอันตรายกว่า

                ฝ่ามือขาวยื่นออกมาแตะอย่างลังเล แต่ไม่ทันได้คิดอะไรให้มากความเจ้าปีศาจตัวเล็กก็โดนรั้งเข้าไปทั้งตัว เฮร์มิทใช้ความไวและกำลังรวบเจ้าตัวแล้วพาวิ่งออกไปทางหน้าประตูทันที

 

                "ฝากด้วยนะ" เสียงตะโกนไล่หลังของใครอีกคนที่ถูกทิ้งไว้ ณ ห้องเกิตเหตุ มีไอ้เจ้ามังกรหิมะบินวนไปมา ดูท่าทางว่ามันคงจะสงบลงแล้วถึงได้โฉบลงมาเกาะบนไหล่แล้วถูไถหัวไปมากับใบหน้าเจไนท์คล้ายจะให้กำลังใจ

 

                ...เสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียด ภาพที่เจ้าปีศาจตัวเล็กยื่นมือออกไปหาคนอื่น ทำเอาในอกออกอาการชาหนึบ ถึงแม้ว่าสถานการณ์มันจะบังคับก็เถอะ...

                พอเบือนหน้ามองสภาพห้องอีกครั้งใบหน้าที่เคยขี้เล่นกวนประสาทก็กลับมาเครียดเขม็งอีกครั้ง ไม่ว่ามันจะเป็นใครยิ่งใหญ่มาจากไหน แต่อย่าได้มาล้อเล่นกันใต้จมูกแบบนี้นะเฟ้ย!! เล่นทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้แล้วหนีไปแบบนี้มันไม่แฟร์นี่หว่า อย่าให้เจอตัวเชียวนะ จะให้ไวท์มันพ่นน้ำแข็งใส่ให้แข็งตายเลยคอยดู!

                ...เดี๋ยวนะ!!! ถ้าพวกมันเล่นกันแบบนี้ก็แสดงว่า ภายในปราสาทจันทราแห่งนี้ มีใครบางคนเป็นไส้ศึก แถมยังรู้ดีเสียด้วย ว่าอะไรที่จะเป็นตัวกระตุ้นปีศาจให้บ้าคลั่ง

                "ไวท์! คงต้องเป็นหน้าที่ของแกแล้ว" ไอ้เจ้ามังกรหันมามองแล้วเอียงหน้าไปมา....

 

                ---------------

 

                ในขณะที่ยังไม่สามารถใช้เวทย์ได้ จะปลีกตัวไปเองก็แลดูจะช้าไป เจไนท์ก็เลยเลือกเขียนจดหมายแล้วผูกติดไปกับขาของไอ้เจ้ามังกร(แม้มันจะไม่ชอบใจนักที่จะต้องกลายเป็นมังกรส่งข่าวก็เถอะ) เพื่อแจ้งให้อาจารย์ห้องพยาบาลกับท่านพี่จอมโหดนั่นให้รู้เรื่องนี้ไว้ก่อน

                หลังจากส่งไอ้เจ้ามังกรไปแล้ว งานใหญ่ก็คือการทำความสะอาดห้องนี่แหละ...จะเรียกให้คนดูแลปราสาทมาช่วยก็คงไม่ได้ ...จะบอกใครได้ไงว่ามันเกิดอะไรขึ้น ..คงได้แตกตื่นกันไปทั้งหอนอน

                แต่...อย่างเจ้าชายเจไนท์เนี่ยะนะ...จะทำความสะอาดเอง!! ( - -)

.

.

.....

ผ่านไปสามชั่วโมง....

                ก๊อก ก๊อก

                "เฮ้ย!! นี่ภาพประวัติศาสตร์เลยไหมเนี่ย" มันมาแล้ว...ไอ้ตัวกวนประสาท เคาะห้องแล้วก็เปิดประตูเข้ามาทันทีโดยไม่รอให้ใครอนุญาต

 

                "เออ! มาก็ดี เอานี่ไป" เจไนท์ยื่นไม้ถูพื้นให้ ส่วนตัวเองเดินไปหยิบถังน้ำกับผ้าไปเช็ดคราบเลือดที่ขอบหน้าต่างต่อ

 

                "โหดไปป่าววะ" เฮร์มิทพูดขึ้นมาลอยๆ คิ้วขมวดเข้าหากันยุ่งเหยิง แต่ก็ยอมช่วยถูพื้นแต่โดยดี เพราะเท่าที่เห็นสภาพห้องถูกเก็บกวาดไปมากกว่าครึ่งแล้ว แม้ว่า...พื้นมันจะเลอะเทอะไปด้วยน้ำสบู่...ผ้าปูเตียงถูกรวบเป็นก้อนแล้วเอาไปซุกไว้มุมห้อง เศษแก้วที่แตกกับของใช้กระจัดกระจายถูกกวาดไปกองอีกมุมหนึ่ง

 

                ...นี่มันจะทำความสะอาด...??

 

                ...สาบานได้ว่าจะมีใครใช้ห้องนี้อีก?

 

                "ฉันว่าพวกมันน่าจะแฝงตัวอยู่ในหมู่นักเรียน" เจไนท์หันมาพูดเสียงเครียด ทำเอาคนที่กำลังนินทาในใจสะดุ้ง

 

                "ก็แหง! โจ่งแจ้งขนาดนี้" ไอ้เพื่อนตาเดียวหยักไหล่ ..ทำแบบนี้ก็เท่ากับประกาศตนว่าเป็นศัตรูอย่างเห็นได้ชัด แถมยังทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้ดูต่างหน้าชัดเจนขนาดนี้ก็เท่ากับบอกเป็นนัยว่ารู้ความเคลื่อนไหวทุกอย่างดี แต่จำนวนนักเรียนปราสาทจันทราก็ใช่น้อย ใครเป็นใครใช่ว่ามองหน้าแล้วจะรู้ซะที่ไหน

 

                "นีลเป็นไงบ้าง"

 

                "บอกให้หลับ แต่ไม่รู้จะได้ผลรึเปล่า"

 

                ...ใครเข้าใจที่ไอ้ตาเดียวพูดได้ให้เตะ! มันจะทุกข์ร้อนกะคนอื่นเข้าเป็นไหม?

 

                "ฉันจะไปดูหน่อย" พูดจบก็ทิ้งงานตรงหน้าทันที ใจมันเดินนำหน้าไปก่อนนานแล้ว

 

                "เฮ่ๆ ล้างเนื้อล้างตัวซะก่อนล่ะ ขืนไปสภาพนี้มีหวังโดนจับกินแน่" เฮร์มิทแซวติดตลก แถมไอ้คนโดนแซวมันก็ยังมีหน้าหันมายักคิ้วให้แทนที่จะโกรธ

 

                "งั้นขอยืมห้องนายสักแป๊บแล้วกัน" ไอ้เจ้าชายขี้เก๊กหันมาโบกไม้โบกมือทำเท่ แล้ววิ่งหายไปห้องข้าง ๆ ปล่อยให้เจ้าของห้องตัวเป็นๆ ยืนส่ายหน้าระอาจิตอยู่ที่เดิม

 

                เฮ้ย!! เดี๋ยวนะ แล้วที่เหลือนี่....ใครจะทำ!?

 

                - -+

 

                --------------------------------------

 

                เสียงประตูเปิดและปิด ตามมาด้วยเสียงฝีเท้าแผ่วเบาที่ดูราวจงใจ กำลังย่องเข้ามาใกล้ แต่คนที่กำลังนอนหันหลังให้บนเตียงกลับไม่รู้สึกเหมือนกำลังโดนบุกรุกหรือโดนปองร้าย แต่กลับเป็นความรู้สึกคุ้นเคยและคล้ายแฝงไปด้วยความโหยหา เสี้ยวหนึ่งในใจนึกอยากจะหันกลับไปคว้าตัวอีกฝ่ายเข้ามา...

 

                รู้สึกได้ว่าเตียงยวบลงไปเพราะน้ำหนักตัว ก่อนที่คนแกล้งหลับตาจะสะดุ้งเมื่อปลายนิ้วอุ่นแตะลงบนแก้มแล้วลูบไล้แผ่วเบาอ่อนโยน พอลืมตาขึ้นมาก็พบว่าอีกฝ่ายจ้องมองมาอยู่ก่อนแล้ว สายตาสองคู่สบกันเนิ่นนานแน่นิ่ง ความรู้สึกเชื่อมต่อหากันโดยไม่ต้องใช้คำพูด

 

                "...ขอโทษนะ" เจไนท์เป็นฝ่ายพูดขึ้นก่อนด้วยเสียงแผ่วเบาราวกับกระซิบหากแต่หนักแน่นในทุกถ้อยคำ และเมื่ออีกฝ่ายยังคงจ้องมองมานิ่ง จึงอดใจที่จะโน้มตัวลงไปหาไม่ได้

 

                ริมฝีปากอุ่นแตะลงบนหน้าผากเนียนแผ่วเบา นีลเผลอหลับตาซึมซับทุกความรู้สึกที่อีกฝ่ายถ่ายทอดมาด้วยการกระทำ...มนุษย์ที่เป็นเพียงแค่เหยื่อของปีศาจแต่ไหนแต่ไร ทำไมถึงอ่อนโยนได้ขนาดนี้... กว่าจะรู้ตัว สองมือขาวก็แตะบนใบหน้าอีกฝ่ายรั้งเอาไว้ทั้งที่ปลายจมูกห่างกันไม่ถึงคืบ

 

                "ผมต่างหากที่ต้องขอโทษ" นีลพูดเสียงแผ่ว เผลอเม้มริมฝีปากเข้าหากันด้วยรู้สึกผิด ...เพียงแค่นึกถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ยังอดรู้สึกกลัวตัวเองไม่ได้ ถ้าหากว่า.....ถ้าหากเห็นความหวาดกลัวหรือรังเกียจในสายตาคู่นี้ยามที่มองมาล่ะก็...คงทนไม่ได้ยิ่งกว่า

 

                "ไม่ใช่ความผิดของนายนี่ หืม?" แทนที่จะเป็นอย่างที่นีลกลัว เจไนท์กลับคลี่ยิ้มอ่อนโอนให้ ปลายนิ้วยังคลอเคลียอยู่ข้างแก้ม

 

                "แต่ถ้าเมื่อกี้ผม..."

 

                จุ๊บ!

 

                "เอ๊ะ!!..."  นีลกัดริมฝีปากตัวเองโดยอัตโนมัต ...ก็เมื่อกี้...พูดยังไม่ทันจบก็โดนอีกฝ่ายฉกไปเสียก่อน ด้วยริมฝีปากอุ่นนั่น เรื่องปวดหัวที่ทำให้กลัดกลุ้มดูเหมือนจะกระจัดกระจายหายไปคนละทิศละทาง(บางทีนีลอาจจะยังไม่รู้จักคำว่าสติกระเจิดกระเจิง)

 

                "ไม่มีเรื่องบ้าๆ แบบนั้นเกิดขึ้น โอเค้?" ไอ้นี่ก็ที่สุดจะหน้าด้าน ไปจูบชาวบ้านเขาแล้วยังจะมาทำสั่งวางอำนาจด้วยหน้าทะเล้น

 

                "ผมก็แค่...อืม..." คราวนี้เจไนท์ไม่ได้ฉกฉวยเหมือนครั้งที่แล้ว แต่จงใจกดริมฝีปากลงไปแนบแน่น ปลายลิ้นอุ่นแลบเลียริมฝีปากที่เม้มสนิทก่อนจะขบเม้มให้ต้องเผยออก แล้วสอดลึกรุกไล่เข้าไปด้วยความโหยหา  ปลายลิ้นเล็กเกี่ยวกระหวัดตอบสนองโดยไม่รู้ตัว ยิ่งกระตุ้นให้อีกคนคลั่งไคล้รุกไล่ไม่เลิกรา

 

                กว่าจะพอใจก็เล่นเอาหอบหายใจรัวด้วยกันทั้งคู่ นีลรู้สึกเหมือนอุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ เนื้อตัวแนบชิดสนิทกันราวกับเป็นคนเดียว เสียงครางราวกับว่าเสียดายนักหนายังดังอยู่ข้างหู ริมฝีปากอุ่นยังคงแตะจุมพิตทั่วใบหน้าราวกับจะบอกว่ายังไม่พอ แต่ก็ต้องตัดใจแต่เพียงเท่านี้

 

                "ครั้งหน้า...ถ้าจะมีใครสักคนที่นายต้องการ ขอให้เป็นฉัน...ได้ไหม...?" เจไนท์ทิ้งตัวลงสอดแขนดึงเจ้าปีศาจตัวเล็กเข้ามากอดแน่น ยึงนึกอิจฉาไอ้เพื่อนตาเดียวไม่เลิก แม้จะรู้ว่ามันทำไปโดยไม่คิดอะไรก็ตาม "อย่าไล่ฉันไปไกลๆ อีก" ประโยคต่อมาที่ทำให้นีลพอจะเดาออก

 

                "ถ้าเป็นตอนนั้น ผมกลัวว่าคุณเจไนท์จะแย่เอานะครับ" นีลกอดตอบอีกฝ่ายราวกับจะบอกเป็นนัยว่าเข้าใจความหมาย หากแต่ตอนนั้นยังไม่สามารถควบคุมตัวเองได้...ที่ห่วงกว่าก็คงจะเป็นคนตรงหน้า กลัวว่าจะพลั้งมือทำอะไรลงไปตอนไม่รู้ตัว

 

                "ฉันเชื่อใจนาย" ประโยคสั้นๆ แต่ความหมายช่างหนักแน่น นีลคลี่ยิ้มออกมารู้สึกเหมือนตัวเองเข้มแข็งขึ้นมา และสามารถต่อสู้กับความทรมานเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย

 

                "ถ้างั้น....ก็อย่าทิ้งผมไปอีกนะครับ อย่าทำแบบนั้นอีก" นีลพูดเสียงจริงจัง รั้งใบหน้าอีกฝ่ายให้หันมาสบตาราวกับจะขอคำมั่นสัญญา

 

                ไม่มีคำตอบจากปากเจ้าชายขี้อิจฉา มีแต่ริมฝีกปากอุ่นที่โน้มลงมาแตะอีกครั้ง คราวนี้ได้รับการตอบรับจากเจ้าปีศาจผู้ขอคำมั่นด้วยความเต็มใจเนิ่นนาน ก่อนที่ทั้งคู่จะนอนกอดกันแนบแน่นหลับไปในคืนนั้น

 

                ...หาได้มีใครฉุกคิดไม่...ว่าข้างคง...ยังมีคนถูกทิ้งให้ทำความสะอาด(ใหญ่)อยู่เพียงผู้เดียว

                (= =ll)...เกิดเป็นเฮร์มิท ลำบากไปทั้งชาติ!!

 

*********************

เจไนท์!! แกนี่เนียนลวนลามหลานฉันตลอดตล้อดดดดดด
จะฟ้องพี่มันสักวันคอยดู๊!!! -3-

ว่าแต่นีล...พักนี้หนูมีความกล้าขึ้นนะ ครุคริ ครุคริ
เอาไว้เกินเลยกว่านี้ ป้าจิฟ้องแน่ ชิชะ!!(ปิดตาแอบดูต่อ) 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 34 : 34. คำมั่น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1769 , โพส : 13 , Rating : 83% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1562
เกิดเป็นเพื่อนพระเอกก็ลำบากแบบนี้ละนะเฮร์มิททท5555555
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 124.122.59.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2560 / 01:35
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1380
เกิดเป็นหนูดนีดช่างน่าฟัด
PS.  ตัวข้าคือสาวน้อยผู้เป็นสาวกของอิงอิง(อิงเรม)...........ชาบูท่านอิงอิงจงเจริญ \\(\' \')/ (. .) \\( \' \')/
Name : Nunal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nunal [ IP : 124.121.195.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มกราคม 2557 / 18:28
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1205
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย
นีลลลลลลลลลล
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เฮร์มิทผู้น่าสงสาร
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.33.52 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 20:04
# 10 : ความคิดเห็นที่ 937
นีล...น่ารักสุดๆอ่ะ
Name : oym [ IP : 101.51.76.77 ]

วันที่: 14 ตุลาคม 2555 / 12:52
# 9 : ความคิดเห็นที่ 907
อ๊ายยยย!!!!!

เขิลลลอ่าาาาาาาาาาา

จะน่ารักกันไปและน้าาาาา

อิจฉามากมายยยยยย
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 49.48.163.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กันยายน 2555 / 01:18
# 8 : ความคิดเห็นที่ 903
น่ารักมากมายอ่ะ เขินแทนนีลอิอิ

เจไนท์เนียนเนอะ55555

เฮร์มีทน่าสงสารสุด55555
Name : Tyoki [ IP : 27.55.3.202 ]

วันที่: 3 กันยายน 2555 / 10:25
# 7 : ความคิดเห็นที่ 902
เขิลอ่ะ แอบดูคนเค้าจู๋จี๋กัน.....
Name : ต้นอ้อย [ IP : 58.11.243.182 ]

วันที่: 31 สิงหาคม 2555 / 23:02
# 6 : ความคิดเห็นที่ 901
เจย์ เดียวจะโดน

โดนอเลนถีบ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.216.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2555 / 21:16
# 5 : ความคิดเห็นที่ 900
ใครเป็นคนทำเรื่องแบบนี้กันนะ  เจไนท์รุกแล้ว  เขิน นีลน่ารักดีครับ
PS.  เราชอบ yaoi ความสำเร็จอยู่ที่ความพยายาม
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.234.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2555 / 20:43
# 4 : ความคิดเห็นที่ 899
อ๊ายยยยยยย

เจไนท์ทำดีมาก

ฉวยโอกาสแบบหน้าด้านด้าน. เอ๊ยเนียนๆ

ชอบบบบบบ
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 182.232.83.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2555 / 14:09
# 3 : ความคิดเห็นที่ 898
น่าร๊ากกกกก มาก ชอบ อิอิอิ นานๆจะมีสวีทอย่างนี้ซักที
Name : ขวัญ [ IP : 110.77.219.13 ]

วันที่: 31 สิงหาคม 2555 / 10:36
# 2 : ความคิดเห็นที่ 897
หวานไปกับคู่นี้ >w<
เจไนท์เนียนมากกก แต่หนูนีลก็ยังยอมอ่านะ กรี๊ดดด น่าร๊ากกก >///<
เป็นคำมั่นที่หวานมากกก
เฮอร์มิทซวยไป 555
Name : `____Jewel[Guy] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `____Jewel[Guy] [ IP : 101.51.232.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2555 / 23:34
# 1 : ความคิดเห็นที่ 896
อ๊ายยยย น่ารักอ๊ะ หวานหยาดเยิ้มม อ่านแล้วแทบจะละลายให้ได้เลยย
เจไนท์นี่หน้ามึนเนียนๆ จุบนู๋นีลเฉยเลยยยย 5555 หน้ามึนนะเนี่ยยย
แต่ไม่เป็นไรเราให้อภัยเจไนท์ เพราะนีลสมยอม คุคุ

สงสารก็แต่เฮร์มิทนะ 555 งานเข้าไม่รู้ตัวววว
Name : mheeboo [ IP : 118.172.255.90 ]

วันที่: 30 สิงหาคม 2555 / 22:39
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android