คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 4 : 4. บังเอิญหรือ....


     อัพเดท 11 พ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 187 Overall : 78,995
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2014 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 4 : 4. บังเอิญหรือ.... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6367 , โพส : 29 , Rating : 20% / 15 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#4. บังเอิญหรือ....

     นีลขยับเปลือกตาตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงเหมือนคนพูดคุยกัน แล้วไม่ใช่พูดคุยกันตามธรรมดา แต่เป็นการตะเบ็งเสียงแข็งกันเสียมากกกว่า คนที่นอนอยู่ข้าง ๆ ตอนนี้เหลือเพียงไอ้เจ้ามังกรตัวเดียวเท่านั้น ส่วนพี่เอเลน....ก็คงจะตามเสียงที่ได้ยินนั้นกระมั่ง

     "ฉันจะไป..และฉันก็จะไปด้วย!!" เสียงคนหัวดื้อประจำบ้านตะเบ็งเสียงแข่งกัน ตรงหน้ามีชายหนุ่มสองคน หนึ่งคือเจ้าชายผู้สูงศักดิ์ที่กำลังยืนเอามือกุมขมับ สองคือท่านรองเสนาฯที่กำลังยืนเอามือกอดอกด้วยใบหน้าเรียบเฉย

     "เราตกลงกันแล้วเอเลน นายต้องไปกับฉันวันนี้...ไม่มีเงื่อนไขอื่น!!" เซเรสพูดเสียงเรียบ แต่ก็ดูเหมือนข่มขู่ในที ใบหน้าของคนที่โดนบังคับบึ้งตึง แต่แววตายังคงไม่ยอมแพ้

     "แต่..ฉันจะไปส่งนีลที่เนียร์" แล้วลูกไม้เดิม ๆ ก็ขุดมาใช้ เพราะมันรู้ว่าถ้าแข็งไม่ได้ ต้องใช้ไม้อ่อน และมันก็มักจะใช้ได้ผลเสมอด้วย น้ำเสียงอ่อนลงพร้อมกับหันไปสบตากับท่านรองเสนาฯอย่างออดอ้อน

     "หยุดเลยไอ้ตัวแสบ ฉันไม่ยอมให้ใช้ไม้นี้หรอก!!" เจ้าชายไรอัสกระโดดเข้ามาเอามือปิดตาเพื่อนตัวเองอย่างเร็ว เพราะเกรงว่าช้ากว่านี้อีกนิด มันได้โดนสะกดแน่ ไอ้ปิศาจลูกครึ่งตัวร้าย!!

     "เอ๊ะ!! ยุ่งไม่เข้าเรื่อง คนในครอบครัวเขาจะคุยกัน!!" เอเลนตวาดลั่น เมื่อเห็นว่าแผนการไม่สำเร็จเพราะโดนใครบางคนเข้ามาขวาง แถมไอ้รูปปั้นมันยังถอนหายใจโล่งอกอีก (-"-)

     "ไปเตรียมตัวซะ เราต้องออกเดินไปเยี่ยมหมู่บ้านซีรีเลียกัน!!" พูดจบประโยคเซเรสก็ยืนหันหลังให้ทันที เพราะกลัวว่าตัวเองจะทนใจอ่อนไม่ได้อีก   

     "ไม่เอา!! ก็ไปกันสองคนซิ คราวนี้ขอ...น่ะ...ครั้งเดียว" ยังคงพยายามต่อไป จนคนที่กึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่บนเตียงทนไม่ไหว นีลส่ายหน้ากับตัวเอง ก่อนจะตัดสินใจยื่นมือเข้ายุ่ง ทั้งที่ไม่อยาก

     "พี่เอเลน ผมไปคนเดียวได้ครับ ไม่ต้องไปส่งหรอก..." ไม่ขัดก็คงไม่ได้ เพราะเรื่องคงไม่จบแน่ ใบหน้าของคนที่ตัวเองเรียกว่าพี่ชาย หันมามองอย่างไม่ชอบใจนัก คงเพราะรู้ว่าความพยายามของตัวเองกำลังจะสูญเปล่า แต่นีลก็ไม่อยากเห็นพี่ชายตัวเองต้องลำบากใจไปมากกว่านี้

     "แต่ว่า..." ยังไม่ทันได้อ้าปากพูด ไอ้รูปปั้นมันก็ปรายตามองมา....อย่างโหด (-*-) ประหนึ่งจะบอกว่า ถ้าขืนพูดต่อ จะโดนมิใช่น้อย

    "ผมไม่เป็นอะไรจริง ๆ แล้ว อีกอย่างก็ยังมีพี่ริโอกับพี่จีมัสรออยู่ด้วย" ใบหน้าของพี่ชายบึ้งตึงขึ้นมาทันที เพราะโดนขัดใจจากหลายเสียง นัยน์ตาสีชาเหลือบมองไปรอบ ๆ อย่างหงุดหงิด

     "ไม่ไปก็ได้ ไม่ไปแล้ว!!" เจ้าชายกับท่านรองเสนาฯหันมาสบตากันอย่างพอใจที่ได้ยิน น้อยครั้งที่ไอ้ตัวแสบมันจะยอมแพ้อะไรง่าย ๆ .....ไปไหม

     "ฉันไม่ไปเอง แต่จะส่งฟิลล์ไป!!"

     "ห๊า!!!" ทั้งหมดทุกคนที่ได้ยิน ถึงกับร้องเสียงหลงอย่างพร้อมเพรียง ไรอัสหันมาถลึงตาใส่ เหมือนจะบอกว่าไม่เห็นด้วย ไม่มีทางปล่อยให้ไปเด็ดขาด

     "อื้อ...อารายกัน ตกจายโหมดเลย..." ไอ้เจ้ามังกรที่ยังไม่รู้ชะตาชีวิตงัวเงียลุกขึ้นมามองหน้าแต่ละคนอย่างไม่เข้าใจ ...อืม...มีอะไรติดอยู่บนหน้าหว่า รึว่านอนน้ำลายไหล...ไม่น่ะ!! (- -ll)

---------

     ถนนหนทางในยามนี้ช่างเต็มไปด้วยผู้คน บางออกมาจับจ่ายซื้อของตามปกติ บางก็เอาของมาวางขาย แต่ที่ดูเหมือนจะเยอะมากกว่าปกติ ก็เพราะวันนี้เป็นวันที่เหล่านักเรียนที่ได้รับเลือกทั้งหลายต้องเข้าหอเป็นวันแรก มีทั้งบรรดาผู้ปกครองญาติพี่น้องตามมาส่ง บางคนหวังแค่อยากมาเหยียบที่เนียร์ซักครั้งในชีวิต

     "ท่านนีลร้อนไหมฮ่ะ ส่งมาให้ผมดีกว่า เดี่ยวผมช่วยถือให้เอง" ญาติคนเดียวที่ตามมาส่ง ไม่ใช่ใคร เป็นไอ้เจ้ามังกรที่ได้รับคำสั่งจากนายน้อยของมันมาว่า ให้ดูแลเขาเท่าชีวิต ..แล้วก้เป็นอย่างที่เห็น ร่มคันใหญ่ที่มันถือติดตัวมา เที่ยวไปเกี่ยวโน่นนี่ตลอดทาง แถมยังมีพัดอีกอันที่คอยโบกให้....แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ...พี่เอเลนต้องโกรธที่ผมเข้าไปขัดใจแน่ ๆ ถึงได้ส่งฟิลล์มา

     "เดินดี ๆ ฟิลล์ แล้วร่มนั้น โธ่!! บอกให้เก็บได้แล้วไง!!" อันที่จริงบอกแบบนี้มาตลอดทาง แต่...มันฟังที่ไหน ใจคอจะถือคำสั่งนายสำคัญขนาดนั้นเลยรึไง

     "เฮ่!! ดูซิว่าใครมา" เสียงตะโกนที่ได้ยินคุ้นหูจนแทบจะไม่ต้องหันไปมองก็รู้ว่าใคร หมาป่าหนุ่มกับจิ้งจอกเก้าหางที่งามที่สุด ยืนเคียงคู่กันเหมือนที่เห็นเป็นประจำ รออยู่ตรงกำแพงเมืองด้านหนึ่ง โดยที่ทั้งสองไม่ได้ใส่เครื่องแบบองครักษ์แล้ว

     "ตัวสูงขึ้นไหม ไหนมาดูซิ!!" ริโออ้าแขนรอให้เข้าไปหา ใบหน้ายิ้มแบบนี้ ...พี่จีมัสคงต้องเหนื่อยเป็นสองเท่าแน่ นีลส่งยิ้มให้ทั้งสองคน ก่อนจะยอมเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนที่รออยู่แล้ว

     "ไม่เจอกันตั้งนาน ยังเนื้อหอมเหมือนเดิมเลยครับ" แกล้งหยอกคนที่กอดอยู่ พลางหันไปยิ้มให้กับจีมัสที่ยืนอยู่ไม่ห่าง

     "อืม...โตขึ้นแล้วพูดเก่งขึ้นด้วยซิน่ะ" ริโอยกมือขึ้นขยี้เรือนผมสีดำขลับนั้นอย่างหมั่นไส้

     "หอบอะไรมาเยอะแยะฟิลล์ ไอ้นายน้อยตัวแสบล่ะ!" ไอ้เจ้ามังกรทำหน้ายุ่งทันทีที่ถูกถาม ก่อนจะเก็บร่มคันใหญ่ให้เข้าที่เข้าทาง

     "นายน้อยไปซิรีเลียกับคุณเซเรส แล้วก็คุณไรอัส" ใช่!! ป่านนี้คงสนุกกันใหญ่ ต้องไปเปิดงานประจำปีของหมู่บ้านด้วย ..แล้วก็สั่งให้ผมบินตามไป ใช่เซ่!! กระผมมันมีปีกนี่!! ...ก็ได้แต่บ่นในใจ ใครจะไปกล้า (- " -)

     "เตรียมอะไรมาบ้างนีล" ประโยคที่ได้ยินอาจจะฟังดูธรรมดาถ้าคนที่ผ่านไปมาเกิดมาได้ยินเข้า แต่...ที่รู้ ๆ กันอยู่ คำตอบของคำถาม ที่นีลเท่านั้นที่รู้ดีกว่าใคร ปลายนิ้วเรียวยื่นไปแตะ บนกล่องสี่เหลี่ยมในกระเป๋า ที่เก็บไว้อย่างดี

     "คิดว่าเตรียมมาพอครับ ดีออกจะได้ลองฝึกอย่างจริงจังซักที" นีลบอกเสียงจริงจัง

     "ซักวัน นายต้องเจอคนที่จะ..."

     "เออ....ผมต้องรีบไปแล้วครับพี่ริโอ พี่จีมัส ลาตรงนี้เลยน่ะครับ!!" ยังไม่ทันที่ริโอจะพูดจบประโยค แต่นีลก็พูดขัดขึ้นมาเสียก่อน

     "เดี๋ยว..เออ ระวังตัวด้วยน่ะ แล้วพวกพี่จะมาหาบ่อย ๆ " ริโอจำต้องกลืนคำพูดทั้งหมดลงไป...แม้ว่าเจ้าตัวจะเปลี่ยนไปมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ยังเหมือนเดิม คือปฏิเสธที่จะรับรู้ความรู้สึกของตัวเอง

     "ขอบคุณนะครับ" นีลหันมายิ้มให้ เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเริ่มมีสีหน้ากังวล ใครซักคนที่พูดถึง เขาไม่จำเป็นมีหรอก.... ริโอทอดสายตามองแผ่นหลังเล็กที่กำลังจะหายเข้าไปในประตูโรงเรียนพร้อมกับถอนหายใจ

     "ไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอกน่า นั้นน่ะน้องชายไอ้ตัวแสบเชียวน่ะ!!" จีมัสเดินเข้ามาโอบไหล่บอบบางของจิ้งจออกหนุ่มเอาไว้ ...นี่มันจะพูดให้คลายกังวล หรือว่าอยากจะให้เป็นห่วงหนักกว่านี้กันล่ะ

     "ผมก็ไปมั่งดีกว่า ขืนไปช้าได้โดนสองเด้งแน่" พอได้ยินประโยคเพี้ยน ๆ ที่หลุดออกมาจากปากไอ้เจ้ามังกรเท่านั้นแหละ สองคนที่กำลังทำซึ้งก็แทบจะระเบิดหัวเราะออกมา

     ข้าวของมากมายที่มันหอบมากลับยื่นให้คนโน่นคนนี้ที่เดินผ่านไปมาจนหมด ก่อนที่มันจะวิ่งหายเข้าไปในแนวต้นไม้แถวนั้น ซักพักถึงได้เห็นมังกรตัวเล็กร่อนขึ้นไปในอากาศ

     "อ๊ะ!! แย่ละฉันลืมบอกเรื่องสำคัญไปเลยดูซิ!!" ริโอบ่นพร้อมกับสีหน้ากังวล ทั้ง ๆ ที่ได้รับคำสั่งมาแล้วแท้ ๆ แต่ก็ดันลืมซะง่ายดายขนาดนั้น

     "ช่างเถอะ เรื่องแค่นี้ เดี๋ยวเจ้านั้นก็คงรู้เอง" จีมัสตบไหล่คนรักเหมือนจะให้กำลังใจ ก็แค่ลืมบอก....ไม่ได้ตั้งใจนี่

     หลบออกมทาจากบ้านของท่านพี่ในตอนสาย ดีน่ะที่ยังไม่มีใครกลับมาเลยซักคน ก็เลยรอดออกมาได้ แล้วนี่...ทำไมป่านนนี้คนยังเดินกันขวักไขว่ เหมือนจะมีงานมีการอะไรซักอย่าง เจไนท์หยุดยืนคิดซักพัก ก่อนที่จะตบหัวตัวเองไปทีโทษฐานที่ขี้ลืมเหลือเกิน ก็วันนี้มันเป็นวันที่เนียร์เปิดรับนักเรียนเข้าหอนี่หว่า ไหน ๆ ขอดูหน้าหน่อยไอ้พวกที่ได้รับคัดเลือก

     "ขอโทษน่ะครับ จากตรงนี้คือผู้ที่มีจดหมายถึงจะผ่านเข้าไปได้" ทหารที่ยืนรักษาการณ์อยู่หน้าประตูบอกเสียงโหด ทุกคนคงกลัวเหรียญตราที่อยู่บนอก ที่แสดงถึงเกียรติของนักรบหรือทหารที่ขึ้นอยู่กับหน่วยใดเป็นหลัก ...แต่คงไม่ใช่เจไนท์คนนี้แน่

     เจไนท์กวาดตามองไปรอบ ๆ ประตูทางเข้า มีคนมากหน้าหลายตาก็จริง แต่พวกที่ผ่านเข้าไปข้างในได้ ก็มีแต่พวกที่ถือจดหมายของเนียร์เป็นใบผ่านทาง นึกเจ็บใจตัวเองเหมือนกันที่ไม่ได้รับเลือก แต่ก็ปลอบใจตัวเองว่า ดีแล้วที่ไม่ได้รับจดหมายนั้น ใครมันจะไปยอมอยู่ในนั้นตั้ง 2 ปี ออกไปไหนก็ไม่ได้ น่าเบื่อตาย

     "เฮ่ย!! นั้นมันไอ้เด็กนั้นนี่หว่า!! มาที่นี่ได้ไง!!" จำได้แม่นมากใบหน้าแบบนี้ กระเป๋าอย่างนั้น แล้วที่สำคัญ ไอ้กรงสัตว์ประหลาดที่เจ้าตัวถืออยู่ ใครในโลกมันจะเหมือนกันได้ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่คน ๆ เดียวกัน

     "ทางนี้เข้าไม่ได้จริง ๆ ครับ นอกจากคุณจะนำจดหมายแห่งเนียร์มาแสดง!!" โธ่โว้ย!! มันน่าโมโหจริง เดี๋ยวไอ้เด็กนั้นมันก็คลาดสายตาไปอีก อันที่จริงไม่อยากใช้วิธีนี้หรอกน่ะ แต่ไอ้ตราประจำตระกูล มันก็ใช้ประโยชน์ได้ในยามนี้แหละว่ะ ...แต่สิ่งที่ทำให้เจไนท์ต้องขมวดคิ้ว เมื่อควานเข้าไปในกระเป๋าเจอกับของบางอย่างที่ไม่น่าจะมี

     "อ้าวเฮ่ย!!! มาได้ไงล่ะเนี๊ยะ!!"

=======================================
จบข่าว =_=ll
ไม่รู้ว่าสั้นไปไหมน่ะ....
คือแบบว่าปั่นเสร็จเมื่อคืน ลองดู
ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม
ฝากลูกชายคนเล็กด้วยน่ะ ช่วย ๆ กันดัน
อึ๊บ ๆ 555+
ไปแระ ๆ เล่นมั่วไปเรื่อย
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 4 : 4. บังเอิญหรือ.... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6367 , โพส : 29 , Rating : 20% / 15 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1386
ลุ้นๆๆ
PS.  [ ขอแค่มี 27,X,18,G แค่นี้ก็พอ//ชั้นคือ SM ] ขอบคุณไรเตอร์ทุกคนที่มีฟิคดีๆให้อ่านค่ะ :)
Name : ma'prang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ma'prang [ IP : 180.183.107.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2557 / 19:39
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1238
เจไนท์'เกรงใจ'นีลน่าดูเลยน้า
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 49.231.103.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2556 / 05:15
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1174
ริโอลืมบอกอะไรอ่ะ
เจไนท์นี่ญาติเซเรสหรือไรอัส
แล้วเจออะไร
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 23:06
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1004
ริโอจะบอกเรื่ิองอะไรอ่ะ 0=0
Name : bright [ IP : 1.0.232.109 ]

วันที่: 20 ธันวาคม 2555 / 21:41
# 25 : ความคิดเห็นที่ 894
ลืมบอกเรื่องอะไรนะ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 223.204.179.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 สิงหาคม 2555 / 00:42
# 24 : ความคิดเห็นที่ 727
จดหมายพึ่งมาถึงเหรอ อิอิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 18:14
# 23 : ความคิดเห็นที่ 660

มาแล้ว??..เดาว่าจดหมายหุๆ

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:23
# 22 : ความคิดเห็นที่ 547
อ่านไปแบบเง็งๆ พยายามทำความเข้าใจทั้งที่ยังไม่ได้อ่านภาคแรก เฮ้อ
Name : zd-knight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zd-knight [ IP : 125.26.51.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2554 / 19:17
# 21 : ความคิดเห็นที่ 477
  ป๊าด เซเรสเอเลน ติดกันแจ ๕๕..
เจไนท์ = =   เริ่มชอบเจไนท์แล้วหละ ก๊ากกก
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 21:23
# 20 : ความคิดเห็นที่ 445
 อั๋ยยะ!! เอเลน แหมๆ นับเซเรสเป็นคนในครอบเเล้วหรอเนี่ย กิ๊วๆๆ-..-
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 13:31
# 19 : ความคิดเห็นที่ 423
น่านงัย
หนีไม่รอดจริง

Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 04:40
# 18 : ความคิดเห็นที่ 400
555+ อีกคนตั้งใจมา ป๊ะ กับอีกคนที่โดนหลอกให้มา
^____________^ มาอยู่ด้วยกัน สนุกแหงแซะ
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 13:37
# 17 : ความคิดเห็นที่ 373
555+ อ๊ายยยยยยย(?) คู่เอเลนกะเซเรสยังน่ารักเหมือนเดิมเลยอ่าาาา(>/////////////<)

555+ สู้ต่อไปนะ! ไรต์!
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 19:36
# 16 : ความคิดเห็นที่ 230
เจไนท์ เจอจดหมายหลอ?
ริโอกับจีมัส ลืมบอก อะไร นีล อะ อยากรุ้ๆ

PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 12:42
# 15 : ความคิดเห็นที่ 224
เอเอลนกะเซเรสก้อยังน่ารักกันเหมือนเดิม

เอ๊ะ! หรือจะมากกว่าเดิมหว่า 5555+

ชอบจิงๆเลยประโยคที่บอกว่าคนในครอบครัวเค้าจะคุยกันอ่ะ

พูดแบบไม่มีเขินเลยนะเอเลน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.94.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2553 / 02:01
# 14 : ความคิดเห็นที่ 165
ไรอัส ก็ยังแพ้ทาง เอเลน อยู่ดี เรียกว่ามีของดีอยู่กับตัวซะอย่าง
เจไนล์ น้องใครหว่า เซเรสม่ะ จะได้ประสบชะตากรรมเดียวกัน
Name : pen [ IP : 125.24.34.87 ]

วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 / 14:55
# 13 : ความคิดเห็นที่ 82

เอเลนยังแสบน่ารักเหมือนเดิม   เป็นไงละไม่ยอมให้ไปส่งน้อนีล  เพราะเจ้าชายจอมกวนเลยซวยมังกรน้อยเลย


แก้แค้นคืนเจ้าชาย  ได้    ริโอลืมบอกอะไรอะ    ต่อด่วน  สงสัยในเมือเจไนท์ทีแรกว่าไม่มีจดหมายแล้วเฮียแกมาทำไรที่นี้อะ  ก่อนทีจะเจอ..............

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.156 ]

วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 21:11
# 12 : ความคิดเห็นที่ 81
ตกลง เจไนท์ได้จดหมายพอดีเลยใช่ไหมน่ะ

นึกว่าจะบุกเข้าไปแบบเอเลนซะแล้ว ฮิฮิ
Name : WI_ [ IP : 222.123.247.52 ]

วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 10:29
# 11 : ความคิดเห็นที่ 80
แล้วเจไนท์ก็จะตามหัวใจ เอ้ย นีลเข้าไปในเนี่ยร์
เจ้าตัวแสบยังน่ารักดหมือนเดิม
ไม่สิ น่ารักมากขึ้น รู้จักออดอ้อนซะด้วย
แหมๆ ยังอายุเยอะยิ่งมีเลห์เหลี่ยมแพรวพราวน๊า
ส่วนฟิลล์ ยังคงสติลน่ารักและเป็นลูกรักเหมือนเดิม
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 20:33
# 10 : ความคิดเห็นที่ 79
แบบว่าดีใจมว๊ากกกกมากกกกกที่ได้อ่านตอนใหม่

แล้วแบบต้องสครีมดังดังกับประโยคนี้ถูกใจมาก
" เอ๊ะ...ยุ่งไม่เข้่าเรื่องคนในครอบครัวเค้าจะคุยกัน "
กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เค้าแบบว่าครอบครัวเดียวกันแหละ
55555555555555555+
ใช่ๆ ไรอัสน่ะคนนอก อย่ายุ่งๆ อิอิ

แอบตกใจนึกว่าพ่อเจไนท์จะไม่มีจดหมายซะแล้ว
ใจแป้วไปเลย ไม่งั้นจะไปเจอกันได้ไง
หวังว่าจะได้อยู่ปราสาทจันทราเหมือนหนูนีลนะ
อย่าหลงไปหอตะวันล่ะ เหอเหอ
Name : ellaiya [ IP : 117.47.91.61 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 19:56
# 9 : ความคิดเห็นที่ 78
สงสัย พี่คู่พี่ น้องคู่น้อง 5555
ฟิลล์ น่ารักอีกแล้ววววววว
Name : nonae [ IP : 58.147.54.132 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 10:27
# 8 : ความคิดเห็นที่ 77
ตั้งได้คู่กันแน่ๆๆคู่นี้

น่ารักไปอีกแบบดี
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 114.128.106.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 23:19
# 7 : ความคิดเห็นที่ 76
เอเลนกล้าอ้อนต่อหน้าคนอื่นด้วย!!!  พัฒนาไปมากจริง ๆ ฮ่า ๆ

ตอนแรกนึกว่าเจไนท์จะได้เข้าเรียนกับนีลซะอีก...แอบเซ็งเลย(จะไปสนิทสนมกันตอนไหนล่ะเนี่ย)

ริโอลืมบอกอะไรกับใคร...แล้วเจไนท์ความเจออะไรในกระเป๋า...

อย่าลืมมาอัพเร็ว ๆ นะคะ ^0^
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 21:47
# 6 : ความคิดเห็นที่ 75
"คนในครอบครัว" เดี๋ยวนี้กล้าใช้คำนี้นะเอเลน อิๆๆๆๆ

ในที่สุดเจ้ารูปปั้นก็เจอสิ่งที่แพ้ทาง...นั่นคือการอ้อนของเจ้าตัวแสบนั่นเอง ฮ่าๆๆๆๆๆ

ว่าแต่ริโอลืมบอกอะไรกันนะ หวังว่าคงไม่ใช่เรื่องสำคัญนะ

แล้วก็สุดท้าย เจไนท์เจออะไรในกระเป๋า

แล้วจะรออ่านต่อค่ะ อย่าปล่อยให้คิดถึงลูกรักนานนักน๊าาา ^ ^


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2553 / 12:56
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.138.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 19:57
# 5 : ความคิดเห็นที่ 74
เจไนท์เจอจดหมายแน่เลย ฟันธง ฮ่าๆๆๆ
แต่สงสัยสิ่งที่ริโอลืมบอกนีลจังเลย
อะไรหว่า ไรเตอร์ต้องรีบมาเขียนไขปริศนาเลย ไม่งั้นโป้งด้วย

Name : mheeboo [ IP : 118.172.81.65 ]

วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 19:34
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android