คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 5 : 5. เพื่อนใหม่


     อัพเดท 23 ก.พ. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 187 Overall : 78,995
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2014 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 5 : 5. เพื่อนใหม่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5959 , โพส : 30 , Rating : 25% / 16 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


5. เพื่อนใหม่

     "อ้าวเฮ่ย!! มาได้ไงละเนี๊ยะ!!" แทนที่จะล้วงไปเจอตราประจำตระกูลอย่างที่คิดเอาไว้ แต่สิ่งที่หยิบขึ้นมาจากกระเป๋าโดยไม่ได้ตั้งใจ กลับเป็นซองจดหมายสีทองที่ยังคงปิดผนึก ด้วยตราประทับที่เห็นแล้วต้องอึ้ง เพราะมันเป็นตราอันเดียวกับตราสัญลักษณ์อันใหญ่ที่อยู่ตรงประตูเมือง จดหมายแห่งเนียร์ของจริง!! อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะตัวเองเคยเห็นมาก่อนหน้านี้แล้ว

     "อ้าว..คุณมีจดหมายแห่งเนียร์ ทำไมยังไม่รีบเข้าไปอีก ประตูเมืองจะปิดแล้ว!!" เจไนท์ยังคงยืนมองจดหมายสีทองในมืออย่างสับสน ไม่ได้รู้ตัวว่าตัวเองถูกพามาหยุดอยู่ตรงข้างหลังกำแพงเมืองตั้งแต่เมื่อไหร่ ในใจมัวแต่คิดว่า มันมาได้ไง? แล้วมาตอนไหน? ทำไมไม่เคยรู้เลย?

     ปัง!!!

     "ว๊ากกก!! อย่าเพิ่งปิด ๆ เดี๋ยว!!! ก๊อนนนน!!!" เสียงประตูเมืองปิดดังสนั่นต่อหน้าต่อตา ทิ้งให้คนที่ยืนประท้วงกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืด ๆ ก่อนจะทึ้งผมตัวเอง พร้อมกับสบถพึมพำอย่างหงุดงหงิด เหมือนจะคิดอะไรขึ้นมาได้ รีบคว้าเป้อันใหญ่ที่เอาไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าขึ้นมาดู

     "โธ่โว้ย!! ทำกันเป็นขบวนการเลยน่ะ ฮึ่ม!!" แล้วก็อย่างที่คิดเอาไว้ เสื้อผ้าที่ตัวเองเคยใช้ตอนเดินทาง ถูกแทนที่ด้วยเสื้อผ้าเนื้อดี พร้อมกับของใช้ที่จำเป็น เจไนท์ขว้างมันลงบนพื้นอย่างไม่ใยดี อารมณ์เดือดกำลังปะทุในอกจนแทบอยากจะบ้า

    จดหมายอีกฉบับร่วงลงบนพื้น ตอนที่กระเป๋าใบใหญ่กระแทกลงไป เป็นจดหมายคนละฉบับกับที่ตัวเองถือเอาไว้ คนที่กำลังโมโหขมวดคิ้วเข้าหากัน ได้ยินเสียงกัดฟันกรอด ๆ อย่างหงุดหงิด ก่อนจะก้มหยิบมันขึ้นมาจากพื้น

--------------------------------------------------------

ถึงเจไนท์ ลูกชายสุดที่รักของแม่

      ลูกกำลังคิดผิดที่โทษว่าทั้งหมดนี้เป็นแผนการของแม่ จริง ๆ แล้ว คนต้นคิด ก็คือพี่ชายสุดที่รัก ที่ลูกเคารพนักหนาต่างหาก (ผ่านพิจารณาแล้ว) เอาล่ะ มาเข้าเรื่องกันก่อน จดหมายอีกฉบับที่ลูกถือ เป็นจดหมายศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกส่งมาที่บ้าน ตอนที่ลูกออกไปจากบ้าน ทุกคนต่างก็กลุ่มใจมาก กลัวว่าลูกจะไม่กลับมาแน่ หากรู้ว่าตัวเองได้รับเลือก(เพราะลูกไม่เคยศัทธา ใช่...แม่รู้!!) ดังนั้นเราก็เลยปรึกษากัน จนได้ข้อสรุปว่า หากลูกเป็นผู้ได้รับเลือกจริง ๆ แล้วละก็ โชคชะตาจะต้องชักนำให้ลูกมายังเนียร์จนได้(เห็นไหม!!) ไม่ว่าลูกจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม ตอนที่ลูกเปิดจดหมายฉบับนี้อ่าน ลูกก็คงเป็นนักเรียนของเนียร์เรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นจงตั้งใจเรียนซะ...นี่คือคำสั่ง(จากคนทั้งหมดที่ลูกเคารพนั้นแหละ)
                                                                                       แม่ที่รักของลูก

ปล. แม่ให้คุณพ่อบ้านเตรียมของใช้จำเป็นเอาไว้ให้แล้ว หวังว่าคงไม่ขาดหลืออะไร

--------------------------------------------------------

     หลังอ่านจบเจไนท์ก็ทำหน้าเหมือนคนจะตายให้ได้ แทบจะขย้ำจดหมายในมือทิ้งอย่างโมโห อุตส่าห์หนีไปได้ตั้งไกลแล้วเชียว ดันกลับมาหลงติดกับดักบ้า ๆ นี่ได้ แล้วนี่อะไร!! ของใช้ส่วนตัว จดหมายของเนียร์!! ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน!! งั้นเมื่อคืนวานที่ท่านพี่ไม่อยู่ที่ปราสาทของตัวเอง ก็แสดงว่าเป็นหนึ่งในแผนการอย่างนั้นรึ!! (-*-)

     "นักเรียนที่อยู่ตรงนั้น ทำไมยังไม่เอาของไปเก็บ จะได้เวลาเรียกประชุมแล้วน่ะ" เสียงเรียกที่ทำให้เจไนท์หลุดออกจากความคิดของตัวเองหันมามอง ....ใบหน้าขาวเนียน แต่กลับสวมเสื้อคลุมที่บ่งบอกว่าเป็นของอาจารย์ประจำที่นี่ (- -) ดูยังไงก็เหมือนเอาเด็กมาสอน

     "ว่าไง!! มีปัญหาอะไรนักเรียน!!" เสียงกึ่งดุที่เห็นแล้วชวนให้ยิ้มอารมณ์ดี มากกว่าจะหวาดกลัว เจไนท์ถอนหายใจเฮือก จะให้เอาของไปเก็บไว้ที่ไหนล่ะ ก็ในเมื่อเพิ่งจะรู้ตัว(ว่าโดนหลอก)เมื่อกี๊นี้เอง จดหมายในมือมันยังปิกผนึกอยู่ยังไง ก็ยังปิดอยู่อย่างนั้น ก็คนมันไม่คิดอยากจะเปิดออกดูนี่หว่า!!

     "คือ....ผมกำลังจะไป พอดีว่ามาช้าไปหน่อย!!" ไม่อยากจะคิดให้เสียอารมณ์แล้วว่าตัวเองโดนหลอกให้มา ทั้งที่ไม่อยากมา ในเมื่อเข้ามาแล้ว ก็คงต้องทำใจ ....อิสระเสรีที่รัก!!! หมดกัน!!

     "ด้านนั้นเป็นหอตะวัน ส่วนนั้นเป็นปราสาทจันทรา ไปตามที่จดหมายบอกเอาไว้ก็แล้วกัน" เสียงพูดราบเรียบนั้นเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้รู้ว่าอีกฝ่ายมีวัยวุฒิมากกว่า คำอธิบายไม่ได้ช่วยอะไร เมื่อคนฟังไม่ได้ตั้งใจฟัง มัวแต่มองหน้าคนพูดจนเพลิน

    คนที่กำลังอธิบายหันมามองนักเรียนตรงหน้าอย่างระอา ไม่รู้ว่าที่ตัวเองบรรยายไปจะได้เข้าหูบ้างรึป่าว ทำได้แค่ยืนมือไปตบไหล่นั้นเบา ๆ เหมือนจะเรียกสติ ก่อนจะเดินนำหน้าเข้าไปข้างใน พลางถอนหายใจเฮือก

-----------

     นีลเดินเข้ามาจนถึงหน้าปราสาทจันทราตามที่ได้ระบุเอาไว้ ปราสาทใหญ่โต ดูเก่าแก่ จนอดไม่ได้ที่จะต้องยืนมอง นักเรียนที่อยู่หอเดียวกันต่างก็พากันขนสัมภาระของตัวเองไปยังห้อง โชคดีอีกอย่างเหมือนที่ทุกคนบอกไว้ ที่ได้อยู่ปราสาทจันทราก็คือการมีห้องส่วนตัวเป็นของตัวเอง ไม่ต้องไปใช้ห้องร่วมกับใคร เพราะขืนเป็นแบบนั้นคงทำตัวลำบากหน้าดู

     พอเดินเข้ามาข้างใน ความใหญ่โตหรูหรา เทียบกับข้างนอกชนิดไม่ติดฝุ่น อย่างที่ใครก็ร่ำรือกันว่า คนที่ได้มาเรียนที่ปราสาทแห่งนี้ มักจะเป็นนักวิชาการ ไม่ก็พวกเจ้าเมือง หรือขุนนางเสียส่วนใหญ่ เพราะงั้นการดูแลรักษาจึงเป็นที่เชิกหน้าชูตาของศิษย์เก่าทั้งหลาย

     "โทษทีไวท์ ฉันจะพาไปพักที่ห้องน่ะ" มันคงจะเป็นเรื่องแปลกสำหรับบางคนในที่นี้ ที่เห็นว่าเพื่อนร่วมหอกำลังยืนคุยกับสัตว์เลี้ยงที่อยู่ในกรง ....ไม่ซิ อันที่จริง มันน่าแปลกตั้งแต่พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาด้วยนี่แหละ นีลที่มักจะชินกับการถูกมองด้วยสายตาแปลกประหลาด ไม่ได้หันไปสนใจคนเหล่านั้น แต่กลับหอบของขึ้นบันไดที่เวียนขึ้นไปยังห้องพัก

     "แล้วฉันจะให้นาย เล่นน้ำแข็ง สัญญาเลย" ไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กที่อยู่ในกรงกรพือปีกชอบใจใหญ่ เหมือนได้ยินมันส่งเสียงครางอย่างสุขใจ

     "เฮ่!! นายช่วยทำให้มันหยุดที่ได้ไหม หนวกหู!!" นีลชะงักฝีเท้าที่กำลังมุ่งหน้าไปห้องพัก หันมามองทางต้นเสียงที่เป็นเหตุให้ต้องหยุด ใบหน้าของเด็กหนุ่มคนหนึ่งเชิดหน้า อยู่ในท่ายืนกอดอก อย่างคนอวดเก่งไม่เกรงกลัว

     "พูดกับผม!!" ไม่ได้มีเจตนาจะกวนประสาทซักนิดเดียว เพียงแต่ไม่คุ้นเคยชินกับการพูดคุยกับคนแปลกหน้าซักเท่าไหร่ นีลยกนิ้วชี้ที่อกตัวเองพลางเลิกคิ้ว ย้อนถามกลับ

     "แล้วมีใครหน้าไหนอีกรึไง ที่มันหอบเอากรงสัตว์เข้ามาในหอน่ะ!!?" เสียงกึ่งหงุดหงิดที่พูดพร้อมกับพ่นลมหายใจ เหมือนจะเยาะอยู่ในที เจ้าของกรงสัตว์ที่ว่ายังคงทำหน้าเรียบสนิทเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น อย่างน้อย ๆ เข้ามาวันแรกก็ยังไม่อยากออกแรง

     "นาย....ฟังภาษาฉันไม่ออกรึไง!!" จบประโยคดูเหมือนอีกฝ่ายจะคิ้วกระตุกเข้าหากัน แต่ก็แค่แวบเดียว ก่อนที่มันจะกลับมาเป็นราบเรียบเหมือนเดิม แต่ไอ้เจ้าสัตว์ที่อยู่ภายในกรงมันกลับส่งเสียงร้องดังกว่าเดิม ราวกับว่ามันโมโหเสียเอง

     "ครับ...ผมฟังออก ไวท์ก็คงฟังออกเหมือนกัน" นีลยกมือแตะที่กรงแบา ๆ เหมือนจะสงสัญญาณให้เจ้าตัวที่อยู่ข้างในเงียบ และมันก็ยอมรับฟังแต่โดยดี ไม่ต้องรอให้เอ่ยปากออกมาเป็นคำสั่ง

    เมื่อเห็นว่าคู่สนทนาไม่ได้พูดอะไรต่อ นีลก็ตัดสินใจว่าจะเข้าห้องของตัวเองเสียที ขืนยืนอยู่นานกว่านี้อีกหน่อย คงได้เลือดตกยางออกกันมั่ง ....ซึ่งตัวเองคงไม่ชอบใจนักหากต้องมาเผยตัวตนที่แท้จริงที่นี่ วันนี้ วันแรก

     "เดี๋ยวก่อน!!" ฝีเท้าชะงักอีกครั้ง เมื่อโดนเรียกเอาไว้อีก คิ้วสวยเริ่มขมวดเข้าหากันเมื่อตอนที่หันกลับมา แล้วพบว่าอีกฝ่ายกำลังเดินเข้ามาใกล้ ด้วยแววตาและสีหน้าไม่เป็นมิตร

     "ต้อนรับเพื่อนใหม่ ฉันอยู่ห้องข้าง ๆ นาย!!"

     "ห๊ะ!!" เป็นครั้งแรกที่รู้จักคำว่า เผลอหลุดปาก ถ้าบรรดาท่านอามาได้ยินเข้า ต้องโดนต่อว่าแล้วก็จับไปอบรมอีก เนื่องจากไม่สมควร แต่....คนตรงหน้านี่ กำลังยืนยิ้มจนแก้มแทบปริ แถมยังหัวเราะออกมาอีก

     "ฮ่าๆ ดูทำหน้าเข้าดิ ฉันล้อเล่น!!" ....ล้อเล่น!! อย่างงั้นรึ แล้วทำไมถึงได้ล้อเล่น กับคนที่ไม่รู้จักกันได้ด้วยล่ะ!! ขณะที่นีลยังยืนงงอยู่ อีกฝ่ายก็เดินเข้ามากอดคอ เหมือนคนที่รู้จักกันมาซักชาติ

     "ฉันชื่อเฮร์มิท นายล่ะ" เฮร์มิทเหลือบมองเพื่อนใหม่ที่ยังคงยืนนิ่ง ตัวแข็งอย่างแปลกใจ เจ้าตัวที่อยู่ในกรงกลับส่งเสียงร้องกวนประสาทอีกครั้ง อีกฝ่ายถึงได้รู้สึกตัว

     "เออ..ผม นีลครับ!!" เพราะว่ายังไม่คุ้นเคยกับการทักทายจากคนแปลกหน้า แถมยังมาแตะต้องเนื้อตัวได้ขนาดนั้น ที่ผ่านมาก็มีแต่พวกพี่ ๆ เท่านั้นก็กล้าทำแบบนี้ได้ ไวท์เองก็คงตกใจไม่น้อย กลัวว่านายของตัวเองจะโดนทำร้ายถึงได้ร้องเสียงหลง

     "เอาล่ะนีล ตอนนี้นายกับฉันเป็นเพื่อนกันแล้วน่ะ ฉันอยู่ห้องข้าง ๆ นี่เอง มีอะไรก็เรียกได้" นีลได้แต่ยืนมองเพื่อนใหม่อธิบายโน่นนี่ตาปริบ ๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้เพื่อนใหม่เร็วขนาดตั้งตัวไม่ทันแบบนี้

     "ครับ!!" ออกจะวางตัวลำบากสำหรับนีล เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยมีเพื่อนวัยเดียวกัน ไม่รุ่นอา รุ่นลุง ก็บรรดาพวกพี่  ๆ เท่านั้นเอง คนที่เคยรู้จัก

       "เฮ่ย!! มาคงมาครับอะไร เพื่อนกัน พูดแบบธรรมดา ๆ " คิ้วสวยเลิกขึ้นมองใบหน้าเฮร์มิทอย่างไม่เข้าใจ จะให้บอกยังไง ว่าตัวเองไม่เคยมีเพื่อน

     "กะ...ก็ได้..อืม!" เฮร์มิทหัวเราะก๊ากทันทีที่ได้ยิน นึกสงสัยอยู่ว่าไอ้หมอนี่ มันคงเป็นลูกผู้ดีมีชาติตระกูลละมั่ง ถึงได้ทำตัวแปลก ๆ แบบนี้ พอได้เข้ามาคุยรู้สึกต่างจากตอนแรกที่เห็นสุด ๆ เห็นตัวเล็ก ๆ ผิวขาวซีด แต่บรรยากาศรอบตัวเหมือนจะมีรังสีอมหิตรายล้อมอยู่ตบอดเวลา

     "นายนี่ตลกน่ะนีล เอาของไปเก็บซะก่อน เดี๋ยวลงไปห้องโถงรวมพร้อมกัน" นีลพยักหน้ารับคำทั้งที่ยังสับสน ก่อนจะโดนอีกฝ่ายดันหลังให้เข้าไปในห้อง ยังได้ยินเสียงหัวเราะอารมณ์ดีดังเข้ามาถึงในห้อง นั้นก็ทำให้นีลคลี่ยิ้มออกมาได้ในที่สุด

       กรงของเจ้าไวท์ถูกวางไว้ตรงหน้าต่าง ห้องพักส่วนตัวดูจะแคบไม่ถนัดตา หากเทียบกับห้องของตัวเองที่ปราสาทน้ำแข็ง แต่นีลก็ยังไม่ได้แสดงสีหน้าว่าทุกข์ร้อนอะไรมากมายนัก เสียงเจ้ามังกระพือปีกส่งเสียงร้องประท้วงสัญญาที่เคยบอกเอาไว้ ว่าจะให้มันเล่นน้ำแข็งหากมาถึงห้อง นีลเหลือบมองพลางส่ายหน้ายิ้มกับตัวเอง

     "อยู่ในนี้ไปก่อนนะไวท์ ฉันต้องลงไปห้องโถงรวม อย่าซนล่ะ" นีลหิ้วกรงมังกร เข้าไปในห้องน้ำที่มีให้เหมือน ๆ กันทุกห้อง แต่จะต่างกันก็ตอนนี้ ทั้งห้องเต็มไปด้วยไอเย็น และน้ำแข็ง น้ำในอ่างอาบน้ำเริ่มจับตัวกันเป็นก้อน นีลยกกรงไปวางไว้บนนั้น ได้ยินเสียงไวท์ครางอย่างพอใจ ก่อนจะร่ายเวทย์เรียกเกล็ดน้ำแข็งออกมา แล้วเอาไปวางไว้ในกรง เป็นอาหารของมังกรหิมะที่ทำตัวดี

     พอเปิดประตูออกมาก็พบว่าเพื่อนใหม่ ยังยืนรออยู่ที่หน้าห้องของตัวเอง เฮร์มิทหันมายิ้มให้ ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินลงไปข้างล่างด้วยกัน


========================================กระโดดกอดทุกคนเลยยย 555+
แวะมาดันลูกคนเล็กขึ้นสังเวียน คึคึ
คิดถึงทู๊กกกคนนนนน
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 5 : 5. เพื่อนใหม่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5959 , โพส : 30 , Rating : 25% / 16 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1387
ขอบคุณไรเตอร์
PS.  [ ขอแค่มี 27,X,18,G แค่นี้ก็พอ//ชั้นคือ SM ] ขอบคุณไรเตอร์ทุกคนที่มีฟิคดีๆให้อ่านค่ะ :)
Name : ma'prang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ma'prang [ IP : 171.98.67.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2557 / 19:47
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1175
เย้
ท่านนีลมีเพื่อนแล้ว
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 23:15
# 28 : ความคิดเห็นที่ 895
นุกดี สู้ๆ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 223.204.179.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 สิงหาคม 2555 / 00:49
# 27 : ความคิดเห็นที่ 860
สนุกมากเลยอ่ะอ่านรวบเดี๋ยวเผลอไปหน่อยลอยมานี่เลย> <
ขอโทดทีนะครับ สนุกมากเลย> < ชอบอ่าาาาาา
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kagerou-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kagerou-คาเงโร่ [ IP : 124.121.3.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 / 14:55
# 26 : ความคิดเห็นที่ 728
 เจ้าัมังกรน่ารักอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 18:22
# 25 : ความคิดเห็นที่ 661

น่ารักจังงงงงงงงงงง><

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:23
# 24 : ความคิดเห็นที่ 613
เหมือนนีลจะไม่ได้คุยหรือรู้จักกับใครอื่นเลยนะ
PS.  You know,it's really drivin' ME insane! Como me halces falta tu
Name : TiwticAmp_90 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiwticAmp_90 [ IP : 118.173.200.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2555 / 13:30
# 23 : ความคิดเห็นที่ 548
นีลก็คงแบบงง กำลังอึนๆมีคน กสต มาทักเฉย
Name : zd-knight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zd-knight [ IP : 125.26.51.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2554 / 19:22
# 22 : ความคิดเห็นที่ 541
นีลงงเลย  ไม่เคยคุยกับคนแปลกหน้าเหรอจ๊ะ
Name : MinZ@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MinZ@ [ IP : 115.87.165.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2554 / 18:08
# 21 : ความคิดเห็นที่ 478
 เพื่อนคนนี้กวนไม่เบานะคะเนี่ย ๕๕ หนูนีลจะไหวไหมเหนออ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 21:30
# 20 : ความคิดเห็นที่ 446
 นีลมีเพื่อนเเล้วเย้~ หลานป้า
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 13:36
# 19 : ความคิดเห็นที่ 424
อยากรู้จักเฮอร์มีทมากกว่านี้อ่ะ

เปงเจ้าชายหรือหรือลูกขุนนางเมืองไหนอ่ะ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 04:50
# 18 : ความคิดเห็นที่ 399
เฮอร์มิทคุง ทักทายเพื่อนใหม่ ได้แบบว่า น่าหาเรื่องมาก -*- เกือบมั๊ยล่ะ
ไวท์จัง น่าร๊ากกกก
เจย์คุง โดนหลอกมา 55+
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 13:31
# 17 : ความคิดเห็นที่ 374
555+ สมนำ้หน้าเจไนท์อะ แล้วสรุปว่าเจไนท์เป็นน้องใครกันแน่เนี่ย! -*-

555+ สู้ต่อไปนะ! ไรต์!
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 19:44
# 16 : ความคิดเห็นที่ 231
นีล มีเพื่อนคนแรกแล้ว
เจไนท์ ที่แท้ก็โดน แผนซ้อนแผน นี้เอง เลยต้องมา เรียนที่ เนียร์ เลย

PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 12:53
# 15 : ความคิดเห็นที่ 225
คาดว่าน่าจะได้อยุ่หอเดียวกันนะ

แล้วเมื่อไหร่จะเฉลยหว่า??ว่าเจไนท์เนี่ยน้องใครรรร
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.94.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2553 / 02:09
# 14 : ความคิดเห็นที่ 97
ขอบคุณนะคะไรเตอรื 55++ ขำเจไนท์อะ ฮาได้อีกเจ้าเล่ห์กันทั้งบ้านเเน่ๆ สมควรที่จะผูกมิตรกับพวกตัวเเสบ เเต่คุณเพื่อนใหม่นี่จะเป็นปัญหา กับเจไนท์เราเปล่าเนี่ย เอาเเต่ลูกขึ้นสังเวียน ไรเตอร์ไม่ขึ้นด้วยหรอ 55++ เอาเเถวไหนดี
Name : butajang [ IP : 125.25.178.7 ]

วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 08:51
# 13 : ความคิดเห็นที่ 96
ดันน้องเล็กก็อย่าลืมพี่แสบละ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.216 ]

วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 / 22:47
# 12 : ความคิดเห็นที่ 95
นีลน่ารัก
นีลน่ากลัว
อื้ม...
หวังว่าเจไนท์คงได้อยู่หอเดียวกัน
(ห้องเดียวกันด้วยก็ดี เหอะๆ)
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 113.53.214.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 / 22:24
# 11 : ความคิดเห็นที่ 94
เย้ๆ เจไนท์เข้าโรงเรียนได้แล้ว คราวนี้ก็ต้องมาลุ้นว่าจะอยู่หอเดียวกันมั๊ย

แต่ไรเตอร์คงไม่ใจร้ายจับไปอยู่คนละหอหรอกจริงมั๊ย *--*

ที่สงสัยที่สุดตอนนี้คือเจ้าเจไนท์มันเป้นน้องใครกัน!!!
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.138.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 / 17:22
# 10 : ความคิดเห็นที่ 93
เจไนท์จะได้เจอนีลไหมน้า

อยากให้เจอเร็วๆๆๆ
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.216.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 / 12:10
# 9 : ความคิดเห็นที่ 92
หมดเลย ภาพลักษณ์ครั้งแรกที่เคยได้อ่าน

กรรมหายไปหมดเลย
Name : WI_ [ IP : 222.123.0.65 ]

วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 / 11:23
# 8 : ความคิดเห็นที่ 91
เจอเพื่อนอย่างนี้ก็ดี...เพราะนีลคงไม่ใช่คน(ปีศาจ)ประเภทจะเข้าหาคนอื่นก่อน ฮ่า ๆ

แต่เจไนท์อยู่หอตะวันหรือปราสาทจันทราล่ะเนี่ย...เมื่อไหร่จะได้เจอนีลน้า~
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 / 22:52
# 7 : ความคิดเห็นที่ 90

อ่านีลน่ารักนะ

แต่.... ก้อน่ากลัว T^T


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.105.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 / 20:47
# 6 : ความคิดเห็นที่ 89
หอนี้นอนคนเดียวหรือ 2 คนอ่ะ
ถ้ามีเมทแล้วเมทนีลจะรับได้ไหมเนี่ย
นีลเล่นแช่เย็นห้องน้ำแบบนี้ ลำบากแย่เลย
เพราะฉะนั้น มาอยู่กะแม่ดีกว่า
เด๋วแม่จะให้แช่เย็นบ้านทั้งหลังเลยยยยย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 / 17:10
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android