คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 56 : 56. สัมพันธสัญญา


     อัพเดท 28 เม.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 140 Overall : 78,948
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 56 : 56. สัมพันธสัญญา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1254 , โพส : 15 , Rating : 60% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


56. สัมพันธสัญญา

 

            เวลาเดิมของทุกวันตั้งแต่มาอยู่ที่ปราสาททางเหนือ สิ่งที่เจ้าปีศาจน้ำแข็งมักจะทำเป็นประจำคือการลงไปยังคุกใต้ดิน อันเป็นสถานที่เก็บผลึกน้ำแข็ง และถูกห่อหุ้มคุ้มกันไว้อย่างดีด้วยเวทย์ของเจ้าของปราสาท สายตาเย็นชาคู่นั้นยังคงทอดมองของที่อยู่กลางห้องอย่างเหม่อลอย และแม้จะเรียกได้ว่าเป็นสถานที่คุมขัง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ถูกจัดวางไว้เป็นอย่างดี สมเกียรตินักโทษกิตติมศักดิ์


            ผลึกแข็งที่ห่อหุ้มตัวท่านอาถูกตรึงไว้ด้วยเวทย์ให้อยู่กลางห้องราวกับของมีค่า หากแต่หัวใจของผู้ที่ผนึกเวทย์นั้นกลับเต็มไปด้วยคำถาม ...ว่าที่ผ่านมาท่านอาจะรู้สึกเช่นไรยามที่ต้องมองหน้าตนที่เหมือนกับท่านพ่อไม่มีผิดเพี้ยน จะรู้สึกผิด หรือดูแลเพียงเพื่อต้องการไถ่บาปกับสิ่งที่เกิดขึ้น


            "ท่านอาไม่น่าบังคับให้ผมต้องเลือกทางนี้....ผมขอโทษ" คำขอโทษแผ่วเบาดังออกมาราวกับเสียงกระซิบของสายลม ก่อนที่เจ้าตัวจะพาตัวเองขึ้นไปสู่โลกของความเป็นจริงที่มันบิดเบี้ยวอีกครั้งพร้อมกับเสียงถอนหายใจ


           "คุณฟอเรนท์บอกว่าทางโน้นจะเป็นฝ่ายมาเองเหรอฮะ" เสียงคนรักของพี่ชายพูดขึ้น ทำให้คนที่กำลังจะก้าวผ่านไปชะงักฝีเท้าหยุดยืนรอฟัง


            "ช่วยไม่ได้ ยังไงสักวันเรื่องแบบนี้ก็ต้องเกิดขึ้น" เสียงพี่ชายคนโตที่พูดออกมาด้วยสีหน้าเคร่งเครียด


            "สัมพันธสัญญา...เป็นอย่างอื่นไม่ได้แล้วเหรอฮะ" คำตอบจากฝั่งพี่ชายนั้นนีลได้ยินแค่เพียงเสียงพ่นลมหายใจออกยาวเหยียด สีหน้าเคร่งเครียดจริงจังจนทำให้ใครอีกคนที่ตั้งใจจะถามต่อถึงกับท้อและเงียบไปเอง


            ส่วนคนที่หลบอยู่ในมุมมืดก็แอบสาวเท้าเดินจากมาอย่างเงียบเชียบ แม้จะไม่ได้เอ่ยถามเรื่องราวทั้งหมดแต่ก็พอจะเดาได้คร่าวๆ 'ทางโน้นกำลังเดินทางมาร่างสัมพันธสัญญา' คงไม่ได้ร่างสัญญาธรรมดาเพราะท่านลุงก็อุตส่าห์เดินทางไปเจรจาด้วยตัวเองถึงเนียร์ และหากทางนั้นจำเป็นจะต้องเดินทางเข้าเขตปีศาจจริงๆ ล่ะก็ คงจะต้องเป็นอะไรที่สำคัญกว่านั้นแน่... ไม่ใช่ว่านีลจะไม่รู้ว่าการรับตำแหน่งสำคัญแทนบิดาจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ยิ่งมียศศักดิ์มากเท่าไหร่การรับผิดชอบก็ยิ่งมากขึ้นเท่าตัว บางเรื่องบางอย่างแม้ไม่อยากทำแต่ก็ยากที่จะปฏิเสธ


            นีลเดินเรื่อยมาจนถึงหน้าปราสาทโดยไม่รู้ตัว จนเจ้าไวท์ขนาดตัวโตโผเข้ามาส่งเสียงทักทายนั่นแหละถึงได้รู้ตัว ฝ่ามือเล็กยื่นออกไปลูบใบหน้าเจ้ามังกรเบาๆ มันครางเสียงดังในลำคอราวกับว่ารับรู้ถึงความรู้สึกของเจ้านายตัวน้อยก่อนจะนอนหมอบลงแทบเท้าใกล้ๆ ตอนที่สายตาคู่นั้นทอดมองออกไปไกลสุดลูกหูลูกตา...ราวกับกำลังรอคอยอะไรบางอย่าง หรือรอคอยใครบางคน...


            คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเมื่อตรงเส้นขอบฟ้าที่กำลังเหม่อมองมีวัตถุปริศนาอะไรบางอย่างที่กำลังมุ่งตรงมาทางนี้ด้วยความเร็ว หากแต่ปราสาทแห่งนี้เป็นที่รู้กันดีในหมู่ปีศาจว่าไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่ง(ถ้าไม่อยากหาเรื่องตายจริงๆ) แต่ด้วยสัญชาตญาณมันเป็นเรื่องปกติที่นีลจะสร้างอาณาเขตเวทย์เพื่อป้องกันตัว และเจ้าไวท์มันก็หมอบในท่าเตรียมพร้อม


            "เดี๋ยวไวท์..." เสียงเจ้านายร้องห้ามก่อนที่ไวท์จะทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้ามันหันมามองแล้วขู่คำรามในลำคอ ปลายเท้าจิกลงบนพื้น แล้ววัตถุปริศนานั่นก็พุ่งตรงมาแบบไม่มีทีท่าว่าจะลดความเร็วลง


            ตูมมมมมมมมมมมมมม


            ฝุ่นตลบอบอวล!!...โชคดีที่นีลสร้างอาณาเขตเวทย์ล้อมตัวเองไว้ได้ทัน สงสารก็แต่ไอ้เจ้ามังกรหิมะที่กำลังสำลักฝุ่นพ่นลมหายใจออกจมูกฟึดฟัดคล้ายเสียงขู่ด้วยความหงุดหงิด


            "แกจะลงให้มันธรรมดาอย่างชาวบ้านเขาทำกันได้ไหมหา!!! ไอ้มังกรปัญญาอ่อน!!!" เสียงตวาดนั่นดังมาจากกลุ่มฝุ่นควัน ทำเอาเจ้าไวท์ที่กำลังขู่ถึงกับสะดุ้ง


             เสียงมาก่อนจะเห็นตัวแบบนี้...คงไม่ต้องบอกแล้วล่ะมั้งว่าผู้บุรุกปริศนานั้นเป็นใคร...ถ้าไม่ใช่นายน้อยคนเล็กของปราสาทแห่งนี้ กลับบ้านแต่ละทีเล่นซะเอิกเกริกแบบไม่ต้องป่าวประกาศ คนทั้งบ้านเขาก็รู้


            "ไอ้ตัวแสบ! สวนเพิ่งซ่อมแซมเสร็จเองนะ" เสียงพี่ชายคนโตเดินออกมาต้อนรับพร้อมกับเจ้าเพื่อนแว่นที่ใบหน้าเปื้อนยิ้มตลอดเวลา ส่วนคนที่เพิ่งมาถึงมันกำลังเดินฝ่ากลุ่มควันเสนอหน้าออกมาพร้อมรอยยิ้มก่อนจะโผเข้ากอดน้องชายคนเล็กทันที ส่วนที่หน้ามุ่ยเดินตามมาข้างหลังนั่นก็เป็นไอ้เจ้ามังกรคู่ใจ


            "นีลของพี่เป็นไงบ้าง" เจ้าปีศาจยังคงยืนกระพริบตาปริบๆ คล้ายยังไม่ชินกับการทักทายแบบอบอุ่นของพี่ชายตัวแสบ


            "ผมไม่เป็นไรครับ สบายดี..." เสียงตอบราบเรียบ แถมใบหน้านั้นยิ่งเรียบสนิทกว่า ถ้าจะมีใครสักคนที่เอาชนะความมาดนิ่งของไอ้คุณชายรูปปั้นได้ก็เห็นจะมีแต่เจ้าน้องชายน้ำแข็งนี่แหละ


            "สบายดีแล้วทำไมทำหน้างั้น ต้องยิ้มสิยิ้ม" เอเลนยื่นมือไปจับแก้มขาวซีดทั้งสองข้างของน้องชายไปมา ...ก็มีมันคนเดียวนี่แหละที่กล้าทำ


            "คือ...ผม..."


            "ท่านพ่อล่ะ?" ฟอเรนท์เอ่ยถามตัดบท แล้วมันก็หันมามองหน้าคนถามด้วยสีหน้าหงุดหงิด


            "มาพร้อมกับพวกนั้น ฉันกับฟิลล์ล่วงหน้ามาก่อน"

 
           "นายน้อยแอบมาต่างหาก แถมยังบังคับผมด้วย!" คำสารภาพของฟิลล์ต่างหากที่มีน้ำหนักความจริงมากกว่า ทำเอาเจ้าปีศาจน้ำแข็งถึงกับหลุดยิ้มออกมา แต่ก็เพียงแค่แวบเดียวก่อนที่ใครจะทันได้สังเกตเห็น เพราะคำว่า...'พวกนั้น' ที่กำลังจะมามันทำให้ในอกหนักอึ้ง ใบหน้าใครบางคนฝุดขึ้นมาแต่ก็ปากหนักเกินกว่าจะถามออกไป


            "มีใครมาบ้างเหรอฮะ" เป็นเวสต์ที่เอ่ยถาม เจ้าคนแสนฉลาดที่รู้ไปหมดทุกเรื่อง รู้แม้กระทั่งว่าคำตอบของคำถามนี้ยังมีใครอีกคนที่อยากรู้ด้วย


            "ก็มากันทั้งหมดนั่นแหละ มาทำสัญญาบ้าบออะไรนั่น ทั้งที่ฉันก็ยกมือไม่เห็นด้วยไปแล้วแท้ๆ!" ไอ้ตัวแสบบ่นด้วยสีหน้าหงุดหงิด น้ำเสียงขึ้นจมูกบ่งบอกถึงอารมณ์คุกรุ่นของเจ้าตัว และแม้ว่ามันจะเป็นคนที่เอาแต่ใจและเป็นตัวแสบจับได้ยากเพียงใด สิ่งหนึ่งที่มันไม่เปลี่ยนไปนั่นคือการรักพวกพ้องและครอบครัวมาเป็นที่หนึ่ง


            แต่ตอนที่ฟอเรนท์ทำเป็นยกนิ้วขึ้นมาแตะริมฝีปากบอกให้มันเงียบเอาไว้มันดันทำเป็นมองไม่เห็นนี่สิ


            "นีลยังเด็กเกินไปที่จะรับผิดชอบสัญญาอะไรนั่น นายควรจะหัดทำหน้าที่พี่ที่ดีบ้างนะ" ความซวยเลยหล่นตุ๊บมาที่ฟอเรนท์วะอย่างนั้น เล่นเอาพี่ชายปีศาจถึงกับทำหน้าเหวอรับไม่ทัน


            "ไอ้ตัวแสบ!! พี่ยังไม่ได้บอกเรื่องนี้กับนีลนะ!" คราวนี้ไอ้ตัวแสบถึงกับหยุดกึก เนื่องด้วยมันคิดเองเออเองว่าที่น้องชายมายืนทำหน้าหงอยอยู่หน้าปราสาทนั่นเพราะคงกำลังทำใจกับเรื่องนี้อยู่...สรุป...ไม่ใช่ - -ll.... ซวยล่ะ!


            "ไม่เป็นไรครับ ผมรู้ว่ามันหมายความว่ายังไง และผมต้องรับผิดชอบอะไร ขอบคุณที่เป็นห่วงครับ" เจ้าน้องชายปีศาจบอกเสียงเรียบ แม้จะยังเด็กอย่างที่พี่ๆ ว่า แต่ด้วยการเลี้ยงดูที่เข้มงวดของท่านอาทั้งสองก็ทำให้นีลรู้ว่าต้องแบกรับอะไรบ้าง เท่าที่ยังมีท่านลุงคอยให้คำปรึกษา มีท่านพี่คอยช่วยเหลือเก็บกวาดพวกเกเร และยังมีพี่ชายตัวแสบกับเพื่อนๆ พี่ชายที่คอยเป็นห่วงความรู้สึกตลอดเวลาที่รู้จักกัน นั่นก็ทำให้รู้สึกว่านับจากนี้ไปจะไม่ได้ยืนอยู่คนเดียวเหมือนแต่ก่อนแล้ว


            "นีล..แต่พี่ว่าน้องยังไม่รู้เรื่องสัญญานั่น...อัน เอ็น อัง ไอ..อุ๊บ!"


            "คุณเอเลนมาเหนื่อยๆ ผมว่าไปพักผ่อนก่อนเถอะนะ อ้อ..~! แล้วนี่ส่งข่าวบอกคุณเซเรสหรือยังฮะ ถ้ายังล่ะก็...ผมจะช่วยเป็นธุระให้เอง" ยังไม่ทันที่เอเลนจะได้พูดอธิบายต่อให้จบ เจ้าเพื่อนแว่นแสนรู้มันก็โดดเข้ามาล็อคคอพร้อมกับเอามือปิดปาก และหันไปขยิบหูขยิบตากับเจ้ามังกรให้มาช่วยกันลากตัวนายน้อยของมันไป'พัก'อย่างที่บอก....ที่สำคัญคือมันดันให้ความร่วมมือกับเวสต์ทั้งๆ ที่นายมันดิ้นจะเป็นจะตายนี่แหละ...อย่าให้หลุดไปได้นะ!!


            เจ้าปีศาจน้ำแข็งยังคงยืนกระพริบตาปริบๆ มองพี่ชายตัวแสบถูกลากเข้าไปในปราสาทจนลับสายตา และจากนั้นก็ได้ยินเสียงถอนหายใจยาวเหยียดดังมาจากพี่ชายคนโตที่ยังยืนอยู่ข้างๆ


            "ท่านพี่...มีอะไรจะบอกผมไหมครับ?" คำถามเรียบๆ แต่สีหน้าและแววตาจริงจังเกินกว่าใครจะปฏิเสธหรือหาทางเลี่ยงได้


            "น้องก็รู้ใช่ไหม ว่าการเจรจาทางการเมืองมันจะง่ายดายมาก หากทั้งสองฝ่ายผูกสัมพันธ์กันเป็นครอบครัวเดียวกัน" แม้จะรู้ดีว่าสักวันเรื่องแบบนี้ต้องเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็ว และนีลก็เคยคิดเอาไว้ว่าต่อให้เกิดขึ้นจริงกับตัวเองก็คงจะไม่เป็นไรและคงจะไม่รู้สึกอะไรไปมากกว่าความรับผิดชอบ แต่ครั้งนี้...คงเพราะมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นก่อน ...ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่น้ำแข็งก้อนนี้ถูกเซาะกร่อนให้แหลกสลายลงช้าๆ จนแทบจะไม่หลงเหลือเค้าโครงเดิมที่เคยทระนงและเข้มแข็ง


            "ผมแค่อยากรู้ ว่าทางนั้นจะส่งใครมา" นีลเอ่ยถามขณะเอนหลังพิงไปกับระเบียงและหลับตาลง หากแต่ไร้คำตอบจากปากพี่ชายคนโต ทิ้งไว้เพียงคำขอโทษก่อนจะได้ยินเสียงฝีเท้าเดินห่างออกไป


            "พี่ขอโทษนะนีล..."

 

...................

 

            เท่าที่รู้มาในการเจรจาทางการเมืองทั้งสองฝ่ายจะต้องส่งผู้ที่ดำรงตำแหน่งสูงสุดมาเกี่ยวดองกัน หากรองจากองค์คิงแล้วผู้สืบราชการต่อก็คือเจ้าชายไรอัสซึ่งนีลก็รู้จักมักคุ้นดีในนามคู่ของฟิลล์ และเพื่อนคนสนิทของพี่เซเรส ลำดับถัดมาก็คงจะเป็นน้องสาวของเจ้าชายรัชทายาทซึ่งเป็นผู้ที่จะให้กำเนิดรัชทายาทสืบตระกูลต่อจากพี่ชาย ...คงไม่เลวร้ายนัก ในเมื่อครอบครัวนี้ก็รู้จักคุ้นเคยกันดีกับท่านลุง และหากเป็นเรื่องที่เหนือบ่ากว่าแรงนัก ท่านลุงก็คงจะไม่เห็นด้วยกับมติสัมพันธสัญญาที่ว่า หรือหากมองโลกในแง่ร้าย...ก็แค่ปฏิเสธไม่ได้เท่านั้นเอง


            วันนี้คณะของผู้เจรจาจะเดินทางมาถึงพร้อมท่านลุง และจะทำการลงชื่อสลักในสัญญาที่อีกฝ่ายเตรียมมาก่อนที่จะเข้าพักในปราสาทเพื่อจัดงานฉลอง ทั้งนี้ตัวคนทำสัญญาอย่างนีลไม่ได้มีกระจิตกระใจอยากลงไปช่วยเรื่องการจัดสถานที่ แม้ว่าพี่ชายตัวแสบจะขู่ว่าจะพังประตูเข้ามาก็ตาม หากเพียงขอยืดเวลาอีกสักหน่อย แค่ได้อยู่กับตัวเองตามลำพังและเก็บเกี่ยวทุกอย่างไว้ในความทรงจำก่อนจะกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณทำสัญญา เพราะทางฝ่ายปีศาจนั้นคำสัตย์หมายถึงคำสาปปฏิญาณที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงได้ตราบสิ้นลมหายใจ


            ขอเพียงได้เก็บเกี่ยวความทรงจำนึกใครบางคน ก่อนที่จะไม่ได้กลับไปจากนี้ชั่วนิรันดริ์


            ก๊อก ก๊อก


            เสียงเคาะประตูดังขึ้นอีกครั้ง และคราวนี้อีกฟากของประตูคงไม่ใช่พี่ชายตัวแสบ เพราะระดับเสียงและความนุ่มนวลต่างกันอยู่มาก


            "ท่านนีล...คณะเดินทางมาถึงแล้วครับ" เวสต์เป็นคนอาสาขึ้นมาเรียก เหตุเพราะ...ฟอเรนท์ต้องรับแขก และไอ้ตัวแสบก็โดนจับตัวไปพร้อมกับเจ้ามังกร ตั้งแต่ผู้นำคณะเดินทางเดินทางนำหน้าเข้ามาก่อน


            "ผมรู้ว่ามันยาก แต่..." ประตูเปิดออกอย่างง่ายดายพร้อมกับเจ้าชายน้ำแข็งฝั่งปีศาจที่แต่งตัวเต็มยศพร้อมกับเจ้ามังกรหิมะคู่กายที่เกาะอยู่บ่นไหล่ ใบหน้านั้นราบเรียบสนิท แววตาเย็นชาราวกับว่าสรรพสิ่งรอบกายไม่ได้อยู่ในสายตาเลยแม้แต่น้อย


            "ผมพร้อมแล้ว..." นีลบอกเสียงเรียบ ก่อนจะเดินนำลงไปข้างล่างอย่างไม่ลังเล


            ท่านลุงยืนรออยู่ข้างล่างพร้อมกับรอยยิ้มใจดีเช่นเคย ส่วนคนที่ยืนอยู่ข้างๆ ดูจากการเต็มกายเต็มยศน่าจะนายทหารชั้นผู้ใหญ่จากฝั่งมนุษย์ พร้อมกับองครักษ์ชุดอารักขาเจ้าชายรัชทายาทบรรดาเพื่อนของพี่ชายตัวแสบ และที่เด่นสะดุดตานั่นคือรถม้าที่จอดสนิทอยู่กลางสนามหญ้า เป็นรถม้าที่ตกแต่งได้อย่างสมเกียรติของเจ้าหญิงผู้ทรงรับหน้าที่สำคัญ หากมองอีกมุมนีลเองก็นึกละอายไม่น้อยที่เป็นฝ่ายปล่อยให้ทางนั้นเป็นฝ่ายเดินทางมาเอง


            และพอม่านที่กั้นถูกเปิดออก นีลก็แทบจะต้องกลั้นหายใจไม่ใช่ว่ารอคอย แต่เพราะรู้ตัวว่าเวลาที่จะถูกผูกมัดนั้นได้มาถึงแล้ว นับแต่นี้เป็นต้นไป...


            "แหวะ!! ผมว่า..ผม..เมารถม้าล่ะ..."


            หืม?? ทำไมเจ้าสาวเสียงคุ้น


            "ไอ้เด็กบ้านี่ ออกไปอ้วกข้างนอกเลย!!"


            เสียงบุคคลที่สองนี่ยิ่งคุ้นเข้าไปใหญ่


            "แก!! ฉันยังเจ็บอยู่นะโว้ย!!"

 
           "เออ!! รู้แล้ว ช่วยเงียบๆ หน่อยได้ เอ้า!! บอกให้ออกไปอ้วกข้างนอก!! ปั๊ดโธ่!!"


            บรรยากาศจริงจังหนักอึ้งเมื่อครู่พลันหลายไปวูบ เมื่อท่านเสนายกมือกุมขมับและท่านลุงก็หลุดหัวเราะจนต้องยกมือยันกับกำแพง ส่วนเจ้าสาวที่พุ่งออกมาจากรถเป็นคนแรก(??) ก็พุ่งออกมาพร้อมกับคายของเก่า


            "นั่นมัน..." ไอ้เจ้ามังกรหิมะตัวเล็กที่เกาะอยู่บนไหล่มันกางปีกถลาออกไปก่อนที่เจ้านายของมันจะพูดชื่ออีกฝ่ายออกมาด้วยซ้ำ และคนที่โดดตามออกมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน...ไอ้เจ้าเพื่อนตาสองสี...เฮร์มิท! ที่ไม่ได้สนใจอะไรอื่นนอกจากการช่วยลูบหลังให้เจ้าปีศาจลูกเสี้ยวนามว่าอัลล์


            เวสต์ที่เดินตามหลังเจ้าปีศาจหิมะส่ายหัวกับตัวเองอย่างหน่ายๆ ก่อนจะเดินไปเปิดม่านและช่วยพยุงคนเจ็บอีกคนออกมา...ใครบางคนที่ทำให้เจ้าปีศาจถึงกับยืนนิ่งราวกับโดนสาปให้แข็งกลายเป็นหิน ใครบางคนที่ส่งยิ้มให้ทั้งที่หน้ายังซีด และผ้าพันแผลเต็มตัว ใครบางคนที่ยังอุตส่าห์แต่งชุดเต็มยศทั้งที่ปฏิเสธตำแหน่งของตัวเองมาตลอด ...ใครบางคนที่ไม่คิดว่าจะได้เจอกันอีกในชาตินี้

 
           "นาย...ไม่ดีใจที่เห็นฉันมาหรอกเหรอ ผิดหวังจัง" คำพูดหยอกล้อเล่นเหมือนทุกครั้ง ทั้งที่อยากจะยิ้มแต่เจ้าปีศาจยังคงคิดว่าตัวเองเพียงแค่ฝันไป ความเจ็บปวดทรมานที่ผ่านมาราวกับถูกปัดเป่าให้หายไปเพียงแค่เห็นว่าอีกฝ่ายยังมีชีวิตและยืนยิ้มอยู่ตรงหน้า


            ถ้าเพียงแค่โผเข้าไปหา จะยอมกอดไว้ด้วยอ้อมแขนอบอุ่นเหมือนเดิมหรือเปล่า

 
           "ฉันขอคัดค้าน
!!! ฉันไม่เห็นด้วย!!" เสียงตะโกนดังลั่น ก่อนที่นีลจะทันได้ขยับตัว

 

 

*******************

 

มาแล้วแล้วอะไรแล้วเจ้าค่าาาาาา
ถึงชื่อตอนจะน้ำเน่าไปหน่อย แต่โปรดทน (บอกแล้วว่ามีปัญหาเรื่องการตั้งชื่อ T^T)

ที่จริงว่าจะตัดครึ่งใส่รายละเอียดอีกหน่อย แต่ยิ่งปั่นมันยิ่งมันแหะ

งานนี้น้องสาวสุดสวยเซรีนเลยไม่ได้ออกโรงเลย เพราะมีพี่ชายดีก็งี้

เอาล่ะ ไว้รอชมตอนหน้าจะส่งหลานนีลเข้าหอ(เฮ้ย!!!!)

อุอุ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเจ้าค่ะ

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 56 : 56. สัมพันธสัญญา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1254 , โพส : 15 , Rating : 60% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1229
555555555
เซเรสเอาเอเลนไปปิดปากซะ
เอฺี๊กกกกกกกกกกกกกก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.49.81 ]

วันที่: 31 พฤษภาคม 2556 / 22:43
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1157
ตัวแสบบบบบ!!!!

ขัดจังหวะไม่ดูอารมณ์ใครเลยนะ

รุ้มั้ยเนี่ยว่าเค้ามีอะไรๆในใจต่อกันเนี่ยยย

จะเอาอารายมาคัดค้านนน

เค้าเตมใจกันทั้งคู่เหอะ  เซเรสเกบเข้าห้องไปเลยนะ  5555
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.4.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 / 03:45
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1144
ตัวป่วนนายจะค้านทำไมเนี่ย!!!!!!! หมดกันบรรยากาศ
Name : moongray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moongray [ IP : 180.180.199.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 11:43
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1135
ค้างมากเลยจ้า ><
มาต่อไวๆน้า
Name : Sugar_Hub < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sugar_Hub [ IP : 58.11.152.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 00:07
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1134
เอเลน!!!!!!
คัดค้านเพื่อ!!!!"อย่างงี้ต้องเจอเซเรส
Name : Nnok [ IP : 115.67.99.202 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 21:00
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1132
ค้าง ปึง!
PS.  Darkness is Pure,Light Reflect the lies!! [Love Siriz]
Name : 黒くん < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 黒くん [ IP : 180.180.39.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 12:31
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1131
งืออออ อยากอ่านต่อแล้ว สู้ๆนะคะ สนุกมากค่ะ
PS.  ชีวิต ...คือ การตระหนักว่า.....วันใดที่จะตาย.......... ^[+++]^
Name : Pandora-box < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pandora-box [ IP : 180.183.163.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 19:00
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1127
อั๊ยยะอยากอ่านตอนเข้าหอแล้วอ่ะ อิอิ
Name : Tyoki [ IP : 27.55.0.81 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 01:18
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1126
อยากอ่านตอนต่อไปมากเลยค่ะ เรื่องกำลังจะแฮปปี้แล้ว 555
Name : Min [ IP : 58.8.27.197 ]

วันที่: 29 เมษายน 2556 / 01:09
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1125
เจไนท์ ยังมีหน้ามายิ้มระรื่นอีกน้าาาา-*-
สงสารท่านนีลมากๆ นึกว่าจะได้เกี่ยวดองกับองค์หญิงซะแล้ว ฟู่ววว
รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ!
PS.  DMHP||CAPIRON||YAOI||CARTOON|FICTION ฉันยังไม่เป็นนักเขียน ฉันเป็นเพียงผู้สร้างเรื่องเล็กๆในโลกใบนี้
Name : Z.XiUWEN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Z.XiUWEN [ IP : 101.51.254.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2556 / 22:28
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1124
กร๊ากกกกกกกก ก

ตัดฉับกันได้โหดร้ายมากค่ะ

รออ่านต่อไป QwQbPS.  มันผิดมากเหรอ...? กับการทำในสิ่งที่ต้องการน่ะ??
Name : RabBiTaN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RabBiTaN [ IP : 171.6.12.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2556 / 21:31
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1123
กรี๊ดด ท่านจ้าวกะท่านอาเสนา คิดถึงโมเมนต์คู่นี้เหลือเกิน >////////<

คนคัดค้านนี้ตัวแสบรึเปล่าเนี้ย
เซเรสมาจัดการลากเข้าห้องเลย อิอิ
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 27.145.34.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2556 / 21:22
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1122
อั๊ยย่ะ คดีพลิก 555 อย่างงี้ค่อยน่าื่ชื่นใจหน่อย
ถ้าดราม่านานกว่านี้ ดาด้าได้เตรียมรับศึกหนักแน่ๆ 555

อย่างงี้ผูกสัมพันธ์ เจ้าชายเจไนท์กับนีล สินะ ว๊าวๆๆ
แต่เสียงคัดค้่านคงไม่พ้นเสียงเอเลนพี่ชายจอมหวงน้องแหงมๆ เลย
ต้องส่งเซเรสมาจัดการซะหล่ะ คริคริ

รออ่านตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ...
Name : mheeboo [ IP : 125.24.24.234 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 19:18
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1120
เง้อ

ใครคัดค้านอ่ะ คงไม่ใช่เอเลนหรอกนะ

ให้น้องนีลได้ออกเรือนเป็นฝั่งเป็นฝาเถอะ

อิอิ
Name : Wins_Sha [ IP : 115.67.99.131 ]

วันที่: 28 เมษายน 2556 / 17:08
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1119
ตัวแสบบบบบบ
ห้ามทำเพื่อ??
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.215.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2556 / 16:37
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android