คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 58 : 58. ความเปลี่ยนแปลง....?


     อัพเดท 27 ก.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 161 Overall : 78,969
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 58 : 58. ความเปลี่ยนแปลง....? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1452 , โพส : 21 , Rating : 50% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดUpdate 25-5-2013
Edit 28-5-2013
* ขอบคุณ คุณ entirom ที่ช่วยเตือนเรื่องคำผิดมาค่ะ (>///<)

 


58. ความเปลี่ยนแปลง....?


'เฮร์มิทฝากบอกว่ามีเรื่องที่ต้องคุยกับนายให้ได้นะ'

คำพูดของเจไนท์ทำให้เจ้าปีศาจน้ำแข็งขมวดคิ้วเข้าหากันด้วยความแปลกใจ อันที่จริงก็จะแวะไปคุยด้วยอยู่แล้ว แต่พอไปถึงห้องพักกลับพบเจ้าอัลล์ที่ยังอยู่ในสภาพสะลึมสะลือออกมาเปิดประตูแทน ตอนแรกคิดว่ามาผิดห้อง แต่เจ้าภูตลูกผสมกลับบอกว่าเพื่อนร่วมออกไปข้างนอกได้สักพักแล้ว...ไม่ใช่ใครที่ไหน...ก็เจ้าเพื่อนตาสองสีที่ชอบทำตัวมีลับลมคมในตลอดเวลานั่นแหละ

แล้วใครก็ช่างจัดให้คู่นี้มาอยู่ร่วมห้องกันนะ! หวังว่าคืนนี้คงไม่ตีกันตายล่ะ!

นีลเดินลัดไปทางโถงทางเดินเพื่อกลับห้องพัก แต่สายตาก็เหลือบไปเห็นชายเสื้อคลุมของใครบางคนผลุบหายไปทางห้องใต้ดิน คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน เพราะปราสาทแห่งนี้ไม่น่าจะมีใครกล้าบุกรุกเข้ามา...เพราะหากทำแบบนั้นก็เท่ากับรนหาที่ตายเปล่าๆ

"นั่นใคร?" เสียงราบเรียบเอ่ยถาม หากแต่ความหนักแน่นในทุกคำที่ถามออกไปแสดงออกถึงอำนาจของเจ้าถิ่นอย่างเต็มที่ เจ้าของเสื้อคลุมปริศนาเหมือนจะรู้ตัว เพราะฝ่าเท้าหยุดชะงักกึกทันที

"ฉันเอง.." คนที่ก้าวออกมาไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเจ้าเพื่อนตาสองสีที่จะไปพบในตอนแรก

เฮร์มิทก้าวออกมาจากหลังกำแพงด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มแหยๆ และยกมือเกาหัวตัวเองแกรกๆ อย่างกับมีเรื่องเคอะเขินของคนที่เพิ่งจะเคยเจอหน้ากัน

"คุณเฮร์มิทหาอะไรอยู่เหรอครับ?" เจ้าถิ่นอย่างนีลถามเสียงเรียบ

"เอ่อ..คือ..ที่จริงฉันตามหานายอยู่"

"ครับ?"

"แต่พอคิดอีกที เอาไว้กลับเนียร์ก่อนแล้วค่อยคุยก็ได้" ด้วยเหตุนี้มันถึงได้เดินวนไปวนมาอยู่ที่เดิมสินะ เกือบจะโดนข้อหาบุกรุกแล้วไหมล่ะ

"เรื่องสำคัญรึเปล่าครับ?" นีลเผลอขมวดคิ้วเข้าหากันด้วยความแปลกใจ เพราะถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะชอบทำตัวลึกลับอยู่บ่อยๆ แต่ก็น้อยนักที่จะได้เห็นท่าทางลุกลี้ลุกลนแบบนี้ แล้วพอถามออกไปเจ้าตัวก็ถอนหายใจออกมายาวเหยียดก่อนจะเดินเข้ามาใกล้แล้ววางมือบนไหล่พร้อมกับตบลงมา

"จะว่าอย่างงั้นก็ได้ แต่ตอนนี้...ฉันว่า...." เฮร์มิทพูดด้วยสีหน้าจริงจัง และอีกคนก็รอฟังอย่างจริงจังเช่นเดียวกัน "ฉันว่า...ฉันไปดูแลคนป่วยก่อนนะ!!" ซะงั้น!!!

พูดจบมันก็ออกตัววิ่งย้อนกลับไปทางที่นีลเพิ่งเดินมา ปล่อยให้เจ้าปีศาจน้ำแข็งที่ยังคงประมวลผลไม่ทันได้แต่ยืนงงจับต้นชนปลายไม่ถูก และคนที่กำลังสาวเท้ากลับห้องอย่างเอาเป็นเอาตาย(นี่ห่วงเจ้าอัลล์ขนาดนั้น?) ก็หันกลับมาพร้อมกับรอยยิ้มแหยๆ อีกครั้ง

"จำไว้ว่าฉันไม่เคยคิดทรยศความเป็นเพื่อนระหว่างเรา แค่นั้นก็พอ" เฮร์มิทพูดเสียงจริงจัง ก่อนจะหันหลังวิ่งกลับไปยังห้องพักของตัวเอง

ส่วนคนที่ยังคงงง...ก็คงงงต่อไปแบบนั้น จะให้เดินกลับไปถามถึงห้องก็ได้ แต่นีลก็ไม่คิดจะคะยั้นคะยอเค้นคอเพื่อนเพียงเพื่อความอยากรู้ และที่สำคัญกว่านั้น....เรื่องที่ต้องทำก็คงคล้ายๆ กัน...ทางนั้นมีคนป่วยให้ต้องดูแล ทางนี้ก็ยังมีคนเจ็บที่ต้องไปดูอาการเหมือนกัน

.......................

 

                ประตูห้องถูกผลักเข้ามาโดยไม่ได้มีสัญญาณบอกล่วงหน้า คนที่กำลังพยายามทำแผลด้วยตัวเองถึงกับสะดุ้ง ยิ่งพอหันมาเห็นว่าเป็นใคร เจไนท์ก็ยิ่งลนลานกวาดของทุกสิ่งอย่างบนโต๊ะหวังจะซุกซ่อนจากสายตาคู่นั้นได้ แต่..มันทันไหม?? ทั้งขวดยา ผ้าพันแผล และที่สำคัญร่องรอยที่อยู่บนตัวตอนที่แกะผ้าพันแผลออก ทำได้แค่หันหลังหนีและเอื้อมไปคว้าเสื้อคลุมมาสวม แต่สังขารก็ยังไม่เอื้ออยู่ดี

                "ซี้ดดดด" ด้วยความที่เคลื่อนไหวเร็วไป ทำให้เจไนท์เผลอครางออกมาด้วยความเจ็บปวด อะไรก็ช่างมันแล้วตอนนี้ แค่ตอนที่กระดูกถูกสมานเข้าด้วยกันนั่นยังฝังใจอย่างกับว่าได้เกิดใหม่อย่างไงอย่างงั้น แล้วพอแผลภายในหายดีที่นี้ก็ต้องมาต่อสู้กับรอยแผลภายนอก แม้มันจิ๊บจ๊อยมากหากเทียบกัน แต่พอไปโดนเข้ามันก็เจ็บจี๊ดขึ้นมาเป็นพักๆ

                "ให้...ให้ผมช่วยเถอะครับ" เจ้าปีศาจน้ำแข็งพูดเสียงเรียบพร้อมกับเดินเข้าไปหา รอยแผลที่อยู่บนผิวกายอีกฝ่ายทำเอาใจหายวาบ ภาพในวันนั้นมันยังคงติดตาฝังใจ พอเหลือบมองไปตรงไหล่ก็อดเม้มริมฝีปากเข้าหากันไม่ได้

                ฝ่ามือขาวยื่นไปแตะแผ่วเบาตรงร่องรอยบนแผ่นหลัง รอยจางๆ บนไหล่ตอนที่ปลายแหลมของอาวุธเสียบทะลุออกมา แม้จะไม่ได้บาดเจ็บไปด้วยแต่ทำไมในอกมันรู้สึกเหมือนโดนปลายแหลมของอาวุธชิ้นเดียวกันปักลงไป

                "นี่...นาย..." เสียงพึมพำของเจไนท์ไม่ได้บ่งบอกว่าเจ็บปวด เพียงแต่สัมผัสแผ่วเบาจากปลายนิ้วเย็นที่แตะแผ่วผ่านไปตามแผ่นหลังมันทำให้เกิดความรู้สึกแปลกๆ แต่ยังไม่ทันได้ร้องห้ามสัมผัสเย็นเยือกก็แตะลงบนไหล่ ทำเอาเจไนท์แทบหายใจต่อไปไม่เป็นตอนที่หันไปเห็นว่าเจ้าปีศาจน้ำแข็งมันแตะริมฝีปากลงบนแผลที่ไหล่จากทางด้านหลัง

                ....นี่มันเป็นการทดสอบความอดทนของคนเจ็บรึยังไง!!! เดี๋ยวปั๊ด!! ทำอะไรๆ ตามใจซะหรอก...(ถ้าไม่ติดว่าคุณพี่ชายที่เป็นแพทย์ได้เตือนไว้ว่าอย่าพยายามทำอะไรหักโหม ในขณะที่กระดูกเพิ่งจะสมานตัวเสร็จใหม่ๆ ) ...นึกอยากจะหักโหมขึ้นมาซะเดี๋ยวนี้เลย!!

                "ขอโทษนะครับ เจ็บมากไหม" นีลเงยหน้าขึ้นถามเสียงราบเรียบหากแต่เจือความเป็นห่วงในแววตา... ณ ตอนนี้มันใช่เรื่องที่ต้องมาถามเรื่องเจ็บปวดอะไรนั่นไหม?? ไอ้เจ้าปีศาจน้ำแข็งมันรู้ตัวรึเปล่าว่าทำอะไรลงไป

                แบบนี้มันโหดร้ายเกินไปแล้ว!!

            "จะไปเจ็บได้ยังไงล่ะ นายนี่มันจริงๆ เลยนะ!!" ดุไปก็เท่านั้นหวังเหอะว่ามันจะรู้เรื่อง สายตาคู่นั้นยังมองมาตาปริบๆ ...แล้วแบบนั้นจะไปอธิบายมันได้เรอะ! ว่าทางนี้กำลังหงุดหงิดเรื่องอะไร?...ไอ้เจ้าปีศาจน้ำแข็งมันคงเข้าใจน่ะนะ!!

            "ให้ผมช่วยนะ.." สาบานได้ว่านั่นเป็นคำถาม ก็ในเมื่อมันเอื้อมมาแย่งผ้าพันแผลไปจากมือคนเจ็บเรียบร้อยแล้ว เจไนท์ทำได้แค่เงยหน้าระบายลมหายใจออกอย่างปลงๆ ...ทนเจ็บไม่พอยังต้องมาอดทนอดกลั้นอะไรแบบนี้อีก!

                แม้จะไม่คุ้นเคยกับการทำแผลให้ใคร เรียกได้ว่าจับงานเป็นครั้งแรกแต่กระบวนการในการทำแผลก็เคยผ่านตามาบ้าง ตอนที่คุณเวสต์ช่วยทำแผลให้พี่ชายตัวแสบบ่อยๆ ...นีลเหลือบมองคนเจ็บทุกครั้งที่ใส่ยาและพันผ้าให้ แต่ก็นับว่าอีกฝ่ายมีความอดทนได้อย่างดีเยี่ยม แล้วตอนนั้น...สายตาก็เหลือบไปเห็น...ร่องรอยของอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่แผลที่เกิดจากการโดนโจมตี แต่เป็นรอยคมเขี้ยวที่ฝังอยู่บนต้นคออย่างชัดเจน

                ...เพิ่งจะนึกขึ้นมาได้...ว่าตัวเองได้ทำอะไรลงไป

            "ผมขอโทษ" เจ้าปีศาจน้ำแข็งพูดเสียงเบาราวกับเสียงกระซิบ สายตาจับจ้องไปยังรอยแผลที่อยู่บนต้นคอ ก่อนจะเอื้อมมือไปแตะอย่างแผ่วเบา ริมฝีปากบางนั้นเม้มเข้าหากันพร้อมกับขมวดคิ้วแน่น

                "จะขอโทษทำไม...เรื่องแค่นี้น่ะมันจิ๊บจ๊อย" เจไนท์พูดเสียงอ่อนพร้อมกับส่ายหน้าไปมา และรั้งตัวเจ้าปีศาจน้ำแข็งให้เข้ามาใกล้ เรียกได้ว่าแทบจะนั่งซ้อนกันบนตักก็ว่าได้....แต่อีกฝ่ายกลับไม่รู้ตัวนี่แหละ!

                นีลยังคงรู้สึกผิดราวกับยังกล่าวโทษว่าตัวเองเป็นสาเหตุของทุกเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่ฉุกคิดขึ้นมาได้จนทำให้ต้องขมวดคิ้วและจ้องหน้าคนเจ็บ...คืออีกเรื่องที่สำคัญกว่า...มนุษย์ในเมื่อโดนกัดแล้วก็เท่ากับเป็นการแลกเปลี่ยนสัญญา'ทาส'กับปีศาจเพื่อแลกกับชีวิตอันเป็นนิรันดริ์อย่างสมบูรณ์ แล้วทำไมคนๆ นี้ถึงได้ยังดูปกตินัก? แถมยังไม่มีสัญลักษณ์แสดงความเป็น'นาย'อย่างที่ควรจะมี

                "อย่าคิดมากอะไรอีกล่ะ ฉันไม่ได้เจ็บแผลตรงนี้ และมันก็หายดีแล้วด้วย" เจไนท์บอกตามความจริง ซึ่งโดยปกติแล้วเวลาโดนเจ้าปีศาจน้ำแข็งกัดทีไรแผลมันก็หายเร็วอยู่แล้วด้วย แค่คราวนี้มันทิ้งร่อยรอยแผลเป็นเอาไว้ราวก็แค่นั้น

                "แล้วคุณเจไนท์...ไม่มีอะไรผิดปกติเหรอครับ" คำถามจากปากเจ้าปีศาจก็ยังคงตรงๆ ไม่อ้อมค้อมเช่นเคย สายตาเย็นชาคู่นั้นยังกวาดมองไปทั่วร่างกายคนเจ็บราวกับกำลังหาอะไรบางอย่าง

                "ไม่มีนี่" คำตอบจากปากคนเจ็บยิ่งทำให้เจ้าปีศาจขมวดคิ้วเข้าหากัน

                "ไม่มีรอยอะไรแปลกๆ บนตัวเลยเหรอครับ" นีลยังคงถามต่อด้วยสีหน้าครุ่นคิด

                "ก็รอยแผลเต็มตัวนี่ไง" เจไนท์อ้าแขนโชว์ ก่อนจะอาศัยความเนียนรั้งตัวเจ้าปีศาจขี้สงสัยเข้าหาได้อย่างหน้าตาเฉย

                "แล้วเรื่องความ'อยากอาหาร'...เอ่อ...ผมแค่ลองถาม..."

                คราวนี้ถึงคราวเจไนท์ขมวดคิ้วเข้าหากันบ้าง...จะว่าไปก็ไม่ค่อยเข้าใจ แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนถามแบบนี้ เพราะตั้งแต่ฟื้นมาและสมานกระดูกเสร็จ คนแรกที่ถามก็คือพี่ชายปีศาจคนที่ช่วยรักษาอาการบาดเจ็บให้นั่นแหละ พอมาโดนถามอีกรอบถึงได้รู้สึกตะหงิดๆ

                "ทำไมล่ะ? ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายกัดฉันสักหน่อย" นั่นคือข้อสงสัยตามความจริงในใจของเจไนท์เท่าที่พอจะประติดประต่อเรื่องราวทั้งหมดเข้าด้วยกันได้

                เจ้าปีศาจน้ำแข็งส่ายหัวแทนคำตอบ แต่คำขอโทษที่อยากจะพูดออกมากลับหยุดอยู่แค่นั้นเมื่ออีกฝ่ายแตะปลายนิ้วลงบนริมฝีปากเป็นเชิงห้าม

                "มันไม่เหมือนกัน คราวนี้มันเป็นการแลกเปลี่ยน..." นีลพูดเสียงแผ่วในขณะที่ใบหน้าอีกฝ่ายเลื่อนเข้ามาใกล้รับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่น ...จะว่าไปฝ่ามือและอ้อมแขนคู่นี้ก็ยังอบอุ่นและอ่อนโยนเหมือนเดิมไม่มีผิดเพี้ยน

                "อะไรแลกเปลี่ยนกับอะไร?"

                ลมหายใจอุ่นแตะผ่านข้างแก้มไปตอนที่อีกฝ่ายกระซิบถามเสียงเบาข้างหู เจ้าปีศาจเผลอเอียงหน้าเข้าหาอย่างลืมตัว ในเมื่อ'กลิ่น'นั้นยังคงเย้ายวนให้หลงใหล

                "แลกกับการที่คุณเจไนท์ยังอยู่ตรงนี้..." เจ้าปีศาจยอมรับออกมาตรงๆ ใช้สองมือประคองใบหน้าอีกฝ่ายเอาไว้เพื่อจ้องไปในแววตาคู่นั้นตอนที่พูดออกไป

                คนฟังเงยหน้าสบตาอีกฝ่าย...เพียงแค่ประโยคเดียว...ทุกสิ่งอย่างที่ติดค้างหรือแม้แต่ความสงสัยหรือคำถามที่คิดจะถามกลับมลายหายไปในทันที เจไนท์ถึงได้คลี่ยิ้มออกมาแทน แต่อีกฝ่ายยังคงมีแววกังวลในดวงตานั่นคงจะเป็นเพราะคิดอะไรไปเองอีกแล้ว

                "พอนายถามเรื่องอยากอาหาร ฉันก็นึกอยากขึ้นมาเลย" คำสารภาพของเจไนท์ทำให้คนฟังอย่างนีลขมวดคิ้วเข้าหากันอีกครา

                "เอ๋...?...อ๊ะ...!" ทั้งที่ห่วงแต่ก็ยังไม่ทันได้ถาม อีกฝ่ายก็งับลงมาแถวต้นคอ แถมยังไม่ใช่แค่ครั้งเดียว ..ความรู้สึกของคนที่กำลังจะกลายเป็นเหยื่อ...มันเป็นแบบนี้นี่เอง...แล้วทำไมคนที่บอกว่าอยากอาหารถึงได้ทำแค่งับริมฝีปากลงมาแทนที่จะเป็นคมเขี้ยว

                "ขอกินได้ไหม?" คำขอกระซิบข้างหูพร้อมกับสายตาแวววับแปลกๆ ....แต่เดี๋ยวนะ!!...กฎข้อไหนกันที่ทาสจะกินนายได้!!

                "ผมไม่ใช่ของที่คุณจะกินได้หรอกนะ" เจ้าปีศาจบอกตามความจริงตรงตามทฤษฎีเป๊ะ แต่ตอนโดนงับนี่...ทำไมไม่ได้รู้สึกถึงความกลัว แต่กลับเป็นใจต่างหากที่สั่นเป็นจังหวะแปลกๆ

                เจไนท์คลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนยืนยันหนักแน่น

                "ได้สิ จะลองดูไหมล่ะ?" เป็นคำถามที่ไม่ได้ต้องการรีรอขอคำตอบ มือคนเจ็บก็ปลดกระดุมเสื้อคลุมของเจ้าปีศาจน้ำแข็งออกเพื่อพิสูจน์ตามคำที่พูดออกไป...

                ....แค่ไม่หักโหม...ก็ได้ใช่ไหม??
===============

 

 ไม่หักโหมนะจ๊ะๆ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านเจ้าค่ะDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 58 : 58. ความเปลี่ยนแปลง....? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1452 , โพส : 21 , Rating : 50% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1579
เหยยยยยน
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 124.122.59.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2560 / 06:56
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1246
แฟนเพจเข้าตรงไหนอ่ะ? หรืออยู่ในเฟสนะ
Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 223.207.155.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2556 / 21:34
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1235
ไม่โหม นะ ไม่โหม
เอิ๊กๆ
Name : อึนอึน [ IP : 61.90.65.81 ]

วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 20:16
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1233
จัดหนัก จัดเต็ม เลย อิอิ
Name : ขวัญ [ IP : 118.174.28.2 ]

วันที่: 10 มิถุนายน 2556 / 11:51
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1232
จะทำอะไรรรรรรร เอ๊ยยยยย อย่าหักโหมมมมน๊าาาาา แอร๊ยยยย
เจไนท์ : ไม่ต้องห่วงงคับบบ จะไม่หักโหม
นีล : มองตาแป๋ว จะำทำอะไรผม เอ๊ะ .. เอ๊ยย คุณณณณ (..........) ตัดภาพไปที่โคมไฟ
Name : kabu [ IP : 124.122.65.86 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 13:35
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1231
นีลจะโดนกินแล้ว
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.49.81 ]

วันที่: 31 พฤษภาคม 2556 / 23:08
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1227
จะทำไรกัน จะทำไรกัน อ้ากกกก คลั่ง!! กินเลยเจไนท์ แต่อย่ากินเสียงดังล่ะ เดี๋ยวคนเค้ารู้กันหมด 555
Name : ZooS666 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZooS666 [ IP : 125.27.54.219 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2556 / 22:23
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1208
อรั๊ยยยย~ แม่ม น่ารักค่ะ
PS.  ชีวิต ...คือ การตระหนักว่า.....วันใดที่จะตาย.......... ^[+++]^
Name : Pandora-box < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pandora-box [ IP : 183.89.16.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 21:49
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1201
เจ ทำไมล่อล่วงนีลแบบนั้นหละนีลยังเด็กน่ะ  แต่ชอบอะ  น่ารักมากกกกก  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว
PS.  เราชอบ yaoi ความสำเร็จอยู่ที่ความพยายาม
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.224.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 18:40
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1186
อ้าย.........ขอกรี๊ดก่อนน่ะค่ะ
ในที่สุดหนูนีลจะโดนกินแล้ว อ้าย ๆ อ้ายๆ
(เป็นเอามาก)
....
Name : ผงฝุ่น [ IP : 119.46.184.2 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 11:01
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1169
กรี๊ด เว้ยเฮ้ย 5555
ตอนนี้เปิดประเด็นชวนสงสัยมากมาย เฮร์มิทกำล้งคิดจะทำอะไรอ่ะ ถึงได้พูดแบบนั้นออกมา ต้องมีอะไรแน่ๆเลย
แต่ปิดตอนด้วย... อร๊ายยยยยย ขอกรี๊ดๆ ไม่ไหวหล่ะ นู๋นีลกำล้งจะโดนกิน รอมานานเลยนะเนี่ย 5555
ว่าแต่ทำไมเจไนท์ถึงไม่มีรอยเหมือนเวสต์หว่า แปลกจริงๆด้วย รอๆ ไขความกระจ่าง
Name : mheeboo [ IP : 125.24.61.66 ]

วันที่: 28 พฤษภาคม 2556 / 09:35
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1168
คำผิดนะเออ

ประโยคแรกเลย
"อันที่จริงก็จะแวะไปคุยด้วยอยู่แบ้ว"

และ
"รักษาอาหารบาดเจ็บ"

พันด้าาาาา

อาหารบาดเจ็บได้ด้วย?

ปล.  สงสัย สัญลักษณ์ของเจไนท์ อยู่ในที่ลับตา?  แน่เลย
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.216.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤษภาคม 2556 / 23:09
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1167
*0* มะ...ไม่หักโหมหลอก


Name : moongray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moongray [ IP : 180.180.196.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤษภาคม 2556 / 18:53
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1166
อั๊ยย่ะ!!!!แน่ใจนะว่าจะไม่หักโหมจิงๆอ่ะ  555555รอดูตอนต่อไปว่านายจะไม่หักโหมจิงรึป่าวอ่ะนะเจไนท์  หุหุ
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 171.5.90.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤษภาคม 2556 / 01:27
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1165
หึหึหึ

ไม่หักโหมจริงอ่ะเจไนท์ ท่าทางจะต้องออกเเรงเยอะอยู่นะ อิอิ

แต่ว่าสงสัยมากกกกกก

ว่าทำไมเจไนท์ไม่เห็นมีสัญลักษร์อะไรเลยอ่ะ ตอนเวสต์ยังมีรอยสักที่แขนเลย แล้วของเจไนท์อยู่ไหนๆๆๆๆ

หาไม่เจอ

ปล. ปูเสื่อนอนรอตอนต่อจร้า
Name : Wins_Sha [ IP : 115.67.3.140 ]

วันที่: 27 พฤษภาคม 2556 / 01:16
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1164
เอิ้กกก
อย่าได้มีคนขัดขวางเล้ยยยย-/\-
-.,-
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 115.67.100.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 08:02
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1163
อ๊ายยย อย่าหัดโหมนะเจไนท์สงสารนีล อิอิ
Name : Tyoki [ IP : 27.55.174.106 ]

วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 01:59
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1162
กรี๊ดดดดด
ตื่นเต้นๆ   >//<
PS.  นางมารร้าย...........!!!
Name : {หนูเนม} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {หนูเนม} [ IP : 118.172.143.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 21:52
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1160
กรี๊ดดดด >///////////<
เจไนท์จะทำอะไรก็รึบๆทำนะลูก
อย่าลืมนะว่าท่านพี่จอมป่วนของนีลก็อยู่

ปล.สาธุขอให้อเลนโดนเซเรสกักตัวไว้นานๆ อิอิ
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 27.145.34.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 18:59
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1159
แล้วเราจะรอ NC ตอนหน้า >w<
PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : ✖ Nm'mi ✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✖ Nm'mi ✖ [ IP : 171.4.193.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 16:29
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android