คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 59 : 59. พิธีตอนเช้า(?)


     อัพเดท 16 มิ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 190 Overall : 78,998
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2014 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 59 : 59. พิธีตอนเช้า(?) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1252 , โพส : 12 , Rating : 33% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


59. พิธีตอนเช้า(?)

 

            เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันทำสัญญาเกี่ยวดอง เอ๊ย! สัมพันธสัญญาพิธีการจึงค่อนข้างเป็นทางการและเคร่งเครียดเป็นพิเศษ ...คนทำสัญญาฝ่ายมนุษย์คือเจ้าชายเจไนท์เจ้าชายลำดับที่สองของเนียร์ผู้ซึ่ง...ร่างกายเต็มไปด้วยผ้าพันแผล(อาการเหมือนจะหนักกว่าเมื่อวานที่เดินทางมาถึงเสียอีก) แถมใบหน้าก็ดูอิดโรยเหมือนคนอดหลับอดนอนและอยู่ในสภาพครึ่งหลับครึ่งตื่น ส่วนผู้ทำสัญญาฝั่งปีศาจคือเจ้าปีศาจน้ำแข็งผู้ถือครองอำนาจสูงสุดของฝ่ายปีศาจ ภายใต้สักขีพยานคนสำคัญของทั้งสองฝ่ายอย่างท่านเสนารีมัสและนายเหนืออาเธอร์...(ทางการมาก)

 

            ส่วนที่เหลือ...เจ้าพี่ชายลูกครึ่งตัวแสบที่โดนลากจากเตียงให้มาเข้าร่วมพิธียังคงหลับไม่ได้สติวางหัวบนไหล่ท่านรองเสนาเซเรส(น้ำลายยืดอีกต่างหาก) องครักษ์ผู้พิทักษ์เจ้าชายรัชทายาทคนหนึ่งก็ทำเนียนไม่รู้ไม่ชี้กลับเป็นร่างหมาป่าตัวโตวิ่งเล่นอยู่ในสวนโดยมีเจ้ามังกรสองตัวกำลังนอนผึ่งปีกอย่างสบายอารมณ์ ส่วนเพื่อนร่วมหอที่ขอติดมาด้วยอย่างเฮร์มิทและผู้ติดตาม(?)อย่างเจ้าอัลล์ก็นั่งเล่นดื่มชารับแสงแดดอ่อนอยู่ตรงริมระเบียงด้านหน้า...(ทางการมากจริงๆ)

 

            "สำรวมหน่อยเจ้าชายเจไนท์" คำสั่งเสียงราบเรียบแต่เสียวสันหลังวูบมาจากท่านเสนา ทำเอาเจ้าของชื่อถึงกับสะดุ้งยืดตัวตรงแล้วก็ต้องแอบสูดลมหายใจเข้าเนื่องจากเจ็บตึงแผล...ก็แค่เผลอวูบไปแป๊บเดียวเอง แล้วดูไอ้เจ้าปีศาจน้ำแข็งนั่นสิ ทั้งๆ ที่เหนื่อยมาด้วยกันเมื่อคืนแท้ๆ ทำไมยังสดใสเปล่งประกายได้ขนาดนั้น

 

            ...แถมยังทำหน้าราบเรียบเหมือนไม่เคยเกิดอะไรขึ้นอย่างงั้น เชอะ!!

 

            "ไม่เป็นไรหรอกน่า คนกันเองทั้งนั้น นี่ก็จะเสร็จพิธีแล้ว เอาล่ะ เจาทั้งสองคนต้องกล่าววาจาปฏิญาณ.." คำปฏิญาณอันศักดิ์สิทธิ์และลายลักษณ์อักษรที่จะผูกมัดทั้งสองเผ่าพันธุ์ไว้ด้วยกัน

 

            เจไนท์รับแผ่นหนังที่สลักตัวอักษรมาถือไว้ก่อนจรดปากกาลงไป เพราะในทางฝ่ายมนุษย์การลงชื่อประทับในสัญญาถือเป็นหลักฐานที่จับต้องได้ แต่ก็จำต้องกล่าวคำปฏิญาณเช่นเดียวกับทางฝ่ายปีศาจที่ถือเป็นคำสัตย์สาบาน

 

            "ในนามของผู้รักษาคำสัตย์แห่งเนียร์ ข้าเจ้าชายเจไนท์จักขอสาบานตนว่าด้วยเกียรติสายเลือดอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเนียร์จะไม่มีวันทรยศต่อสัมพันธสัญญาด้วยเกียรติแห่งข้าจนกว่าลมหายใจนี้สูญสิ้น"  สิ้นคำกล่าวสาบานเจไนท์ก็จรดปากกาลงบนแผ่นหนังสลักชื่อจริงของตัวเองลงไปอย่างไม่รีรอ ก่อนจะส่งมอบสัญญาให้ตัวแทนอีกฝ่ายรับไป

 

            "ในนามของสายเลือดปีศาจบริสุทธิ์ข้าขอรักษาสัมพันธสัญญาที่มีต่อมนุษย์นี้ด้วยเกียรติแห่งข้า นีล กิลเบิร์ต..." ไอเวทย์สีขาวบริสุทธิ์ดุจเกล็ดหิมะสว่างวาบขึ้นล้อมรอบตัวสองผู้แทนเอาไว้ราวกับได้รับรู้ถึงสายสัมพันธ์ที่ได้ก่อเกิดขึ้นนับจากนี้เป็นต้นไป ตราสัญลักษณ์แห่งพันธะสัญญาที่ทั้งสองฝ่ายร่วมร่างขึ้นถูกส่งมอบให้อีกฝ่ายด้วยความเต็มใจ

 

            เจไนท์อาศัยจังหวะที่โน้มใบหน้าไปคล้องสร้อยรูปสัญลักษณ์ให้เจ้าปีศาจกระซิบกระซาบอะไรบางอย่างที่ทำให้ใบหน้าเย็นชานั้นเปลี่ยนสีขึ้นมาได้วูบหนึ่ง แต่ก็แค่แวบเดี๋ยวก่อนที่ใครจะทันได้สังเกตเห็น(นอกจากตัวต้นเหตุ) สีหน้าและแววตานั้นก็กลับมาเย็นชาดุจปีศาจผู้เยือกเย็นเช่นเดิม แต่ตรงริมฝีปากบางนั้นกลับหยักยิ้มจางๆ เป็นการตอบกลับเจ้าชายเจ้าเล่ห์(ผู้ไม่เจียมสังขาร)

 

            "ผมก็บอกแล้วว่าคุณเจไนท์ต่างหากที่เป็นของผม..." คำพูดตอบกลับแม้เพียงแผ่วเบา แต่คนที่กำลังโน้มตัวสวมสร้อยให้กลับได้ยินชัดเจนถึงได้แกล้งเอี้ยวตัวกลับมาทำหน้ามีปัญหา....แต่ที่จริงมันแค่แกล้งเอาปลายจมูกมาเฉียดแก้มขาวนั้นต่างหาก

 

            "อะแฮ่ม!!" เสียงใครบางคนกระแอมกระไออย่างจงใจ แน่นอนว่าคนที่ยังมีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีว่าตอนนี้ยังอยู่ในพิธีอันศักดิ์สิทธิ์อย่างเป็นทางการอย่างท่านเสนารีมัสย่อมที่จะรู้สึกตะขิดตะขวงใจอะไรบ้าง...

 

คือประการแรก...สาบานได้ว่าที่เดินเข้างานมานี่คือพิธีสาบานตนต่อสัมพันธสัญญานั่นจริงๆ ถ้าไม่มีหลักฐานเป็นแผ่นหนังลงลายลักษณ์อักษรนั่นล่ะก็...คิดว่าตอนนี้กำลังยืนอยู่ในพิธีแต่งงานซึ่งเจ้าบ่าวทั้งสอง(?)กำลังแลกแหวนกันอยู่!!...ยังดีที่ไม่มีใครหลวมตัวปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ จูบสาบานตนเกิดขึ้น!

 

            "เอาน่า...คนกันเองทั้งนั้น" นี่ก็ผู้ใหญ่อีกคนที่ไม่เคยจะช่วยทักท้วงอะไรสักอย่าง...กลับตรงกันข้ามปล่อยไปตามน้ำซะอย่างงั้นไม่ได้อยู่ในกฎเกณฑ์สักอย่าง...ถ้าพิธีมันจะไม่ศักดิ์สิทธิ์ก็เพราะมีเจ้าบ้านแบบนี้นี่แหละ ...แล้วเสียงเดียวอย่างรีมัสจะไปทำอะไรได้นอกจากถอนหายใจอย่างปลงๆ

 

            "ตอนเย็นทางเราจะมีจัดงานเลี้ยงฉลองให้นะครับ" ฟอเรนท์บอก เนื่องจากงานเลี้ยงที่ว่า ไม่สามารถกลับไปจัดให้ได้ที่เนียร์เพราะผู้รักษาสัญญาทั้งสองคนยังคงต้องกลับไปในฐานะนักเรียนของโรงเรียนนักรบ และคงจะสงบสุขมากกว่าถ้าไม่เปิดเผยตำแหน่งสำคัญออกไป

 

            "...อืม...จองน่องไก่..." ยังไม่ทันได้รับคำ ไอ้คนที่หลับในเอาหัวพิงกับไหล่ของท่านรองเสนาก็พูดขึ้นมาทั้งที่มันยังหลับอยู่นั่นแหละ...อย่างกับว่ามันรับรู้เรื่องราวและขั้นตอนในพิธีตั้งแต่ต้นมาจนถึงตอนนี้อย่างงั้น...แต่ถ้ารู้จักนิสัยกันดีล่ะก็จะรู้ว่ามัน...แค่ละเมอเข้าพวกเท่านั้นเอง!

 

            พิธีตอนเช้าวันนั้นก็เลยจบลงด้วยเสียงกลั้นหัวเราะ และสีหน้าเย็นชาราบเรียบของคุณชายรูปปั้นที่แม้จะทำเป็นเบื่อหน่ายแต่สุดท้ายก็แบกเจ้าตัวแสบกลับห้องไปทั้งอย่างงั้นโดยมีข้ออ้างให้นายเหนือที่เกิดจะหวงลูกชายขึ้นมาว่า..ต้องรับผิดชอบ เหตุการณ์เกือบจะไม่สงบถ้าไม่มีตัวถ่วงดุลอำนาจอย่างท่านเสนารีมัสที่นึกอยากจะชมห้องสมุดของปราสาทเป็นการฆ่าเวลา(เหตุเพราะตัดความรำคาญ) ทุกคนถึงได้แยกย้ายไปพักผ่อนตามอัธยาศัยได้นั่นแหละ

 

            "อ่า..ซีดดด เบาหน่อย" เสียงครางของคนเจ็บตอนที่กำลังโดนจับเปลี่ยนผ้าพันแผล วันนี้เป็นเจ้าอัลล์ที่ช่วยรับหน้าที่แทน นั่นเพราะถ้าปล่อยให้เปลี่ยนผ้าพันแผลกันสองต่อสองกับเจ้าปีศาจน้ำแข็งอีก คงไม่ได้งานได้การ เสียงจะโดนงับแทน แถม...แผลจะฉีกอีก...ถ้าเกิดอดใจไม่ไหวขึ้นมา

 

            "สมุนไพรตัวนี้จะช่วยสมานแผลนะฮะ แล้วก็...เอ่อ...ทนหน่อยนะฮะ กลิ่นของมันค่อนข้างแรงจะช่วยดับกลิ่นเลือดได้" ประโยคท้ายนั้นเจ้าลูกผสมพูดเสียงเบาราวกับจะกระซิบให้ได้ยินกันแค่สองคน

 

            ก็แน่ล่ะ..ถ้าเกิดปล่อยให้กลิ่นเลือดกระจายไปทั่ว ณ ตอนนี้ คงไม่ต่างจากเหยื่ออันโอชะท่ามกลางฝูงนักล่า แม้ว่าจะมีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนแล้วก็เถอะ

 

            "เอ่อ...แต่...แต่รอยแดงแบบนี้ แพ้ยารึเปล่าผมไม่แน่ใจ คงต้องถามคุณเวสต์..." เจ้าอัลล์ทำหน้าครุ่นคิดคิ้วขมวดเข้าหากันตอนที่จ้องมองรอยแดงเป็นจ้ำแบบแปลกๆ ทั่วตัวคนเจ็บแบบไม่เจาะจงพื้นที่ แต่มันกระจายไปทั่วมากกว่า...

 

            "อ้อ!! ไม่ได้แพ้ยาหรอก แค่...เอ่อ...ไม่เป็นไร ไม่ต้องรายงานเจ้านั้นนะ!!" เจไนท์กำชับเสียงแข็งขึ้นมาทันทีก่อนจะรีบสวมเสื้อเพื่อปกปิดร่องรอย...ก็ขืนปล่อยให้เจ้าหมอหลวงนั่นรู้สิ! ความคงได้แตกไปถึงหูพี่ชายตัวแสบของเจ้าปีศาจน้ำแข็ง..แล้วคราวนี้ข้ออ้างที่นีลยกมาตอนขออยู่ห้องเดียวกันว่า 'ต้องดูแลคนเจ็บ' ก็จะใช้ไม่ได้ผลนะสิ!! ไม่เอาเด็ดขาด ยอมให้แผลฉีกดีกว่าอีก!!

 

            "สมน้ำหน้าวะ ไม่ได้ดูสภาพตัวเอง" เจ้าเพื่อนตาสองสีพูดเยาะพร้อมกับยักคิ้วกวนๆ ส่งมา ในขณะที่ยังนั่งจิบชาอยู่กับนีลตรงโต๊ะที่ห่างออกไปมันก็ยังสามารถทำปากยื่นปากยาวกัดมาได้

 

            "อย่ามาอิจฉา ขอร้อง!" คำที่เจไนท์สวนกลับไป ทำให้เจ้าปีศาจที่กำลังจิบชาอย่างสบายอารมณ์ถึงกับชะงักเกือบจะสำลักออกมา แต่ไอ้คนพูดมันกลับเชิดหน้ายักคิ้วขึ้นสูงอย่างกับว่าภูมิใจอะไรนักหนา

 

            "โดนขย้ำจนแผลฉีกเนี่ยนะ!!" เฮร์มิทย้อนกลับทันควัน แต่มันก็ดันลืมไปว่าบุคคลที่สามที่เป็น 'คนขย้ำ' นั่งอยู่ตรงหน้า

 

            "ผมไม่ได้...!!" เจ้าปีศาจที่แสนเยือกเย็นและดูเย็นชากลับเถียงเสียงแข็งขึ้นมาทันที แต่นีลก็ลืมไปว่าอาการแบบนี้มันก็เท่ากับว่าร้อนตัว ถึงได้ชะงักค้างเอาไว้พียงเท่านั้น...(ไม่ทันละ!)

 

            สองคนที่เถียงกันจะเป็นจะตายในตอนแรกถึงกับกอดคอหัวเราะก๊ากกับอาการมาดหลุดของเจ้าปีศาจน้ำแข็งที่นานทีปีหนกว่าจะได้เห็น นี่ถ้าไม่ติดว่าเจ้าตัวผิวขาวซีดคงได้เห็นเสียวใบหน้านัดแดงจัดแน่ ปล่อยให้เจ้าอัลล์จ้องหน้าคนโน้นทีคนนี้ทีสลับไปมาอย่างมึนงงสงสัย

 

            "ดีจังเลยนะฮะ ที่ทุกคนกลับมาเหมือนเดิมแล้ว" คำพูดซื่อๆ ของเจ้าลูกภูตทำเอาทุกคนชะงัก นั่นยิ่งทำให้คนพูดออกอาการหน้าเสียเพราะไม่รู้ว่าดันพูดอะไรผิดไป เพราะจากในมุมมองของคนนอกอย่างอัลล์ผู้ที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ครั้งสุดท้ายนั้นเจ้าตัวเอาไปตีความเอาเองว่าทั้งสามทะเลาะกัน และคนที่ได้รับลูกหลงหนักสุดคือเจไนท์ แต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกัน

 

            เฮร์มิทส่ายหน้าช้าๆ เหมือนจะตอบคำถามจากสายตาของเพื่อนทั้งสองคนที่มองมาคล้ายจะถามว่าทำไมเจ้าภูตลูกผสมถึงยังไม่รู้เรื่องรู้ราว ...นั่นเป็นเพราะหากจะเล่าให้ฟังตั้งแต่ต้นก็คงจะหนักเกินไป ถึงได้ให้รู้เฉพาะบางเรื่องตามที่เข้าใจง่ายๆ ก็พอ

 

            "ขอบใจนะอัลล์ที่มา.." นีลเอ่ยปากพร้อมกับยื่นมือไปลูบหัวเจ้าตัวเบาๆ อย่างเอ็นดู เริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมพวกพี่ๆ ถึงได้ชอบดึงตนเข้าไปกอดและชอบลูบหัวไปมาแบบนี้

 

            "ผมต่างหากที่ต้องขอบคุณที่ให้มาด้วย นี่ครั้งแรกเลยนะที่ท่านลุงยอมให้ออกมาเที่ยว" เจ้าตัวบอกอย่างภูมิใจ

 

            "งั้นก็มาบ่อยๆ ที่นี่ไม่ใช่เขตหวงห้ามสำหรับคนที่ได้รับอนุญาต" คำพูดของเจ้าถิ่นทำเอาคนฟังถึงกับขมวดคิ้วตอนที่คิดตาม 'ไม่ใช่เขตหวงห้าม' แต่ต้อง 'ได้รับอนุญาต' เท่านั้นสินะ!

 

            "ไว้คราวหน้าไปเที่ยวบ้านฉันสิ" ไอ้คุณเจ้าชายขี้อวดพูดขึ้นมาบ้าง ประเด็นคือมันอยากมีส่วนร่วมด้วยก็แค่นั้น แต่สายตาของเจ้าปีศาจน้ำแข็งที่มองมานี่สิ..ทำไมมันรู้สึกเย็นวาบไปทั่วสันหลังก็ไม่รู้นะ! นี่พูดอะไรผิดไปงั้นเหรอ??

 

            "ให้มันน้อยๆ หน่อยเถอะ ถามเจ้าของรึยัง?" เฮร์มิทถามคำถามกำกวมด้วยน้ำเสียงสูงอย่างกับประชด แล้วไอ้คำว่าเจ้าของนั่น...มันเจ้าของของทางไหนล่ะ?

 

            "หึ! ยังไม่ถึงไหนแท้ๆ " สายตาเยาะเย้ยจากเจไนท์มาพร้อมรอยยิ้มกวนประสาทตรงมุมปาก นั่นก็แทบจะทำให้เฮร์มิทนึกอยากจะลองหาอะไรมาประทับรอยแผลให้ไอ้เพื่อนเจ้าชายที่ไม่เจียมสังขารสักสองสามแผล

 

            "คุณเจไนท์ก็ควรจะพักเสียบ้างนะครับ อย่าหักโหมให้มาก ถ้าผมอยากขึ้นมาตอนนี้ล่ะก็..." เสียงราบเรียบของนีลมาพร้อมกับสายตาเย็นชาที่ปรายมองมา..ความหมายของคำว่า 'อยาก' ที่ว่ามาพร้อมกับเขี้ยวขาวที่โผล่พ้นริมฝีปากออกมา

 

            "อะไร! ฉันยังเป็นคนเจ็บอยู่นะ" เจไนท์ยกสิทธิ์คนเจ็บขึ้นมาอ้าง ทั้งที่ไม่เคยเจียมสังขารมาตั้งแต่ต้น ส่วนไอ้เพื่อนคนข้างๆ มันกำลังขำก๊ากที่เห็นคนปากดีอวดเก่งหัวหดขึ้นมาเพียงแค่โดยสายตาเย็นชานั่นมอง

 

            "แล้วไปทำยังไงแผลถึงฉีกแบบนั้นล่ะฮะ เมื่อวานยังดีๆ อยู่เลย" เจ้าอัลล์ถามด้วยความซื่อ แต่เพื่อนทั้งสามคนหันมาสบตากันอย่างมิได้นัดหมาย

 

            "เจ้าไม่ต้องรู้หรอกน่า!!" เฮร์มิททำเป็นหงุดหงิดกลบเกลื่อนยื่นมือไปขยี้หัวเจ้าภูตช่างสงสัยจนดูยุ่งเหยิง เจ้าตัวเงยหน้าขึ้นมามองด้วยสายตาไม่พอใจหน้าตาบูดบึ้งบ่นพึมพำๆ กับตัวเอง

 

            "เออ! แล้วที่นายบอกว่ามีเรื่องต้องคุยกับนีลล่ะ" เจไนท์รีบเปลี่ยนเรื่อง ถ้าขืนยังให้สงสัยเรื่องอาการบาดเจ็บกับรอยแดงบนผิว เดี๋ยวงานจะเข้าหรือไม่เจ้าปีศาจน้ำแข็งนี่คงได้สำลักชาตายหรือไม่ก็ละลายกลายเป็นไอเป็นแน่

 

            เฮร์มิทยอมปล่อยมือจากหัวของเจ้าภูตลูกผสมหันมาทำหน้าจริงจัง สายตามองตรงไปยังคู่สนทนาที่วางแก้วชาลงแล้วมองกลับมาเหมือนกำลังรอคอย เพราะก่อนหน้าเจ้าตาสองสีก็เคยบอกปัดมาแล้ว แต่ตอนนี้ยังมีสายตาอีกสองคู่จ้องมองมาด้วยนี่สิ

 

            "คือว่าฉัน...ฉันอยากจะขอโทษ..." เฮร์มิทพูดเสียงเรียบแต่จริงจังสีหน้ายังคงเคร่งเครียด

 

            "เรื่องอะไรวะ!?" แน่นอนว่าคนที่ถามออกมาไม่ใช่คู่สนทนาอย่างนีล แต่เป็นไอ้เจ้าชายจอมปากมากที่ดันโพล่งขึ้นมาด้วยความอยากรู้(ส่วนตัวล้วนๆ) และแม้ว่ามันจะโดนสายตาจากเจ้าเพื่อนตาสองสีมองมาด้วยอาการขุ่นเคืองก็หาได้สำนึก

 

            "มีอะไรที่คุณเฮร์มิทต้องขอโทษล่ะครับ" นีลถามเสียงเรียบ แต่คำตอบที่ได้กลับเป็นเสียงถอนหายใจยาวเหยียด

 

            "เรื่องวันนั้น..." เฮร์มิทสูดลมหายใจเข้าปอดอีกครั้งราวกับกำลังรวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มีเพื่อกล่าววาจาขอโทษเพื่อนตรงหน้าอย่างจริงใจ

 

            "วันไหน?"

 

            ปึ้ด!! เสียงเส้นอารมณ์ของไอ้เจ้าลูกครึ่งตาสองสีที่พยายามจะรวบรวมสติ แต่ดันมาขาดผึ่งเพียงเพราะไอ้เจ้าชายไม่เจียมบอดี้ที่นั่งอยู่ข้างๆ

 

            "ก็เงียบแล้วฟังเฉยๆ สิโว้ย!!"

 

            "อั๊ก!! จะ...เจ็บ!! นีล..ช่วยด้วยยยยย" เสียงร้องโหยหวนของคนเจ็บตอนที่โดนเฮร์มิทขยุ้มคอเสื้อ(อย่างกับโดนจับบีบคอซะอย่างงั้น)

 

            "อัลล์ ช่วยหน่อยได้ไหม" นีลหันไปบอกคนข้างๆ เสียงเย็นชาสีหน้ายังคงราบเรียบ

 

            "เอ่อ...เอาแค่หลับหรือสลบไปเลยล่ะฮะ"

 

            "......" ทั้งสองคนที่กำลังจะฟัดกันอย่างเอาเป็นเอาตายถึงกับแยกกันทันทีแบบไม่ต้องมีใครมาสั่งหลังจากได้ยินคำตอบรับจากเจ้าลูกภูตที่กำลังควานหาอะไรบางอย่างในกระเป๋ายา

 

            "เอาล่ะครับ ตอนนี้ผมพร้อมจะตั้งใจฟังแล้ว" เจ้าปีศาจน้ำแข็งหันกลับมามองทั้งสองด้วยสีหน้าราบเรียบ และปรายตามองไปทางคนเจ็บแวบหนึ่ง(ซึ่งก็ทำให้เจไนท์สะดุ้งแล้วนั่งตัวตรงได้ไม่ยาก) ก่อนจะหันกลับมามองเพื่อนตาสองสีที่กลับมาทำหน้าจริงจังอีกครั้ง.....

  

 

เพราะตอนที่แล้วเราไม่ หักโหม กันนะ

เพราะงั้นตอนนี้ก็เบาๆ ต่อด้วยพิธีตอนเช้าเลยล่ะกัน

PS: ทำไมเข้าหอกันก่อน!!! (เอ๊ะ!!!)


เข้าใจตรงกันนะ!!!Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 59 : 59. พิธีตอนเช้า(?) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1252 , โพส : 12 , Rating : 33% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1580
ละคือก็ไม่รู้ว่าเกิดอัลไลขึ้น แต่ตอนนี้เริ่มสงสัยแล้วว่าใครกดใคร@@
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 124.122.59.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2560 / 07:18
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1300
กลับมาแล้นนนนน หลังจากหายไปนาน ในมี่สุดก็สอบผ่าน
กลับมาบันเทิงกะนู๋นีลได้แล้น เย้ๆๆๆๆ

ตอนนี้ให้ความรู้สึกอึดอัดแทนเฮร์มิทจังเลย ไปทำไรผิดหว่าาา ตามอ่านตอนต่อไปหล่ะค้าบบบ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.62.87 ]

วันที่: 21 กันยายน 2556 / 21:42
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1257
5555555ยังไม่ทันไรก้อออกอาการเกลียมัวแล้วหรอเจไนท์ก๊ากกกกกกกกว่าแต่เฮร์มิทขอโทดเรื่องอะหยังหว่าาา???
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 49.48.188.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2556 / 01:45
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1245
กางหูผึ่งรอยุน้าเฮร์มิท
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.208.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 22:27
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1244
55555555555555
หงออออออออออออออออ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.12.97.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 19:23
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1243
โถ่ เจ้าชายผู้น่าสงสาร เรารอฟังอยู่น้า
PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 110.171.39.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2556 / 13:37
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1242
เพราะตอนที่แล้วเค้าแค่ออกกำลังกายกันเบาเบา
ซีนนี้เลยเป็นไปแบบเรียบง่าย? (เหรออออ)
เข้าหอก่อนส่งตัวได้อย่างไร #ปรายหางตามองเจ้าชายผู้ไม่เจียมเนื้อเจียมสังขาร
เจไนท์ : อะไรเล่า -*- ผมคนป่วยนะ ผมต่างหากที่โดนกระทำน่ะ
นีล : ส่งสายตาเย็นชา เหรอคับบบบบบบ !!!! = =+ ชิ๊งงงง
เจไนท์ : สะดุ้งเฮือกกกกก!! คือ ..ด้วยความเต็มใจอ่ะ =__=’ แหะ แหะ
กลับมาต่อที่เนื้อหาหลัก
เป็นการทำพิธีที่เป็นทางการมว๊ากกกกก (ตรงไหน) -____-‘ แต่ละคนชิลลลลกันซะ
เห็นด้วยที่เปลี่ยนตัวคนทำแผล ไม่อย่างนั้น อาจจะมีคนบางคนเดี้ยงหนักกว่าเก่า
เจไนท์ : อะไรอีกล่ะ -___-* ใช่ซี๊ ทำอะไรก็ผิดตลอดดดด
ส่วนที่หนูน้อยสงสัยเรื่องรอยแดง พี่เค้าโดนยุงกัดนะคะลูกกกก ยุงตัวมันใหญ่ไปนิด เลยกัดซะแดงงเลยยย = ,. = (ใช่เหรอออ)
ชอบตอนนีล ส่งรังสีเย็นชา 55555 เจไนท์หงอยยยยไปเลยยย กร๊ากกกกกก สะใจ ณ จุดนี้
รออ่านตอนเจ้าสองสีสารภาพบาป เอ๊ยยย..สารภาพผิด อิ____อิ
Name : kabu [ IP : 61.91.144.143 ]

วันที่: 20 มิถุนายน 2556 / 13:32
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1241
.___.
จะรู้เรื่องมั้ยเฮร์มิท
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 115.67.98.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 23:38
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1240
เฮร์มิทจะขอโทษเรื่องไรน้าา
อยากรู้มากอะ *ตั้งใจรอฟังตาแป๋ว*
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 27.145.34.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 20:21
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1239
เฮร์มีทขอโทษเรื่องไรอ่ะ รอฟังด้วยคน

ปล.ไรเตอร์อยากอ่านตอนที่เค้าหักโหมกันอ่ะ
Name : Tyoki [ IP : 27.55.13.12 ]

วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 03:39
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1237
ตั้งใจฟัง!!
PS.  I love{ xs คิเรปูติน!!} เบียเร็น ซันอิ ไองิน มาอิ อุลกริม นอยเทส ไลท์แอล !!!!!!!!!!!!!!!!!
Name : เพลิงเจ้าหญิงซาตาน < My.iD > [ IP : 58.8.186.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2556 / 00:32
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1236
งืมๆๆๆๆๆ

เฮอร์มิทอยากจะบอกอะไรอ่ะ

อยากรู้ๆๆๆๆๆ

Name : Wins_Sha [ IP : 115.67.65.161 ]

วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 23:06
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android