คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 6 : 6. พบเจออีกครั้ง + [เพิ่มรูป]


     อัพเดท 18 พ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 161 Overall : 78,969
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 6 : 6. พบเจออีกครั้ง + [เพิ่มรูป] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6319 , โพส : 36 , Rating : 28% / 18 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


6. พบเจออีกครั้ง + [เพิ่มรูป]

     นีลและเพื่อนใหม่ที่เดินมาด้วยกัน เพื่อไปห้องประชุม ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า ว่ามีสายตาหลายคู่ที่มองมาด้วยความแปลกใจ สำหรับตัวนีลเองดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติเสียแล้ว แต่ไม่รู้ว่าคนข้าง ๆ จะเป็นยังไง
   นัยน์ตาสีดำขลับเผลอเหลือบมองเสี้ยวใบหน้าด้านข้าง อย่างไม่ได้ตั้งใจ เฮร์มิทเป็นเด็กหนุ่มที่รูปร่างผอมสูง เส้นผมสีทองสลวย ใบหน้าคมเข้ม และคงจะหน้าตาดีมาก หากไม่ติดว่าที่ดวงตาด้านซ้าย ถูกปิดด้วยผ้าสีดำสนิท จนทำให้คน ๆ นี้ดูลึกลับและน่ากลัวจนไม่อยากเข้าใกล้ นี่ละมั่งอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้สายตาทุกคู่มองมา

     "เฮ่!!"

     "ครับ!!?" เพราะมัวแต่คิดอะไรเพลิน จนได้ยินที่อีกคนพูด เฮร์มิทยืนเท้าเอวมองคนที่กำลังจะเดินเลยห้องประชุม แล้วยังทำหน้ามึน ไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ซิน่า เรียกก็ไม่ขานตอบ

     "ฉันถามว่านายจะเดินไปไหน ห้องประชุมอยู่นี่!!" พออีกฝ่ายพูดจบ นีลรู้สึกเหมือนใบหน้าตัวเองร้อนฉ่าขึ้นมาทันที เสียหน้าในวันแรกกับเพื่อนใหม่ที่เพิ่งจะรู้จัก ใบหน้าขาวเรียบตึงไปโดยทันที บรรยากาศรอบ ๆ ตัวเหมือนจะอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก

     "ขอโทษครับ" พอได้ยินคำขอโทษ อีกฝ่ายก็กลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่อีกต่อไป เฮร์มิทกุมท้องตัวเองขำเหมือนกับว่าได้เจอเรื่องตลกสุดชีวิต มันช่างดูขัดกับใบหน้าที่เหมือนจะโหดยามที่อยู่นิ่งอย่างมาก

     "อุ๊บ!! 555+ โทษที ๆ คือฉันยังไม่ได้ว่าอะไรซักคำ แล้วนายก็ไม่ได้ทำอะไรผิด จะมาขอโทษทำไม!! ตลกน่า!!" นีลขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างไม่ได้ตั้งใจ นับเป็นครั้งแรกละมั่งที่มีคนแปลกหน้ามาหัวเราะ แล้วก็ยังไม่เข้าใจอีก ว่าทำไมต้องหัวเราะขนาดนั้น

     "ผมว่า เรารีบเข้าไปก่อนที่เขาจะปิดประตูเถอะครับ" นีลเบียงตัวหลบเข้าไปในห้องอย่างคนอารมณ์ขุ่นมัว แต่เข้ามาในห้อง อารมณ์นั้นก็หายไปจนเกือบหมด เมื่อเห็นนักเรียนทั้งหมดรวมกันอยู่ในห้องประชุมจนเกือบจะไม่มีที่ว่าง

     "มาทางนี้!!" ยังไม่ทันจะได้มองหาว่าจะไปนั่งตรงไหน แขนข้างหนึ่งก็โดนฉุดให้เดินตาม ตรงด้านบนสุดยังคงมีที่นั่งว่างอยู่สองสามที่ เฮร์มิทดันให้เพื่อนที่อุตส่าห์ลากมาเข้าไปนั่งก่อน อันที่จริงไม่ชอบนั่งติดกับใคร หรือต้องมานั่งอยู่ระหว่างคนที่ไม่รู้จักเท่านั้นเอง

    เสียงคุยอื้ออึงดังไปทั่วห้อง คงกำลังแลกเปลี่ยนความคิดกันระหว่าง คนที่เพิ่งจะพบเพื่อนใหม่ และคนที่กำลังมองหาเพื่อนใหม่ แต่ตรงที่นั่งแถวนี้ ไม่รู้ว่าทำไมมันถึงได้เงียบเชียบ แตกต่างจากแถวอื่น เฮร์มิทขยับตัวเอาหัวพาดที่พนักพิง เหมือนกำลังจะหลับ นีลจึงลองชำเลืองมองคนที่นั่งอยู่อีกฝาก พอดีกับที่อีกฝ่ายจ้องมาอยู่ก่อนแล้ว

     "เฮ่ย!!"

     "คุณ!!"

     เสียงตะโกนที่ไม่เบานัก ทำเอาเสียงพึมพำทั้งห้องเงียบลงทันที เพราะต่างก็หันมามองทางต้นเสียง ทั้งสองคนที่เป็นต้นเหตุคนหนึ่งกำลังชี้หน้าอีกฝ่ายที่กำลังเบิกตากว้างอย่างไม่อยากจะเชื่อ ว่าโลกมนัจะกลมได้ตามทฤษฎี

     "นาย/คุณมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง!!?" หลังจากที่เลิกตกใจ ต่างฝ่ายต่างก็ตั้งคำถามเหมือนใจตรงกันอีก จนคนที่กำลังเตรียมตัวจะหลับ ต้องชะโงกหน้าขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

     "ฉันว่านายทั้งสองคน ค่อยคุยกันที่หลังดีกว่าไหม" เฮร์มิทพยักหน้าให้หันไปมองข้างหน้าห้อง อาจารย์ใหญ่ประจำโรงเรียนเนียร์ เดินเข้ามาปราศัยกล่าวต้อนรับนักเรียนทุกคนเหมือนอย่างที่ปฏิบัติเป็นประจำ รวมไปถึงการแจ้งกฎระเบียบ ข้อบังคับต่าง ๆ ที่นักเรียนทุกคนต้องรับทราบ

    เจไนท์ยังคงเหลือบมองคนที่นั่งข้างตัวเองเป็นพัก ๆ ไม่มีกระจิตกระใจจะฟังอะไรตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว ไม่คิดมาก่อนด้วยว่านอกจากซวยบรม แล้วโลกยังกลมขนาดนี้ แล้วไอ้เด็กตัวแค่นี้มันมาเป็นนักเรียนของเนียร์ได้ยังไง แถมยังมีลูกสมุนตาเดียวติดมาอีก!!

     "เอาละขอให้นักเรียนทุกคนแยกย้ายกันไปพักผ่อนที่หอของตัวเองกันได้ตามสบาย จากนี้ไปคงต้องเจออะไรอีกเยอะ" อาจารย์ใหญ่แกล้งกล่าวคำขู่กึ่งหยอกล้อ ก่อนจะเดินออกไปจากห้อง ปล่อยให้นักเรียนทั้งหมดแยกย้ายกันตามที่บอก แต่สายตาของนีลตอนนี้กำลังจดจ้องอยู่ที่อาจารย์คนหนึ่งที่เพิ่งจะเดินตามคณะอาจารย์ออกไป พอเลิกประชุมก็แทบจะวิ่งลงไปดูให้แน่ชัด

     "เดี๋ยวก่อน!!" มือของคนที่นั่งอยู่อีกฝากยื่นมารั้งต้นแขนเอาไว้ได้ ก่อนที่นีลจะได้วิ่งลงไปข้างล่าง

     "ผมรีบ!! เอาไว้คุยตอนหลังได้ไหม" เจไนท์ขมวดคิ้วเข้าหากันทันที เพราะคิดว่าอีกฝ่ายจะชิ่งแบบวันนั้นอีก มือที่จับอยู่ที่ต้นแขนจึงไม่ได้ปล่อยตามที่ได้ร้องขอ

     "นายสองคนรู้จักกันมาก่อนรึไง" คนที่เหมือนจะถูกลืมยืนขึ้นตรงกลาง ระหว่างสองคน แต่กลับไม่ได้รับคำตอบ เฮร์มิทยกมือขึ้นกอดอกเหล่มองสองคนที่จ้องหน้ากันเหมือน...จะซึ่ง แต่...ไม่ใช่ บรรยากาศแปลก ๆ ชวนให้หนาว เหมือนมันสองคนกำลังก่อสงครามประสาทกันอยู่ในใจ

     "นายไปอยู่ที่ไหนมาเมื่อคืนก่อน!?" ความที่กำลังโมโหปนหงุดหงิดหลายอย่าง ทำให้เจไนท์เอ่ยถามออกไปแบบนั้น นัยน์ตาสีดำขลับเหลือบมองเหมือนไม่เข้าใจ ว่าจะอยากรู้ไปทำไม ก็แค่คนที่เคยเจอกัน ไม่ได้รู้จักกันซักหน่อย

     "ผมอยู่ที่บ้านพี่ชาย หมดธุระแล้วใช่ไหม ขอตัว!!" พูดจบนีลก็แกะฝ่ามือที่จับอยู่ที่แขนตัวเองออก ก่อนจะรีบวิ่งตามใครบางคนไป ปล่อยให้เจไนท์กับเด็กหนุ่มตาเดียวยืนมองอย่างไม่เข้าใจ ไม่รู้ว่าจะรีบไปไหนนักหนา

     "เฮ่!! นายยังไม่ได้เอาของไปเก็บที่ห้องรึ อยู่หอตะวัน หรือปราสาทจันทราล่ะ" พอถูกถามแบบนั้นถึงได้รู้ว่าตัวเองพลาดไปอีกดอก เจไนท์ยืนอึ้ง หันมาสบตาคนถามอย่างมึน ๆ เพราะตั้งแต่รู้ตัวว่าได้รับจดหมายก็แค่นั้น ยังไม่ได้คิดจะเปิดมันออกมาดู

     "ฉันก็ยังไม่รู้เหมือนกัน!!?" เฮร์มิทเหลือบมองคนตรงหน้าอย่างแปลกใจ ไม่รู้ว่ามันมาจากหุบเขาไหน เข้ามาที่นี่ได้ยังไง ไม่คิดจะเปิดจดหมายอีก (- -ll)

      เจไนท์ล้วงเข้าไปในกระเป๋า ควานหาหาจดหมายที่ทำให้ตัวเองต้องมาติดอยู่ที่นี่ขึ้นมา ก่อนจะเปิดมันออกมาดูเป็นครั้งแรก!!! สายตาไล่เรียงไปตามตัวอักษรสีทองนั้นด้วยอารมณ์ขุ่มมัว คิดเข้าข้างตัวเองอยู่ว่าคงไม่แย่เท่าไหร่นัก ถ้าเกิดได้อยู่ที่หอแห่งนักรบ แต่....ตราสัญลักษณ์รูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวที่เห็นอยู่ตรงหน้า......

     อ๊ากกกกก!!!! ใครไม่บ้า ข้านี่แหละจะบ้าก่อน วันเดียวเท่านั้น แค่วันเดียว ทำไมถึงได้ซวยซับซ้อนซ่อนเงื่อนขนาดนี้!!! นึกอยากจะขยำจดหมายในมือ แล้วขว้างมันทิ้งไปซะเดี๋ยวนั้น ทันทีที่เห็นว่าตัวเองเป็นนักเรียนของหอไหนเท่านั้น

     "ยินดีด้วยน่ะเพื่อน ฉันชื่อเฮร์มิท ฮ่า ๆ" เฮร์มิทเปิดปากหัวเราะทันทีที่เห็นว่าอีกฝ่ายทำหน้าเบื่อโลก พอชะโงกหน้าเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็พบว่า ได้เพื่อนใหม่หอเดียวกันเพิ่มมาอีกคน แม้จะมองผิวเผินว่าดูเหมือนจะเป็นคนโมโหร้าย แต่มันก็น่าคบกว่าไอ้พวกที่เอาแต่ประจบกัน คุยแต่เรื่องโอ้อวดฐานะทางบ้านไปวัน ๆ

     "โธ่โว้ย!! หมดกัน!!" ไอ้บ้านี่ก็มายืนหัวเราะอีก แถมยังเอื้อมมือมาโอบไหล่ เยี่ยงรู้จักกันมาแรมปี ใครจะไปยินดีด้วยกับมันกัน!!

     "เราอยู่หอเดียวกัน ไอ้หมอนั้นด้วย นายไม่คิดจะแนะนำตัวเองรึไง" เฮร์มิทยื่นมือไปตบไหล่เพื่อนใหม่ที่เพิ่งได้มาสด ๆ ร้อน ๆ อย่างชอบใจ ไม่ได้สนเลยว่าอีกฝ่ายมันกำลังทำหน้าเหมือนกับอยากฆ่าคนขนาดไหน

     "เจไนท์!!" เสียงตอบเหมือนคนโมโหจัด พอ ๆ กับใบหน้าที่ดูบูดบึ้ง เข้าหน้าใครไม่ติด ถ้าไม่ได้หูฝาดจะได้ยินเสียงเหมือนกัดฟันกรอด ๆ

     "อ้อ..แล้วไอ้หมอนั้นมันชื่อนีล อืม....ห้องนายอยู่ติดกันนี่" กรรม!! นอกจากซวย โลกกลม แล้วยังจะมีเรื่องบังเอิญอีก มันวันอะไรกันว่ะ (-*-)

     "มีทางไหน หลบหนีออกไปได้มั่งไหม" เจไนท์เปรยเหมือนคนเพ้อ ไหล่ทั้งสองข้างลู่ลงเหมือนคนหมดอาลัยตายอยาก เพื่อนใหม่ตาเดียวตรงหน้าเหลือบมองอย่างไม่เข้าใจ มันจะดีใจอะไรกันนักกันหนากะอีแค่บอกว่าได้อยู่หอเดียวกัน

     "นายคงตื่นเต้นซิน่ะ" ได้ยินเสียงถอนหายใจเฮือก คิดอยู่ในใจว่าทำไมเฮร์มิทถึงได้มองโลกในแง่ดีขนาดนี้ กินอะไรเป็นอาหารฟ่ะ คนเครียดจะตายดันมาบอกว่าตื่นเต้น ท่านแม่ ท่านพ่อ ท่านพี่ทุกคนจำเอาไว้เลยน่ะ ถึงงานพบผู้ปกครองเมื่อไหร่ ได้คุยกันยาวแน่!!

-------------

     นีลสาวเท้าเร็วจนมองดูเหมือนกำลังวิ่ง ไม่รู้ว่าวิ่งไปชนใครบ้าง เพราะตอนนี้นักเรียนทั้งหมดต่างก็กำลังแยกย้ายไปพักผ่อนตามอัธยาศัย แผ่นหลังเล็กคุ้นตา ภายใต้ชุดคลุมที่บ่งบอกว่าเป็นอาจารย์ เห็นอยู่ข้างหน้าไว ๆ ถ้าเป็นอย่างที่เห็นจริงก็นับว่าพวกพี่ ๆ ใจร้ายมากที่ไม่ยอมบอกอะไรกันเลย

     "อาจารย์ครับ รอเดี๋ยว!!" ฝ่าเท้าของอาจารย์ชะงักหยุดลง ก่อนจะหันมามองคนที่เรียกตัวเองเอาไว้ ใบหน้าติดหวานคลี่ยิ้มออกมาทันทีที่เห็นว่าใครเป็นคนเรียกตัวเองเอาไว้

     "ว่าไง เรียกฉันมีอะไรหรือ" นีลเผลอเม้มริมฝีปากเข้าหากัน เมื่ออีกฝ่ายวางฟอร์มว่าเป็นอาจารย์ได้อย่างแนบเนียน เครื่องหมายตรงหน้าอกบ่งบอกว่าคนตรงหน้า เข้ามาในฐานะอะไร

     "ทำไมถึงไม่มีใครบอกผมเลยซักคน!!" คนเป็นอาจารย์เลิกคิ้วมองคนตรงหน้าอย่างแปลกใจ เพราะก็เพิ่งจะรู้นี่แหละ ว่าไม่มีใครแจ้งอะไร ทั้งที่ก็ฝากข่าวเอาไว้แล้ว กับท่านองครักษ์ทั้งสอง แต่พอได้ยินคำตัดพ้ออย่างขุ่นเคืองของคนตรงหน้า ก็คิดขึ้นมาได้ว่าสองคนนั้นคงลืมที่ฝากไว้แน่

     "เข้ามาข้างในก่อน คุยตรงนี้คงจะไม่เหมาะเท่าไหร่" นีลยอมเดินตามอีกฝ่ายเข้าไปในห้องอย่างว่าง่าย แม้จะดีใจที่ได้เจอคนรู้จัก แต่ก็ไม่อยากให้ใครมาร่วมรับรู้ด้วย

     "ทุกคนใจร้ายมากเลย เวลาที่คิดว่าตัวเองต้องมาอยู่คนเดียว ท่ามกลางคนที่ไม่รู้จัก ผมกังวลแทบตาย!!" พอเข้ามาในห้องคำต่อว่าก็หลุดออกมาจากปากเป็นชุด เจ้าของห้องพยาบาลถอดเสื้อคลุมแขวนไว้ ก่อนจะเดินมานั่งบนเก้าอี้แล้วชี้ชวนให้อีกฝ่ายนั่งลงด้วย

     "แต่ก็ผ่านมาได้ใช่ไหมล่ะ แล้วก็ไม่ได้ยากเย็นอย่างที่คิดด้วย จริงไหม?" นีลเหลือบมองคนพูดด้วยหางตา นึกโกรธไปสารพัด ที่อีกฝ่ายไม่คิดแม้แต่จะหาคำแก้ตัวมากล่าวอ้าง ทั้งที่เมื่อก่อนคงยากที่จะแสดงอารมณ์ใด ๆ ออกมา ไม่ว่าจะเป็นสีหน้าหรือแววตาก็ตาม

     "แล้วท่านพี่ล่ะ ไม่ว่าอะไรหรอกหรือ!?" พอใจเย็นลงมาบ้างแล้ว นีลถึงได้เอ่ยปากถาม คนตรงหน้าคลี่ยิ้มเหมือนที่เขาชอบมอง พลางส่ายหัวปฏิเสธ

     "คุณฟอเรนท์อยู่ใกล้ ๆ นี่เองครับ" เวสต์ที่เข้ามารับตำแหน่งอาจารย์ห้องพยาบาลชั่วคราว(ตามคำขอร้องของนายเหนือ) หันมาหยิบตาให้คนถาม พลางหันหน้ามองไปยังยอดปราสาทที่อยู่ไม่ไกลนัก==================ปาดเหงื่อโฮก!!!
วันนี้เอารูปเฮร์มิทมาฝากตัว
ดูแล้วเป็นยังไงอะไร ฝากติชมให้กันบ้างขอรับ
v

v

v

v
::เฮร์มิท::Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 6 : 6. พบเจออีกครั้ง + [เพิ่มรูป] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6319 , โพส : 36 , Rating : 28% / 18 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1176
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
เฮร์มิททททททททท
ที่แท้เวทต์นี่เอง
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 23:30
# 35 : ความคิดเห็นที่ 861
สนุกมากเลยอ่ะ ชอบครับ> <
ดิ้นๆๆๆตื่นเต้น
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kagerou-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kagerou-คาเงโร่ [ IP : 124.121.3.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 / 15:01
# 34 : ความคิดเห็นที่ 729
 อ้าวเวสเหรอ อิอิ ดีจังงงงง

เฮมิทหล่ออ่ะ

PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 18:30
# 33 : ความคิดเห็นที่ 662

เหอะๆๆ...งานงอก

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:23
# 32 : ความคิดเห็นที่ 605
เฮร์มิท หล่ออ่า ><

PS.  ขอกราบขอบพระคุณเจ้าคะ อิอิ
Name : [o.o]// < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [o.o]// [ IP : 202.44.135.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2555 / 21:26
# 31 : ความคิดเห็นที่ 549
เฮร์มิทหล่อมว๊ากกกกกกกกกกกกกกก
Name : zd-knight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zd-knight [ IP : 125.26.51.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2554 / 19:37
# 30 : ความคิดเห็นที่ 479
 แหม่ มีแต่หล่อๆ  ๕๕
หนูนีลสู้ๆลูก!
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 21:38
# 29 : ความคิดเห็นที่ 447
 *0* อั๋ยยะ!! เฮร์มิทหล่อ >w< 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 13:41
# 28 : ความคิดเห็นที่ 425
นี่ ตรูอ่านผิด หรือว่าตอนที่แล้วพิมพ์แบบนั้นหว่า

เฮร์มีท  ไม่ใช่เฮอร์มีทสิน่ะ

เห็นรูปแล้ว
นึกถึง ราวี D-GM
แต่เจ้ากระต่ายผมแดงนี้น้า เนอะ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 05:03
# 27 : ความคิดเห็นที่ 410
แหมทำงานเดียวกันกับฟอเรนเลยนะครับ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.229.8.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 / 15:40
# 26 : ความคิดเห็นที่ 375
555+ อ๊ากกกกกกก(?) เฮร์มิทหล่ออ่าาาาาาาา ( 0//////////////////0 )

555+ สู้ต่อไปนะ! ไรต์!
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 19:50
# 25 : ความคิดเห็นที่ 232
น่าสงสาร เจไนท์ นะเนีย ซวยซ้ำซวยซ้อน จริงๆ  ต้องทำใจแล้ว ละ ออกไปไม่ได้ด้วย ต้องเรียนอย่างเดียวแล้ว
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 13:08
# 24 : ความคิดเห็นที่ 226
ว้าวๆๆ!!!

เฮร์มิทเท่ไม่หยอกนะเนี่ย

เอาเวสต์มาเปนอาจารย์

มาคอยดุแลนีลหรอจ๊ะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.207.153.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 02:19
# 23 : ความคิดเห็นที่ 209

ให้เวสต์มาเป็นอาจารย์ คอยอยู่ใกล้ ๆ 

นีลจะได้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ไม่รู้จักใครใช่ไหมอ่ะ

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 222.123.203.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 18:14
# 22 : ความคิดเห็นที่ 175
เฮร์มิท  สุดยอด หล่อโคตร เห็นแล้วใจจะละลาย !!

กรี๊ด!!!!
ยังไม่ได้อ่านซักตอน แอบมาดูรูปแหะๆ

 


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 กรกฎาคม 2553 / 21:34

PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 21:32
# 21 : ความคิดเห็นที่ 117
มาอ่านเป็นรอบที่สาม ฮ่าๆๆ รอไรเตอร์มาอัพค่อ
มีแต่คนชอบเฮร์มิท แต่เราว่าก็ยังสู้ พระเอกของเราไม่ได้ เจไนท์ ฮ่าๆๆๆ
ยังไงก็ขอให้เฮร์มิทมีคู่กับเค้าบ้างนะ อิอิ แต่อย่ามาชอบนีลนะ
เค้าหวงไว้ให้เจไนท์คนเดียว ฮ่าๆๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.33.99 ]

วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 21:53
# 20 : ความคิดเห็นที่ 116
น่ารักๆๆ สวย ดุ สเปคเลย 555
คนนี้จะเป็นเพื่อนของคู่นี้ใช่ไหม
อย่า 3 เศร้าน๊า แอบหวั่น
แต่ถ้า 3P เนี่ยถึงไหนถึงกันเร้ย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 14:29
# 19 : ความคิดเห็นที่ 115
ดูแล้วก็ เท่ห์โคตร!!!

ว่าแต่เฮร์มิทจะมีคู่ไหมอ่ะไรเตอร์
Name : WI_ [ IP : 114.128.113.254 ]

วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 09:59
# 18 : ความคิดเห็นที่ 114
เฮอร์มิทเท่มากมาย>w<
เวสต์มาประจำห้องพยาบาล
แล้วฟอเรนท์ไปทำอะไรที่หออ่ะ
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.26.79.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 21:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 113
เฮอร์มิท หล่อ ชอบบบบ น่าจะชอบสนุกด้วย
แต่ไม่เปลี่ยนใจจากเอเลน กะ ฟิลล์หรอก
Name : nonae [ IP : 58.147.54.248 ]

วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 18:53
# 16 : ความคิดเห็นที่ 112
เฮอร์มิท หล่อ ชอบบบบ น่าจะชอบสนุกด้วย
แต่ไม่เปลี่ยนใจจากเอเลน กะ ฟิลล์หรอก
Name : nonae [ IP : 58.147.54.248 ]

วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 18:53
# 15 : ความคิดเห็นที่ 111
เฮอร์มิท หล่อ ชอบบบบ น่าจะชอบสนุกด้วย
แต่ไม่เปลี่ยนใจจากเอเลน กะ ฟิลล์หรอก
Name : nonae [ IP : 58.147.54.248 ]

วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 18:53
# 14 : ความคิดเห็นที่ 110
หล่อโฮกกกกกกกกกกกกก
กำเดาไหล > . , <
ใจละลายยยยยยยยยยยย
ขอสองเลยได้มะ
แบบว่ามันเลือกไม่ถูกอะ
Name : joy [ IP : 203.156.41.150 ]

วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 07:57
# 13 : ความคิดเห็นที่ 109
รู้สึกไปเองป่ะ ว่าเฮร์มิทเท่กว่าเจไนท์อีกอ่ะ.....แต่ช่างเถอะ


ยังไงไรเตอร์ก็ต้องมาต่อเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะ
Name : Arki [ IP : 125.26.7.253 ]

วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 07:18
# 12 : ความคิดเห็นที่ 108
เฮร์มิทเท่ห์จังเลย~ 

สรุปว่าเวสต์มาเป็นอาจารย์ห้องพยาบาลแทนฟอร์เรนท์...แล้วฟอร์เรนท์ไปทำอะไรที่ปราสาทจันทราล่ะ?

อย่างนี้นีลก็ไม่ต้องกลัวเหงาแล้ว!!  ^0^
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 23:26
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android