คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 64 : 64. ...โจมตี


     อัพเดท 5 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 195 Overall : 79,003
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2015 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 64 : 64. ...โจมตี , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1195 , โพส : 9 , Rating : 50% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


64. ...โจมตี 

 

 

แล้วบ่ายวันนั้นก็เป็นอันว่าถึงเวลาต้องแยกย้าย แม้ว่าเจ้าพี่ชายตัวแสบมันจะอาลัยอาวรณ์น้องชายน้ำแข็งสักแค่ไหนมันก็ไม่พ้นโดนลากคอให้ไปสบทบกับอีกคณะ เนื่องจากการเดินทางมาร่วมงานมงคลครั้งนี้เจ้าชายรัชทายาทอย่างไรอัสก็ต้องไปเยือนหมู่บ้านอีกแห่งหนึ่งซึ่งได้รับจดหมายร้องเรียนมาเรื่องกลุ่มกองโจร และแน่นอว่าคนที่มีตำแหน่งค้ำคอเป็นถึงหัวหน้าองครักษ์ไม่ว่ายังไงมันก็เลี่ยงไม่ได้

            ส่วนทางด้านนายเหนือและท่านเสนาจะต้องแยกไปสำรวจเส้นเขตแดนจากทางใต้ไล่มาจะถึงกำแพงเมือง และแน่นอนว่างานนี้ฟอเรนท์ได้รับเลือกอย่างเป็นทางการจากบิดา(เรียกอีกอย่างว่าคำสั่ง) ให้รับหน้าที่รักษาการแทน ณ ปราสาททางเหนือจนกว่าจะถึงกำหนดเดินทางกลับ

            เจ้าพวกนักเรียนสามคนและผู้ติดตามอีกหนึ่งก็เลยเป็นกลุ่มสุดท้ายที่ยืนส่งทุกคนจนกระทั่งได้เวลาออกเดินทางของคณะตัวเองบ้าง

            รถเทียมม้าสีดำสนิทเป็นอภินันทนาการจากเจ้าของปราสาทที่เดินทางออกไปก่อนหน้านั้นแล้ว มีผู้รักษาการอย่างฟอเรนท์และเวสต์ออกมายืนส่งอยู่ด้านหน้า

            "เดินทางโชคดีนะครับ อย่าไปแวะที่ไหนกลางทางล่ะ" อาจารย์ประจำห้องพยาบาลของปราสาทจันทราเอยคำอำลาด้วยรอยยิ้ม'แปลกๆ' ก่อนจะเดินเข้ามารั้งตัวเจ้าปีศาจน้ำแข็งเข้าไปกอด และถ้าไม่ได้ตาฝาดจะเห็นว่าแอบมีกระซิบกระซาบอะไรสักอย่างที่ได้ยินกันเพียงสองคน จนกระทั้งฟอเรนท์กระแอมกระไอเสียงดังทั้งสองจึงผละออกจากกัน

            "ดูแลเพื่อนดีๆ ล่ะนีล" เจ้าปีศาจน้ำแข็งเงยหน้าขึ้นสบตาพี่ชายด้วยสีหน้าราบเรียบแม้จะโดนอีกฝ่ายวางมือลงบนหัวแล้วจับขยี้ไปมา ....ช่างเย็นชาได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ

            "ผมจะได้นั่งเจ้านี่ไปเหรอ? จริงๆ เหรอ?" เสียงที่เก็บอาการตื่นเต้นไว้ไม่มิดนั้นคงไม่ใช่ใครหากไม่ใช่เจ้าภูตลูกผสมที่มันวิ่งวนเวียนรอบรถม้าด้วยอาการตื่นตาตื่นใจเพราะเพิ่งเคยเห็นครั้งแรกในชีวิต ใครเห็นก็อดอมยิ้มกับหน้าตาตื่นๆ ของเจ้าอัลล์ไม่ได้

            "งั้นพวกผมไปนะครับ" นีลกล่าวอำลาพี่ชายและหันไปยิ้มให้เวสต์ที่ยื่นอยู่ข้างๆ ส่วนเจไนท์และเฮร์มิทก็โค้งหัวเล็กน้อยเพื่อกล่าวลาตามมารยาท และ...ไอ้เจ้าอัลล์พอมันรู้ว่าจะได้ขึ้นของเล่นชิ้นใหม่มันก็วิ่งกลับมาสวมกอดอาจารย์เวสต์เต็มแรง แล้วหันไปโค้งเก้าสิบองศาให้คนข้างๆ แล้วเงยหน้าขึ้นมายิ้มกว้างให้ ก่อนจะวิ่งกลับมา

            "กลัวไม่ได้กลับรึไง?" เฮร์มิทแขวะด้วยความหมั่นไส้ แต่เจ้าอัลล์กลับเมินแล้วหันไปคว้ามือใครอีกคนลากขึ้นไปบนรถหน้าตาเฉย

            "ผมจะนั่งกับคุณนีล"

            "เฮ้ย!! ไหงงั้น!?" เจไนท์โวยตอนที่เจ้าปีศาจน้ำแข็งโดนดึงขึ้นไปแล้ว เพราะมันอุตส่าห์วาดฝันไว้ซะสวยหรูว่าจะดูวิวข้างทางไปตลอดทางกลับ แต่...ฝันกลับสลายไปต่อหน้าต่อตาทั้งที่ยังไม่ทันจะได้เริ่ม!

            เสียงขลุกขลักโวยวายดังอยู่ข้างใน คนที่ขึ้นสุดท้ายอย่างเฮร์มิทยกมือกุมขมับพลางพ่นลมหายใจออกมายาวเหยียด แต่ก่อนจะก้าวขึ้นไปยังไม่วายหันมายิ้มให้เจ้าบ้านสองคนที่ออกมายืนส่ง...ถึงยังไงเสีย...เฮร์มิทก็ไม่เคยรู้สึกยินดีตอนที่เห็นรอยยิ้มของอาจารย์ห้องพยาบาลเลยสักครั้ง...คนอะไรยิ้มได้งดงามและน่ากลัวในคราวเดียวกัน

            "คุณฟอเรนท์ฮะ...ได้เวลาส่งเด็กๆ กลับกันแล้วล่ะ" เวสต์หันไปมองคนรักพร้อมกับกำชับสิ่งที่นายเหนือและเพื่อนตัวแสบฝากฝังเอาไว้เป็นคำสั่งว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แล้วคนอย่างฟอเรนท์มีหรือจะขัดเสียงข้างมากได้

            ฝ่ามือขาวซีดตบลงบนแผงคอสีดำสนิทของม้าตัวหนึ่ง ก่อนจะพึมพำอะไรบางอย่าง

            "จง ไป ส่ง ให้ ถึง ยัง ที่ หมาย..." สิ้นคำสั่งนายปีศาจ ปีกสีดำสนิทก็กางออก ม้าทั้งสองตัวร้องเสียงดังลั่นราวกับรับคำ ก่อนที่มันจะย่อตัวแล้วทะยานสู่เบื้องบน โดยที่ผู้โดยสารที่ยังถกเถียงกันเรื่องที่นั่งยังไม่ทันได้ตั้งตัว รถเทียมม้าสีดำสนิทก็ลอยขึ้นไปบนฟ้าเรียบร้อยแล้ว

            "เฮ้ยยยยยยย นี่มัน......!!!!"

            "บ้าแล้ว!!!!!"

            "สุดยอด!!! ยะฮู่วววววว์"

            "....." คนแรกที่ตะโกนโวยวายคือเจไนท์อย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนอีกคนก็เจ้าเพื่อนตาสองสี ตามมาด้วยเจ้าลูกผสมที่เห็นทุกอย่างในชีวิตเป็นเรื่องตื่นเต้น ....และคนสุดท้ายเจ้าปีศาจน้ำแข็งอย่างนีลที่กำลังถอนหายใจออกมาเบาๆ เพราะเดาทางได้อยู่แล้งตั้งแต่เห็นพี่ชายตัวแสบแอบไปกระซิบกระซาบกับท่านลุง แถมเวสต์ก็ยังกำชับอีกว่าให้เงียบๆ เอาไว้...ก็ทั้งๆ ที่มีเจ้าไวท์อยู่แล้ว ไม่รู้จะเปลืองเวทย์เรียกม้าออกมาอีกทำไม ถ้าจะใช้วิธีนี้....

 

---------------------

 

            จากความวุ่นวายกลายเป็นตื่นตาตื่นใจ สุดท้ายแล้วการเลือกคู่นั่งก็ไม่มีความหมายเมื่อเจไนท์ที่เข้ากันได้ดีกับอัลล์ทั้งคู่ต่างกำลังชี้ชวนกันชมบรรยากาศและก้อนเมฆที่ลอยผ่านหน้าต่างด้วยอาการตื่นเต้นไม่หยุดหย่อน โดยที่อีกสองคนที่เหลือทำอะไรไม่ได้นอกจากอยู่เงียบๆ และหันมาสบตากันเป็นครั้งคราวราวกับไร้ตัวตน...

            "บ้านนายนี่...เดินทางกันแบบนี้บ่อยเหรอ?" ในที่สุดเฮร์มิทก็เป็นฝ่ายหมดความอดทน(ที่จะอยู่เงียบๆ) หันไปถามเจ้าปีศาจน้ำแข็ง...ซึ่งรายนี้อาจจะทนนั่งนิ่งแบบนั้นโดยมีเจ้ามังกรตัวจิ๋วเกาะอยู่ไหล่ได้ทั้งวัน

            สายตาเย็นชาคู่นั้นชำเลืองมองมาแวบหนึ่งก่อนที่คิ้วเรียวจะขมวดเข้าหากันเล็กน้อยเหมือนกำลังใช้ความคิด ...จะว่าไปท่านพี่ฟอเรนท์กับท่านลุงมีปีกอยู่แล้ว ส่วนพี่เอเลนก็มีฟิลล์ และตัวเองก็มักจะไปไหนกับไวท์เสมอ เรื่องรถม้าเหาะได้ด้วยเวทย์แบบนี้เป็นอะไรที่เปลืองแรงมากหากโชคไม่ดีระหว่างทางโดนจู่โจมคงแย่

            "ส่วนใหญ่เอาไว้ส่งแขกเท่านั้นล่ะครับ" นีลตอบตามความจริง เพราะเท่าที่เห็นก็มีคณะเพื่อนของพี่เอเลน กับพวกคุณน้าที่เคยได้นั่ง จะว่าไปนี่ก็เป็นครั้งแรกที่เจ้าปีศาจน้ำแข็งได้เดินทางแบบนี้เหมือนกัน

            เฮร์มิทแสยะยิ้ม...ไม่รู้ว่ามันรู้สึกมีเกียรติหรือกำลังนึกขอบคุณวิธีการส่งแขกของคนทางเหนือ...แบบว่ามันทำให้นึกถึงตอนที่โดนเหยี่ยวทะเลทรายโฉบอย่างไงอย่างงั้น

            กี๊ซซซซซซซซซซ

            กึก!

            "เฮ้ย!!"

            "เหวอออออ"

            ยานพาหนะชั้นเลิศกำลังส่ายไปมาแบบไร้ทิศทาง เสียงกรีดร้องของม้าเวทย์ยังคงได้ยินเสียงดังลั่น เฮร์มิทมือไวเอื้อมไปคว้าตัวเจ้าอัลล์เอาไว้ได้ก่อนที่แรงเหวี่ยงนั้นจะทำให้เจ้าตัวเล็กกระเด็นออกไปทางหน้าต่าง ส่วนเจไนท์นั้นมันเหมือนจะเป็นคนแรกที่เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ตอนที่มันอุทานเสียงดังลั่นแล้วโผมาคว้าตัวไอ้เจ้าปีศาจน้ำแข็งเอาไว้

            "เรากำลัง...จะร่วงแล้ว!!!!" เสียงตะโกนของเจไนท์ตอนที่รถม้ากำลังดิ่งลงสู่พื้นเบื้องล่าง(มาบอกตอนนี้เพื่อ!!)...อาการแบบนี้ ลักษณะดิ่งลงขนาดนี้...ใครไม่รู้ก็บ้าแล้ว!!

            "เกิดอะไรขึ้น??" ด้วยความลืมตัว เฮร์มิทแทนที่จะคิดว่าต้องรับปัญหาอะไรก่อน แต่มันดันถามหาเหตุก่อน

            "เราโดน..."

            ฉึก ฉึก

            นั่นแหละคำตอบ...ปลายลูกดอกแหลมพุ่งทะลุพื้นไม้เข้ามาอย่างน่าหวาดเสียวเฉี่ยวปลายจมูกเจ้าตาสองสีไปแค่ระยะลมหายใจ

            "ผมว่าเราโดนยิง" เจ้าอัลล์เป็นผู้ยืนยันคำตอบอีกครั้งในขณะที่อีกสามคนหันมาสบตากัน ปัญหาตอนนี้มันไม่ได้อยู่ที่ว่ากำลังโดนใครโจมตี แต่...จะรอดจากการดิ่งลงสู่พื้นทั้งอย่างนี้...

            กึก

            โครม

            "ว้ากกกก"

            "โอ๊ย!!"

            เมื่อการเคลื่อนไหวถูกหยุดชะงักโดยไม่มีการบอกล่วงหน้า จากแรงดึงดูดสู่พื้นโลกทั้งหมดก็เลยเหมือนโดนจับเขย่าภายในกล่องสี่เหลี่ยม ก็นับว่าโชคยังเข้าข้างอยู่บ้างเมื่อลูกดอกที่เสียบคาตรงกลางกลายเป็นตัวยึดที่ดีทีเดียว แล้วทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเข้าที่เข้าทาง กล่องไม้สี่เหลี่ยมที่บรรจุทั้งสี่ชีวิตค่อยๆ ถูกวางลงบนพื้น มีเพียงแรงสั่นสะเทือนเล็กน้อยไม่ได้แตกเป็นเสี่ยงๆ เหมือนอย่างที่จินตนาการเอาไว้

            "ขอบใจไวท์" เจ้าปีศาจน้ำแข็งพูดขึ้นตอนที่ทุกคนยังคงอยู่ในอาการตกตะลึง และยิ่งทึ่งมากกว่าตอนที่ได้ยินน้ำเสียงราบเรียบนั้น....มันไปสั่งการกันตอนไหน??

            แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะสงบลงได้แค่เพียงครู่เดียว ยังไม่ทันได้พักหายใจหายคอให้โล่ง เสียงขู่คำรามของเจ้ามังกรก็ดังก้องพร้อมกับอาการกระพือปีกไปมา ทั้งสี่คนหันมาสบตากันโดยไม่ได้นัดหมายอีกครั้ง ก่อนที่จะตัดสินใจเปิดประตูลงไป

            ...สิ่งที่ประจันอยู่ตรงหน้าคือกองพลที่กำลังตั้งท่าพร้อมจะปล่อยอาวุธในมือ และเป้าหมายคือเจ้ามังกรตัวใหญ่ที่กำลังกระพือปีกและขู่คำรามอย่างไม่กลัวเกรงเพียงแค่มันรอฟังคำสั่งจากนาย หากแต่ความทรงจำในการต่อสู้ครั้งก่อนนั้นทำให้นายปีศาจของมันตัดสินใจบางอย่าง

            "ไวท์...มานี่..." สิ้นคำสั่งมาพร้อมกับฝูงลูกดอกที่ถูกเล็งมายังเจ้ามังกรตัวใหญ่ยักษ์ที่กำลังกลับเป็นร่างเล็กจิ๋วตามคำสั่ง

            "บ้าเอ๊ย!! ไม่คิดจะพูดทักทายกันก่อนเลยรึไงฟ่ะ!!" เจไนท์รั้งเจ้าปีศาจน้ำแข็งตัวเล็กให้หลบไปด้านหลัง พร้อมกับเจ้าเพื่อนสองตาที่ก้าวออกมายืนข้างหน้าเจ้าลูกภูตพร้อมกับเหล่มองมาด้วยสีหน้าเบื่อโลก

            "ยังจะหวังอีกรึไง??"

            เคล้งๆ

            ฉึก!!!

            ลูกดอกที่พุ่งเข้ามาปะทะกับดาบของเจไนท์และกำแพงดินของเฮร์มิท ส่วนที่เหลือก็พุ่งเข้าเสียบตัวรถตรงตำแหน่งที่เจ้ามังกรอยู่เมื่อกี้ได้อย่างแม่นยำ บ่งบอกได้ว่าอีกฝ่ายไม่ใช่ธรรมดาแต่เป็นพวกที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี แต่ก่อนที่อีกฝ่ายจะทันได้วางแผนจู่โจมครั้งต่อไป สายฟ้าปริศนาก็ผ่าเปรี้ยงลงมาเสียงดังสนั่น

            เปรี๊ยะ เปรี้ยง!!!

            เหล่าผู้โจมดีแตกกระเจิงหลบเข้าไปซ่อนตัวตามพุ่มไม้คนละทิศล่ะทาง เกราะเวทย์ที่แม้จะมองไม่เห็นกำลังแผ่ขยายอาณาเขตออกไปทั่วบริเวณ อาณาเขตน้ำแข็งของเจ้าปีศาจที่ไร้ความปราณียามถูกครอบงำด้วยความโกรธ

            "นีล...เดี๋ยวนะ...พวกนั้นเป็นมนุษย์...." เจไนท์เอ่ยห้าม...ไม่ใช่ไม่เคยเห็นซะเมื่อไหร่ อาณาเขตเวทย์ที่ไม่ใช่แค่เกราะป้องกัน แต่จะทำลายล้างทุกอย่างที่เข้ามาในบริเวณ....เจ้าปีศาจร้ายที่ไม่เคยลงมือทำใครก่อน แต่หากใครอยากจะลองดีล่ะก็....

            "คุณกำลังเข้าข้างพวกมนุษย์!!!" เจ้าปีศาจน้ำแข็งพูดเสียงรอดไรฟัน แววตาที่เคยเย็นชาตวัดมองมาด้วยความขุ่นเคือง

            "ไม่ใช่...ไม่ใช่แบบนั้น...ฉันห่วงนายต่างหาก" เพราะเจไนท์รู้ว่าหากเจ้าตัวเผลอลงมือไปตอนที่ถูกความโกรธครอบงำจะต้องมาเสียใจภายหลังแน่...แววตาโกรธเกรี้ยวไหววูบก่อนที่เจ้าปีศาจจะขมวดคิ้วข่มตาหลับลงคล้ายคนที่กำลังสะกดกลั้นอารมณ์...อาณาเขตเวทย์หยุดการทำลายล้างเหลือเพียงเกราะเวทย์ที่กางกั้นทุกคนเอาไว้

            "แต่ฉันว่า...เราควรจะห่วงตัวเองด้วยวะ..." เฮร์มิทพูดขึ้นพลางกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืด เจไนท์กับนีลหันมาสบตากันก่อนจะมองตรงไปทางที่เจ้าเพื่อนตาสองสีจ้องตาไม่กระพริบ สังเกตุได้ว่าเกล็ดสีเงินที่แขนสะท้อนกับแสงแดดแวววาว....นั่น...เป็นสัญชาตญาณของพวกลูกครึ่งที่กำลังเจอเข้ากับศัตรู...

            แฮ่....กรรร....

            เสียงขู่คำรามดังขึ้นราวกับเสียงทักทาย เจ้าสัตว์ประหลาดสี่เท้าตัวใหญ่ยักษ์สูงขนาดตึกสองชั้นโผล่ออกมาจากแนวพุ่มไม้ ดวงตาทั้งสิบคู่ของมันแวววาวเป็นสีเลือดพร้อมกับแสยะแยกเขี้ยวจนน้ำลายเหนียวหนืดหยดลงบนพื้นมองดูน่าสะอิดสะเอียด แต่ที่ดูจะสะดุดตาก็ตรงที่แผงคอของมันมีโลหะสีดำมันวาวคล้องอยู่...

            ...สัตว์ร้ายที่ถูกฝึกให้เป็นเครื่องจักรในการฆ่า....

 

            ============

           

 

Ps: นานมากอะไรมาก ขอโต๊ดก๊าบบบบ

ตัดจบแค่นี้ก่อน ไว-ไวนี้จะมาต่อที่เหลือแน่ๆ ;v;

ขอบคุณที่ติดตามอ่านขอรับ

            Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 64 : 64. ...โจมตี , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1195 , โพส : 9 , Rating : 50% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1584
ก็อย่างว่าละนะเจอปีศาจแล้วก็ต้องเจอมนุษย์ต่อเป็นธรรมดา
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 171.97.50.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2560 / 23:03
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1305
อ๊ากกกก โดนใครโจมตีอีกเนี่ยยยยยย ฆ่ามันให้หมดซะ ลุยยยยยย
Name : mheeboo [ IP : 115.31.142.221 ]

วันที่: 26 กันยายน 2556 / 11:14
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1299
ใครอีกอ่ะ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.12.97.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2556 / 16:02
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1294
เอิ่มมมม!!!!  นี่จะยังมีใครกันอีกล่ะเนี่ยยยยยยย

ท่าทางจะมีศัตรูเยอะอยุ่นะเนี่ยยยว่าแต่คราวนี้เปนของใครเอ่ยยยย?????


PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 182.53.139.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2556 / 05:28
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1293
ค้างมากกก TTwTT
ใครกันบังอาจมาโจม้องนีลของเราได้
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 27.145.34.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 23:25
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1292
โฮรววววว สวีทหวานแหว๋วววไม่กี่ตอนนน ปะทะฉะกันอีกแล้วว
แล้วแบบนี้เจ้าชายจะเอาเวลาที่ไหนไปหวานนนใส่คุณชายน้ำแข็งงง T^T กระซิกๆๆๆๆๆๆ
กว่าจะหวานกันได้แต่ละที ต้องรอเคลิ้มมมม เอ๊ยยยย..รอจังหวะ บิ๊ววกันซะตั้งนานนน
เอ๊ยยไม่ใช่ๆๆๆ ต้องรอคุณชายน้ำแข็งเผลออออ เอ๊ยยยย..
-__-' ดูเหมือนยิ่งอธิบายยิ่งไปกันใหญ่ (พอเห๊อะ) /เจไนท์

ิอิ_อิ เอาเป็นว่ารอติดตามตอนต่อไปคับบป๋มมมมมม
Name : kabu [ IP : 110.169.211.69 ]

วันที่: 8 กันยายน 2556 / 23:11
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1291
เหอะๆๆๆ

เจอพวกดักจับสัตว์ร้ายสินะ

แต่แค่นี้คงไม่คนามือหรอก
.
.
.
มัง
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.4.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2556 / 03:25
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1290
ค้างงงงงงงงอย่างแรงงงงงงงงงงงงงงง

ใครมันเป็นคนลงมือฟะ

Name : Wins_Sha [ IP : 115.67.102.255 ]

วันที่: 7 กันยายน 2556 / 01:33
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1289
- -+++
ทำค้างนะคะ^___^+++//ดิ้นนนนน
อ้ากกกกกต่อด่วนค่าพลีสสสสสสสสส
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 115.67.39.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2556 / 18:55
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android