คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 65 :


     อัพเดท 7 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 161 Overall : 78,969
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 65 : , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 847 , โพส : 11 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#65. เริ่มต้น…

 
 

            ไม่ต้องมีคำทักทายหรือแนะนำตัวใดๆ อีกฝ่ายก็เปิดศึกด้วยการส่งเจ้าสัตว์ประหลาดสิบตาให้พุ่งเข้าหาราวกับว่าทั้งสี่คนคือเหยื่อชั้นยอด แต่ยังไม่ทันได้โจมตีมันก็ต้องหยุดชะงัก เพราะเจ้ามังกรหิมะกางปีกออกแล้วขู่คำรามเสียงดังลั่น ด้วยสัญชาตญาณเอาตัวรอดของสัตว์ย่อมรู้ว่าใครที่มีกำลังเหนือกว่า

 

            เจ้าสัตว์ประหลาดสิบตาขู่คำรามลั่น แผงคอกางออกราวกับจะใช้ข่มขวัญศัตรูอย่างไวท์ มันเดินย่ำอยู่กับที่และสะบัดหางไปมาอย่างหงุดหงิด ตรงห่วงรอบคอมีประกายไฟสีฟ้าส่งเสียงลั่นเปรี๊ยะอยู่ตลอดเวลา

 

            "เจ้านั่น...เหมือนกำลังเจ็บ..." เสียงของเจ้าอัลล์ที่พูดขึ้นท่ามกลางเสียงคำรามของเจ้าไวท์ แววตาคู่นั้นมองตรงไปยังเจ้าสัตว์ประหลาดสิบตาด้วยสีหน้ากังวล แต่ที่เหลืออีกสามคนนี่สิ หันมาสบตากันด้วยสีหน้างงุนงง

 

            "นายล้อเล่น!....?" เป็นเฮมิท์ที่แย้งขึ้นมา เพราะดูจากสถานการณ์แล้วท่าทางเหมือนมันกำลังโกรธมากกว่า..ถ้าเจ้าไวท์ไม่ขู่เอาไว้มีหวังคงได้นองเลือด หรือไม่ก็วิ่งหาที่หลบกันหัวซุกหัวซุน

 

            "เฮ้!! พวกเราไม่เคยเจอหน้า ไม่เคยบาดหมางกันมาก่อน ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย" เจไนท์ตะโกนแข่งเสียงคำรามของเจ้ามังกร เพราะอีกฝ่าย ดูยังไงก็เป็นมนุษย์ แต่...เรื่องที่เลี้ยงสัตว์ปีศาจเอาไว้เล่นแบบนี้ได้ คงจะไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา

 

            ...ไม่มีสัญญาณตอบรับจากอีกฝ่าย การเจรจาถือว่าล้มเหลว

 

            นีลยังคงทอดสายตามองไปยังเจ้าสัตว์ประหลาดสิบตา มันยังคงเดินวนไปมาและย้ำอยู่กับที่ ที่น่าสนใจดูจะเป็นตรงแผงคอของมันที่มีประกายไฟสีฟ้า

 

            หลังจากยืนดูเชิงกันได้สักอึดใจ เสียงแปลกๆ ก็ดังขึ้น เป็นเสียงคล้ายบทสวดดังแว่วมาตามสายลม ทั้งสี่คนหันมาสบตากัน และมองไปยังเจ้าสัตว์ประหลาดสิบตาที่ยืนอยู่ตรงกลาง ประกายไฟตรงคอของมันดูเหมือนจะทวีความรุนแรงขึ้นพร้อมๆ กับดวงตาทั้งสิบคู่ที่กำลังเรืองแสง ก่อนจะแสยะแยกเขี้ยวขู่คำรามลั่นป่า

 

            เปรี๊ยะ! เปรี้ยง!!!

 

            ลูกไฟที่พ่นออกมาจากปากของเจ้าสิบตาปะทะเข้ากับกำแพงเวทย์ของนีลเสียงดังสนั่น แรงสั่นสะเทือนที่ไม่ทันตั้งตัวรับส่งผลให้ทั้งสี่คนถูกอัดกระแทกเสียหลัก โชคดีที่ยังมีพุงนุ่มๆ และปีกของเจ้าไวท์กางออกรับ และอีกฝ่ายที่ปล่อยพลังออกมา ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน

 

            ตูม!!! เสียงสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์ที่ไม่มีแม้เกราะกำบังรับแรงขั้นแรกถึงกระเด็นตัวปลิวครูดไปกับแนวต้นไม้เป็นทางยาว ทำเอากลุ่มพวกที่ซุ่มอยู่ในแนวป่าถึงกับแตกฮือไปหนีตายไปกันคนละทิศละทางเพราะไม่ทันได้ตั้งรับสถานการณ์เช่นเดียวกัน

 

            "อ๊ะ!! อย่าทำร้ายมันนะ" เสียงเจ้าอัลล์ตะโกนห้ามดังลั่นตอนที่ไวท์ตั้งท่าจะโฉบไปหาเจ้าสิบตาที่ยังตะเกียกตะกายลุกขึ้น และไม่ทันที่ใครจะได้ตั้งตัว เจ้าลูกผสมมันก็โผออกไปจากแนวเขตเวทย์

 

            "บ้าเอ๊ย!! อัลล์!!!" เฮร์มิทสถบกับตัวเองที่คว้าเจ้าตัวเล็กเอาไว้ไม่ทัน และสิ่งที่ทำให้ใจหายวาบยิ่งกว่าเจ้าสัตว์ประหลาดสิบตานั่นก็คือพวกที่ซุ่มอยู่ในแนวต้นไม้กำลังตั้งคันธนูเล็งเป้าหมายที่กำลังวิ่งเข้าหา

 

            ฉัวะ!!!

            "อ๊าก!!" ทั้งคู่ที่วิ่งออกไปจากแนวเวทย์ล้มกลิ้งลงไปกับพื้น และไม่รู้ว่าเสียงร้องนั้นเป็นของใคร ในช่วงชุลมุนนั้นเจไนท์คว้าไหล่เจ้าปีศาจน้ำแข็งเอาไว้ ก่อนจะกระโดดไปข้างหน้าแล้วคว้าของบางอย่างที่ติดตัวเอาไว้ตลอดออกมา

 

            "ข้าในนามตัวแทนองค์คิงแห่งเนียร์ ขอสั่งให้ทุกคนหยุดการกระทำทั้งหมดเดี๋ยวนี้!!!" เจไนท์ประกาศกร้าวเสียงดังลั่นและชัดเจนทุกถ้อยคำ ตราศักดิ์ที่ได้รับมาจากท่านลุงและไม่เคยสาบานกับตัวเองว่าจะไม่ใช้มัน....ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะหยุดชะงัก เหมือนไม่มีใครกล้าขยับตัว แม้แต่คนที่มีตราสัญลักษณ์อยู่ในมือก็ตาม

 

            ครืดดดดดด

            มนุษย์น่ะใช่....แต่คงลืมไปว่าไม่ได้นับรวมเจ้าสิบตาที่ตะเกียกตะกายลุกขึ้นมาได้อีกครั้ง และมันกำลังโกรธที่เจ็บตัวโดยไม่ทราบสาเหตุ

 

            "คุณเจไนท์!!" คราวนี้เป็นเสียงรอดไรฟันทางฝั่งเจ้าปีศาจน้ำแข็ง สายตาเย็นชามองไปยังเจ้าปีศาจที่กำลังพุ่งเข้าหาเหยื่อทั้งสามเต็มกำลัง...

 

            ฉับ!!

            กี๊ซซซซซซซซซซ

            ปลายดาบคมฟันฉับเข้ากลางลำตัวเจ้าสัตว์ปีศาจผู้โชคร้ายที่กระโจนเข้ามา เลือดสีสดทะลัก กลิ่นคาวคละคลุ้งไปทั้วบริเวณจนน่าสะอิดสะเอียน ร่างใหญ่ยักษ์ของผู้เคราะห์ร้ายร่วงลงกระแทกพื้นเสียงดังสนั่นท่ามกลางสายตาทุกคู่ และแน่นิ่ง เจ้าปีศาจน้ำแข็งผู้แสนเยือกเย็นนั้นกำลังปรายตามองร่างของมันอย่างเย็นชา ปลายดาบยังคงมีหยดเลือดไหลลงสู่พื้น ทุกอย่างรอบตัวราวกับถูกสะกดให้หยุดนิ่งชั่วขณะ

 

            "นะ...นีล..." เจไนท์เรียกชื่ออีกฝ่ายแผ่วเบาราวกับว่ารับรู้ได้ถึงกระแสอะไรบางอย่างภายใต้ใบหน้าราบเรียบนั่น คนอย่างนีล...ไม่ใช่ว่าจะลงมืออย่างไร้เหตุผล ไม่ใช่ปีศาจร้ายที่เข่นฆ่าเพียงเพราะตนเป็นปีศาจ ไม่ใช่ปีศาจที่จะสามารถเข่นฆ่าพวกเดียวกันอย่างไร้ความปราณีได้

 

            เจ้าอัลล์เป็นคนแรกที่ขยับตัวแล้ววิ่งไปทางผู้เคราะห์ร้าย ไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถเก็บอาการสะอื้นเอาไว้ได้ เจ้าลูกภูตที่มีแต่เพื่อนที่เรียกได้ว่าครึ่งปีศาจกำลังยกแขนเสื้อปาดน้ำตา ก่อนจะย่อตัวลงนั่งคุกเข่าข้างๆ ร่างที่ไร้วิญญาณแล้วพึมพำร่ายเวทย์บางอย่าง ก่อนที่เศษใบไม้แห้งรอบๆ บริเวณจะลอยขึ้นแล้วก่อตัวปกคลุมร่างไร้วิญญาณ ราวกับกำลังทำพิธีฝังด้วยใบไม้แห้ง ก่อนที่กองใบไม้นั้นจะสลายหายไปพร้อมกับเศษซากที่ไร้ชีวิตเมื่อครู่

 

            "ผ...ผมรู้..ผมรู้ว่าคุณนีลต้องการให้เป็นแบบนี้...ผมรู้..." แม้จะพูดแบบนั้นออกมา แต่เจ้าอัลล์ก็ยังคงสะอื้นจนตัวสั่น น้ำมูกน้ำตาเลอะเทอะจนดูไม่ได้ ก่อนจะวิ่งกลับไปหาคนเจ็บที่ยังมีธนูปักคาอยู่บนไหล่ เลือดยังไหลออกมาอย่างน่ากลัว

 

            "ปะ...ปีศาจ พวกแกมันปีศาจ!!...อึก!!.." ปลายดาบแหลมที่เกรอะกรังไปด้วยคราบเลือดจอตรงตำแหน่งลำคอของคนพูดพอดิบพอดี เพียงแค่สายตาเย็นชาคู่นั้นปรายมองมาไม่ว่าใครก็แทบจะแข็งกลายเป็นหินได้ด้วยความกลัวตาย

 

            "เจ้านั่น...ไม่มีทางเลือกอื่น...พวกมันถูกฝึกมาให้ฆ่า ไม่ได้มีสัญชาตญาณล่าเพื่อให้มีชีวิตรอด หากถูกปล่อยกลับตามธรรมชาติ พวกมันก็ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เช่นกัน..." หากถูกปล่อยให้เป็นอิสระ พวกมันก็จะกลายเป็นปีศาจชั้นเลวที่จะถูกนักรบปีศาจตามฆ่าอยู่ดี....ยังมีทางเลือกอื่นอีกหรือ...?...ความปราณีเดียวที่ให้ได้คือการฆ่าที่ไม่ทำให้เจ็บและทรมาน.....หากแต่สิ่งที่ผู้สังหารจะต้องแบกรับ...คือความรู้สึกผิดตลอดไป...ไม่เคยมีความยุติธรรม

 

            "พวกเราแค่ต้องการปกป้องปากท้องจากคนเลวอย่างพวกเจ้า!!" ข้อกล่าวหานั้นทำให้คนฟังถึงกับขมวดคิ้ว  ถึงแม้ว่าเกือบทั้งหมดของผู้ร่วมทางจะเป็นปีศาจที่ล่ำลือกันว่าโหดร้าย แต่ก็ไม่ได้หมายความจะจะเป็นคนเลวอย่างที่ถูกกล่าวหา และทั้งที่ตราทางการก็ยังอยู่ในมือแท้ๆ....

 

            "อันที่จริงแล้วพวกเราเป็นแค่นักเรียน ที่กำลังถูกส่งตัวกลับโรงเรียน..." เจไนท์ตัดสินใจบอกความจริง และน่าแปลกที่กลุ่มคนพวกนั้นมีสีหน้าประหลาดใจก่อนจะเปลี่ยนเป็นสีหน้าสิ้นหวัง

 

            "พวกเจ้า...ไม่ใช่คนของทางการที่จะมาเก็บเอาผลผลิตของพวกเราไปหรอกรึ?" หนึ่งในกลุ่มคนพวกนั้นก้าวออกมาจากที่ซ่อน แต่ก็ยังกำดาบในมือแน่น

 

            "พวกเราเป็นนักเรียนของเนียร์" นีลพูดเสียงเย็นชา ก่อนจะปล่อยให้ดาบในมือหายวับกลับไปอย่างเดิม และโบกมือเรียกเจ้ามังกรให้เข้ามาหา เหมือนมันจะรู้ว่าต้องกลับไปอยู่ในร่างเล็ก ก่อนจะบินโฉบไปเกาะอยู่บนไหล่เจไนท์แทน....!

 

            "คนของทางการที่ท่านพูดถึง...คือใคร? แล้ว....."

 

            "แค่ก!! ขะ...ขอโทษนะที่ขัด....ตะ...แต่...ช่วยหน่อยเถอะ" คนที่กำลังนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นพูดแทรกขึ้นมาก่อนที่เจไนท์จะทันได้สอบหาความจริง สายตาคนเจ็บปรายมองมาอย่างขุ่นเคืองตอนที่เพื่อนทั้งสองวิ่งเข้าไปประคอง พร้อมกับพยุงร่างเจ้าลูกผสมที่ยังคงเกาะแขนไม่ปล่อยทั้งเนื้อทั้งตัวเลอะไปด้วยคราบเลือดให้ลุกขึ้นอย่างทุลักทุเล

 

            "คงต้องรบกวนพวกท่านแล้วล่ะ" เจไนท์หันไปบอกคนที่ยังกำดาบชี้มา สีหน้ายังเต็มไปด้วยความหวาดระแวง นั่นยังไม่นับพลธนูที่ล้อมไว้พร้อมกับเตรียมยิง....แค่เพียงรอสัญญาณ....

 

            .....ราวกับวัดใจกันตอนที่อีกฝ่ายยกมือขึ้น และออกคำสั่งให้ปลดอาวุธลง....แต่เรื่องทั้งหมด...มันแค่เพียงเริ่มต้น...

 

........

 

            เฮร์มิทถูกห้ามเข้าห้องพยาบาลของหมู่บ้านทันที สิ่งที่ลำบากกว่าคือเจ้าอัลล์ที่ยังคงสะอึกสะอื้นไม่ยอมปล่อยตัวให้เอาไปง่ายๆ จนเจไนท์ต้องย้ำและกำชับหนักแน่นว่าหากไม่ปล่อยมือคนเจ็บคงได้เลือดหมดตัวตายอยู่ข้างนอก นั่นแหละ..! เจ้าลูกผสมถึงได้ยอมปล่อยมือแต่ก็ยังมองตามตาละห้อย

 

            เจ้าปีศาจน้ำแข็งยังคงยืนนิ่งอยู่ตรงหน้าประตูไม่กล้าเข้ามา เพราะกลิ่นคาวเลือดของคนเจ็บที่เกรอะกรังไปทั่วตัวเจ้าอัลล์และเลือดบางส่วนของเจ้าสัตว์ประหลาดสิบตามันทำให้รู้สึกพะอืดพะอม ...และอีกอย่าง...หน้าที่ปลอบใจใครอะไรนั่น..คงไม่ใช่งานถนัดของปีศาจน้ำแข็งสักเท่าไหร่

 

            เจไนท์รับขอเสนอที่คนของหมู่บ้านให้เข้าไปล้างตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าตอนที่อยู่ในขั้นตอนรักษาคนเจ็บ เพราะขืนยังอยู่กันในสภาพนี้คงต้องทนมองหน้าสบตาใครบางคนได้จากที่ไกลๆ เท่านั้น เข้าใกล้ก็ไม่ได้เพราะตัวเองก็เลอะคราบเลือดบางส่วนมาจากเจ้าอัลล์อีกที

 

            "อัลล์เป็นไงบ้าง?" นีลเดินเข้ามาย่อตัวนั่งข้างๆ เจไนท์หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย ส่วนคำตอบที่ได้กลับเป็ฯสายตาแปลกๆ ที่มองสำรวจทั่วตัว ก่อนที่อีกฝ่ายจะอมยิ้มราวกับชอบใจอะไรบางอย่างคนเดียว

 

            เพราะ...เจ้าปีศาจน้ำแข็งที่มักซ่อนตัวอยู่ในชุดคลุมสีดำตัวยาว หรือไม่ก็ชุดสีเทาจนทำให้บรรยากาศรอบตัวดูอึมครึมตลอดเวลา แต่พอเปลี่ยนมาเป็นเสื้อผ้าธรรมดาแบบนี้ก็เลยดูดีแบบไม่ธรรมดา...ในสถานการณ์ตึงเครียดแบบนี้ยังพอมีเรื่องให้ยิ้มได้(คนเดียว)อยู่บ้าง

 

            เจไนท์ตอบคำถามของเจ้าปีศาจน้ำแข็งด้วยการชี้นิ้วไปทางห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ยังได้ยินเสียงตะกุกตะกักบ่งบอกว่าอีกคนยังอยู่ในนั้น ก่อนจะเอื้อมมือไปรั้งตัวนีลมานั่งซ้อนบนตักแล้วเอื้อมแขนมาโอบเอาไว้หน้าตาเฉยแถมยังเอาคางมาเกยไว้บนไหล่ไม่ให้ขยับหนีอีก

 

            "ขอโทษนะ" เสียงกระซิบที่ได้ยินนั้นทำให้เจ้าปีศาจเอียงหน้ากลับไปมองอีกฝ่ายด้วยสีหน้าแปลกใจ

 

            "เรื่องอะไรครับ?" อ้อมแขนที่โอบอยู่รอบตัวกระชับแน่นขึ้น เสียงถอนหายใจดังขึ้นก่อนจะพูดออกมา

 

            "เรื่องที่ทำให้นายต้องลงมือ....ขอโทษ..." เจไนท์ยอรับเสียงแผ่ว ปลายคางยังวางอยู่บนไหล่เล็กสีหน้าเหมือนคนสำนึกผิด แต่เจ้าปีศาจน้ำแข็งกลับขมวดคิ้วเข้าหากันด้วยสีหน้าครุ่นคิด

 

            "เรื่องนั้นมัน..."

 

            แกร๊ก..! เจ้าคนที่เพิ่งแต่งตัวเสร็จเปิดประตูออกมาแล้วทำท่าจะพุ่งตัวออกไปข้างนอก ท่ามกลางสายตาใบหน้าตกใจของเจไนท์และนีล(ที่ยังนั่งซ้อนตักกันอยู่โดยไม่รู้ตัว) เจ้าอัลล์ที่วิ่งไปถึงประตูทำหน้าเหมือนคิดอะไรขึ้นมาได้และหยุดกึกก่อนจะหมุนตัวกลับมา

 

            "เอ่อ...ผม..ผมขอออกไปข้างนอกนะฮะ" ก็ยังดีที่ยังมีมารยาทหันมาบอกกล่าวกันก่อน

 

            "อะ..อืม..." แน่นอนว่าคนที่รับหน้าที่ตอบอนุญาตนั้นเป็นเจไนท์ เพราะคิดว่าความหมายของคำว่า 'ข้างนอก' ของเจ้าอัลล์คือการไปเฝ้าอยู่ที่เรือนพยาบาล ดวงตากลมคู่นั้นจ้องมองตรงมาก่อนที่แก้มจะขึ้นสีเรื่อและหลบสายตาคนทั้งคู่ก่อนจะหมุนตัววิ่งออกไปข้างนอก ปล่อยให้เจไนท์และนีลหันมาสบตากันอย่างงงๆ ก่อนจะนึกขึ้นมาได้...

 

            ....ว่าไม่ได้นั่งใน'ท่าปกติ'อย่างที่ควรจะเป็น ส่งผลให้เจ้าปีศาจที่แสนจะเย็นชาผละออกจากอ้อมขั้นของอีกคนทันที และแม้จะไม่มีถ้อยคำต่อว่าใดๆ หลุดออกมา แต่สายตาที่ปรายมองที่ทำให้ไอ้คุณเจ้าชายที่ไม่รู้จักสำนึกอมยิ้มพอใจอีกครั้ง

 

************************


 

ในที่สุดก็มาต่อสักที่ฟู่่่่!!! (บ่นตัวเองทำมัยยยยย XD)
ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามอ่านค่ะ 
รีเควสบ้างอะไรบ้างก็ได้นะ แบบว่าบางทีก็ถึงทางตัน T___T หงี้ดดดดดด
ห้ามรีฯตอนอะจะบ๊ะเฮ้ยล่ะกัน XD เรื่องนี้ใสๆ นะ!!! (ใส...แปลว่าอัลไลลลลลล)

อิอิ คิดถึงทุกคนมว้ากกกกก
ตอนต่อไปจะมาไวไวเจ้าค่ะ Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 65 : , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 847 , โพส : 11 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1585
อัลล์น้อยต้องมาเจอเหตุการณ์กุ๊กกิ๊กของชาวบ้านเค้าอีกแล้วนะ5555
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 171.97.50.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2560 / 23:11
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1353
อ่าจ้ะ!!!  เจไนท์นายนี่ได้ทุกสถานการณ์จิงๆ  55555
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 171.5.83.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2556 / 02:22
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1325
งงเบย เกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่นะ เฮร์มิทนี่ช่างแมนฝุดๆ 5555
อัลล์น้อยเขิลลลลล น่ารักจัง อิอิ
Name : mheeboo [ IP : 27.55.26.35 ]

วันที่: 2 พฤศจิกายน 2556 / 11:40
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1315
มีเรื่องได้ตลอดสิน่า

อัลล์น่ารักอ่ะ

เจไนท์ ตลอดๆอ่ะ นิดๆหน่อยๆกอด กอดได้เป็นกอด นีลก็ไม่ได้รู้เรื่องเล้ย 55555

เฮร์มิทไม่มีใครสนใจเลยอ่ะ 55555
Name : tyoki [ IP : 27.55.164.60 ]

วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 00:00
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1313
เรื่องของทางการอีกแล้ว
ว่าแต่  ญาติทางไหนอีกล่ะเจย์
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.209.0 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2556 / 22:20
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1312
ห้าๆๆใสๆเค้าขอรีฉากส่ออะจะบะรึ่ยละกันไม่ใช่ฉากนั้นซะหน่อยอิคึๆ
ว่าแต่คนพวกนั้นจะมาขอโทษพวกนีลมั้ยเนี่ย!!!
แล้วทางการคือใคร??
ลากเจ้าตัวการออกมาให้ได้นะเจไนท์!
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 111.84.148.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2556 / 14:11
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1311
เจไนท์เนียนตลอดดด 
น้องนีลกะอัลล์ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม >///<
ส่วนเฮร์มิทหวังว่าคงไม่เป็นอะไรมากนะ

แล้วพวกทางการที่คนในหมู่บ้านพูดถึงนี้ใครกัน
บังอาจมาทำให้เด็กๆของป้าเดือดร้อน *ต้องจับมาขึ้นตะแลงแกง*
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 27.145.34.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2556 / 12:55
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1309
มามาม่า เอ้ย ไวไว นะคะ
PS.  ขอบคุณนะเจ้าคะ
Name : KeeK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KeeK [ IP : 115.87.18.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2556 / 08:40
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1308
เจไนท์เนียนตลอดๆๆๆๆๆ

ก็รู้หรอกนะว่านีลน่ากอด

แต่อดใจไว้บ้างก็ดีนะ

เห็นใจเด็กตาดำๆนิดนึง

แต่ๆๆๆๆๆๆ คนที่โจมตีเป็นใครเนี่ยๆๆ

ปล.เฮอร์มิทคงไม่เป็นอะไรมากนะ

Name : Wins_Sha [ IP : 115.67.194.135 ]

วันที่: 8 ตุลาคม 2556 / 02:27
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1307
นั่นสิ..ใส แปลว่าอัลไล 55

เจไนท์ก็นะ ฉวยโอกาสได้ทุกสถานะการณ์สิน่า

ส่วนหนูอัลล์ลูกรัก ถึงจะได้ออกน้อย แต่ก็น่ารักจ๊ะ
:)
PS.  มหากาพย์ > ตำนาน > เทพนิยาย > วาย..อีกนิดหน่อย นี่แหละฉัน
Name : pine ^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pine ^^ [ IP : 118.175.210.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2556 / 20:21
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1306
อิอิ
ไม่มีทางเลือก
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.12.97.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2556 / 18:12
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android