คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 68 :


     อัพเดท 9 ธ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 199 Overall : 79,007
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2015 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 68 : , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 839 , โพส : 14 , Rating : 75% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


            #68…สูงกว่าและใหญ่กว่า


 

            สายลมเย็นพัดผ่านเข้ามาทางหน้าต่างที่เปิดทิ้งเอาไว้ ผ้าม่านสีขาวพลิ้วไหวไปตามแรงลม เจ้าของห้องขยับกายเข้ามาใกล้หลังจากที่สายตาไปสะดุดเข้ากับเจ้านกพิราบสีขาวล้วนที่บินโฉบเข้ามา ยามที่แสงอาทิตย์สาดส่องร่างของมันกลับโปร่งใสและสะท้อนเป็นเงาแวววาวราวกับแก้ว ทันทีที่เจ้าของห้องยื่นมือไปแตะตัว ข้อความบางอย่างก็ปรากฏขึ้นก่อนจะละลายกลายเป็นน้ำและหายไปหลังจากเสร็จงาน

 

            พิราบส่งข่าว....

           

            "นายทำอะไรน่ะ?" คำถามเสียงจับผิดนั้นทำให้คนที่กำลังคลี่ยิ้มกับตัวเองค่อยๆ ปรับสีหน้าแล้วหันไปยิ้มเสแสร้ง

 

            "เปล๊า!!....ก็แค่...ทำน้ำหก" เพราะสังเกตว่าสายตาคนถามมองมาด้วยความสงสัย และในมือก็ยังมีน้ำหยดแหมะลงบนพื้น

 

            คาซัสยกมือแตะแว่นตาให้เข้าที่ด้วยความเคยชิน ก่อนจะชำเลืองมองด้วยสายตาประเมิน เพราะรู้นิสัยกันดีว่าไอ้คนตรงหน้านี้มันพูดปดแน่ๆ แถมดูท่าว่าเรื่องที่มันปกปิดอยู่จะมีเรื่องวุ่นวายตามมาเสียด้วย

 

            "แล้วนั่นจะไปไหน?"

 

            "แกต้องรู้ทุกเรื่องเลยรึไง!" อดีตหัวหน้าองครักษ์ที่เลือกเกษียนตัวเองก่อนวัยอันควร แล้วหันไปรับหน้าที่อาจารย์ที่ตัวเองเคยเป็นศิษย์เก่าหันมาทำหน้าเอาเรื่อง ทั้งที่ตัวเองนั่นแหละเป็นฝ่ายบุกรุกเข้ามาในห้องทำงานของคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต แถมยังมาทำน้ำหกเรี่ยราดแล้วยังจะมาอารมณ์เสียอีก(เนี่ยนะ!!)

 

            "จะไปไม่ลา จะมาก็ไม่บอก นายนี่มันนิสัยเสียไม่เปลี่ยนเลยนะ ไทนอส!"

 

            "ก็ถ้าไม่ให้มา แกก็แขวนป้ายห้ามเข้าดิว่ะ"

 

            ทำอย่างกับว่าป้ายอะไรนั่นมันจะอ่าน ถ้าแขวนเอาไว้จริงๆ

 

            "อย่ามาเปลี่ยนเรื่อง" คาซัสยืนยันเสียงเข้ม สายตาจ้องมองอีกฝ่ายจริงจัง แล้วมันก็ยกมือขึ้นกอดอกเบือนหน้าไปอีกทางพร้อมกับทำเสียงจิ๊จ๊ะไม่พอใจ

 

            "แค่จะไปทวงของคืน" ...'ของ' ที่บอกใครไม่ได้เด็ดขาดว่าเคยทำหายไป และเป็นเหตุให้ต้องเกษียนตัวเอง...ทำเป็นเอาหน้าอาสาไปเป็นอาจารย์ดูแลไอ้เจ้าชายตัวยุ่งนั่น....ที่จริงมันก็แค่ข้ออ้าง

 

            "ของ?.....อะไร?" และคนอย่างไอ้เจ้าคาซัสมันก็ไม่เคยยอมอ่อนข้อให้มาแต่ไหนแต่ไร ยิ่งโดนมันไล่บี้แบบนี้ยิ่งจะไม่รอด...ไม่งั้นมันคงไม่ได้ตำแหน่งหัวหน้าชุดสอบสวนกลาง ก็ดูสายตาที่มันมองมาดิ อย่างกับว่ามีคำตอบอยู่แล้วว่าอันไหนจริง ไม่จริง

 

            "เอ่อน่า!! แค่ของใช้ส่วนตัว ไม่ได้สำคัญอะไรหรอก" บอกปัดตัดความรำคาญ

 

            "งั้นรอเดี๋ยว ฉันจะไปด้วย" นั่นไม่ใช่คำขอ และไทนอสก็รู้ดีว่ายิ่งปฏิเสธมันจะยิ่งส่อพิรุธไปกันใหญ่

 

            "เออ!! รอหน้าห้องล่ะกัน" ทำเป็นเดินเอามือประสานกันไว้บนหัวด้วยท่าทางสบายๆ ตอนเดินออกไปจากห้องก็ไม่ได้ปิดประตูสนิท เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่ายังยืนรออีกฝ่ายทำธุระอยู่ตรงหน้าห้อง

 

            เงาไหววูบของชายเสื้อคลุมยังพอให้มองเห็น แต่...คาซัสเพิ่งจะนึกขึ้นมาได้ว่าตอนเดินออกไป ไอ้เพื่อนตัวดีมันผิวปากอย่างอารมณ์ดีออกไปด้วย และตอนนี้มันก็เงียบไปแล้ว....

 

            ...พอแง้มประตูที่มันเปิดทิ้งไว้ออกดู ถึงได้รู้ว่าที่เห็นเงาเคลื่อนไหวนั้นมันคือชายเสื้อคลุมที่เจ้าตัวถอดแขวนไว้กับกระถางพุ่มไม้..และที่มันไหวไปมาก็เพราะหน้าต่างบานหนึ่งถูกเปิดทิ้งเอาไว้ให้ลมพัดเข้ามา

 

            "รอย!! ฉันมีเรื่องให้ช่วย" คาซัสเดินไปเคาะประตูบอกเพื่อนห้องข้างๆ ด้วยน้ำเสียงเครียดขรึม ....ไม่น่าไว้ใจมันเลย!! ไอ้จอมกะล่อน!

 

.............................

 

            สายตาเย็นชาของเจ้าปีศาจน้ำแข็งยังคงมองออกไปข้างนอกจนกระทั่งแสงแรกของวันแตะเส้นขอบฟ้า สายตาคู่นั้นถึงได้ละจากภาพตรงหน้าเหลือบมองใครบางคนที่นอนหลับสนิทอยู่ข้างกาย แถมยังถือวิสาสะโอบเอวเอาไว้ทำให้คนทางนี้ไม่กล้าขยับไปไหนเพราะเกรงจะไปรบกวนคนที่ยังไม่ตื่น

 

            รอยแผลเป็นตรงไหล่ที่โผล่พ้นชายเสื้อช่างเด่นชัดราวกับเป็นเครื่องหมายประทับแสดงความเป็นเจ้าของ ปลายนิ้วขาวซีดของเจ้าปีศาจแตะลงไปแผ่วเบา ถ้ามีใครได้เห็นยามที่สายตาคู่นั้นทอดมองอีกฝ่าย คงจะคิดไม่ถึงแน่ว่า...ปีศาจจะอ่อนโยนได้ขนาดนั้น

 

            "วิธีปลุกของนายรึไง" คนที่แกล้งหลับขยับตัวซุกเข้าหา ก่อนจะยกหัวขึ้นไปวางบนตักเจ้าปีศาจหน้าตาเฉย ส่วนฝ่ามือที่แตะไล่แผ่วเบาอยู่บนไหล่ เจไนท์ก็จำต้องคว้ามาจุมพิตแทน เพราะขืนปล่อยให้ลูบไปมาอยู่แบบนั้น อะไรที่มันไม่ควรจะตื่นในตอนเช้า ณ ห้องนอนรวมแบบนี้ มันก็จะตื่นเอาได้ง่ายๆ

 

            "ผมรู้ว่าคุณตื่นแล้ว" เจ้าปีศาจน้ำแข็งพูดหน้าตาเฉย ใบหน้ายังคงราบเรียบและขาวซีดยามที่แสงแดดสาดส่องเข้ามา

 

            "นายหัดเจ้าเล่ห์เป็นตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย!" แม้ว่าใบหน้าจะยังราบเรียบ แต่สายตาเย็นชาคู่นั้นแวววาวไหววูบตอนที่ได้ยินคำต่อว่านั่น

 

            "ได้นอนบ้างรึเปล่า" เจไนท์ถามต่อ พร้อมกับเอื้อมมือไปแตะใบหน้าขาวนั้นแผ่วเบา แน่นอนว่าคำตอบที่ได้คือการกระพริบตาหนึ่งครั้ง(รู้ได้ไง) และรอยยิ้มเล็กน้อย(ที่ยากแก่การสังเกตเห็น) แค่นั้น...แล้วคนอย่างเจไนท์มันดันรู้(ได้ไง??)

 

            "พวกแก!! เลิกใช้จิตคุยกันสักทีได้ป่ะ!!"

 

            ครืด!!! คำพูดจาประชดประชันนั้นมาพร้อมกับเสียงรูดม่านกั้นเตียง พร้อมกับผู้ดูแลและคนเจ็บที่หน้าตาเบื่อโลก....ก็ว่าจะไม่แดกดันใครแต่เช้าแบบนี้หรอกนะ แต่รออยู่นานเฮร์มิทมันก็อดไม่ได้!!

 

            แล้วแทนที่ทั้งคู่จะรู้ตัวว่าโดนกัดแต่เช้า แล้วแยกตัวจากกัน(คือคนหนึ่งมันยังนอนตักอีกคนหน้าตาเฉย) ไอ้คนนอนมันยังมีหน้าหันมามองแล้วยิ้มเยาะมุมปากพร้อมกับยักคิ้ว...มันยังไม่สำนึก!

 

            "เอ่อ..คือผมจะบอกว่า คนในหมู่บ้านมารออยู่ข้างหน้าแล้วครับ" เจ้าอัลล์พูดเสียงอึกอักหลบสายตาด้วยใบหน้าเปลี่ยนสี เหมือนกับว่าไม่รู้จะมองไปทางไหนดี ก่อนที่มันจะตัดสินใจทิ้งคนเจ็บไว้แล้ววิ่งออกไปข้างนอกก่อนใครเพื่อน และเฮร์มิทหันมาส่งสายตาดุๆ ให้ก่อนจะเดินตามหลังไป

 

            เช้านี้ดูเหมือนว่าบรรยากาศโดยรอบลดความกดดันลง สังเกตได้จากอาหารเช้าอย่างดีที่ถูกจัดเตรียมมาให้ แม้ว่าจะมีกลุ่มนักรบของหมู่บ้านที่ยังคงตรึงกำลังอยู่โดยรอบห่างๆ

 

            "พวกเราเจอสิ่งนี้เมื่อเช้า"

 

            หัวหน้าผู้บ้านวางลูกธนูดอกหนึ่งลงบนโต๊ะ พร้อมกับกระดาษแผ่นเล็กสภาพยับยู่ยี่ลักษณะน่าจะผูกติดมาด้วยกัน มีข้อความสั้นๆ เขียนเอาไว้ "จงเตรียมของไว้ให้พร้อม" เป็นคำสั่งมาพร้อมกับคำขู่แสดงเจตนารมณ์ชัดเจน และที่คนของหมู่บ้านยอมให้นักเรียนของเนียร์ทั้งสามคนดูก็คงเพราะส่วนหนึ่งได้จับตาดูความเคลื่อนไหวทั้งสามมาหนึ่งคืนเต็ม

 

            "คราวนี้พวกมันมาเร็วกว่าทุกปี พวกเรายังไม่ได้เก็บเกี่ยวกันเลย" หัวหน้าหมู่บ้านบอกเสียงเครียด เพราะตอนแรกคงจะเตรียมการรับมือมากกว่าเตรียมเก็บเกี่ยวผลผลิต แต่แผนการนั้นก็ถูกใช้ไปแล้ว แถมผิดที่ผิดคนแล้วยังล่มไม่เป็นท่าอีกต่างหาก

 

            นักเรียนของเนียร์ทั้งสามคนหันมาสบตากันด้วยสีหน้าครุ่นคิด ครั้นจะให้ไปต่อกรกับพวกมัน(ก็ใช่ว่าจะกลัวนะ!!) แต่ถ้าล้อมจับตัวการใหญ่เอาไว้ไม่ได้ล่ะก็ ปัญหาเกิดตามมาแน่ๆ แล้วตอนนี้จะไปทำอะไรได้มากก็ไม่ได้ในเมื่อคนบาดเจ็บไปแล้วหนึ่งคน....คือไอ้คนเจ็บนี่ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ไอ้เจ้าผู้ดูแลนี่สิ เจ้าอัลล์มันคงปล่อยให้ออกไปลุยทั้งๆ ที่แขนยังเข้าเฝือกแบบนั้นหรอกนะ นี่ก็เดินตามติดจนแทบจะเป็นเงาอยู่แล้ว

 

            "พวกมันจะมาเมื่อไหร่" เจไนท์ถามเสียงเครียด

 

            "น่าจะภายในวัน หรือสองวันนี้..ไม่น่าเกิน" หัวหน้าหมู่บ้านบอกตามความจริง และเจไนท์มันก็กำลังภาวนาขอให้เป็นข้อสอง เพราะอย่างน้อยให้เวลาอีกสักสองวัน คงจะส่งข่าวบอกทางวังให้ส่งใครมาช่วยได้บ้าง นี่ถ้าท่านพี่ไรอัสอยู่วัง ก็อาจจะส่งเจ้าไวท์แทนม้าเร็วส่งข่าวได้อยู่หรอก

 

            "เวลาล่ะ?" คราวนี้เฮร์มิทถามบ้าง อันที่จริงก็พอจะเดาคำตอบได้...

 

            "พวกมันไม่เคยซุ่มโจมตี" นั่นไม่ใช่คำชมจากปากหัวหน้าหมู่บ้าน แต่เป็นน้ำเสียงเย้ยหยันและสีหน้าแสดงออกว่ารังเกียจชัดเจน

 

            ...แน่ล่ะ...ก็ขนาดตอนจะมาพวกมันยังกล้าส่งจดหมายมาเตือนก่อน แสดงว่ามีความมั่นใจเต็มร้อย คงไม่ทำตัวเป็นโจรกระจอกที่เข้ามาโจมตีตอนกลางคืนแหงๆ

 

            ส่วนเจ้าปีศาจน้ำแข็งก็ยังคงทำตัวเย็นชา นั่งฟังเงียบๆ ก่อนจะหันไปพูดคุยพึมพำกับเจ้าไวท์คล้ายแยกไปอยู่ในโลกส่วนตัวตามลำพัง แต่หารู้ไม่ว่าทุกประโยคสนทนานั้นเจ้าตัวได้ยินชัดเจน พร้อมกับแผนการบางอย่างผุดขึ้นในใจ

 

.................

 

            ไม่นานเกินรอ....ขบวนแห่ของผู้มีตำแหน่งถึงหัวหน้าองครักษ์แห่งวังหลวงก็เดินทางมาถึงหมู่บ้านในตอนบ่าย ขบวนใหญ่สมเกียรติและตำแหน่ง ตรงกลางขบวนมีรถมาสุดหรู(ไม่น่าแปลกใจที่รถม้าจะโดนโจมตีร่วงลงมาครั้งก่อน) ....ขนาดเจ้าชายรัชทายาทยังไม่เดินทางเอิกเกริกขนาดนี้...แล้วนี่...ถึงกับมาเป็นขบวนการงานสร้าง

 

            "ฉันล่ะอยากให้ตัวจริงมาเห็นขบวนส่วนตัวนี่จริงๆ " เจไนท์แอบกระซิบกับคนข้างๆ พลางทำหน้าพะอืดพะอม

 

            "สวัสดี..ไม่เจอกันนานนะ" เสียงกล่าวทักทายนำมาก่อนที่ผ้าม่านสีทองของรถม้าจะสะบัดออก เผยให้เห็นใบหน้าผู้นำในตำแหน่งสูงสุด ผู้ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นตัวแทนของวังหลวงมาเก็บเกี่ยวผลผลิต ตราสัญลักษณ์กลัดอยู่บนเสื้อคลุมสีทองสุดหรู พร้อมกับใบหน้า...ไม่คุ้น..เชิดขึ้นอย่างผู้มียศมีอำนาจ ทั้งที่มองดูแล้วอายุอานามน่าจะต่างกันไม่มากนัก สายตาหยิ่งยโสคู่นั้นปรายมองใบหน้าคนของหมู่บ้านอย่างไม่กลัวเกรง

 

            "ไหนล่ะ ผลผลิตของพวกเจ้า จงเอาออกมากองตรงหน้าท่านหัวหน้าองครักษ์หลวงเดี๋ยวนี้" นายทหาร(ปลอมๆ) ตะโกนสั่งเสียงดังแสดงอำนาจ พร้อมกับทำท่าจะดึงดาบออกมา ถ้าคนที่เป็นหัวหน้าไม่ยกมือห้ามปราบไว้เสียก่อน

 

            "ใจเย็นๆ น่า ข้าว่าพวกเขาคงไม่คิดจะผิดคำพูด ใช่ไหมท่านหัวหน้าหมู่บ้าน?" คนที่ดำรงตำแหน่งสูงสุดคลี่ยิ้มมุมปากพร้อมกับปรายตามองใบหน้าแต่ล่ะคนราวกับจะหาใครสักคนที่กล้าพอจะตอบคำถามนั้น

 

            "ท่านหัวหน้าองครักษ์คงยังไม่รู้สินะ ว่าเมื่อวานนี้หมู่บ้านของเรามีแขกคนสำคัญมาเยือน" หัวหน้าหมู่บ้านทำใจกล้าพูดขึ้นทั้งที่เสียงยังสั่น

 

            คนฟังเลิกคิ้วขึ้นสูงก่อนจะหรี่ตามองมาราวกับมีคำถาม

 

            "...ยังไม่รีบทำความเคารพท่านรองเสนาอีกงั้นรึ! ท่านองครักษ์!" น้ำเสียงเย็นชาของใครบางคนพูดขึ้น ก่อนที่คนของหมู่บ้านจะพร้อมใจกันหลีกทางให้

 

            "ว่าไงนะ! ไม่มีทาง!!"

 

            รอยยิ้มเย็นชาปรากฏตรงมุมปากเจ้าเด็กหนุ่มผิวขาวหน้าซีดที่เดินนำหน้า พร้อมกับใครอีกคนที่เดินตามมาข้างหลังผู้ซึ่งถูกขายชื่อในนามท่านรองเสนาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์ที่กลัดไว้บนอก

 

            "ปะ...เป็นไปไม่ได้!!" เจ้าหัวหน้าองครักษ์เจ้าเล่ห์ถึงกับหน้าถอดสี....

 

 

=================

 

นานจิงอัลไลจิง(ข้าน้อยรู้ตัวแบ้ววววววว >..<)
ขออภัยจิงๆให้ดิ้นตาย จะสิ้นปีทีไรงานเข้าทุกที 

ขอบคุณทุกคนๆ ทุกคนที่ยังติดตามอ่านกันเน้อ 
ไม่กล้ารับปากอันใดเบยยยย แต่คิดฮอดทุกคนเหมือนเดิมเจ้าค่ะ
ไว้พบกันตอนหน้า(มาไวไว) หงี้ดดดดดดดดดดดด

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 68 : , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 839 , โพส : 14 , Rating : 75% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1588
สรุปเพราะความเบ๊อะบ๊ะของไทนอสอีกแล้วสินะ
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 171.97.50.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2560 / 02:17
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1402
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไทนอสยังเจ้าเล่ห์ไม่เปลี่ยน
คอซัสตามมาให้ทันการมันจะเละ
5555555555555
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.28.119.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 04:15
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1358
อยากเห็นตอนที่ไทนอสมาจัดเองจังเลย คงจะเละเป็นโจ๊กแหงๆ ฮ่าๆๆ
คิดสภาพแล้ว... คงจะมันพะยะค่ะ
Name : mheeboo [ IP : 115.31.142.221 ]

วันที่: 26 ธันวาคม 2556 / 11:21
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1356
บางทีสถานที่ก้อสำคัญนะเจไนท์นายเลือกหน่อยได้ป่ะ

ไม่ใช่อะไรจะได้ไม่มีใครมาขัดอ่ะ  เคป่ะ!!!  555555


PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 171.5.83.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2556 / 02:57
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1352
มาต่อไวๆน้าา เค้ารออ่าอยู่
Name : Nnok [ IP : 101.109.241.94 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2556 / 00:24
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1351
หวานไม่เกรงใจใครเลยแฮะ

ท่าทางเจ้าตัวปลอมจะรู้จักท่านรองเสนาดีนี้น่า
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.28.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2556 / 18:32
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1350
นีลกับเจไนท์ มันเขิลแบบว่า รู้ได้งัยอะ อยากให้มีหวานก่านี้อีก
ขอให้ได้เงืนคืนไวไว
Name : boonma [ IP : 49.230.162.173 ]

วันที่: 11 ธันวาคม 2556 / 01:17
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1349
มาต่อเร็วๆนะคะไรเตอร์ รออยู่เสมอๆนะคะ
Name : tyoki [ IP : 110.77.196.157 ]

วันที่: 10 ธันวาคม 2556 / 21:31
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1348
เอิ้กๆๆได้รู้กันล่ะทีนี้
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 111.84.178.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2556 / 14:10
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1347
รีบอัพนะ
PS.  
Name : เทพ_ปีศาจ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เทพ_ปีศาจ [ IP : 125.25.117.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2556 / 07:34
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1346
ค้างอะ.งานรั้ไม่รู้ใครจะมาใครจะเละ
Name : cat [ IP : 49.230.148.45 ]

วันที่: 10 ธันวาคม 2556 / 00:15
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1345
เง้อออออออออ

สั้นอ่ะๆๆๆๆๆๆๆๆ

ยังไม่จุใจเลยยยยยย

Name : Wins_Sha [ IP : 111.84.130.145 ]

วันที่: 9 ธันวาคม 2556 / 20:31
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1344
ในที่สุด ก็สิ้นสุดการรอคอยยยยยยยย
Name : pencil [ IP : 118.174.22.202 ]

วันที่: 9 ธันวาคม 2556 / 20:26
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1343
เจไนท์กับนีลหวานกันซะจนอัลล์เขินเลยอ่ะน่ารักก ☆*:.。. o(≧▽≦)o .。.:*☆
ไทนอสมีแผนอะไรรึเปล่าเนี้ยยย
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 114.109.115.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2556 / 18:59
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android