คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 69 : 69. เวทย์เก่าแก่


     อัพเดท 26 ธ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 200 Overall : 79,008
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2014 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 69 : 69. เวทย์เก่าแก่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 836 , โพส : 12 , Rating : 75% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#69. เวทย์เก่าแก่

 

 
 

            "สิ่งที่เราต้องการจากพวกท่านคือเวลา และความเชื่อใจ"

 

นั่นคือประโยคที่เจ้าปีศาจน้ำแข็งจอมปากหนักบอกกับคนในหมู่บ้านหลังจากเฮร์มิทได้บอกเรื่องราวคร่าวๆ ไปแล้ว

 

.............

 

            ก่อนหน้านั้น...

 

            '...เราต้องยศสูงกว่า'

            ใครบางคนพูดขึ้นเสียงเรียบและสีหน้ายังคงเย็นชาท้าทายสายตาช่างสงสัยของใครต่อใครที่มองมาเพราะประโยคสั้นๆ ยากจะเข้าใจได้ว่าไอ้เจ้าปีศาจน้ำแข็งมันต้องการจะสื่อถึงอะไร ภายใต้ใบหน้าราบเรียบและเฉยเมยต่อทุกสิ่งนั้น มีเพียงคนเดียวที่รับรู้ได้ว่า...กำลังจะมีเรื่องมาถึงตัว ตอนที่ถูกสายตาเย็นชาคู่นั้นปรายมองมาพร้อมด้วยมุมปากที่ยักยิ้มเพียงเล็กน้อยนั่น

 

            "จะ...จะบ้าเรอะ!!" เจไนท์ตะโกนลั่นเรือนพยาบาล แถมยังถอยไปติดกับกำแพงห้องพร้อมกับส่ายหน้าไปมาด้วยท่าทางหวาดๆ ปนสยอง นั่นเพราะ...

 

            แผนการ(หาเรื่อง)ของเจ้าปีศาจน้ำแข็งที่ถูกเปิดเผย แผนการสวมรอยและย้อยรอยเจ้าคนที่บังอาจเอายศมาอ้างเพื่อหลอกลวงคนอื่น ...ไอ้เรื่องย้อนรอยแบบตาต่อตาฟันต่อฟันน่ะ ไม่ใช่เรื่องยากเกินรับมือสำหรับเจไนท์ แต่...!! ไอ้เรื่องที่จะให้สวมรอยเป็นใครบางคนเนี่ย!! ...ถ้าความแตกล่ะก็....อึ้ย!! ไม่อยากจะคิด!!

 

            "ฉันว่าเข้าท่าดีนะ อยากรู้เหมือนกันว่าพวกมันจะทำยังไง" เฮร์มิทสนับสนุนความคิดของนีลด้วยท่าทางสนุกสนาน...แน่ล่ะ!! ก็ถ้าว่ากันตามแผน มันมีหน้าที่ซุ่มดูและระวังภัยอย่างเดียวนี่หว่า!!

 

            "นายกำลังจะฆ่าฉันทางอ้อมนะนีล!" เจไนท์ยังคงยืนกรานเสียงแข็ง แถมยังยกแขนขึ้นมาไขว้กันเป็นรูปกากบาท ปฏิเสธการรับบทบาทอันทรงเกียรตินั้นสุดตัว

 

            "ผมยังไม่ได้เอ่ยชื่อใครนะครับ แล้วอันที่จริงคุณเจไนท์ก็มียศเป็นของตัวเอง" พูดอีกก็ถูกอีก... แต่!! มันเอามาใช้อ้างในสถานการณ์แบบนี้ไม่ได้(ดูจากสภาพแล้วใครมันจะไปเชื่อ!)

 

            "หรือแกอยากจะเป็นเจ้าชายรัชทายาท?"

 

            "ไม่!!"

 

            คำปฏิเสธที่สวนกลับมาทันควันนั้นทำให้เฮร์มิทที่กำลังทำท่าทางล้อเลียนถึงกับหน้าทอดสี เพราะแววตาของไอ้เพื่อนเจ้าชายมันไม่ได้บ่งบอกว่ากำลังอยู่ในอารมณ์ล้อเล่นด้วย รวมไปถึงเจ้าปีศาจน้ำแข็งกับเจ้าอัลล์(ที่สะดุ้งไปกับเสียงตวาดนั้นเบียดตัวหลบอยู่ข้างหลังนีลอัตโนมัติ)

 

            "โทษที ฉันแค่ไม่อยากเอาตำแหน่งนั้นมาล้อเล่น" เจไนท์คลี่ยิ้มแหยๆ พร้อมกับยกมือเกาหัวตัวเอง

 

            "ไอ้บ้า! ตกใจหมด!!" แม้จะสงสัย แต่เฮร์มิทก็เลือกที่จะไม่ถามต่อ เพราะอะไรบางอย่างในแววตาของไอ้เพื่อนเจ้าชายนั้นมันเหมือนจะบอกว่าไม่อยากพูดถึง มันถึงได้ทำตัวตลกกลบเกลื่อนแบนั้น

 

            "เอาเป็นว่าฉันตกลง แกไปบอกแผนกับชาวบ้านแล้วกัน ฉันขอทำใจแป๊บ" เจไนท์ยกมือยอมแพ้พร้อมกับแสร้งทำสีหน้าเจ็บปวดซะเหมือน ก่อนจะเดินเลี่ยงเข้าไปข้างในก่อนที่ใครจะทันได้คัดค้านอะไร

 

            เจ้าปีศาจน้ำแข็งหันมาสบตากับเฮร์มิทพร้อมกับยกมือลูบหัวเจ้าลูกภูตเบาๆ คล้ายจะปลอบใจ

 

            "ไปกันเถอะอัลล์ เรามีงานต้องทำแล้วล่ะ" เฮร์มิทเอื้อมมือไปตรงหน้าเจ้าลูกภูต ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมปล่อยมือจากแขนเจ้าปีศาจน้ำแข็งแล้วโผเข้ามาหา และยอมให้จูงมือออกไปข้างนอกโดยไม่ถามอะไรต่อ แม้จะมีหันหลังกลับมามองด้วยสายตาเป็นห่วงคนที่อยู่ข้างในก็ตาม...

 

            เจ้าปีศาจน้ำแข็งยังคงจ้องมองไอ้เจ้าชายจอมกะล่อนด้วยสายตาสงสัย แม้จะไม่ต้องเอ่ยคำถามใดๆ ออกมา ไอ้คนที่มันกำลังร้อนตัวก็หลบสายตาวูบนั้นโดยไม่รู้ตัว

 

            "คุณเจไนท์มีอะไรจะบอกผมก่อนจะออกไปไหมครับ" ก็ยังคงถามด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ไม่บ่งบอกว่ากำลังบังคับหรือมอารมณ์ร่วมใดๆ

 

            "มะ..ไม่มี้!! กะ..ก็บอกแล้วไง ว่าไม่อยากเอาตำแหน่งนั้นมาล้อเล่น" ....คนอย่างเจไนท์ ไม่เคยกลัวใคร...เอ่อ...ที่เห็นเหมือนหลบสายตาตัวลีบๆ นั่น...ก็แค่...แค่กังวลว่าจะสวมบทมาดนิ่งของท่านพี่อีกคนไม่ได้เท่านั้นเอง จริงจิ๊ง!!

 

            "แต่ถ้าผมรู้เองล่ะก็..."

 

            "ระ...รีบไปข้างนอกกันเถอะ!!"

 

            นั่นแหละ ไอ้เจ้าชายจอมกะล่อนมันรีบพุ่งตัวเข้าหาเจ้าปีศาจน้ำแข็ง ก่อนจะรวบหัวรวบหาง เอ๊ย!! รวบตัวให้เดินออกไปข้างนอก ก่อนที่งานจะงอกไปมากกว่านี้

 

 

............

                                         

 

            ...และด้วยเหตุนั้น...

            เจ้าชายจอมกะล่อนอย่างเจไนท์ก็เลยต้องมารับบท'ท่านรองเสนา'(อย่างช่วยไม่ได้)ต่อหน้าไอ้คนแอบอ้างอย่างที่เห็นนี่แหละ!!....ตอนแรกเกือบจะใช้แผนสวนกลับ แต่มันคงไม่ฉลาดนักเพราะยังไม่รู้จักฝ่ายตรงข้ามดีพอ สุดท้ายก็เลยต้องจำนนต่อเหตุผล(ของเจ้าปีศาจน้ำแข็ง) ถ้าจะแค้นก็คงต้องแค้นไอ้คนต้นเรื่องที่ดันแส่หาเรื่องใส่ตัวดันปลอมเป็นใครไม่ปลอม!!

 

            "ปะ...เป็นไปไม่ได้!!" เจ้าหัวหน้าองครักษ์เจ้าเล่ห์ถึงกับหน้าถอดสี ก่อนจะจ้องมองตราสัญลักษณ์สีทองของผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นรองเสนาตาไม่กระพริบ... แน่นอนว่าต่างฝ่ายต่างก็รู้อยู่แก่ใจว่าต่างแอบอ้างด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ไม่สามารถพูดออกมาได้เหมือนคานที่รับน้ำหนักเป็นคำโกหกไว้คนละฝั่ง มิเช่นนั้นคงได้พังครืนลงไปทั้งคู่

 

            "มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ล่ะ....ท่านหัวหน้าองครักษ์...." รอยยิ้มเย็นชาทักทายมาพร้อมกับบรรยากาศเย็นเยือกจากเจ้าคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ด้านหน้า แถมยังมีสัตว์ประหลาดตัวเล็กเหมือนมังกรเกาะอยู่บนไหล่ และอะไรบางอย่างในแววตาคู่นั้นทำให้ฝ่ายที่มีกำลังคนมากกว่าไม่กล้าแม้จะขยับตัว

 

            แม้จะตกใจกับการพบเจอเหนือความคาดหมาย แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ เจ้าหัวหน้าองครักษ์ที่หน้าซีดติดอ่างไปชั่วอึดใจก็คลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา ก่อนจะทำใจกล้าเดินเข้ามาหาบุคคลซึ่งอ้างตนว่าเป็นถึงท่านรองเสนา แต่ยังไม่ทันเข้าถึงตัว เจ้าคนตัวเล็กตรงหน้าก็ก้าวเข้ามาขวางเอาไว้ด้วยท่าทีสุภาพ เมื่อไม่มีทางเลือกให้เข้าใกล้ไปกว่านั้น จึงแสร้งโค้งหัวแสดงความเคารพพร้อมกับจงใจกระซิบให้คนตรงหน้าได้ยิน

 

            "ถิ่นใครก็ถิ่นมัน ขอเตือนว่าอย่ามาล้ำเส้น" เจ้าคนที่ได้ยินเสียงกระซิบขู่นั้นอย่างชัดเจนหาได้หวาดกลัว แต่กลับตรงกันข้ามเมื่อริมฝีปากนั้นเหยียดยิ้มเย็นชาออกมาแทน ปล่อยให้อีกคนที่ทนเก็บความสงสัยไม่ไหวขยับเข้ามาใกล้ แต่อีกฝ่ายก็ยืดตัวขึ้นยืนตรงแล้วยิ้มทักทายตามแบบที่เขาเรียกกันว่ายิ้มการค้า

 

            "ไม่ได้เจอท่านรองตั้งนาน ก็เลยตกใจไปหน่อย แล้วนี่พวกท่านมาทำอะไรที่นี่เหรอ" ประโยคทักทายอย่างสนิทสนมและแนบเนียน ในใจก็วางแผนที่จะตะล่อมเจ้าตัวปลอมทั้งสองให้เข้าไปอยู่ในเขตตัวเอง เพื่อจะได้เป็นการง่ายในการจัดการเรื่องให้เงียบที่สุด

 

            "ก็...มาพักผ่อนแถวนี้ พอดีเจอหมู่บ้านนี้ เลยแวะพักก่อนจะกลับเข้าวัง" ไอ้เรื่องตีเนียนเจ้าเล่ห์ทันเหลี่ยมแบบนี้ จะมีใครเกินเจไนท์คนไปได้! แต่อีกฝ่ายที่พยายามเข้ามาประชิดตัว และโอบตะล่อมให้เดินไปตามทางที่วางไว้คงยาก ถ้ายังมีเจ้าปีศาจน้ำแข็งที่ยังคงยืนปักหลักขวางหน้าไม่ยอมขยับไปไหนง่ายๆ

 

            "ถ้าอย่างนั้น ทำไมท่านทั้งสองไม่กลับไปพร้อมพวกเราเลยล่ะ ไปรอสบายๆ บนรถม้าก่อนก็ได้..." ประโยคนั้นไม่ใช่การเชื้อเชิญด้วยความเคารพแน่ๆ เพราะเจ้าลูกสมุนของเจ้าตัวปลอมต่างก็เข้ามาล้อมทั้งสอง อย่างกับรู้ความหมายของผู้นำพวกมัน

 

            พอคนของหมู่บ้านแหวกทางให้ ทั้งสองคนจึงเหมือนถูกล้อมเอาไว้ตรงกลาง และแม้ว่าจะมีนักรบของหมู่บ้านบางคนทำท่าจะขยับตัวเข้าโจมตี แต่เจ้าคนตัวเล็กที่แสนเย็นชาก็หันไปส่งสายตาบอกให้หยุดการกระทำเสียก่อน อะไรบางอย่างในแววตาคู่นั้นกำลังไหววูบราวกับสิ่งที่รอคอยกำลังจะมาถึง

 

            "เอ่อ...ฉันว่าพวกเรากลับเองได้นะ แล้วก็...คิดว่าจะอยู่ค้างที่นี่อีกสักคืนด้วย ว่าแต่...พวกท่านแวะมาที่หมู่บ้านเล็กๆ นี่ทำไมกัน?" เจไนท์กลับไปวางมาดเจ้าชายอีกครั้ง ก่อนจะยิงคำถามที่ทำให้หัวหน้าองครักษ์ตัวปลอมถึงกับขมวดคิ้วจ้องมองมา ...เดาว่าคงไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายมีจุดประสงค์เดียวกัน แต่อีกใจก็ยังเชื่อว่าคงไม่มีใครบ้าพอที่จะต่อกรกับคนทั้งคณะในขณะที่ตัวเองมีแค่สองคน

 

            "อย่าบอกนะ ว่าพวกท่านไม่ได้มา'ธุระ'เดียวกับพวกเรา" คราวนี้เป็นน้ำเสียงเย้ยหยัน พร้อมกับรอยยิ้มเยาะเย้ยตรงมุมปากแสดงจุดยืนอย่างชัดเจน เพราะดูจากสถานการณ์ตอนนี้ แม้ว่าจะไม่สามารถต้อนทั้งสองคนไปจัดการในที่ลับตาคนได้ แต่ก็เหมือนถูกล้อมเอาไว้แล้ว

 

            "พวกเราแค่ผ่านมา จึงแวะพักผ่อน และไม่อยากถูกรบกวน" นีลตอบเสียงเรียบ สีหน้านั้นไม่มีแววสะทกสะท้านแม้จะรู้ตัวว่าได้ถูกล้อมเอาไว้ แถมคำพูดท้ายประโยคก็เหมือนจะมีนัยอะไรบางอย่างแฝงไว้อย่างชัดเจน และอีกฝ่ายก็คงฉลาดพอที่จะรู้ว่ากำลังถูกข่มขู่ทั้งที่ตัวเองเหนือกว่า

 

            เจ้าคนที่เป็นหัวหน้าหันไปส่งสายตาให้กับพรรคพวกทั้งห้าคนที่ยืนล้อมอยู่ พวกมันส่งสัญญาณให้กันก่อนจะกระจายยืนล้อมตามตำแหน่งอย่างรู้งาน

 

            "เห็นทีจะคุยด้วยดีๆ ไม่ได้เสียแล้ว..." ทันทีที่เจ้าหัวหน้าพูดจบ พรรคพวกทั้งห้าก็พึมพำร่ายเวทย์ จากตำแหน่งที่ทั้งห้าคนยืนล้อมอยู่ และจะด้วยความใจเย็นหรือนึกอยากจะลองดีอะไรก็ตาม เจ้าปีศาจน้ำแข็งจึงไม่ได้คิดกางอาณาเขตเวทย์เอาไว้

 

            สิ้นเสียงพึมพำร่ายเวทย์บนพื้นที่นีลและเจไนท์ยืนอยู่ก็เกิดประกายแสงจ้า และสิ่งที่ปรากฏแก่สายตาของทุกคนโดยรอบ นั่นก็คือ..วงกลมที่มีสัญลักษณ์ดาวห้าแฉกอยู่ตรงกลาง...

 

            "นี่มันบ้าอะไรกันวะ!!" เจไนท์จ้องมองสัญลักษณ์ตรงพื้นอย่างไม่เชื่อสายตา แต่เจ้าปีศาจน้ำแข็งยังคงยืนนิ่งอยู่ตรงจุดกึ่งกลางพอดี

 

            .....เวทย์โบราณที่รู้จักกันดีว่าเป็นสัญลักษณ์ในการเรียกใช้ปีศาจ หรือใช้ปลุกความเป็นปีศาจจากมนุษย์หรือไม่ก็สัตว์ธรรมดาให้กลายเป็นทาสรับใช้ด้วยการตีตราสัญลักษณ์นี้ลงไปบนร่างกาย แล้วจากนั้น....ก็ออกคำสั่ง ให้เข่นฆ่ากันเอง....นี่สินะ...อาวุธของพวกมัน

 

 

            กร๊าซซซซซซซซซ

            เสียงคำรามลั่นของปีศาจร้ายที่ถูกปลุกขึ้นมา ดวงตาเป็นประกายแดงฉาน ริมฝีปากแสยะแยกเขี้ยวด้วยอารมณ์หงุดหงิด

 

            พรรคพวกทั้งห้าที่เป็นเจ้าของเวทย์ถอยกรูไปยืนเป็นแนวอยู่ด้านหลัง นั่นเพราะพวกมันรู้ว่า สัตว์ร้ายที่เรียกออกมาคราวนี้อาจจะเกินกำลังผู้บังคับบัญชา ด้วยขนาดลำตัวก็สามารถทำลายหมู่บ้านได้ในพริบตา ...แต่ไอ้เจ้าหัวหน้าองครักษ์ตัวปลอมมันกำลังแสยะยิ้มราวกับว่าพึงพอใจกับของเล่นชิ้นใหม่ที่เพิ่งได้มา ฝ่ามือนั้นแผ่ออกราวกับกำลังแสดงถึงพลังอำนาจ แม้จะยังไม่ลงมือก็ถือว่ามีชัยอยู่ในมือแล้ว เพียงแค่ออกคำสั่ง.....

 

            "อย่าหงุดหงิดน่าไวท์....!" น้ำเสียงเย็นชาพูดขึ้น

 

            ห่ะ!!!

 

            เพียงแค่ออกคำสั่ง.....

 

            "ไวท์...แกกำลังจะทำบ้านคนอื่นเขาพังนะ" อีกคนที่กำลังเดินสำรวจดาวห้าแฉกหันไปดุ และไอ้เจ้าสัตว์ร้ายมันก็ครางในลำคอด้วยอาการหงุดหงิด...

 

            หือ.....???

 

            ไวท์.....???? ผู้บังคับบัญชาและเจ้าของเวทย์ทั้งห้าต่างก็หันไปสบตากันด้วยอาหารมึนงง มองสองคนที่อยู่ในวงล้อมเวทย์สลับกับเจ้ามังกรตัวใหญ่ยักษ์ที่มีชื่อเรียกด้วยสีหน้ามึนตึ้บ!!

 

            มังกร...

 

            ปีศาจ...

 

            และ...ทาสเจ้าชาย....

 

            เวทย์ดาวห้าแฉกมันก็คงจะได้ผลอยู่หรอก....ถ้าเจ้าพวกตัวปลอมมันรู้เสียก่อนว่าไอ้คนตัวเล็กที่ยืนอยู่ตรงกลางนั้นมันดันมีเชื้อสายปีศาจระดับแถวหน้าสุด แถมยังมีเจ้ามังกร...สัตว์เวทย์ที่เลือกนายเองได้และจะลงรักภักดีแค่เพียงคนเดียวอีกต่างหาก...ปีศาจที่ไหนมันจะกล้าออกมา ถ้ารู้ว่าจะต้องต่อกรกับอะไร!!! .....ส่วนไอ้คนข้างๆ มันก็ดันเป็นทาส(เจ้าชาย)ที่ถูกตีตราว่ามีเจ้าของแล้ว...จะทำสัญญาซ้อนยังไงมันก็ไม่มีผลบังคับใช้อยู่ดี

 

            .....จะไปโทษว่าเวทย์สูงส่งขนาดนี้ใช้ไม่ได้ผลก็คงจะไม่ใช่ เพราะไอ้ที่เรียกออกมาก็ตรงกับคำร้อง แต่...ใครล่ะจะสามารถมีอำนาจบังคับใช้ปีศาจระดับนั้นได้....!!

 

            "นะ...นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกันวะ!!!" เสียงอุทานราวกับถูกกรอซ้ำ แต่คราวนี้ไม่ใช่เจไนท์ที่พูดออกมา แต่เป็นเจ้าหัวหน้าองครักษ์ตัวปลอมที่กำลังยืนหน้าซีดไม่ต่างจากพรรคพวกทั้งห้าคน.....

 

.....

..........

.............

..

 

            "นั่นสิ! นี่มันเรื่องอะไรกันนะ!!"

 

            ณ อีกฟากหนึ่งของกลุ่มผู้สังเกตการณ์

            ไอ้เจ้าตาสองสีตอนนี้กำลังทำตาเหลือกเหมือนมันจะถลนออกมาจากเบ้าได้ ตอนที่มันหันไปเห็นว่าใครได้มาเยือนถึงที่...โดยไม่รู้ตัว...!!....(ทั้งที่มันได้ตำแหน่งเฝ้ายามเนี่ยนะ!!)

 

            "อะ...อาจารย์ไท....นอส....!!" เฮร์มิทพึมพำเหมือนไม่เชื่อสายตาตัวเอง

 

            "อ๊ะ...อาจารย์สวัสดีครับ" และเจ้าเด็กตัวเล็กข้างๆ มันก็มารยาทงามพอที่จะรู้ว่าต้องโค้งทำความเคารพผู้ใหญ่โดยไม่ต้องมีใครมาบอก และได้รอยยิ้ม'ใจดี' มาพร้อมกับฝ่ามือที่ยื่นมาจับหัวแล้วโยกเบาๆ พร้อมกับเสียงหัวเราะในลำคอ (ซึ่งเจ้าอัลล์มันก็คิดเอาเองว่าอีกฝ่ายกำลังอารมณ์ดี)

 

            "มารับกลับหอแล้วล่ะ....เด็กๆ...." รอยยิ้มสนุกสนานแต่งแต้มบนใบหน้าท่านอาจารย์ประจำวิชาการต่อสู้แห่งปราสาทจันทรา ที่ไม่ได้ทำให้คนมองรู้สึกสนุกตามไปด้วยแม้แต่นิดเดียว....

 

=======================ติดตามกันต่อปายยยยยยยย
(ได้โปรดดดดดเถิดดดด) 555+
ตอนหน้ามีแขกเยอะนะเอ้ออออออ
ใครจิ้นใครคู่ไหนมาดูกันเอง อิอิหนาวแล้วอะไรแล้ว ดูแลสุขภาพกันด้วยนะ
ข้าน้อยวิ่งผ่านน้ำเช้าเย็น เยี่ยงฝึกวิทยายุทธ >,.< (หนาวแว้!!!)

ปีนี้ ปีหน้า ฟ้าใหม่ ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยขอรับ
ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง อยู่ด้วยกันไปน้านนนนานนนน
(มาปั๊มสัญญากันมะ!!!>,.<)
มีความสุขมากมาย เงินทองไหลมาเทมา และประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน
Happy New Year ขอรับ


 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 69 : 69. เวทย์เก่าแก่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 836 , โพส : 12 , Rating : 75% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1589
วงวารรรรใช้เวทย์ขนาดนั้นแต่คนโดนไม่สะทกสะท้านคงเสียเซลฟ์น่าดู55555
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 171.97.50.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2560 / 02:25
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1403
555555555555
นีลเจ๋งไปเลย
ตายแน่ๆๆๆ
ไทนอสมาแล้ว
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.28.119.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 04:25
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1368
นั้นมันอะไรกันฟะ
ด้วยคน ^^

HNY 2014 ย้อนหลังจร้า
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 110.49.248.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 20:54
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1367
ฮ่าๆๆเอาล่ะสิจะเป็นยังไงต่อไปน่อ
กรั่กส์~
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 111.84.99.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 04:43
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1366
งานนี้้แย่งกันแสดงฝีมือกันน่าดู55555
Name : cat [ IP : 171.7.234.250 ]

วันที่: 1 มกราคม 2557 / 23:58
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1365
งานนี้้แย่งกันแสดงฝีมือกันน่าดู55555
Name : cat [ IP : 171.7.234.250 ]

วันที่: 1 มกราคม 2557 / 23:57
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1364
โอ๊ะโอ!!!  อาจาย์ใจดีมารับถึงที่เลยน้าาาาน่าสนุกเอ๊ย!!  น่าดีใจจังเลยยยยหึหึหึ
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 49.48.184.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2556 / 02:09
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1363
โหววววว พระเอกตัวจริงประจำตอนออกโรง ฮ่าๆๆ
พวกตัวปลอม เตรียมกลายเป็นศพตายเกลื่อนได้เลย
คงจะมันพะยะค่ะ 555 อาจารย์ไทนอส มาแบบไม่มีผู้ติดตาม (คุณพี่คาซัส) แบบนี้ ราบเป็นหน้ากองแหงๆ

รอลุ้นตอนต่อไป

Happy New Year 2014 นะคะ ดาด้า ^^
Name : mheeboo [ IP : 101.108.79.102 ]

วันที่: 28 ธันวาคม 2556 / 20:40
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1362
หึ หึ
อิตัวปลอมแกเสร็จแน่ 555
Name : Nnok [ IP : 58.9.12.69 ]

วันที่: 27 ธันวาคม 2556 / 12:06
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1361
ตัวจริงมาแล้ววววว

จะเป็นไงต่อหว่า -__-?

ลุ้นๆๆๆๆ
Name : Wins_Sha [ IP : 203.209.83.26 ]

วันที่: 27 ธันวาคม 2556 / 09:49
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1360
ตัวจริงมาก มันส์ละคราวนี้ 55555
Name : tyoki [ IP : 110.77.192.101 ]

วันที่: 27 ธันวาคม 2556 / 06:08
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1359
ไทนอสมาแล้วจะมีอะไรสนุกๆอีกมั้ยน้าาา

ลุ้นๆๆ  ^_____^
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 171.101.5.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2556 / 22:52
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android