คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 7 : 7. ความจริงที่ตรงข้าม


     อัพเดท 3 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 191 Overall : 78,999
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2015 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 7 : 7. ความจริงที่ตรงข้าม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5507 , โพส : 26 , Rating : 25% / 16 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


7. ความจริงที่ตรงข้าม

    ไม่รู้ตัวเลยว่านั่งคุยกับอาจารย์ห้องพยาบาลไปนานแค่ไหน พอเหลือบมองไปข้างนอกหน้าต่างก็พบว่าถูกความมืดปกคุลมไปหมดเสียแล้ว นีลเองก็เพิ่งจะนึกขึ้นมาได้ว่าตัวเอง ขังมังกรน้ำแข็งเอาไว้ในห้องน้ำ พร้อมกับไอเย็นที่ตัวเองทิ้งเอาไว้

    "กลับห้องเถอะ เวลาป่านนี้แล้ว" เวสต์หันมาบอกคนตรงหน้า ที่บัดนี้มีสถานะเป็นนักเรียนของเนียร์อย่างสมบูรณ์ นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองมาแวบหนึ่ง ก่อนจะพยักหน้าตอบรับ

    "แล้วผม...จะแวะมาบ่อย ๆ น่ะครับ" ใบหน้าติดหวานของอาจารย์ห้องพยาบาลคลี่ยิ้มออกมา พร้อมกับลุกขึ้นยืนตาม เดินไปส่งน้องชายของคนรักที่หน้าประตู

    "ใช้ชีวิตให้คุ้ม กับการที่ได้รับอนุญาตให้ออกมาข้างนอกเถอะ" นีลเหลือบมองฝ่ามือที่วางอยู่บนไหล่ของตัวเอง ....ชอบรอยยิ้มของคน ๆ นี่ รอยยิ้มที่อบอุ่นเหมือนจะทำให้น้ำแข็งละลายลงมาได้

    "ครับ.." อาจารย์ห้องพยาบาลหมาด ๆ อย่างเวสต์ เลิกคิ้วมองคนที่ก้มหน้าตอบคำถามได้สั้นกระชับ สมกับเป็นเจ้าชายแห่งวังน้ำแข็ง

    "ไม่ได้หมายความว่า มาไม่ได้ แค่อยากให้มาบ้างก็พอ บางครั้ง..เพื่อนก็จำเป็นต้องมีเวลาให้น่ะ" คนพูดนึกไปถึงเด็กหนุ่มสองคนที่นั่งขนาบข้างน้องชาย ตอนที่อยู่ในห้องประชุม ดูท่าทางแล้วก็น่าจะไว้ใจได้ แต่....นีลไม่เคยคุ้นกับการพบปะกับผู้คน เพราะฉะนั้นถึงยังไงก็ยังไม่ปักใจเชื่อเสียทีเดียว

    "ผมจะแวะมา ตอนที่มีเวลาว่างครับ" นีลคลี่ยิ้มให้ ก่อนจะพลักประตูออกไป ..ไม่ใช่ว่าไม่เห็นหรอกนะ เงาดำที่เคลื่อนไหวอยู่นอกหน้าต่างนั้น ท่านพี่เป็นคนไม่เคยหวงของ ยกเว้นอยู่อย่างเดียว....

   โถงทางเดินดูเงียบเชียบในยามนี้ คงจะเลยเวลาอาหารเย็นของหอจันทรามานานแล้ว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่นีลจำเป็นจะต้องใส่ใจ เพราะถึงยังไงก็คงจะต้องทำเป็น'กิน'ต่อหน้าทุกคนก็เท่านั้นเอง พอเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องก็รู้สึกถึงไอเย็นที่กระจายออกมาถึงข้างนอก ไม่รู้ว่าจะมีใครสังเกตุเห็นรึป่าว

    แกร๊ก!! ยังไม่ทันจะได้เปิดประตูเข้าไปในห้องของตัวเอง แต่ประตูห้องข้าง ๆ ก็เปิดออกมาเสียก่อน พร้อมกับใบหน้าของใครบางคน ที่เพิ่งจะได้เจอกันอีกครั้งในวันนี้

    "เฮ่!! นายไปไหนมา ข้าวปลาไม่กินรึไง!!" คนที่โผล่หัวออกมา กลับไม่ใช่เจ้าของห้องที่นีลจำได้

    "ผม..."

    "พวกเราเอาเอาของกินมาเผื่อด้วย" ใบหน้าของเจ้าของห้องตัวจริงโผล่ออกมา พร้อใรอยยิ้มเหมือนเคย แม้ว่าดวงตาข้างหนึ่งจะปกปิดเอาไว้ด้วยผ้าคาดตาสีดำสนิท

    "คือว่า..."

    "เอาล่ะ งั้นก็ขนไปในห้องหมอนี่หมดเลยก็เลยกัน" ยังไม่ทันจะได้พูดจบ(ซักประโยค) นีลก็โดนสองคนนั้นแย่งพูดไปจนหมด ประตูห้องถูเปิดค้างไว้ เพราะสองคนนั้นวิ่งกลับเข้าไปในห้อง

    "เดี๋ยวครับ!! คือห้องผม คงไม่สะดวก!!" เกือบจะลืมไปแล้วเชียว ว่าในห้องตัวเองมีอะไรอยู่ มังกรคงไม่ใช่ประเด็น แต่...ความเย็นที่ออกมาจากห้องต่างหากที่น่าเป็นห่วง

    "เอาเถอะน่า อย่าคิดมาก...ไว้วันหลัง ฉันให้นายไปเที่ยวห้องบ้างก็ได้ อยู่ตรงนั้นไง" อีกคนที่นีลยังไม่รู้จักชื่อ ชี้มือไปที่ห้องข้าง ๆ ถัดไปจากห้องที่ยืนอยู่เพียงห้องเดียว สรุปว่าทั้งสามอยู่แถบเดียวกัน และห้องนีลก็เป็นห้องกลาง

    "แต่ว่า..."

    "เรื่องมังกรของนายใช่ไหม พวกเราสองคนรู้แล้วละน่า ไม่เห็นบอกว่ารู้จักเจไนท์มาก่อน" เฮร์มิทเดินเข้ามาตบไหล่เหมือนจะแกล้ง ..นี่ถ้าเป็นคนอื่น คงได้ถูกแช่แข็งไปนาน

    "ไม่ใช่เรื่องมังกร....แต่ว่า..." นีลเหลือบมองใบหน้าทั้งสองคนอย่างลังเล ไม่ว่าจะช้ารึเร็ว หากจะคบทั้งสองเป็นเพื่อน ก็คงไม่สามารถปิดบังความลับไปได้ตลอด แล้วอีกอย่างหากมารู้เอาตอนหลังด้วยตัวเอง คราวนี้คงไม่สามารถหาคำอธิบายให้ฟังได้ นีลเหลือบมองมือตัวเองที่จับอยู่ที่ประตู ก่อนจะแอบถอนหายใจออกมาเบา ๆ

     บานประตูห้องเปิดออกมาพร้อมกับไอเย็นที่ลอยมาประทะใบหน้า นีลเดินนำเข้าไปในห้องก่อนใคร แค่เพียงโบกมือไปในอากาศแสงจากตะเกียงในห้องก็สว่างพรึบพร้อมกัน ริมฝีปากบางอดเม้มเข้าหากันอย่างหวาดหวันในใจ เมื่อไม่ได้ยินเสียงฝีเท้าของใครซักคนเดินตามเข้ามา

    บรรยากาศในห้องช่างแตกต่างกับห้องอื่นมากนัก เมื่อรู้สึกเหมือนกับโดนแช่แข็งเอาไว้ แม้ว่าตอนนี้เจ้าของเวทย์จะทำการคลายอาณาเขตเวทย์ไปหมดแล้วก็ตาม เสียงไอ้เจ้ามังกรที่นอนอยู่บนผิวน้ำแข็งร้องโวยวายอย่างขัดใจ เมื่อรู้สึกได้ว่าผิวน้ำแข็งกำลังละลาย เพราะความร้อนในอากาศ

    "......" ความเงียบปกคลุมไปทั่วห้อง เมื่อเพื่อนใหม่ทั้งสองคนยังยืนค้างอยู่ที่หน้าประตูห้อง นีลไม่กล้าที่จะหันไปมองว่าสีหน้าของทั้งสองจะเป็นยังไง เมื่อได้เห็นสิ่งที่ตนบอกเอาไว้แต่แรก ว่าที่ไม่สะดวกนั้น คืออะไร

    "ว้าว~~~ สุดยอด!! นายทำได้ยัง" เจไนท์ก้าวเข้ามาในห้องเป็นคนแรก ก่อนที่เฮร์มิทจะเดินตามเข้ามา

    "ครับ!!?" แทนที่จะได้เห็นใบหน้าที่ตกตะลึง แต่กลับกลายเป็นคำอุทานคล้ายชมเชยเสียอย่างนั้น เจไนท์เดินเข้าไปชะโงกหน้าดูในห้องน้ำที่ตอนนี้ยังเต็มไปด้วยสิ่งที่เรียกว่าน้ำแข็ง ในถังอาบน้ำมีมังกรตัวเล็กสีขาวนอนหมอบอยู่บนผืนน้ำที่จับตัวกันเป็นก้อนแข็ง

    "ที่ว่าไม่สะดวก เพราะแบบนี้เองหรอกรึ" เฮร์มิทหันมาถาม พร้อมกับกระชับผ้าคลุมไหล่ของตัวเองเข้าหาตัว อากาศข้างในตอนที่ปิดประตูห้องดูเหมือนไม่ต่างจากห้องเย็น

    "ไวท์เป็นมังกรน้ำแข็ง ผมก็เลย...จำเป็นต้องให้รางวัลบ้าง ถ้ามันทำตัวดี" พูดเลี่ยงประเด็นที่จะต้องเข้าตัว ปัดไปหามังกรที่ไม่สามารถออกเสียงอะไรได้

    "นาย..เป็นคนทางเหนือรึ!?" เจไนท์หันมาถามตอนที่วางของกินในมือตัวเองลงบนโต๊ะ แวบหนึ่งเห็นเหมือนคิ้วสวยนั้นขมวดเข้าหากัน

    "ถ้า...ผมตอบว่าใช่.." ใบหน้าราบเรียบพอ ๆ กับคำพูด ทำเอาอีกสองคนหันมาสบตากันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ...จะให้บอกทั้งหมดเลยไหม ว่านี่แหละสายเลือดปิศาจทางเหนือตัวจริง มนุษย์ทุกคนย่อมจะหวาดกลัวในอำนาจที่ตนไม่มี หวาดกลัวสิ่งที่คิดว่าแข็งกร่งกว่า..

    "แล้ว..ถ้าฉันบอกว่า ฉันเป็นเจ้าชายมาจากซักเมืองหนึ่งล่ะ" เฮร์มิทหันไปมองเพื่อนใหม่ที่ยืดอกพูดเหมือนว่าภูมิใจนำเสนอเต็มที่ แต่..ไอ้ท่าทางแบบนั้นมันช่างขัดกับภาพที่เห็นเสียจนอดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้

    "ฮ่า ๆ ถ้างั้น เอาเป็นว่า ฉันก็เป็นลูกขุนนางใหญ่ในราชสำนักก็แล้วกัน ดีไหม!" นีลเหลือบมองเพื่อนสองคนที่นั่งหัวเราะเสียงดังลั่นอย่างไม่เข้าใจ

    "ผม..พูดจริงนะครับ" ทั้งสองคนที่หัวเราะ หยุดและหันมามองหน้าเจ้าของห้อง ก่อนจะถอนหายใจออกมาเกือบจะพร้อมกัน

    "จริงแล้วยังไง อย่าบอกน่ะ ว่านายรังเกียจที่จะคบกับพวกเรา" นีลส่ายหน้าแทนคำตอบ ..อันที่จริงอยากจะบอกว่า แค่มีคนมาคบหาสมาคมด้วย ก็ดีเท่าไหร่แล้ว

    "ถ้างั้นก็จบ นายไม่ได้เป็นปิศาจ และฉันก็ไม่ได้เป็นมนุษย์ แต่พวกเราเป็นเพื่อนกันเข้าใจรึยัง" เจไนท์พูดเสียงเรียบ ด้วยใบหน้าจริงจัง ไม่เหมือนคนที่ขี้เล่น กวนประสามเมื่อครู่

    "ถูกของเจไนท์.."

    "แต่..ถ้านายรำคาญใจ ก็ไม่ฝืนใจกัน"

    "เปล่าครับ!! ผมยินดีเสียด้วยซ้ำ" เจไนท์และเฮร์มิทหันมายิ้มให้กัน ไม่คิดว่าคนที่ปล่อยรังสีอมหิตทุกย่างก้าวที่เดิน จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ ช่างแตกต่างกับภาพที่เห็นราวกับหน้ามือเป็นหลังมือ

    "ก็ไม่เห็นจะมีปัญหา.."

    กว่าค่อนคืนที่นีลถูกสองเพื่อนใหม่ซักถามโน่นนี่ ไม่ได้หยุด ส่วนใหญ่ก็ถามเรื่องทางเหนือ สถานที่ที่มนุษย์ธรรมดาไม่กล้าเข้าไปใกล้ ส่วนเรื่องที่ตัวเองเป็นปิศาจสายเลือดบริสุทธิ์นั้นคงต้องละเอาไว้ ยังไม่ถึงเวลาที่ทั้งสองสมควรจะได้รู้ จนทั้งสองคนต่างก็เปิดปากหาวทำตาปรือ ถึงได้ออกปากเชิญกลับห้องของตัวเอง

    "เออ!! ฉันยังไม่ได้ชำระความเรื่องนาย!! ที่หนีไปก่อนวันนั้น" เจไนท์หันกลับมาพูดเรื่องที่ยังค้างคาอยู่ในใจตัวเอง ..ไม่รู้เป็นไงเวลาจะนอนหลับทีไร เป็นอันต้องคิดถึงเรื่องนี้ทุกที

    "หนี!!? วันนั้น!!?" คนที่เปิดประเด็นจำต้องเดินกลับมาที่หน้าห้องเดิมอีกครั้ง

    "วันที่ฉันช่วยนาย ตอนที่ไวท์มันโดนฉกไปไง อย่าบอกน่ะว่าลืม!!" นีลกรอกตาไปมา ก่อนที่จะนึกถึงเรื่องที่ตัวเองเกือบจะลืมไปแล้วออก

    "ผม ไม่ ได้ หนี" เพราะวันนั้นตั้งใจจะไปบ้านพี่ชาย ไม่ให้ดึกเกินไปต่างหาก

    "จำไว้ด้วยว่ามนุษย์อย่างฉัน ไม่เคยช่วยใครแล้วหวังผลตอบแทน นอกจากคำว่า.....ขอบคุณ!!" คิ้วสวยขมวดเข้าหากันอย่างช่วยไม่ได้ ..ก็เมื่อกี๊ยังบอกว่าไม่เป็นเผ่าพันธ์ แล้วมาตอนนี้...

    "ผม...ขอบคุณ!!" คำขอบคุณที่ได้ยินราบเรียยไร้ซึ่งอารมณ์ร่วมใด ๆ แต่เจไนท์ก็ฉีกยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดี

    "ดีมาก!! ไปนอนซะ...ฝันดีนะ.." พูดจบก็เดินผิวปากกลับไปห้องตัวเองหน้าตาเฉย ปล่อยให้คนที่โดนทวงบุญคุณยืนใบ้รับประทาน เพราะรับอารมณ์ไม่ทัน เกิดมาก็เพิ่งจะเจอคนที่สองนี่แหละที่อารมณ์เปลี่ยนง่ายดายขนาดนี้...อันดับหนึ่งยกให้พี่เอเลนไป... นีลส่ายหน้า ก่อนจะปิดประตูกลับเข้าห้องของตัวเอง

-------

    วันนี้เป็นวันเริ่มเรียนวันแรกของหอจันทรา ทุกคนจึงตื่นเช้า มารวมตัวกันที่ห้องอาหารรวมของปราสาท เพื่อจัดการภาระกิจของตัวเองให้พร้อม เตรียมตัวสำหรับวิชาเรียนในวันแรก เสียงพูดคุยดังไปทั่วห้อง ตอนที่นีลเดินลงมา เฮร์มิทโบกไม้โบกมือเรียกอยู่ที่โต๊ะ ฝั่งตรงข้ามเป็นเจไนท์ที่นั่งบ่นพึมพำอะไรซักอย่างกับตัวเอง

    "เฮ่!! ดูไอ้หมอนั้นซิ ใครให้มันมาอยู่ปราสาทแห่งปราชญ์ น่าจะเป็นพวกใช้แรงเหมือนไอ้พวกหอตะวันโน่นมากกว่า!!" ประโยคที่ลอยเข้าหู ทำเอานีลที่เพิ่งจะเดินผ่าน ต้องหยุดฝีเท้าและหันไปมอง แต่ดูเหมือนทั้งกลุ่มจะไม่ค่อยให้ความสนใจตนนัก เพราะกำลังจับกลุ่มพูดคุยกันอย่างสนุกปาก

    "ฉันก็คิดแบบนั้น แล้วดูอีกคนซิ เหมือนพวกอันธพาลยังไงก็ไม่รู้" อีกคนในกลุ่มชี้มือไปทางเจไนท์ ที่นั่งหน้าบูดทานอาหารเช้าอย่างไม่สบอารมณ์

    จะว่าไปรอบ ๆ กายของเพื่อนทั้งสองคน ดูเหมือนเป็นคนละโลกเลยก็ว่าได้ ก็ตามที่ได้ฟังเสียงร่ำลือมา นักเรียนที่ปราสาทจันทราแห่งนี้มักถูกเลือกมาจากครอบครัวของเหล่าขุนนางเสียส่วนใหญ่ ทั้งการแต่งกาย มารยาท ทุกสิ่งอย่างดูเหมือนพวกที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี ไม่เหมือน....

    "เฮ่!! ยืนทำอะไรอยู่ ไม่รีบมากิน เดี๋ยวก็หมดเวลาพอดี!!" เจไนท์ตะโกนเสียงดังลั่น พลางกวักมือเรียกคนที่ยังยืนนิ่ง ไม่สนใจสายตาของพวกขี้นินทาที่อยู่รอบ ๆ แม้แต่กลุ่มที่นั่งอยู่บนโต๊ะใกล้กับที่นีลยืนอยู่ ก็ยังอดเหลือบมองมา สายตาไล่ตั้งแต่หัวจรดเท้า

   ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มออกมาอย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะสาวเท้าเข้าไปหาบุคคลแปลกประหลาดของปราสาทแห่งนี้ ท่ามกลางสายตาสงสัยของใครหลายคน

    "นี่ส่วนของนาย..." เฮร์มิทดันถาดอาหารมาตรงหน้า เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายย่อตัวนั่งลงบนเก้าอี้ตัวที่ว่างข้าง ๆ

    "ขอบคุณครับ" นีลหันมาขอบคุณตามมารยาท แม้ว่าจะแตะอาหารตรงหน้าไปแค่นิดเดียวก็ตาม น่าแปลก....ที่พอมานั่งร่วมกลุ่มกับพวกนี้แล้ว มันไม่ได้อึดอัดเหมือนที่ยืนอยู่กลางห้องท่ามกลางคนมากมายนั้นเลยซักนิด


====================จบข่าว...-*-
ดูเหมือนนีลจะตกที่นั่งลำบากเล็กน้อย(พูดไม่ทันชาวบ้าน)
ตอนนี้งานท่วมหัว(เอาตัวแทบไม่รอด)
ขอบคุณที่ยังคงรอคอย
ทักทวงบ้างอะไรบ้าง ขอบคุณมากมายขอรับ ^_^
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 7 : 7. ความจริงที่ตรงข้าม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5507 , โพส : 26 , Rating : 25% / 16 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1177
นึลได้เพื่อนดีแล้ว
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 23:50
# 25 : ความคิดเห็นที่ 862
จะ 3p รึป่าวไรเตอร์
ถ้า 3p ก็ได้นะเราชอบ ฮ่าๆๆ

PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kagerou-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kagerou-คาเงโร่ [ IP : 124.121.3.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 / 15:06
# 24 : ความคิดเห็นที่ 730
 ได้เพื่อนดีๆแล้ว จะเป็นรักสามเศร้าปะเนี้ย 555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 18:39
# 23 : ความคิดเห็นที่ 663

น่ารักไงฮ่าๆๆ><

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:23
# 22 : ความคิดเห็นที่ 550
ชักชอบเฮร์มิท
Name : zd-knight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zd-knight [ IP : 125.26.51.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2554 / 19:53
# 21 : ความคิดเห็นที่ 480
นีลน่ารัก แหมเจไนท์! เอาเป็นว่าคนที่จะมาดูแลน้องไอ่แสบได้ ก็ต้องแสบพอกันนี่เนอะ ๕๕
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 21:43
# 20 : ความคิดเห็นที่ 448
 เเง่มๆๆ นีลลลลลลล(เข้าขั้นเพ้อนิดๆ) มาไห้เจ๊กอดที
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.220.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 13:48
# 19 : ความคิดเห็นที่ 426
นี่ไรเตอร์

แม้ว่าจะวางพอตเรื่องไปแล้วก้อตามน่ะ

แม้ว่าเรื่องนี้จะวายด้วย

หากให้เฮร์มิทคู่กะน้องสาวของไรอัสอ่ะ คิดว่างาย

เจ้าชายคู่กะเจ้าหญิงเนอะ (แย่งตัวทายาทรุ่นต่อไปแน่ๆ)
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 05:13
# 18 : ความคิดเห็นที่ 411
คราวนี้นีลจะได้คู่กับใครหละทีนี่ อยากรู้อะ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.229.8.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 / 15:40
# 17 : ความคิดเห็นที่ 398
อากาศตอนนี้ อยากมุดเข้าห้องนีลคุง นอนกอดนู๋ไวท์
Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 12:35
# 16 : ความคิดเห็นที่ 376
555+ สงสารนีลอะ T^T มาได้วันแรกก็พูดไม่ค่อยทันคนอื่นแล้วววว

555+ สู้ต่อไปน้าาาาาาาาาา ไรต์!
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 19:57
# 15 : ความคิดเห็นที่ 239
สรุปแล้วเจไนท์เนี่ยเปนญาติใครหว่า????????????
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.207.153.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 00:36
# 14 : ความคิดเห็นที่ 233
อยากไปนอนอยุ่ในห้อง นีล จะเลยอะ น่าจะเย็นสบาย   
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 13:20
# 13 : ความคิดเห็นที่ 166
น่าสงสัย ทำไมเจไนล์ดูไม่ค่อยเต็มเท่าไหรอ่ะ ตกลงญาติใครหว่า

Name : pen [ IP : 125.24.34.87 ]

วันที่: 13 กรกฎาคม 2553 / 15:21
# 12 : ความคิดเห็นที่ 134
ใช่ น่าสงสารเสียจริงเลย ยังพูดไม่จบสักประโยค ก็โดนขัดแล้ว

ต่างจากเอเลนสุดขั้วจริงๆเลย ฮิฮิ
Name : WI_ [ IP : 222.123.111.54 ]

วันที่: 13 มิถุนายน 2553 / 09:46
# 11 : ความคิดเห็นที่ 128
กลับมาอีกครั้งด้วยความคิดถึง

โอ้~ คิดถึงลูกชายคนเล็ก T^T

มาหาลูกชายและยืมไปนอนกอดก่อน

ทางสะดวก ไม่มีใครเฝ้า หุหุ
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.138.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2553 / 14:20
# 10 : ความคิดเห็นที่ 127

รู้สึกเหมือนกันเปล่าคะ...ว่าที่ทั้งสองคนแนะนำตัวเองว่าเป็นเจ้าชายกับลูกขุนนางใหญ่เป็นเรื่องจริงอ่ะ ฮ่า ๆ 

สงสัยนิดหน่อยค่ะ...นีลเป็นเลือกบริสุทธิ์ อาเธอร์ก็น่าจะใช่ไม่ใช่เหรอคะ? แล้วทำไมนีลที่น่าจะเป็นแวมไพร์เหมือนกันแต่เรื่องสีของตากลับแตกต่างออกไปล่ะ?


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.205.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2553 / 19:58
# 9 : ความคิดเห็นที่ 126
เอิ๊กๆๆๆ หนูนีลขออิชั้น ทำไมช่างน่าร๊ากกกก อย่างนี้นะ ฮะๆๆ

ก็พอรู้อยู่ว่าเจ้าเพื่อนสองคนนั่นไม่ธรรมดา แต่ยังไม่รู้ว่าไม่ธรรมดายังไงเท่านั้นล่ะ เหอๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.136.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2553 / 18:45
# 8 : ความคิดเห็นที่ 125
น่าเนิงกันจังนะสองคนนั้นน่ะ
Name : jasminegee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jasminegee [ IP : 111.118.158.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2553 / 01:51
# 7 : ความคิดเห็นที่ 124
พระเอกท่ามากกับเพื่อนพระเอกพูดมาก
นีลจะไปพูดทันได้ไงล่ะ
แบบว่าอบรมมาดีอ่ะ 
ลูกรักก็เลยเรียบร้อย พูดน้อยแบบเค้า แอร๊ยยยยย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 21:21
# 6 : ความคิดเห็นที่ 123
ชักตื่นเต้นเเหะ 
เมื่อไหร่จะรักกันละเนี่ย
555

ลุ้นๆๆๆ
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.207.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 21:16
# 5 : ความคิดเห็นที่ 122
นึกว่าไรเตอร์จะลืมซะแล้ว

ไงก็เป็นกำลังใจให้นะคับ (มาอัพเร็วๆ ด้วยซิ)
Name : Arki [ IP : 124.122.211.196 ]

วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 18:40
# 4 : ความคิดเห็นที่ 121
ท่าทางสองคนนี้จะรักกันยากกว่าเซเรสกับเอเลน
แต่อะไรๆก็เกิดขึ้นได้~~~
เป็นเพื่อนก็เปลี่ยนเป็นแฟนได้เหมือนกัน^^
(=w=;;)
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.127.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 18:37
# 3 : ความคิดเห็นที่ 120
ว๊าวๆๆ ไรเตอร์มาอัพหล่ะ แต่ท่าทางกว่าเจไนท์จะหลงรักคุณลูกชายคนเล็กเนี่ย สงสัยคงอีกนานแหงเลย
หว้า ตื่นเต้นแล้วอ่ะ อยากให้รักเร็วๆๆ อิอิ หรือจะให้ดีรีบเปิดตัวท่านพี่ของเจไนท์เลยก็ดี จะได้รู้ดำรู้แดงไปเลยฮ่าๆ
นีลจะได้เป็นเหมือนเอเลน ดื่มได้แต่เลือดที่รัก (เจไนท์) ฮ่าๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 202.44.8.100 ]

วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 13:34
# 2 : ความคิดเห็นที่ 119
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ 55++มาอัพเเล้วไม่ได้ไปทวงเพราะเกรงใจ กลัวจะต้องหิ้วของไปฝากด้วย 55++ พิมพ์ตกเเละเพิ่มมีเป็นระลอก ใจเย็นๆไม่ต้องรีบเเต่ช้าก็นะ ..... เพื่อนทั้ง 2 น่ารักอะ กลายเป็นเป็นของเเปลกในที่นั้นไปเลย เเต่ไม่เป็นไร มีเพื่อนซะอย่าง สบายอยู่เเล้ว สุ้ๆๆไรเตอร์ (จะหายไปอีกกี่วันอะ จะได้ตามถูก คิกๆๆ)
Name : butajang [ IP : 125.25.179.7 ]

วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 12:05
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android