คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 71 : 71. ส่งกลับ


     อัพเดท 29 ม.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 200 Overall : 79,008
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2015 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 71 : 71. ส่งกลับ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 837 , โพส : 12 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#71. ส่งกลับ

           

 

            มากันครบทีมครับงานนี้!!

 

            เจไนท์ค่อยหายใจโล่งอกตอนที่เห็นใครอีกคนเดินออกมาจากแนวพุ่มไม้ ...ผู้มีตำแหน่งหัวหน้าหน่วยสอบสวนกลางที่ขึ้นตรงกับท่านเสนารีมัสเท่านั้น และแม้ว่าใบหน้านั้นจะดูบึ้งตึงเหมือนคนที่กำลังหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา แต่เชื่อเถอะว่าเป็นคนเดียวที่สามารถปรามอดีตหัวหน้าองครักษ์ไทนอสให้อยู่หมัดได้...ในขณะที่ตอนนั้นตัวเองมีตำแหน่งแค่ผู้ช่วยเท่านั้น...เอาน่า!! อย่างน้อยๆ ให้คาซัสโผล่มาก็ดีกว่าเอาชีวิตไปเสี่ยงในการยื่นมือเข้าไปขวางการเล่นสนุกของคนๆ นั้นเหอะ!

 

            และในขณะที่กำลังชุลมุนกับการพบกันอยู่นั้น ไทนอสที่ยังคงไม่ปล่อยมือจากลำคอของเจ้าตัวปลอมก็รีบฉวยเอาตราสัญลักษณ์อันเดิมของตัวเองเก็บใส่กระเป๋า...แต่ก็ยังไม่วายมีสายตาอีกสองคู่อย่างเจไนท์และนีลร่วมรับรู้และเห็นเหตุการณ์เป็นพยานอยู่ตรงนั้น

 

            แต่...ใครล่ะจะกล้าพูดออกมาในสถานการณ์เยี่ยงนั้น...เงียบไว้ก่อนเป็นดีไม่ใช่รึ!? ส่วนเจ้าปีศาจจอมเย็นชาอย่างนีลยิ่งไม่ต้องพูดถึงเพราะคงไม่ยุ่งเรื่องอะไรของใครอยู่แล้ว

 

            "พอจะมีใครอธิบายให้ฟังได้บ้างไหม?" คาซัสบอกเสียงเรียบ ก่อนจะเดินเข้าไปกระชากแขนไทนอสออกจากคอผู้เคราะห์ร้ายก่อนจะสิ้นใจตายเสียก่อน

 

            ...ทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบหลังคำถามนั้น แต่คนที่ซวยสุดคงหนีไม่พ้นคนที่โดนจับตัวเอาไว้

 

            ...เป็นจังหวะที่เจไนท์และไทนอสหันมาสบตากันพอดีเยี่ยงเป็นพรหมลิขิต(เหรอ!!!??) เสี้ยววินาทีนั้นที่อาจารย์ไทนอสจ้องเขม็งมาและหรี่ตามอง....มันไม่ใช่การทักทายธรรมดาแน่นอน และคนฉลาดอย่างเจไนท์ก็เลือกที่จะปิดปากเงียบเอาไว้...อย่างน้อยก็เสมอตัว!

 

            "ฉันมารับนักเรียนของตัวเองกลับ" ไทนอสบอกพลางยักไหล่ไม่สะทกสะท้านแม้จะโดนสายตาข่มขู่จากผู้สอบสวน แถมย้อนถามกลับด้วยสายตา 'มีปัญหาไหม?' อีกต่างหาก...ไม่แน่จริงไม่ใช่ไทนอส

 

            "อยากทำตัวเป็นอาจารย์ที่ดีขนาดนั้น?" คาซัสถามกลับด้วยน้ำเสียงประชดประชัน สายตาคู่นั้นที่มองมาไม่ได้เชื่อในคำพูดของอีกฝ่ายเลยสักนิด!(พอกัน) แต่รู้ว่าคนอย่างไทนอส ถ้ามันไม่ยอมพูดออกมาเอง ต่อให้เอาเหล็กมาง้างปากมันก็ไม่พูด...และคนอย่างคาซัสก็มีวิธีที่ดีกว่านั้น....

 

            "พวกแกเป็นใคร!!!" เสียงตะโกนถามอย่างไม่กลัวตายของคนที่ขาถูกยึดติดกับพื้นด้วยน้ำแข็ง นั่นทำให้ผู้มาทีหลังสุดซึ่งเป็น'ตัวจริง'ถึงกับถอนหายใจด้วยความเบื่อหน่าย แต่การจะแนะนำตัวไปทีละคนก็คงจะไม่ใช่เรื่อง

 

            คาซัสปล่อยมือจากเจ้าเพื่อนตัวยุ่ง ก่อนจะเดินตรงไปยังคนที่สวมผ้าคลุมสุดหรูประดับด้วยตราสัญลักษณ์อันทรงเกียรติ ก่อนจะก้มหัวโค้งคำนับตามทำเนียม...ไม่ได้ดูเล้ย!! ว่าไอ้คนโดนโค้งมันกำลังเหวอเอ๋อขนาดหนัก ต่างจากคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ตรงหน้าที่ยังคงเฉยสนิททั้งหน้าตาและท่าทาง

 

            "เจ้าชายเจไนท์ควรเรียกทหารองครักษ์ในวังมารับมากกว่านะครับ" คำพูดคำจาและท่าทางที่นอบน้อมนั้นแทบไม่ต้องอธิบายเพิ่ม

 

            แต่เจ้าตัวมันกำลังทำท่าทางเอานิ้วจรดปากตัวเองแล้วทำเสียง 'ชู่ว์!!' หน้าตาเหรอหรามองไปรอบๆ คล้ายหวาดระแวง โชคดีที่ตรงทางเข้าหมู่บ้านมีเจ้ามังกรตัวยักษ์นอนขวางสายตาคนในหมู่บ้านเอาไว้...คือมันไม่ได้ต้องการปิดบังเรื่องเจ้าชาย แต่มันอายที่ไม่มีใครเชื่อตั้งแต่แรกต่างหาก!!

 

            "พวกเราก็กำลังจะกลับกันครับ" นีลเป็นฝ่ายตอบให้เสียเอง ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นอาการถอนหายใจเบาๆ จากเจ้าปีศาจน้ำแข็ง

 

            "แล้ว....?" คาซัสชี้ไปทางเจ้าพวกที่โดนจับเอาไว้ด้วยสีหน้าสงสัย ...ก็ตั้งแต่มานี่ยังไม่มีใครบอกอะไรสักคำ

 

            "คนพวกนี้อ้างว่ามาเก็บค่าดูแล..." นีลพูดต่อเสียงราบเรียบ แววตาเย็นชาคู่นั้นไม่คิดจะปรายมองพวกมันสักนิดราวกับไม่มีค่าในสายตา แต่ประโยคที่ยังทิ้งค้างเอาไว้ไม่จบนั่นเพราะมันอาจเกี่ยวเนื่องกับคนข้างๆ และเรื่องที่จะมาให้อธิบายความยืดยาวก็คงจะไม่ใช่งานถนัดนัก

 

            "พวกมันอ้างตัวเป็นองครักษ์ และได้รับคำสั่งจากท่านอา...เอ๊ย!! องค์คิงให้มาเก็บค่าดูแล" คราวนี้เจไนท์เป็นคนอธิบายต่อแบบสรุปความ เพราะเรื่องหลังจากนี้คงต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนกลางดำเนินการต่อเอาเอง

 

            คาซัสเลิกคิ้วขึ้นสูงตอนที่ได้ยิน ก่อนจะขมวดคิ้วแล้วไล่มองหน้าพวกมันไปทีละคนๆ

 

            "...อ้างถึงเบื้องบนเลยสินะ" เจไนท์พยักหน้าตอบพร้อมกับพูดเสริม'ช่ายยยยย'เหมือนกำลังเป่าหูหัวหน้าฝ่ายสืบสวนที่กำลังแสยะยิ้ม...และพวกมันทั้งหมดที่ยังมีสติก็คงพอจะรู้ชะตาว่าอะไรเป็นอะไร

 

            "พะ..พวกเรา...พวกเราผิดไปแล้วขอรับ!!"

 

            "ได้โปรดไว้ชีวิตพวกเราด้วยขอรับ" ทีนี้ล่ะยกมือท่วมหัวแทบจะก้มลงกราบแทบเท้า แต่ความอ่อนน้อมดูเหมือนจะไม่ได้ช่วยอะไร

 

            "เอาล่ะ...!!" ไอ้พวกที่ร้องขอชีวิตถึงกับสะดุ้งเฮือก นึกว่าจะได้รับความเมตตา แต่คนพูดกลับเป็นคนเดียวกับที่จู่โจมหัวหน้าของพวกมันได้ในชั่วพริบตา...และรอยยิ้มกับแววตาคู่นั้นหาได้มีความปราณี... ไทนอสถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะเดินเลยตรงไปยังนักเรียนของตัวเอง

 

            "เสร็จเรื่องแล้ว ฉันก็พานักเรียนกลับไปเลยแล้วกัน"...ไม่ใช่ใจดี แต่กำลังหาวิธีชิ่งต่างหาก แล้วที่บอกว่าเสร็จเรื่องนั่นก็เรื่องส่วนตัวล้วนๆ แถมยังจะมาลากนักเรียนบังหน้าอีก!!

 

            "เรายังมีเรื่องต้องคุยกันก่อน ไทนอส!" คำสั่งเสียงทรงอำนาจของหัวหน้าหน่วยสืบสวนหาได้ทำให้ใครบางคนสะทกสะท้าน

 

            "แต่แกมีเรื่องที่ต้องสะสางก่อนไม่ใช่รึไง อย่ามานอกเรื่อง!!" ไทนอสสวนกลับด้วยสีหน้าท่าทางกวนๆ ไม่เลิก พร้อมกับเหล่มองไปทางกองโจรที่ยังนอนสลบเหมือดข้างๆ แต่ดูเหมือนท่านหัวหน้าฯกำลังสนใจคนตรงหน้าเสียมากกว่า ถึงได้จ้องเขม็งแบบนั้น

 

            "เอ่อ...ผมว่า...จากตรงนี้...พวกเราก็กลับกันเองได้อยู่นะ...." เมื่อสถานการณ์เริ่มมาคุ เจไนท์ก็รีบยกมือขึ้นพูดแล้วคว้าแขนเจ้าปีศาจให้เดินไปอีกทางตรงที่เพื่อนอีกสองคนยืนรออยู่ นาทีนี้...ชิ่งได้ให้รีบชิ่งให้ว่องเลย!!

 

            "ฉันเป็นอาจารย์ก็ต้องกลับไปพร้อมลูกศิษย์สิ" รู้สึกจรรยาบรรณอาจารย์จะพุ่งพล่านขึ้นมา(อะไรตอนนี้!!) ไทนอสก็คือไทนอสผู้ไม่เคยยอมใครวันยังค่ำ

 

            "เอางั้นก็ได้!!" คาซัสบอกเสียงหนักๆ และได้ยินเสียงเดาะลิ้นอย่างผู้ชนะของไทนอสดังขึ้น....แต่ก็ดีใจได้แค่เสี้ยววินาทีเมื่ออีกฝ่ายพูดต่อ

 

            "...ฉันจะกลับไปกับพวกนายด้วย"

 

            "หา!!/อะไรนะ!!!" เสียงแรกเป็นของไทนอส และตามมาด้วยเจไนท์ที่กำลังหน้าเซ็งสุดชีวิต

 

            "ฝากจัดการต่อด้วย!! รอย!!" สิ้นเสียงประกาศกร้าว ร่างของใครบางคนก็โผล่ออกมาจากแนวพุ่มไม้...ไม่ได้มีแค่คนเดียว เอกัสและเคเซอร์ก็ตามหลังมาติดๆ

 

            "พะ...พวกแก...หมาหมู่นี่หว่า!!" ไทนอสตะโกนด่าและชี้หน้าอดีตเพื่อนร่วมทีมแต่ล่ะคนด้วยสีหน้าหงุดหงิด

 

            "ช่วยไม่ได้นี่หว่า ใครใช้ให้คาซัสมันเป็นหัวหน้าล่ะ!!" รอยตอบพร้อมกับหยักไหล่ ส่วนอีกคนที่เหลือ...หน้าตามันก็ไม่ได้บ่งบอกว่าอยากจะมีส่วนร่วมกับสิ่งใดๆ บนโลกใบนี้มาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว

 

            "จำไว้...อุ๊บ!!" ยังไม่ทันจะได้ชี้หน้าคาดโทษแต่ละคนจบ ใครบางคนก็คว้าคอหมับเข้าให้จากด้านหลังไม่บอกไม่กล่าว พร้อมกับกระซิบบอกอะไรบาง

 

            "ไปได้แล้วไทนอส นายมีนอกรอบคุยกับฉันต่อหลังจากนี้!!"  ก่อนจะลากคอไปทางที่นักเรียนเจ้าชายและเพื่อนๆ ยืนรออยู่ท่ามกลางเสียงหัวเราะคิกคักชอบใจของอดีตเพื่อนร่วมทีม

 

            ............

 

            บรรยากาศตอนเดินกลับเนียร์มันช่าง...เงียบเชียบเสียนี่กระไร! ได้ยินแค่เสียงฝีเท้าทั้งหก กับเสียงลมพัดใบไม้ กิ่งไม้ไหวไปมา เงียบขนาดที่รู้สึกได้ถึงลมหายใจของแต่ล่ะคน....มันจะวังเวงไปไหม!? นี่มันยังไม่มืดเลยนะ!!

 

            "คือ...ผมควรจะบอกไหมฮะ ว่าผมขออนุญาตกลับก่อน" ....ก็บอกมาแล้วไม่ใช่เรอะ!เจ้าอัลล์! ยังจะมากระซิบกระซาบถามอะไรอีก

 

            "ฉันจะไปส่ง" เฮร์มิทกระซิบตอบกลับด้วยสีหน้าจริงจัง จนทำให้คนมองเผลอยิ้มกว้างจนตาปิด ก่อนจะนึกอะไรขึ้นได้แล้วก็ส่ายหัวรัว

 

            "ผมจะให้การ์เซียมารับ" เจ้าอัลล์กระซิบบอกด้วยสีหน้าหวาดระแวง...คือ...เอาตามที่สมองน้อยๆ ของเจ้าลูกภูตมันคิดได้ ...ที่จริงก็อยากให้ไปส่งอยู่หรอก แต่...คงไม่ใช่แค่คุณเฮร์มิทเดียวแน่ และถ้ายกโขย่งไปหมดนี่ล่ะก็....เจ้าอัลล์มันยอมกลับคนเดียวดีกว่า แค่นี้ก็อึดอัดจนจุกอกจะตายอยู่แล้วที่ไม่ได้พูดไม่ได้เล่นอะไรตามใจชอบเลย ทั้งๆ ที่อยู่ในถิ่นตัวเองแท้ๆ

 

            "ฉันจะไป..."

 

            "กระซิบอะไรกันตรงนั้น!!" น้ำเสียงชวนหาเรื่องนั้นไม่ได้มาจากปากไอ้คุณเพื่อนเจ้าชายแน่ๆ เพราะคนที่อารมณ์บูดกว่าใครในคณะ คงหนีไม่พ้นอาจารย์สอนวิชาการต่อสู้ประจำปราสาทจันทรา แต่คนที่สะดุ้งไม่ได้มีแค่เฮร์มิทกับเจ้าอัลล์หรอก ...ไอ้เจ้าชายตัวยุ่งนั่นมันจะร้อนตัวทำไม ในเมื่อมันแค่ส่งสายตาคุยกับเจ้าปีศาจน้ำแข็ง มันก็ทำมาตลอดทางอยู่แล้วนี่!

 

            "เอ่อ..คือ...คือว่า...คือว่าผมจะกลับก่อน ...ก็เลย..." เจ้าอัลล์ตอบเสียงตะกุกตะกัก และเงยหน้าสบตาคู่สนทนาทั้งสองแค่แวบเดียวก่อนแอบหลบวูบไปอยู่ข้างหลังเฮร์มิทด้วยท่าทางกล้าๆ กลัวๆ ไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของใครบางคน

 

            "งั้น...ฉันจะไปส่ง..." ไวเท่าความคิดอันชาญฉลาด คนอย่างไทนอสจึงอาสาไปส่งเจ้าลูกภูตด้วยความยินดี พร้อมกับเดินมาคว้ามือเจ้าตัวเอาไว้เสร็จสรรพ แต่ยังไม่ทันได้ก้าว...

 

            "แต่อาจารย์ต้องไปส่งพวกเรานะครับ" เฮร์มิทเดินเข้าไปขวางอย่างไม่กลัวตาย และนั่นก็ทำให้หัวหน้าหน่วยสืบสวนถึงกับคลี่ยิ้มออกมาขัดกับสีหน้าของอาจารย์อย่างสิ้นเชิง

 

            "เอ่อ...คือ..ผมว่า...ผมเรียกเพื่อนมารับก็ได้ฮะ" ...เจ้าอัลล์รีบบอกก่อนจะผิวปากเสียงหวีดหวิวทันที ...ขืนไม่รีบล่ะก็...ตรงนี้อาจมีการนองเลือดกันเกิดขึ้นอีกก็ได้

 

            สิ้นเสียงผิวปากของเจ้าลูกภูตเสียงเคลื่อนไหวของอะไรบางอย่างก็ดังมาจากอีกฟากของป่า พร้อมกับต้นไม้ที่ไหวไปมาอย่างรุนแรง ...อย่างกับหมาตัวใหญ่วิ่งมารับนายมันกลับบ้านอย่างไงอย่างงั้น แต่ติดตรงที่ว่าที่ไอ้เจ้าลูกภูติมันเรืยกมา...ไม่ใช่หมา...และก็ดันตัวใหญ่กว่าหลายเท่านะสิ

 

            คนที่ไม่คุ้นเคยอย่างคาซัสเกือบจะร่ายเวทย์และเรียกอาวุธออกมา ถ้าไทนอสไม่เอ่ยปากห้ามไว้เสียก่อน ก่อนจะเดินเลี่ยงไปอีกทางด้วยอารมณ์หงุดหงิดที่แผนการชิ่งหนีของตัวเองล่มไม่เป็นท่า

 

            เจ้าการ์เซียโผล่พรวดออกมาจากแนวป่า พร้อมกับเสียงร้องคำราม(และกลิ่นปาก)ทักทายเพื่อนสนิทตัวน้อยของมัน และถ้าเจ้าอัลล์ไม่สั่งให้หยุด หางที่สะบัดไปมานั่น..คงทำให้ต้นไม้แถวนั้นหายไปเป็นแถบ

 

            "ผม...ต้องไปแล้วนะฮะ" เจ้าอัลล์หันไปตะโกนบอกนีลและเจไนท์ที่โบกไม้โบกมือตอบกลับมา ก่อนจะหันมาสบตาคนตรงหน้าที่ยังยืนนิ่งไม่ยอมขยับ ดวงตาสองสีคู่สวยนั้นจ้องมองมานิ่งๆ โดยไม่พูดอะไร และนี่เป็นครั้งแรกที่เจ้าลูกภูตรู้สึกเหมือนมีก้อนอะไรบางอย่างจุกอยู่ในอกยามที่ต้องบอกลา...ทำไมถึงไม่ง่ายเหมือนคนอื่นๆ นะ!

 

            "ดูแลตัวเองดีๆ นะฮะ อย่าลืมให้คุณเวสต์ทำแผลให้ด้วย อย่าลืมทายา แล้วก็...แล้วก็..." มันคิดไม่ออก ..สมองมันคิดอะไรไม่ออก ตอนที่เงยหน้าสบตาคู่นั่น

 

            "สั่งจังนะ! ไม่มาดูแลเองเลยล่ะ!!"

 

            "ผมจะทำแบบนั้นได้ไงล่ะ!!" เจ้าอัลล์เถียงกลับทันควันพลางทำหน้างอ แล้วพอเงยหน้ามองก็พบว่าอีกฝ่ายกำลังคลี่ยิ้มขบขัน ก่อนจะยื่นมือมาว่างบนหัวแล้วจับโยกไปมา

 

            "เราจะได้เจอกันอีก" เฮร์มิทก้มหน้าลงมาหาตอนที่พูดออกไปนั่นตัวเองก็ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่

 

            "ผมไม่เห็นจะสนเรื่องนั้น" ไอ้เจ้าลูกภูตยังคงทำหน้างอกลบเกลื่อนความรู้สึกแปลกๆ ในใจ

 

            "แต่ฉันสน" คนพูดทำท่ายืดอกราวกับมั่นใจในตัวเองนักหนา นั่นมันทำให้เจ้าอัลล์รู้สึกหมั่นไส้ขึ้นมา ก่อนจะสะบัดหัวหนีฝ่ามือนั้นแล้วโดดขึ้นไปเกาะอยู่บนแผงคอเพื่อนต่างไซต์

 

            ไม่มีคำเอ่ยบอกลาสำหรับเฮร์มิทที่ยังยืนอยู่ตรงนั้น จนกระทั่งเจ้าการ์เซียหมุนตัวเดินไปทางแนวป่าทิศเดียวกับที่มันโผล่มา ดวงตาสองสีคู่นั้นก็ยังคงทอดมองแผ่นหลังเล็กนั่นจนหายลับเข้าไปในแนวป่า ก่อนจะตัดสินใจหมุนตัวหันหลังกลับ...

 

            ...แต่เสียงสวบสาบก็ดังขึ้นให้ต้องหันกลับไปมองอีกครั้ง

 

            "คุณพูดเองนะ! ห้ามลืมด้วย!!" เสียงเจ้าลูกภูตที่ตะโกนดังลั่นป่าก่อนจะหายกลับไปทางเดิม ปล่อยให้อาการมึนงงโจมตีคนฟังอย่างเฮร์มิทอยู่พักหนึ่งก่อนที่เจ้าตัวจะหัวเราะออกมา....ใครมันจะไปลืมลง!!

 

=========================

 

 

ทักทายขอรับกระผม.....(ไหว้ส่ายหัวท่าคล้องมาลัย) XD

คือถ้าตอนนี้จะงงๆ ก๊งๆ ไปบ้าง บอกเลยว่าคนขึ้นมึนจิงไรจิงนะ!

โดนแมวงับมือ วันนี้เข้าวันที่สามที่ไปฉีดยามา ไข้ขึ้นขอรับท่าน

นั่งน้ำลายยืดดดด เอ๊ย!! น้ำมูกยืดดดดดดทั้งวันเบยยยยย Y___Y

สำหรับตอนของรุ่นพี่ๆที่ว่าจะมีๆ ...ก็จะมีแหละ แค่ยังไม่เสร็จ สตงสติไม่มีจิงไรจิง

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านด้วยขอรับ

ยังคิดฮอดดดดดกันอยู่นะ >..<Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 71 : 71. ส่งกลับ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 837 , โพส : 12 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1428
ไม่มีทางลืมอยู่แล้วววว  เฮร์มิทซะอย่างงง

หวังอยุ่หน่ะสินะ   5555  
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.93.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2557 / 22:20
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1407
ของที่ไทนอสลืมไว้คือตรานี่เองสินะ
Name : yukihana [ IP : 171.96.25.78 ]

วันที่: 7 มีนาคม 2557 / 15:46
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1405
ไทนอสไม่ต้องเลี่ยง
ยังไงก็ไม่รอด
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.28.119.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 04:46
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1398
คู่ของท่านอดีตองค์รักษ์นี้มีกะเขาบ้างไหมเนี้ย

หรือ คาซัสกะไทนอส เป็นแค่คู้จิ้น
อิอิอิ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 27.55.234.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 09:26
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1397
น่าสงสารน้องด้า. แมวกัดทำไมไม่กัดแมวกลับละจ๊ะคุณน้อง
Name : boonma [ IP : 171.7.90.237 ]

วันที่: 31 มกราคม 2557 / 23:45
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1396
น่าสงสารน้องด้า. แมวกัดทำไมไม่กัดแมวกลับละจ๊ะคุณน้อง
Name : boonma [ IP : 171.7.90.237 ]

วันที่: 31 มกราคม 2557 / 23:45
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1395
ตอนนี้ฟินๆ เลย คงหนีไม่พ้นเฮร์มิทเป็นแน่ 5555
แต่ถูกใจสุดก็คงหนีไม่พ้น ไทนอสโดนปราบซะกริบเลย คุณพี่คาซัส โดนใจแม่ยกตัวจริง 5555
Name : mheeboo [ IP : 115.31.142.221 ]

วันที่: 31 มกราคม 2557 / 16:27
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1394
อัลล์น่ารักอ่ะ

Name : tyoki [ IP : 110.77.196.195 ]

วันที่: 31 มกราคม 2557 / 06:27
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1392
รุ่นใหญ่มีลุ้นนนนนน
PS.  I love{ xs คิเรปูติน!!} เบียเร็น ซันอิ ไองิน มาอิ อุลกริม นอยเทส ไลท์แอล !!!!!!!!!!!!!!!!!
Name : เพลิงเจ้าหญิงซาตาน < My.iD > [ IP : 49.230.81.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2557 / 08:54
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1391
หึ้ยยยยย

หวานตอนสุดท้ายอ่ะ ^////^

และ.....

คาซัสกะไทนอสนี่ยังไงๆๆอยู่น้า เหมือนมีอะไรในกอไผ่เลย อิอิ ^U^
Name : wins_Sha [ IP : 111.84.54.15 ]

วันที่: 29 มกราคม 2557 / 23:55
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1390
-////////-
รุ่นใหญ่มาเองเขิลไปเลยค่ะ
ทับด้วยรุ่นเล็กอีก
แล้วคู่เอกเราล่ะนู๋นีลสู้เขาสิลูกหวานแซงโค้งไปเลยยยย><
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 115.67.130.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2557 / 22:48
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1389
อร๊ายยยย คาซัสไทนอสว่าน่ารักแล้ว 

เจอเฮร์มิทอัลล์เข้าไปตายเลย >//////< #ฟินนนน
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 171.101.5.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2557 / 22:41
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android