คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 73 : 73. วันที่วุ่นวาย


     อัพเดท 5 พ.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 197 Overall : 79,005
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2015 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 73 : 73. วันที่วุ่นวาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 762 , โพส : 10 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


73. วันที่วุ่นวาย

 
 

            บทเรียนแรกหลังจากกลับมาที่โรงเรียนคือวิชาแผนที่ดวงดาว ห้องที่มืดและเงียบ เสียงอาจารย์ที่บรรยายยิ่งทำให้ใครหลายคนคนหลับสบายในเวลาเช้าหลังกินข้าวอิ่มแบบนี้ ต่อด้วยประวัติศาสตร์ซึ่งก็ยกเอาประวัติของนักรบเวทย์ในอดีตมาพูดถึงคุณ โทษ และประโยชน์ของเวทย์มน และไอ้เจ้าชายที่เคยเข้าห้องบรรยายแบบนี้มาสักห้าสิบรอบหลังจากโดนจับได้ว่าหนีออกจากวัง มันก็ถึงกับกรนน้ำลายยืด ช่วงบ่ายของวันจึงเป็นภาคปฏิบัติของวิชาปรุงยา

 

            "ให้คนอย่างฉันปรุงยาถอนเนี่ยนะ" เฮร์มิทบ่นพึมพำพร้อมกับทำหน้ารังเกียจสุดชีวิต(..คือนั่นมันยาถอนพิษนะ ไม่ใช่หนอนหรือแมลงสาบ - -)

 

            "ฉันว่าน่าจะสีเขียวก่อนแล้วค่อยสีฟ้า...." เสียงไอ้คุณเพื่อนเจ้าชายบ่นพึมพำเช่นเดียวกัน แต่ด้วยสีหน้าครุ่นคิด ในมือทั้งสองข้างมีน้ำยาสองสีที่เป็นส่วนผสม ปากยังคงทวนประโยคเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมา แล้วในที่สุดมันก็ตัดสินใจเทส่วนผสมที่เหลือลงไป....

 

            "เฮ้ย!!!...." ไม่ทันเฮร์มิท!! แม้จะพุ่งเข้าไปพร้อมกับเอื้อมมือในท่าคว้า....

 

            บึ้ม!@#%$%@%

 

            เละ ละเอียด ไม่มีเหลือ ณ จุดนั้นทั้งสองคน รวมทั้งข้าวของที่อยู่บนโต๊ะ

 

            บรรยากาศในห้องเหมือนถูกหยุดไปชั่วขณะ ก่อนที่ทุกคนจะค่อยๆ ขยับตัวออก(ห่าง)โดยอัตโนมัติ ปล่อยให้บุคคลทั้งสองผู้เป็นต้นเหตุยืนค้างอยู่ตรงกลางในสภาพเหมือนคนที่เพิ่งตกลงมาจากปล่องไฟ....แต่ก็ยังดีที่ไม่มีใครกล้าหัวเราะออกมา(เสียงดัง)

 

            ....มันจะไม่เกิดขึ้นหรอก ถ้าไอ้เจ้าชายปัญญาอ่อนมันไม่สลับข้างกับสิ่งที่มันกำลังท่องอยู่ ปากก็บอกว่าเทสีเขียวก่อน แต่ตอนมันลงมือเทมันเสือกเทสีฟ้าลงไปในหม้อปรุงยาหน้าตาเฉย!! ส่วนเฮร์มิทที่ดันมาซวยเพราะหางตาเหลือบไปเห็นเข้าพอดีจึงรีบโดดมาคว้า...คือหวังว่าจะทัน...แต่...ดันมาซวยทั้งคู่

 

            "ไอ้....!!%@#$@#^%^" เฮร์มิททำได้แค่ชี้หน้าไอ้ตัวต้นเหตุพลางกัดฟันกรอดๆ

 

            "แฮะๆ โทษที ฉันลืมไปว่าตัวเองถนัดซ้าย".....มันก็เลยเทของที่อยู่ในมือซ้ายก่อนงั้นเรอะ!!!! มันใช่เรื่องไหม?ไอ้บ้านี่!! นี่รึคนที่ได้คะแนนทดสอบเบื้องต้นเต็มเกือบทุกวิชา ไอ้เจ้าชายปัญญาอ่อน!!

 

            "ผมว่าคุณสองคนควร..."

 

            "เจไนท์!! เฮร์มิท!! ทั้งสองคนคัดรายชื่อยาถอนพิษพร้อมวิธีปรุงอย่างละเอียดมาคนล่ะ 30 ตัว เลิกชั้นเรียน!!!"

 

            "หา!!"

 

            "ผมไม่เกี่ยวด้วยสักหน่อย!!" เฮร์มิทโวยทันทีที่อาจารย์ประกาศเลิกชั้นเรียนด้วยการทิ้งระเบิดลูกใหญ่

 

            อาจารย์ประจำวิชาปรุงยาที่กำลังจะเดินออกไปจากห้องหันกลับมาด้วยสีหน้าเย็นชา พร้อมกับเชิดหน้าและถอนหายใจ(อย่างเหลืออด) "ไปห้องพยาบาลซะ แล้วจากนั้นกลับมาทำความสะอาดห้องให้เรียบร้อย'เหมือนเดิม'ด้วย ไม่งั้นจะเพิ่มอีก 2 เท่า" ก่อนจะสะบัดเสื้อคลุมและเดินหันหลังออกจากห้องไป และที่ไอ้เจ้าสามตามันไม่โวยวายอะไรต่อ นั่นก็เพราะโดนเจไนท์ตะครุบปากเอาไว้พร้อมกับล็อคคอเสร็จสรรพ เพราะขืนปล่อยให้มันพูดอีก คงได้โทษสองเด้งจริงๆ แน่

 

            "โชคดีนะ ทำให้สะอาดล่ะ พวกฉันจะช่วยอาจารย์ตรวจดูอีกที ฮ่าๆ" ทีนอร์ชและพรรคพวกได้ทีหัวเราะใส่ ก่อนจะโยนขวดยาในมือลงพื้นแล้วยักไหล่อย่างกวนประสาท แถมด้วยการเดินเซไปชนโต๊ะข้างๆ จนข้าวของบนโต๊ะกระจัดกระจายลงมาบนพื้นได้อย่างน่าอัศจรรย์(ประชด!) ก่อนจะเดินตามหลังอาจารย์ออกไปอย่างอารมณ์ดีพร้อมกับคนอื่นๆ

 

            "ไอ้..! ฝากไว้ก่อนเถอะ ทีใครทีมัน ฮึม!" เจไนท์ทำได้เพียงถลึงตาใส่ เพราะไม่อยากจะมีเรื่องไปมากกว่านี้ (คือแค่รายงานที่อาจารย์สั่งนี่ก็เอือมล่ะ!)

 

            เสียงถอนหายใจของเจ้าเพื่อนปีศาจดังขึ้นหลังจากทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ ทั้งที่อยู่ใกล้สุดกลับไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วนบนตัว แต่แอบเห็นว่าตรงขายเสื้อคลุมมีคราบเขม่าแค่เพียงเล็กน้อย

 

            "ผมว่าคุณสองคนควรจะไปให้อาจารย์เวสต์ดูสักหน่อย" นั่นคือประโยคที่พูดค้างเอาไว้ก่อนหน้าที่จะถูกอาจารย์ขัดจังหวะ

 

            "เพราะแกเลย!!" เฮร์มิทตะโกนใส่ไอ้ตัวต้นเหตุที่ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ แต่ไอ้ที่อยากจะด่ามันก็หายไปหมดตอนหันไปเห็นหน้า ...ก็ดูสภาพ...หน้าดำ ผมชี้ เนื้อตัวมอมแมมยังกับไปฟัดกับแมวที่ไหนมา บอกใครเค้าจะไปเชื่อว่ามีเพื่อนเป็นถึงเจ้าชาย...อนาถ!!

 

            "แต่ก็ได้เลิกเร็วนะ" มันก็ช่างกล้าเอาความดีความชอบได้หน้าตาเฉยนะ

 

            เจ้าปีศาจน้ำแข็งแอบถอนหายใจเบาๆ พร้อมกับส่ายหน้ากับตัวเอง สายตาเย็นชาคู่นั้นทองสองเพื่อนสนิทที่ยังเถียงกันอย่างเอาเป็นเอาตายหาได้สนใจสิ่งที่ตนบอก และที่นีลยังนิ่งอยู่ได้นั่นก็เพราะไม่ได้กลิ่นเลือดหรืออะไร ถึงได้ปล่อยให้ทั้งคู่เถียงกันจนพอใจ ส่วนตัวเองก็จัดการเก็บกวาดห้องเรียนไปพลางๆ เดี๋ยวเหนื่อยก็เลิกไปเอง

 

            "โห่..อย่างเจ๋ง!!" เจไนท์ทำเสียงเพ้อ ตอนที่เห็นของในห้องกำลังลอยเคว้งคว้างในอากาศเพื่อเข้าที่เข้าทางของมันอย่างที่ควรจะเป็น โต๊ะปรุงยาตรงหน้าที่สภาพเละเทะเมื่อครู่กำลังสั่นเล็กน้อยราวกับกำลังสะบัดน้ำออกจากตัวเองได้ราวกับมันมีชีวิต ก่อนที่ผ้าเช็ดโต๊ะจะลอยขึ้นมาจากพื้นแล้วซับน้ำกับคราบเปื้อนจนหมด ข้าวของที่ถูกทำให้หล่นกระจัดกระจายบนพื้นก็กลับไปวางอยู่ในที่เดิมของมัน และภายในเวลาไม่กี่นาที ห้องเรียนที่อยู่ในสภาพยุ่งเหยิงก็กลับไปอยู่ในสภาพเรียบร้อยเหมือนเดิม

 

            "คือ...ผมจัดห้องหนังสือเองบ่อยๆ นะ" นีลบอกเสียงเรียบเมื่อเพื่อนสองคนหันมาทำตาโตใส่ประมาณว่ากำลังเห็นเรื่องที่มันเหลือเชื่อที่สุดในชีวิต...คืออันที่จริงแล้ว วิชาเวทย์มนต์ขั้นพื้นฐานอาจารย์ก็เพิ่งสอนไปนะ บทที่ทำให้เคลื่อนย้ายของได้ 

 

            "ทีนี้...คุณคงจะไปห้องพยาบาลได้แล้ว"

 

            "รับทราบครับ"

 

            ทั้งสองคนรับคำแทบจะพร้อมกัน จากที่เถียงกันจะเป็นจะตายเมื่อครู่ ตอนนี้มันกำลังเกี่ยวแขนกันเดินนำหน้าลิ่วๆ ไปทางห้องพยาบาลโดยไม่ต้องให้เจ้าปีศาจน้ำแข็งต้องพูดซ้ำรอบสอง..

 

            ก็นั่นใช่ประโยคบอกเล่าธรรมดาซะที่ไหน!!

 

...............................

 

            ห้องพยาบาลที่เสนจะเงียบสงบ สายลมพลิ้วผ่านผ้าม่านช่วยให้เย็นสบาย ในขณะที่ใครบางคนกำลังจะเคลิ้มหลับอย่างสบายใจเพราะไม่มีใครมากวน มีเพียงเสียงก๊อกๆ แก๊กๆ ของอาจารย์ประจำห้องตัวเล็กที่กำลังเก็บสมุนไพรตัวใหม่ที่เพิ่งได้มาเข้าที่เข้าทางให้เรียบร้อย(สมกับเป็นศิษย์เอกของอาจารย์ปีศาจนั่นจริงๆ)

 

            ปัง!!

 

            โครม!!

 

            เสียงประตูเปิดเข้ามาอย่างแรงโดยไม่มีการส่งสัญญาณบอกล่าวล่วงหน้า ตามมาด้วยเสียงดังโครมเหมือนมีอะไรหนักๆ ร่วงลงบนพื้น ทำเอาคนที่กำลังนอนสบายอารมณ์ผุดลุกขึ้นมาด้วยความหงุดหงิด แต่ก็เพียงแค่แง้มม่านออกดู

 

            "แกจะแย่งเข้ามาทำซากอะไรฟ่ะ!!" วัตถุต้องสงสัยลำดับที่หนึ่งเป็นฝ่ายพูดขึ้น

 

            "ก็เพราะแกอยากเข้ามาขวางไงล่ะเว้ย!!" วัตถุต้องสงสัยลำดับที่สองก็ไม่ยอมแพ้ แม้ว่าตอนนี้ทั้งสองจะนอนกลิ้งอยู่บนพื้น...แล้วดูจากสภาพขะมุกขะมอมอย่างกับไปมุดท่อที่ไหนมานั่น...มันน่าจะไปห้องอาบน้ำแทนที่จะโผล่มาสร้างความวุ่นวายในห้องพยาบาลอันเงียบสงบแห่งนี้นะ!!

 

            แล้วอีกอย่างที่ขัดใจสุดก็ดูเหมือนจะเป็นเจ้าอาจารย์ตัวเล็กประจำห้องพยาบาลที่ไม่มีกะจิตกะใจจะส่งเสียงห้ามไอ้เจ้าสองตัวที่มันกำลังตะเบ็งเสียงแข็งกันนั่นให้หยุด มีเพียงสีหน้าที่คลี่ยิ้มออกมาแล้วจัดการหยิบเครื่องไม้เครื่องมือทำแผลออกมาเตรียมพร้อมแค่นั้น...มันน่า....

 

            ผลัวะ!! ผลัวะ!!

 

            "โอ๊ย!!"

 

            "ใครวะ!!....อึ้ยยยยย....!!"

 

            โดนฟาดกบาลกันไปคนละทีโดยที่เจ้าสามตาซึ่งอยู่ใกล้เตียงสุดโดนไปก่อน ตามด้วยฝ่ามือพิฆาตฟาดมาอีกทีด้วยความเร็วเกินกว่าเจไนท์จะหลบทัน...คือไม่ได้ระวังตัวไว้ก่อนกว่าจะมีใครกล้าลอบทำร้ายกันซึ่งๆ หน้าในห้องพยาบาลแห่งนี้ แต่พอหันไปเห็นตัวการมันก็ถึงกับถอยหลังกรูด

 

            "ใครใช้ให้มาทำเสียงดังเอะอะในห้องพยาบาลหา!!!" ไทนอสตวาดเสียงดังด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ก็อุตส่าห์หาที่นอนเงียบๆ ได้แล้วแท้ๆ ยังจะมาเจอมารผจญ!! แค่หนีไอ้โหดจากวังมาได้ก็เล่นเอาหมดแรงแล้วยังจะมาเจอไอ้พวกตัวยุ่งนี่อีก

 

            "ก็ไม่คิดว่าจะมีใครมานอนกลางวันแถวนี้" เจไนท์พึมพำเสียงเบา

 

            "ว่าไงนะ?" นี่ถ้าไม่ติดว่ายังปวดเมื่อยไปทั้งตัวล่ะก็ ไทนอสคงได้โดดลงไปจากเตียงแล้วซัดอีกสักตุ๊บ แต่ก็ได้แค่คิด เพราะแค่ทำท่ายกมือขึ้นมาขู่ ใครบางคนก็เดินเข้ามาตัดหน้าไปอย่างหน้าตาเฉยราวกับไม่มีใครบางคนอยู่ในสายตา

 

            "มีแผลแค่ภายนอก อาจจะผิวหนังพุพองครับ" น้ำเสียงราบเรียบพอๆ กับสีหน้านั่นกำลังรายงานอาการคนเจ็บทั้งสองโดยไม่สนใจสถานการณ์ ส่วนอาจารย์เวสต์หลังได้ฟังก็พยักหน้ารับน้อยๆ แล้วหันไปหยิบกระปุกยาบางอย่างส่งให้

 

            "รีบไปล้างตัวออกซะนะครับ อันนี้เอาไว้ใช้ทาตรงที่เป็นรอย...." ที่คำพูดของอาจารย์เวสต์สะดุดกึกไปนั้นไม่ได้เป็นเพราะลืมหรืออะไร แต่เป็นเพราะบรรยากาศโดยรอบมันเปลี่ยนไป จากอากาศสดใส กลายเป็นมืดหม่น ปะทะเข้ากับรัศมีเย็นยะเยือกราวกับมีระรอกคลื่นแห่งความน่าอึดอัดแผ่กระจายไปรอบห้องอย่างเปิดเผย

 

            ...เพราะคนอย่างไทนอสไม่เคยจะถูกเมินใส่แบบนี้ซึ่งๆ หน้า

 

            "ไอ้เด็กนี่มันวอน...." ทั้งที่ร่างกายของอาจารย์ประจำวิชาการต่อสู้ยังคงปวดเมื่อยในทุกครั้งที่ขยับตัว(เหตุเพราะกายกรรมเมื่อคืน) แต่ตอนนี้ราวกับว่ามันกำลังรวมกันอยู่ที่กำปั้นที่กำลังสั่นอย่างน่ากลัว...กลัวว่ามันจะระเบิดออกมา....ถ้า....

 

            "อาจารย์ครับ ....แค่นี้ก็ต้องมาหาหมอเหรอ...?" ถ้า....เจไนท์มันไม่ตาไวเหลือบไปเห็นร่องรอยอะไรบางอย่างตรงซอกคอตอนที่ปกเสื้อมันเผยอออกมา

 

            "หะ!!" เท่านั้นแหละ อาจารย์ไทนอสที่เตรียมระเบิดใส่เจ้านักเรียนปีศาจก็รับฉวยคอเสื้อเข้าหากันทันทีด้วยสีหน้าของคนที่เรียกได้ว่า...ลนลาน! ท่ามกลางสายตาของทุกคนในห้องที่กำลังยืนนิ่งเหมือนถูกสะกด...(กำลังคิดไปต่างๆ นานา แต่ใครล่ะจะกล้าพูดกล้าถาม?)

 

            "ผม..รีบไปล้างตัวดีกว่านะ" เฮร์มิทออกตัวถอยหลังไปสองก้าวก่อนเป็นคนแรกตอนที่เห็นสายตาของอาจารย์ไทนอสเปลี่ยนทิศมาทางนี้ พอถึงประตูมันก็แผ่นแนบเท้าไฟไปชนิดที่เรียกว่าไม่มีวันเหลียวหลังกลับ

 

            "เออ..ฉันว่า...ฉันก็ควรจะไปด้วย จ๊าก!!! รอด้วยโว้ย!!" คราวนี้เจไนท์นึกอยากตบปากตัวเองที่พูดออกไปไม่ทันคิด มาคิดได้ก็ตอนที่ฝ่ามือของอาจารย์ไทนอสคว้ามาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย โชคยังดีที่รอดมาได้ ขืนโดนคว้าคอได้ล่ะก็....โดนจัดหนักแน่!!

 

            แต่จังหวะที่เสียงจะเสียเปรียบนั้น ไอ้คุณเจ้าชายปากเสียมันคงไม่รู้ว่าหากไทนอสคิดจะทำอะไรขึ้นมาจริงๆ ไม่ว่าใครคงไม่รอด นั่นเพราะมีใครอีกคนที่ขยับตามต่างหาก ถึงแม้จะทำหน้าเย็นชาราบเรียบเหมือนไม่รู้สึกอะไรก็เหอะ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าหากเมื่อกี้เข้าถึงตัวอีกฝ่ายได้ล่ะก็ เจ้าปีศาจตัวเล็กนี่ก็ถึงตัวไทนอสเช่นเดียวกัน

 

            "เป็นวันที่วุ่นวายจริงๆ นะครับ" จะมีใครสบายใจได้อย่างอาจารย์ประจำห้องพยาบาล... - -ll สถานการณ์เสี่ยงจะเกิดสงครามกลางห้องอย่างนั้น ยังจะมานั่งยิ้มจิบชาอยู่ได้!!

 

            "กลับไปซะได้ก็ดี ฉันจะได้นอนซะที!" ไทนอสเดินกลับไปที่เตียงอย่างหัวเสีย แต่ยังไม่ทันจะได้ก้าวขึ้นไปบนเตียง...

 

            "ผม...ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของๆ ผม" น้ำเสียงราบเรียบพูดขึ้นมาลอยๆ ซะอย่างงั้น มันทำให้ทุกการเคลื่อนไหวในห้องถึงกับชะงัก มีเสียงถ้วยชากระทบกับจานรอง และใบหน้าเปื้อนยิ้มอารมณ์ดีของอาจารย์ห้องพยาบาล ซึ่งแน่นอนว่าไอ้หมอนั่นมันไม่ได้แตะต้อง'ของ'ของใคร

 

            ....ไอ้เด็กอวดดี ...แม้จะเป็นปีศาจก็เถอะ

 

            ไทนอสหมุนตัวกลับมาเผชิญหน้า อยากจะลองปะทะคารมดูสักตั้ง แต่หางตาก็เหลือบไปเห็นเงาใครบางคนลับๆ ล่อๆ อยู่ตรงหน้าประตู อารมณ์นึกอยากแกล้งก็เลยผุดขึ้นมาแทน

 

            "พูดซะอย่างกับเป็นสิ่งของ" น้ำเสียงเหยียดหยามและเยาะเย้ยราวกับเจ้า'ของ'ที่ว่านั่นมันไม่ใช่สิ่งมีชีวิต

 

            ใบหน้าราบเรียบของเจ้าปีศาจยังไม่แปรเปลี่ยนไปแม้แต่น้อย กระทั้งใบหน้าที่เชิดขึ้นอย่างอวดดีนั่น แต่ก็พอจะมองเห็นแววครุ่นคิดอะไรบางอย่างในแววตาคู่นั้น...

 

            "ไม่ใช่สิ่งของ...แต่เป็นของผม" หนักแน่น จริงจัง และชัดเจนในทุกถ้อยคำ สายตาคู่นั้นมองตรงมา ใบหน้ายังคงเรียบเฉยบ่งบอกว่าเจ้าตัวหมายความตามนั้น ก่อนจะหมุนตัวเดินออกไปนอกห้องปล่อยให้คู่สนทนาถึงกับอ้าปากค้างเพราะนึกประโยคมาต่อไม่ถูก....ก็ไม่คิดว่าจะมีใครยอมรับอะไรตรงๆ ได้หน้าตาเฉยขนาดนี้

 

            "ไอ้เด็กนี่มัน....!!" เสียงเค้นรอดไรฟันของอาจารย์ไทนอสผู้พ่ายแพ้ ต่อด้วยเสียงหัวเราะเบาๆ ของอาจารย์ประจำห้องดังแว่วตามหลัง

 

            ...และใครบางคนที่แอบซ่อนอยู่ตรงประตูห้องมันก็กำลังฉีกยิ้มกว้าง(ในสภาพที่ยังมอมแมม) ไม่คิดว่าการที่แอบย่องกลับมาด้วยความเป็นห่วงเจ้าปีศาจตัวเล็ก จะกลายเป็นวันที่ทำให้ทาสอย่างเจไนท์รู้สึกเหมือนเป็นลูกโป่งที่กำลังจะลอยได้

 

            "ไอ้เจ้านี่...ใครเค้ายอมรับกันง่ายๆ แบบนั้นเล่า!!" .....ได้อายเขาตาย!!

 

            วิ่งตามแผ่นหลังเล็กที่กำลังเดินลิ่วๆ กลับห้อง พร้อมกับเสียงบ่นพึมพำและปากที่ยังไม่สามารถหุบยิ้มได้เลยตลอดทาง...

 

========================

 
 

….เจไนท์!! แกยิ้มทำมัยยยยยยยย XD

อัพดึกดื่นนะคืนนี้....คือข้าน้อยนอนมิหลับจร้า

ร้อนจะละลายแร้ววววว (ทีไขมันไม่ละลายแล้วละเหยเป็นไอไปฟ่ะ!!)

ปั่นต่อจนจบตอนฉะนี้แล...(คือค้างมาสามวัน ไม่นับจากที่ดองมานานมาก กรั่กๆ)

เมื่อตอนที่แล้ว เรื่องนู้นนนน(vampire) อัพตอนพิเศษนายเหนือไปด้วยฟามคิดถึงกันถ้วนหน้า

แอบอยากให้ดาร์ก แต่กลัวโดน(เซเรส)ฆ่า เลยมาแบบใสๆ ใครยังไม่ได้อ่าน เชิญที่บ้านนู้นนนนนน

ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามอ่านกันขอรับ

คิดถึงทุกคนนะขอรับ 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 73 : 73. วันที่วุ่นวาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 762 , โพส : 10 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1593
ทำไมน้องนีลถึงมีความหลัวสูงเบอร์นี้
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 171.97.50.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2560 / 03:14
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1477
แอร๊ยน้องนีลลลลลลลลลลลลลลลลล
ปราบปลื้มไปเจไนท์
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.44.233.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2559 / 03:57
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1430
อยากรู้จังว่าไทนอสไปเล่นกายกรรมอะไรมาน้าาาาาาา  หุหุ

นีลนายนี่ชัดเจนตลอดดดด  ปลื้มแทนเจไนท์เลยอ่ะ
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.205.93.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2557 / 22:41
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1420
น่าร็อคอ่ะ 5555
นู๋นีลตรงไปตรงมาดีมาก โดนใจเต็มๆ
แต่คุณพี่ไทนอส ก็ร้อนตัว รู้กันหมด ว่าร้อนแรงแค่ไหน #เรียกเลือดแท้
Name : mheeboo [ IP : 1.46.101.86 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2557 / 17:54
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1419
ง่า  ไปเล่นกายกรรมกะใครมา!
ถึงได้มานอนที่ห้องพยาบาลได้
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 27.55.219.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 / 17:19
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1418
นีลขี้หวงนะเนี่ย 55555 เจไนท์ปริ่มเลยสิแก

Name : tyoki [ IP : 27.55.2.8 ]

วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 / 04:24
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1417
ไทนอสโดนอะไรน้าาาาาาา 
PS.  I love{ xs คิเรปูติน!!} เบียเร็น ซันอิ ไองิน มาอิ อุลกริม นอยเทส ไลท์แอล !!!!!!!!!!!!!!!!!
Name : เพลิงเจ้าหญิงซาตาน < My.iD > [ IP : 58.8.157.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 / 03:31
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1416
หนูนีลน่ารัก "ของๆผม"สินะ"ของๆผม" >////////<
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 171.101.5.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 / 21:47
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1415
อ๊ากกกกกก หมั่นไส้นีล -3- ตอนนี้หมั่นใสจิงๆนะ 5555555 อยากอ่านเรื่ององครักษ์องค์คิง ไทนอส คาซัค เอกัส เคเซอร์ รอย อยากอ่านของพวกนี้อะ งืออออ อยากอ่านเรื่องที่ไทนอสกะคาซัคเป็นตัวหลัก ><

ปล.คือฟินมาก 555555 เห็นรอยที่คอ ปวดเมื่อยตัว หนีโหด คือ ฟินนน >< สุดๆๆๆ 555555
Name : Shily < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shily [ IP : 1.0.239.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 / 20:21
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1414
ฟินแปปค่ะ
อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
อร้ายๆๆๆๆ>/////<
หนูเนียร์น่าร้ากกกกกกก
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 1.46.36.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 / 01:17
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android