คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 75 : 75. ค่ำคืนแห่งความมืด


     อัพเดท 27 ก.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 189 Overall : 78,997
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2014 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 75 : 75. ค่ำคืนแห่งความมืด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 842 , โพส : 10 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#75. ค่ำคืนแห่งความมืด

 

            เจไนท์มองพื้นสลับกับขวดยาในมือตัวเองและของไอ้เพื่อนตาสองสีด้วยสีหน้าสยดสยอง ก่อนจะปล่อยกระปุกยาในมือร่วงลงบนพื้นจนน้ำยาหกกระจายไปตามทางที่ขวดกลิ้ง แต่...ไม่มีปฏิกิริยาเป็นกรดเหมือนอีกกระปุก นั่นทำให้โล่งใจอยู่มาก(เพราะมันเล่นทาไปทั่วตัวแล้ว)

 

            วูบหนึ่งในใจนีลรู้สึกผิดที่คิดสงสัยอาจารย์ห้องพยาบาลเป็นคนแรกเพราะคิดว่าจะหยอกกันเล่นหรือที่เลวร้ายกว่านั้นก็แกล้งกัน แต่ยาสองกระปุกที่นีลถือมา อันหนึ่งเก็บเข้าห้องและอีกอันแขวนไว้ที่หน้าประตูห้องเพื่อน เพราะฉะนั้นจึงเดาได้ไม่ยากว่าอาจจะมีใครบางคนสับเปลี่ยนมัน...และนั่นก็ไม่ได้ทำให้ปีศาจอย่างนีลลดความขุ่นมัวในอารมณ์ลงไปได้เลย

 

             "แกล้งกันแบบนี้ก็แรงไปนะ" เฮร์มิททำเสียงเบื่อหน่ายตอนที่ก้มลงไปหยิบกระปุกยาของเจไนท์ขึ้นมาส่งคืนให้เจ้าของ มันทำหน้าระแวงใส่ตอนที่เอื้อมมือมารับคืน

 

            "แกไม่ได้หยิบสลับกันใช่ไหม?"

 

            "ก็เกือบล่ะ!" เฮร์มิทเหล่มองด้วยหางตาประหนึ่งหมั่นไส้มากจนอยากยกขาเตะชายโครงมันสักทีเป็นการหยอกล้อ...ถ้าไม่ติดว่ามีรังสีอมหิตของไอ้เจ้าปีศาจตัวเล็กแผ่ออกมาเป็นระยะๆ ล่ะก็....

 

            "ใครเป็นคนทำแบบนี้" นีลพูดเสียงเครียดพลางหันไปสบตากับเฮร์มิทเป็นเชิงถาม เพราะจากลักษณะท่าทางถ้าตัดความกวนประสาท กับท่าทางน่ากลัวๆ ขัดกับปราสาทแห่งนี้ออกไปแล้ว คนอย่างเฮร์มิทผู้ไม่สุงสิงกับผู้ใดเลยก็ไม่น่าจะไปสร้างศัตรูที่ไหนได้

 

            "คือฉันจะบอกว่า ยามันแขวนอยู่หน้าห้องไอ้หมอนี่" เฮร์มิทโยกหัวไปทางเจไนท์เพื่อชี้ตัว นั่นยิ่งทำให้เจ้าปีศาจทำหน้าเครียด คิ้วเรียวกระตุกเข้าหากัน แถมอีกสองคนที่เหลือยังรู้สึกได้ถึงไอเย็นที่แผ่ออกมาเป็นวงกว้าง ไอ้คนที่ไม่ได้ใส่เสื้ออย่างเจไนท์ถึงกับยกมือกอดตัวเอง

 

            "ทำไมเป็นฉันวะ!!" เจไนท์ถามเสียงสั่น....คือไม่ได้รู้สึกกลัวแต่อากาศในห้องมันหนาว!

 

            "จะรู้ไหม? แกไปสร้างวีรกรรมอะไรไว้ล่ะ!"

 

            เจไนท์กรอกตาไปมาคิดทบทวน ก็ถ้าไม่นับเรื่องเมื่อกลางวัน ก็อาจจะเป็นตอนที่เรียนวิชาการต่อสู้แล้วเผลอเอาดาบไปจิ้มคอหอยทีนอร์ซ..คือก็แค่เฉียดๆ เป็นรอยนิดหน่อย แต่ไอ้หมอนั่นมันก็ดันปอดแหกสติแตกจนเป็นลมไปจนต้องหามส่งห้องพยาบาล หรือไม่ก็ตอนที่เผลอหลับในวิชาแผนที่ดวงดาวแล้วโดนเรียกให้ตอบคำถาม ดันไปตอบถูกหักหน้าใครสักคนในห้อง(คือในห้องมันมืดก็ไม่ได้มองหน้าด้วย แค่อยากให้มันจบๆ ) อ้อ..แล้วยังมีตอนที่แย่งแซนวิชไก่งวงชิ้นสุดท้ายในโรงอาหารได้ ตอนนั้นจำได้ว่าโดนมองด้วยสายตาอาฆาตจากใครสักคน...

 

            ...ก็มีแต่เรื่องเลยนี่หว่า!!!

 

            "เอ่อ...คือ.." คือ...นี่คือเท่าที่จำได้นะ...!

 

            "พูดไม่ออกสิ!!" เฮร์มิททำเสียงเยาะเย้ยซึ่งมาพร้อมกับสีหน้ากวนโอ๊ยสุดๆ และก่อนที่ทั้งสองคนจะโดดเข้าฟัดกัน เจ้าปีศาจน้ำแข็งก็เดินเข้ามาขวางกลาง...คือความฉลาดแบบเนียนๆ ไม่จำเป็นต้องใช้คำพูดอะไรมาก

 

            "แต่ผมว่าวิธีการแกล้งแบบนี้มันรุนแรงเกินไป" เจ้าปีศาจน้ำแข็งพูดเสียงเรียบ สีหน้าเคร่งเครียดตามแบบฉบับ

 

            "เอาเถอะ คิดซะว่าโชคดีแล้วที่ฉันเจอก่อน ไม่งั้นมีหวังใครบางคนแถวนี้คงได้เละเป็นโจ๊ก" ดวงตาที่มีเพียงข้างเดียวนั้นยังอุตส่าห์เหล่มองคนอื่นด้วยหางตาได้อีกนะ

 

            "เออ ไอ้คนหนังหนา!" นี่คำชมนะ!!

 

            เฮร์มิทแสยะยิ้มรับคำชม แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการถลึงตา(ข้างเดียว)ใส่ เพราะมีเจ้าปีศาจตัวเล็กยืนขวางอยู่ตรงกลาง

 

            "ช่วงนี้ก็ระวังหน่อยล่ะกัน อ้อ..! อย่าเผลอไปหยิบอะไรกินซีซั้วด้วยล่ะ จะหาว่าไม่เตือน!" เจ้าตาเดียวพูดทิ้งท้ายก่อนจะออกไปจากห้อง ส่วนไอ้คนโดนปองร้ายแบบไม่รู้เรื่องรู้ราวก็แยกเขี้ยวใส่แทนคำขอบคุณ

 

            เจไนท์มองยาในกระปุกที่เหลือด้วยสายตาลังเล แล้วเดินไปหยุดพิจารณาตัวเองตรงหน้ากระจกอีกครั้ง เสียงถอนหายใจยาวเหยียดด้วยความโล่งอกดังขึ้น เมื่อเห็นว่ารอยแดงเริ่มจางหายไปบ้าง นั่นก็แสดงว่ากระปุกยาที่ได้มาเป็นของจริง

 

            "...นีล..." ปลายนิ้วที่แตะลงบนแผ่นหลังแผ่วเบาทำให้ต้องหันไปมอง ยิ่งอีกฝ่ายค่อยๆ ลากปลายนิ้วเรื่อยไปตามสันหลัง เจไนท์ก็อดครางชื่อเจ้าตัวออกมาไม่ได้ ไอ้เจ้าปีศาจนี่...มันจะยั่วก็ดูสถานการณ์ด้วยได้ไหม คนยิ่งกำลังเครียดๆ อยู่

 

            เจไนท์ตัดสินใจหมุนตัวกลับไปเผชิญหน้าแล้วคว้าข้อมือเล็กเอาไว้ เจ้าตัวเงยหน้าขึ้นมาสบตาแล้วเอียงหน้าเล็กน้อยเป็นเชิงถาม เจไนท์เอื้อมมือไปแตะบนแก้มเนียนเบาๆ เจ้าปีศาจซบใบหน้าลงไปบนฝ่ามือริมฝีปากบางกดลงใบกลางฝ่ามืออย่างจงใจ

 

            "ทำไมนายตัวร้อนๆ..." เจไนท์ถามทั้งที่ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ใครกันแน่ที่ติดเครื่องร้อนกว่ากัน

 

            เจ้าปีศาจน้ำแข็งเงยหน้าสบตาผู้ถามด้วยแววตาเย็นชา

 

            "ผมก็ร้อนได้...ถ้าจำเป็น..." แต่คำตอบที่ได้ยินทำเอาคนฟังถึงกับสติขาดผึ่ง

 

            "อึ๊ยยยยย นาย..ทำเกินไปแล้วนะ!!" ไม่มีเสียงร้องประท้วงหรือเสียงร้องตกใจอะไรทำนองนั้นหลุดออกมาจากริมฝีปากเจ้าปีศาจตอนที่ถูกเจไนท์สอดมือเข้าใต้แขนแล้วยกจนตัวลอยขึ้นมาพาดบ่า มีแต่เสียงปึงปังของฝีเท้าและเสียงลั่นเอี๊ยดของเตียงตอนที่ร่างของทั้งสองคนทิ้งน้ำหนักลงไป

 

            หลังจากนั้นคงไม่ต้องถามอะไรให้มากความ ในเมื่อเจไนท์มันเสียสละตัวเป็นฐานรองน้ำหนักขณะทิ้งตัวลงไปบนเตียงเมื่อครู่ ให้ไอ้เจ้าปีศาจขึ้นมานอนแปะอยู่บนตัว ก่อนที่ฝ่ามือขาวซีดจะเอื้อมมาประคองใบหน้าเอาไว้แล้วเป็นฝ่ายกดริมฝีปากลงมาเอง มีหรือคนอย่างเจไนท์จะไม่สนอง

 

            เสื้อคลุมสีดำสนิทของเจ้าปีศาจตัวเล็กถูกรั้งออกจากตัวแล้วโยนลงไปข้างเตียงอย่างไม่ใยดี สะโพกเล็กถูกฝ่ามืออีกฝ่ายกดเอาไว้ไม่ให้ขยับหนียามที่ถูกปลายลิ้นร้อนรุกไล่ เสียงครางหอบหายใจดังทั่วห้องแต่ก็ยังไม่มีใครยอมผละออกห่าง เจ้าปีศาจช้อนมองด้วยสายตาเป็นประกายตอนที่อีกฝ่ายยื่นมือมาปลดกระดุมเสื้อตนออกอย่างอ้อยอิ่ง

 

             "เฮ้...อายไวท์มันนะ" เจไนท์กระซิบบอกพลางพยักหน้าไปทางเจ้ามังกรหิมะที่กำลังจ้องเขม็งมองมา

 

            นีลถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะหันไปโบกไม้โบกมือร่ายเวทย์เสียงพึมพำ ไม่นานนักแสงสีฟ้าก็สว่างวูบวาบในห้องน้ำ ไอเย็นลอยออกมาปะทะผิวกายจนขนลุกซู่ เดาได้ไม่ยาหรอกว่าตอนนี้น้ำในอ่างคงกลายเป็นลานน้ำแข็งไปแล้วเรียบร้อย และก็คงไม่ต้องบอกว่าไอ้เจ้ามังหิมะมันจะอยู่รอดูกิจกรรมเข้าจังหวะของนายน้อยมัน แค่ได้กลิ่นไอความเย็นและละอองหิมะที่ลอยอ้อยอิ่งอยู่ตรงหน้า มันก็รีบกางปีกร่อนเข้าไปในถ้ำส่วนตัวของมันทันที ก่อนที่ประตูห้องน้ำจะปิดสนิท...คาดว่าคงเปิดอัตโนมัติก็ตอนเช้า... - -ll

 

            "นายนี่มันปีศาจชัดๆ อุ๊บ!" ถ้อยคำต่อว่าที่ได้ยินจนชินไม่ได้ทำให้ปีศาจน้ำแข็งอย่างนีลรู้สึกสะทกสะท้าน ก่อนจะหันไปประคองใบหน้าคนช่างพูดแล้วกดริมฝีปากลงไปให้สิ้นเรื่องสิ้นราว

 

            "ซี้ดดดดด" เสียงครางของเจไนท์ รู้สึกได้ว่าเจ็บจี๊ดๆ ตรงมุมปาก แล้วจากนั้นไอ้เจ้าปีศาจมันก็จัดการดูด...! นี่มันชักจะเอาใหญ่แล้ว!! ใครกันที่เป็นคนสอนเรื่องแบบนี้!!..........ก็ใครล่ะวะ!!

 

            "นีล...เดี๋ยว..ซี้ด..นีล.." ปากก็เจ็บ แถมปลายลิ้นเล็กนั่นก็ไล่เลียไม่ยอมห่าง แถมสายตาที่เคยเย็นชาก็ฉายแววไม่พอใจชัดเจนตอนที่มองมา...นี่มันกลายเป็นปีศาจเอาแต่ใจไปแล้ว?

 

            "บางทีผมก็ไม่ชอบที่คุณพูดมาก" ...ด้วยเห็นนี้เลยโดนงับปากให้สินะ! เจไนท์นึกอยากจะหัวเราะออกมา แต่ก็เอาคืนด้วยการกดสะโพกอีกฝ่ายเข้าหาแล้วจงใจบดเบียดตัวเองให้แนบชิดกัน

 

            "อย่าฉันเอาแต่เงียบ...นายก็อย่าว่าก็แล้วกัน!" นี่ไม่ใช่คำขู่!! แต่คนอย่างเจไนท์พูดคำไหนคำนั้น

 

            .....

 

            เจ้าปีศาจน้ำแข็งผู้แสนจะเย็นชาและเยือกเย็นถึงกับหอบครางราวกับว่าร่างกายจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่ก็สุขสม ใบหน้าซบลงบนไหล่ ริมฝีปากเผยอหอบหายใจ โดนพร่ำจูบซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

            "อ่า...อย่า..อย่า!!" คำสั่งจากปากเจ้าปีศาจใครเล่าจะปฏิเสธได้ ยิ่งแววตาคู่นั้นมองมาเจไนท์ก็ทำได้แค่กัดฟันกรอดแล้วทนรอในขณะที่ตัวเองกำลังเดือดปุดๆ ด้วยแรงอารมณ์ อยากขยับกายใจจะขาด แต่ตอนนี้เจ้าคนที่อยู่ข้างบนกลับร้องห้ามแถมยังทำหน้าไม่พอใจ...

 

            "ผะ...ผมจะทำต่อเอง" เสียงกระซิบบอกข้างหูนั้นทำเอาเจไนท์ถึงกับล่องลอยแทบจะไปถึงฝั่งฝันให้ได้

 

            เจไนท์ถึงกับกัดฟันกรอดด้วยความอดทน เจ้าตัวเล็กขยับเนิบนาบตามความพอใจมันก็ดีอยู่หรอก แต่...มันอยากได้มากกว่านี้ อยากเติมเต็มให้สุดตัว อยากบดขยี้เจ้าปีศาจน้ำแข็งให้หลอมละลายด้วยตัวเอง

 

            "โทษนะ...แต่ฉันทนไม่ไหวแล้ว..."

 

            "ดะ..เดี๋ยว...! อ๊า....!"

 

            จังหวะร้อนแรงและเร่าร้อนจนแทบลืมหายใจ จ้าปีศาจน้ำแข็งครางเสียงสูงแขนสองข้างโอบรอบคออีกฝ่ายเอาไว้แน่น ได้ยินเสียงกัดฟันกรอดพร้อมกับลมหายใจระอุเป่ารดข้างหู ก่อนที่ไอร้อนจากอีกฝ่ายจะหลอมละลายเป็นหนึ่งเดียวกัน...

 

            "อ่า...นีล...นีล..." เจไนท์เพ้อกระซิบเรียกชื่ออีกฝ่ายไม่ขาดปาก พร้อมกับพรมจุมพิตไปทั่วใบหน้าอีกฝ่ายอย่างหลงใหล

 

            เจ้าปีศาจยังคงล่องลอยอยู่ในความรู้สึกแปลกใหม่ สายตาจ้องมองเส้นเลือดตรงลำคออีกฝ่ายที่กำลังเต้นตุ๊บๆ ราวกับกำลังเชิญชวน กลิ่นกายหอมหวานแผ่กระจายไปทั่วห้อง ปลายลิ้นเล็กแลบเลียหยดเหงื่อที่กำลังไหลลงมาจากไรผม กล้ามเนื้ออุ่นระอุยิ่งชวนให้น้ำลายสอและลำคอแห้งผาก

 

            ...หลงใหลจนถอนตัวไม่ขึ้น

 

            ...กระหายอยากจนยากจะหักห้ามใจ

 

            "เดี๋ยว...นีล..ช้าก่อน...อุ๊ก...!"

 

            ไม่ทันแล้วเจไนท์...ปลายเขี้ยวเล็กฝังลงไปบนลำคออย่างแม่นยำ กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งปนกับกลิ่นเหงื่อ ต้องโทษใครล่ะทีนี้ที่ทำให้ไอ้เจ้าปีศาจจอมกระหายมันตื่นขึ้นมา....ทั้งที่ร่างกายยังเชื่อมต่อกัน แต่มันยิ่งทรมานตรงที่เจไนท์ไม่สามารถขยับตัวได้เลย....!

 

…………..

 

            ร่างเล็กในชุดคลุมสีดำสนิทดูกลมกลืนไปกับความมืดกำลังเร่งฝีเท้าด้วยความร้อนรน ในมือมีห่อยาบำรุงเฉพาะกับยารักษาแผลที่ต้องถ่อไปขอถึงห้องพยาบาลในยามนี้

 

            สายตาที่ชินกับความมืดเหลือบไปเห็นเงาอะไรบางอย่างเคลื่อนไหวไปมาตรงหลังตึก ...ในยามวิกาลขนาดนี้ ทำไมยังมีคนลงมาเดินเล่น? แม้จะไม่ใช่คนสอดรู้ แต่ด้วยความสงสัยและเรื่องแปลกๆ เมื่อตอนเย็นทำให้เจ้าตัวก้าวขาตามไปอย่างช่วยไม่ได้ เสียงพึมพำดังแว่วมาให้ได้ยินตอนที่ขยับเข้าใกล้ เงาในชุดดำมีไม่ต่ำกว่าสาม

 

            'ไม่เห็นจะมีอะไรเกิดขึ้น แกทำพลาด!'

 

            'คนอย่างฉันไม่เคยพลาด และฉันก็อยู่ดูจนกระทั่งพวกมันหยิบเข้าไป'

 

            'พวกมันอาจจะไม่ได้ใช้ยานั่น'

 

            คำว่า 'ยา' ทำให้คนที่แอบอยู่ใรเงามืดถึงกับขมวดคิ้วเข้าหากัน สายตาพยายามเพ่งมองใบหน้าพวกมันทั้งหมด แต่ก็โดนเงาของเสื้อคลุมทำให้มองไม่ชัด

 

            'ท่านผู้นั้นต้องโกรธแน่ จะเอายังไงต่อ!'

 

            พวกมันเงียบครุ่นคิด และนีลก็กำลังรอฟัง...

 

            'เรื่องยาเอาก่อน ถ้าพวกมันรู้ตัวพวกเราจะลำบาก'

 

            'แล้วจะทำไง?'

 

            เสียงคนหนึ่งในกลุ่มกำลังเร่งเร้า

 

            'ทำให้เหมือนเป็นอุบัติเหตุ!'

 

            บทสรุปของการประชุมลับๆ ก่อนที่พวกมันจะสลายตัวแยกกันไปคนละทางอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เงาที่อยู่ในความมืดจะปรากฏตัวออกมา น่าประหลาดที่น้ำค้างบนยอดหญ้าบริเวณนั้นต่างจับตัวกันเป็นน้ำแข็งราวกับกำลังเข้าสู้ฤดูหนาวอันเย็นยะเยือก....

 

 

================

 *PS ตัด หั่น เซ็นเซอร์ แล้วอะไรแล้วนะคะ
ขอให้ผ่าน ขอให้ผ่านด้วยค่ะ =/|\=Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 75 : 75. ค่ำคืนแห่งความมืด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 842 , โพส : 10 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1595
นีลควีนขึ้นมากกกกกกจริงๆเลยเด้อ แปลกใจมากค่ะที่มีคนสามารถอัพฉากแบบนี้ได้ในเด็กดี5555
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 171.99.227.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2560 / 03:03
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1479
นีลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล
>,.<
ใครสั่งมา

ปล.แล้วแทนที่ พิมพ์ตกเป็น แล้แทนที่
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.44.233.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2559 / 04:29
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1441
ต่อไวๆนะคะ
Name : mill >w < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mill >w [ IP : 171.7.189.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2557 / 16:46
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1438
นีลรุกล่ะ อ๊ายยยไม่อยากจะเชื่อ 5555

ใครนะคิดร้ายกะเจไนท์
Name : tyoki [ IP : 110.77.196.253 ]

วันที่: 30 กรกฎาคม 2557 / 04:09
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1437
ตายละหนูนีลฮอตสุดๆอ่าาาาาา -..-
ว่าแต่ใครทำให้หนูนีลยะเยือกขนาดแช่แข็งรอบตัวล่ะนั่น
เอิ้บๆจะรอดูหนูนีลฆ่าพวกนั้น55555
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 1.47.133.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2557 / 19:11
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1436
กำลังจะฟิน มามองล่างๆ จะทำอะไรเนี่ยไอพวกนี้
PS.  I love{ xs คิเรปูติน!!} เบียเร็น ซันอิ ไองิน มาอิ อุลกริม นอยเทส ไลท์แอล !!!!!!!!!!!!!!!!!
Name : เพลิงเจ้าหญิงซาตาน < My.iD > [ IP : 61.90.20.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2557 / 11:29
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1435
ห๊าๆๆๆๆๆ อะไรนะ หลานนีลรุก กรี๊ดดดดดดดด
เรียกเลือดๆๆๆ คริคริ เขิลจุง

ดีที่เจไนท์ไม่เอาไปทา ไม่งั้นมีโศกนาฏกรรมจากท่านนีลแน่ๆๆ หึหึ
Name : mheeboo [ IP : 115.31.142.221 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2557 / 08:49
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1434
เหอะๆๆ

แทบไม่รู้เรื่องเลยนะเนี้ย
ว่าแต่มันผู้ใดที่กล้าลองของกัน
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 27.55.230.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2557 / 22:04
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1433
อร๊ายยย >/////<  น้องนีลของป้า
ร้อนแรงนะลูก 55555

ว่าแต่ท่านผู้นั้นมันใครกันนะ
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 171.101.5.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2557 / 20:56
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1432
เฮือกกกกก!!!!!  เลือดพุุ่งกระฉูดดดดดดดดดดดด

หนุนีลร้อนแรงใช่เล่นนะเนี่ยยยยยย  หุหุ

ว่าแต่คนพวกนั้นคือครายยยยยยย??????
PS.  เพราะ "หู" มันไม่ได้อยู่ที่ "หัวใจ" จะห้ามไม่ให้รักยังไง "หัวใจ" ก็ไม่มีวันได้ยิน
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 49.48.167.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2557 / 20:33
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android