คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 85 : 85. รอยเขี้ยว


     อัพเดท 6 ธ.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 161 Overall : 78,969
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 85 : 85. รอยเขี้ยว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 794 , โพส : 12 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


....รอยเขี้ยว


บรรยากาศตึงเครียดในห้องโถงถูกเปลี่ยนเป็นเย็นยะเยือกในช่วงเวลาแค่พริบตา นักรบผู้กล้าแห่งดินแดนทางใต้ผู้ไม่เคยกลัวตาย ได้รู้จักความหวาดกลัวครั้งแรกในชีวิต หากแค่ทังกรหิมะตัวเดียวคงไม่ใช่เรื่องยากในการใช้ยุทธการสู้รบที่เคยฝึกมารับมือ แต่กับปีศาจตัวเป็นๆ ตรงหน้า ที่ไม่แม้แต่จะเอ่ยปากหรือตั้งท่าร่ายเวทย์ แต่กลับทำให้สถานการณ์พลิกผันไปได้ขนาดนี้

 

 

ไคไอริกซ์รู้แล้วว่านี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ไม่ใช่เพียงสัญญาปากเปล่าหรือแค่เรื่องที่ทางองค์คิงเอามาเล่าเพื่อให้สถานการณ์คับขันนี่พ้นผ่านไป ที่ตั้งใจจะเข้ามาป่วนพิธี ที่ตั้งใจจะมาแสดงอำนาจโดยใช้หลานชายเป็นข้อต่อรองกลายเป็นว่าได้ให้โอกาสอีกฝ่ายแสดงอำนาจออกมาเสียเอง และหากหลานชายได้เจ้าปีศาจตนนั้นมาเป็นพวกล่ะก็...คนพวกนั้นก็เทียบอะไรไม่ได้ ไคไอริกซ์กำลังคิดเข้าข้างตัวเองและประเมินด้วยสายตาเพียงเพราะภาพตรงหน้าที่เห็น และนั่นก็ทำให้รู้สึกกระหยิ่มยิ้มย่องว่าหลานชายมีอำนาจใหญ่อยู่ในมือ

 

 

ถ้าอย่างงั้นในภายหน้า หากเจไนท์มีเรื่องเดือดร้อน ก็เกื้อกูลกันได้ใช่ไหมคำถามกำกวมแต่จงใจถามต่อหน้าองค์คิงค์และทุกคน ราวกับว่าต้องการคำประกาศจากปากของเจ้าปีศาจตรงหน้า

 

 

นีลไม่ได้ตอบคำถามนั้นในทันที ปล่อยให้บรรยากาศให้ห้องเย็นยะเยือกจนหน้าอึดอัดไปหลายอึดใจ ใบหน้านิ่งเรียบนั้นยังคงเมินเฉยต่อทุกอย่างราว แววตาเย็นชาคู่นั้นจับจ้องไปยังคู่สนทนา

 

 

เรื่องนั้น...ผมจะตัดสินใจเองเจ้าปีศาจตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบเย็นชา แถมยังไม่มีวี่แววว่าจะคลายเวทย์น้ำแข็งรอบบริเวณ

 

 

ในเมื่อยั่วยุไม่ได้ผล และเอาปีศาจมาเป็นพวกไม่ได้ ไคไอริกซ์กัดฟันกรอดด้วยความโมโห กองกำลังนักรบที่เตรียมมาก็ไม่สามารถขยับได้เนื่องจากถูกน้ำแข็งตรึงขาเอาไว้ ยังมีมังกรหิมะตัวใหญ่พ่นลมหายใจขู่ดังครืดคราดอยู่ข้างหน้าอีกตัว จากที่หวังจะสร้างความปั่นป่วนให้คนในวังกลับกลายเป็นตนเองที่ปั่นป่วนเสียเอง ไคไอริกซ์ทำได้เพียงยืดตัวและปรบมือแล้วหัวเราะเสียงดังแสดงความชอบใจเพื่อกลบเกลื่อนอารมณ์ครุกรุ่นของตัวเอง เพราะหากขืนยังดึงดันคงต้องได้เสียหน้ามากกว่านี้แน่

 

 

งั้นก็ดี! เจไนท์คราวหน้าก็พาเพื่อนๆ ของหลานไปเที่ยวบ้างสิ

 

 

ครับท่านปู่ เพราะงั้นวันนี้...เจไนท์ตอบด้วยด้วยน้ำเสียงนอบน้อมยอมรับคำไปก่อนเพื่อให้สถานการณ์ตึงเครียดตอนนี้จบลงเสียที

 

 

ก็ได้! วันนี้ข้าจะกลับไปก่อนไคไอริกซ์ยังคงไม่ยอมรามือง่ายๆ แต่ต้องจำใจตัดบทเสียเอง ยังไม่วายเหลือบตามองไปทางองค์คิงและเจ้าชายรัชทายาทที่รายล้อมไปด้วยองครักษ์ แต่คิงเลโอนาร์ดเพียงแค่ก้มหัวลงเล็กน้อยแทนคำกล่าวลาด้วยมารยาท

 

 

เจไนท์เอื้อมไปแตะต้นแขนเจ้าปีศาจน้ำแข็งส่งสายตาของร้องให้ปลดอาณาเขตเวทย์เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวยังคงยืนนิ่งแม้ว่าท่านปู่จะสบัดผ้าคลุมหันหลังเดินไปทางประตูแล้ว นีลยังคงยืนนิ่งอยู่อีกอึดใจจนท่านปู่ของเจไนท์หยุดก้าวเท้าและยืนนิ่งแต่ไม่ได้หันหลังกลับมามีเพียงฝ่ามือที่กำเข้าหากันแน่น ไม่นานนักเหล่านักรบที่ถูกจองจำไว้ด้วยน้ำแข็งก็ถูกปล่อยให้เป็นอิสระพร้อมกับเสียงของเจ้ามังกรที่ร้องขู่คำรามเสียงดังลั่นแทนคำกล่าวลา ก่อนที่ขบวนของไคไอริกซ์จะเดินหายลับออกไปจากประตู

 

 

…..

 

 

บอกแล้วไงล่ะ ว่าเราไม่ต้องยุ่งเฮร์มิทกระซิบบอกคนข้างๆ ที่กำลังแอบมองสถานการณ์ในห้องโถงอย่างตั้งใจ และถึงจะพูดอย่างงั้นตัวเองนั่นแหละที่เป็นคนลากเจ้าอัลล์และขัดคำสั่งอาจารย์มาแอบดูอยู่ตรงมุมห้องเพื่อรอเป็นกงอหนุนหากเกินรับมือหรือเอาไม่อยู่ขึ้นมาจริงๆ

 

 

คุณนีลเจ๋งไปเลยฮะดวงตากลมโตของเจ้าลูกภูตจ้องมองสถานการณ์ตรงหน้าไม่วางตา แล้วแทนที่มันจะกลัวปีศาจตัวเป็นๆ ตรงหน้า กลับกลายเป็นว่าไปชื่นชมซะอย่างงั้น

 

 

ควรจะกลัวบ้างอะไรบ้างเถอะนะเฮร์มิทแสร้งพูดด้วยน้ำเสียงเบื่อหน่าย ตรงข้ามกับอีกคนที่ทำหน้าระรื่นเหมือนเห็นเป็นเรื่องสนุก

 

 

ผมไม่กลัว และถ้าคุณเฮร์มิทโดนแบบนั้น ผมก็จะโมโหบ้างแทนที่จะฟังและคิดตามกันบ้าง เจ้าอัลล์กลับหันมาเถียงกลับด้วยสีหน้าจริงจัง ทำเอาคนฟังอย่างเฮร์มิทถึงกับเหวอไปตอนที่ได้ยิน ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมา

 

 

เดี๋ยวๆ หมายความว่าไงที่ว่าโมโห?” ถามกลับไปทั้งที่แทบจะกลั้นยิ้มด้วยความยินดีเอาไว้ไม่อยู่ ไอ้เจ้าลูกภูติมันจะรู้ตัวไหมว่าพูดอะไรออกมา

 

 

อ่ะ!เจ้าอัลล์ทำหน้าเหรอหราเหมือนเพิ่งรู้ตัวว่าเผลอพูดสิ่งที่คิดออกไปทั้งหมดออกมา ริมฝีปากบางเม้มแน่นคิ้วขมวดเข้าหากันสีหน้ายุ่งเหยิง

 

 

หืม?” เฮร์มิทซักไซ้ไม่เลิก ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ยิ่งทำให้ไอ้เจ้าลูกภูติล่อกแล่กมองหาทางเอาตัวรอด

 

 

พะ...พวกเราก็กลับกันเถอะเจ้าอัลล์หันไปมองทางห้องโถงก็พบว่าทางฝั่งท่านปู่ของเจไนท์ยกขบวนเดินออกไปแล้ว

 

 

ใช่!

 

 

เสียงของบุคคลที่สามที่ดังขึ้นทำเอาเฮร์มิทและอัลล์หันมาสบตากัน ก่อนจะหันกลับไปมองทางต้นเสียง

 

 

            “เฮ้ย!! / แว้ก!!

 

 

            จะเป็นใครไปได้นอกจากอาจารย์วิชาการต่อสู้ประจำปราสาทจันทราที่กำลังยืนทำหน้าตึงอยู่ข้างหลังนักเรียนที่หลบหนีอออกมาจากหอพักหลังจากต้อนทุกคนออกไปจากห้องโถงหมดแล้วมันยังมีเล็ดลอดสายตาออกมาได้อีกหนึ่งพร้อมกับเจ้าแขกตัวเล็กที่ยืนทำหน้าสำนึกผิดอยู่ข้างๆ ไทนอสตีหน้าขรึมพลางหรี่ตามองทั้งสองคนตรงหน้าอย่างคาดโทษ และยังไม่ทันที่อาจารย์ไทนอสจะได้เอ่ยปากอะไรออกมา เจ้ามังกรหิมะตัวจ้อยก็โฉบลงมาเกาะอยู่บนหัวของเฮร์มิทอย่างถือวิสาสะ พร้อมกับส่งเสียงครางในลำคอราวกับจะบอกว่ามันได้ทำหน้าที่ตามนายสั่งเรียบร้อยแล้ว....

 

            "ไวท์!! เดี๋ยวปั๊ดจับกินซะหรอก" นี่คือระบายความโกรธที่โดนขัดจังหวะ แต่เฮร์มิทก็ยังไม่อาจหาญกล้าพอจะต่อกรกับอาจารย์ประจำวิชาการต่อสู้ก็เลยระเบิดใส่ไอ้เจ้ามังกรหิมะแทน - -

 

………………

 

ปัง!

 

 

เสียงประตูห้องปิดลงอย่างแรง เจ้าของห้องเจ้าชายจอมยุ่งยากโดนคนตัวเล็กกว่าผลักเข้าไปในห้องพักรับรองของเจ้าชาย ก่อนจะสาวเท้าเดินตามเข้าไปจนอีกฝ่ายต้องถอยหลังหนี

 

 

เดี๋ยวๆ นีล..เดี๋ยว...เจไนท์พยายามต่อรอง แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล จนกระทั่งแผ่นหลังติดกับกำแพงห้องถึงได้เอ่ยปากเตรียมต่อรอง

 

 

หลังจากแยกกับทุกคนที่ห้องโถง เจไนท์เดินนำเจ้าปีศาจน้ำแข็งไปยังห้องของตัวเอง ก็พอจะรู้ตัวหรอกว่าอีกฝ่ายเงียบเกินไปแต่ไม่คิดว่าจะโดนโกรธขนาดนี้ นัยน์ตาสีดำขลับไหววูบเป็นสีแดงเข้มเหมือนเลือดยามที่โดนแสงไฟ สีหน้าราบเรียบยามที่เจ้าตัวก้าวเท้าเข้ามาหาโดยไม่ฟังคำร้องขอ

 

 

เดี๋ยว...นีล....ซี้ดดด!

 

 

คอเสื้อถูกกระชากลงมา ก่อนที่เจ้าปีศาจจะยืดตัวข้าหาโดยไม่พูดไม่จา แล้วคมเขี้ยวก็ฝังลงบนต้นคอของเจไนท์โดยไม่ทันให้ตั้งตัวเช่นเดียวกัน เหยื่อผู้ไม่มีสิทธิ์ร้องของทำได้แค่เอื้อมมือไปโอบเอวอีกฝ่ายเอาไว้พร้อมกับกัดฟันกรอดยอมรับชะตากรรม

 

 

นีล?” เจไนท์เรียกเมื่ออีกฝ่ายเพียงแค่งับฝังเขี้ยวลงตรงไหล่ กัดลงไปให้เลือดไหลแต่ไม่ได้ดูดกลืนของเหลวนั้นลงคอ มีเพียงรอยฟันเป็นวงและเลือดซิบ ก่อนที่เจ้าตัวจะเงยหน้าจ้องมองตอบกลับมาด้วยสายตาเย็นชากว่าเดิม

 

 

ทำไมตอนนั้นถึงไม่หลบ?” เจ้าปีศาจน้ำแข็งเงยหน้าขึ้นมาถามทั้งที่ริมฝีปากยังมีคราบเลือดเปื้อนอยู่ แววตาทีทำเอาคนถูกมองรู้สึกเย็นวูบได้ขนาดนี้

 

 

นั่นทำให้เจไนท์รู้ว่าเจ้าปีศาจตรงหน้ากำลังอารมณ์ไม่ดีนัก(เพิ่งรู้?) ยังมีความโชคดีที่ท่านปู่ยอมสงบศึกชั่วคราวกลับไปรอฟังคำอธิบายที่น่าพอใจที่บ้านพักรับรองเสียก่อน ขืนให้อยู่ต่อล้อต่อเถียงกันนานกว่านี้ มีหวัง...คงได้กลายเป็นรูปปั้นน้ำแข็งกันไปหมดแน่

 

 

 

 

เพราะนายยืนอยู่ข้างหลัง...เจไนท์ตอบเสียงเบา เจ้าปีศาจน้ำแข็งหันกลับมามองพลางหรี่ตาลงอย่างคาดคั้น

 

 

แล้ว?” เจ้าปีศาจยังคงไม่เข้าใจ และทุกครั้งที่นึกย้อนไปถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ ในใจของก็ร้อนรนขึ้นมานึกย้อนไปถึงตอนที่ต่อสู้กับท่านอา หากกางเขตกำแพงเวทย์ไม่ทันล่ะก็ คนตรงหน้าคงไม่ได้มายืนทำหน้าซื่ออยู่ตรงนี้ ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากัน หมัดเล็กเผลอกำเข้าหากันแน่นโดยไม่รู้ตัว

 

 

ก็ถ้าฉันหลบ แล้วหันไปคว้าตัวนายไม่ทันจะเป็นยังไงล่ะนั่นคือคำสัตย์จริงของเจไนท์..ด้วยสถานการณ์ตอนนั้นมันเกิดขึ้นเร็วมาก และตัวเองก็ไม่คิดว่าท่านปู่จะโมโหจนบันดาลโทสะขนาดนั้น(แม้จะรู้ว่าโหดปานใดก็เถอะ) ถ้าหากเจไนท์หลบ อีกคนที่อยู่ข้างหลังจะเป็นยังไงใจมันคิดล่วงหน้าไปก่อนแล้ว หรือจะให้เอื้อมไปคว้าตัวอีกฝ่ายเอาไว้แล้วพุ่งหลบไปด้วยกันก็คงจะไม่ทันการ ในตอนนั้นถึงได้ยืนนิ่งอยู่อย่างงั้น ...เป็นไงให้เป็น!

 

 

 

เจ้าปีศาจยังคงยืนนิ่งราวกับกำลังคิดอะไรบางอย่างหลังจากได้ยินคำตอบของอีกฝ่าย คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน โทสะในใจหายไปกลายเป็นสงสัยขึ้นมาแทน

 

 

ผมก็ไม่เห็นว่าจะเป็นยังไงเพราะอย่างไรเสีย ดาบเล่มนั้นก็คงมาไม่ถึงตัวแน่ๆ เจไนท์ถอนหายใจพลางกรอกตามองบน ห่วงจนลืมไปว่าตรงหน้านี่คือปีศาจที่แค่ใครได้ยินชื่อก็หวาดกลัว

 

 

โทษที ฉันแค่เป็นห่วงไปเองเจไนท์ยอมรับตรงๆ แสร้งทำเสียงน้อยใจ ที่จริงมันเป็นปฏิกิริยาอัตโนมัติในการปกป้องก็เท่านั้นเอง

 

 

ทำไมต้องห่วง?” ที่ถามนั้นเจ้าปีศาจมันไม่ได้กวน แค่สงสัยด้วยความบริสุทธิ์ใจก็เท่านั้นเอง

 

 

หากเป็นคนอื่นถาม เจไนท์คงจะโกรธ แต่นี่เป็นเจ้าปีศาจน้ำแข็งที่แสนจะเย็นชาและในชีวิตนี้ไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับอะไร เพราะอย่างนั้นสินะเจ้าตัวถึงได้สงสัยว่าทำไมมนุษย์ธรรมดาที่แสนจะอ่อนแอกว่าตนจะต้องมาเป็นห่วงเป็นใยขนาดนั้น

 

 

ก็เหมือนกับที่นายกำลังโกรธฉันอยู่นี่ล่ะมั้ง

 

 

ผม...ไม่ได้….โกรธ!แน่ล่ะนอกจากจะเป็นปีศาจน้ำแข็งแล้วยังปากแข็งหน้านิ่งๆ ด้วย

 

 

เจไนท์กลับคลี่ยิ้มออกมาทั้งที่อีกฝ่ายอยู่ในอารมณ์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ก่อนจะยื่นมือไปรั้งเอวตัวเจ้าปีศาจน้ำแข็งเข้ามากอดเอาไว้กลวมๆ

 

 

ไม่โกรธแล้วกัดทำไมล่ะ?” เจไนท์ย้อนถามด้วยสีหน้ายียวนนำเสียงกวนประสาท นีลหลบสายตาของอีกฝ่ายที่มองมา เหลือบมองไปตรงรอยเขียวของตัวเองแล้วเม้มริมฝีปาก

 

เพราะนีลเองก็ยังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ อารมณ์ขุ่นมัวในใจที่เป็นอยู่ขณะนี้มันทำให้สงบใจเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้เลย แค่เพียงคิดภาพไปว่าหากตนหยุดดาบเล่มนั้นเอาไว้ไม่ทันและเกิดการนองเลือดกันเกิดขึ้น เรื่องราวในห้องโถงคงจะเลวร้ายกว่าตอนนี้ โทสะของปีศาจที่ถือกำเนิดขึ้นมาจากความกลัว...กลัวที่จะต้องสูญเสีย

 

และในขณะที่เจ้าปีศาจปากหนักกำลังครุ่นคิดคำตอบ เจไนท์ก็ฉวยโอกาสโน้มตัวลงมา

 

 

อ๊ะ!นีลสะดุ้งตอนที่โดนอีกฝ่ายงับตรงคอ คมเขี้ยวของมนุษย์ผู้เป็นทาสงับลงบนเนื้อจนเป็นรอย ก่อนที่ผู้กระทำผิดจะเงยหน้ามองด้วยสายตาที่ไม่มีความสำนึกผิดแม้แต่นิดเดียว ...นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ปีศาจอย่างนีลโดนมนุษย์กัด

 

 

เอาคืนเจไนท์บอกด้วยน้ำเสียงไม่สะทกสะท้าน ยักคิ้วพร้อมกับคลี่ยิ้มกวนประสาท มนุษย์ประหลาดที่โดนกัดจนเลือดซิบยังมีหน้ามายิ้มอยู่ได้ แถมยังไม่พอใจกล้ามากที่จะกัดผู้เป็นนายของตัวเอง เจ้าปีศาจน้ำแข็งทำได้เพียงถอนหายใจออกมาเบาๆ มุมปากบางกระตุกยิ้มเพียงเล็กน้อย

 

ผมไม่อยากเห็นอะไรแบบนั้นอีกแล้วนีลยอมรับตามตรง นัยน์ตาสีนิลยังคงแวววาวคล้ายสีเลือดที่เข้มข้นยามที่กระทบกับแสงจันทร์ ก่อนที่เจ้าตัวจะโน้มใบหน้าลงไปตรงรอยแผลแล้วแลบปลายลิ้นบรรจงเลียให้แผ่วเบา

 

ขอโทษนะฝ่ามืออุ่นลูบเส้นผมสีดำเบามือ

 

สัญญากับผมนีลเงยหน้าขึ้นมาสบตา ไม่ใช่สายตาเย็นชาและแข็งกร้าว หากแต่เป็นการร้องขอของเจ้าปีศาจถึงแม้ว่าอันที่จริงแล้วไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นเลยก็ตาม

 

สัญญาเจไนท์ตอบกลับแทบจะทันที แม้ว่าจะด้วยเล่ห์กลของปีศาจหรืออะไรก็ตามในยามนี้ ริมฝีปากอุ่นประกบเข้าหาราวกับมีแรงดึงดูด ได้กลิ่นเหมือนเลือดเจือจางอยู่ในปาก หลายวันตั้งแต่ออกมาจากเนียร์ดูเหมือนจะมีเรื่องตลอดแทบจะไม่ให้ได้หยุดหายใจ เวลาที่อยู่ด้วยกันก็แทบจะไม่มี ครั้งนี้เจไนท์ถึงได้คว้าตัวอีกฝ่ายเข้ามากอดแนบแน่น ริมฝีปากดูดดันปลายลิ้นเล็กไม่ยอมปล่อยให้ได้ว่างเว้น คล้ายกับว่าเป็นเจไนท์เสียเองที่หิวกระหายอีกฝ่ายจนแทบคลั่ง

 

เจไนท์ช้อนตัวอีกฝ่ายขึ้นมา และเจ้าปีศาจก็เรียนรู้ได้เร็วพอที่จะเอาขาเกี่ยวเอวอีกฝ่ายไว้ ฝ่ามือเล็กเป็นฝ่ายช้อนใบหน้าอีกฝ่ายกดเข้าหาเสียเอง แม้ว่าเจไนท์จะเป็นฝ่ายนำอยู่ก่อนในตอนแรกหากแต่ตอนนี้กลับตกเป็นทาสเจ้าปีศาจไปแล้วเต็มตัว จนเสียงลมหายใจหอบถี่กระชั้นเจไนท์ถึงได้ยอมผละริมฝีปากออกอย่างอ่อยอิ่ง

 

ต่อให้เสร็จเถอะเจไนท์บอกกระซิบบอกพร้อมกับแตะริมฝีปากลงไปอีกครั้ง ไล้เรียงจุมพิตไปเรื่อยตามแก้มเนียน

 

จะเอาแบบนั้นก็ได้ ถ้าคุณไม่หมดแรงไปเสียก่อนเจ้าปีศาจน้ำแข็งทำเสียงท้าทาย แม้จะทำเป็นแข็งใจได้สักระยะก็ไม่อาจทนฝืนความกระหายอยากของกลิ่นเลือดอันหอมหวานนั้นได้

 

...และเจไนท์ก็รู้ดีว่าหลายวันมานี้เจ้าปีศาจต้องอดทันสักแค่ไหน ยิ่งใช้พลังไปอย่างสิ้นเปลืองแบบนั้นด้วย ที่อดทนมาได้ถึงขนาดนี้ก็นับว่าดีเท่าไหร่แล้ว

 

ฉันเอาคืนแน่ เตรียมใจเอาไว้เลยเจ้าทาสผู้ไม่เคยสำนึกตัวกลับยิ้มยั่วปีศาจพร้อมกับขู่กลับได้อย่างหน้าตาเฉย

 

นีลไม่ได้ตอบกลับคำขู่นั้นเพียงแค่แสยะยิ้มพร้อมกับแยกเขี้ยวก่อนจะโน้มใบหน้าแล้วฝังลงไปบนไหล่อีกรอบ

 

...................

 

เช้าวันใหม่นักเรียนของปราสาทจันทรายังมีเวลาอิสระในช่วงมื้อเช้าก่อนถูกเรียกรวมตัวเพื่อกลับไปยังเนียร์

 

 

นีล..คือแบบ...

 

เจ้าปีศาจหันมาตามเสียงเรียก เป็นเฮร์มิทที่ยืนทำหน้าประหลาดพร้อมกับมองมาที่ตน

 

“....?” กลับเป็นเจ้าปีศาจน้ำแข็งจอมปากหนัก สายตาคู่นั้นเพียงแค่มองมาแล้วเอียงหน้าเล็กน้อยเป็นเชิงถาม

 

คือว่า...ฉันก็ไม่ได้อยากจะพูดหรอกนะ..แบบว่ามัน...

 

ครับ?” นีลก็ยังคงไม่เข้าใจความลำบากใจของอีกฝ่ายอยู่ดี

 

ปั๊ดโธ่โว้ยยยยยย เจไนท์แกมานี่เลย!!!

 

แล้วแทนที่จะหันมาพูดกับนีลแต่เฮร์มิทกลับเลือกที่จะหันไปคว้าคอไอ้เพื่อนเจ้าชายแล้วลากไปอีกทาง ก่อนจะได้ยินเสียงตะโกนด่าเสียงดังลั่น

 

มันจะประเจิดประเจ้อเกินไปไหม ไอ้รอยกัดนั่นน่ะ ไอ้ลามก!!!

 

 

            เป็นประโยคที่นีลได้ยินและเข้าใจไปเองว่ารอยกัดที่ตนทำเอาไว้เมื่อคืนบนต้นคอเจไนท์คงจะโผล่ออกมาให้เห็น แต่ที่ไม่เข้าใจก็คือทำไมคุณเฮร์มิทถึงไม่บอกคุณเจไนท์ไปตั้งแต่แรก ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาลำบากบอกผ่านทางนี้ซักหน่อย ….แต่คำด่า ไอ้ลามกนั่นทำเอาเจ้าปีศาจรู้สึกหน้าร้อนวูบก่อนจะหันหลังให้คู่เพื่อนสนิทถกเถียงกันต่อ

 

            เจ้าปีศาจน้ำแข็งผู้ไม่ได้สนใจโลกเข้าโหมดส่วนตัวเพียงลำพังขณะให้อาหารมังกรหิมะ ภายใต้เสื้อคลุมสีดำสนิทช่วงลำคอด้านหลังที่โผล่พ้นคอเสื้อขึ้นมามีรอยสีแดงเรื่อตัดกับผิวกายขาวละเอียดคล้ายรอยฟันของคนสลับกับจุดแต่งแต้มสีเข้มอยู่เต็มไปหมด…..

 

*************


มาต่อให้สมกับคำว่าเจ้าชายผู้ถูกลืม....เดี๋ยวๆๆ 555+

ช่วงนี้งานยุ่งทั้งงานราชทั้งหลวงค่ะ T^T

จนถึงสิ้นปีนี้ก็ยังหาคิวว่างให้ตัวเองไม่ได้ วันหยุดนั่งทาสีประกอบกล่อง T^T

ก็ช้าไปทุกเรื่องนั่นแหละ TT

จะเข้ามาอัพนิยายทีก็ยังเจอปัญหาจุกจิกกวนใจอยู่เนืองๆ

เอาล่ะมาถึงก็บ่นๆๆๆ ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามและสนับสนุนกันค่ะ J

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 85 : 85. รอยเขี้ยว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 794 , โพส : 12 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1604
ร้อนแรงไปอี๊กกกกก
Name : Sed leo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sed leo [ IP : 27.145.249.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2560 / 22:59
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1526
ทวงนิยายเหมือนกัน ไรต์หายไปไหน กลับมาก่อน เรื่องนีลยังไม่จบนะ 555 ปล. คิดถึงไรต์มาก ไม่เห็นข่าวคราวเลยยยยยยยยย
Name : Rayrayha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rayrayha [ IP : 182.232.121.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2560 / 22:51
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1524
เดือนมีนาแล้ววว ทวงๆๆๆ เรื่องนี้อยากอ่านต่อมากกก อ่าน a little vampire ซ้ำ 5 รอบแล้ววว
รอคู่นีลค่าาาาา ><

FC.นีล❤เจไนท์!!!

อ้ากกกกกกกกก~ อ่านทีไรก็ฟินนนน~
-//////-
Name : wRabbitme [ IP : 110.169.42.17 ]

วันที่: 18 มีนาคม 2560 / 21:31
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1522
นีลควรเป็นพระเอกกกกกกกก จริงๆนะ 55555555555
Name : shi-ly [ IP : 171.6.241.206 ]

วันที่: 27 มกราคม 2560 / 16:50
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1521

นีล

สมองตัน  เม้นไร คิดไรม่ะออก

งั้น  นีลน่ารัก

เหอะๆ

Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 182.52.51.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2559 / 02:24
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1520
ทังกร>>มังกร
เป็นไงให้เป็น >>เค้าอ่านละมันแปลกๆอะตัว หรือเค้าคิดไปเอง55555
Name : เพลิงเจ้าหญิงซาตาน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพลิงเจ้าหญิงซาตาน [ IP : 110.168.232.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2559 / 23:47
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1519
น้องนีลของเจ้ น่ารักมากกกกกก
หมั่นไส้เจไนท์จริงๆ 5555
#เรื่องนี้จะรวมเล่มไหมคะ
#รอมานานอยากเสียเงินมากค่ะ พร้อมเปย์น้องนีลเสมอ
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 171.101.4.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2559 / 12:47
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1517
โถ่วววว

นีล

มันอยู่บนคอหนูต่างหากกก

ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อัลล์น่ารักกกกกกกกกกปล. พิมพ์ "กอง" เป็น "กงอ" อ่ะค่ะ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 146.88.39.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2559 / 04:52
 • ความคิดเห็นที่ 1517-1 (จากตอนที่ 85)
  ขอบคุณค่ะ แก้ตัวในตอนบ่ทันแย้วววว เด๋วระบบมันจะแจ้งเตือนว่าอัพตอนใหม่ T^T
  แต่แก้ในต้นฉบับแล้วค่ะ ขอบคุงค่าาาา :D
  PS.  @Love Is like war... Easy to start... Difficult to end@
  Name : '@'Panda of VamWolf'@' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda of VamWolf'@' [ IP : 182.232.236.130 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:8 ธันวาคม 2559 / 20:46
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1516
ลามก! นีลนี่น่ารักจริงๆ
Name : I_To_Se < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I_To_Se [ IP : 182.232.242.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2559 / 19:32
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1515
นีลเมะมากเลย. ปกป้องอะ เขิน
PS.  เราชอบ yaoi ความสำเร็จอยู่ที่ความพยายาม
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.229.225.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2559 / 15:50
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1514
หนูนีลเก่งสุดๆ//ยิ่งอ่านยิ่งรักยิ่งหลง
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 58.10.55.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2559 / 11:06
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1513
นีลโคตรน่าสงสาร55555555 ใสซื่อค่อดๆ 
Name : เพลิงเจ้าหญิงซาตาน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพลิงเจ้าหญิงซาตาน [ IP : 49.230.221.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2559 / 10:41
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android