คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Snow Prince [Yaoi]

ตอนที่ 9 : 9. เริ่มต้น....


     อัพเดท 23 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, snow prince, วายแฟนตาซี, ปิศาจ, งู, ภูต, หมาป่า, จิ้งจอก
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 100% [ 8 mem(s) ]
This month views : 144 Overall : 78,952
1,611 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2012 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 9 : 9. เริ่มต้น.... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5054 , โพส : 24 , Rating : 40% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


#9. เริ่มต้น....

  ทันทีที่เจไนท์เรียกดาบมาถือไว้ในมือ อาจารย์ห้องพยาบาลที่ตัวเล็กกว่า ก็เรียกนักรบเวทย์ขึ้นมาสองตน .เจไนท์หรี่ตามองคู่ต่อสู้ตรงหน้า ..ผู้ควบคุมนักรบเวทย์อย่างงั้นรึ!! แบบนี้ค่อยสมน้ำสมเนื้อกันหน่อย อยู่ที่ปราสาทจันทรา มีแต่ให้ท่องเวทย์กับอ่านตำรา ของแบบนั้นมันจะไปสนุกอะไร

    เคร้ง!! เสียงคมดาบฟาดเข้าใส่กันเสียงดังลั่น เวสต์ยืนกอดอกมองการต่อสู้ตรงหน้าเหมือนกับไม่รู้สึกอะไร ..ก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้บาดเจ็บอยู่แล้ว

    วูบ~~~ เพียงแค่วูบเดียว นักรบเวทย์ตนหนึ่งก็ถูกคมดาบหวดเข้าใส่กลางลำตัว ยังดีที่เป็นแค่เวทย์ ไม่อย่างนั้นเลือดคงนองพื้น

    "ของแบบนี้ มันก็แค่เอาไว้เล่นละน่า" เจไนท์ยักคิ้วข้างหนึ่ง ส่งยิ้มให้คนที่เป็นอาจารย์ที่ส่งยิ้มมาให้เหมือนกัน ..นี่คงไม่ได้คิดเอาจริงซินะ แบบนั้นก็น่าเบื่อตาย

    "ชะตากรรม เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยงได้...ทำไมต้องฝืน?" เวสต์เหลือบมองคนตรงหน้า เคยได้ยินเค้าลือกัน ว่าญาติผู้น้องของเพื่อนคนนี้ มักเป็นคนเอาแต่ใจ และฉลาด(ร้าย) หาตัวจับยาก ...อันที่จริงออกจะชินซะด้วยซ้ำ ก็มีเพื่อนตัวแสบทั้งคน

    "ผม..จะไม่ยอมให้ใครก็ตาม มากำหนดชีวิตของตัวเอง!!" คำประกาศกร้าว พร้อมดาบในมือที่กระชับแน่น ใบหน้าขี้เล่นดูหนักแน่น จริงจังเหมือนอย่างที่พูด

    "ทำไมถึงคิดแบบนั้น!!?" เวสต์อดที่จะตั้งคำถามกับอีกฝ่ายไม่ได้ ก็ในเมื่อไม่เคยมีใครซักคนบังคับเจ้าตัวได้ ..ริมฝีปากบางจำต้องร่ายเวทย์เรียกนักรับขึ้นมาอีก แม้ว่าการหลีกเลี่ยงการต่อสู้จะเป็นเรื่องดี แต่..มันจะให้ผลตรงกันข้าม ถ้าคู่ต่อสู้เป็นคนขี้หงุดหงิด

    "คนที่จะกำหนดชีวิตผมได้ ก็คือ...นี่!!" เจไนท์ยกชี้นิ้วไปที่อกของตัวเอง ริมฝีปากคลี่ยิ้มเหยือกเย็น เหมือนกับจะประกาศกว่า 'ข้านี่แหละ แน่ที่สุด'

    "อ้อ..พอจะรู้แล้ว ที่แท้ก็ยังเด็ก!!" เพราะรู้ดีว่า การปราบพยศคนอวดเก่ง มันต้องใช้ความพยายามและต้องใจเย็นจนถึงที่สุด ..เท่าที่ดูแล้ว คน ๆ นี้...ไม่ยาก..

    "ผมไม่ใช่เด็ก!!" เวสต์แทบจะอดใจไม่ให้ตัวเองหัวเราะออกมาไม่ได้ ทำแบบนี้ก็เท่ากับเผยจุดอ่อนให้เห็นแล้วซินะ

    "ถ้าแบบนั้น ก็แบบผู้ใหญ่ ไม่รู้จักโต" แววเย้ยหยันในคำพูด ที่ฟังเหมือนโดนดูถูก ทำเอาเจไนท์หน้าชา กำดาบในมือแน่น

    เคร้ง!! ความแรงในการฟาดดาบลงมา ทำให้เกิดเสียงสะท้อนดังก้อง ไปทั่วบริเวณ นักรบเวทย์ที่รับแรงโมโหนั้นเต็ม ๆ ถึงกับทรุด ก่อนที่คมดาบจะตวัดเอาหัวหลุดออกจากบ่า และจางหายไปกับสายลม เจ้าของเวทย์เพียงแค่คลี่ยิ้ม เหมือนไม่รู้สึกอะไร นั้นยิ่งทำให้อารมณ์คุกกรุ่นขึ้นไปอีก

    "พวกคุณ ก็ดีแต่ทำตามคำสั่งท่านพี่!!" สรรพนามเรียกแทนชื่ออีกฝ่ายเปลี่ยนไป เพราะความโมโห ทั้งที่ตอนแรก ออกจะพอใจที่ได้เห็นใบหน้าคน ๆ นี้อีกครั้ง

    "ไม่ใช่คำสั่ง แต่เป็นการขอร้องต่างหาก" เวสต์บอกเสียงเรียบ เพราะที่จริงแล้วตัวเองไม่ได้สังกัดอยู่ที่หน่วยใด สังกัดแค่หน่วยปิศาจบางตนด้วยความเต็มใจก็เท่านั้น

    "ถ้าเป็นแบบนั้น ผมต้องเกรงใจด้วยรึปล่าว" ญาติผู้น้องของเพื่อนเชิดหน้าพูดขึ้นอย่างอวดดี ..อันที่จริงถ้าพูดถึงเรื่องแรงที่เข้าโจมตี เวสต์คิดว่าตัวเองออกจะสียเปรียบอยู่ไม่ได้น้อย ทั้งขนาดของร่างกาย หากหลุดจากเกราะนักรบเวทย์เข้ามาได้ ก็นับว่าลำบาก แต่..ไอ้เรื่องการต่อสู้แบบมีแผน มันต่างกันนัก

    "ถ้าคิดว่าทำได้ ก็ลองดู!!"  แทนที่จะเป็นอาจารย์ห้องพยาบาลตัวเล็กตรงหน้า แต่กลับเป็นเจ้าของเสียงที่ก้าวออกมาจากแนวเวทย์ โดยไม่สะทกสะท้าน แนวแวทย์ที่จะเผาไหม้ใครก็ตามที่ข้ามผ่าน เจไนท์ขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างแปลกใจ

    "คุณเป็นใคร?" คนแปลกหน้าที่เพิ่งเดินเข้ามาถอนหายใจพรืด ที่จริงยืนมองอยู่นานแล้ว ด้วยความรำคาญหรอก ถึงได้ออกมาแสดงตัว ไม่ใช่ว่าอยากยื่นมือเข้ามายุ่ง แต่ไอ้เด็กนี่มันก็ดื้อเหลือเกิน

    "คุณฟอเรนท์ เป็นอาจารย์ห้องพยาบาลของหอตะวันครับ"  เวสต์พูดพลางหันไปส่งสายตาดุให้คนที่เพิ่งเดินออกมา ...เป็นห่วงเกินเหตุ

    "คนของท่านพี่ หรือว่าคนของท่านแม่อีกละ?" ฟอเรนท์เลิกคิ้วเหลือบมองคนตรงหน้าอย่างเซ็งจัด ถ้าไม่ติดว่าญาติมันเป็นใครป่านนี้จะจับมัดห้อยกับต้นไม้ให้ดู

    "พี่ของเธอยิ่งใหญ่ขนาดนั้นเชียว?" โธ่...ใครจะไปกลัวในโลกนี้มีแค่ท่านพ่อเท่านั้นแหละ ที่จะสามารถสั่งท่านฟอเรนท์คนนี้ได้ ส่วนคนข้าง ๆ ไม่ได้กลัวนะ แค่เกรงใจ ...เสียงถามเหมือนเย้ยหยันนั่น เหมือนดูถูกความนับถือที่ตัวเองมี ทำเอาเจไนท์กัดฟันกรอด

    "ทำไมพวกคุณต้องมาขวางผม!!" คนแปลกหน้าทั้งสอง หันไปสบตากัน ก่อนที่อาจารย์ห้องพยาบาลที่ตัวเล็กกว่าจะคลี่ยิ้มออกมา เจไนท์เบือนหน้าไปอีกทางเพราะไม่อยากจะเห็นแสงวิ้ง ๆ ที่อยู่รอบคน ๆ นั้น ...ก็อุตส่าห์เล่นบทโหด เป็นคนไม่เอาไหนขนาดนี้แล้ว จะมาใจอ่อนเพราะความงามตรงหน้า ไม่เอาด้วยหรอก (- -ll)

    "ทำไมไม่ลองอยู่ที่นี่ดูก่อนละ หรือว่าออกไปข้างนอกนั้น มันมีอะไรที่ท้าทายกว่านี้ อยากให้สิ่งที่ท่านพี่กับท่านแม่ของเธอคาดเอาไว้เป็นจริงขึ้นมา" เวสต์บอกเสียงเรียบ ดูเหมือนว่าอีกฝ่าจะมีทีท่าว่าสนใจในคำพูดของตนอยู่บ้าง

    "อะไร!!?" คิ้วหนาขมวดเข้าหากัน เหลือบมองอาจารย์ห้องพยาบาลอย่างไม่ไว้ใจ แต่ก็เดินเข้าไปใกล้ไม่ได้ เมื่อมีกำแพงเวทย์ถึงสองชั้นกางกั้นอยู่ แถม...ยังมีนักรบเวทย์ยืนนิ่งเป็นรูปปั้นอยู่ตรงหน้าอีกตั้งสองตน ....อะไรมันจะขนาดนั้น ไม่ได้อยากทำร้ายใครจริงจังซักหน่อย

    "ทั้งสองคนนั่น คาดเอาไว้แล้วว่าเธอคงอยู่ที่นี้ได้ไม่เกินเดือนแน่ เห็นจะจริงอย่างที่พวกท่านพูด" ว่าไงนะ!!! จะดูถูกกันเกินไปซะแล้ว (-*-) แค่เดือนหนึ่งทำไมจะอยู่ไม่ได้ กระจอก!!! ไอ้เรื่องที่จะทำอะไรตามใจท่านแม่ ไม่มีทางซะหรอก

    "ไม่มีทาง!!"

    "ว่าไงนะ!!?" ได้ยินเสียงพึมพำ ๆ มาจากปากของนักเรียนจอมดื้อ แต่ฟังไม่ชัดจนฟอเรนท์ต้องถามให้แน่ใจอีกรอบ ใบหน้าอีกฝ่ายบึ้งตึงเหมือนโดนขัดใจ นึกอยากจะลองเล่นอะไรสนุก ๆ ดูซักรอบ ถ้าแพ้ ก็ใช้เป็นข้ออ้างซะก็หมดเรื่อง หึหึ

    "บอกว่าไม่ต้องมายุ่ง!!?" พูดจบเจไนท์ก็กระโดดเข้าใส่ทั้งสองคน อย่างไม่คิดกลัวเกรง

    ตูม!! กำแพงเวทย์ที่แข็งแกร่งลั่นเปรี๊ยะ พร้อมกับเสียงคล้ายระเบิด เมื่ออีกฝ่ายซัดดาบเข้ามาเต็มแรง นักรบเวทย์ที่ยืนคุมเชิงอยู่ โดดเข้าใส่คนที่กำลังคิดร้ายนายของมันทันที แต่ใบหน้าของคนที่โดนรุมกลับคลี่ยิ้ม แววตาไหวระริกเหมือนกำลังได้ของเล่นสนุก

    "ไอ้เด็กบ้านั่น มันกำลังเล่น!!" ฟอเรนท์บอกพร้อมกับดึงแขนคนรักให้ไปแอบอยู่ข้างหลัง หมายจะก้าวออกมาจัดการให้แค่สลบเหมือด ขืนปล่อยไว้มีหวัง พวกอาจารย์ท่านอื่นได้วิ่งมาตามเสียงดังนี่แน่ รึไม่ก็ต้องร่ายเวทย์อีกรอบ จัดการซะ!!

    "มีคนกำลังมาทางนี้ฮะ คุณฟอเรนท์ต้องรีบกลับไปก่อน" เวสต์กระซิบบอก นัยน์ตาสีแดงสดเหลือบมองตามสายตาของอีกคน ก่อนจะถอนหายใจอย่างหงุดหงิด

    "ฝากไว้ก่อนเถอะ!! ไอ้เด็กเวร!!" ฟอเรนท์พึมพำพร้อมกับสลายเวทย์ของตัวเอง สะบัดผ้าคลุม หันหลังกลับไปทางเดิมด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ก่อนจะหันมาสั่งอะไรสองสามคำ แล้วก็หายไป เจไนท์เลิกคิ้วมองอย่างสงสัย ก่อนจะได้ยินเสียงเรียกชื่อตัวเอง

    "เจไนท์!!" เฮร์มิทเป็นฝ่ายตะโกนเรียก โดยมีเพื่อนตัวเล็กวิ่งตามมาติด ๆ

    "อุ๊ก!!" สันดาบของนักรบเวทย์กระแทกเข้าที่ท้องอย่างแรง จนคนที่เผลอพลาดท่า กระเด็นไปกระแทกกับพื้นอีกรอบ (T-T)...เจ็บดิ!! จะเรียกทำไมตอนนี้เว้ย!!

    "เกิดอะไรขึ้น!!" นีลที่วิ่งตามหลังมาติด ๆ ย่อตัวลงนั่งข้างคนที่นอนแผ่กับพื้นเพราะจุก โดยมีเฮร์มิทยืนขวางอยู่ เหมือนจะระวังภัย แต่พอหันไปมองรอบบริเวณ ก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของใครอื่นอยู่แถวนั้น ทั้งที่เมื่อครู่ยังได้ยินเสียงต่อสู้อยู่

    "ก็!!...อ้าว..!!!? " ...หายไปไหนแล้ว!! เร็วดีแท้!! คนเจ็บที่จุกแทบตาย พยายามยันตัวลุกขึ้น เมื่อเหลือบไปเห็นว่าทั่วทั้งบริเวณ  แล้วก็ต้องมึน เมื่อรอบ ๆ กาย ไม่มีคู่ต่อสู้เมื่อครู่ยืนอยู่ แม่แต่นักรบเวทย์ กำแพงเวทย์ หายหมด!!

    "นายมานอนวัดพื้นอะไรตรงนี้คนเดียว!!?" เฮร์มิทหันมามองเพื่อนที่ยังทำได้แค่ลุกขึ้นนั่งอยู่บนพื้นอย่างสงสัย สายตายังมองไปรอบ ๆ เหมือนกำลังหาอะไรบางอย่าง

    "เออ...คือพอดีว่าฉัน....หลงทางอ่ะ" คำแก้ตัวงี่เง่าที่สุดเท่าที่เคยคิดออก ณ นาทีนั้น เจ็บ จุก หัวสมองก็เลยอื้ออึงคิดอะไรไม่ออก เจไนท์เบือนหน้าไปทางอื่นเพื่อนหลบสายตาจับผิด ก็พบกับใครบางคนที่นั่งหน้าซีดอยู่ข้าง ๆ  มือไม้สั่นระริก แววตาทั้งคู่จดจ้องอยู่ที่บาดแผลที่ท้อง ซึ่งมีเลือดซึมออกมา

    "นาย...เป็นอะไรรึป่าว" กรรม!! ทั้งที่คนเจ็บนั่งอยู่นี่ แต่เฮร์มิทมันดันหันไปถามนีล ว่าเป็นอะไรไหม คนที่สมควรจะเป็นอะไรนั่งเลือดออกอยู่นี่ มันดันมองเลยไปซะอย่างงั้น

    "ผม ไม่ เป็น อะไร!!" เห็นได้ชัดว่าคนพูดกัดฟันตัวเอง และดูเหมือนคนที่กำลังพยายามจะกลั้นหายใจ ทั้งที่สายตายังไม่ละจากปากแผล

    "อย่าบอกนะ!! ว่านาย...กลัวเลือด!!" ใบหน้าขาวซีดตวัดมองหน้าคนเจ็บ คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน เจไนท์เหลือบมองไปในแววตานั้น ...ไม่ผิดแน่ เหมือนอย่างที่คิดไว้ มันเป็นสีแดงเข้มมองคล้ายเป็นสีดำ เหมือนเลือด...

    "เฮ่ย!! บ้าน่า..นายก็รู้ว่านีลเป็น..." เฮร์มิทแทบจะกัดลิ้นตัวเองเสียให้ได้ เมื่อรู้ตัวว่าเกือบจะพูดอะไรออกไป เจ้าตัวยังคงนั่งนิ่ง ก่อนจะผลุดลุกขึ้นยืนหันหลังให้เพื่อนทั้งสองคน

    "รีบพาไปห้องพยาบาลเถอะ จะช้ำในได้" เสียงราบเรียบพูดขึ้น ก่อนจะเดินตัวปลิวนำไปก่อน ไม่สนใจจะช่วยพยุงคนเจ็บที่เหลือบมองแผ่นหลังเล็กนั้นอย่างไม่เข้าใจ แต่ไม่รู้ว่าทำไมในอกมันถึงได้หนักอึ้ง ตอนที่เห็นไหล่เล็ก ๆ นั้นสั่นไหว กับใบหน้าขาวซีดที่เคยราบเรียบ เหมือนกำลังโศกเศร้า....เพราะอะไรกัน?

-------------

     ปัง!! เสียงประตูห้องกระแทกปิดลง พร้อมกับเจ้าของห้องที่ทรุดลงไปนั่งกับพื้น เหงื่อเม็ดเล็กผุดขึ้นเต็มใบหน้า มือทั้งสองข้างคลำอยู่รอบคอตัวเอง พร้อมกับริมฝีปากที่เสยะแยกเขี้ยว แต่ใบหน้าของเจ้าตัว เหมือนคนที่กำลังทรมาน

   นีลฝืนใจลุกขึ้นเดินโซเซเข้ามาในห้อง เอื้อมมือไปกระชากกล้องที่อยู่ใต้เตียงออกมา แล้วเปิดมันออกอย่างรวดร็ว สิ่งเดียวที่จะดับความกระหาย ที่ทำให้ลำคอแห้งเป็นผงขนาดนี้ได้ มีอยู่อย่างเดียว หลอดแก้วถูกเปิดออก พร้อมกับเทของเหลวเข้าปากอย่างรวดเร็ว

    นัยน์ตาสีเลือดเหลือบมองหลอดแก้วเปล่าหลายอัน ที่วางเรียงรายอยู่บนพื้นอย่างเหม่อลอย เผลออีกแล้ว...เผลอปล่อยให้ความกระหายควบคุมตัวเอง คงจะจริงอย่างที่ท่านอาทั้งสองบอก..มันไม่สบายเลยซักนิด ที่ต้องมาอยู่รวมสิ่งยั่วยวน แต่ไม่สามารถแตะต้องได้ ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มกับตัวเอง เมื่อนึกถึงคำพูดของเฮร์มิท

'กลัว...? อย่างงั้นรึ' ถ้าเป็นแบบนั้น ยังจะดีเสียกว่าอีก

==================


เฟี้ยว~~~~~
วิ่งมาอัพ ก่อนจะวิ่งออกไปอย่างเร็ว
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามขอรับDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Snow Prince [Yaoi] ตอนที่ 9 : 9. เริ่มต้น.... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5054 , โพส : 24 , Rating : 40% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1179
อ๊าาาาาาาา
นึลลลลลลลลลลล
เจไนท์ทำให้นีลอยากเลือดซะแล้ว
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.48.171 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 00:35
# 23 : ความคิดเห็นที่ 863
นีลน่าสงสารรรรร
แง๊ๆ  ฮือๆ ฮ่าๆ<<บ้า!!!
สนุกมากเลยครับ > < ฮ่าๆๆ
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kagerou-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kagerou-คาเงโร่ [ IP : 124.121.3.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 / 15:26
# 22 : ความคิดเห็นที่ 732
น่าสารนีลอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 18:58
# 21 : ความคิดเห็นที่ 665

..หวังว่านีลคงจะไม่เป็นอะไร

Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 182.53.158.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 14:23
# 20 : ความคิดเห็นที่ 615
ถ้าของในกล่องหมด นีลจะทำยังไง
PS.  You know,it's really drivin' ME insane! Como me halces falta tu
Name : TiwticAmp_90 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TiwticAmp_90 [ IP : 118.173.200.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2555 / 13:46
# 19 : ความคิดเห็นที่ 514
 บางทีนะ บางที

เจไนท์อาจเป็นน้องของเอเลนส่วนนีลอาจเป็นน้องของเซเรสก็ได้ (เล่นนิสัยคนละขั้วกันเนี่ย มันยากเกินจะเดา) - -^

แต่ก็ไม่ใช่ ฮ่าๆๆ

PS.  มันก็เหมือนกับความบังเอิญที่นำเรามาเจอกัน บังเอิญเรียนห้องเดียวกัน บังเอิญนั่งใกล้กัน บังเอิญทำกิจกรรมร่วมกัน บังเอิญจากกัน บังเอิญเจอกัน บังเอิญเรียนที่เดียวกัน บังเอิญเรียนห้องเดียวกัน(อีกครั้ง)และบ
Name : Devil Virus < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Devil Virus [ IP : 118.174.86.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 17:39
# 18 : ความคิดเห็นที่ 482
 ญาติใครคะ ชักขี้เกียจเดา (ยากนา~)
เจไนท์ ใช่ย่อยนะคะเนีั่ย ๕๕ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 180.180.62.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 21:56
# 17 : ความคิดเห็นที่ 428
เจไนท์ก้อหนีไม่พ้น
นีลก้อเริ่มจะหมดความอดทน
เฮร์มิทยังสบายอยู่
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 125.26.135.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2554 / 05:31
# 16 : ความคิดเห็นที่ 396
อืมมม..มีผู้คุมเพื่อนผู้คุม คนรักผู้คุม
เจย์คุง จะหนียังไงล่ะเนี่ยะ

Name : kabu [ IP : 124.122.114.162 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 / 11:30
# 15 : ความคิดเห็นที่ 378
555+ ว้าาา ทำไมเจไนท์ถึงไม่บริจาคเลือดฟะ! -*- ชิ! 'รมณ์เสีย

555+ สู้ต่อไปนะ! ไรต์!
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.151.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2554 / 20:44
# 14 : ความคิดเห็นที่ 241
ยิ่งอ่านก้อยิ่งอยากจะรุ้ว่าเจไนท์เนี่ย มันเปนญาติใครรรรรรรรรรรร สงสัยสุดๆ อ่า นีลน่าสงสารอ่ะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.207.153.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 16:30
# 13 : ความคิดเห็นที่ 235
เจไนท์ กลับ เฮร์มิท รู้อยุ่แล้วใช่ปะว่า นีล ไม่ใช่คน
PS.   ไรเตอร์ท่านใดเปิดจองฟิค ส่งข้อความหา ใหม่ ใน My.iD ได้เลยจ้า
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 13:44
# 12 : ความคิดเห็นที่ 211

คิดว่านีลกลัวจริง ๆ นั่นแหล่ะ 

แต่เป็น กลัวอดใจไม่ไหวมากกว่านะ

Name : in my dream forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ in my dream forever [ IP : 222.123.203.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2553 / 18:45
# 11 : ความคิดเห็นที่ 156
คิดถึงลูกชายคนเล็กของไรเตอร์มาอ่านรอบสามแล้ว ไรเตอร์ยังไม่กลับมาอัพ หลังจากที่อ่านรอบสาม
ทำให้เกิดความสงสัยเพิ่มขึ้นนะบัดดลว่า
เฮร์มิทรู้หรอว่านีลเป็นแวมไพร์ แล้วเจไนท์เป็นญาติใครหว่า ตอนแรกเดาไว้ว่าญาติเซเรส แต่ตอนนี้ไม่มั่นใจซะหล่ะ ว่าใช่จริงป่าวหว่า

เรื่องนี้จะมีตัวละครสำหรับเฮร์มิทอ่ะป่าวหว่า เค้าของ 2P ไม่เอา 3P นะรับไม่ได้ ฮ่าๆๆ ให้เจไนท์เป็นของนีลคนเดียวก็พอ กรี๊ดๆๆๆ

แต่ถ้าจะให้เฮร์มิทไม่มีคู่เลยก็สงสารง่า เชื่อว่าไรเตอร์ต้องปรากฎบุคคลที่สี่ใช่มะ อิอิ
รออ่านต่อไป ลุ้นระทึักเมื่อไหร่ เจไนท์จะรู้ว่านีลเป็นใครซักที
Name : mheeboo [ IP : 125.25.183.7 ]

วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 / 18:42
# 10 : ความคิดเห็นที่ 155
 เดียวก็คงดีนะฮะแบบเอเลนไงฮะ
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 / 17:47
# 9 : ความคิดเห็นที่ 154
จับเจไนท์ดูดเลือดเลยลูก
ไม่ต้องไปเกรงใจมัน~
ชีวิตลูกสำคัญกว่าเยอะ (อ้าวเฮ้ย!= =+)
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.179.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2553 / 18:15
# 8 : ความคิดเห็นที่ 153
หัวรั้นมากเลยนะเนี่ย

หรือดื้อดีล่ะ
Name : WI_ [ IP : 117.47.29.73 ]

วันที่: 27 มิถุนายน 2553 / 11:32
# 7 : ความคิดเห็นที่ 151
กรี๊ด!!!วันนี้ว่าง วิ่งเข้ามาหาลูกชายคนเล็กทันที

มามะ มาดื่นเลือดป้ามา ( -///o///-)(-///o///- )( -///o///-) แต่อย่าดื่มเยอะนะ

ป๋าอยากเลือดหมดตัวเพราะดูหนูมากกว่า อร้ายยย~

เดี๋ยวป้าต้องแรงวิ่งไปดูพี่ชายหนูด้วย

เพราะงั้นอย่ารุนแรงน๊า~ หุหุ

PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.144.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2553 / 15:28
# 6 : ความคิดเห็นที่ 150
โถ่นีลลลลลลลล
น่าสงสาร


เมื่อไหร่จะจับเจไนท์ดูดเลือดซะทีล่ะ
ทนไปก้ไม่ได้อะไรนะ
เอาเลยๆๆๆๆๆ
55
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.233.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2553 / 21:47
# 5 : ความคิดเห็นที่ 149
เฮร์มิท เป็นใครนะ ดูเหมือจะเป็นคนที่รู้เรื่องของทุกคนดีจัง
Name : แมวสีน้ำเงิน. [ IP : 58.64.110.244 ]

วันที่: 24 มิถุนายน 2553 / 21:29
# 4 : ความคิดเห็นที่ 148
โฮ....ตอนใหม่มาแล้วววว TT^TT
ขอบคุณค่ะไรท์เตอร์
คิดถึงสามหน่อนี่เหลือเกิน

ว่าแต่คำพูดของเฮร์มิทชวนสงสัยอ้ะ
ที่ชะงักไปตอนบอกว่านีลเป็น....
หมายความว่าหนุ่มตาเดียวนี่รู้เหรอคะ???

รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ อิอิ
Name : ellaiya [ IP : 222.123.168.13 ]

วันที่: 24 มิถุนายน 2553 / 19:24
# 3 : ความคิดเห็นที่ 147
โธ่ ลูกแม่ อดทนอดกลั้นเหลือเกิน
หวังว่าเจไนท์คงไม่ใช่มุกเดิมแบบเซเรสหรอกนะ
เอาเลือดมาผูกมัดกันเนี่ย สงสารนีลอ่ะ
คงรู้สึกผิดมากๆแน่ๆเลย
ปล. คิดถึงคนแต่งมากถึงมากที่ซูดดดดดดดดด

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 มิถุนายน 2553 / 23:00

PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มิถุนายน 2553 / 23:03
# 2 : ความคิดเห็นที่ 146
...สงสารนีลนิด ๆ แฮะ...อยากให้เจไนท์รู้ความลับของนีล(ที่เป็นแวมไพร์)เร็ว ๆ จัง...จะเข้าอิหรอบเดิมตามบรรดาพี่ชายรึเปล่าน้า~

PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.205.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มิถุนายน 2553 / 22:00
# 1 : ความคิดเห็นที่ 145
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เเล้วตกลง เจไนท์ นี่ญาติใครอะ ญาติเจ้าชายเหรอ อ่านเเล้วลุ้นเเต่สงสาร นีล อะ โห โคตรทรมานเป็นคนดีอะ นี่ถ้าเป็น เอเลนนะ เสร็จไปนานเเล้ว 55+++ (ตรูจะโดนเอเลน+ไรเตอร์ ตบไม๊เนี่ย) เเต่เจไนท์ กับเฮร์มิทเค้ารุ้เเล้วเหรอว่า นีลเป็นใคร
Name : butajang [ IP : 125.25.177.195 ]

วันที่: 23 มิถุนายน 2553 / 14:34
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android