ตาม SJ ที่หาดทัศนีย์

ตาม SJ ที่หาดทัศนีย์
เกริ่นเรื่อง: ถ่ายโฆษณาแป้งเย็น 12 Plus
4 มี.ค. 52 , View: 1858 , Post : 2


ขอพูดถึงตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมเลยก็แล้วกันนะ

วันที่ 3 มีนาคม 

เวลา 22.45น.

เพื่อนโทรมา
'เฟท แกรู้รึยัง ซีวอนมาเดินโต้รุ่ง'(บ้านเราอยู่หัวหินนะ)
"ห๊ะ!! O_o จริงดิ แล้วแกรู้ได้ไงว่าซีวอน"ตอนนั้นนั่งเล่นเกมอยู่อ่ะค่ะ เลยคิดว่าหูฟาด = =
'จะบ้าเหรอ แค่เห็นหน้าก็รู้แล้ว แถมพวกแฟนคลับกรี๊ดจะเป็นจะตาย ทำไมจะไม่รู้วะ'ก็จริงของเค้าอ่ะนะ
"แล้วนี่แกเห็นซีวอนตรงไหน"
'เดินผ่านหน้าร้านกรูเนี่ย'(คือพ่อแม่ของเพื่อนเราขายของในตลาดโต้รุ่ง ซึ่งตอนที่ซีวอนเดินผ่านเพื่อนเรามันกำลังอ่านการ์ตูนอยู่ -*-)
"แล้วนี่แกได้ตามไปดูเปล่าวะเนี่ย"
'ไม่ได้ตามว่ะ หนังสือการ์ตูนสำคัญกว่า'
"ไอบร้า!! เรียงลำดับความสำคัญผิดแล้วแก ซีวอนต้องมาก่อนสิเว้ย >O<"
'ก็กรูไม่ได้บ้าซีวอนนี่หว่า ถ้าเป็นเจ๊นะ กรูโดดกอดไปแล้ว'(เค้าหมายถึงเจ๊คิมฮีชอลน่ะค่ะ)
"เออ ๆ ช่างเหอะ แล้วนี่มีใครถ่ายรูปไว้เปล่า"
'น่าจะมี ก็พวกเด็ก ๆ ในตลาดมันก็ปลื้มพวกดาราเกาหลีกันอยู่แล้ว'
"งั้นแกก็ขอรูปมาให้ด้วยแระกัน"
'เออได้ ๆ เฟทนี่กรูคิดเล่น ๆ นะ ขนาดซีวอนมาคนเดียว แม่ค้ายังทิ้งร้านไปถ่ายรูป แล้วนี่ถ้ามากันทั้งวงตลาดไม่ล่มหรอวะ'
"กรูว่าคงไม่มีวันนั้นว่ะโรส -*-"(เพื่อนเราชื่อโรสอ่ะค่ะ)
'กรูก็ภาวนาว่าอย่ามีวันนั้น - -'
"งั้นวางสายแระนะ อย่าลืมขอรูปมาให้ด้วยล่ะ"
'อืม ๆ'
พอเพื่อนวางสายไป เราก็เปลี่ยนชื่อในเอ็มประมาณว่าซีวอนมาเดินโต้รุ่ง อะไรประมาณนี้

เวลา 00.20น.
เพื่อนทักเอ็มมา(เพื่อนคนละคนกับที่โทรมานะ)
'เฟท ๆ ซีวอนมาเดินโต้รุ่งจริงหรอวะ'
"ก็เห็นโรสบอกอ่ะ"
'โต้รุ่งหัวหินเนี่ยหรอ'
"เออสิ"
'แล้วซีวอนมาทำไม'
"อ้าว! นี่แกไม่รู้หรอว่า sj มาถ่ายโฆษณา 12+ อ่ะ"
'เหรอวะ O_o ไม่เห็นมีใครโทรมาบอกเลย รู้แต่ว่าแถลงข่าววันที่ 5 เออแล้วใครมาถ่ายบ้าง ซีวอนมาคนเดียวหรอ'
"มา 3 คน"
'มีซีวอนกะใครอีก 2 คนอ่ะ แล้วถ่ายที่ไหน'
"อีกคนนึงก็เจ๊ซิน(ฮีชอล)อ่ะ รู้ว่าถ่ายที่ทะเล แต่ไม่รู้ว่าทะเลตรงไหนว่ะ"
'แล้วพรุ่งนี้(4/3/52)แกจะไปตามเปล่า'
"เรายังไม่รู้เลยว่าถ่ายที่ไหน จะไปถูกหรอ"
'ลองหาข้อมูลดิ๊ว่าถ่ายที่ไหน จะได้ไปตาม'
"จะไปจริงอ่ะ - -?"
'เออดิ มีวอนมีเจ๊ แล้วอีกคนใครอ่ะ ยังไม่ได้บอกเลย'
"โทษที ๆ ลืมบอก อีกคนก็เย่(เยซอง)อ่ะ"
'จริงอ่ะ OoO ช่วงนี้เรากำลังปลื้มเย่อยู่เรยอ่ะแก'
"อ้าว! ทำไมอ่ะ"(คือเพื่อนเราคนนี้บ้าคิบอมเอามาก ๆ อ่ะค่ะ เราเลยแปลกใจว่าทำไมถึงมาปลื้มเยซองซะได้ - -)
'ไม่รู้สิ แต่ช่วงนี้โครตปลื้มอ่ะ ><'
"แล้วแต่แกเหอะ -_-"
'รีบ ๆ หาข้อมูลดิว่าถ่ายที่ไหน'
"อืม ๆ"
แล้วเรากับเพื่อนก็หาข้อมูลว่าถ่ายที่ไหน หาตั้งแต่ประมาณตี 1 จนถึงตี 2 ก็ได้ข้อมูลมาว่า sj พักกันที่ดุสิตหัวหิน(ที่เดียวกับที่ผู้นำอาเซียนมาประชุมนั่นแหละ) ส่วนสถานที่ถ่ายทำก็ที่หาดทัศนีย์ ในที่สุดก็ตกลงกันว่าจะไป แต่จะไปยังไงใครไปรับ - ส่ง ยังไม่ได้พูดถึง -*- เอาเป็นว่าจะไปซะอย่าง เรื่องอื่นไว้ทีหลังประมาณนั้น - -


ต่อไปก็จะเป็นของวันที่ 4 มีนาคม วันที่ไปตามดู

วันที่ 4 มีนาคม

เวลา 06.45น.
เราโทรไปปลุกเพื่อน(คือเค้าบอกให้โทรปลุกอ่ะ)
"ฮัลโหล คุณเฟิร์น(เพื่อนเราชื่อเฟิร์น)ตื่นรึยัง จะ 7 โมงแล้วนะ"
'อืม...ตื่นแล้วววว ~_~'แบบว่าเสียงคุณเธองัวเงียสุด ๆ
"แน่ใจหรอว่าตื่นแล้ว ทำไมเสียงเหมือนยังไม่ตื่น"
'อืม ตื่นแล้ว รออาบน้ำอยู่ ~_~'
"งั้นจะมาเมื่อไหร่ก็โทรบอกด้วยแระกัน"
'แล้วนี่แกบอกพ่อกับแม่รึยังว่าจะไปดู sj อ่ะ'
"บอกแม่แล้ว แต่ยังไม่ได้บอกพ่อ"
'ให้พ่อแกไปส่งไม่ได้หรอวะ'
"พ่อเราทำงานอ่ะ คงไม่ว่าง -*-"
'เรากลัวพ่อเราไม่ให้รถเมล์อ่ะดิ'
"อืม ๆ เดี๋ยวจะลองถามพ่อก่อนว่าไปส่งได้มั้ย อย่าลืมโทรไปถามนะ"(โทรถามพวกพี่ ๆ ที่มาจากกรุงเทพอ่ะค่ะ)
'เดี๋ยวค่อยไปโทรบ้านแกก็ได้'
"ตามใจ ๆ วางก่อนนะ เดี๋ยวจะไปอาบน้ำแระ"

เวลา 07.15น.
เฟิร์นโทรมา
'เฟท ให้พ่อแกไปส่งไม่ได้หรอ'
"ลองถามพ่อก่อนนะ เดี๋ยวโทรกลับ"
แล้วเราก็ลงมาถามพ่อที่ชั้นล่าง(เราอาบน้ำที่ชั้น 2 อ่ะค่ะ) พอเราลงมาปรากฏว่าพ่อเรากำลังอาบน้ำอยู่ เลยไม่ได้ถาม เราเลยโทรบอกให้เฟิร์นมาที่บ้านเราก่อน จะเอายังไงก็ว่ากันอีกที (ขนาดจะไปแล้วยังไม่รู้เลยว่าจะไปยังไง -*-)

เวลา 07.30น.
เฟิร์นก็มาถึงบ้านเรา ซึ่งตอนนั้นพ่อเราก็ขึ้นไปแต่งตัว(พ่อเราอาบน้ำที่ชั้น 1 แต่ห้องนอนอยู่ชั้น 2 เลยต้องขึ้นไปแต่งตัวที่ชั้น 2) พอพ่อขึ้นไป แม่เราก็บอกว่าเราจะไปดู sj ที่หาดทัศนีย์ ให้ไปส่งหน่อย(ตอนที่แม่บอกพ่อเราอยู่กะเฟิร์นที่ชั้น 1 แต่เราได้ยินอ่ะ ประมาณว่าหูดี ส่วนเฟิร์นบอกว่าไม่เห็นจะได้ยินอะไรเลย - -)
เราเลยเดินขึ้นไปที่ชั้น 2 จะไปเอากระเป๋าตังค์ ประมาณว่าลืมหยิบมาตั้งแต่แรก แล้วทีนี้เราก็งงว่าน้องเราอาบน้ำแต่งตัวทำไม - -? แม่เราบอกว่าน้องจะไปด้วย =[]= เราเลยบอกว่าดูแลตัวเองนะ พี่คงไม่ดูแลอยู่หรอก จะตามไปกรี๊ดเจ๊(ฮีชอล) น้องเราก็บอกอืม ๆ 

เวลา 07.45น.
พ่อเราก็เอารถยนต์ไปส่ง(บ้านเราหัวหิน แต่หาดทัศนีย์อยู่ชะอำ หาดอยู่ไกลจากโรงแรมดุสิตพอสมควร แถมเข้าไปลึกมาก ถ้าไปรถเมล์คงตายกับตายแน่ ๆ ดีที่พ่อยอมไปส่ง ^^) 
ตอนเข้าไปทีแรกก็ไปไม่ถูก แถมเจอก่อสร้างสะพานอีก เราเลยงงว่าจะไปได้ยังไง พ่อเลยบอกให้ลงไปถามทาง พอถามทางเสร็จก็ไปตามที่คนแถวนั้นเค้าบอก แบบว่าทางนี่รันทดสุด ๆ ไปเลยอ่ะ =[]= ครึ่งแรกก็เป็นถนนลาดยางนี่แหละ แต่พอเลี้ยวไปอีกทางดันกลายเป็นทางคล้าย ๆ ทางลูกรังซะได้ แถมแคบสุด ๆ ประมาณว่ารถยนต์วิ่งได้คันเดียว สวนกันไม่ได้ส่วนระยะจากถนนใหญ่เข้ามาถึงหาดก็กินเวลาประมาณ 10 นาทีอ่ะ(อาจจะน้อยกว่านี้นิดนึง)

เวลา 08.10น.
เรา 3 คนก็มาถึงสถานที่ถ่ายทำจนได้ ตอนนี้คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ เรา 3 คนก็ยืนรออยู่แถว ๆ นั้น ไม่มีไรทำ

เวลา 08.50น.
กรี๊ดด~~ เราก็ได้ยินเสียงกรี๊ดจากตรงทางเดิน จะรอช้าอยู่ใยเราก็ไปดูสิคะ -..- พอวิ่งไปดูก็เห็นซีวอนแวบนึง แวบเดียวจริง ๆ เพราะพี่แกเล่นเดินหายเข้าไปในที่พัก -*- แต่เฟิร์นบอกว่าเห็นเจ๊ด้วย ซึ่งเราวิ่งไปไม่ทัน TT

เวลา 9.20น. (ยาวเลยนะ)
เยซองกับฮีชอลเดินออกมาจากที่พักเพื่อมาเข้าฉาก เย่ใส่เสื้อสีน้ำเงิน เจ๊ใส่เสื้อกล้ามสีขาวแล้วก็เสื้อเชิ้ตสีฟ้าทับอีกชั้น กางเกงสีขาวเหมือนกัน ใส่หมวก ใส่แว่นเหมือนกัน เจ๊กับเย่ก็เดินไปเข้าฉากท่ามกลางอากาศที่ร้อนสุด ๆ -*- แล้วก็ถ่ายกันอยู่ซักพัก จนเจ๊ออกปากว่าขออีกครั้งเดียวได้มั้ย แสบตาจนน้ำตาไหลแล้ว ได้ยินแบบนั้นเราก็สงสานเจ๊ขึ้นมาทันทีเรยอ่ะ TT พอถ่ายฉากนั้นเสร็จเจ๊กับเย่ก็เข้าที่พัก เย่นี่ยังไม่เท่าไหร่ แต่เจ๊นี่คือลืมตาไม่ขึ้นแล้ว ท่าทางแบบว่าร้อนสุด ๆ เหนื่อยมาก อะไรประมาณนั้น แต่ยังอุส่ายิ้มให้ 
ผ่านไปซักพักเจ๊กับเย่ก็ออกมาถ่ายต่อ คราวนี้ก็ถ่ายกันไป เจ๊ท่าทางเหนื่อยนิดหน่อย แต่ไม่ได้ว่าอะไร แล้วซีวอนออกมา(ตรงนี้ไม่แน่ใจว่าวอนออกมาตอนที่เจ๊กับเย่ถ่ายฉากที่ 2 หรือ 3 กันแน่อ่ะ - -) วันนี้ซีวอนไม่มีถ่ายเลยเดินไปเดินมาอยู่แถว ๆ ทะเล พี่แกท่าทางเอนจอยสุด ๆ ยืนแอกท่าให้ใครไม่รุถ่ายรูปให้อยู่ตรงทะเล ไอเรานี่ร้อนจะตาย ส่วนพี่แกออกไปเดินตากแดดที่ริมทะเลซะงั้น แถมยืนกระดกเป๊ปซี่สบายใจ พอเจ๊กะเย่ถ่ายฉากที่ต้องมองตามไมโครโฟนที่ทีมงานถือ ฉากนี้เจ๊ต้องถอดเสื้อตัวนอกออก เผยให้เห็นความขาวของเจ๊แกอย่างชัดเจน *O* แล้วอยู่ ๆ เจ๊แกก็เต้นท่าชี้นิ้วเพลง NOBODY ซะงั้น OoO เรียกเสียงกรี๊ดได้ถล่มทลายจริง ๆ - - ส่วนวอนก็ไปยืนเต้นส่ายก้นดุ๊กดิ๊ก ๆ อยู่แถวนั้น =O= พอเข้ามาในเต๊นท์ที่พัก พี่แกก็มายืนเต้นส่ายก้นอีก แล้วก็เดินไปเล่นที่ริมทะเลอีกรอบ เอากะเค้าเถอะ อะไรจะอารมณ์ดีปานน๊านนน~  
แล้วก็ถึงฉากที่เจ๊ต้องถ่ายคนเดียว ส่วนเย่ก็เข้าไปพักในเต๊นท์ก็ถ่ายทำกันไป พอเจ๊เดินกลับมาจะเข้าที่พัก เจ๊แกหยุดเดินแล้วทำท่าลูบตั้งแต่หัวถึงท้อง(ไม่รู้จะบอกยังอ่ะ -*-)ของเพลง RAINISM ตอนเย่ถ่ายคนเดียวนี่เราไม่เห็นอ่ะ คนบังมิดเรย แต่เฟิร์นบอกว่าเย่ทำท่าน่ารักมากกกกกกกกกกก~ <<< เฟิร์นลากเสียงแบบนี้จริง ๆ นะ - -" ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเฟิร์นไปแทรกตัวตรงไหนถึงได้เห็น
แล้วเจ๊กับเย่ก็เดินเข้า ๆ ออก ๆ ที่พักบ่อยพอสมควร ส่วนวอนก็หายเข้าไปในที่พักตั้งแต่ตอนที่เจ๊ถ่ายคนเดียวแล้ว -_- ส่วนที่ถ่ายก็ถ่ายกันไปเรื่อย ๆ แล้วมีอยู่ช่วงนึงที่เจ๊จะไปพักในเต๊นท์ แล้วเจ๊แกก็ลุกขึ้นมาเต้นเพลง SO HOT ซึ่งช็อตนี้เราไม่เห็นอ่า TT 
แล้วเจ๊กะเย่ก็เดินไปเข้าฉากต่อ ถ่าย ๆ ๆ พอถ่ายเส็ดเย่กะเจ๊ก็เดินกลับมาพักในเต๊นท์ แต่ก่อนที่เจ๊จะเดินเข้าไปในเต๊นท์ เจ๊แกหยุดเดินแล้วหันมาเต้น SO HOT NOBODY GEE แล้วก็ท่าที่เอามือ 2 ข้างวน ๆ แถวหัวอ่ะ ท่าไรไม่รุ - - แล้วก็เดินเข้าที่พักไป เรางี้อึ้งค่ะ OoO ก็เจ๊แกเล่นมาหยุดตรงที่เรายืนอยู่พอดีเลยอ่ะ แบบว่าน่ารักมากกกกกก >< อีกอย่างวันนี้ก็เป็นวันแรกที่ SJ จะเปิดเผยภาพทีเซอร์ของอัลบัม 3 แล้วทีนี้พวกคนที่ไปตามดูถ่ายโฆษณาเค้าก็ดูภาพกันในมือถืออ่ะ(ประมาณว่าโทรศัพท์ต่อเน็ตได้) พอดูปุ๊บก็กรี๊ดกร๊าดกันพอสมควร ก็มีพวกพี่ ๆ กลุ่มนึงเค้าออกไปอัดภาพมา แล้วมาโชว์ให้เจ๊ดูตอนที่เจ๊เดินออกมาอีกรอบ เจ๊เค้าก็หันมาชี้ ทำหน้าประมาณว่า"อ๋อ"

เวลา 12.30น.
เรา เฟิร์น แล้วก็น้องเรา ก็ไปหาอะไรกินกัน เพราะช่วงนี้พวกทีมงานก็หยุดพักเหมือนกัน พอซื้อของกินเรียบร้อย เราก็เดินกลับมาตรงที่ ๆ เค้าถ่ายโฆษณากันตอนนั้นซีวอนกำลังเดินเข้าที่พักพอดี เราก็เห็นซีวอนหยิบรูปที่พวกพี่ เค้าไปอัดมาติดมือเข้าที่พักไปด้วย

เวลา 13.20น.
ซีวอน ฮีชอลและเยซองก็ออกมาจากที่พักเพื่อจะไปให้สัมภาษณ์(เขียนถูกป่าวเนี่ย -*-)รายการที่เป๊กเป็นพิธีกรอ่ะ ซึ่งเราก็ไม่แน่ใจว่ารายการอะไร แต่ได้ยินเค้าพูด ๆ กันว่ารายการอาคันตุกะ เรานี่ยืนอยู่มุมสูงตรงบ้านพักของทีมงาน มุมก็ใช้ได้พอสมควรแหละ แต่จะไม่ดีตรงที่ต้นมะพร้าวบังหน้าเจ๊คิมฮีเต็ม ๆ TT ส่วนเฟิร์นก็ยืนอยู่ข้างหน้าสุดเรยอ่ะ ตรงที่กั้นเอาไว้น่ะ เค้าก็สัมภาษณ์กันนานพอสมควร เห็นตอนที่เจ๊แกลุกขึ้นแล้วก็ทำท่าประมาณว่าร้อนมากกกกกก เอามือพัดเต็มที่ =[]=
พอเสร็จเรียบร้อย ซีวอน ฮีชอล เยซองก็ไปถ่ายรูป ท่าทางคุณเจ๊คิมฮีแกจะร้อนอ่ะค่ะ เลยถอดเสื้อตัวนอกออกเหลือแต่เสื้อกล้าม พอถ่ายรูปเสร็จ วอนกะเย่ก็ถอดรองเท้าแล้ววิ่งลงทะเลไปเฉยเลย - -(คือลงไปแค่แตะ ๆ คลื่นน่ะค่ะ ไม่ใช่ลงไปทั้งตัว) ส่วนเจ๊คิมฮีก็แอ๊กท่าถ่ายรูปต่อไป -*- ซักพักทั้ง 3 คนก็เดินกลับมา ซีวอนกับฮีชอลเข้าไปในเต๊นท์ ส่วนเยซองเดินแจกแป้งค่ะ ซึ่งตอนนี้เราก็วิ่งไปเหมือนกัน ไม่ได้วิ่งไปเอาแป้งค่ะ แต่วิ่งไปดูหน้าเย่แบบใกล้ ๆ แล้วก็เป็นไปตามคาด เราเห็นหน้าเย่ใกล้มาก เห็นจะ ๆ ตรงหน้าเลย OoO แล้วเย่ก็เดินเข้าไปในเต๊นท์ เราก็โทรถามเฟิร์นว่าแกอยู่ไหน คือตอนนั้นเราหาเฟิร์นไม่เจออ่ะ โฆษณาก็ถ่ายเสร็จหมดแล้ว พอโทรหาเฟิร์นเสร็จ ก็โทรให้พ่อมารับ เราก็เดินไปเรียกเฟิร์นว่ากลับเหอะ โทรบอกพ่อแล้ว ตอนที่เราไปตามเฟิร์นเราก็เห็นคนอออยู่ตรงทางเดิน เราก็ถามว่านี่เค้ารออะไรอยู่อ่ะ เฟิร์นก็บอกว่า วอน เย่ เจ๊อยู่ในเต๊นท์ยังไม่ออกมา รอให้ออกมาก่อนค่อยไป เราก็เลยรอต่อไป ซักพักซีวอนก็เดินออกมา 5 นาทีผ่านไป เจ๊ก็เดินออกมา และอีก 5 นาทีต่อมา เย่ก็เดินออกมา เป็นอันเสร็จสิ้นการถ่ายทำโฆษณาที่หาดทัศนีย์ ส่วนเรา เฟิร์นและน้องเราก็เดินออกมาตรงที่พ่อรออยู่ แล้วก็กลับบ้าน เป็นอันว่าเสร็จสิ้นภาระกิจในการตามดู SJ ถ่ายโฆษณา(เสร็จประมาณ 3 โมงครึ่งอ่ะค่ะ)

เวลา 14.00น.
ถึงบ้านอันนี้รูปตอนถ่ายทำค่ะ(3/3/52)

เครดิตในภาพนะคะ


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 บอกว่า :
  อ๊ากกกกกกกกก
  ขอยืนยันอีกรอบ
  เย่น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  ขอเติมก.ไก่อีกล้านตัว 555+
  มายเนมอีสสสส คิมคิเฟิร์นนน
  ปล.รักคิบอมโอป้า รักดงแฮโอป้าและ เยซองโอป้าค่ะรักมากๆๆๆน้าจุ๊บุๆ
  6 มี.ค. 52 / 19:14

  2 บอกว่า :
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  น่ารักมากจอร์ด เรานี่ใจลลายเลยอ่ะ
  19 มี.ค. 53 / 17:05

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog