คัดลอกลิงก์เเล้ว

เงาของใจ ( เริ่มอัพใหม่ตั้งแต่ตอนที่15)

"นี่เลิกบ้าซักทีผมอายคนอื่น" "ฉันไม่แคร์หรอก อยากให้คุณรู้ไว้ว่าฉันนี่แหละรักคุณที่สุด วันนี้ที่ฉันต้องการคุณเเต่คุณไม่ต้องการฉันเข้าใจ ถ้าวันไหนที่ฉันไม่ต้องการคุณเมื่อไรก็หวังว่าคุณจะเข้าใจเช่นกัน

ยอดวิวรวม

116,881

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


116,881

ความคิดเห็น


797

คนติดตาม


1,452
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 1
จำนวนตอน : 45 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มิ.ย. 60 / 16:55 น.
นิยาย Ңͧ ( Ѿ͹15) เงาของใจ ( เริ่มอัพใหม่ตั้งแต่ตอนที่15) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 นิยายเรื่องนี้เเต่งตามจินตนาการนะคะ เป็นนิยายที่เเต่งขึ้นโดยที่ทุกเรื่องราวทุกตัวละครมีที่มาที่ไป มีเหตุเเละผมทุกการกระทำนะคะ มีรัก โลภ โกรธหลง ตามธรรมชาติของสัตว์โลกนะคะ ร่วมเป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์ได้นะคะ คอมเม้นติชมได้เลยค่ะ รับประกันความฟินเเละดราม่าเเน่นอน ในช่วงตอนเอาคืนรับรองเจอเน้นๆ ไม่มีมาง้อเเค่บทสองบทเเล้วจะใจอ่อนนะคะ ผู้หญิงไม่ใช่สิ่งของเจ็บเเล้วจำค่ะ 5555ลืมตัวนึกว่าตัวเองเป็นนางเอกตลอด5555"ผู้ชายในฝันของฉันน่ะหรอคะ ต้องนิสัยดี อบอุ่น สุภาพ เเล้วที่สำคัญต้องตามใจฉันด้วยย" 
เกศรา วงศ์ภูผาหรือ เกรซ หญิงสาวที่กำพร้าทั้งพ่อเเม่ชีวิตของเธอมีเเค่งานและหมอไอศูรย์คนเดียวเท่านั้น
"ผู้หญิงในฝันของผมไม่มีหรอกครับนอกจากเรียนเเล้วก็ทำงานเลยผมไม่ค่อยมีเวลาเหมือนคนอื่นน่ะครับ"
นายเเพทย์ไอศูรย์  สุริย หรือไอซ์ ศัลยเเพทย์มือหนึ่งของโรงพยาบาลSR Hospital."ที่จริงเเล้วผมเชื่อว่าทุกคนย่อมมีสเป็คอยู่เเล้วนะครับอาจจะด้วยงานของผมมั้งครับที่ค่อนข้างเครียด ผมเลยชอบคนที่ดูเเลเอาใจใส่เก่งน่ะครับ
อาจะไม่ต้องมากเเต่เเบบว่าดูแลผมบ้าง เเล้วก็ยิ้มเก่งๆก็พอครับ"
นายเพทย์อิศรา สราพงศ์ หรืออาร์ต รองประธานกรรมการบริหาร SR Co.,Ltd.


"ฉันไม่รู้หรอกค่ะว่าความรักเป็นยังไง ตอนเรียนมีคนมาจีบบ้างนะคะเเต่ฉันมาจากครอบครัวที่ยากจนเลยเรียนอย่างเดียวน่ะค่ะ 
เเต่ที่ฉันปลื้มก็มีรุ่นพี่อยู่คนนึงน่ะค่ะเค้าอบอุ่น ใจดีมากๆเลย นอกจากพี่เค้าฉันก็ไม่ได้มองใครนะคะ"
น้ำริน ไวกูรณ์ หรือริน  พยาบาลสาวประจำโรงพยาบาลSR

ตัวอย่าง                    
                  "นี่พี่เเอบมากินข้าวกับนังนี่หรอฮะ ปล่อยให้เกรซนั่งโง่รอพี่อยู่บนห้องเพราะคิดว่าพี่กำลังผ่าตัด แกก็เหมือนกันนังร่านไม่มีปัญญาหาผัวรึไงถึงมาเเย่งคนอื่นเค้าน่ะ"

                   " หยุดว่าน้ำรินเเละขอโทษรินเดี๋ยวนี้นะเกรซเราเเค่มากินข้าวกันไม่ได้ทำอะไรเสียหายเลิกทำตัวน่าเบื่อสักที"

                    "ใช่สิของเก่าอย่างเกรซมันน่าเบื่อเพราะพี่คิดจะคุยกับนังนี่ล่ะสิ กินกันไปถึงไหนเเล้วล่ะฮะนังคนใจง่าย"ไม่ชอบเลยเธอไม่อยากทำอย่างนี้เลยเเต่มันอดไม่ได้จริงๆห้ามความโกรธไม่ได้เลย

                    "นี่มันโรงอาหารนะ เลิกบ้าซะทีผมอายคนอื่น คุณไม่รู้ตัวหรือไงว่านับวันยิ่งเหมือนนางมารร้ายเข้าไปทุกที"

                    สรรพนามที่เปลี่ยนไปของเขายิ่งเป็นตัวเร่งเชื้อเพลิงอารมณ์เธอเป็นอย่างดี"อายหรอหึ ฉันไม่เเคร์หรอก ถ้าอายเเล้วทำทำไม ฉันอยากให้คุณรู้ว่านางมารร้ายอย่างฉันนี่เเหละรักคุณที่สุด ไม่ใช่เเกนังหน้าด้านมาทีหลังเเล้วยังมาเเย่งอีก"พูดจบเธอก็ปราดไปหยิบน้ำเเกงจืดราดลงบนตัวของศัตรูหัวใจ แต่ได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นเพราะเขาคนที่เธอรักรีบเอาตัวมาบังเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายโดนน้ำเเกงราด

                    "พอได้เเล้ว"พูดจบก่อนจะจับเธอเหวี่ยงไปที่พื้นเพราะตอนนี้เขาเองก็คุมอารมณ์ไม่อยู่"รินเขาไม่ได้มาทีหลัง ผมกับรินเรารักกันมาก่อนตั้งเเต่สมัยเรียนเเล้วเเต่ผมต้องไปเรียนต่อเราจึงไม่ได้คบกัน คุณต่างหากที่มาทีหลัง"

                    ถ้อยคำมากมายที่หลั่งไหลออกมาตอกย้ำความผิดเเล้วก็ความใจง่ายของเธอ เเต่ตอนนี้เธอไม่รับรู้อะไรเเล้วนอกจากคำว่าเเพ้ ใช่เธอเเเพ้ราบคาบ มาทีหลังเเล้วยังมีหน้าไปด่าเขาอีก นี่เธอกำลังจะเสียเขาไปจริงๆใช่ไหม หลงเข้าใจผิดคิดว่าตัวเองเป็นกล้วยไม้ที่ขอแอบอิงเขา ที่เเท้เธอมันก็กาฝากหัวใจไร้ค่าดีๆนี่เอง เขาไปเเล้วไปพร้อมกับเจ้าของตัวจริงของเขา เหลือทิ้งไว้เเต่น้ำตา พร้อมความผิดหวัง เเละสายตาดูถูกเเกมเวทนาที่หลายคนส่งมาหาเธอ ทิ้งเธอไว้พร้อมคำถามว่าทำไม ทำไมเธอถึงไม่รู้อะไรเลย 

 

 

 

                    "พี่ไอซ์คะเราลืมเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไหมคะ ที่ผ่านมาเกรซเองก็ผิดที่ทำตัวหน้ารำคาญ เรามาเริ่มกันใหม่ได้ไหมคะ"ร่างบางพูดไปพร้อมเสียงสั่นสะท้านเมื่อเห็นสีหน้าที่เครียดขึงของอดีตคนรักด้วยกลัวคำตอบจากปากคนที่เธอเคยรัก

                    "เกรซเรื่องของเรามันจบไปเเล้วทำไมเกรซยังไม่ยอมปล่อยพี่ไปอีก เราต่างคนต่างมีชีวิตใหม่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก"

                    "ชีวิตใหม่ของใครกันเเน่คะเกรซหรือพี่"พูดพร้อมเสียงสะอื้นด้วยความเสียใจ เอาอีกเเล้วเธอร้องให้อีกเเล้วทั้งที่ตั้งใจว่าจะไม่ยอมเสียน้ำตาให้เขาคนนี้อีกเเล้ว 

                   " ก็ชีวิตใหม่ของเราทั้งคู่เเหละ พี่มีน้ำรินอยู่เเล้ว เกรซก็มีคนใหม่ได้เเล้ว " 

                    "พูดง่ายดีนิคะ ใช่สิพี่เป็นคนทิ้งไปก็ไม่ต้องทำใจอะไรเเต่ไม่เหมือนกับเกรซไง ถามจริงๆนังนั่นมันมีดีอะไรกว่าเกรซพี่ถึงได้รักมันนักหนา"

                    "มันไม่เกี่ยวที่ใครดีกว่า เเต่มันเกี่ยวที่พี่รักเค้าไงเกรซ เค้ามาก่อนเกรซเเล้วก็เค้าอยู่ในใจพี่มาโดยตลอด และอีกอย่างเค้าก็ไม่เคยเรียกใครว่านังนั่นเหมือนที่เกรซกำลังทำด้วย"เสียงที่เริ่มดังขึ้นพร้อมเส้นอารมณ์ของคนทั้งคู่ที่เริ่มปะทุขึ้น

                    เสียงสะอื้นตวาดขึ้น"รู้เเล้ว คำนึงก็ไม่รัก สองคำก็ไม่รัก ฉันรู้เเล้วว่าคุณไม่รักฉันเเล้ว ฉันจำได้ไม่ต้องย้ำ เเต่ฉันขอถามอะไรคุณสักคำได้ไหม ตอนที่คบกันน่ะคุณเคยรักฉันจริงๆหรือปล่าว ตอนที่อยู่ด้วยกันมีอะไรที่คุณพูดจริงบ้าง"สรรพนามที่เปลี่ยนไปบ่งบอกอารมณ์หลากหลายของเธอได้เป็นอย่างดี

                    เงียบ เเค่ความเงียบเท่านั้นที่เธอได้รับกลับมา นั่นก็ไม่ต่างจากการยอมรับกลายๆย้ำว่าที่ผ่านมาเขาไม่เคยรักเธอเลย เจ็บจังเลย ทำไมมันเจ็บอย่างนี้ หรือนี่จะเป็นบทลงโทษของคนที่ไม่ซื่อสัตย์กับกฏเเห่งความผูกพันที่ตัวเธอเองเป็นคนตั้งขึ้นมา ทุกครั้งที่เธอเสียคนที่รักไปเป็นเพราะพวกเขาต่างตายจากโลกนี้ไปเเต่ในใจเขาไม่เคยตายไปจากหัวใจ เเต่กับเขาคนนี้ที่เธอเคยมองว่าดีเเต่ตอนนี้เขาหมือนเป็นอีกคนที่เธอไม่เคยรู็จัก ไม่หรอกตัวจริงเขาคงเป็นอย่างนี้เเหละ เพียงเเต่คนที่เธอรักเป็นหน้ากากที่เขาเคยสวมก็เท่านั้น จบเเล้วทุกอย่างมันจบเเล้ว

                     เห็นเธอเงียบไปนานเขาเลยถามถึงจุดประสงค์ี่เธอขอคุยเป็นการส่วนตัว"เกรซไหนว่ามีเรื่องสำคัญจะคุยกับพี่ไง ทำไมไม่คุยล่ะ"

                     "ไม่มีค่ะ มันไม่สำคัญเเล้วแหละค่ะเรื่องนั้นน่ะ"เธอตอบเขาเสียงสะอื้นพร้อมพยายามควบคุมโทนเสียงให้ฟังรู้เรื่อง"ตอนนี้เกรซตัดสินใจได้เเล้วล่ะค่ะว่าจะย้ายไปทำงานเมืองนอก เลยอยากจะมาลาพี่เป็นครั้งสุดท้าย เกรซไม่รู้เลยว่าตอนที่อยู่ด้วยกันพี่มีความสุขรือป่าวเเต่เกรซอยากให้พี่รู้ว่าเกรซมีความสุขมากๆ มากจริงๆขอบคุณที่สอนให้เกรซรู้จักรักใครอย่างจริงจังเเละจริงใจ ขอบคุณที่ดูเเลเกรซดีมาโดยตลอดแม้ต่อจากนี้เราจะไม่ได้พบกันอีกเต่เกรซขอให้รักครั้งใหม่ของพี่กับคุณน้ำรินเป็นไปด้วยดีนะคะ ฝากขอโทษเธอด้วยที่เคยไปทำร้ายเธอ เกรซไม่รู้จริงๆว่าเธอคือเงาไม่สิตัวจริงที่อยู่ในใจพี่มานานเเล้ว"

                    "พี่เองก็ขอให้เกรซโชคดีนะ ขอโทษที่ทำร้ายจิตใจเกรซนะรับ"

                    "ไม่เป็นไรค่ะเกรซเข้าใจ เกรซขอกอดพี่หมอเป็นครั้งสุดท้ายได้ไหมคะก่อนที่เราจะไม่ได้เจอกันอีก "

                    "ได้สิครับ"เธอสวมกอดเขาอย่างเเนบเเน่นเเต่ทำไมนะอ้อมกอดที่เธอเคยหวง ในวันนี้มันไม่อบอุ่นเหมือนเดิมอีกเเล้วเธอได้เเต่คิดเเละบอกกับตัวเองพร้อมอีกหนึ่งชีวิตในใจว่า "ลูกจ๋าจำไว้นะ อ้อมกอดของคุณพ่อมันเป็นเเบบนี้นะลูก ในวันข้างหน้าเราคงต้องกอดกันเองโดยที่ไม่มีเค้านะลูก เเม่ขอโทษที่ไม่สามารถทำให้เราอยู่กันเป็นครอบครัวได้ เเต่เเม่สัญญานะว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเเม่จะรักและดูเเลลูกให้ดีที่สุด เเม่จะปกป้องหนูเองนะลูกรัก"เธอเช็ดน้ำตาพร้อมขอบคุณเขาเบาๆทำให้เขาสะเทือนใจเล็กน้อยก่อนที่จะรีบเอ่ยทำลายความงียบว่า"เกรซครับพี่ขออย่างนึงได้ไหมครับ เกรซอย่ากลับมาระรานหรือทำร้ายพี่กับน้ำรินอีกได้ไหมครับ เรื่องของเราให้มันจบที่ตรงนี้นะครับ"

                     "ค่ะฉันสัญญา ลาก่อนต่อจากนี้ไปฉันจะไม่มารบกวนคุณอีกไม่ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้คุณจำคำพูดในวันนี้ที่คุณไม่ต้องการฉันไว้ให้ดี ลาก่อนตลอดกาล"พูดจบเธอก็รีบวิ่งออกไป ก่อนที่ทำนบน้ำตาที่พยายามกลั้นจะถูกทำลาย สิ้นสุดสักที

                    

 

........................................................................................................

มาร่วมเอาใจช่วยพวกเค้ากันนะคะ

สารบัญ อัปเดต 17 มิ.ย. 60 / 16:55

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ญามินทร์, เพชรเพกาย ,วาริสกา ,KP จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ดำเนินเรื่องเร็วดีค่ะชอบ ตัวละครมีมิติดีค่ะ"

(แจ้งลบ)

เพิ่งเปิดมาอ่านเจอถึงกับต้องadd favourite เลยค่ะโดยส่วนตัวรู้สึกชอบการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างรวดเร็ว กระชับดีค่ะ... อ่านต่อ

เพิ่งเปิดมาอ่านเจอถึงกับต้องadd favourite เลยค่ะโดยส่วนตัวรู้สึกชอบการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างรวดเร็ว กระชับดีค่ะ ตัวละครดูมีมิติ มีที่มา เลยเเวะมาเขียนคำนิยมให้เเล้วก็ขอบคุณที่นำเสนอนิยายที่ดีๆนะคะ เเต่ขออนุญาตตินิดนึงว่าบางคำศัพท์เฉพาะควรมีเขียนบรรยายบ้างนะคะ เเต่โดยรวมถือว่าทำได้ดีเลยค่ะ ไม่ค่อยเจอคำผิดเท่าใดนัก เเวะมาอัพบ่อยๆนะคะ ออกตัวก่อนว่า#ทีมหมออาร์ตค่ะ ย่อ

warissa19 | 21 เม.ย. 59

 • 3

 • 0

คำนิยมล่าสุด

"ดำเนินเรื่องเร็วดีค่ะชอบ ตัวละครมีมิติดีค่ะ"

(แจ้งลบ)

เพิ่งเปิดมาอ่านเจอถึงกับต้องadd favourite เลยค่ะโดยส่วนตัวรู้สึกชอบการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างรวดเร็ว กระชับดีค่ะ... อ่านต่อ

เพิ่งเปิดมาอ่านเจอถึงกับต้องadd favourite เลยค่ะโดยส่วนตัวรู้สึกชอบการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างรวดเร็ว กระชับดีค่ะ ตัวละครดูมีมิติ มีที่มา เลยเเวะมาเขียนคำนิยมให้เเล้วก็ขอบคุณที่นำเสนอนิยายที่ดีๆนะคะ เเต่ขออนุญาตตินิดนึงว่าบางคำศัพท์เฉพาะควรมีเขียนบรรยายบ้างนะคะ เเต่โดยรวมถือว่าทำได้ดีเลยค่ะ ไม่ค่อยเจอคำผิดเท่าใดนัก เเวะมาอัพบ่อยๆนะคะ ออกตัวก่อนว่า#ทีมหมออาร์ตค่ะ ย่อ

warissa19 | 21 เม.ย. 59

 • 3

 • 0

797 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:10
  อยากอ่านตอนที่ปิดอ่า
  ช่วยกลับมาเปิดทีค่า
  #797
  0
 2. #796 crius12 (@muay1226) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 19:07
  ไรท์กลับมาเปิดให้อ่านหน่อยเถอะค่าาาา
  #796
  0
 3. #795 เรเน่
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 08:50
  มาเร็วๆนะคะ รออยู่นะไรทฺ์
  #795
  0
 4. #794 0819278358 (@0819278358) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 07:52
  คือใช่อ่ะ มันใช่เลย ติดตามค่ะ สู้ๆ
  #794
  0
 5. วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 01:55
  เฮ้อ อ่านไม่ได้
  #793
  0
 6. วันที่ 29 กันยายน 2560 / 10:28
  รีดรออ่านจ้า
  #792
  0
 7. วันที่ 27 กันยายน 2560 / 10:42
  รออยู่นะค่ะ
  #791
  0
 8. วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 11:35
  ไม่เปิดให้อ่านแล้วหรือคะ
  #790
  0
 9. วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 02:44
  สนุุกมากค่า อินตามมากเล่นเอาเกลียดแม่พยาบาลสุดๆ อยากรู้ว่าเรื่องนี้แต่งจบหรือยังคะ มีหนังสือหรือป่าวคะ
  #789
  0
 10. วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 12:11
  ชอบบบบบบบบบ????????
  #788
  0
 11. #787 มิน (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 23:32
  ไรท์ขา ชอบบ คือชอบอ่ะ ชื่นชมเลย บรรยายดีมาก รีดอ่านเเล้วนึกว่าตนเองเป็นหมอเลย

  ชอบสุดก็ตอนนี้เลย ได้ความรู้เรื่องแพทย์เยอะมาก ไรทืรีบมานร้าา รอๆ
  #787
  0
 12. #786 มิน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 23:31
  ไรท์ขา ชอบบ คือชอบอ่ะ ชื่นชมเลย บรรยายดีมาก รีดอ่านเเล้วนึกว่าตนเองเป็นหมอเลย

  ชอบสุดก็ตอนนี้เลย ได้ความรู้เรื่องแพทย์เยอะมาก ไรทืรีบมานร้าา รอๆ
  #786
  0
 13. #785 SOM- (@som-oom) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 23:15
  รอค่ะะะ ชอบมากกๆๆ
  #785
  0
 14. #784 มิน (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 19:09
  รอคร้าา มาเร็วๆนะคะไรท์
  #784
  0
 15. วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 22:31
  ทำไมเขาอ่านไม่ได้อ่ะมันขึ้นกุญแจอ่ะ
  #783
  0
 16. วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 22:07
  อึ้ยยย พึ่งเข้ามาอ่าน เค้าติดเรื่องนี้แล้ววว
  รีบๆอัพนะคะ รออยู่ๆๆ
  #782
  0
 17. #781 khotchapanbell (@khotchapanbell) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 00:40
  นิยายสนุกน่าติดตามมากค่ะ อยากอ่านจนจบนะคะ ขอบคุณที่เปิดให้อ่านค้ะ
  #781
  0
 18. #780 042242177 (@042242177) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 18:50
  ขอบคุณที่มาเปิดให้อ่านคร้าาาาาา
  #780
  0
 19. #779 042242177 (@042242177) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 04:02
  ไรท์มาเปิดให้อ่านต่อหน่อยนะคะ...ไร้ท์ใจดี....ฮ่าๆๆๆ
  #779
  0
 20. วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 19:40
  แจ้งข่าวเพิ่มเติมนะคะไรท์เริ่มอัพใหม่ตั้งแต่ตอนที่15เลย ใครที่เข้าไม่ได้ลองเข้าใหม่ดูนะคะ
  วันนี้ตั้งใจจะอัพ5ตอนแต่ระบบมันขัดข้องไรท์รอโหลดมาชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่ขึ้นเลย จึงกดพลับบลิซได้แค่3ตอน 
  แจ้งไว้ในเฟสแล้วแต่บางคนไม่ได้ติดตามเลยอาจจะยังไม่รู้เนาะ คิดถึงทุกคนมากๆ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
  #778
  0
 21. วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 19:39
  แจ้งข่าวเพิ่มเติมนะคะไรท์เริ่มอัพใหม่ตั้งแต่ตอนที่15เลย ใครที่เข้าไม่ได้ลองเข้าใหม่ดูนะคะ
  วันนี้ตั้งใจจะอัพ5ตอนแต่ระบบมันขัดข้องไรท์รอโหลดมาชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่ขึ้นเลย จึงกดพลับบลิซได้แค่3ตอน 
  แจ้งไว้ในเฟสแล้วแต่บางคนไม่ได้ติดตามเลยอาจจะยังไม่รู้เนาะ คิดถึงทุกคนมากๆ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
  #777
  0
 22. #776 สรินลยา (@sarinraya) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 19:10
  รอมานานแล้วไรท์กรุณาเปิดให้อ่านหน่อยค่ะ
  #776
  1
  • 13 มิถุนายน 2560 / 19:39
   แจ้งข่าวเพิ่มเติมนะคะไรท์เริ่มอัพใหม่ตั้งแต่ตอนที่15เลย ใครที่เข้าไม่ได้ลองเข้าใหม่ดูนะคะ
   วันนี้ตั้งใจจะอัพ5ตอนแต่ระบบมันขัดข้องไรท์รอโหลดมาชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่ขึ้นเลย จึงกดพลับบลิซได้แค่3ตอน
   แจ้งไว้ในเฟสแล้วแต่บางคนไม่ได้ติดตามเลยอาจจะยังไม่รู้เนาะ คิดถึงทุกคนมากๆ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
   #776-1
 23. วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 17:45
  วันนี้ที่รอคอยอะToT
  #775
  0
 24. วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 16:52
  ทำeBook ไหมคะ? อยากได้มากๆ อ่านไม่ทัน
  #774
  0
 25. วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 16:44
  เรารอคนเขียนนานมากรู้ไหม ในที่สุดก็เด่งขึ้มา
  #773
  0