คัดลอกลิงก์เเล้ว

สุดที่รัก

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ายุคสมัยนี้ยังมีประเพณีที่เรียกว่าการคลุมถุงชนอยู่อีก แถมเจ้าบ่าวก็ยังเป็นคนที่ตราหน้าว่าเธอสำส่อนอีกด้วย!

ยอดวิวรวม

733

ยอดวิวเดือนนี้

24

ยอดวิวรวม


733

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


94
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ส.ค. 62 / 09:15 น.
นิยาย شѡ สุดที่รัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
กะทันหันอีกแล้วววว
อย่าว่ากันเลยค่ะ อยู่ดีๆ พลอตก็วิ่งชนจนตั้งตัวไม่ทัน
ต้องมาเขียนและรอการอัพแบบนี้
อาจรอนานหน่อยนะคะ
เพราะคิวแน่นมากกกกก
แต่ขอมาเปิดเพราะแต่งพลอตเรียบร้อย
ฝากผลงานที่ผ่านมาด้วยนะคะ

ซ่อนเสน่หา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
'บุลลา' กลับมาบ้านเกิดด้วยสภาพนกปีกหักมาเจอกับ 'ชลธี' เจ้าของไร่หนุ่มหล่อแสนอ่อนโยน เธอหวังจะจับเขาเพื่อต้องการจะเป็นนายหญิงของไร่แต่ทุกอย่างก็พังลงเมื่อชายที่ตกกระไดพลอยโจนต้องแต่งงานด้วยคือ 'พณณกร' สัตวแพทย์ปากมอมที่แสนเกลียดขี้หน้า ความชุลมุนอลหม่านจึงเกิดขึ้นท่ามกลางไร่รุ่งอรุณที่มีแต่ความอบอุ่นหัวใจ
รักซ้อนใจ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เมื่อรักแต่ไม่อาจครอบครองหัวใจ "ณชา" จึงตัดสินใจทิ้งความรักครั้งนี้ไว้แล้วเดินหน้าต่อกับ "ตฤณ" หมอหนุ่มอนาคตไกล แต่แล้วเจ้าของหัวใจตัวจริงก็กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง "กองทัพ" ไม่ยอมให้ผู้หญิงของตนไปเป็นของคนอื่น และเขาจะแย่งเธอกลับมาให้ได้!
 
เสน่ห์ดลใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เพราะยังยึดติดกับอดีตจึงไม่ยอมเปิดรับใครเข้ามาในชีวิต"เปมิกา" ดาราสาวซึ่งมีข่าวคาวไม่เว้นวันจำต้องเดินหน้าเข้าหา "ภราดร" นักธุรกิจหนุ่มโดยใช้ร่างกายเข้าแลก การกระทำครั้งนี้มีชีวิตและหัวใจของเธอเป็นเดิมพันต่อจากนี้เขาคืออดีต ปัจจุบันและอนาคตของเธอ............................“พอดีฉันแอบอัดได้แค่คิดเดียว แต่จับใจความได้ว่าแฟนของฉันอยากให้เปรมมาแยกฉันออกจากคุณก็เลยทำทีเข้าหา หวังว่าคุณคงไม่หลงกลหรอกนะคะเพราะผู้หญิงคนนั้นใครเขาก็รู้ว่าทั่วถึงแค่ไหน”ไร้ซึ่งเสียงร่างสูงมีเพียงใบหน้าที่เคร่งขรึมมากกว่าเมื่อสักครู่ ดวงตาเรียวราวกับพี่เปลวไฟในนั้นจนคนตรงข้ามไม่กล้าสบ“ฉันจะทำให้เธอเห็นเองเปมิกาว่าคนอย่างเธอไม่มีสิทธิมาล้อเล่นกับฉันแบบนี้”กำหมัดแน่นแน่นขึ้น เหตุการณ์ต่อจากนี้ไปคนที่คุมเกมคือเขา ความรู้สึกทั้งหมดที่เริ่มขึ้นได้พังทลายลงไปไม่เหลือชิ้นดี ต่อจากนี้จะต้องเอาคืนให้สาสมกับสิ่งที่เธอได้หลอกลวงเขา!
 
แรงรักปรารถนา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
แม่หนีไปกับชู้และผู้ชายคนนั้นยังเป็นคนสนิทของพ่อ! ทิ้งเพียงลูกสาวไว้ให้ดูต่างหน้า จากที่เคยเอ็นดูเหมือนน้องพีมกรก็เกลียดจนต้องทำร้ายอีกฝ่ายด้วยคำพูดทุกครั้งที่เจอหน้า โดยไม่รู้เลยว่าหัวใจของพริมาเจ็บปวดแค่ไหน...พี่พาม..น้องพรีม"พี่พามต้องดูแลน้องเข้าใจไหมครับ""ครับ พามจะดูแลน้องพรีมเอง"คำมั่นที่เคยให้ไว้ กลายเป็นเพียงความทรงจำที่เจ็บปวดเขาโยนความผิดนั้นให้เธอผู้เดียวโดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอเองก็เจ็บเหมือนที่พี่ชายกลายร่างเป็นคนไร้หัวใจคอยสาดคำพูดร้ายๆ ใส่ทุกครั้งที่เจอ
 
เล่ห์พสุธา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
 
ดาวใกล้เดือน
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
 
กลซ่อนรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เธอคือฆาตกรที่ทำร้ายคนรักของเขาแม้กฎหมายจะเอาผิดกับเธอไม่ได้แต่เขาจะตั้งตนเป็นศาบเตี้ยเอาผิดเธอเอง ต่อขากนี้ไปจอมขวัญจะต้องไม่ได้พบกับความสุข เธอจะได้รู้ว่านรกที่แท้จริงเป็นอย่างไร“ฉันตองเจ็บมากเทาไหรคุณถึงจะพอใจ” รางบางเสียงสั่นอยางเห็นไดชัด ดวงตากลมโตจองมองเขาอยางตัดพอ จนชนวีรตองคลายแรงบีบที่มือออกแตยังไมปลอยใหเปนอิสระ“เจ็บจนตาย นั่นแหละที่ฉันตองการ!” วาจบรางสูงก็ปลอยเธอกอนจะเดินออกมา..เขาจะไมใจออนใหฆาตกรที่พรากคนรักไปจากเขา นองทรายตองตายก็เพราะผูหญิงคนนี้ เธอเปนคนฆาคนรักของเขาแตทําไมเมื่อเห็นแววตากลมโตตัดพอมาเขากลับรูสึกเจ็บเหลือเกิน ยิ่งเห็นเธอรองไหเขากลับอยากเขาไปปลอบเขาคงไมไดหลงรักฆาตกรหรอกใชไหม..
       แล้วค่ะ


เรื่องย่อ
"สุดที่รัก" โดนป้าบังเกิดเกล้าบังคับให้แต่งงานกับ "เปลี่ยนฟ้า" เจ้าของธุรกิจเจลเวลรี่ที่ร่ำรวยสุดๆ ทว่าเมื่อถึงวันแต่งงานคนที่ยืนเคียงข้างเธอกลับไม่ใช่เจ้าบ่าวที่คุ้นเคย โดยไม่มีใครรู้เลยว่าชายหนุ่มผู้นี้คือ "ฟ้าประทาน" ฝาแฝดที่จำใจทำตามคำสั่งน้องทั้งที่ไม่เห็นด้วยสักนิด!
นางสาวสุดที่รัก กิติกร นายฟ้าประทาน เศวตสกุล / นายเปลี่ยนฟ้า วาณิชไพศาลนางสาวพราวพิไล ชัยตุลา

สารบัญ อัปเดต 25 ส.ค. 62 / 09:15

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ ข้าวสีทอง

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 Go_Aey (@Go_Aey) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 14:06
  พยกันก็เจอทีเด็ดเลย55555555
  #5
  0
 2. #4 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 22:09
  รออยู่ค่ะ
  #4
  0
 3. #3 3575e (@3575e) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 18:16
  รอติดตามนะ
  #3
  0
 4. #2 อ้อมจร้า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 15:50

  น่าสนุกอีกล้าววววว

  #2
  0
 5. วันที่ 19 เมษายน 2562 / 13:30

  ชอบบบบบบบบ....มาต่อไวไวนะไรท์

  #1
  0