คัดลอกลิงก์เเล้ว

จองจำรัก (E-book มาแล้ว)

แฟนเก่าแม่คือผู้ชายที่หล่อนต้องไปอยู่ด้วย ในฐานะ..ตัวขัดดอก

ยอดวิวรวม

19,217

ยอดวิวเดือนนี้

12,581

ยอดวิวรวม


19,217

ความคิดเห็น


61

คนติดตาม


394
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 63 / 08:28 น.
นิยาย ͧѡ (E-book ) จองจำรัก (E-book มาแล้ว) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เป็นเรื่องแรกที่คิดชื่อนิยายได้ก่อนเนื้อเรื่อง
ทำให้เกิดการลัดคิวนิยายที่กำลังจะแต่งมาเริ่มแต่งเรื่องนี้ก่อน
หางานให้ตัวเองอีกแล้วววว
จะออกหนังสือกลางเดือนหน้าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด
และอีบุ๊คปีหน้าค่ะ
อยากออกรูปเล่มมาก่อนปีใหม่เพราะถือเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้นักอ่านทุกคน
เข้ามาอ่นกันเยอะๆ นะคะ
สบายๆ คลายเครียดตามสไตล์ข้าวสีทองค่ะ
ถ้าเห็นว่าช้าหรือแต่งไม่ทันใจทักมาเร่งได้นะคะ
ไม่โกรธเลยค่ะ ทำให้มีแรงจะแต่งต่อด้วยซ้ำเพราะรู้ว่ามีคนรออ่าน
เรื่องนี้อัพจบค่ะ
ที่จริงก็เคยอัพนิยายจบมาสองสามเรื่องแต่ลบออก
เรื่องนี้ก็เหมือนกันค่ะ อัพจบและลบออกภายใน...2 วันนะคะ
ใครอ่านแล้วชอบก็ฝากคอมเม้นด้วยน้าา
ถือเป็นกำลังใจให้นักเขียนคนนี้
ส่วนมากจะตอบคอมเม้นหรือแชทที่แฟนเพจค่ะ
และแน่นอนว่ามีสปอยล์นิยายอยู่เรื่อยๆ ในแฟนเพจ
ใครรออัพไม่ไหวไปอ่านสปอยล์ก่อนได้นะคะ

ใครเพิ่งเข้ามาตาม
มีช่องทางการติดต่อนะคะ
กดถูกใจเพจ 
กดตรงข้อความได้เลยค่ะ
จะอัพเดททุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดแน่นอน
ฝากติดตามผลงานที่ผ่านมาด้วยนะคะเรื่องย่อ
อดีตของพ่อกับเขาหล่อนไม่เคยรับรู้
จนกระทั่งวันที่ต้องเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหญ่ด้วยสถานะ ..ตัวขัดดอก นายแทนไท ทรัพย์พูนทวี (คุณแทน)นางสาวบุณณดา บวรกิตติ์ (ใบข้าว)นายเปมทัต ป้องเกียรติ (เปรม)นางสาวอรวรา บุญญานนท์ (หนูอร)
ธัญพิชชา ผกายฤทธิ์ (หยาดฝน)
เด็กชายคิมหันต์ บวรกิตติ์ (น้องคิม)
ฝากติดตามผลงานที่ผ่านมาด้วยนะคะ
ม่านพรางใจ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
"ณภัสสร" พลาดท่าให้ผู้ชายที่เป็นคู่หมายของพี่สาวจนโดนแบล็คเมล์ด้วยคลิปเสียงสุดเร่าร้อนยามค่ำคืนที่ผ่านมา "นักรบ" ใช้โอกาสนี้เพื่อแก้แค้นผู้หญิงซึ่งเคยปฏิเสธความรักที่เขามอบให้ โดยใช้ "ณปภา" เป็นเครื่องมือสร้างความเจ็บปวด ...........มาถึงยังคอนโดก็จอดรถภายใต้อาคารก่อนจะวิ่งเข้าลิฟต์ เป็นครั้งแรกที่รู้สึกโมโหตนเองทำไมถึงได้ซื้อห้องอยู่สูงขนาดนั้น รอนานนับนาทีกว่าจะถึงยังที่หมายจึงใช้นิ้วสแกนเข้าไปเพราะไม่ได้เอาคีย์การ์ดมาด้วยซึ่งถือเป็นข้อดีของคอนโดแห่งนี้“ชะเอม!” ตะโกนลั่นห้องก่อนจะเปิดที่วางรองเท้าเพื่อตรวจว่าหล่อนอยู่ในห้องหรือเปล่าไม่พบ..ใจกระตุกวูบหนึ่งพลันรีบเดินไปเปิดห้องนอนแล้วตรงไปยังตู้เสื้อผ้าก็เห็นชุดของหญิงสาวยังอยู่ที่เดิมทว่ามีบางตัวที่หายไป คิ้วหนาขมวดเข้าหากันก่อนจะเข้าไปที่ห้องน้ำดูโฟมล้างหน้าหรือเครื่องใช้ในห้องน้ำสำหรับผู้หญิงยังหลงเหลืออยู่บางชิ้น แต่มันก็ไม่ได้เป็นหลักประกันว่าณภัสสรจะไม่หนีไป“พาสปอร์ต” พึมพำอยู่คนเดียวก่อนจะเดินไปห้องนอนใหญ่เปิดลิ้นชักตรงโต๊ะทำงานชั้นล่างสุดท้าย“บ้าเอ๊ย” ต้องใช้กุญแจเขาจึงลุกไปหยิบมันยังที่ซึ่งตัวเองซ่อนไว้แล้วค่อยมาไข ใจภาวนาให้สิ่งนั้นยังอยู่ที่เดิมและเมื่อเปิดลิ้นชักออกพาสปอร์ตที่ควรจะวางด้านในสุดกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย ร่างสูงทรุดนั่งลงบนพื้นทั้งที่ดวงตาสั่นไหว มือชาถึงขนาดที่กำแน่นยังไม่เจ็บ หัวใจถูกบีบแน่นจนหายใจไม่ออกพลันสายตาก็เหลือบไปเห็นจดหมายที่ถูกทิ้งไว้ข้างกันค่อยเอื้อมมือไปหยิบมันมาเปิดอ่านแล้วเช็ดน้ำตาที่เอ่อคลอเบ้า‘เสียใจด้วยนะที่นกตัวนี้ได้บินออกจากกรงขังที่นายสร้างไว้แล้ว ขอให้มีความสุขกับผู้หญิงที่นายเลือกไม่ใช่คนที่เป็นแค่ของเล่นอย่างฉัน เรื่องเมื่อเจ็ดปีก่อนฉันอโหสิกรรมให้ อย่าได้พบเจอกันอีกเลยในชาตินี้’เรื่องเมื่อเจ็ดปีก่อน..
ลวงใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
ความรักที่กำลังดำเนินไปได้สวยงามกลับต้องมาพังทลายลงเธอกลายเป็นคนที่ทรยศต่อบริษัทและเป็นของเล่นที่เพิ่งรู้สถานะตัวเอง“ไปเขียนใบลาออกมาส่ง ผมถือว่าปรานีคุณมากที่สุดแล้ว” บอกเสียงเข้มทั้งกดดันจนหล่อนกลืนก้อนสะอื้นแล้วถามเขาออกไปเสียงแผ่ว“ที่พี่ครามเข้าหาน้ำเพราะเรื่องนี้ใช่ไหม” ดวงตากลมโตวาวด้วยหยาดน้ำที่คลอเต็มหน่วย พยายามอ้อนวอนในใจไม่ให้เขาตอบกลับมาอย่างที่ตัวเองคิด ได้โปรด...ขอให้ความรู้สึกที่มีต่อกันเป็นจริงทีเถิด“ใช่” ชายหนุ่มไม่ได้ขยายความมากไปกว่านั้นแต่คำตอบก็ทำเอาคนฟังขาอ่อนแรงจนต้องถอนห่างเขาหนึ่งก้าว หยาดน้ำตาไหลออกมาเปื้อนใบหน้าสวยจนต้องรีบปาดออกทันที“แล้วที่พี่บอกว่ารัก..”“คุณคิดว่ามันเป็นความจริงมากแค่ไหนล่ะ” ถ้าทุกเรื่องที่เขาทำมาเพราะต้องการหาคนผิดถ้าอย่างนั้นความรู้สึกที่มีให้กันมันจะเป็นความจริงหรือคำว่ารักที่เคยพร่ำบอกเธอมันจะจริงมากน้อยเพียงใด‘ผมรักน้ำนะ’‘น้ำคือผู้หญิงของผมคนเดียว’ คำพูดเหล่านั้นมันหมายความว่าอย่างไร.. เขาแค่พูดมันออกมาเพราะต้องการต้อนให้หล่อนจนมุมแล้วเผยความจริงที่ถูกตัดสินไปแล้วหรือ
 
ซ่อนเสน่หาตอนพิเศษ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
“เอ่อ..ฉันมีเรื่องจะบอกคุณน่ะค่ะ” อยากจะเดินหนีไปเสียเดี๋ยวนี้แต่ว่าความอยากรู้เบื้องลึกก็ยังคงทำให้หล่อนยืนอยู่ที่เดิม เหลียวมองเสี้ยวใบหน้าหวานของคนแก่กว่าวัยด้วยหัวใจตุ่มต่อม มือเล็กกำเข้าหากันแล้วเม้มปากแน่น“คุณอาจจะไม่เชื่อก็ได้นะคะ ฉันเองก็ไม่มีหลักฐานอะไรมาให้ดูนอกจากรูปของฉันกับ..ลูก” คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเมื่ออีกฝ่ายเอ่ยถึงเรื่องลูก ทว่าไม่นานครูคนสวยก็ไขข้อข้องใจด้วยการเอารูปถ่ายของตนเองกับลูกให้บุลลาดู“รูปฉันกับลูก แกเกิดจากความผิดพลาดของฉันกับ..สามีคุณค่ะ” ดวงตากลมโตสั่นไหวขณะจ้องใบหน้าเด็กชายวัยกำลังโต เค้าหน้าคล้ายพณณกรจนหล่อนกลัว ขาเรียวแทบไม่มีแรงในการยืนก่อนจะพยายามกล้ำกลืนความเจ็บปวดเอาไว้แล้วถอยห่างจากหญิงสาวข้างกาย พยายามเข้มแข็งแต่ก็ยากเสียเหลือเกินในเมื่อสิ่งที่ได้รู้มันกัดกร่อนหัวใจจนปวดไปทั่วอกไม่รู้ว่าจริงหรือไม่แต่เมื่อได้สบตากับนราพรใจก็เหมือนหล่นไปอยู่ตาตุ่มเพราะไม่มีวี่แววว่าอีกฝ่ายจะโกหกสักนิด“คุณหมายถึง..” ลำคอตีบตันเกินกว่าจะเอ่ย หล่อนใช้เวลานานจึงควานหาเสียงตัวเองเจอ“ค่ะ ฉันหมายถึงเอิร์ธ เขาเป็นพ่อของลูกฉัน”
ซ่อนเสน่หา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
'บุลลา' กลับมาบ้านเกิดด้วยสภาพนกปีกหักมาเจอกับ 'ชลธี' เจ้าของไร่หนุ่มหล่อแสนอ่อนโยน เธอหวังจะจับเขาเพื่อต้องการจะเป็นนายหญิงของไร่แต่ทุกอย่างก็พังลงเมื่อชายที่ตกกระไดพลอยโจนต้องแต่งงานด้วยคือ 'พณณกร' สัตวแพทย์ปากมอมที่แสนเกลียดขี้หน้า ความชุลมุนอลหม่านจึงเกิดขึ้นท่ามกลางไร่รุ่งอรุณที่มีแต่ความอบอุ่นหัวใจ
รักซ้อนใจ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เมื่อรักแต่ไม่อาจครอบครองหัวใจ "ณชา" จึงตัดสินใจทิ้งความรักครั้งนี้ไว้แล้วเดินหน้าต่อกับ "ตฤณ" หมอหนุ่มอนาคตไกล แต่แล้วเจ้าของหัวใจตัวจริงก็กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง "กองทัพ" ไม่ยอมให้ผู้หญิงของตนไปเป็นของคนอื่น และเขาจะแย่งเธอกลับมาให้ได้!
 
เสน่ห์ดลใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เพราะยังยึดติดกับอดีตจึงไม่ยอมเปิดรับใครเข้ามาในชีวิต"เปมิกา" ดาราสาวซึ่งมีข่าวคาวไม่เว้นวันจำต้องเดินหน้าเข้าหา "ภราดร" นักธุรกิจหนุ่มโดยใช้ร่างกายเข้าแลก การกระทำครั้งนี้มีชีวิตและหัวใจของเธอเป็นเดิมพันต่อจากนี้เขาคืออดีต ปัจจุบันและอนาคตของเธอ............................“พอดีฉันแอบอัดได้แค่คิดเดียว แต่จับใจความได้ว่าแฟนของฉันอยากให้เปรมมาแยกฉันออกจากคุณก็เลยทำทีเข้าหา หวังว่าคุณคงไม่หลงกลหรอกนะคะเพราะผู้หญิงคนนั้นใครเขาก็รู้ว่าทั่วถึงแค่ไหน”ไร้ซึ่งเสียงร่างสูงมีเพียงใบหน้าที่เคร่งขรึมมากกว่าเมื่อสักครู่ ดวงตาเรียวราวกับพี่เปลวไฟในนั้นจนคนตรงข้ามไม่กล้าสบ“ฉันจะทำให้เธอเห็นเองเปมิกาว่าคนอย่างเธอไม่มีสิทธิมาล้อเล่นกับฉันแบบนี้”กำหมัดแน่นแน่นขึ้น เหตุการณ์ต่อจากนี้ไปคนที่คุมเกมคือเขา ความรู้สึกทั้งหมดที่เริ่มขึ้นได้พังทลายลงไปไม่เหลือชิ้นดี ต่อจากนี้จะต้องเอาคืนให้สาสมกับสิ่งที่เธอได้หลอกลวงเขา!
 
แรงรักปรารถนา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
แม่หนีไปกับชู้และผู้ชายคนนั้นยังเป็นคนสนิทของพ่อ! ทิ้งเพียงลูกสาวไว้ให้ดูต่างหน้า จากที่เคยเอ็นดูเหมือนน้องพีมกรก็เกลียดจนต้องทำร้ายอีกฝ่ายด้วยคำพูดทุกครั้งที่เจอหน้า โดยไม่รู้เลยว่าหัวใจของพริมาเจ็บปวดแค่ไหน...พี่พาม..น้องพรีม"พี่พามต้องดูแลน้องเข้าใจไหมครับ""ครับ พามจะดูแลน้องพรีมเอง"คำมั่นที่เคยให้ไว้ กลายเป็นเพียงความทรงจำที่เจ็บปวดเขาโยนความผิดนั้นให้เธอผู้เดียวโดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอเองก็เจ็บเหมือนที่พี่ชายกลายร่างเป็นคนไร้หัวใจคอยสาดคำพูดร้ายๆ ใส่ทุกครั้งที่เจอ
 
เล่ห์พสุธา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
 
ดาวใกล้เดือน
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
 
กลซ่อนรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เธอคือฆาตกรที่ทำร้ายคนรักของเขาแม้กฎหมายจะเอาผิดกับเธอไม่ได้แต่เขาจะตั้งตนเป็นศาบเตี้ยเอาผิดเธอเอง ต่อขากนี้ไปจอมขวัญจะต้องไม่ได้พบกับความสุข เธอจะได้รู้ว่านรกที่แท้จริงเป็นอย่างไร“ฉันตองเจ็บมากเทาไหรคุณถึงจะพอใจ” รางบางเสียงสั่นอยางเห็นไดชัด ดวงตากลมโตจองมองเขาอยางตัดพอ จนชนวีรตองคลายแรงบีบที่มือออกแตยังไมปลอยใหเปนอิสระ“เจ็บจนตาย นั่นแหละที่ฉันตองการ!” วาจบรางสูงก็ปลอยเธอกอนจะเดินออกมา..เขาจะไมใจออนใหฆาตกรที่พรากคนรักไปจากเขา นองทรายตองตายก็เพราะผูหญิงคนนี้ เธอเปนคนฆาคนรักของเขาแตทําไมเมื่อเห็นแววตากลมโตตัดพอมาเขากลับรูสึกเจ็บเหลือเกิน ยิ่งเห็นเธอรองไหเขากลับอยากเขาไปปลอบเขาคงไมไดหลงรักฆาตกรหรอกใชไหม..
       

สารบัญ อัปเดต 22 ม.ค. 63 / 08:28

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ ข้าวสีทอง

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

61 ความคิดเห็น

 1. #61 armm2 (@Armm) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 16:35
  รอนะค่ะ
  #61
  0
 2. #60 WaseteeSamanya (@WaseteeSamanya) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 14:57
  ซื้ออีบุ๊คมาแล้วนะคะ🙏🏻💕
  #60
  0
 3. #59 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 23:21

  ใครจะไปเหมือนข้าวหล่ะเขาเกลียดก็จะติ้อให้เขามารักให้ได้ เอาตัวเองให้รอดก่อนไหมค่อยไปคิดช่วยคนอื่น ถ้าข้าวท้องคงประกาศไปทั่วเพื่อให้พ่อเด็กมารับผิดชอบเนอะ ตรรกในการแก้ปัญหาติดลบตลอดยังจะไปคิดแทนคนอื่น เราว่าหนูอรทำถูกแล้ว ซิงเกอร์มัมเยอะแยะไปเดี๋ยวนี้หมดยุคใช้เรื่องท้องมาบังคับให้ผู้ชายไม่เต็มใจมารับผิดชอบแล้วข้าวเอ๊ย

  #59
  0
 4. #58 armm2 (@Armm) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 18:13
  อัปล่อยๆนะค่ะ
  #58
  0
 5. #57 SomrudeeKrongyut (@SomrudeeKrongyut) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 17:26
  ยังว่าอยูในmebไม่เห็นมีตอนนี้555
  มีตวามแตก2อันในmebไง งงตั้งนานว่าตอนนี้อยูตรงไหน
  #57
  0
 6. #56 เสียความรู้สึก
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 10:30

  อยากถามไรท์ว่า ทำไมตอนแรกบอกว่า ลงจบ แต่ทำไมตอนนี้ถึงลงไม่จบ หากจะลงไม่จบแต่แรกก็ไม่ควรบอกว่าจะลงจบนะคะ แค่เสียความรู้สึกค่ะ บอกจะลงจบแต่ลงไม่จบ ถ้าไม่บอกแต่แรกจะดีกว่า (อ่านของไรท์มาหลายเรื่อง ก็ไม่มีปัญหา เพราะเรื่องอื่นไมไ่ด้บอกว่าลงก็แค่ต้องลุ้นเอง ถ้าไม่จบก็ไปต่อที่อีบุ้คได้ แต่เรื่องนี้เสียความรู้สึกมากๆ) ขอเลิกอ่านนะคะ

  #56
  0
 7. #55 annejaa (@annejaa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 23:27
  สงสารน้อง คุณแทนจะยังไงจะดีหรือร้ายไปมากกว่านี้
  #55
  0
 8. #54 annejaa (@annejaa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 22:21
  เค้ากอดกันแร้ววววว
  #54
  0
 9. #53 thipp (@thipp) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 11:23

  ข้าวเอยหยาดเขารู้ไปถึงไหนแล้ว มีแต่โง่งมงาย????

  #53
  0
 10. #52 thipp (@thipp) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 11:21

  ข้าวทำไมรักหน้ามืดตามัวขนาดนี้????

  #52
  0
 11. #51 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 21:56

  เลือกผู้ชายแล้ว เพื่อนก็ต้องหายเป็นธรรมดา ยิ่งอ่านยิ่งสมน้ำหน้านาง ไม่รู้สึกสงสารเลยค่ะ บอกตรงๆ

  #51
  0
 12. #50 onjiranok (@onjiranok) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 12:51
  ไม่สงสารข้าวเลย แต่รอวันที่ข้าวเอาคืนแทนไท
  #50
  0
 13. #49 Nooncheezecake (@Nooncheezecake) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 08:59
  ในหนังสือคู่รองเขียนจบไหมคะ
  #49
  0
 14. #48 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 12:37

  นางคงทนจนท้องป่องโดยไม่คิดจะทำอะไรเลยนั่นแหล่ะ เฮ้อ ทำตัวเหมือนผู้หญิงหากินดี นอนเสร็จก็จ่ายค่าตัว ไม่รู้รักลงไปได้อย่างไรผู้ชายแบบนี้

  #48
  0
 15. #47 รออ่าน
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 11:48

  เรื่องนี้แต่งให้นางเอกทั้งโง่ และเกือบจะอกตัญญูได้เลยนะเนี่ย ทำได้ไง ไปรักคนที่ทุบตีทำร้ายพ่อตัวเอง ทั้งที่เห็นกับตา แต่ก็ยังแบ่งสมองไปคิดว่าเขาจะรักตัวเองได้อีก เอาจริงๆ ไม่น่าจะรักพระเอกได้ ถ้าเป็นคนทั่วไปไม่มีใครรักลง แต่นี่คือ นิยายสินะ

  #47
  0
 16. #46 beezzz2011 (@beezzz2011) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 08:56
  งงคะ สรุปนางเอกชอบใครกันแน่
  #46
  0
 17. #45 dechtit322 (@dechtit322) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 08:54
  นิยายมีทั้งหมดกี่ตอนคะสั้นหรือยาว
  #45
  0
 18. #44 thipp (@thipp) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 22:10

  นางเอกโง่เพราะรัก พระเอกแค้นเพราะถูกกระทำใครจะเป็นผู้

  รับกรรมนะ อ่านแล้ว ยังไม่ไปไหนเลย

  #44
  0
 19. #43 onjiranok (@onjiranok) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 20:09
  นางเอกไม่น่าสงสารเลย สมน้ำหน้ามากกว่า
  #43
  0
 20. #42 I.Am.You (@pop_xing) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 12:43
  เบื่อนางเอกมากค่ะ
  #42
  0
 21. #41 dechtit322 (@dechtit322) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 09:32
  เพิ่งเคยเห็นนางเอกที่ยังรักยังหลงผู้ชายที่ทุบตีซ้อมพ่อตัวเองต่อหน้าต่อตาแบบไม่เกลียดเขาเลย โง่แล้วยังอกตัญญูหลงผู้หน้ามืดตามัว
  #41
  0
 22. #40 popsirawan (@popsirawan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 09:12
  เรื่องนี้คือนางเอกโง่จริง วาดฝันไปเยอะเกิน ไม่คิดถึงพ่อตัวเองบ้างเลย
  #40
  0
 23. #39 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 10:07

  เหนื่อยใจกับข้าว สายมโนสุดๆ ยังจะหวังให้เขามารักหัวปักหัวปำ ไม่ทราบเอาอะไรคิด เด็กเอ๊ย

  #39
  0
 24. #38 I.Am.You (@pop_xing) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 06:28
  นางเอกคือ เอิ่ม
  #38
  0
 25. #37 thipp (@thipp) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 22:35

  อ่านแล้วพระเอกก็เลวนางเอกเหมือนโง่เกินจริง

  #37
  0