ฤทธิ์รักนางร้าย (เปิดจองหนังสือ)

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,520
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  29 ม.ค. 63


บทนำ            เสียงเพลงดังก้องบริเวณลานหน้าอาคารเรียนตึกคณะนิเทศศาสตร์ การรับน้องมาเยือนอีกครั้งทำให้รุ่นพี่ต่างกระชุ่มกระชวยมองความสดใสของเด็กนักเรียนที่เลื่อนมาสู่วัยอุดมศึกษา นักศึกษาไปรวมตัวกันล้อมเป็นวงกลมเพื่อร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก สาวตัวท็อปของภาควิชาเดินมารวมกลุ่มพร้อมหน้าจนรุ่นน้องหลายคนเหลียวมองด้วยความชื่นชม

            ผู้หญิงทั้งสี่ต่างมีความสวยคนละแบบแต่เมื่ออยู่ด้วยกันกลับลงตัวอย่างน่าประหลาด เกมแสนสนุกถูกขุดขึ้นมาเล่นจนถึงเวลาพักจึงให้น้องไปรับประทานอาหารแล้วนัดเจอกันช่วงบ่าย รุ่นพี่แยกย้ายไปทำธุระส่วนตัว

            ร่างสูงโปร่งราวนางแบบเดินไปนั่งที่โต๊ะม้าหินอ่อนกับเพื่อนในกลุ่มอีกสามคน ใบหน้าสวยเฉี่ยวฉาบด้วยเครื่องสำอางราคาแพง ดวงตากลมโตเหลือบมองชายที่จ้องตนเองแล้วถลึงตาใส่ด้วยความไม่ชอบใจจนอีกฝ่ายต้องรีบหลบ

            “ตาต้า” เสียงเรียกชื่อดังมาจากข้างหลังทำให้ต้องหันกลับไปมอง พบชายหนุ่มผู้มีใบหน้าคมเข้มเดินแกมวิ่งเข้ามาหาพร้อมแทรกระหว่างหล่อนกับเพื่อนอีกคน

            “แหม่ นั่งกันตั้งสี่คนดันเรียกแค่คนเดียว” เย้าด้วยน้ำเสียงหยอกล้อจนคนอื่นยิ้มตามยกเว้นหญิงอีกคนที่นั่งข้างชายหนุ่ม เธอทำเพียงก้มหน้ารับประทานอาหารไม่ปริปากพูดสักคำ ดวงหน้าหวานพยายามปกปิดความนึกคิดของตนเองเอาไว้ไม่ต้องการให้ใครรับรู้แล้วสมเพชกับความฝันที่เกินเอื้อมของหล่อน

            “ถ้าไม่ให้เรียกแฟนจะให้เรียกใครล่ะ ก็มีแฟนอยู่คนเดียว” ย้ำสถานะจนได้รับเสียงแซว หญิงสาวที่ถูกเอ่ยถึงก็ส่ายหน้าพลางยกมือขึ้นไปจับใบหน้าหล่อให้หันหาตนเอง

            “เมื่อวานไปไหน” จ้องดวงตาคมนิ่งพยายามจับผิดแต่ชายหนุ่มก็คว้ามือหล่อนมาจับไว้พลางเขย่าเบาๆ

            “ความลับ” บอกด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์พลางเหลือบมองเพื่อนของเธอราวกับรู้เห็นเป็นใจ ทำเอาคนเป็นแฟนเริ่มมองทุกคนก่อนจะหันไปถามเพื่อนที่นั่งฝั่งเดียวกัน

            “มีอะไรปิดบังฉันหรือเปล่า ว่ายังไงกี้” มองแต่ละคนอย่างจับผิดทำเอาต้องรีบเสหน้าหลบทันที

            คนถูกถามไม่รู้จะพูดอย่างไรจึงยกยิ้มขึ้นพลางส่ายหน้าทันที หล่อนขยับห่างจากชายหนุ่มเล็กน้อยเมื่อเขาก็หันมามองพลางส่งสายตาอ้อนวอนไม่ให้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องเมื่อวาน ค่อยตอบเรนิตาเสียงแผ่วอย่างผิดปกติ

            “เปล่า” คุณหนูคนสวยของกลุ่มยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่

            “ไม่มีอะไรแน่นะ” กวาดสายตามองแต่ละคนจนร่างสูงต้องรีบเข้ามากอดไหล่เล็กเอาไว้พลางเอนศีรษะไปซบบ่าของหล่อน

            “ไม่มีอะไรหรอกน่า ว่าแต่เย็นนี้ว่างไหม” ถามด้วยน้ำเสียงหวานจนเพื่อนที่ฟังทำหน้าปุเลี่ยน พวกเขาคบกันมาได้เกือบห้าเดือนแล้ว ไปมาหาสู่ตลอดแต่ก็ไม่ได้พาเข้าบ้านเพราะยังไม่แน่ใจว่ารักครั้งนี้จะไปรอดหรือเปล่า

            ฝ่ายชายค่อนข้างจะโลกส่วนตัวสูง อารมณ์ศิลปินพอสมควร บางครั้งก็ติดต่อไม่ได้เพราะเข้าป่าหาแรงบันดาลใจในการวาดภาพ ตอนแรกหล่อนก็พยายามเข้าใจแต่หลายครั้งเข้าก็นั่งนึกว่าต้องการความรักแบบนี้จริงหรือ

            จนตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจเสียแล้ว เธอกำลังสับสนทว่าพยายามกดมันเอาไว้ส่วนลึก อยากให้ความรักครั้งนี้ผ่านไปด้วยดี

            “ว่างนะ เพิ่งเปิดเรียนไม่น่าจะมีอะไร ทำไมเหรอ” ชายหนุ่มนั่งตัวตรงพลางยิ้มมีความสุขทันที

            “ถ้าอย่างนั้นเย็นนี้เจอกันห้องเรานะ” คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน

            “ทำไมต้องไปห้องนายด้วย”

            “เอาน่า บอกให้มาก็มาเถอะ” หล่อนเริ่มจะเห็นเค้าลางแล้วว่าคงโดนเซอร์ไพรส์แต่ไม่รู้อีกฝ่ายทำอะไรเอาไว้ แต่ที่มั่นใจคือเพื่อนในกลุ่มต้องช่วยเขาแน่

            “ไปเรียนแล้ว ไว้เจอกันเย็นนี้ครับ” โน้มหน้ามาหอมแก้มคนรักก่อนลุกขึ้นยืนเต็มความสูงค่อยผละจากกลุ่มสี่สาว ปล่อยคนรักส่ายหน้าด้วยความระอาแต่ก็แอบอมยิ้ม

            “แฟนมาหายิ้มหน้าบานเลยนะจ๊ะ” แซวทันทีเมื่อเห็นใบหน้าหวานเริ่มแดงก่ำ

            “เธอว่าฉันหน้าบานอีกแล้วนะอ้อม” หล่อนทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ทันที และก่อนจะได้พูดกันมากกว่านี้กิรนันท์ก็ลุกขึ้นยืนเสียก่อน

            “อิ่มแล้วเหรอ กินหมดเร็วจัง” เรนิตาเงยหน้าขึ้นพลางเอ่ยถามแต่ก็ไม่ได้ต้องการคำตอบเท่าไหร่เพราะก้มหน้าไปกดโทรศัพท์แทนการให้ความสนใจกิรนันท์

            “พอดีต้องรีบไปเรียนวิชาเสรีน่ะ ไว้เจอกันนะ” โบกมือลาเพื่อนแล้วหยิบจานไปเก็บ รวบกระเป๋ามาสะพายเอาไว้พร้อมซอยเท้าอย่างไวให้ทันแผ่นหลังกว้างที่เดินไปคณะของตนเอง ร่างบางคว้าแขนเขาเอาไว้จนชายหนุ่มต้องหันมามองด้วยความสนใจ

            “อ้าวกี้ มีอะไรหรือเปล่า” เม้มปากแน่นพลางจ้องดวงหน้าคมที่หล่อนแอบหลงรักมาตั้งแต่ปีหนึ่ง

            ใช่...เธอแอบรักแฟนเพื่อน

            มันเป็นความรู้สึกที่เจ็บแต่ก็ไม่สามารถระบายให้ใครฟังได้ ในโลกที่ตนเองเหมือนพลเมืองชั้นสองถึงจะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันทว่าสองคนที่เหลือก็มักจะเข้าข้างเรนิตาตลอด หล่อนไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่อาจเพราะหลังเรียนเสร็จก็มักกลับบ้านไปช่วยแม่ขายของ ไม่เหมือนสามคนนั้นที่ไปไหนด้วยกันตลอด

            รู้สึกแปลกแยกทว่าไม่อาจออกจากกลุ่มได้ด้วยอยากถีบตนเองขึ้นไปให้สูงกว่าที่เป็นในตอนนี้ ถ้ามีเพื่อนดีก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่ง เผื่อภายภาคหน้าอาจมีเรื่องให้ช่วยเหลือกันเกี่ยวกับการทำงาน

            แต่สิ่งไม่คาดฝันมาก่อนนั่นคือการที่ผู้ชายซึ่งตนแอบชอบมานานจะเป็นแฟนกับเพื่อนในกลุ่มตนเอง เธอทำได้แค่มองแต่เรนิตากลับได้มาครอบครอง

            ไม่ยุติธรรมเลย

            “เย็นนี้เราคงไม่ได้ไปด้วยนะ” เขามีสีหน้าหม่นลงเล็กน้อย     

            “ทำไมล่ะ อุตส่าห์ไปช่วยจัดห้องเมื่อวานน่าจะมาสนุกด้วยกัน” ชายหนุ่มคงไม่รู้ว่าการที่เขาชวนไปห้องนั้นสร้างความตื่นเต้นกับหล่อนมากแค่ไหน จากที่ได้มองไกลๆ กลับเข้ามาใกล้มากกว่าเดิมจนสามารถพูดคุยอย่างคนรู้จัก

            แค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับคนที่แอบรักอยู่ข้างเดียวตลอดมา ริมฝีปากเล็กยกยิ้มมีความสุขแล้วค่อยตอบกลับเสียงแผ่ว

            “เราติดธุระน่ะ” ถึงหล่อนไม่ไปงานก็คงไม่กร่อยหรอก กลับจะมีความสุขมากกว่าเดิมเสียอีก ทำหน้าเศร้าเล็กน้อยพลางก้มหน้ามองเท้าตนเอง ทำให้ไม่ทันเห็นกลุ่มคนที่วิ่งมาด้วยความเร็วจนชายหนุ่มต้องโอบเอวหล่อนให้หลีกทางแก่รุ่นน้องซึ่งต้องรีบไปทำกิจกรรม

            “ระวัง” สองร่างแนบชิดกันจนใบหน้าหวานซุกลงที่แผงอกกว้าง ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ มาจากกายของเขาทำเอาใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ก่อนอีกฝ่ายจะผละออกจากหล่อนพลางถามด้วยใบหน้ากังวล

            “เป็นอะไรหรือเปล่า เด็กพวกนั้นก็วิ่งไม่ดูทางเลย” ส่ายหน้าปฏิเสธแล้วรีบขยับออกทันทีกลัวว่าเสียงหัวใจที่เต้นมันจะดังจนชายหนุ่มได้ยิน

            ช่างน่าอายเหลือเกินที่สัมผัสเมื่อสักครู่แอบทำให้คิดว่าหากได้เป็นแฟนกันจะมีความสุขมากแค่ไหน อยากครอบครองผู้ชายคนนี้เหลือเกิน ถ้าไปอธิษฐานให้เรนิตาเลิกกับเขาจะบาปไหม

            “เปล่า”

            “ดีแล้ว งั้นเราไปก่อนนะถ้าช้าอาจารย์เช็คสายจะซวยเอา” โบกมือลาพลางเดินแกมวิ่งออกไปทันทีปล่อยให้กิรนันท์มองตามพลางอมยิ้มมีความสุข ยกมือขึ้นจับตำแหน่งการเต้นของหัวใจก็เม้มปากแน่นกว่าเดิม

            อยากได้เสียแล้ว ถ้าทำให้สองคนนั้นเลิกกันเธอก็คงสมหวัง

            คิดแล้วก็ถอนหายใจเพราะดูมันไกลเกินเอื้อม หล่อนเดินไปยังอาคารเรียนโดยไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์เมื่อสักครู่ตกอยู่ในสายตาของเรนิตาตลอดเวลา

            ที่เขาพูดกันว่าความรู้สึกของผู้หญิงมักจะเร็วเสมอหากมีใครเข้าใกล้คนของตนเองคงไม่ผิดนัก ถึงกิรนันท์จะพยายามปิดบังความรู้สึกตัวเองมากแค่ไหนทว่ายามเผลอก็มักจะส่งสายตาหวานให้แฟนหล่อนตลอด ทำให้รู้ว่าเพื่อนคนนี้คิดไม่ซื่อเสียแล้ว

            ถ้าเป็นแค่การแอบชอบก็ไม่ว่าอะไร แต่ถ้าทำมากกว่านั้น...คงได้เจอดีแน่ 
............................

สองสาวเขาจะมาเฉือนกันค่ะ

ไม่รู้งานนี้ใครจะชนะ

ตาต้าเป็นคนเดียวในกลุ่มสามสาวที่เรียนอยู่ไทย

ส่วนน้องนีรก็ไปตปท. ปณาลีก็เช่นกัน เลยจะมีเพื่อนหลายกลุ่มหน่อย

ส่วนพระเอกจะเป็นใครนั้น รอติดตามนะคะ 
ม่านพรางใจ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
"ณภัสสร" พลาดท่าให้ผู้ชายที่เป็นคู่หมายของพี่สาวจนโดนแบล็คเมล์ด้วยคลิปเสียงสุดเร่าร้อนยามค่ำคืนที่ผ่านมา "นักรบ" ใช้โอกาสนี้เพื่อแก้แค้นผู้หญิงซึ่งเคยปฏิเสธความรักที่เขามอบให้ โดยใช้ "ณปภา" เป็นเครื่องมือสร้างความเจ็บปวด ...........มาถึงยังคอนโดก็จอดรถภายใต้อาคารก่อนจะวิ่งเข้าลิฟต์ เป็นครั้งแรกที่รู้สึกโมโหตนเองทำไมถึงได้ซื้อห้องอยู่สูงขนาดนั้น รอนานนับนาทีกว่าจะถึงยังที่หมายจึงใช้นิ้วสแกนเข้าไปเพราะไม่ได้เอาคีย์การ์ดมาด้วยซึ่งถือเป็นข้อดีของคอนโดแห่งนี้“ชะเอม!” ตะโกนลั่นห้องก่อนจะเปิดที่วางรองเท้าเพื่อตรวจว่าหล่อนอยู่ในห้องหรือเปล่าไม่พบ..ใจกระตุกวูบหนึ่งพลันรีบเดินไปเปิดห้องนอนแล้วตรงไปยังตู้เสื้อผ้าก็เห็นชุดของหญิงสาวยังอยู่ที่เดิมทว่ามีบางตัวที่หายไป คิ้วหนาขมวดเข้าหากันก่อนจะเข้าไปที่ห้องน้ำดูโฟมล้างหน้าหรือเครื่องใช้ในห้องน้ำสำหรับผู้หญิงยังหลงเหลืออยู่บางชิ้น แต่มันก็ไม่ได้เป็นหลักประกันว่าณภัสสรจะไม่หนีไป“พาสปอร์ต” พึมพำอยู่คนเดียวก่อนจะเดินไปห้องนอนใหญ่เปิดลิ้นชักตรงโต๊ะทำงานชั้นล่างสุดท้าย“บ้าเอ๊ย” ต้องใช้กุญแจเขาจึงลุกไปหยิบมันยังที่ซึ่งตัวเองซ่อนไว้แล้วค่อยมาไข ใจภาวนาให้สิ่งนั้นยังอยู่ที่เดิมและเมื่อเปิดลิ้นชักออกพาสปอร์ตที่ควรจะวางด้านในสุดกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย ร่างสูงทรุดนั่งลงบนพื้นทั้งที่ดวงตาสั่นไหว มือชาถึงขนาดที่กำแน่นยังไม่เจ็บ หัวใจถูกบีบแน่นจนหายใจไม่ออกพลันสายตาก็เหลือบไปเห็นจดหมายที่ถูกทิ้งไว้ข้างกันค่อยเอื้อมมือไปหยิบมันมาเปิดอ่านแล้วเช็ดน้ำตาที่เอ่อคลอเบ้า‘เสียใจด้วยนะที่นกตัวนี้ได้บินออกจากกรงขังที่นายสร้างไว้แล้ว ขอให้มีความสุขกับผู้หญิงที่นายเลือกไม่ใช่คนที่เป็นแค่ของเล่นอย่างฉัน เรื่องเมื่อเจ็ดปีก่อนฉันอโหสิกรรมให้ อย่าได้พบเจอกันอีกเลยในชาตินี้’เรื่องเมื่อเจ็ดปีก่อน..
ลวงใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
ความรักที่กำลังดำเนินไปได้สวยงามกลับต้องมาพังทลายลงเธอกลายเป็นคนที่ทรยศต่อบริษัทและเป็นของเล่นที่เพิ่งรู้สถานะตัวเอง“ไปเขียนใบลาออกมาส่ง ผมถือว่าปรานีคุณมากที่สุดแล้ว” บอกเสียงเข้มทั้งกดดันจนหล่อนกลืนก้อนสะอื้นแล้วถามเขาออกไปเสียงแผ่ว“ที่พี่ครามเข้าหาน้ำเพราะเรื่องนี้ใช่ไหม” ดวงตากลมโตวาวด้วยหยาดน้ำที่คลอเต็มหน่วย พยายามอ้อนวอนในใจไม่ให้เขาตอบกลับมาอย่างที่ตัวเองคิด ได้โปรด...ขอให้ความรู้สึกที่มีต่อกันเป็นจริงทีเถิด“ใช่” ชายหนุ่มไม่ได้ขยายความมากไปกว่านั้นแต่คำตอบก็ทำเอาคนฟังขาอ่อนแรงจนต้องถอนห่างเขาหนึ่งก้าว หยาดน้ำตาไหลออกมาเปื้อนใบหน้าสวยจนต้องรีบปาดออกทันที“แล้วที่พี่บอกว่ารัก..”“คุณคิดว่ามันเป็นความจริงมากแค่ไหนล่ะ” ถ้าทุกเรื่องที่เขาทำมาเพราะต้องการหาคนผิดถ้าอย่างนั้นความรู้สึกที่มีให้กันมันจะเป็นความจริงหรือคำว่ารักที่เคยพร่ำบอกเธอมันจะจริงมากน้อยเพียงใด‘ผมรักน้ำนะ’‘น้ำคือผู้หญิงของผมคนเดียว’ คำพูดเหล่านั้นมันหมายความว่าอย่างไร.. เขาแค่พูดมันออกมาเพราะต้องการต้อนให้หล่อนจนมุมแล้วเผยความจริงที่ถูกตัดสินไปแล้วหรือ
 
ซ่อนเสน่หาตอนพิเศษ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
“เอ่อ..ฉันมีเรื่องจะบอกคุณน่ะค่ะ” อยากจะเดินหนีไปเสียเดี๋ยวนี้แต่ว่าความอยากรู้เบื้องลึกก็ยังคงทำให้หล่อนยืนอยู่ที่เดิม เหลียวมองเสี้ยวใบหน้าหวานของคนแก่กว่าวัยด้วยหัวใจตุ่มต่อม มือเล็กกำเข้าหากันแล้วเม้มปากแน่น“คุณอาจจะไม่เชื่อก็ได้นะคะ ฉันเองก็ไม่มีหลักฐานอะไรมาให้ดูนอกจากรูปของฉันกับ..ลูก” คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเมื่ออีกฝ่ายเอ่ยถึงเรื่องลูก ทว่าไม่นานครูคนสวยก็ไขข้อข้องใจด้วยการเอารูปถ่ายของตนเองกับลูกให้บุลลาดู“รูปฉันกับลูก แกเกิดจากความผิดพลาดของฉันกับ..สามีคุณค่ะ” ดวงตากลมโตสั่นไหวขณะจ้องใบหน้าเด็กชายวัยกำลังโต เค้าหน้าคล้ายพณณกรจนหล่อนกลัว ขาเรียวแทบไม่มีแรงในการยืนก่อนจะพยายามกล้ำกลืนความเจ็บปวดเอาไว้แล้วถอยห่างจากหญิงสาวข้างกาย พยายามเข้มแข็งแต่ก็ยากเสียเหลือเกินในเมื่อสิ่งที่ได้รู้มันกัดกร่อนหัวใจจนปวดไปทั่วอกไม่รู้ว่าจริงหรือไม่แต่เมื่อได้สบตากับนราพรใจก็เหมือนหล่นไปอยู่ตาตุ่มเพราะไม่มีวี่แววว่าอีกฝ่ายจะโกหกสักนิด“คุณหมายถึง..” ลำคอตีบตันเกินกว่าจะเอ่ย หล่อนใช้เวลานานจึงควานหาเสียงตัวเองเจอ“ค่ะ ฉันหมายถึงเอิร์ธ เขาเป็นพ่อของลูกฉัน”
ซ่อนเสน่หา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
'บุลลา' กลับมาบ้านเกิดด้วยสภาพนกปีกหักมาเจอกับ 'ชลธี' เจ้าของไร่หนุ่มหล่อแสนอ่อนโยน เธอหวังจะจับเขาเพื่อต้องการจะเป็นนายหญิงของไร่แต่ทุกอย่างก็พังลงเมื่อชายที่ตกกระไดพลอยโจนต้องแต่งงานด้วยคือ 'พณณกร' สัตวแพทย์ปากมอมที่แสนเกลียดขี้หน้า ความชุลมุนอลหม่านจึงเกิดขึ้นท่ามกลางไร่รุ่งอรุณที่มีแต่ความอบอุ่นหัวใจ
รักซ้อนใจ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เมื่อรักแต่ไม่อาจครอบครองหัวใจ "ณชา" จึงตัดสินใจทิ้งความรักครั้งนี้ไว้แล้วเดินหน้าต่อกับ "ตฤณ" หมอหนุ่มอนาคตไกล แต่แล้วเจ้าของหัวใจตัวจริงก็กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง "กองทัพ" ไม่ยอมให้ผู้หญิงของตนไปเป็นของคนอื่น และเขาจะแย่งเธอกลับมาให้ได้!
 
เสน่ห์ดลใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เพราะยังยึดติดกับอดีตจึงไม่ยอมเปิดรับใครเข้ามาในชีวิต"เปมิกา" ดาราสาวซึ่งมีข่าวคาวไม่เว้นวันจำต้องเดินหน้าเข้าหา "ภราดร" นักธุรกิจหนุ่มโดยใช้ร่างกายเข้าแลก การกระทำครั้งนี้มีชีวิตและหัวใจของเธอเป็นเดิมพันต่อจากนี้เขาคืออดีต ปัจจุบันและอนาคตของเธอ............................“พอดีฉันแอบอัดได้แค่คิดเดียว แต่จับใจความได้ว่าแฟนของฉันอยากให้เปรมมาแยกฉันออกจากคุณก็เลยทำทีเข้าหา หวังว่าคุณคงไม่หลงกลหรอกนะคะเพราะผู้หญิงคนนั้นใครเขาก็รู้ว่าทั่วถึงแค่ไหน”ไร้ซึ่งเสียงร่างสูงมีเพียงใบหน้าที่เคร่งขรึมมากกว่าเมื่อสักครู่ ดวงตาเรียวราวกับพี่เปลวไฟในนั้นจนคนตรงข้ามไม่กล้าสบ“ฉันจะทำให้เธอเห็นเองเปมิกาว่าคนอย่างเธอไม่มีสิทธิมาล้อเล่นกับฉันแบบนี้”กำหมัดแน่นแน่นขึ้น เหตุการณ์ต่อจากนี้ไปคนที่คุมเกมคือเขา ความรู้สึกทั้งหมดที่เริ่มขึ้นได้พังทลายลงไปไม่เหลือชิ้นดี ต่อจากนี้จะต้องเอาคืนให้สาสมกับสิ่งที่เธอได้หลอกลวงเขา!
 
แรงรักปรารถนา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
แม่หนีไปกับชู้และผู้ชายคนนั้นยังเป็นคนสนิทของพ่อ! ทิ้งเพียงลูกสาวไว้ให้ดูต่างหน้า จากที่เคยเอ็นดูเหมือนน้องพีมกรก็เกลียดจนต้องทำร้ายอีกฝ่ายด้วยคำพูดทุกครั้งที่เจอหน้า โดยไม่รู้เลยว่าหัวใจของพริมาเจ็บปวดแค่ไหน...พี่พาม..น้องพรีม"พี่พามต้องดูแลน้องเข้าใจไหมครับ""ครับ พามจะดูแลน้องพรีมเอง"คำมั่นที่เคยให้ไว้ กลายเป็นเพียงความทรงจำที่เจ็บปวดเขาโยนความผิดนั้นให้เธอผู้เดียวโดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอเองก็เจ็บเหมือนที่พี่ชายกลายร่างเป็นคนไร้หัวใจคอยสาดคำพูดร้ายๆ ใส่ทุกครั้งที่เจอ
 
เล่ห์พสุธา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
 
ดาวใกล้เดือน
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
 
กลซ่อนรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เธอคือฆาตกรที่ทำร้ายคนรักของเขาแม้กฎหมายจะเอาผิดกับเธอไม่ได้แต่เขาจะตั้งตนเป็นศาบเตี้ยเอาผิดเธอเอง ต่อขากนี้ไปจอมขวัญจะต้องไม่ได้พบกับความสุข เธอจะได้รู้ว่านรกที่แท้จริงเป็นอย่างไร“ฉันตองเจ็บมากเทาไหรคุณถึงจะพอใจ” รางบางเสียงสั่นอยางเห็นไดชัด ดวงตากลมโตจองมองเขาอยางตัดพอ จนชนวีรตองคลายแรงบีบที่มือออกแตยังไมปลอยใหเปนอิสระ“เจ็บจนตาย นั่นแหละที่ฉันตองการ!” วาจบรางสูงก็ปลอยเธอกอนจะเดินออกมา..เขาจะไมใจออนใหฆาตกรที่พรากคนรักไปจากเขา นองทรายตองตายก็เพราะผูหญิงคนนี้ เธอเปนคนฆาคนรักของเขาแตทําไมเมื่อเห็นแววตากลมโตตัดพอมาเขากลับรูสึกเจ็บเหลือเกิน ยิ่งเห็นเธอรองไหเขากลับอยากเขาไปปลอบเขาคงไมไดหลงรักฆาตกรหรอกใชไหม..
       
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #2 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 10:49
  ถ้า 2 คนนี้จะมาแอบคบกัน มันก็ไม่ดีนะ เพราะมีแฟนอยู่แล้ว. รอลุ้นต่อไป
  #2
  0
 2. #1 nidnidlittlebit (@nidnidlittlebit) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:41
  ชอบๆค่ะ ลุ้นพระเอกร้ายๆๆ
  #1
  0