:: Seetakarn's GOT7 Fiction Room :: MarkJin , 2JAE

ตอนที่ 22 : [OS] Innocence #YugBam

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  14 พ.ย. 59

Title : Innocence
Pairing : Yugyeom X Bambam
TalK : 
เหตุเกิดเพราะคำถามในงานแฟนมีตที่โตรอนโตแท้ๆ ... "เขาอินโนเซนส์ ถ้านอกใจก็ไม่รู้" 
คำตอบของแบมแบมทำให้ฟิคผุดขึ้นมาในหัวอย่างไวและพิมพ์ลงไปด้วยความเร็วแสงค่ะ 555
สั้นมาก แต่ขอให้เอ็นจอยนะคะ คอมเมนต์ได้ตามสะดวกเช่นเคยเน้^^

.............


Innocence


“หมอนั่นน่ะอินโนเซนส์จะตาย  ต่อให้นอกใจก็คงไม่รู้หรอก”


มือที่ปล่อยทิ้งอยู่ข้างตัวรวบกำเป็นหมัดที่แน่นขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มสั่น  ความเสียใจเอ่อขึ้นมาในดวงตาที่สะท้อนภาพคนรักแนบใบหน้ากับอกแกร่งของผู้ชายคนหนึ่ง รอยยิ้มเปี่ยมสุขที่เขาเห็นบ่อยๆ ยามอยู่ด้วยกันบัดนี้ก็ยังคงแต่งแต้มใบหน้าน่ามองของกันต์พิมุกต์ สิ่งที่เปลี่ยนไปมีแค่คนที่แนบชิดอยู่กับร่างเล็กไม่ใช่เขา

 

ตอนแรกยูคยอมไม่ได้คิดอะไรกับประโยคนั้นเลยจริงๆ อาจเพราะครั้งแรกที่ได้ยิน...และครั้งแรกที่กันต์พิมุกต์หรือแบมแบม...เพื่อนคนไทยที่เรียนเอกเดียวกันเอ่ยคำนั้นออกมา มันคือสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยการล้อเล่น  หรือไม่...ก็อาจเพราะเขามัวแต่ใจเต้นแรงกับเพื่อนที่ตัวเองคิดเกินเพื่อนคนนี้จนไม่ได้ใส่ใจอะไรอย่างอื่น

 

แต่พอมาได้ยินอีกทีพร้อมภาพนั้น หัวใจของคิมยูคยอมกลับบีบรัดรุนแรงจนเจ็บไปทั้งอก

 

ยูคยอมเจอแบมแบมครั้งแรกตอนรับน้องที่คณะ รุ่นพี่ให้เด็กปีหนึ่งจับคู่กันไปโน่นมานี่เพื่อช่วยเหลือกันทั้งเรื่องการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย แต่วิธีที่รุ่นพี่ใช้เลือกคู่ให้พวกเขาก็คือคำถามที่ว่า “ถ้าตัวเองเป็นผู้หญิง(หรือผู้ชาย แล้วแต่กรณี) จะเดทกับเพื่อน(เพศเดียวกัน)คนไหน เพราะอะไร”


คิมยูคยอมผู้หมายตาหมายใจกับเด็กไทยตัวเล็กที่ชื่อแบมแบมมาตั้งแต่เจอกันในคาบเรียน ตอบคำถามนี้อย่างไม่ลังเล และเขาก็ต้องแปลกใจระคนดีใจเมื่อแบมแบมตอบคำถามนั้นด้วยชื่อของเขา


“คิมยูคยอมครับ”

“เหตุผลล่ะ”

“เขาอินโนเซนส์ดีครับ ต่อให้นอกใจก็คงไม่รู้หรอก”


 

ทั้งปีหนึ่งปีสองฮาครืน ยูคยอมเองก็ขำไปกับคำตอบนั้นด้วย ตอนหลังเมื่อรุ่นพี่เฉลยว่าคำตอบของคำถามเมื่อครู่คือการจับคู่เด็กปีหนึ่งเพื่อช่วยเหลือกัน และคนที่ตอบชื่อกันและกันจะได้คู่กันโดยอัตโนมัติ ยูคยอมจึงเดินไปหาแบมแบมพร้อมรอยยิ้มกว้าง


“งั้นเราก็คู่กันใช่มั้ย”

“อือ”


ถามว่าทำไมแบมแบมถึงพูดแบบนั้น ยูคยอมรู้ว่าเพราะตอนตอบคำถามในห้องเรียนเขาแสดงความอินโนเซนส์ออกไปโดยไม่ตั้งใจหลายครั้งจนเพื่อนรู้กันทั้งเอกว่าคิมยูคยอมอินโนเซนส์แค่ไหน แต่อย่างไรคนอินโนเซนส์อย่างเขาก็ไม่ได้ใสซื่อเสียจนไม่รู้ว่าความรู้สึกที่ตัวเองมีต่อแบมแบมคืออะไร

 


ความใกล้ชิดทำให้พวกเขาสองคนพัฒนาจากเพื่อน  จากคู่หูที่รุ่นพี่ให้จับคู่เพื่อช่วยเหลือกัน  กลายมาเป็นคนรักในระยะเวลาไม่นาน  ยูคยอมมีความสุขมากจนเหมือนฝันไป  มาถึงมหาวิทยาลัยก็เจอหน้ากัน เรียนด้วยกันทุกวัน ทุกคาบ ยกเว้นการจับกลุ่มทำงานบางอย่างที่อาจารย์บังคับให้พวกเขาอยู่คนละกลุ่มกันบ้าง แต่วันหยุดก็ยังไปเที่ยวด้วยกัน  เขาพาแบมแบมไปสำรวจสถานที่ต่างๆ ในโซล  และบางครั้งแบมแบมก็พายูคยอมมาสำรวจพื้นที่บนร่างกายเล็กๆ ของตัวเองที่หอพักนักศึกษาต่างชาติ

 


ความสัมพันธ์ของพวกเขาราบรื่นแต่ก็ร้อนแรง รื่นรมย์แต่ก็เร้าใจ  รู้สึกดีเสียจนกระทั่งยูคยอมไม่เคยคิดเลยว่าจุดสิ้นสุดจะอยู่ตรงไหน  พวกเขาจะเดินเคียงกันไปแบบนี้อีกนานเท่าไหร่  หรือว่าจะมีอะไรมาแทรกกลางทางหรือเปล่า

 


เขาไม่เคยคิด จนกระทั่งมาได้ยินคำนี้กับหูอีกครั้ง  คำที่ออกมาจากปากคนรักของตัวเอง...ขณะนั่งอยู่บนตักผู้ชายคนอื่น


“หมอนั่นน่ะอินโนเซนส์จะตาย  ต่อให้นอกใจก็คงไม่รู้หรอก”


ก็ใช่...เขาไม่รู้ ที่ผ่านมาเขาไม่เคยรู้

 

ร่างสูงใหญ่หันหลังกลับ  เขาเดินออกจากมุมค่อนข้างมืดนี้ไปยังพื้นที่ส่วนกลางของผับ ยูคยอมโตพอจะเข้าผับได้แล้ว...แบมแบมก็เหมือนกัน  เพราะอย่างนั้นใช่ไหมเขาถึงเห็นคนรักที่ตอบแชทมาเมื่อห้านาทีก่อนว่ากำลังทำรายงานอยู่หอของเพื่อนต่างชาติอีกคนกลับมานั่ง ทำรายงานอยู่ที่นี่...ก็น่าจะกับ เพื่อนต่างชาตินั่นละ เพราะไอ้กล้ามโตนั่นดูไม่เหมือนคนเกาหลีสักนิด

 

จากเดิมที่ยูคยอมกะว่าจะพิมพ์แชทไปหาคนรักว่า งานเลี้ยงส่งรุ่นพี่ไปเมืองนอกที่จัดที่ผับยกเลิกกะทันหัน ฉันว่างแล้ว เดี๋ยวไปหานะเขาจึงพับเก็บความคิดนี้ไป นี่ขนาดบอกชื่อผับไปตั้งแต่ต้นแล้วแบมแบมยังกล้ามา ทำรายงานกับเพื่อนต่างชาติที่ผับเดียวกันนี่เลย ...สงสัยนอกจากคิดว่าเขาอินโนเซนส์ แบมแบมคงคิดว่าคิมยูคยอมโง่ด้วยสินะ

 

ร่างสูงใหญ่มาหยุดอยู่ที่บาร์ สั่งเตกีล่าช็อตหนึ่งมาซดรวดเดียวแล้วเดินดุ่มออกไปกลางฟลอร์  ผับนี้เปิดเพลงอาร์แอนด์บีแบบที่เขาชอบ แต่เพลงแนวนี้คนทั่วไปไม่ค่อยกล้าออกมาเต้นเท่าไหร่ ที่ฟลอร์จึงมีที่ว่างมากพอให้เขาออกไปวาดลวดลายได้ตามใจชอบ  ยูคยอมค่อยๆ ขยับร่างกายไปตามเพลงที่ลอยมาเข้าหู  เสื้อเชิ้ตเนื้อนิ่มที่หลุดลุ่ยออกมาจากสกินนี่ยีนเล็กน้อยเพิ่มความเซ็กซี่จนคนรอบฟลอร์มองเด็กหนุ่มเป็นตาเดียว เขาไม่ค่อยสนใจหรอกว่าตอนนี้ตัวเองจะตกเป็นเป้าสายตาแค่ไหน  แบมแบมที่นั่งเบียดชิดกับไอ้กล้ามโตอยู่ในมุมมืดนั่นจะลุกมาดูเหมือนคนอื่นๆ หรือว่ามัวแต่นัวกันจนไม่สนใจใคร  เขาก็แค่ปล่อยอารมณ์ไปกับการเต้น  การเต้นคือการแสดงความรู้สึกทุกอย่างของเขา

 

และดูเหมือนความเจ็บปวดปนเซ็กซี่ของยูคยอมจะทำให้ดวงตาคู่หนึ่งวาววาบ

 

เด็กหนุ่มเต้นจนพอใจแล้วจึงเดินกลับไปพักเหนื่อยที่บาร์อีกครั้ง เขาสั่งเตกีล่ามาอีกช็อต ทว่ายังไม่ทันกระดกเข้าปาก ใบหน้าน่ารักที่คุ้นเคยกันดีก็ปรากฏตรงหน้าพร้อมรอยยิ้มบาง


“วันนี้เซ็กซี่กว่าวันที่ไปเต้นให้ฉันดูที่คอนโดอีกนะคิมยูคยอม”


รอยยิ้มผุดขึ้นที่มุมปาก เอ่ยเรียกชื่ออีกฝ่ายพลางนึกถึงวันนั้น “พี่ยองแจ”


ชเวยองแจคือรุ่นพี่ที่ถามคำถามตอนรับน้อง คือรุ่นพี่ที่สั่งให้พวกเขาจับคู่กัน และคือรุ่นพี่ที่เรียกยูคยอมไปเอาหนังสือเรียนของพี่รหัสที่ฝากไว้ที่คอนโดตัวเอง

 

วันนั้นยองแจใช้เครื่องเสียงชุดใหญ่เปิดเพลงที่ยูคยอมชอบ  เด็กหนุ่มจึงเต้นไปตามเพลงด้วยความเคยชิน  ท่วงท่าเซ็กซี่นั้นเย้ายวนให้ยองแจขอร่วมวาดลีลาด้วย...แน่นอนว่าไม่ใช่ที่พื้นที่ว่างหน้าเครื่องเสียง  แต่เป็นบนเตียง

 

“จริงเหรอครับ แต่ผมว่าวันนั้นตัวเองเซ็กซี่มากแล้วนะ  พี่อยากให้ผมไป เต้นให้ดูใกล้ๆ ชัดๆ เป็นการส่วนตัวอีกมั้ยล่ะครับ จะได้รู้ว่าเวลาอยู่กันสองคนกับที่ผมเต้นบนฟลอร์เมื่อกี้ ...ตอนไหนเซ็กซี่กว่ากัน”


ยองแจยิ้ม นัยน์ตาพราวระยับตอนที่นิ้วเรียวเย็นเฉียบไต่ไปตามลำคอร้อนจัดของรุ่นน้องเพื่อโน้มลงมา  ใบหน้าน่ารักเคลื่อนเข้าใกล้ กระซิบข้างหูยูคยอม


“เอาสิ  ขอแบบใกล้ๆ เน้นๆ นะ  พี่สายตาไม่ค่อยดี”


รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าหล่อเหลาของคนตัวสูง ตอนผละออกมาริมฝีปากนุ่มนั่นเฉียดข้างแก้มเขาอย่างจงใจ ยิ่งทำให้ยูคยอมกดรอยยิ้มลึกขณะมองสบตาอีกฝ่ายด้วยแรงปรารถนาอัดแน่นในตาคม  มือใหญ่โอบรอบเอวนุ่มนิ่มของรุ่นพี่ให้เดินออกจากผับไปด้วยกัน ขณะที่เหลือบไปเห็นตรงหางตาแวบๆ ว่าร่างเล็กบางซึ่งเดินจับมือถือแขนมากับผู้ชายกล้ามโตกำลังมองเขาอย่างตะลึงงัน

 


...คิมยูคยอมอินโนเซนส์จะตายไป............................EnD.......................... STAR
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

334 ความคิดเห็น

 1. #188 FINFINFIN (@finfinfin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 23:34
  พระเจ้า ให้ตายเถอะ 555555555555555 นังนี่มันร้ายนะคะคุณแม่ ว่าไปก็สมกันดีค่ะ ทั้งแบมทั้งคยอม หวายๆๆ
  #188
  0
 2. #187 ANNETTE. (@BCHNP) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 22:57
  ร้ายยยยยยยย ร้ายมากกกกกก
  แอบสะใจเล็กๆนะคะ คยอมดูเป็นคนที่รักมากกว่าด้วยแหละ ไปกับยองแจแต่หัวใจจะเป็นไงบ้างเนอะ (แต่นางร้าย555555555) ขอบคุณค่ะ~~
  #187
  0
 3. #186 Yubyooyee (@winnieye) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 15:44
  5555555 ใครว่ามี่อินโนเซนส์
  #186
  0
 4. #185 tiktukchu (@tiktukpcrd431) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 20:58
  แจ็คพอตปะล้าจ้ะ แหมมมมร้ายยยยย
  #185
  0
 5. #184 sometimeonline (@hanny321) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 13:07
  สงสัยหนังสือจะมีหลายเล่ม เลยต้องไปเอาที่หอกันบ่อยๆ จ่ะ
  ไงละแบม  
  #184
  0
 6. #183 L'Ollipop (@llollipop) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 12:49
  มันก้ร้ายกันทั้งคู่ พอกันอ่ะ
  เดาว่พี่กล้ามโตนี่คือพี่แจค

  พี่ยองแจนี่ก้ร้ายพอตัว แหมมมมมมม่ มีให้ไปเอาหนังสือที่หอ จ้าาาาา หนังสือคงเยอะมาก
  #183
  0