ตอนที่ 67 : ปกมาแล้วค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 729
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  20 มี.ค. 59

วันนี้ไม่มีสปอยค่ะ :P แต่เอาของที่พิเศษกว่านั้นมาอวดแทน... นั่นคือออออ ตัวอย่างปกฟิคพี่เหมันต์นั่นเองค่ะ *ปรบมือ*
สวยงามเลอค่ามาก ตอนแรกเห็นนี่กรีดร้อง นี่เป็นแค่ตัวอย่างปกสำหรับรูปเล่มนะคะ ส่วนตัวกล่องสำหรับบ็อกเซ็ทไว้รอตอนของถึงมือทุกท่าน อะฮิอีกอย่างหนึ่งที่อยากจะอวด คือ ตัวอย่างโปสการ์ดที่เป็นของแถมในชุดค่ะสวยป่ะล๊าาาาาาาาาาา นี่ว่าจะเก็บไว้ของตัวเองชุดนึง ใส่ตู้ไว้เลย สวยงามมาก ถ้าเป็นของจริงคงเลอค่ามากกว่านี้แน่นอน (เว่อร์วัง)

เอาล่ะ! จะบอกว่าโอกาสสุดท้ายแล้วนะ! สำหรับคนที่ลังเลว่าจะสั่งดีไม่สั่งดี เพราะเค้าตีพิมพ์แค่รอบเดียวค่ะ!! เป็น Limited Edition เลยนะจะบอกให้ หมดแล้วคือหมดเลย ไม่มีการตีพิมพ์รอบสองใดๆ ทั้งนั้น เว้นแต่จะขายแยกเล่มเอง (อ้าว!!) ล้อเล่น... ไม่ตีพิมพ์แล้วค่ะ ฟิคแต่ละเรื่องจะตีพิมพ์แค่รอบเดียวพอ

ถึงไหนแล้วนะ.. เอ้อใช่! อวดปกแล้วเรียบร้อย เหลือแฟนอาร์ตใช่มะ เดี๋ยวแฟนอาร์ตจะตามมาทีหลังนะ แต่นี่ตอนเห็นแล้วกรีดร้องกับลายเส้นมาก ชอบมากจนจับ(บังคับ)น้องคนที่วาดมาเซ็นสัญญา(มโน)ให้เป็นนักวาดแฟนอาร์ตประจำตัวของเค้าแล้วเนี่ย 5555555555555555555 ลายเส้นมุ้งมิ้งมาก บอกเลย

เหลือ 10 วันสุดท้ายนะครัช ก่อนจะปิดจอง ปิดโอน ใครที่ลังเล จงอย่าลังเล ลังเลแล้วท่านจะพลาด ขอบอกกกกกก ??“???“???“???“???“???“???“?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

963 ความคิดเห็น

 1. #822 Jirapohn (@Jirapohn) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 07:06
  เง่อเพิ่งเข้ามาเห็น จะศื้อหนังสือได้ยังไง
  #822
  1