✦ อนธการจิ้งจอก ✦ BL, YAOI [END]

 • 99% Rating

 • 11 Vote(s)

 • 506,867 Views

 • 8,277 Comments

 • 13,422 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  5,492

  Overall
  506,867

ตอนที่ 27 : สองปีผ่าน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24414
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 599 ครั้ง
  27 ก.ค. 60บทที่ 26

สองปีผ่าน 

 

เป็นอย่างไรบ้าง

ข้าไม่เป็นไร

ถิงถิงนั่งอยู่ด้านในห้องหับแห่งหนึ่ง นางหลับตา...ลืมตาขึ้นมาก็เมื่อรู้สึกว่าแรงกดบนใบหน้าตนเองนั้นหายไป บุรุษหนุ่มผู้หนึ่งกำลังสำรวจใบหน้าของนางอยู่ ตัวนางเองก็นับว่าล่วงเลยเข้าสู่วัยกลางคนแล้ว มองเด็กหนุ่มที่เติบใหญ่เป็นบัณฑิตแสนสุภาพ ในใจพลันรู้สึกแก่ขึ้นมามิใช่น้อย

เสี่ยวผานมองใบหน้าถิงถิงที่แต่เดิมมีรอยแผลเป็นน่าเกลียดประทับไว้ ยามนี้ค่อยๆจางหาย แพทย์หนุ่มเก็บเครื่องมือสมุนไพรลงกล่องด้านในเรียงกันอย่างสวยงามเป็นระเบียบ มือจับเอายาขวดใหม่ส่งให้ถิงถิง

ยาตัวเดิม ท่านทานเช่นนี้ทุกๆวัน ครบสามสัปดาห์ข้าจะมาดูอีกที

เสี่ยวผานเก็บกล่องยาใส่ย่าม ก่อนจะจับมันขึ้นพาดบ่า มือใหญ่ที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดพาดผ่านเติบโตขึ้นตามกาลเวลาช่วยพยุงหญิงสาววัยกลางคนเดินออกไปด้านนอก

จางฮุ่ยเฟิงเล่า?

นายน้อยอยู่ที่อำเภอ ข้าให้คนไปแจ้งแล้วคาดว่าสักพักคงมาถึง

 ข้ากลัวแต่จินจะทานอาหารเพลินไปน่ะสิเสี่ยวผานถอนหายใจเล็กน้อย แพทย์หนุ่มเงยหน้ามองท้องฟ้า ดวงตาหรี่ลงเพราะแสงอาทิตย์ หวนนึกถึงความหลัง

 

ผ่านมาได้สองปีแล้ว นับตั้งแต่ที่จินทำสัญญากับจางฮุ่ยเฟิง...

 

เหตุการณ์ในตอนนั้นวุ่นวายไปหมด เขาพาถิงถิงไปที่ตึกของจากฮุ่ยเฟิง เห็นจิ้งจอกสีดำที่กำลังแกว่งหางอย่างหงุดหงิดกับจางฮุ่ยเฟิงที่มีรอยยิ้มแล้ว ในตอนนั้นร่างกายก็พลันแข็งทื่อขึ้นมา

กำลังกลัวสิ่งใดกันแน่...

เขานัดหมายกับจางฮุ่ยเฟิงเรื่องมารับถิงถิง จากนั้นก็ขอตัวจากมา ไม่นานนักจินก็กลับมายังเรือน กลิ่นอายผิดแผกออกไปจากยามปกติ แม้จะอยากพูดเพียงใด...แต่ริมฝีปากกลับหนักอึ้งเหลือเกิน

รอจนวันรุ่งขึ้นที่จางฮุ่ยเฟิงมารับถิงถิงรวมถึงมาลาเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว เสี่ยวผานเหลือบตามองสหายรักข้างๆที่สีหน้าไม่แปรเปลี่ยนแม้แต่น้อย จึงได้แต่บอกลาคนทั้งหมดไปตามปกติ

แวะไปเยี่ยมกันบ้างนะ ถิงถิงกล่าวทิ้งท้าย

จางฮุ่ยเฟิงนำทหารส่วนตัวติดตามไปด้วยกองหนึ่ง รวมถึงเซี่ยจวิ่นและมู่ฟง ทั้งหมดจะย้ายไปยังเรือนไกลๆทิ้งร้าง แอบซื้อเตรียมเอาไว้ก่อนหน้านี้ ถัดจากเมืองหลวงออกไปทางตะวันออก...รัฐจิงหย่วน เป็นเมืองขนาดกลางที่มีพรมแดนอยู่บริเวณเทือกเขาสูงสลับที่ราบ หนึ่งในหัวเมืองหลักของรัฐ

เสี่ยวผานกับจินอาศัยอยู่เดิมไม่กี่สัปดาห์ ก็ถูกจิ้งจอกสั่งให้เก็บข้าวของใส่ย่าม ทั้งคู่นำเงินไปแลกเป็นตั๋วเงิน ไม่ต้องซื้อม้าเพราะลำพังฝีเท้าของพวกเขาก็เร็วกว่าม้าแล้ว

เราจะเดินทาง

นี่เป็นถ้อยคำที่จินกล่าวเอาไว้ ถึงแม้จะเสียดายโรงหมอ แต่ชาวบ้านที่นี่ต่างป่วยกันด้วยโรคธรรมดา รักษามาเนิ่นนานก็ไม่ได้ทำให้ฝีมือเก่งขึ้นแม้แต่น้อย เช่นนั้นแล้วต้องรออีกนานเท่าใดจึงจะได้รักษาใบหน้าของถิงถิงได้กัน?

ทั้งคู่เดินทางจุดหมายอยู่ที่รัฐจิงหย่วน วนเวียนไปแต่ละเมือง ชมวิวทิวทัศน์ ทานอาหาร ล่าสัตว์ ล่องเรือสำราญบ้าง เข้าหอคณิกาบ้างเป็นบ้างครั้ง จินกับเสี่ยวผานเดินทางไปในหมู่บ้านชนบทของแต่ละเมือง รักษาโรคประหลาดมากมาย เก็บเงินเพียงน้อยนิดจนผู้คนพากันสรรเสริญ ขอบคุณ

ขึ้นเขา ลงทะเล...สองปีมานี้เรียกได้ว่าพวกเขาไปมาหมดสิ้นแล้วทั้งนั้น

หลังจากออกรักษาผู้คนมากมายในหนึ่งปี เสี่ยวผานก็นับว่ามีชื่อเสียงขึ้นมาบ้าง ผู้คนต่างเรียกขานว่า แพทย์นางแอ่นคู่ สำนักโอสถ...สำนักในฝันของแพทย์ก็มาส่งเทียบเชิญให้เช่นกัน

ปกติแล้วยามพวกเขาตะเวนไปทั่วก็จะพักไม่เป็นที่เป็นทาง เปลี่ยนสลับโรงเตี๊ยมตามแต่ใจ จินมักจะกระโดดออกทางหน้าต่างในตอนกลางคืนและจะกลับมาตอนเช้า หากวันไหนเสี่ยวผานมีเหตุให้ต้องเข้าไปยังสำนักโอสถสาขาย่อยรัฐจิงหย่วนเพื่อเรียนรู้ จิ้งจอกก็จะปลีกตัวหายไปทั้งวัน

ครบเดือนหนึ่งทั้งคู่จึงจะกลับไปดูแลเรือนที่เมืองหลวง จากนั้นก็จากมาอีก หากวันไหนทั้งเสี่ยวผานและจินเดินทางไปยังเมืองที่จางฮุ่ยเฟิงอยู่ก็จะแวะไปเยี่ยมเยียนบ้าง

จนกระทั่งเสี่ยวผานค้นพบวิธีรักษารอยแผลเป็นจากแพทย์อาจารย์ในสำนักโอสถ เขาลองเดินทางไปรักษาถิงถิงในวันรุ่งขึ้นทันที หลังจากนั้นเป็นเวลาอีกหนึ่งปีทุกสามสัปดาห์ทั้งคู่จะแวะมาเรือนของจางฮุ่ยเฟิง

สำหรับจางฮุ่ยเฟิงในยามนี้เสี่ยวผานสามารถบอกได้ว่าอีกฝ่ายเปลี่ยนไปมาก จางฮุ่ยเฟิงสอบรับราชการทหารก็ได้ยศสารวัตรทหารประจำเมืองมา สอบด้านวิชาการความรู้ก็มาเป็นอันดับหนึ่ง ยามนี้รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาคนสนิทของเจ้าเมือง ออกไปทำงานทุกวันกลับมาก็มืดค่ำ

แน่นอนว่าหนึ่งในอาจารย์ที่ฝึกสอนวิชากระบี่ให้อย่างไม่ปราณีศิษย์...คือจิน

รอนานหรือไม่

ปรากฏร่างกำยำของบุรุษหนุ่มผู้หนึ่งควบอาชาสีดำเข้ามา บนร่างสวมชุดทหาร ใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มกว่ากาลก่อน ผมสีดำยาวถูกรวบไว้ต่ำ กลิ่นอายของจางฮุ่ยเฟิงยามนี้เสี่ยวผานอดคิดไม่ได้ว่ามิแตกต่างไปจากจางหลี่เลยแม้แต่น้อย...


จินเดินออกมาจากห้องรับรอง หลังจากทานของว่างด้านในจนอิ่ม เขาเดินดูเรือนของจางฮุ่ยเฟิงที่นับวันๆจะขยายอาณาเขตไปมากขึ้น...ราวกับชายหนุ่มกำลังเลียนแบบตึกตระกูลจาง

จิน!” เสียงทุ้มต่ำดังขึ้น จางฮุ่ยเฟิงรีบเดินตรงมา สองแขนอ้ากว้างต้องการกอดสหายที่ไม่ได้เจอกันนาน

จินหลบวูบ ฝ่ามือถูกยันเข้าที่ใบหน้าหล่อเหลา... จางฮุ่ยเฟิงก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ชายหนุ่มเปลี่ยนมาเป็นเกรงใจเขาน้อยลง ไม่ว่าจะลงไม้ลงมือสั่งสอนไปเท่าใดก็ไม่ปรับปรุงตัวแม้แต่น้อย

เจ้าเด็กแก่แดด

เจ้าด่าทอข้าด้วยคำนี้อีกแล้วหรือ มันแปลว่าอะไรกันแน่?จางฮุ่ยเฟิงเลิกคิ้ว หันหน้าไปมองเสี่ยวผานอย่างขอความคิดเห็น ซึ่งเสี่ยวผานก็ได้แต่ส่ายหัวเช่นกัน

อย่างไรพวกท่านก็ไปรับประทานอาหารกันก่อนดีหรือไม่ ข้าสั่งให้ทางห้องครัวจัดเตรียมไว้มากมายถิงถิงยิ้ม ใบหน้าธรรมดาเริ่มมีร่องรอยขึ้นตามวัยบ้าง

คนทั้งหมดเดินตามเจ้าบ้านเข้าไปในห้องรับรอง สำรับอาหารมากมายถูกตั้งเตรียมไว้ตั้งแต่จางฮุ่ยเฟิงกลับมาถึง อาหารละลานตามีทั้งปลาหายาก พืชสมุนไพรหายาก ราคาของสำรับทั้งหมดนี้คงมิใช่น้อยเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่เมืองนี้แล้วพวกเขาคงมิคิดแปลกใจ

จางฮุ่ยเฟิงมั่งคั่งเท่าใดน่ะหรือ...? ชายหนุ่มรับราชการเป็นผู้ช่วยเจ้าเมือง ทั้งยังคุมการฝึกทหารทั่วไป เบี้ยเลี้ยงที่ได้เพียงรองจากเจ้าเมืองเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีกิจการที่สำคัญต่อหอคณิกามิใช่น้อย จางฮุ่ยเฟิงยังเปิดร้านขายอุปกรณ์ประทินโฉมไม่แบ่งแยกเพศ เขาซื้อต่อมันมาจากเจ้าของเดิม ว่ากันว่าแปรงหวีผมกับน้ำยาบำรุงเส้นผมของร้านนี้เป็นหนึ่งไม่มีสอง บรรดาอิสตรีโฉมงามต่างเมืองยังไหว้วานผู้คนมาซื้อให้

คนทั้งหมดเริ่มรับประทานอาหาร พวกเขาแม้อยู่ห่างไกลแต่ก็ทราบความเป็นมาของแต่ละคนเสมอ

จินข้าได้ข่าวคราวว่าพรรคตาข่ายฟ้ากำลังตามล่าเจ้า?จางฮุ่ยเฟิงวางตะเกียบ ชายหนุ่มมองด้วยสีหน้าไม่พอใจเล็กน้อย

ผิดใจกันเล็กน้อย ข้าสั่งสอนพวกเขาไปแล้วเจ้าก็อย่าได้ไปราวีอีกจินกล่าวเสียงเรียบ จ้องมองจางฮุ่ยเฟิงที่ยกยิ้มมุมปากดูร้ายกาจ

เจ้ารู้?

เจ้าไม่กลัวข้าไม่รู้มากกว่าจินขมวดคิ้ว เรื่องนี้มีรู้แค่เจ้ากับเสี่ยวผาน หากไม่ใช่เจ้าที่ส่งคนไปทำร้ายคราก่อนหน้า แล้วยังจะเป็นผู้ใดได้อีก?

จางฮุ่ยเฟิงหัวเราะเบาๆไม่ปฏิเสธ เขาโบกมือ บรรดาคนรับใช้ต่างก็เดินเข้ามาเก็บสำรับอาหารที่ว่างเปล่าออกไป ถิงถิงก็ออกไปด้านนอกเช่นกัน นางสั่งห้ามคนไม่ให้เข้าใกล้บริเวณนี้เกินไปนัก

ได้ข่าวว่าจักพรรดิประกาศตัวรัชทายาทแล้วเสี่ยวผานเอ่ยขึ้น

ใช่ บิดาข้าประกาศจุดยืนสนับสนุนรัชทายาทเช่นเดียวกับตระกูลเซกัล

แล้วเจ้าเล่า?จินถามขึ้น ดวงตาสัตว์ร้ายที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีก็ยังดุเช่นดังเดิม

จางฮุ่ยเฟิงยิ้มอย่างลึกลับ ข้ายังไม่ได้เลือก

ไม่ต้องกล่าวใดๆทั้งคู่ก็รู้ได้ว่าจางฮุ่ยเฟิงจะเลือกอีกฝั่งแน่นอน สองปีที่ผ่านมานี้หากมีโอกาสใดขัดขวางตระกูลจาง ชายหนุ่มไม่รีรอที่จะทำมัน

พวกเจ้าจะกลับกี่ยาม ต้องการสิ่งใดหรือไม่

เจ้าไม่ทำงาน? ที่ด้านนอกมิใช่ว่ามีคนมายืนรอตั้งมากมายหรือจินสัมผัสได้ ที่ห้องรับรองอีกห้องมีผู้คนมารอมากมาย เห็นได้ชัดว่าพวกเขาต่างมารอคุยกับจางฮุ่ยเฟิง

จางฮุ่ยเฟิงยิ้มบางๆรับเมื่อโดนจับได้ ชายหนุ่มลุกขึ้นยืน ถอดเครื่องแบบทหารออกเหลือแต่เพียงเสื้อเบาบาง เผยเรือนร่างที่กำยำผ่านพ้นผ้าออกมา

พวกเจ้าจะกลับเลยหรือไม่ มาถึงเมืองนี้ค้างที่เรือนข้าก็ได้ เหตุใดจึงต้องไปเช่าโรงเตี๊ยมคุณชายจางรับเสื้อภูมิฐานตัวใหม่จากพ่อบ้าน จัดการสวมมันเข้ากับตัวอย่างรวดเร็ว

ข้าคงกลับเลย ต้องไปเก็บยาที่ต้มทิ้งไว้ด้วยเสี่ยวผานปฏิเสธขึ้นมาก่อน

เช่นนั้นข้าคงกลับเลย มาหาเจ้าอีกทีในวันว่าง

เฮ้อ ข้าลาออกเสียดีไหม จางฮุ่ยเฟิงแสร้งถอนใจหาย ทำสีหน้าเศร้า

ข้าสอนให้เด็กโง่เยี่ยงเจ้าอย่างยากลำบาก เจ้ากล้าลาออกหรือ...?

เพียงคำขู่เสียงเย็นๆจางคนผู้เดียว จางฮุ่ยเฟิงก็ไม่กล้าล้อเล่นอีก คุณชายจางเดินออกไปส่งแขกด้วยตนเอง จากนั้นจึงกลับมาทำงานที่รอคอยอยู่ ใบหน้าบึ้งตึงจนผู้คนหวาดหวั่น เสี้ยงทุ้มกล่าวขึ้นอย่างไม่พอใจ

 ไหน งานอะไรที่นำพาพวกเจ้ามารบกวนข้า

            มันผู้นึงเดินอย่างกล้าๆกลัวๆขึ้นมา มือยื่นเอกสารขึ้นไปด้านหน้า ใต้เท้า เจ้าเมืองมีจดหมายถึงท่านแนบมากับเอกสารฉบับนี้

            จางฮุ่งเฟิงรับเอกสารมาอ่านคร่าวๆพบว่าเป็นประวัติของกองโจรภูเขาที่แข็งแกร่ง ในจดหมายของเจ้าเมืองกล่าวว่า..

          พักนี้มีชาวบ้านเล่าลือกันว่า เมืองของเราเป็นเป้าหมายถัดไปของพวกโจร จึงวานเจ้าไปสืบข่าว เรื่องนี้ปิดเป็นความลับไว้ก่อน พรุ่งนี้เชิญเจ้ามาหารือเรื่องวิธีรับมือด้วย

          พลันรู้ว่าโจรภูเขาพวกนี้เป็นเหตุทำให้ตนเองต้องปลีกตัว ทำเอาจางฮุ่ยเฟิงเกิดความอำมหิตขึ้นมาทันที เจ้าเมืองของที่นี่ขาดเขลากันเกินไป แต่ก็ทำให้ต้องพึ่งมาเขาอย่างมากเช่นกัน

            อำนาจของเมืองนี้แท้จริงแล้ว...แปดในสิบส่วนอยู่ในกำมือเขา

            คนถัดไป

            คนรับใช้ผู้หนึ่งก้าวขึ้นมาด้วยความหวาดหวั่น มันเป็นคนรับใช้ของทางตระกูลเย่ว วันนี้บ่าวอย่างมันถูกใช้ให้เข้ามาทรงจดหมายแก่คุณชายจางฮุ่ยเฟิง ในใจพลันนึกถึงบทสนาของคุณชายเย่วกับลูกชายเกี่ยวกับผู้ช่วยเจ้าเมืองผู้นี้ขึ้นมา คนผู้นี้คราแรกที่เห็นท่านจะเห็นเป็นคนดีคนหนึ่ง จนกระทั่งท่านตายด้วยคมดาบของเขาแล้วท่านก็ยังเห็นเขาเป็นคนดีคนหนึ่ง

            มันยื่นจดหมายด้วยมืออันสั่นเทาออกไป ท่านเจ้าตระกูลเย่วให้ข้ามาส่งจดหมายเชิญคุณชายจางฮุ่ยเฟิงไปยังตระกูลเย่วของเรา ในงานสังสรรปลายสัปดาห์นี้

            จางฮุ่ยเฟิงเลิกคิ้ว มือรับเทียบเชิญมาพลิกๆ ก่อนจะวางไว้บนโต๊ะ

            คนถัดไป...

 

            หลังจากจัดการเรื่องราวทั้งหมดจนเรียบร้อยแล้ว มืดค่ำจางฮุ่ยเฟิงก็กลับมายังห้องของตนเอง แช่น้ำอุ่นสบาย สวมอาภรณ์ตัวหลวมนั่งทำงานบนโต๊ะข้างเตียงต่ออีกสักพักเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น

            เข้ามา

            เซี่ยจวิ่นกับมู่ฟงเดินเข้ามา ใบหน้าไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่นัก ทั้งสองคนยืนหลังตรงอยู่ด้านหน้าโต๊ะ สภาพโทรมเล็กน้อยเพิ่งกลับมาจากการฝึกซ้อม

            วันนี้การฝึกทหารเหมือนเช่นเคย คนมีฝีมือถูกคัดเพิ่มเติมปีสองคน นอกจากนั้นเป็นระดับสามัญธรรมดา ด้านอาวุธยังไม่สามารถหาช่างตีเหล็กได้ แบบแปลนถูกเขียนแล้วหนึ่งในสามแล้ว

            ดี พอถึงระดับที่น่าพอใจแล้วก็ให้รวมกลุ่มพาไปป่ามนตรา

            นี่เป็นรายงานทางการทหารตามปกติ...หากจะไม่ปกติก็คงเป็นเพราะ กองทหารที่เซี่ยจวิ่นฝึกเหล่านี้ มิใช่กองทหารของกรมเมือง

            เช่นนั้นแล้วเป็นกองทหารของผู้ใดเล่า...?

            “วันนี้รัชทายาทได้เดินทางไปหา...มู่ฟงเป็นฝ่ายรายงานขึ้นมาบ้าง พลันถูกขัดจังหวะด้วยจิ้งจอกสีดำสนิทกลมกลืนไปกับความมืดกระโดดเข้ามาทางหน้าต่างเสียก่อน

            จินมานี่

            จางฮุ่ยเฟิงยิ้มบางๆ มองสัตว์วิเศษของตนเองกระโดดขึ้นไปจับจองเก้าอี้ขนแกะ ใบหน้าที่ดูเด็ดเดี่ยว ดวงตาดุร้ายสีสว่างชวนให้รู้สึกคุ้นเคย เหมือนกันมากถึงห้าในสิบส่วนเช่นนี้ มิให้เขาตั้งชื่อจิ้งจอกอนธการตัวนี้ว่าจินได้อย่างไร?

            เมื่อมือหนาหยิบแปรงออกมาจากลิ้นชัก จิ้งจอกสีดำก็ยอมลงจากเก้าอี้ กระโดดขึ้นมาขดตัวนอนอยู่บนตักทันที มันหลับตาพริ้มเมื่อแปรงถูกสอดเข้าไปในกลุ่มขนนุ่มฟู

            จิ้งจอกอนธการตัวนี้เอาแต่ใจเป็นอย่างมาก หากไม่ชมชอบก็จะไม่ฟังคำใดๆทั้งนั้น จางฮุ่ยเฟิงลูบขนนุ่มด้วยมืออีกข้างนึง พลางนึกว่าขนาดตนเองเป็นคู่หู จิ้งจอกตัวนี้ยังมาหาแค่เวลายามกลางคืน อีกทั้งยังเลือกน้ำยาบำรุงขนเป็นอย่างมาก หากมิใช่อันที่ชอบแล้วก็จะสะบัดหางเดินหนีไปทันที

            คราแรกชายหนุ่มคิดว่ามีสัตว์วิเศษเป็นถึงจิ้งจอกอนธการจะนำความวุ่นวายมาให้มากกว่านี้ ทว่าในสนามวันนั้นผู้ที่รู้เรื่องต่างไม่มีใครเปิดเผย จางฮุ่ยเฟิงสั่งมู่ฟงไปสืบข่าว ก็มิมีใครเอ่ยถึงเรื่องนี้เลย

            มู่ฟงเจ้าว่าต่อเลยจางฮุ่ยเฟิงกล่าวเรียบๆ มือยังเพลิดเพลินกับการหวีขนจิ้งจอก

            แฮ่ม...วันนี้รัชทายาทได้เดินทางไปหาผู้นำตระกูลลี่อย่างลับๆ ทางองค์ชายรองก็เสด็จไปหาน้องสาวของผู้นำตระกูลลี่อย่างลับๆเช่นกัน ดูท่าพวกเขาต่างมีแรงจูงใจกันคนละอย่าง

            จิ้งจอกที่นอนอยู่บนตัก เสพความสุขจากการหวีขนอยู่นั้นหรี่ตา เหตุใดจินจะไม่ทราบว่าจางฮุ่ยเฟิงกำลังทำสิ่งใดบ้าง ชายหนุ่มซ่องสุมกำลังพลทางทหาร จัดการช่องเครือข่ายอย่างลับๆ ส่งผู้คนแฝงตัวเข้าไป ตั้งหน่วยข่าวขึ้นมา...

            จินไม่แน่ใจว่าจางฮุ่ยเฟิงต้องการเข้มแข็งหรือต้องการสิ่งใดกันแน่...

            มู่ฟงกับเซี่ยจวิ่นรายงานจบก็ขอตัวออกไป พวกเขายังอดชายตามองจิ้งจอกสีดำของนายน้อยมิได้ เห็นยามใดก็ยังคงประทับใจความสง่างามอย่างยิ่ง แต่เรื่องนายน้อยตั้งชื่อเจ้าจิ้งจอกว่าจินนี้...

            ผู้ติดตามทั้งสองได้แต่อวยพร มิให้ตัวจริงทราบเรื่องเข้าก็แล้วกัน       

            จางฮุ่ยเฟิงวางเอกสารไว้ดังเดิม จิ้งจอกที่รู้งานกระโดดลงจากตัก ขึ้นไปนั่งอยู่บนเก้าอี้ขนแกะแทน จางฮุ่ยเฟิงเลิกผ้าห่มขึ้น ค่อยๆขยับร่างกำยำที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ รอยแผลเป็นมากมายยังคงติดเนื้อหนัง มือยกขึ้นมาตบที่ว่างด้านข้าง

            ขึ้นมานี่สิ

            เห็นได้ชัดว่าหนึ่งคนหนึ่งสัตว์วิเศษเคยชินกับการทำเช่นนี้ยิ่ง จิ้งจอกสีดำมุดเข้าไปในผ้าห่มนิ่ม ทิ้งร่างกายลงนอนบนเตียงราคาแพง สัมผัสได้ถึงไออุ่นที่แนบชิดติดกัน

            นอนเถิด

            จางฮุ่ยเฟิงหลับตาลง ยามที่เจ้าจิ้งจอกมานอนด้วย เขาจะนำกระบี่ใต้หมอนออก ชายหนุ่มพอใจกับการนอนเช่นนี้ อุณภูมิของการมี สิ่งใดอยู่ข้างๆทำให้อุ่นใจ


            นี่เป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆอีกช่วงหนึ่ง ที่คุณชายตระกูลจางจะยินยอมลืมหน้าที่ตนเองไป... 


#TALK with LLwuda


          **คำเตือน** ตอนนี้RAWค่ะ ง่วงมาก แต่คอมเมนท์ทั้งในนี้ทั้งในเพจดุเดือดมาก ยอมใจลงก่อนเดี๋ยวเรามาแก้อีกที

          สั้นหน่อยนะคะตอนนี้ นุ่มๆบ้าง สวีทกันอีกแล้ว(ในร่างจิ้งจอก5555)  

          แล้วพบกันตอนหน้าค่ะ <3

          


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 599 ครั้ง

164 ความคิดเห็น

 1. #8269 AuJialin (@eve789) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:21
  ไม่มีอะไรมากแต่เขิลจมูกบานเลยค่ะ555555
  #8269
  0
 2. #8257 BaitoetSy (@baiituyza) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 01:10
  ข้ามไปไวมาก
  #8257
  0
 3. #8208 PaulaPum (@yukiko12) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 21:58
  ทาสคนใหม่ของจิ้งจอกน้อยย
  #8208
  0
 4. #8204 Iris (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 15:25

  เฟิงเฟิงนี่คือทาสอีกคน?

  #8204
  0
 5. #8164 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 01:19

  แค่นอนกอดกันก็พอใช่มะ? คุณชาย

  #8164
  0
 6. #8138 SudaratYo (@SudaratYo) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 15:52
  แค่นอนเฉยๆเนอะ อิอิ
  #8138
  0
 7. #8068 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 18:59

  ตอนเตียงเดียวกันซะโด้ยยย

  #8068
  0
 8. #7949 punngirigiri (@punngirigiri) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 23:37
  โอ้ยยยยย หุบยิ้มไม่ได้เลยค่ะ อยากรู้จริงๆว่ารู้รึเปล่า เราว่าต้องรู้แน่ๆอ่ะ แต่ตีมึนก่อน 555555 แต่จินก็น่าจะจับได้นะ แต่ช่างเถอะ ตอนนี้น่ารักมากๆ ตอนแรกก็แอบหวั่นใจว่าเค้าจะแยกจากกันหรอ แต่สุดท้ายจินก็แอบมาหานายตลอดอ่ะ จิ้งจิกซึนเก่ง 5555
  #7949
  0
 9. #7935 chalillxx_ (@chalillxx_) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 13:47
  น้องเฟิงก็ยังไม่รู้ว่าจิ้งจอกเซเลปคือจินอะ ปกปิดตัวเก่งงงงง
  #7935
  0
 10. #7922 my_no.inlove (@Mikhasea) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 08:45
  อยู่กันมามากสองปีก็ไม่รู้ว่าจินคือจิ้งจอก ถถถ
  #7922
  0
 11. #7845 luhan7_lulu (@luhan7_lulu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 14:06
  อยู่กันฉันท์ผัวเมีน
  #7845
  0
 12. #7802 LuckyStar1006 (@AinSuchada) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 00:37
  คือคุณชายจางก็ยังไม่รู้ว่าจิ้งจอกกับหนูจินคือคนเดียวกันรึ แต่เขานอนด้วยกันล้าวววว สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น
  #7802
  0
 13. #7769 lapis (@cirrus) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 15:56
  เขานอนด้วยกัน!!!!! นอนด้วยกันแล้วววววว. ถึงจะในร่างจิ้งจอกก็เถอะ งือออออออ
  #7769
  0
 14. #7694 Hazel_9502 (@pookiejj) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 20:45
  น่าร้ากกกก กรี๊ดดดดดดดด
  #7694
  0
 15. #7644 4KKWAN_ (@4KKWAN_) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 19:38
  นอนด้วยกันด้วยแงงง น่ารักจังค้าบ-หนู ตอนนี้เสี่ยวผานแอบงอน ก็เข้าใจเนอะ อยู่ด้วยกันมาตั้งนานแหน่ะ
  #7644
  0
 16. #7549 maielf13 (@lookmai-2008) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 00:58
  แงงงงงงเสี่ยงผานแอบน้อยใจแล้วจินอบ่าลืมง้อน้องงงงง ถ้าฮุยเฟิงรู้ว่าจินคือจินคงได้ร้องไห้อีกรอบ มั้ยนะ555555
  #7549
  0
 17. #7486 DKdabble (@dkdabble) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 23:15
  สงสารเสี่ยวผานนน นางก็แอบนอยด์เล็กๆ อยู่ด้วยกันตั้งนาน รอคูมหมอมีคู่เร็วๆ ไม่งั้นคู่กับเราก็ได้ คิกๆ
  #7486
  0
 18. #7436 .ใบเขียว. (@bbaiteiy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 19:05
  ละมุนมาก นี่ถ้าเฟิงเฟิงรู้ตัวจริงของจินต้องดีใจมากแน่ๆ
  #7436
  0
 19. #7344 khajeepan06 (@khajeepan06) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:56
  ฟินแลนด์ แค่นอนข้างๆ
  #7344
  0
 20. #7273 Plankton J (@jthida) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 00:37
  อะโย๋ เฟิงเฟิงรู้รึเปล่าเนี้ย แล้วหมอของเราที่ไม่ได้นอนกับจิ้งจอกแล้วไม่รู้โหว่งหรือไม่ชินมั้งหรอ5555555555
  #7273
  0
 21. #7252 โพนี่ (@plawalnoy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 21:36
  เฮ้ยยยยยยย เค้านอนด้วยกัน!! ><
  #7252
  0
 22. #7163 mmaijii (@mmaijii) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 15:11
  เจ้าตัวรู้ใช่ไหม
  #7163
  0
 23. #7145 sonaunnop012 (@sonaunnop012) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 21:04
  เจ้าตัวรู้แล้วไม่ต้องบอกหรอก-.-
  #7145
  0
 24. #7112 มูมู (@mumuka) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 20:42
  เขานอนด้วยกันทุกคืนละแก
  #7112
  0
 25. #7054 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 23:55
  โอ้... กรั้ดดดดดXD
  #7054
  0